CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, March 8, 2018

TAI LIEU LUU TRU VE TON NU HOANG HOA

Này Phó Đoan Tân Thời Hở Hoa và bè lũ bưng bô cho ngươi.
 
Mấy hôm nay ta bận viết sách giáo khoa thư  Tam Bảo Nô Đỏ  dạy lũ chúng bay nhiều bài học để biết phân biệt  trắng-đen;  phải –trái; đúng- sai, sống làm người phải biết đến Nhân,  Nghĩa, Lễ , Trí, Tín.  Nếu lũ chúng bay còn nhận mình là NGƯỜI VIỆT NAM thì  phải biết yêu Tổ Quốc, phải quý trọng xương máu Tiền Nhân đã hy sinh trải suốt dòng Sử Việt "năm ngàn năm" để truyền giao lại cho con cháu mảnh đất mà trên từng thớ đất đó đã nhuốm không biết bao nhiêu là“MÁU LỆ”của Cha Anh.
 
Lũ ngươi phải hiểu rằng Trí Tuệ của Tiền Nhân về mọi lãnh vực từ kinh tế nông nghiệp (kinh nghiệm trồng 13 thứ lúa nước của Lê QuýĐôn )* đến kỹ nghệ đóng tàu thuyền bắt hải sản; khai thác quặng mỏ để chế tạo ra súng (thi dụ súng bắn “đạn đá” thời nhà Hồ) đã là những kho tàng quý  báu  để  con cháu ngàn đời tự hào và noi gương.
 
Lũ ngươi phải biết rằng truyền thống văn minh Việt Tộc mà tổ tiên ta để lại cho con cháu cho dù  bất kể thời  đại nào, vương triều  nào cũng đều là những bài học  quý báu cho con cháu  ngàn đời sau.   Riêng vềLịch Sử chiến tranh chống xâm lược chủ yếu là phương Bắc tổ tiên ta cũng đã để lại bài học cho con cháu trong nhận thức là sức mạnh không phải duy nhất có từ phía nam giới mà ngay cả phía nữ giới như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Triệu Trinh Nương ; những ngườituổi trẻ như Phù Đổng Thiên Vương, Trần Quốc Toản… kể cả những người xuất thân bình dân như Phạm Ngũ Lão, hay những người còn trong thân phận nô bộc như Yết Kiêu, Dã Tượng, …
 
Tổ tiên ta không chỉ đề  cao VÕ  mà  cũng đề cao cả VĂN, ta chẳng cần phải nói nhiều, nhưng thấy ngươi hay ra cái vẻ đọc nhiều, biết rộng nên ta chỉ khuyên ngươi và bè lũ hãy nhìn trên bản đồ VNCH cũ, trên các nẻo đường phố thì sẽ thấy rằng bên cạnh những đường phố đó đều nêu tên những anh hùng giữ nước, nam phụ lão ấu, các văn hào dân tộc, tài tử giai nhân nam cũng như nữ cũng đều được truyền tụng lưu danh muôn đời.
 
Cho nên dù nước ta dưới thời phong kiến tuy có hà khắc nhưng không thể nào bằng được sự hà khắc của nền phong kiến Phương Bắc, ngươi xem nhiều phim tàu lắm cho nên ngươi phải biết  chuyện này vì mỗi lần cầm microphone trên paltalk là ngươi nhắc đến sử tàu thời Chiến Quốc, Hán Sở Tranh hung, Tam Quốc Chí… và ngươi có vẻ tâm đắc đến nhiều nhân vật lịch sử tàu. Ta chủ trương không kỳ thị bất cứ nền văn hoá nước nào. Cái gì đúng, cái gì hay ta học hỏi.Cái g ìcổ lỗ sĩ, cái gì không đúng ta loại bỏ đi.Thí dụ về Khổng Tử với định lý TAM TÒNG cho phụ nữ ;Tam Đại Bất Hiếu cho Nam Giới là ta nhất định vạch ra cho mọi người thấy chỗ đúng sai của người xưa dù ta, dù tàu.
 
Một chứng minh khác nữa khi đề cấp tới nền phong kiến nước nhà, ta cũng cần nhắc lại cho ngươi biết "phong kiến" Việt Nam tuy có hà khắc đấy, nhưng thật ra không đến nỗi quá khắt khe như phuơng Bắc. Nếu ngươi nên chịu khó tra cứu là ngươi có thể thấy được “đình làng Nam Định” đã có những nét khắc trạm trổ nhiều hình ảnh nói lên tính chất bình đẳng như thế nào và nếu ngươi hiểu được ý nghĩa phương cách ứng-đối- xử của tiền nhân qua những nhân vật như Nguyễn Công Trứ, Cao BáQuát….Thì ngươi sẽ thấy rằng so với cái hiện nay của Việt Gian Cộng Sản,  rõ ràng nó có khác biệt. Cái khác biệt lớn nhất, quan trọng nhất và cũng khốn nạn nhất cho dân tộc ta là tuy đất nước ta có những lúc bị Phương Bắc , Phương Tây xâm chiếm,  buộc chúng ta trong vòng nô lệ, thuộc địanhưng đó chẳng qua là vì Nước Ta Nhỏ, Người Ta It (Ngàn năm dô hộ Tàu) vũ khí ta thô sơ, phương tiện chiến tranh ta nghèo nàn, mặt này, mặt khác nên bị thua kém (100 năm đô hộ giặc tây,) nhưng chưa bao giờ toàn bộ hệ thống chính trịncủa VN lại trở thành một thứ hệ thống chính trị mà trong đó nhân sự toàn là Việt Gian như cái chế độ mafia đỏ Cộng Sản Việt Nam hiện nay.  Cái hệ thống chính trị thổ tả đó đã lệ thuộc Nga Sô ngày xưa (1930-1991) và nay là Tàu Cộng (1991-hiện tại) từ kinh tế, quốc phòng, văn hóa giáo dục vân vân…Đúng khôngTôn Nữ Hở Hoa, Hàng Hai?
 
Tuy nhiên, tô mì thứ 12 này ta viết ra không có ý giáo huấn ngươi về mặt lịch sử nên ta trích một vài dẫn chứng đủ để ngươi và bè lũ hiểu rằng cái vốn quý của dân tộc nó phong phú đến như thếnào. (ngươi nên đọc bài Noi Gương Tiền Nhân Dựng Cờ của Tác Giả Vân Anh)http://nhabaovietthuong.blogspot.com/2012/04/van-anh-noi-guong-tien-nhan-dung-co-ai.html  Đừng tưởng loè thiên hạ với các bài viết “hợm mình” hết trích dẫn tác giả Anh, Pháp, Mỹ, Ý...như ngươi đã từng làm trong quá khứ và trong bài viết mới đây của ngươi. Ngươi có thể loè được đám tam bảo nô đỏ về kiến thức “cô giáo làng”bậc tiểu học cho lũ âm binh như cá chép, binh nhì, áo nhà binh trong room nguỵ danh cờ vàng,  chứ ngươi không thể loè được những bậc thức giả trên cácwebsitetoàn cầu nói chung và trên diễn đàn yahoogroup nói riêng được.
 
Để đi vào phần giáo huấn của ta dưới đây với công thức không thay đổi trước khi ngươi câm miệng là   :Này con mụ Phó Đoan Tân Thời với bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng hãy mở lỗ tai trâu ra cho rộng và nghe cho kỹ tiếng đàn giáo huấn của ta:
 
Thứ Nhất
Như ta đã đề cập nhiều lần kể về kiến thức, trình độ nhận thức và khả năng lý luận, ngươi là con số không. Vì qua 11 tô mì ăn liền ta đổ vào mõm ngươi chẳng những ngươi không chịu hồi đầu là ngạn mà ngươi vẫn cứ tiếp tục chứng tỏ cái bản chất gian manh của ngươi cho mọi người thấy, hay là ngươi muốn bắn tín hiệu cho tụi việt gian cộng sản biết là ngươi vẫn tha thiết muốn theo chí hướng của thằng bác việt cộng Tôn Thất Tùng của ngươi là kẻ đã bưng bô đổ cứt cho thằng chó đẻ Hồ Chí Minh? Ta sẽ chứng minh cho ngươi thấy dưới đây.
Qua bài viết thứ 3 này của ngươi, ngươi muốn tỏ ra là người thông thái, tỏ ra sự hiểu biết uyên bác của ngươi đến tận nước Nga Sô Viết, nhưng thật ra khi ngươi đã làm thân chó ngựa để bảo vệ cho những tên việt gian cộng sản đội lốt kẻ tu hành để hoạt động bán nước và ngoan cố không chịu hồi đầu phản tỉnh, cho nên dù ngươi có đọc 1 triệu quyển sách thì tội ngươi càng lớn. Vì sao? Vì nếu là ngươi ngu muội thì cái tội ngu của người không đọc sách, không hiểu về truyền thống dân tộc, không hiểu về lịch sử tiền nhân đã dày công vun đắp nên đất nước Việt Nam như thế nào, cho nên lòng quý mến chịu ơn nghĩa của tổ tiên cũng bị hạn chế, không ai chấp nhất. Đằng này ngươi lại tỏ ra là người biết nhiều, cái gì cũng biết... mà duy một cái biết: làm con chó thì phải trung thành với chủ, làm người dân thì phải trung thành với tổ quốc, làm người cùng gia tộc thì phải biết "một giọt máu đào hơn ao nước lã" ... những cái đó thì ngươi lại mù tịt không biết. Cho nên ngươi cúc cung thà làm Phó Đoan để bảo vệ Xuân Tóc Đỏ Chánh Lạc, thà làm người chủ tịch "tự phong-tự sướng" Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia (cắt bỏ căn cước tỵ nạn theo NQ 36) hơn làm người lương thiện, thà là thù  địch hơn người huyết tộc QUÔC GIA  .....Ngươi phải biết rằng không ai nuôi chó, mà con chó đó lại về hùa với thằng ăn trộm, ăn cắp cả, không ai nuôi chó để có ngày nó cắn lại chủ, không ai nuôi chó khi cướp vào nhà thì nó lại vẫy đuôi bao che cho thằng ăn cướp. Mang thân chó thì bổn phận và trách nhiệm là phải bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản chủ vì đó là chính là bản năng loài chó.
 
Nói đến lòng trung thành của chó, phải kể đến con chó mà ông Mathew Trần đưa ra trên yahoogroup năm ngoái, nói về long trung thành của chúng với chủ. Ông Mathew kể rằng, sau khi cô chủ bị thảm tử, con chó đó đi tìm mộ của chủ cách xa vài ba dặm đường, khi tìm được mộ cô chủ, nó ngoan ngoãn nằm cạnh, bất kể ngày đêm cho đến khi trút hơi thở cuối cùng,  bên cạnh mộ chủ mình và ông đưa ra một nhận xét: "những tên phản tướng" những kẻ đã từng gọi cụ Diệm là CHA mà đang tâm vì đồng tiền ngoại bang giết Cụ Diệm thì chúng còn thua loài chó rât xa, ......
(mai ta sẽ nối kết câu chuyện này để chứng minh TNHH là người như thế nào)
 
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Mì Ăn Liền thứ 12 cho mụPhó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hở Hoa Thường Ướt Sũng Mỗi Khi đêm về.
Phần hai
 
--------------------------
Để tiếp tục đổ nửa bát mì ăn liền thứ 12 còn lại vào mõm mụ Phó Đoan Tân Thời ta trở lại câu chuyện con chó của Ông Mathew Trần để chứng minh cái ngu xuẩn trong bài viết của ngươi.
Ngươi có thấy một con chó tầm thường như con chó ông Mathew Trần kể đã hết lòng với chủ như thế nào, con chó đã không rời xa mộ phần của chú nó dù mưa, dù nắng, dù bão, dù tuyết, dù đói, dù khát, nó đả không rời bỏ cô chủ nay đã hóa ra người thiên cổ, và nó đã lấy cái chết của mình để chứng tỏ long trung thành với cô chủ xấu số kia.
 
Còn ngươi, ngươi hay xem hành động của ngươi, tự hữu là một con người, ngươi đã chọn những ai để ngươi bảo vệ, ngươi đã chọn những ai để đứng chung một chiến tuyến, để bảo vệ những tên việt gian đội lốt tôn giáo? Ta để cho ngươi tự đánh giá xem ngươi và đồng bọn có bằng được con chó đó không? Hôm nay ngươi lại sủa ra bài này, vẫn lên cái bộ điệu dạy đời, tỏ vẻ uyên bác nhưng thật ra cái uyên bác của ngươi nó giống như trò hề trên các diễn đàn của sân khấu xiếc mà thôi: hệt như con cọp, vốn sợ lửa lại nhảy qua vòng lửa; hệt như con voi được huấn luyện để biết đá bóng và biết thổi kèn bằng vòi; hệt như con chó chạy ra đóng vai "học trò-cô giáo trường bồ đề ở Huế năm nào", và hệt như con vẹt dạy nói câu gì, nói câu đó, nhưng chẳng thể hiểu ý nghĩa câu đó là gì. Các con vật trong đoàn xiệc kia chưa bao giờ nó dám nghĩ là nó uyên bác với đồng loại của nó. Còn ngươi tiếng là có bộ mặt người (dù mặt ngươi chẳng khác mặt mẹt bà phó đoan trong số đỏ, lộ rõ nét dâm đãng trong câu: bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng mỗi khi đêm về do chính tay ngươi viết ra trên diễn đàn yahoo 2 năm trước.) nhưng cứ tưởng rằng là khi ngươi đọc vài ba quyển sách, bấm vào một hai cái link của các tác giả ngoại quốc là ngươi đã uyên bác rồi. Ngươi có hiểu sách được viết ra để làm gì? Ta cần phải chỉ bảo cho ngươi điều này, sách do con người viết cho nên nếu quyển sách do tổ tiên vì lòng yêu nước của dân tộc ta viết ra, hay bất kể nước nào cũng vậy,  là có ý nhắn lại cho các thế hệ sau làm thế nào để nối tiếp chí hướng của cha ông, trong công cuộc bảo quốc và kiến quốc, răn đe thế hệ sau phải cảnh giác, và quyết tâm tìm cách loại bỏ những thành phần phản quốc, ăn bám, bất nhân.... làm nhơ bẩn xã hội, giống như loại bỏ các bệnh tật trong cơ thể con người, loại bỏ cỏ dại trong ruộng lúa.  Còn một loại khác viết sách để dung tục hóa con người, xúc vật hóa con người để tuyên truyền biến độc giả của nó từng bước, từng bước từ chỗ thoái hóa tới chỗ tận cùng của xa đọa xác thịt, dục vọng, chạy theo tiếng gọi của danh và lợi đễ cuối cùng năm trong quỹ đạo làm việt gian không cội, không nguồn sẳn sang đánh đổi tất cả cho dù là đất đai, tài nguyên và sự sông-còn- tiếp-nối của giống nòi Việt Tộc.
 
Đối với các dân tộc khác, mục đích của loại sách này là biến người dân của dân tộc đó trở thành ra loại Mỷ Gian, Tàu gian, Miên Gian.... nghĩa là chúng chỉ nghĩ đến quyền lợi của cá nhân nó và quyền lợi của ngoại bang. Ta cho ngươi tự nhận xét xem ngươi đã đọc những loại sách gì và những quyển sách đó, đã, đang dẫn dắt ngươi đi về hướng nào? Hướng Thiện của người dân yêu nước hay là hướng của kẻ bất nhân, bất nghĩa, bất trí, bất tín..
 
Bây giờ ta nói thẳng vào bài viết của ngươi. Trong bài viết của ngươi, nếu ta là người chấm bài thì ta vạch ra cho ngươi thấy,  có rất nhiều chỗ thừa. Thí dụ: Ngươi dài dòng văn tự về tiểu sử của nhân vật mà ngươi có vẻ khâm phục lắm, Đó là tên thiếu tướng tình báo của Nga Sô có tên là Dmitri Polyakov, cuộc đời sự nghiệp của nó chẳng có gì quan trọng, đáng kể lắm,  mà ngươi cũng trích dẫn để chứng tỏ rằng việt gian cộng sản nó đã có âm mưu để xâm lược Miền Nam Việt Nam từ năm 1960. Nghiã là từ hồi nền Đệ Nhất VNCH của T.T Ngô Đình Diệm đã đem lại sự khởi sắc cho một xã hội của VNCH đang dẩy lên những mầm dân chủ, tự do, phồn vinh, an ninh và tiếp nối các truyền thống của dân tộc. Ngươi biết như vậy và ngươi cũng nói đến cái khẩu hiệu đó khi ngươi bàn về bốn chữ: "đánh Mỹ cứu nước" của việt cộng. Ở đây ta muốn nói thêm là ngươi đã bộc lộ rằng "ngươi chợt nhớ đến chuyện này" vào cái năm 2013 là nhờ ngươi nghe bản nhạc của một tên MC nào đó mà ngươi không dám nói tên nó ra, đến giờ này mà vẫn đưa bài hát của việt gian cộng sản với hai con CA NÔ HỒNG NHUNG-MỸ TÂM của chúng và ngươi sỉ vả thậm tệ, những người tỵ nạn cộng sản đã vô tình phản ứng phụ hoạ vỗ tay hào hứng nghe nó hát, nhưng ngươi hãy tự hỏi xem chính ngươi cũng là kẻ "ĐANG PHÊ" bài hát của việt cộng đến độ ngươi ghi ra trên giấy trắng mực đen từng lời, từng câu của bài hát nữa. Nói cho cùng, thông thường người ta nghe hát một lần, it ai nhớ được lời, may ra người ta nhớ được giai điệu bài hát là cùng, đúng không Phó Đoan. Đấy, Đấy là cái ta cần vạch mặt ngươi, để ngươi thấy là ngươi đã nghe đi, nghe lại đến mức độ nhập tâm như thế nào và ngươi bắt đầu nghĩ ra cách lợi dung chuyện này để thực hiện hai điểm ngươi dấu kín trong lòng: việc thứ nhất là báo cáo cho việt gian cộng sản biết rằng ngươi nhớ Hà Nội lắm, lắm.. vì tại đó có lăng ba đình mà trong lăng đó có quan tài đựng cái xác của thằng chó đẻ hồ chí minh mà thằng bác việt gian Tôn Thất Tùng của ngươi đã bưng bô rửa đít cho nó từ ngày đầu VGCS cướp được chính quyền cho đến ngày thằng hồ chí minh lạm dụng tình dục quá nhiều cho nên, dù có được tẩm bổ bang thai nhi pha mật ong Hà Giang, Tinh Trùng ngựa giông và vân vân...(theo tài lieu của nhà báo Việt Thường trong Truyện Thâm Cung Triều Đại HCM và Sự Tích Con Yêu Râu Xanh) cho nên nó không sống lâu băng tụi đàn em của nó như Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp.... Vì nó dâm dục từ nhỏ nên nó bất đắc dĩ đã phải về chầu tổ tiên của nó là Le-Nin, Stalin.. trong địa ngục a-tỳ với độ tuổi chưa tới 80 trong khi tụi kia ngót nghét 100 tuổi.
Thứ hai trong chuyện gợi nhớ Hà Nội này, ngươi đã đánh thức lòng tò mò, sự hiếu kỳ của mọi người , rất nhiều kẻ vì tò mò sau khi nghe ngươi giới thiệu, họ đã vào nghe xem thực hư ra sao. Ngươi tưởng ta không biết cái món võ nhơ bẩn của ngươi à? Nếu nhiều người vào nghe thì không có nghĩa là tất cả đều thích, nhưng có một điều chắc chắn ngươi phải hiểu là số lượng người vào nghe cái youtube mà ngươi giới thiệu đó nó sẽ lên đến con số hang trăm ngàn và có thể lên tới con số triệu. Vói số lượng người vào xem như vậy thì nó có tác động tạo điều kiện cho VGCS nói rằng người Hải Ngoại vẫn nhớ về Hà Nội trong đó có "bác hồ" bằng tượng sáp ong nằm chình ình ngoài ba đình.  Ta nói thế có đúng không con mụ Phó Đoan tân thời? Vậy ngươi đang làm lợi cho ai? Như thế là "đánh cho việt cộng te tua", hay là ngươi đang chạy theo việt cộng hả con mụ Phó Đoan Tôn Nữ Hở Hoa với bờ cỏ ươt sũng trên mép bờ ruộng cỏ mấp mô kia? Ngươi kể lể nhiều chuyện, nhưng chuyện đáng kể thì ngươi lại không KỂ đó là lúc VGCS có mưu đồ phá nát cơ chế dân chủ hạ tầng cơ sở, thượng tầng kiến trúc của Việt Nam Cộng Hoà từ 1960, chúng đã gài đặt cán bộ của chúng trong các chùa chiền tụi Ấn Quang cụ thể nhất là 2 thằng trọc được máy bay chở đi thẳng từ Hà Nội vào Saigon qua ngả Ấn Độ đó là thằng Minh Châu và thằng Quảng Độ sao ngươi không dám nói ra? Sao ngươi không nói đến thằng Thích Trí Dủng dùng mái chùa Phổ Quang gần sân bay Tân Sơn Nhất để che chở cộng sản trong hầm dưới chân tượng Phật như thế nào? Sao ngươi không dám nói đến hành vi vô nhân tính của thằng trọc này khi nó cạy nắp quan tài Ông Ngô Đình Cẩn để chưa sung đạn để rồi đúng vào dịp tết Mậu Thân, Phổ Quang là nơi mở màn, khai hoả phát súng lệnh đầu tiên vào Sân Bay Tân Sơn Nhất?
 
Ngươi dạy trường tiểu học Bồ Đề ngoài Huế ngươi biết rất rõ tụi Phật Giáo Ấn Quang đã làm gì năm 63, 66, 68, 72, thế mà ngươi có lần nào cầm microphone trong paltalk để lên án đám chó má Ấn Quang? hay ngươi mở miệng ra là nói nho, ca tụng mấy thằng tàu trong Tam Quốc Chí...? Ngươi thừa nhận VGCS có mưu đồ thôn tính VNCH mà ngươi không nói lên được đứa nào, tổ chức nào, đả đồng tình, đông lòng với việt gian công sản để đi những bước khai phá trong cái mưu đồ thôn tính ấy của VGCS? Ngươi đâu có mù để không thấy một rừng tài liệu (qua 297 cái bạt tai của ta vào mõm thằng chó đẻ phản quốc basset Võ Văn Ái), chỉ chứng tụi việt gian cộng sản núp trong vỏ bọc tôn giáo Nhà Phật đã là nhân tố quan trọng bậc nhất cho việc khai tử VNCH mà có lần thăng chó đẻ Huyền Quang phải thưà nhận: "GHPGVNTN có ba lần có công với cách mạng". Tập đoàn Phật Giáo Ấn Quang trong đó có thằng Huyền Quang, Quảng Độ, Chánh Lạc, Hộ Giác... chúng làm gì? có đánh Mỹ cứu nước không? Ta đoan chắc với ngươi, - làm gì mà ngươi chẳng biết, thế mà ngươi vẫn "nâng bi", đội chúng lên đầu, tôn vinh chúng nó, ngươi còn ra công tự nguyện làm Phó Đoan tân thời qua danh nghĩa chủ tịch tự phong, tự sướng, chốn chồng qua Colorado để cứu thằng ấu dâm Chánh Lạc, vậy ta hỏi ngươi ngươi đánh việt cộng te tua như thế đó hả?
 
Tập đoàn mạo danh Phật trong cái tổ chức của thằng Quảng Độ mà tiền thân của nó là Ấn Quang đã làm gì? Chúng tự hào chúng đã đốt phá phòng thông tin Lãnh Sự Quán của Mỹ, chúng ngăn không cho quân đội Mỹ cũng như quân đội VNCH tiến quân tiêu diệt làn sóng quân xâm lược vũ trang CS, rõ rang là ngươi phải biết điều đó hơn ta vì ngươi là nhân chứng sống của Huế. Khi ngươi tìm hiểu về nhân vật Dmitri Polyakov của Nga Sô, nhưng ngươi lại không tìm hiểu tài liệu của ngoại quốc trên các báo chí của Mỹ viết về những hoạt động của tụi Ấn Quang, vậy có phải là ngươi đã cố tình lực chọn cho mình các tài liệu lịch sử, cũng như sách vở theo chiều hướng thứ 2 như ta đã chứng minh, là có hai loại sách môt phục vụ cho tổ quốc Việt Nam, một  phục vụ cho ngoại bang. Tức là các loại sách, tài liệu thứ hai đó nội dung chỉ là nhằm dung tục hoá, xúc vật hóa con người, biến tướng con người từ "nhân chi sơ, tính bổn thiện" xuống hàng gian manh lừa đảo phục vụ cho quyền lợi ngoại bang vì danh và lợi.
 
Câu hỏi của ta cho lũ chúng bay là: ta và anh chị em alpha của ta đưa đây đủ tài liệu bằng chứng ra trước công luận bằng hình ảnh, bằng nhiều bài báo và cả sách nữa, không những ngươi không chịu đọc để xác định chỗ đứng đúng đắn cho mình mà ngươi còn chửi, tấn công bất kể ai chống lại hoặc lật mặt tụi VGCS ra. Điêu đó cho thấy ngươi đã đứng ở vị trí nào rồi phó đoan a.
 
Khi ngươi vào paltalk tiếp tục cam tâm ngồi chung với đám lưu manh xã hội, lưu manh truyền thông, mất dạy hại người,..... được lũ chúng bay che đậy dưới bình phong Diễn Đàn Cờ Vàng của những thằng súc sanh vô nhân tính như Áo Nhà Binh, Binh Nhì, Cá Chép... làm đĩ đực để kiếm tiền, làm chó sủa chui ống cống để kiếm ăn, thì đủ biết cái mặt mẹt của ngươi nó ra sao. Đám súc vật này nếu có khác với đám thằng rậm râu Đặng Phúc Tuệ chỉ ở chỗ đám ngươi là loại có tóc còn tập đoàn mạo danh Phật GHPGVNTN thì cạo láng như chánh lạc, viên lý, hộ giác, giác đẳng vân vân nhưng xét ra cho cùng cả hai lũ này cũng chỉ là loại toyboy mà thôi. Các ngươi hay nhìn thử 21 video thẩm vấn Chánh Lạc, Viên Lý, Giác Đẳng, Trí Lãng, Kiến Tâm trong website http://www.phoquang.org/ là chúng bay sẽ biết sự thực đám chó má này nó như thế nào? Thế mà đến giờ này vẫn có đứa còn ngu xuẩn đóng tiền cho chúng bất chấp cơ quan IRS đang rờ gáy chúng để xem tiền bạc mà chúng quyên góp được là do ai cung cấp cho chúng? Có Phải là tiền quyên góp của đồng bào Phật Tử hay đây chẳng qua là hình thức rửa tiền của NQ 36 của bọn VGCS.
 
Lại có những gia đình TAM BẢO NÔ ngu muội đem vợ và con gái của mình vào "cúng giường" cho thày hoan hỉ làm Phật Sự.
 
Này Phó Đoan tân thời, nếu ngươi đã thấm thía 12 bài mì ăn liền (kể cả bài này) ta đổ vào mõm ngươi, giáo hóa ngươi thì lúc này đây không phải là lúc mà ngươi viết nhửng bài chửi con vẹm mái Lê Phong Lan, chửi về việc luận bàn bốn chữ "đanh Mỹ Cứu Nước'. Ngươi phải biết rằng trước khi ngươi hạ bút viết bài "đánh Mỹ Cứu Nước" ngươi phải nhận thức lại, nhìn lại chỗ đứng của mình, nếu như ngươi không đứng đúng chỗ thì làm sao ngươi có thể đánh việt cộng te tua cho được. Nếu ngươi không đứng đúng chỗ với anh em chiến hữu Quốc Giai mà ngược lại ngươi đứng chung chiến tuyến với kẻ địch bắn về phía những người yêu nước, thì làm sao ngươi có thể được coi là ngươi chống cộng.
 
Chứng minh cho ngươi thấy được chỗ đứng của ngươi cũng là câu trả lời cho đám âm binh tay sai ngươi như Do Quyen, Hai Dao Buon, Hoang Tuan SD,Ao Nha Binh,  Ca Chep .....biết rằng kẻ tử tế và là kẻ đánh việt cộng te tua chắc chắn không phải là ngươi, mà thực ra ngươi, chính ngươi đã đánh người quốc gia te tua trong những việc làm mang nhiều hàm ý chạy tội cho VGCS kẻ có tóc cũng như những đứa không tóc trong tập đoàn chó má GHPGVNTN vậy.
(còn tiếp)
 
Chính Khí Việt
03-05-2013
 
Phó Đoan Tôn Nữ Hoàng Hoa tự nhận là Việt Cộng

Viết Ngày 23/03/2013

Nhân đọc lại bài viết cũ của con mụ Phó Đoan Tân Thời “Việt Cộng: Tay Bịp Quốc Tế (Tôn Nữ Hoàng Hoa) mà nick Le Van Mieu vùa repost lại trên diễn đàn yahoogroup sáng hôm nay, lại làm ta có nhã hứng viết tiếp về mụ. Lần này ta không để mụ vào mục Mì Ăn Liền nữa mà trân trọng hơn một bậc. Có Nghĩa là ta sẽ đem Phó Đoan tân thời ngươi vào cuốn sách giáo khoa thư TAM BẢO NÔ ĐỎ, để ngươi không còn cơ hội ngẩng mặt “mẹt” của ngươi để nhìn con, nhìn cháu, bà con thân tộc…và các thế hệ tiếp nối nếu như họ có “duyên lành” đọc được cuốn sách này.
  Viết về ngươi hôm nay là để đám đầu tôm, hoặc là tay sai của các loại tay sai việt gian cộng sản chúng bay hiểu rằng dù chúng bay có đưa ra 1001 trò bịp về chữ nghĩa để có thể “tự thổi, tự sướng” trong nội bộ lũ chúng bay mà thôi, chứ đừng hòng lừa bịp những người yêu nước đang là nạn nhân của VGCS, đang nỗ lực ngày đêm “không ngủ đủ” để chống việt gian cộng sản trong cũng như ngoài nước.

Ta nói cho mụ Phó Đoan Tân Thời với “bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng mỗi khi đêm về” (TNHH thừa nhận chuyện này trong bài viết post trên dd. Yahoogroup) rằng, trò hề của bọn ngươi chẳng thể qua mắt được ai cả. Tại sao?

Ta lấy thí dụ để cho lũ chúng bay khỏi nói rằng, điều ta nói là không cơ sở, thiếu dẫn chứng.

Đây là người thực, việc rất thực nhưng đã được đào tạo kiểu này, kiểu khác hoặc chuyên môn, hoặc hàm thụ bày trò chơi chữ nghĩa mà mục đích cũng vẫn là chạy tội việt gian cho tập đoàn hồ chí minh và những đứa thừa kế nó. Cũng trong cách thức “chơi chữ” này, chúng bay đã báo động cho nhau biết, tuy chúng bay hoạt động trong mọi lãnh vực khác nhau, nhưng chúng bay có chung một quan thày, có nghĩa là cùng một lò việt gian mà sen Ngưu Ma Vương đã nở ở trong đó. (xem Lưu Trung Khảo bơm Quảng Độ là “sen nở trong lò.. ờ”) http://ghpgvntn-toiacphatgiaoanquang.blogspot.com/2009/06/oc-bai-cua-giao-su-luu-trung-khao-ve.html .

 Dẫn chứng thứ nhất về bài viết mà con mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH viết vào ngày 09/3/2013 như sau:
 Bài có tên: “VIỆT CỘNG: TAY BỊP QUỐC TẾ”. Trong bài này ta sẽ chứng minh để mọi người thấy rằng tụi VGCS theo con mắt của Phó Đoan Tân Thời TNHH thì VIỆT CỘNG nó đã bịp NGA XÔ và TÀU ĐẠI HÁN (Có nghĩa là tụi VGCS rất giỏi, nó đã lừa cả quan thày của chúng). Ở đây ta cũng cho ngươi thấy rằng tội lừa bịp là một tội không đáng kể so với tội làm Việt Gian buôn dân, bán nước của tập đoàn hồ chí minh và cái đảng cộng sản của nó. Ngươi đã thấy cái lối viết lách chơi chữ, chạy tội cho chúng chưa hả Phó Đoan Tân Thời? Cho nên khi ngươi đưa ra những dẫn chứng về sự lừa bịp của “việt cộng” thì đó chỉ là một thứ chiêu bài chạy tội việt gian CS. Nếu như người đọc không quan tâm và hiểu rõ bản chất con người của ngươi từ đâu mà ra thì có thể rất dễ tha thứ cho ngươi về những khuyết điểm nhỏ, đó là “ngây thơ chính trị” hoặc nhẹ nhàng hơn nữa là “thiếu thông tin”. Nhưng nên nhớ rằng không phải bây giờ Phó Đoan Tân Thời mới hoạt động “chính trị” mà mụ đã tự phong, tự sướng cùng với đám tay sai cho ra đời cái gọi là “Chủ Tịch” Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa kỳ (không tỵ nạn cộng sản) hàng chục năm về trước. Ngươi nên nhớ rằng ngươi và lũ tay sai như Do Quyen, Cá Chép, Binh Nhì, Lâm Tuấn Kiệt…. đã ca ngợi ngươi là người đã có những bài “đánh cho việt cộng te tua” .
 Ở đây, những điều sai trái của ngươi trong bài viết đã quá rõ ràng . Nói cho ngươi biết rằng tuy những người có chỉ số IQ khiêm tốn, cũng đã nhận thấy ngay cái trò chơi chữ xỏ lá của ngươi nhằm chạy tội cho VGCS. Do đó, khi xác định được như thế rồi thì ta hỏi ngươi cái lũ tay sai của ngươi có tên bên trên, chúng nó đã vì cái gì, để chúng có thể “bất cố liêm sỉ” đến một mức độ, mà đã là con người còn chút ít lương tri, không thể hạ bút hoặc ngoác mồm lên để bênh vực cho ngươi như chúng được? Mặt khác, trong phần nói chuyện của ngươi ở diễn đàn “thằng áo chó đẻ” (lời Th.Tướng Lý Tòng Bá), ngươi xem ta là con nít, bị một số người giật giây…. Nhưng ta cho ngươi biết rằng thời gian ta “đứng ngẩn trông vời áo tiểu thư” đã là quá khứ của vài ba thập niên trước. Cái thời gian mà các cụ bảo: “tam thập như lập” cũng đã là quá khứ hàng chục năm. Thời điểm hiện tại 2013, tuy chưa cần phải ngậm King Size Viagra như tên ấu dâm thày của ngươi là Chánh Lạc, nhưng ta cũng dư thừa khả năng để vạch ra cho mọi người thấy những trò đểu cáng của ngươi trong các bài viết, trong các audio mà ta có được về ngươi. Hiểu chưa Phó Đoan Tân Thời?
 Trở lại với những điều sai trái của ngươi trong bài viết Việt Cộng: Tay Bịp Quốc Tế. Mục đích trong bài viết này của ngươi là lèo lái người đọc tưởng ngươi là đang chửi “việt cộng” với trò lưu manh của chúng với tầng cỡ quốc tế, nghĩa là ngươi thổi cái thứ tội mà VGCS không hề có. Tập đoàn VGCS vốn dĩ do Nga Xô đào tạo, chi tiền, vạch kế hoạch, giao nhiệm vụ có văn bản bằng giấy trắng mực đen đàng hoàng trong mấy chục tập văn kiện của đảng phải thừa nhận những điều ta đã nói ở những bài trước và ngươi cũng đừng quên rằng năm 1979, khi Đặng Tiểu Bình xua quân đánh VGCS ở mấy tỉnh phía Bắc VN, thì cũng nói rằng “dạy cho VN một bài học” . Ta hỏi ngươi làm sao một thằng bịp lại có thể bịp được kẻ đã đẻ ra nó, giao nhiệm vụ cho nó, và nó, tức VGCS, đã làm tròn xuất sắc đúng lộ trình mà mẫu quốc Nga Xô vạch ra cho nó phải đi theo cho đến tận năm 1979. Còn nếu nói rằng VGCS bịp được Tàu Cộng thì tại sao Tàu Cộng không nói là trả thù mà lại nói là dạy cho nó bài học. Con Mụ Phó Đoan hãy tập suy nghĩ lại để thấy trò hề của ngươi nó rẻ tiền đến mức nào. Ta thừa hiểu mục đích ngươi dùng chữ “Việt Cộng”: Tay Bịp Quốc Tế, là để ngươi cố che đi cái tội Việt Gian của cộng sản, bởi vì chúng là Việt Gian thì làm sao chúng lại có thể đi bịp được quốc tế. Chỉ có những tên tay sai của chúng kiểu thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ, những tụi như là Việt Tân, những tụi như Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng và các thứ khác trong đó có cả mụ Phó Đoan tân thời TNHH là tay sai của chúng trực tiếp hoặc gián tiếp mới được chúng giao nhiệm vụ để bịp những người dân VN chống VGCS. Cho nên mụ đặt tên bài viết của mụ thật là rõ ràng không có ai chụp mũ ngươi cả. Nếu nó là tay bịp quốc tế trong đó dĩ nhiên có cả Nga Xô và Tàu cộng, thì có nghĩa là nó chưa từng là Việt Gian, tay sai cho Nga và Tàu, cũng như các tập đoàn tài phiệt khác. Đấy là một lối chạy tội vào đúng cái giờ phút mà chúng huy động toàn bộ nhân sự cũng như các hệ thống truyền thông và hệ thống chính trị của chúng để muốn chuyển đổi giống như con rắn lột xác, nhưng khi lột xong, con rắn đó vẫn là con rắn, nhưng nguy hiểm hơn nhiều, vì mỗi lần lột là mỗi lần nó to lớn lên thêm có khả năng tiêu diệt con mồi lớn hơn. Chính vì thế để chứng minh cho VGCS biết (chứ không phải cho người tỵ nạn cộng sản biết) rằng mụ hoàn toàn trung thành với VGCS, cho nên trong bài viết của mụ ở trên dòng đầu cùng mụ đã viết như sau:
  “VIỆT CỘNG: TAY BỊP QUÔC TẾ (Tôn Nữ Hoàng Hoa)”, do Tôn Nữ Hoàng Hoa tự viết nguyên xi như vậy, không hề có một sửa chữa nào kể cả dấu châm, dấu phẩy, ngoặc đơn, ngoặc kép.
Vậy ta hỏi: Tôn Nữ Hoàng Hoa đã từng là một giáo viên dạy ở trường Bồ Đề Huế, và mụ cũng tự xưng là người có học đến nơi đến chốn và từng đi đây, đi đó, từng viết rất nhiều bài đưa lên các diễn đàn thì không thể nói rằng mụ ngu dốt và ngây thơ lầm lẫn cho được. Bài viết của mụ từ ngày 9/3/2013 cho đến nay là 23/3/2013 có nghĩa là ta đã dành cho mụ một thời gian là 15 ngày, nếu quả rằng mụ đã viết sai như hôm vừa post bài, thì ta đã đánh tiếng cảnh tỉnh để mụ có thể sửa sai nhưng mụ không hề sửa, chứng tỏ rằng cái câu mụ viết ra đó hoàn toàn đối với mụ là đúng và cần thiết không thể thiếu được. Chỉ cần một em học hết bậc tiểu học của VNCH thì cũng có thể hiểu được rằng:


"VIỆT CỘNG: TAY BỊP QUỐC TẾ (Tôn Nữ Hoàng Hoa)"

Ta sẻ phân tích câu này do chính mTôn Nữ Hoàng Hoa viết như trên và ta giải thích như sau:
VIỆT CỘNG: TAY BỊP QUỐC TẾ nghĩa là VIỆT CỘNG = TAY BỊP QUỐC TẾ (Tôn Nữ Hoàng Hoa)
VIỆT CỘNG = TAY BỊP QUỐC TẾ
Vậy có thể kết luận rằng:
Tôn Nữ Hoàng Hoa = TAY BỊP QUỐC TẾ
Tôn Nữ Hoàng Hoa = VIỆT CỘNG

Chắc chắn mụ và lũ tay chân không thể sủa lên rằng ta chụp mũ chứ??? Hay là ta lôi cái mặt nạ của ngươi ra cho bàn dân thiên hạ thấy rõ con mụ Phó Đoan Tân Thời, tự xưng chủ tich cộng đồng người việt quốc gia (đã tự ý cắt bỏ phần sau hết sức quan trọng là Tỵ Nạn Cộng Sản là cái căn cước của Người Việt Hải Ngoại) và Chính Ngươi Phó Đoan Tân Thời Ngươi Đã Tự Thừa Nhận Ngươi Là Việt Cộng. Tại sao mụ lại làm như vậy? Đó là tại vì mụ muốn lên tiếng cầu cứu các đồng chí của mụ trong và ngoài nước trong lực lượng việt gian chính hiệu con nai vàng, cũng như những đứa đã cố gắng xin được làm tay sai của VGCS, cũng như tụi bút nô, các cơ quan truyền thông theo định hướng VGCS ở hải ngoại và trong nước hỗ trợ cho mụ bởi vì mụ đã bi ta vạch cái bộ mặt của mụ ra trước công luận và mụ đã không đủ lý luận, lũ tay sai của mụ ở hải ngoại cũng không đủ lý luận để chữa cháy cho mụ. Có đúng không hả tên Ngưu Ma Vương Quảng Độ và con mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH????

(còn tiếp)
 Chính Khí Việt
 23/03/2013

Phân Tích bài Viết “THƯƠNG CA CHO VIỆT NAM” của con mụ Phó Đoan Tân Thời Hàng hai, Chàng Hảng.
(Phần 1)
 
 Viết Ngày 25/03/13
 
 
Đúng ra hôm nay ta sẽ viết về nội dung tape nhựa của Đôn Hậu tự thuật cuộc đời làm chó săn cho VGCS, để vạch ra những sự láo lường của tập đoàn mạo danh Phật, trong cái gọi là GHPGVNTN chúng bay. http://www.truclamyentu.info/tlls_trang-tri-luc/tri-luc_htdon-hau-tu-thuat.htm
 
 
Nhưng vì hôm qua trước giờ Hội Luận với UBTTTADCSVN, anh em alpha của ta cho biết ngươi lại tiếp tục rúc đầu vào cái hang động của bầy tinh tinh chuyên làm chuyện hại người trong cái room ngụy danh “cờ vàng” của một thằng vô loài có tên Lâm Tuấn Kiệt trong cái vỏ bọc “áo nhà binh” do tập đoàn TAM BẢO NÔ ĐỎ, cầm đầu bởi thằng basset Võ Văn Ái, Nguyễn Quý Đức (Cá Chép)
 
Thật đúng với câu ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, cho nên hôm nay ta lại tiếp tục dạy ngươi về bài viết của ngươi với tựa đề là: “Thương Ca Cho Việt Nam”. Sau khi đọc xong ta phải dừng lại gần nửa tiếng đồng hồ để cười, bởi vì trong bài viết của ngươi, con Phó Đoan Tân Thời, ta thấy ngươi đang hoảng loạn quá độ, viết lăng nhăng, câu trên chửi bcâu dưới, câu dưới thì tát vào mõm câu trên, chẳng ra ngô, ra khoai gì. Chẳng ai hiểu mụ muốn nói cái gì. Nhưng nghiệm kỹ lại ta cũng thấy được vài ý chính như sau:
 
 
1/ Vì mụ bị ta vạch mặt đã giúp cho VGCS cắt cái đuôi “Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản” biến thành ra là “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ”, và nay thì mụ vì tranh chấp khiến cho cái gọi là tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ đó bị cắt ra làm ba, bốn mảnh, chỉ có đầu mà không có thân và mình, nghĩa là chỉ có mấy đứa với nhau trong một tổ chức. Vì cái tổ chức của mụ có tên là Cộng Đồng Việt Nam Hoa Kỳ. Nghĩa là mụ vẫn chối bỏ cái cốt lõi, xé đi cái căn cước tỵ nạn VGCS. Nếu là Cộng Đồng Việt Nam Hoa Kỳ thì có nghĩa là mụ mở rộng tổ chức của mụ để đón nhận tất cả những người không phải là đi tỵ nạn cộng sản, trong đó chắc chắn phải có một số lớn, rất lớn là đảng viên VGCS, mà chính tụi VGCS đã cao hứng lộ ra rằng lực lượng đảng viên của chúng có hơn 10,000 đứa đang ở hải ngoại. Chắc chắn số lượng này phải hơn phân nửa đang ở Hoa Kỳ rồi. Theo Kim Âu Hà Văn Sơn, người đã từng, và có thể vẫn còn đang là chí hữu của Phó Đoan Tôn Nữ Hoàng Hoa, thì cái tổ chức của mụ chỉ vỏn vẹn chưa quá 5 người??? Bởi vì chính Kim Âu đã viết một bài được post vào ngày hôm qua Chúa Nhật 24/3/13 trên diễn đàn thảo luận 9 số 152617. Kim Âu viết về tổ chức của mụ Phó Đoan như sau: trích nguyên văn “như cộng đồng Việt Nam Hoa Kỳ của bà Hoàng Hoa thì ‘bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa’…đấy là do chí hữu của ngươi vạch mặt ngươi đấy nhé, đừng đổ cho ta chụp mũ ngươi. Có đúng không Phó Đoan Tân Thời Hàng Hai.
 
 
Kế đến, Mụ cố tình nhắc đến nhiều lần trong bài với những cụm từ Người Việt Tỵ Nạn VGCS. Cái đó được ngươi viết ra nhằm để che đậy cái việc làm của mụ trong việc giúp VGCS cắt cái đuôi tỵ nạn mà thôi, để có thể mở đường cho người của VGCS chui vào đó, biến hoá từ đảng viên VGCS, hoặc đoàn thanh niên VGCS (trong đám du sinh mà chồng ngươi đã có cái công rất lớn là đã đưa chúng qua Hoa Kỳ), thành người Việt Nam Hoa K. Cho nên ngươi không quan tâm đến số lượng người trong tổ chức của ngươi khi cho thành lập, vì mục đích của ngươi chỉ cốt có cái danh xưng đó để đăng ký với chính quyền Hoa Kỳ, rồi để cho nó thành cái tổ, nói một cách khác là thành cái lô cốt, hoặc con ngựa Thành Troy để bè lũ VGCS núp trong đó mà hoạt động hợp pháp theo con đường việt gian của chúng. Còn nếu qủa rằng ngươi có thiện ý sau khi thấm nhuần bài học ta đã dạy, thì mụ phải công bố rằng kể từ nay, cái tổ chức mà mụ đặt tên là Cộng Đồng Việt Nam Hoa Kỳ của mụ sẽ đổi tên lại thành Cộng Đồng Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ. Mụ đã thấy chưa, cái trò lưu manh hạng bét của ngươi qua mắt được ai, cho nên ta xin phép Quý Cụ làng net cho Chính Khí Việt con được đi tiên phong trong việc vạch mặt mụ, để như con đã nói trong bài trước, là mụ sẽ chẳng còn cơ hội nào để có th ngẩng mặt cái mặt mẹt của mụ để nhìn đời, nhìn con, nhìn cháu. Vì chính con cháu mụ, sau khi biết được những chuyện bỉ ổi như thế này, thì chính con cháu mụ sẽ nhổ vào mặt mụ chứ không  ai khác.
 
 
2/ Một điều nữa là mụ đưa ra ý kiến gọi là vừa phê bình, vừa xây dựng về cái gọi là làm sao đoàn kết được cộng đồng người Việt tỵ nạn ở Hải Ngoại. Mụ đưa ra nhận xét rằng: trích nguyên văn “Trứơc sự hình thành lạm phát của các tổ chức chính trị tại hải ngoại, có người có lòng, có tâm huyết thường chớm lên ý nghĩ “liên kết” các tổ chức lực lượng đấu tranh lại với nhau thì kết quả vẫn là những bọt biển trôi trên sông nước đại dương”.
 
 
Và mụ phê phán việc không liên kết được là tại vì:
 
a) Trích nguyên văn: “óc lãnh tụ cá nhân của phần đông người Việt Nam quá lớn: không ai chịu hợp tác với ai vì cho rằng mình mới có đủ khả năng trị nước”.
 
Khi viết câu này ta hỏi ngươi, Phó Đoan tân thời rằng thế thì ngươi có óc lãnh tụ “cá nhân” hay không? Bởi vì chính cái tổ chức gọi là Công Đồng Người Việt tại Hoa Kỳ cũng bị chia ra làm nhiều mảng, những mảng kia ta không quan tâm bởi vì họ không lớn lối như ngươi. Cái mảng của ngươi thì như Kim Âu đã huỵch tẹc ra trên giấy trắng mực đen rằng chỉ có “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa” mà thôi!!!
 
b) Trích nguyên văn: “chính vì quan điểm cá nhân quá lớn nên thường đưa lãnh tụ đến sự suy tôn trên quan niệm tổ chức là do UY TÍN CÁ NHÂN TẠO NÊN, do đó tự động cho tổ chức đó là CỦA RIÊNG MÌNH”
 
Về điểm này ta hỏi ngươi vậy thì cái lũ Cá Chép, Tịnh Tâm, Thục Vũ, Tuệ Kiếm, Aó Nhà Binh, Do Quyen…. Chúng cũng ca ngợi ngươi đấy, vậy thì ta hỏi ngươi rằng, ngươi có uy tín cá nhân gì không? Và cái uy tín cá nhân của ngươi được bao nhiêu người tôn sùng? Và ngươi có nghĩ rằng cái tổ chức gọi là Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ có phải của riêng ngươi không??? Cho nên ngươi viết cái gì là y như rằng ngươi tự động vạch cái mặt mẹt của ngươi ra, giống hệt những thứ mà ngươi mô tả về hình ảnh mấp mô trên bờ ruộng cỏ thường hay ướt sũng mỗi khi đêm v.
 
c) Trích nguyên văn: “vì cho tổ chức là sở hữu riêng của mình nên các lãnh tụ “tủ lạnh” ít khi “trân trọng” nội quy của tổ chức. Chính vì coi thường nội quy, không thượng tôn những điều lệ mà đã được phần đông thành viên trong tổ chức đồng thuận đã gây ra cảnh phân hóa trong tổ chức. Từ sự phân hoá trong tổ chức đồng hoá với phe nhóm đã đưa các tổ chúc chính trị vào tình trạng sớm nở tối tàn hay bị “phanh thây xé xác’..”
 
Ngươi thử xem lại cái tổ chức của ngươi có phải là một mảng trong sự “phân thây, xé xác” đó không?
 
Ngươi dẫn dắt tất cả các điều trên để đi đến cái trò gọi là nâng bi lũ ma tăng tay sai của Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ. Đó là: ngươi viết như sau:
 
Trích nguyên văn “chính vì lẽ đó mà một số người đã kêu gọi đến sự tham gia tranh đấu của các vị tu sĩ các tôn giáo qua hình thức Liên Tôn với hy vọng lời nói của các vị tu sĩ sẽ được tín đồ của họ trân trọng. Để đối phó với tình trạng đó việt cộng cho phát động chiến dịch đánh phá các tôn giáo và các vị tu sĩ chánh tâm cầu đạo bằng cách ném bùn không nhân nhượng vào chiếc áo tu sĩ của họ”.
 
Vậy ngươi có thể nói rõ ràng là tu sĩ nào chánh tâm cầu đạo? Tu sĩ nào bị ném bùn không nhân nhượng vào chiếc áo tu sĩ của họ?
 
Có phải Ngưu ma Vương Chân Cong Quảng Độ không?
 
Có phải Chánh Lạc không? Có phải Viên Lý, Viên Thành không?
 
Có phải Hộ Giác, Giác Đẳng không? Hay các loại tu sĩ như Đôn Hậu, Huyền Quang, Trí Quang, Minh Châu, Nhất Hạnh ??? Có phải ngươi cho rằng những tu sĩ có tên bên trên là chánh tâm cầu đạo? Cầu đạo gì? Có mà “đạo dụ” như kiểu Chánh Lạc với thiếu nữ Vị Thành Niên ở Denver , với Quảng Huyền ở Oregan ; Viên Lý 2 tay ôm hai bà đánh ghen nhau phải vào bệnh viện Fountain Valley; Viên Thành thì dụ một bà già đổi tình mượn tiền 120,000 không trả; Hộ Giác và Giác Đẳng phải lặn lội sang bên Thụy Sĩ để "tạm mượn" 200,000 xây chùa Pháp luân 15 năm có lẻ mà không trả cả vốn lẫn lời như khế ước vay mượn…. thật là đẹp đẽ thay mặt mũi những vị chân tu chánh tâm cầu đạo của ngươi nhỉ. Ta nói thật cho con mụ Phó Đoan hiểu rằng ta không dại ném bùn vào áo tu sĩ của họ để làm bẩn tay ta đâu, ai lại ngu như thế, mà ta chỉ phóng uế chất thải của ta lên trên đầu lũ chúng nó, ngươi có nghe rõ chưa Phó Đoan Tân thời Hàng Hai. Ngươi nên nhớ rằng ta mạnh tay đến như vậy mà lũ đó vẫn trơ trơ đưa cái mặt “vô ngã” của nó để nói về chức tước, nói về danh hàm đạo vị của lũ chúng nó, y như kiểu mấy thằng dốt mặc áo thụng vái nhau vậy. Cái “vô ngã” của Viên Lý được thể hiện rõ nét nhất, thoát ra từ cửa miệng rất "vô ngã" của hắn trong câu: “tôi đề nghị riêng với bác thôi…bác hỏi là phải hỏi nhẹ nhàng không giống như một quan toà tra vấn tối là bất lợi cho bác lắm đó…” (trong tape thứ nhất (www.phoquang.org) thẩm cung Viên Lý ở phút thứ 0:08:00 – 0:10:30.) Đấy là hình ảnh, ngôn ngữ và việc làm của những vị tu sĩ chánh tâm cầu đạo của mụ đó à????
 
Tạm thời dạy bảo ngươi từng này việc là tạm đủ. Chỉ sợ viết nhiều quá thì cái đầu tôm, bã đậu, cuồng tín, ngu muội của ngươi không thể lãnh hội kịp, cho nên ta dừng tại đây, ngày mai ta lại cho ngươi bài học khác nữa cũng liên quan đến bài Thương Ca Cho Việt Nam của ngươi.
 
(còn tiếp)
 
Chính Khí Việt
 
03/25/13

Phân Tích bài Viết “THƯƠNG CA CHO VIỆT NAM” của con mụ Phó Đoan Tân Thời Hàng hai, Chàng Hảng.
(phần 2)

Viết Ngày 26/03/13
Để tiếp tục phân tích bài: “Thương Ca Cho Việt Nam” như đã hứa hôm qua, ta sẽ trở lại với nội dung phần còn lại trong bài viết đó của Phó Đoan Tân Thời ngươi, như sau:
Trích nguyên văn:
“Thử hỏi nếu Người Việt TỴ nạn cs không đoàn kết thì tại sao khi những lãnh tụ csVN đi ra hải ngoại phải trốn chui trốn nhủi?
Thử hỏi bất cứ kế hoạch nào của VC đối với ngừơi Việt tại hải ngoại đều bị phanh phui tố giác không ai phù trợ ngoại trừ cái đám hám danh ham lợi thì không cần bàn đến.
Trong khi đó , những người dân chống cộng tự phát đã đồng loạt tiếp ứng trên những nhu cầu cần phải biểu tình phản đối sự hiện diện của VC tại hải ngoại hay trên những kiến nghị chống VC dứt khoát. Chính những đáp ứng tận tình đó của những người dân chống Cộng tự phát đã nói lên tinh thần đoàn kết của Ngừơi Việt Tỵ nạn cs tại hải ngoại rất cao mà mặt trận tuyên truyền của VC đã phải cúi đầu thất bại .
Chính sự phát động rầm rộ của những người dân chống Cộng tự phát đã đánh tan mặt trận tuyên truyền của VC trên vấn đề phân hóa và cũng làm VC đã phải tiêu hao rất nhiều nhân lực và tài lực trong việc đồng hóa ngưới Việt tỵ nạn csVN tại hải ngoại.” (http://groups.yahoo.com/group/GoiDan/message/195733)
 
Dẫn chứng những câu viết trên của ngươi bằng giấy trắng mực xanh, để cho mọi người thấy rõ bộ mặt rất thật của ngươi nó đã bị cùi hủi đến mức, không còn thuốc nào có thể chữa được nữa. Nếu người đọc chỉ liếc qua hoặc giả có những người biết về ngươi là loại viết bài không có “chất lượng” thông tin, không có lý luận nên họ không để ý đến, thì không nói làm gì. Nhưng vì bài của ngươi đã được gởi lên các diễn đàn thì dù sao nó cũng là một thứ nhơ bẩn trên diễn đàn, có thể khiến những ai đó vô tình đọc mà không chịu suy nghĩ thì họ rất có thể bị ngộ độc, không ít thì nhiều.
 
Ta sẽ phân tích như sau:
 
1/ Khi ngươi bất đắc dĩ buộc phải xử dụng lại cụm từ “Người Việt tỵ nạn CsVn” chẳng phải là ngươi ý thức được đấy là TỬ HUYỆT đối với tập đoàn Việt Gian, mà đó chỉ là một thủ đoạn chống đỡ lại những cái tát của ta vào mặt ngươi đã làm cho ngươi phải bị rơi mặt nạ. Thực ra cái tổ chức Cộng Đồng Người Việt QUốc Gia Hoa Kỳ của ngươi đã giúp VGCS một cách rất  hiệu quả trong nỗ lực hợp thức hoá tư cách pháp nhân của những thằng VGCS đang ẩn núp trong các ô dù mà lũ chúng bay giương ra. Với danh xưng đó của tổ chức ngươi, và với tâm bất chánh của ngươi là ngươi bắt buộc mọi người Việt Nam tại Hoa Kỳ phải thần phục ngươi và tôn vinh ngươi là “mẫu nghi” thiên hạ dzổm bị vgcs giật giây. Tại sao? Vì ngươi đã trùm cái tổ chức đó (mà ngươi tự sướng xưng là Chủ Tịch), lên trên cả một tập thể khối người Việt đang sống tại Hoa Kỳ, mà ngươi không hề đặt họ đúng với danh xưng và vị trí trong căn cước của họ, là những người đã đánh đổi cả sinh mệnh cuộc đời, bà con thân tộc, nhà cửa ruộng vườn… khiến cho tình cảm thế giới bị rung động manh nên đã tặng họ danh xưng cộng động TỴ NẠN VIỆT GIAN CỘNG SẢN va vì thế ho đã được định cư theo diện đặc biệt vào các quốc gia tự do. Thế nhung ngươi không ngừng ở hành động gian trá này, ngươi lại cố tình đẻ ra một cái khác đó là cộng đồng tự phát. Ta hỏi ngươi, cộng đồng tự phát này là của người việt (không có cái đuôi tỵ nạn VGCS) hay đây cũng là một bộ phận của người việt tỵ nạn VGCS? Cho nên khi viết bài, bình luận, đưa tin, ngươi phải nói cho rõ ràng, đừng có mập mờ như cái lối hành xử của ngươi: đi tìm thằng dê già, ấu dâm Chánh Lạc thì ngươi lại coi việc đó như là bảo vệ Chánh Lạc. Và chính trong bài này tuy ngươi không nói rõ tên nó ra, nhưng ngươi ngầm ý gán cho thằng ấu dâm Chánh Lạc là tu sĩ chánh tâm cầu đạo. Nó chánh tâm ở chỗ nào? Nó cầu đạo ở đâu? Đấy, đấy chính là cái lối viết của ngươi, quả rất đúng với câu “văn là người”. Ngươi thì có biệt danh hai hàng như Ông Tuấn Phan ưu ái tặng cho ngươi, còn văn của ngươi thì cũng mập mờ, hai ba hàng nhằm mục đích lấy giả che thực, lấy thực che giả, hoàn toàn không có ranh giới rõ ràng trắng đen.
 
Bên trên ngươi đã nói rằng cộng đồng người Việt ở hải ngoại “sớm nở tối tàn” bị “phân thây xé xác” không đoàn kết được cho nên bọn ngươi mới nghĩ đến sách lược là phải đi tìm vào sự lãnh đạo của tụi ma tăng mà ngươi gọi là tu sĩ. Giờ đây ngươi lại đẻ ra cái trò là người Việt đã đoàn kết, phải chăng ngươi muốn nói rằng trước đây thì bị phân thây xé xác phải sớm nở tối tàn, còn những hành động đoàn kết như ngươi nêu ở trên là nhờ những tu sĩ mà ngươi đang phụng thờ hay sao? Những tu sĩ chánh tâm cầu đạo mà ngươi đang hết lòng “thổi “ để đem lại đoàn kết như tụi đang ở hải ngoại như: Chánh Lạc, Viên Lý, Viên Thành, Giác Đẳng… Còn trong nước như Ngưu Ma Vương Quảng Độ đã đem lại đoàn kết như thế nào? Ngươi có mắt hay không, để ngươi không thấy được trên diễn đàn yahoo và trên các website chúng đang rất thực lòng muốn “ăn tươi nuốt sống” nhau chỉ vì DANH và LỢI như lời giáo huấn của Ngưu Ma Vương Quảng Độ trên CU EM QM (QUEME.NET) chấm nét.
 
Ngươi rưng rưng viết rằng, kế hoạch nào của Việt Cộng cũng đều bị nguời Việt tại hải ngoại phanh phui tố giác không ai phù trợ trừ cái đám hám danh lợi thì không cần bàn đến. Ở đây ngươi lại quên mất lời giáo huấn của ta là chính “người Việt Tỵ Nạn” thì mới phanh phui tố giác những âm mưu kế hoạch của bọn VGCS chứ không phải là “người Việt tại Hải Ngoại” nói chung. Ngươi cũng không dám nói đến hay đưa ra một vài thí dụ, là người Việt nào là tỵ nạn hay không phải là tỵ nạn đã đóng góp, trong việc phanh phui tố giác những kế hoạch của tụi VGCG. Ngươi cũng không dám đưa ra một vài thí dụ chỉ danh, nói rõ ràng tên chúng là gì, thuộc tổ chức nào đã phù trợ cho VGCS và là đám hám danh, hám lợi. Tại sao lại không cần bàn đến? Có thấy không, chỉ chưa đầy hai dòng chữ ngươi lại quay lộn tùng phèo. Cái danh xưng người Việt tại Hoa Kỳ mà ngươi bỏ cái đuôi tỵ nạn VGCS là cái tổ chúc của bọn ngươi xưa kia đặt là Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, thì nay ngươi lại đổi tên thành Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại. Như thế, có nghịa là những người Việt tại hải ngoại nói chung, không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở các nuớc khác tuy có rất nhiều thành phần khác nhau như: thành phần tỵ nạn, thành phần đoàn tụ gia đình, thành phần định cư lậu, thành phần du sinh và cán bộ VGCS…v.v đều nằm trong vòng kềm tỏa của ngươi….. và khi ngươi nói đến thành tích phanh phui và tố giác những âm mưu kế hoạch của VGCS mà ngươi lại không dám nói rõ đến thành phần nào. Ở đây cái âm mưu của ngươi là muốn gán ghép thành tích đó vào trong hàng ngũ bọn đồng loã với bọn ngươi như loại Trương Minh Hoà, vợ chồng basset Võ Văn Ái, những loại lưu manh như Cá Chép, Binh Nhì, Lâm Tuấn Kiệt…. Còn vế bên kia là loại hám danh hám lợi thì ngươi không bao giờ dám nói đến như những tờ báo không phải là những loại không có tiếng tăm như tờ Người Việt, tờ Việt Báo, tờ Góp Gío; như SBTN, như đài VNHH ở Washington DC, như Việt Nam Exodus, như Tin Paris, như Đàn Chim Việt….
 
Những tụi, đám, nhóm mà ta nêu tên ở trên, bàn về sự phá phách của bọn chúng thì đã quá hiển nhiên đâu phải là nhỏ để ngươi cố tình che đậy cho là “không cần bàn đến”. Chính vì sự không cần bàn đến này của Phó Đoan, cho nên ta mới phải vội vàng ra trang web này để từ nay chúng bay đừng hòng múa gậy vườn hoang, kể cả ngươi nữa TNHH. Nhẹ thì ta cho Mì Ăn Liền, nặng thì ta đưa vào Giáo Khoa Thư TAM BẢO NÔ ĐỎ để bọn chúng bay biết rằng người Việt Quốc Gia tỵ nạn VGCS không phải là đã hết người không sợ bẩn tay mà không dám thẳng thừng tát vào mặt lũ chúng bay những cái bạt tai đích đáng.
 
Khi ngươi đề xuất khẩu hiệu “không cần bàn đến bọn chúng” có nghĩa là ngươi bảo vệ bọn chúng, chứ không phải ngươi coi thường bọn chúng. Nghĩa là ngươi đưa ra ý kiến một cách khéo léo là đừng quan tâm tới bọn chúng làm gì. Vậy ta hỏi ngươi tác hại của bọn chúng gây ra là nhiều hay ít? Là tái lập đi, tái lập lại hay vì vô tình nhất thời? Ngươi có thấy sự bỉ ổi của ngươi chưa con mẹ Phó Đoan tân thời TNHH??? Ở đây ta dám khẳng định rằng trong bất cứ bài nào ngươi viết ra cũng đều là ngươi tự chọn đứng về phía tụi tay sai bưng bô cho VGCS bằng cách này, cách khác, kiểu này, kiểu khác. Khi ngươi nói đến sự thành công trong việc lật mặt các âm mưu kế hoạch của VGCS ở hải ngoại, ngươi cho đó là nhờ cộng đồng chống cộng tự phát. Vậy ngươi hiểu chữ tự phát là cái gì? Đứng về phía triết học “tự phát = ngẫu nhiên” vậy ta hỏi ngươi  ngẫu nhiên nào đã đưa ngươi ra công đi cứu Chánh Lạc? Ngẫu nhiên nào để ngươi ca tụng những thằng dâm, ác tăng việt gian mạo danh nhà Phật trong cái gọi là GHPGVNTN là những tu sĩ chánh tâm cầu đạo? Đó là ta nói về khía cạnh việt gian của ngươi. Còn về phía những người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS thì ngẫu nhiên nào đã đưa họ đến “tự phát” trong việc lật mặt và phá vỡ những âm mưu của VGCS ở hải ngoại? Ngẫu nhiên đó có được là do quá khứ của họ với tụi VGCS. Cha anh bị VGCS giết, bị đưa vào các nhà tù khổ sai mà chúng gọi dưới mỹ từ Tập Trung Cải Tạo; nhà cửa bị chúng tịch thu, thân nhân bị chết trên biển cả, con cháu họ bị đưa đi làm đĩ khắp nơi, hoặc làm lao công ở các nuớc lân bang mà chúng gọi là Hợp Tác Lao Động? Như vậy ta hỏi ngươi tự phát ở chỗ nào???? Ngẫu Nhiên ở đâu? Ngẫu Nhiên hay Tất Nhiên??? Một thí dụ khác nữa Phó Đoan phải nhớ rằng: Những gì ngươi đã làm cho anh em alpha của ta 10 năm trước thì hôm nay ta sẽ trả lại cho ngươi đầy đủ. Đó là điều tất nhiên, chẳng phải là ngẫu nhiên hiểu chưa con chàng hảng hai hàng dâm đãng với bờ cỏ mấp mô thường ướt sũng.
 
Trở lại với 2 chữ tự phát của ngươi trong bài viết. Tự phát có nghĩa là không có ai tổ chức. Nhưng ngươi có biết rằng những người làm cái việc mà ngươi cho là tự phát thì chẳng có tự phát chút nào. Họ là những nạn nhân của VGCS không chỉ mới một hai năm mà nó đã có từ lâu, từ trước 1954, rồi sau 1954, trước 1975 và sau 1975 cho đến tận bây giờ. Nhờ có những lời kêu gọi, phân tích chính xác của những người chống VGCS thực tâm, cho nên những người đó dù ở xa nhưng cũng liên kết với nhau để tạo ra một hành động như biểu tình phản đối vân vân… Vì vậy cho nên: mới có hơn năm 50 ngày đêm đuổi Trần Trường vụ treo cờ máu và hình thằng đại việt gian Hồ Chí Minh; mới có vụ thằng Nguyễn Minh Triết ở Cali, thằng Phan Văn Khải ở Seattle, thằng Nguyễn Tấn Dũng ở DC….. Thế thì tại sao ngươi lại liệt những người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS như vậy là TỰ PHÁT, nghĩa là những người đó không có tim, không có óc, không có tổ chức, không theo dõi tin tức mà làm vì một hoàn cảnh nào đó khiến họ bốc đồng mà thôi hay sao? Cho nên, nếu không chú ý phân tích thì không thể nào thấy được bộ mặt nham nhở của ngươi. Ngươi đừng quên rằng ngươi đã có gan tự phong mình là chủ tịch cộng đồng Người Việt Hoa Kỳ thì ngươi cũng cần phải hiểu với tư cách đó ngươi cũng không thể viết theo cách “tự phát” được đúng không??? Hay là khi ngươi viết đều là do ngươi có ý đồ từ lâu và đã được sự hướng dẫn, ra lệnh… từ nơi khác mà ngươi chỉ là con vật trung thành làm theo ý chủ. Ở đây ta chưa nói đến việc VGCS trực tiếp chính thức chỉ đạo, hướng dẫn và ra lệnh cho ngươi, ly do không phải ta sợ ngươi kiện tụng, lý do là vì ta biết rằng cái thứ đầu óc bã đậu như ngươi VGCS nó cũng chẳng thèm cho phép ngươi đứng gần nó, như ngươi đã từng nói tất cả nhựng gì xảy ra ở hải ngoại đều do Bộ Chính Trị VGCS chỉ đạo. Trình độ của ngươi cũng chỉ vừa đủ để thừa hành nhiệm vụ được giao từ thằng VGCS cấp xã mà thôi, cũng như của thằng Ngưu Ma Vương chân cong thày ngươi trên ngươi một bậc là cấp quận.
 
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
03/27/13

Phân Tích Bài Thương Ca Cho Việt Nam của Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hàng Hai
(Phần 3)
 
Phó Đoan Tân Thời cũng Giống tên thợ nói lái Trương Minh Hoà  chạy tội cho VGCS như thế nào???
 
 Viết ngày 28 tháng 3 năm 2013
 
Để kết thúc cho bài phân tích về Thương Ca Cho Việt Nam của Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hàng Hai, ta có  lời nhắn với ngươi rằng:  Hãy buông đao xuống để  có  thể thành Phật.  Đừng viết lách  bậy bạ, lăng nhăng như vậy nữa thiên hạ  họ cười vào  mũi cho, và ngươi  cũng  nên sửa  lại  cái  danh  xưng Cộng Đồng Người Việt  Hoa Kỳ  thành Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn  VGCS.  Bởi vì khi tên được chỉnh lại đàng hoàng rồi, có  đường, có hướng rõ ràng rồi,  thì ta  nghĩ bài  hát mà  Kim Âu  Hà Văn Sơn hát tặng ngươi, để nói lên thực trạng của  cộng đồng mà  ngươi tự sướng  xưng là Chủ Tịch, sẽ  không  còn là “bàn tay năm ngón  em vẫn  kiêu sa…”  nữa, ít ra  cái  cộng đồng  ấy  biết đâu lại có thêm  được  4 nghoe  nữa  cho  phù hợp  với  con số  hên  mà  Hoàng Cơ  Minh suốt  đời  ôm ấp.
 Ngươi nên biết  rằng dù  sao  hành  động của  Phó Đoan  cứu Xuân Tóc Đỏ cũng chỉ là  hành động theo tiếng gọi của  con “chim”  không  ảnh hưởng  đến ai, không gây nguy hiểm cho cộng đồng, không cổ  suý cho một phong trào  mà  ta tạm gọi là  “trọng  ma tăng  như  Phật” ,  “kính  dâm tăng như  Thánh”,   mà tập đoàn Tam Bảo Nô  đã, đang  hết lòng noi gương ngươi  để  sủa  lên những tiếng sủa  ai oán  mà  ta  đã được  chứng kiến  mấy  ngày  nay trong các  diễn  đàn  yahoo và trên  diễn đàn paltalk của những tên vô loài như cá chép,  aó  nhà binh aka Lâm Tuấn Kiệt...vân vân….
 Như ta  đã  nói  rất nhiều lần rằng thằng ấu dâm Chánh Lạc có  đáng cho ngươi,  một người tự nhận mình là “chống cộng te tua” và  là một người dám có  cái gan  nhận mình là người cầm đầu tổ chức  Cộng đồng Người Việt ở Hoa Kỳ lại  đi cứu thằng ấu  dâm Chánh Lạc  đó không.  Tại sao?
 Ta cũng cần phải nói rõ cho ngươi biết rằng  ngay bản thân thằng Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ nó  chưa có lấy  một giờ, một phút nào  để  chống lại tập đoàn VGCS mà ngược lại, từ khi nó bước  chân vào cửa nhà  Chùa thì  cũng chỉ là  làm theo lệnh VGCS, núp vào đó  để tác  động vào đầu óc những tín đồ thuần thành đến chùa, trong kế sách của  VGCS là  “cải tạo tư tưởng”  tín đồ  Phật Giáo trong hệ phái Ấn Quang xưa  và nay là GHPGVNTN theo hướng Việt Gian hóa  một cách vô thức.  Có  nghĩa là  trước 75,  ở  Miền Nam nó và  những thằng tiền nhiệm nó  như Đôn Hậu, Huyền Quang, Trí Quang, Minh Châu….với nhiệm vụ  “biến đạo thành Đảng” để  có  thể  sản  xuất ra  cái  đám  tay sai như thích Trí  Dũng (người lấy tiền Cụ Diệm để  xây  Nam Thiên Nhất Trụ ở Thủ Đức) đã thừa  nhận trên giấy trắng mực  đen rằng:  “Chùa Phổ Quang là  nơi chốn dấu vũ khí và  che  chở  cho cán bộ không bị chính quyền ngụy Saigon phát hiện.  Và nơi đây cũng là  nơi  đầu tiên bắn phát sung lệnh đầu tiên đánh vào  Tân Sơn Nhất”.    Bao nhiêu năm  Ngưu Ma Vương Quảng Độ tồn tại là  bấy nhiêu năm nó  gây tội ác  cho  những người dân Việt Nam trên toàn thể  đất nước Việt Nam, cũng như cho những người  Việt Nam đã phải tỵ nạn  VGCS  sinh sống ở  ngoài nước Việt Nam.  Vậy ta hỏi ngươi, ngươi theo phò  thằng Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ thì ngươi lấy tư cách gì  để nói đến chuyện chống cộng te tua.  Ngươi hãy bình tâm cố  gắng  chân thật lấy một lần để  suy nghĩ  xem hành động thường nhật của ngươi là  như ngươi viết lúc nào cũng nhớ  đến thằng Chánh Lạc đến nỗi  đêm nào “bời cỏ mấp mô cũng  thường  hay ướt sũng” (chính ngươi tự thú bằng giấy trắng mực  đen và  đã được post lên trên các  diễn đàn  chứ  không phải do ta bịa  đặt ra cho ngươi).  Đêm đêm  ngươi lại còn tham gia vào diễn đàn paltalk, tụ họp  với lũ súc sanh lừa  đảo, lừa tiền, lừa tình…  đóng vai quân khuyển cho VGCS   để  làm những trò  bẩn thỉu quấy  rối cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS, bôi bẩn lá  cờ Vàng và Chính Nghĩa Quốc Gia, bôi bẩn những người thực tâm chống VGCS  và có  hiểu biết về VGCS một cách rõ ràng chứ không phải bằng áng chừng, hình như, và tự ngồi khen mình như kiểu osin răng hô nói lái Trương Minh Hoà cùng bè  lũ  trên  tin Paris  net.  Giữa ngươi và  thợ nói lái Trương Minh Hòa  rất giống nhau theo kiểu Ngưu Tầm Ngưu, Mã Tầm Mã.  Đẻ ra tổ chức Cộng Đồng Việt Nam Hoa kỳ bỏ cái đuôi  tỵ nạn Việt Gian Cộng Sản là một hành động có khác gì  thợ nói lái  Trương Minh Hòa tự đẻ ra những thứ  mà hắn  cho rằng đó là  chống cộng.  Thật tội nghiệp cho một tên thuộc loại nhái bén, nằm trong vũng chân trâu tự thổi mình lên.  Nhân đây ta sẽ phân tích  về  tên nói lái Trương Minh Hoà để xem lũ ngươi chống VGCS  hay lũ ngươi đang khôn khéo chạy tội cho VGCS bằng  việc lấy vải thưa, che mắt thánh;  lấy trống chiêng trẻ  em để phèng la ing ỏi quảng cáo  cao đơn hoàn tán ở các bến xe Xa Cảng Miền tây  xưa. 
 Thí Dụ:  khi tên Trương Minh Hòa  cũng như ngươi dùng chữ Việt Cộng, và lũ ngươi  nghĩ rằng đó là chửi VGCS là hoàn toàn  sai,  nếu như  ta không muốn nặng lời  đó  là  NGU XUẨN.   Tại sao? Ngươi có biết xuất xứ  của  hai chữ việt cộng mà lũ chúng bay xử dụng để ‘chửi” VGCS   có  tự bao giờ?   Trương Minh Hoà  và  Phó Đoan ngươi phải nhớ rằng VGCS nó rất tự hào  và  đã nhận định, khẳng định,  tổ chức của  chúng có tên là  Đảng Cộng Sản Việt Nam. Chúng đi dự các buổi họp quốc tế và  hầu như tất cả các chính phủ, tổ chức phi chính phủ,  hầu như khắp thế giới   cũng đều biết  chuyện chúng vẫn luôn luôn tự hào chúng là  những người theo chủ nghĩa  cộng sản, đảng của chúng có tên là  đảng cộng sản và chúng vẫn tiếp tục  bảo lưu cái tên đó. Lũ ngươi phải hiểu rằng Việt Cộng có  nghĩa là người Việt Nam theo cộng sản, vì thế khi chửi chúng là VC thì  đấy không phải là  cái tội để có thể  đem chúng  ra xử tử,  vì  nhiều  quốc gia khác   cho đến tận hôm nay  vẫn còn có những người Mỹ Cộng, Pháp Cộng, Đức Cộng kia  mà.  Vậy ta hỏi  2 đứa chúng bay, lý  do nào và tại sao lũ ngươi lại tránh né chữ việt gian cộng sản.  Việt Gian  chính là tội trạng của chúng và tội trạng này  là tội phản quốc kể từ khi chúng được bố Nga Xô của  chúng tổ  chức và thành lập ra  để thực  thi kế hoạch nhuộm đỏ 3 nước Đông Dương  và  có  thể  xa hơn nữa….; nghĩa  là  chúng, tức VGCS  thực hiện chủ trương mộng “mẫu quốc đỏ” của chúng ở  Đông Nam Á  Châu.  Sau này  khi tình hình thế  giới thay đổi thì nó  lại thực hiện mộng “bành trướng” của Tàu Cộng.
 
Còn câu nói mà  thằng nói lái Trương Minh Hòa tỏ ra là  đắc ý  lắm khi gọi thằng  hồ chí minh là  súc vật  hồ chí minh cũng như súc vật cộng sản.   Súc vật không phải là tội của chúng nó,  nếu chúng nó  là  súc vật, cái đảng của  chúng  là  súc vật mà thằng Trương Minh Hoà phải để  cho  súc vật đưa vào trại cải tạo (mỹ từ của  nhà  tù  khổ sai  của VGCS)  và chắc chắn thợ nói lái  Trương Minh Hoà  trong thời gian ở tù  đó  phải bẩm báo, phải cúi đầu,  phải chào, phải tuân lệnh những  thằng súc vật đó, thì  có  cái gì  đáng tự hào.   Còn thằng Trương Minh Hòa  gọi tập đoàn VGCS là  con tinh tinh, là  con khỉ…,,  đấy cũng không phải tội của   chúng,  vì  chúng  đâu phải là  khỉ,  là  tinh tinh ….  Khi chửi như thế  tên Trương Minh Hòa và  đồng bọn đã chửi  Darwin là  cha  đẻ  ra thuyết tiến hóa  vì  Darwin cho rằng sự tiến hóa  của  con người ngày nay là cũng có  dính dáng đến  loại vượn người, tức là  con tinh tinh…
 
Chính vì cái  kiến thức ăn đong như vậy  nên Trương Minh Hòa  tự sướng  chửi lung tung nào khác gì  Chí Phèo không biết nguồn gốc mình khổ từ  đâu mà  cứ nốc rượu cho say mèm  rồi  chửi cả làng Vũ Đại.  Trường hợp  này cũng vậy những tên VGCS  nó là người chứ không phải là thú vật; nó là người chứ nó không phải là  con tinh tinh  hay con khỉ.  Khi nhìn người mà thành khỉ, thành tinh tinh,  để rồi tưởng rằng như thế là  vạch tội bọn VGCS hiện nay bán nước, giết dân là hoàn toàn  sai lầm  vì  đó  là hành động chạy tội cho bọn  VGCS rất khôn khéo.  Bởi vì  khi là tinh tinh, hay con khỉ nó  có  những hành động tàn bạo vì  nó là  súc vật chưa được huấn luyện nên tính chất  thú  rừng của nó vẫn còn nặng.  Tập đoàn VGCS  kể từ thằng hồ  chí minh, chúng nó  cũng được  đào tạo, huấn luyện kiểu này, kiểu khác,  chúng nó  từng có những liên hệ với dân tộc VN  qua họ hàng ông cha  của  chúng nó, thế mà chúng nó  đã hành  xử  bằng  cách  phản bội lại tất cả  công lao xương máu của tổ tiên chúng nó,  đã góp một phần nào  trong sự tồn tại của đất nước  dân tộc, truyền thống văn hoá   của Việt Nam  để  có thể cam tâm mang tất cả những thành quả  đó hiến dâng cho ngoại bang  đó là những tụi như  Nga Xô, Tàu  Cộng bành trướng  xâm lược và  các  thế lực tài phiệt khác…  Cho nên tội của chúng là  cái tội: tư tưởng việt gian,  hành động việt gian một cách có bài bản,  có  ý thức trong tất cả  việc làm của chúng  chứ không phải  vô tình hay ngẫu nhiên.   Không chỉ  riêng chúng tự việt gian hóa  chính chúng mà  chúng còn đẩy người dân bị trị Việt Nam  vào con đường, và  cái  thế  phải có  những suy nghĩ và  hành động để  vô thức  biến thành một thứ việt gian.  Thí  dụ những người dân đã vì ham đồng tiền  do thiếu thốn nghèo đói cho nên ngư dân thì  đua nhau  bán cá  cho tụi lái tàu cộng, cho nó thuê  ruộng đất để trồng các thứ cây phá hoại mùa  màng của  Việt Nam, hái  tất cả những cây thuốc mà hàng ngàn đời nó vẫn còn đầy dẫy trên các  khu rừng gìa  ở Việt Nam,  đến mức ngày nay, những cây  đó  đã trở thành quý  hiếm; rồi nạn nuôi ốc bưu vàng, buôn lậu hang có cất độc  của  tàu cộng  đem vào trong nước.    Những hành động thiếu ý  thức  như thế  của  người dân  vì  nghèo  đói  không đáng  trách, chỉ  cần khi không còn VGCS  nữa  thì  tất cả những việc làm  vô ý thức kia  sẽ bị chận đứng.   Còn  tội Việt Gian  của  tụi cộng sản Việt Nam thì  đã  qúa  rõ  ràng  chẳng cần phải chứng minh thêm.  Chỉ  có  lũ  như Phó Đoan tân thời  và  tên thợ nói lái Trương Minh Hoà mới  ngu xuẩn  chưa  nhận ra  được  mà thôi, nên vẫn còn phải  xử  dụng 2  chữ Việt Cộng  là  tên mà  bọn chúng tự hào  để “đánh việt cộng te tua”  thì  ta  không biết  bọn chúng bay   có  óc không?  Nếu có  óc lũ chúng bay  có  hơn trái nho  không?  Hay chúng chính là  cái thứ tay sai của tay sai  cho VGCS như kiểu thằng  Ngưu Ma Vương Quảng Độ.  
 
Nhìn  vào hiện tình đất nước hiện nay  chúng bay có  thấy đau lòng không?  Chúng bay có  thấy được  trên thế giới này đặc biệt là lịch sử Việt Nam  từ trước khi có tập đoàn VGCS chưa bao giờ  có  cái  cảnh  đau khổ mà  hang triệu người bị chết  cho giấc mộng làm tay sai cho Nga và  Tàu (trước 75); đất đai  của tổ tiên thì  cứ bị cắt dần, cắt dân  giao  cho Tàu Cộng, Hải Đảo  và Hải phận  thì  bị chiếm đoạt ngay trước mắt;  người dân  thì bị nô  lệ làm thân trâu ngựa  cho các nước lân bang;  con gái  Việt Nam thì  bị rao bán  công khai  trên các  trang mạng của  ngoại bang…. Chúng bay có  còn là  con người nữa  không mà vẫn  âm thầm tiếp tay chạy tội cho VGCS,  không dám  gọi đúng tội của  bọn chúng mà  chúng bay mở miệng ra là ‘đánh cộng sản te tua’  Lũ chúng bay  đọc lại xem loạt bài  “phân tích bài viết “Thương Ca Cho Việt Nam” của  ta để  xem ta  phân tích có  điều gì   sai về  tội trạng bọn khốn nạn chúng bay.   Chúng bay  đã  ngu xuẩn  không làm cho VGCS  “te tua”  mà  chúng bay không những không  câm cái mõm chó  của lũ chúng bay lại, đằng này  lại tìm đủ mọi cách  để  vu khống chụp mũ những người đã,  đang ngày  đêm  tìm cách diệt  VGCS.  
 
Chúng bay là  một lũ  bất lương vô nhân tính,  là  loài  cầm thú  biết nói tiếng người,  ê  a  vài ba  chữ lại làm ra cái  vẻ  thông thái.  Nói về  Mậu Thân,  ra  cái vẻ  đau đớn cho đồng bào Huế, nhưng lại   bêu xấu người đã  đứng ra  tố  cáo cái  đảng việt gian cộng sản , tố cáo  những tên thủ  phạm giết người   là Ông Liên Thành,  Thiếu tá  CHT/CSQG Thừa Thiên Huế, một nhân chứng sống của  Mậu Thân năm nào.  Chúng bay đặt điều  vu khống, chụp mũ  ông Việt Thường đủ kiểu, đủ  cách  nhưng lại vô liêm sỉ  đến mức độ xử  dụng tài liệu của  ông  để  viết bài, nhiều khi vác luôn cả một đoạn dài đưa  vào  bài của mình để  rồi  tự  coi mình là  tác giả  của những khám phá  đó.  Các  ngươi  bêu xấu ông Việt Sĩ là người có  công chuyển tải  những gương sáng  của Cố  TT. Ngô Đình Diệm về  trong nước,  hun đúc  giới trẻ  noi gương hy  sinh và lòng yêu nước của  cụ  để  quang phục  lại quê hương…  là  Việt Cộng đang sinh sống ở bên Pháp.   Các  ngươi đặt  điều  vu khống chị HGTLT  là  kẻ  đã  đưa  tội ác  Thanh Bồ  Đức Lợi  ra trước công luận về  tội làm việt gian của tâp đoàn  Ấn Quang, gán  ghép những chuyện không thực như  thằng bò  vàng Võ  Văn Sáu đưa ra gây hỏa mù, nhằm hạ  uy tín cũng như làm giảm giá  trị  và mức độ  chính xác  tài liệu lịch sử  của  chị HGTLT  đưa  ra.  
 
Lũ  chúng bay có  thấy trò bỉ ổi của lủ chúng bay chưa  nào?
 
Còn  đối với tên  Trâu Xuân Nguyễn,  một thằng kỹ  sư  quèn mà  cứ  tưởng  mình là giỏi giang lắm.  Sống ở nước tự do chẳng làm  được  chuyện gì  ra hồn   mặc  dù  đã được  chính quyền VNCH  cho đi  du  học trước 75,  đến nỗi phải xin xỏ  VGCS  để  quay trở về  làm ăn  với VGCS qua lời nguỵ biện “gíup  cho người dân có  công ăn việc làm”.   Cái thằng  mà   hai chữ liêm sỉ  không bao giờ  có trong con người  của  nó,  giả vờ  tung bài đánh  con chó  basset Võ Văn Ái, lân la làm quen  với ta,  xin xỏ ta  làm một nick ben yahoo  rồi ghi danh vào các diễn đàn,  đến khi rành rẽ  rồi lại quay ra cắn ta  để   bênh vực thằng võ văn ái và thằng  Ngưu ma Vương Quảng Độ.  
 
Cái tư cách hèn hạ  của  ngươi  cũng  chẳng khác  gì   con Phó Đoan tân thời cả.   Xưng tụng một thằng  con nít sống lâu năm  hỗn hào  xưng tôi, tôi; tớ, tới  với mọi người…  là  BÁC TÔ HẢI,  mà thằng Tô Hải này, thực ra nó  cũng chẳng có liêm sỉ,  khi nó sung sướng  vung búa tạ  đập mả bố của mình  chỉ  vì muốn bày tỏ lòng trung thành của một con chó  với tụi VGCS.   Cái  thứ  như ngươi,  nói  ra  Trâu xuân nguyễn đừng có  buồn,  mà  ta nghĩ  ngươi còn biết buồn là  gì?  Cái thứ  như ngươi  chỉ   xứng đáng là hoc  trò  của  những thằng VGCS  hạng bét cấp xã như con mụ  Phó  Đoan  TNHH mà thôi.  Chúng bay được ta  nêu tên trong quyển sách này  là  chúng bay phải thấy đó  làm  vinh dự  và biết ơn, vì  ta  đã thay mặt tổ tiên lũ chúng bay  để ra công dạy dỗ  lũ chúng bay sống  cho ra người lương thiện đàng hoàng,   để  khi  có  về  bên kia  thế giới  còn  dám nhìn mặt tổ tiên  của  lũ chúng bay.
 
(còn tiếp)
 Chính Khí Việt
 29/3/2013


Tuyệt Tình Cốc của con mụ Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa.

Chính Khí Việt
Viết Ngày 14 Tháng 6, 2013

Kính thưa qúy cụ, các bậc tôn trưởng làng lưới, hôm nay con là Joseph Pham xin phép quý cụ cho phép con lật mặt lũ Tam Bảo Nô Đỏ cũng như đám, miệng thì leo lẻo ra cái điều mình chống công “te tua” lắm, như kiểu con mụ Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa nhưng thực chất chỉ là “nâng bi, liếm cứt” cho tụi VGCS. Hành động của lũ này mục đích chỉ có một đó là chạy tội cho tụi VGCS, hoặc có thể vì hớ hênh một cách ngu dốt, hoặc có thể bị giật giây sai bảo qua cái quỹ Nghị Quyết 36 của tụi VGCS giương ra, cho nên Chính Khí Việt con hôm nay, học tập nơi tổ tiên mình, để xử dụng ngôn ngữ Tổ Tiên ta đã dùng để phân biệt trắng đen rõ ràng giữa ta và thù, giữa ta với ta. Vì lẽ đó, trên mặt trận truyền thông, câu chữ chính là những viên đạn, vì khi đạn đã ra khỏi nòng thì mục tiêu phải là trúng đích, khi đã bắn phải bắn thật chính xác vào những mục tiêu mà ta đã chọn lựa và quyết định. Không thể dùng chữ nghĩa loạn xạ, kẻ địch thì gọi bằng ÔNG, với TA thì lại ăn nói hỗn láo, chụp mũ, vu cáo, bôi nhọ…
Sau khi đã mạn phép và trình bày với quý cụ và các bậc tôn trưởng trên làng net những lời phi lộ trên, hôm nay con xin vào đề để tiếp tục dạy bảo bọn chúng bắt đầu bằng bài Tuyệt Tình Cốc của con mụ Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa.
Này lũ Tam Bảo Nô Đỏ và Phó Đoan Tân Thời Hoàng Hoa,
Cũng là khá lâu, ta đã dạy bảo cho mụ một cách chí tình bằng 14 bài Mì Ăn Liền và Hai bài được ta chọn lọc và sắp đặt trong quyển Tam Bảo Nô Đỏ Phần III trong website (www.chinhkhiviet2013.com) nhưng xem ra mụ vẫn chứng nào tật nấy. Những vị quan tâm có đọc qua chắc chắn họ cũng đã biết động lực gì và động cơ nào mà ngươi cố tình dùng mọi cách “nửa nạc, nửa mỡ” “hàng hai, hàng ba” chống cộng theo kiểu bà Phó Đoan.
Trong bài Tuyệt Tình Cốc này, hơn nửa hay nói một cách chính xác hơn là gần 2/3 nội dung là ngươi kể lại câu chuyện của Nhà Văn Kim Dung, có vẻ như thích thú lắm, thế nhưng mỗi lần mở miệng thì ngươi lại kêu gọi mọi người chống lại ảnh hưởng Hán Hóa về mặt Văn Hóa. Nếu người đọc không chú ý thì sẽ nghĩ rằng ngươi xử dụng câu chuyện Tuyệt Tình Cốc gắn với câu chuyện của tên đại việt gian Hồ Chí Minh và số phận của người dân Việt Nam. Với ngươi, kẻ đã tự phong cho mình đủ mọi chức tước, đã gắn cho mình đủ mọi thứ ra vẻ là người có trí tuệ, ra vẻ là nhà văn, cũng đọc sách này sách nọ, cũng thích nói nho, nhưng trong bài viết của ngươi, thì ta tự hỏi ngươi viết cái gì? Khi ngươi ca ngợi một con đĩ có tên Cừu Thiên Xích, chỉ vì mê trai mà phải khốn khổ, khốn nạn, danh bại thân liệt cả đời. Ta trích lời ngươi bằng mực đỏ:
“Dân tộc Việt Nam chúng ta cũng sống một cuộc sống nghiệt ngã, căm hận khổ đau không khác gì Cừu Thiên Xích mà kẻ gây ra tội lỗi cũng không khác gì Công Tôn Chí. Đó chính là tên tội đồ Hồ Chí Minh
Từ cái hang Pac Bó Hồ Chí Minh đã tạo ra không biết bao oan khiên cho dân tộc Việt Nam” (hết trích).
Câu chuyện của Dân Tộc Việt Nam mà ngươi lại ví giống với một con đĩ mê trai thất tình Cừu Thiên Xích trong truyện Chưởng Của Kim Dung, mà con đĩ đó chỉ vì mê trai nên mắc phải lỗi lầm khiến cho ả phải khổ sở. Thế thì đầu óc của ngươi ở đâu? Và ai cho phép ngươi dám hỗn láo với dân tộc Việt Nam như vậy. Ngươi chỉ có quyền ví thân phận bản thân ngươi giống con đĩ Cừu Thiên Xích thì có lẽ đúng hơn, bởi vì chính ngươi cũng có lối hành hành xử giống như Cừu Thiên Xích, cho nên ngày đêm dù nghe mọi người chửi rủa phỉ nhổ nhưng vẫn cứ đâm đầu vào để bảo vệ thằng ấu dâm Chánh Lạc, cũng như chính ngươi viết ra trong văn phong của ngươi “bờ cỏ mấp mô thường ướt sung mỗi khi đêm về”. Chuyện Cừu Thiên Xích và chuyện của ngươi có dính dáng gì đến nỗi thống khổ của người dân Việt Nam. Vì cái đó chính là nỗi khổ của ngươi với Cừu Thiên Xích mà thôi, có hiểu chưa con mụ Phó Đoan Tân Thời Hàng Hai? Riêng với Công tôn Chí, tuy là một thằng sở khanh, nhưng lối ví von đó của ngươi với tên tội đồ dại Việt Gian Hồ Chí Minh lại càng trái khoáy. Tưỏng cũng cần phải nhắc lại cho ngươi biết rằng thằng Hồ Chí Minh nó không phải ngồi trong hang Pac Bó để tạo ra bao nhiêu oan khiên cho dân tộc Việt Nam mà nó là một tên đại việt gian Tự Nguyện. Nó đã thực thi kế hoạch của tụi đầu lãnh thực dân đỏ Nga Xô, Tàu Cộng để tìm cách nô lệ hóa nhân dân Việt Nam.
Liền ngay đó, khi ngươi ca ngợi thằng Hồ Chí Minh rằng: “Sau khi có bản lãnh chiếm đoạt nửa mảnh sơn hà Hồ Chí Minh đã lừa bịp dân tộc Việt Nam bằng những chung rượu đại đồng không giai cấp. Ngừơi dân Việt ở miền Bắc sau khi uống hết chung rượu đại đồng hóa, ngủ mê đi trong một thế giới đại đồng khi tĩnh dậy thì mới biết Hồ Chí Minh đã cắt hết gân chân qua hai cuộc đấu tố giai cấp và cải cách ruộng đất để trí phú địa hào từ đó sống lây lất trên thân phận tàn phế và trong nỗi căm hờn bị lừa bịp.” (hết trích)
Trong đoạn văn bằng mực đỏ của ngươi viết ra bên trên, ngươi lại một lần nữa so sánh rất là khập khễnh và ngu xuẩn, tên Hồ Chí Minh hoàn toàn không có bản lãnh gì nếu không có những cố vấn Nga, Tàu; súng đạn của Nga, Tàu; quân lính của Nga, Tàu; cũng như toàn bộ hệ thống của cái gọi là phe “xã hội chủ nghĩa” hỗ trợ, kể cả sự tiếp tay của các thế lực ma quỷ khác. Chưa kể đến ngay đội ngũ đảng phái trên đất nước Việt Nam cũng đã có những tụi, tuy không phải bị VGCS cai trị, mà đã từng được sống tự do trong Chính Thể VNCH, nhưng chúng đã góp sức không nhỏ trong cuộc xâm lược toàn bộ Việt Nam, nô lệ hóa nhân dân Việt Nam. Ngay cả khi VGCS chiếm được Miền Nam 1975, trong hàng ngũ dân tỵ nạn cũng đã có những lẫn lộn những thành phần như vậy và chính bọn ngươi là một thí dụ điển hình. Hôm trước ta đã viết để chứng minh rằng chỉ riêng việc ngươi đã cố tình kết bè, kết đảng với những tên Bất Hiếu, Bất Nghĩa, Bất Nhân, Bất Tín như đám cá chép aka Nguyễn Quý Đức, áó nhà binh aka Lâm Tuấn Kiệt, Osin thợ nổ Hà Văn Sơn, Osin răng hô Trương Minh Hoà, tên tàu chệt Hứa Vạng Thọ, cũng như tên đạo thơ Hồ Công Tâm, kẻ đã bị  Hàn Giang Trần Lệ Tuyền viết bài nói là đái đầy mặt nó, nhiều như nước sông Hàn vậy, nhưng nó vẫn chưa tỉnh ngủ để có thể rúc đầu này, rúc đầu nọ, hết ca ngợi, làm thơ tình, biểu lộ tính dâm ô chỉ với một tấm hình gái chân dài nằm phơi hang bên khe suối…
(Còn Tiếp)
Chính Khí Việt
06/14/13

Khi Phó Đoan Tân Thời "đánh thẳng  thằng Việt Cộng Nguyễn Thanh Sơn" te tua
Chính Khí Việt
Viết Ngày 02/04/13.
Sau Khi dạy dỗ  và nêu lên 3 điểm ngu xuẩn của tên Trâu Xuân Nguyễn Melbourn liên quan  đến bài viết ngắn của hắn,  đã đưa lên các diễn đàn nhằm công kích, bôi bẩn, vu khống, chụp mũ ta cũng như những người có  cảm tình với ta dù ít dù nhiều trên lập trường diệt VGCS  bằng ngòi bút của  mình, hôm nay ta trỏ lại vấn đề  chính là  viết cho xong  quyển Tam Bảo Nô Đỏ. (có thể hơn tháng nữa  sẽ hoàn tất) . 
Vẫn biết  đây là chiêu thức dương đông kích tây của thằng việt gian Trâu Xuân Nguyễn, đưa  ta vào trận địa giả,  để ta phải  tiêu hao một số thời  gian không đáng,  vào một đứa tay sai  VGCS hạng bét,  mà  hành tung của nó  đã bị bại lộ từ  rất lâu trong vỏ  bọc  Du Sinh người Việt Quốc Gia, là thành viên, là phát ngôn nhân của cái  gọi là khối 8406 Úc Châu  đã bị khai trừ  như Nguyễn Quang Duy  từng lên tiếng.
 Miếng võ này của  hắn là  muốn ta  phân tâm không tiếp tục chương trình  Giáo Khoa Thư trong quyển sách mà  ta  đang viết giở để giáo huấn  lũ đầu trâu mặt ngựa trong tổ chức mạo danh nhà Phật  có tên gọi là GHPGVNTN, cao cấp thì có: thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ và những thằng tiền nhiệm của nó;  vợ chồng con chó basset Võ Văn Ái, Chánh Lạc, Viên lý, Giác Đẳng, Viên Thành, Viên Định, Không Tánh….…;  cấp thấp hơn như Tống Phước Hiến, Định Nguyên, Lê Khắc Lý,Nguyễn Trọng Nho, Lưu Trung Khảo….,  thấp hơn tí nữa  thì  có đám vô loài như Thục Vũ, Nguyên Nguyên, Tuệ Kiếm,  Phạm Hoàng Vương, Sylvia Le,  Nguyễn Ngọc Đức, Binh Nhì….. Có  nghĩa  là quyển sách này  sẽ dạy cho lũ Tam Bảo Nô Đỏ  nhiều, rất nhiều bài học cụ thể  cùng với đám ngoại vi tay sai VGCS, cũng như những đảng phái, tổ chức bịp, các website, tờ báo, truyền hình, truyền thanh… đang lèo lái  dư luận Cộng Đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản  hải ngoại vào  quỹ đạo của nghị  quyết  36 của VGCS.  Nghĩa là  những tổ chức, những cá nhân nêu tên ở trên,  còn trong nước thì  chúng đớp phân của Mặt Trận Tổ Quốc,  ra hải ngoại thì chúng đua nhau  húc cái mõm thối của  chúng vào  máng phân  của nghị quyết 36 VGCS.
Này đám Tam Bảo Nô Đỏ cùng đám  chống  cộng  cuội,
Ta nhận  được  một email  của  một người  có  tên “trangdinhnguyen” sủa lên  trên khắp diỄn đàn tiếng  sủa ai oán nhằm bênh vực  con mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH.  Hắn  viết dài  dòng văn tự, nhưng nội dung như ta  đã nói  là  bênh vực cho Phó Đoan Tân Thời.  Thứ nhất, cũng giống con Phó Đoan TNHH mở  đường trước, tên tam bảo nô đỏ  này  nói rằng  sở  dĩ Tôn Nữ Hoàng Hoa viết  bài  đánh thẳng vào tên việt cộng Nguyễn Thanh Sơn cho nên mới bị  các  tụi nằm vùng, việt gian, phản gián đánh phá TNHH, hòng bóp miệng tiếng nói của Tôn Nữ Hàng Ha .  Hắn cũng kêu gọi rằng, với tư cách là một tam bảo nô đỏ, hắn viết như sau, ta trich nguyên văn: “chúng tôi là  những người chống cộng  xin tố cáo trước dư luận….”  và hắn cũng dùng  trò  kích động rẻ tiền  để hạ bút viết rằng, trích nguyên văn: “Liên Thành đang bị lợi dụng để  làm công việc có lợi cho việt cộng.”
Bây giờ  ta phân tích bài này là nhằm dạy dỗ thấu đáo  cho bọn ngươi  để  cái đầu bã đậu bọn ngươi có  thể  nở thêm được tí nào  chăng,  để khi lũ ngươi nhận định  sự việc nào, thì nên nhận định một cách đúng đắn  và thông minh hơn. 
Tam Bảo Nô Đỏ  trangdingnguyen hãy lắng tai  mà nghe  cho  rõ lời giáo huấn của  ta như sau:
1/ Con mụ Phó Đoan Tân Thời  Hàng Hai sau  khi bị ta vạch mặt là  cả  cuộc  đời của  mụ từ  khi  định cư ở Mỹ cho đến nay  thì  mục tiêu thiết yếu  của  mụ là tìm cách từng bước, từng bước len  lỏi  vào các  phong  trào của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn  chống  tập đoàn VGCS,  để  mụ thâm nhập  tiến tới việc tự phong- tự sướng cho cái danh xưng trong một  tổ  chức có cả thảy,  vợ chồng con cái mụ chỉ độ chừng “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa..” như  Kim Âu Hà  Văn Sơn tố giác  về nhân sự trong tổ  chức của mụ có tên là Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ mà  mụ  đang là  đương kim tự sướng “mẫu nghi thiên hạ” dổm.   Cho nên khi ta  vạch trần sự kiện  việc  cắt cái  đuôi “tỵ nạn VGCS”  là một món qùa  một  tay mụ dâng lên cho tập đoàn VGCS,  còn tay kia thì mụ dung dao nhọn lụi một  đòn chí tử  đánh vào cuộc  đấu tranh chính nghĩa  của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS  chống lại tập đoàn VGCS  tay sai cho Nga Xô và Tàu Cộng, thì  mụ  nhân  chuyện Quốc Hận sắp  đến  lại tung ra  bài viết mới ra cái  vẻ “biết ơn” người Chiến Sĩ VNCH mà  Nhất Lung,  một đệ tử  “ngu-trung” của ngươi lại vừa post lên các  diễn đàn  có  tựa   “Tháng Tư Viết về Người Lính VNCH”  (Ta  sẽ phân tích chi tiết  cái  gian manh trong bài  viết này  của  mụ vào  ngày mai).
Ở đây ta  cần khẳng  định  việc làm  của  con mụ Phó Đoan Tân Thời  Hàng Hai mà  bè lũ cùng quan điểm với mụ, là chiến hữu của mụ hiện nay,  cụ thể  là việc  mụ Phó Đoan đang làm, nói  chung là có  lợi cho tập đoàn VGCS, nói riêng là  có  lợi cho  cá nhân một tên VGCS nào đó phụ trách cái gọi là Uỷ Ban Người Việt Nước Ngoài.  Hiện nay,   cái chức vụ đó là  do tên VGCS Nguyễn Thanh Sơn phụ trách.  Bởi vì  nhiệm vụ của  Nguyễn Thanh Sơn  điều khiển  cái uỷ ban người việt nước ngoài của VGCS,  thì  cái mục tiêu quan trọng nhất của  chúng  là phải biến Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản từ từ thoát khỏi cái danh xưng tỵ nạn VGCS  để trở thành giống như các  Cộng Đồng di dân khác, tiến tới chỗ trở thành Công Dân của  cái gọi là  CHXHCNVN sinh sống ở nước ngoài.  Nói một cách khác là trở thành nô lệ đỏ cho tập đoàn VGCS  cư trú ở nước ngoài.  Việc làm này không chỉ  duy có một mình con Phó Đoan tân thời  TNHH, mà nó  có  sự phối hợp củ  rất nhiều cá nhân tổ chức và  truyền thong ở  hải ngoại. Thí  dụ tên luật sư  suốt ngày xoa mạc  chược Trần Thanh Hiệp  đã kêu gọi “đổi mới tư duy chính trị”  của  Cộng Đồng Người Việt  ở Hải Ngoại.  Hắn đi từ Pháp qua Mỹ cốt chỉ  để quảng  bá  cho cái  gọi là “đổi mới tư duy chính trị” và  nó đã được  lũ nằm vùng , các cơ quan truyền thông tay sai của VGCS và lũ  đón gió trở  cờ,  thành phần trí thức ngựa,  ồn ào quảng  cáo  cho hắn, tổ chức cho hắn nói  chuyện kêu gọi mọi người rằng thời gian đã quá  đủ để  cắt bỏ cái đuôi tỵ nạn cộng sản  và hãy coi mình là  công dân của nước định cư.  Lời huấn thị  đó  đã được mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH  đổi từ Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS  thành cái hiện nay còn tồn tại có tên gọi là Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ. 
Đừng quyên  rằng Phó Đoan tân thời là  cư dân  tại Houston Texas,  cho nên cộng đồng người Việt tỵ nạn CS tại Houston cũng có  cái tên tương tự như Cộng Đồng của  mụ Phó Đoan là  Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia thành phố Houston và  vùng phù cận của  2 anh em thằng việt gian Hoàng Duy Hùng.  Nhắc lại  chuyện của  2 anh em thằng việt gian Hoàng Duy Hùng  thì ta  cũng nhắc  cho mụ nhớ rằng mụ đã viết  bao nhiêu bài bóng gió bài tán dương nó ra sao,   có  cần ta lục ra  để  dán vào mõm ngươi không hả Phó Đoan Tân Thời Hoàng Hoa.  Ngươi nên nhớ là  khi ngươi viết bài,  tán dương thằng Hoàng Duy Hùng thì  lúc đó trong dư luận,  đặc biệt là  nhà  báo Việt Thường  đã có những bài vạch mặt  thằng khốn nạn này  trước khi nó mon men leo lên cái ghế chủ tịch cộng đồng  và  từ  khởi điểm này,   khi  đồng bào  Houston  đọc  các bài viết ca tụng nó của ngươi,  cho nên vì thiếu thông tin,  họ đã bầu nó vào chức vụ nghị viên thành phố…  Ngươi có  thấy trò  gian manh  của  ngươi chưa  con mụ Hàng Hai kia???
Không chỉ  ở  Houston  mà còn nhiều nơi khác cũng vậy,  đã  vô tình hay  cố ý  đi theo cái  format  của ngươi,  cho nên chúng ta thấy  hiện nay, các  đoàn thể, các hội đoàn, các  cộng đoàn, cộng đồng  đã bỏ  đi cái đuôi TỴ NẠN CỘNG SẢN  để  chỉ  còn lại cái  cộng đồng  ba  rọi  như mong mỏi  của  thằng  việt gian cộng sản   Nguyễn Thanh Sơn.  Như vậy  ta hỏi ngươi, ngươi đánh thằng ‘việt cộng’ Nguyễn Thanh Sơn te tua  như thế  này  đó hả????  Đồ khốn nạn.
Việc  VGCS muốn thay đổi căn cước tỵ nạn  của  người Việt tại Hải Ngoại  đã  nhen  nhúm  từ  sự kiện William Joint Center của Trường Đại Học Massachusetts.  Chúng  đã phải lobby để  cho một đoàn trí nô của  chúng sang Mỹ để  làm  sao có  thể  thay đổi được cái căn  cước Tỵ Nạn.   Cái tổ chức  William Joint Center có  sự tiếp tay rất tích cực  của tên viêt gian nằm vùng  Nguyễn Bá Chung.  Và những bộ mặt sáng giá  trong giới trí nô của VGCS  được  cho qua đều là  những nhân vật trí nô mà  cả  cuộc  đời của  chúng cái mặt đã dầy  lên  nhu  da  đùi tê giác  để cho những tên VGCS ngồi lên và  điều khiển chúng, thí  dụ các tên như: Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Ngọc Hiến, Trần  Văn Thùy ….. Người Việt Tỵ Nạn VGCS  đã nhận thấy  cái âm mưu  đó và  đã làm  đơn  kiện chuyện chúng muốn thay đổi căn cước của người Việt Tỵ Nạn CS, do Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện  đứng ra  thay mặt.  Đúng ra  một người Việt  bình thường, không đảng phái, không nhất  thiết phải ăn cơm của VNCH thì  cũng phải hiểu  được   đó  là  việc  SINH TỬ,  không phải cho VNCH nói riêng,  mà  cho toàn thể người dân và  đất nước VN nếu muốn  thoát khỏi bàn tay nô dịch của chủ nghĩa  Đế  Quốc Đỏ Nga  Xô và  Tàu Cộng Bành Trướng xâm lược thông qua  cái tổ  chức  của VGCS,  thì  ít nhiều cũng phải ủng hộ.  Tiếc rằng,  đã có những người không thấy được cái việc làm chính nghĩa  đó,  cho nên đã có những kẻ cả  cuộc  đời hắn  chịu ơn VNCH nhưng lại chưa bao giờ  đóng góp một giọt mồ hôi chứ chưa  nói đến máu xương cho cuộc  chiến của Quân Cán Chính VNCH,  chống  lại sự xâm lược tinh vi  của chủ  nghĩa thực  dân đỏ  do những tên đầu nậu là  Nga  Xô và Tàu cộng.   Cho nên khi bị đi tù  thì  đã cộng tác  với đội cai tù  của VGCS  để hành hạ anh em tù nhân, buôn bán trên nỗi đau khổ  của  anh em tù  nhân,  công khai ca ngợi, khóc lóc chịu ơn tên đại tội đồ ,  đại việt gian hồ  chí minh (tất cả  đều còn tang chứng, bằng chúng) Đó  chính là  tên Kim Âu Hà Văn Sơn, hắn đã lợi dụng một câu chuyện nội bộ của biệt kích để làm cho,  từ  cuộc  tranh đấu nhằm giữ vững căn cước Tỵ Nạn VGCS  của  Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại, đến việc bị buông lơi và  cuối cùng những người khởi  xướng  đã không còn có thì giờ  để  tiếp tục  sứ mạng của mình là  bảo vệ Căn Cước tỵ nạn,  mà chỉ  dung thời giờ đi  giải độc  những nọc  độc  do chính thằng Kim Âu Hà Văn Sơn  phun ra.   Không lấy gì  làm lạ cả,  khi tên Hà Văn Sơn cùng với một lô những tụi chống cộng cuội, mỗi đứa đóng một vai trên sân khấu chính trị hải ngoại,  có khi chúng còn công kích nhau, chẳng hạn “bàn tay năm ngón  em vẫn kiêu sa”,   nhưng rồi trong âm thầm, chúng hỗ trợ cho nhau  trong từng vụ việc, trong từng giai  đoạn để  gây khó khăn cho những cá nhân, tổ chức  tích cực  chống  tập đoàn VGCS.   Ta chứng minh thêm việc  con mụ Phó Đoan tân thời TNHH  khi mụ viết bài  “đánh thẳng vào tên Việt Cộng Nguyễn Thanh Sơn” .  Khi mụ viết như vậy, thì mọi người nên nhớ  rằng việc  đánh  VGCS Nguyễn Thanh Sơn là  không cần thiết.  Tại Sao?
Tại vì, thứ nhât tên VG  Nguyễn Thanh Sơn không sống thường trực  ở bên Mỹ mà hắn là kẻ chịu trách nhiệm về  cái uỷ ban người việt nước ngoài, ngồi tại Hà Nội để  điều hành cái bộ máy cả trong lẫn ngoài nước để phục  vụ cho mục tiêu NQ 36 mà  VGCS phải hình thành ra cái Uỷ Ban Người Việt Nước Ngoài,  công cụ chính  cho việc  thôn tính toàn bộ những người Việt Nam Tỵ Nạn VGCS.  Thứ  hai, nếu nói rằng “đánh thẳng tên VC Nguyễn Thanh Sơn” thì  con mụ Phó Đoan  Tôn Nữ Hành Hai và lũ  Tam Bảo Nô Đỏ tay sai của mụ cũng giống như lũ việt gian nằm vùng hãy chứng minh xem hiệu quả của cái  hiệu quả “đánh thẳng thằng VS  Nguyện Thanh Sơn”  đó củ mụ  đạt được những hiệu quả nào. 
Chỉ biết rằng, cuối cùng VGCS Nguyễn Thanh Sơn đã đạt được tất cả những điều mà hắn dự kiến khi sang Mỹ.  Và khi hắn về  lại VN, thì  đã có một lũ chó theo sau, trong đó có tên thò lò, chính khách lạc  đà Hoàng Duy Hùng cũng như tên Nguyễn Phương Hèn, ….. như vậy việc ngươi “đánh thẳng thằng việt cộng Nguyễn Thanh Sơn” thành  công quá  nhỉ. Có  đúng không con mụ phó  đoan tân thời  với bờ cỏ mấp mô thường ướt  sũng kia…..?
Đã  đến thời gian  ta phải  về,  ngày mai ta  sẽ phân tích  về bài mới viết của  mụ  đã được ngu trung Nhất Lung chuyển lên diện đàn….  Đợi đấy:  Ngươi chạy đi đâu và  ai cho ngươi chạy????
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
04/02/13.

Phân Tích Bài Viết Của Phó Đoan Tân Thời: "Tháng Tư Viết Về Người Lính Việt Nam Cộng Hòa."
 
Trước khi đi vào phân tích bài viết mới của mụ Phó Đoan tân thời TNHH có tựa đề “Tháng Tư Viết Về Người Lính Việt Nam Cộng Hoà” như đã hứa ngày hôm qua, ta sẽ đưa  thêm một thí  dụ khác  trên lãnh vực truyền thông để  ngươi khỏi ngoác miệng ra nói rằng trường hợp của  ngươi là cá biệt, là hi hữu. 
 
Ta đã từng dạy dỗ lũ chúng bay rằng bất kể  hoạt động nào trong cộng đồng người Việt Tỵ Nạn CS, thì  tập đoàn VGCS  cũng vẫn đi đúng bài bản là tìm cách mua chuộc, cài cấy  những tên tay sai để lèo lái tất cả mọi hoạt động trở thành những công cụ của  chúng trong việc  thôn  tính trọn vẹn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản.  Bởi vì  Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn  CS  là một  trở lực rất lớn cho việc chúng xoá bỏ bộ mặt việt gian của chúng trước cộng đồng Quốc Tế…,  và  cái Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS  cũng là  con bò  sữa,  cũng là  chất xám  cần thiết cho việc sản xuất mà chúng rất cần để chúng có thể  mượn nợ  Quốc Tế  để  xây dựng  những  công  trình tào lao, không thực….,   để  cuối cùng những món nợ mà  chúng đã ký giấy mượn  trên danh nghĩa “Quốc Gia Việt Nam”  sẽ là hậu quả  không thể tưởng tượng nổi đè nặng trên đôi vai  những người nô lệ  con cháu chúng ta  sau này, phải  còng lưng trả  cho  các ngân hàng tài phiệt Quốc  Tế  cả vốn lẫn lời.  Hãy thẳng thắn  nhìn vào  tài sản của những thằng VGCS  từ thằng Tổng Bí Thư Đảng Việt Gian  CS  của  chúng nó  cho đến thằng công an việt gian  quèn  cấp phường xã là  chúng ta  sẽ thấy được số  tiền  kếch xù  như thế  nào?  Và  hậu qủa  của  việc xuống cọp an toàn  trong những cái  gọi là  ủng hộ  “sửa đổi hiến pháp 92- Bỏ  Điều 4 Hiến Pháp” mà  thằng Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ  đang hết lòng ủng hộ  nó  sẽ  ra sao?   Lúc  đó  trách nhiệm thuộc về  ai,  có phải  trách nhiệm đó là  con cháu  chúng ta  vài ba đời sẽ  phải  còng lưng  đem thân nô lệ ra mà  trả nợ.   Trong khi  tụi VGCS, con cháu của chúng nó  đang  ung dung  ôm  trọn vẹn những số tiền kếch xù đó  mà  chúng,  hoặc  bán tài nguyên Quốc Gia, hoặc  mượn nợ  ngân hàng mà  có    để  hưởng thụ, ăn chơi bên  trời Âu Mỹ…  
 
Những câu chuyện về  tội ác  đảng VGCS  của  chúng thì cho dù lấy nước Biển Đông  làm mực, lá  trên rừng  làm giấy  cũng không ghi chép hết tội viêt gian của  chúng,  cho nên  đi vào   chi tiết  những vụ việc  đại loại như thế  này  đã có  các  tay viết đàn anh, đàn chú, đàn bác  như: Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, Ông Liên Thành, Ông Việt Thường, Ông Việt Linh, Ông Vân Anh, Ông Bút Xuân,  Ông Việt Sĩ,  Ông Đặng Phúc, chị Phong Lan, chị Hồng Loan, Ông Ninh Bình, ….  và  vô số kể,   sẽ  nói  và  viết  mang tính cách hàn lâm hơn ta  để bình luận cụ thể chi tiết hơn.   Còn riêng ta với tư cách là “thày” lũ  Tam Bảo Nô Đỏ  cho nên  ta  chỉ   chú  trọng  đến  lũ  chúng bay,  bọn tay  sai của  các loại tay sai  đang ẩn núp  trong các vỏ bọc  “người Quốc Gia Tỵ Nạn VGCS”  để  tung hoả mù   chạy tội cho VGCS bằng nhiều hình thức tinh vi trong ngôn ngữ, trong văn từ,  trong ý  tưởng  được nguỵ  trang khéo  léo dưới nhiều võ bọc:  điển hình là  tinparis.net  của  thằng chệt Hứa Vạng Thọ,   và  trong bài viết: “Tháng Tư Viết Về Người Lính Việt Nam Cộng Hoà”  của  con mụ Phó Đoan tân Thời Tôn Nữ  Hoàng Hoa, hàng hai.
 
1/ Về  tên chệt Hứa Vạng Thọ, tinparis.net.
 
Hôm nay  ta  đưa  ra một  thí  dụ  để  cho mụ phó  đoan tân thời  thấy  được rằng  không chỉ ở  Hoa Kỳ  với Cộng Đồng Người Việt bị xé  căn cước tỵ nạn  mà ngươi đang tự sướng tôn vinh mình là “mẫu nghi thiên hạ” mà  ngay cả  Châu Âu  với  một website tên là  tinparis net  của  tên chệt tàu tiều Hứa Vạng Thọ  thành lập.  Nội dung những bản tin trong “tinparis.net”  phần lớn cũng có  màu sắc  tỏ  vẻ  là  “chống việt cộng”  nhưng như lần trước ta đã phân tích về bài viết của tên răng hô mã tấu chí phèo Trương Minh Hoà  là kẻ   chống VGCS  hay chúng đang chạy tội cho VGCS: từ  tội là  việt gian  thành tội “súc vật”, từ tội việt gian bán nước là  bản chất  từ khi hình thành  do ngoại bang đào tạo nhân sự, thành lập, tổ chức đảng phái chính trị và  cung cấp tiền  cũng như hoạch định mọi   chi tiết sinh hoạt  không những trong  đảng VGCS  mà cả guồng máy  điều hành  quốc gia, thành cái  tội vu vơ là  “súc vật”.   Đấy là  câu chữ  được viết ra  bởi tên chí  phèo Trương Minh Hoà  đã được tên chệt tàu tiều Hứa Vạng Thọ coi đó là một công cụ khẳng định rằng  con đường Hứa Vạng Thọ chọn là  con đường phục  vụ  cho tập đoàn  VGCS.  Tại sao?  Vì tất cả những bài  viết  được  Hứa Vạn Thọ  chọn lọc  đăng trên tinparis.net  thì  chỉ có tên  mà không có  bài, hoặc  có rất ít  bài  vô thưởng vô phạt.  Riêng tên chí phèo Trương Minh Hòa thì  đặc biệt sau chữ Trương Minh Hòa  là  có  mở ngoặc viết hai chữ  tinparis net. 
 
Bằng chứng:  http://www.tinparis.net/  (trong phần  attachments)
Tin
 
 
 
 
Những  ai không chú  ý  thì  sẽ không thấy tín  hiệu này.  Nhưng vì ta đã dùng mắt thần “thiên lý nhãn”  có thể  soi tỏ  được  những  tên tay  sai VGCS  dù  cho  chúng có núp bất cứ  xó  xỉnh nào, dù  trong ống cống, hoặc  trong  rừng rậm, hoặc  chỗ đông người ta  đều phân biệt được rõ ràng hình dạng,  trắng đen. Cho nên hôm nay  ta tạm đưa ra  một vài  dẫn chứng  về những trò   ma mãnh của tên  chệt tàu tiều vị yểu này  ra,  nhưng  xin mọi người chú  ý  đến những chữ  này  trên banner  của  tờ  tinparis. net: 
 
TIN PARIS.NET  NGƯỜI VIỆT TẠI PHÁP VÀ ÂU CHÂU-
                              QUỐC GIA  DÂN CHỦ CẤP TIẾN
 
Tên chêt tàu tiều Hứa Vạng Thọ đã bằng giấy trắng mực đen thừa nhận rằng,  tin paris net là công cụ truyền thông không phải là của  Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS mà nó là của chung, của tất cả những Nguời Việt, không phân biệt xu hương chính trị, lập trường, quan điểm về tình hình hiện nay ở cả  trong và ngoài nước VN.  Tất cả đều theo tôn chỉ:
 
  QUỐC GIA  DÂN CHỦ CẤP TIẾN
 
1/ Quốc Gia:  Nghĩa là người Viện tỵ nạn VGCS đương nhiên coi VN là Quốc Gia của mình.  Tập đoàn  VGCS  đang nắm quyền thống trị trong nước  cùng với  con cháu của chúng, các tổ chức ngoại vi của chúng  ở Pháp và Âu Châu, cho đến cả  nhân  viên sứ quán  VGCS  ở Pháp và  Âu Châu ....  cũng coi VN là Quốc  Gia  của chúng.  Cho nên  hai tiếng Quốc  Gia  là sợi giây của tên chệt tàu tiều Hứa Vạng Thọ nhằm trói buộc những Người Việt  tỵ nạn VGCS lại  và trao  đầu  giây vào tập đoàn  VGCS.  Việc cắt cái đuôi tỵ nạn cộng sản  là căt đi  cái tính chính nghĩa   của người Việt  tỵ nạn cộng sản để hoà hợp vào số người Việt còn lại như nói ở trên, vốn  dĩ họ có liên quan  xa gần đến tập đoàn VGCS, và  cũng là tội phạm nhiều hoặc ít đã gây ra  cho cộng đồng Người Việt tỵ nạn  VGCS cư trú  ở Pháp và Âu Châu.2/Dân Chủ:  Hai tiếng này vốn là  cái bánh vẽ của tập đoàn VGCS từ khởi thuỷ cho đến nay là bọn tay sai của  chúng trong trò hề đấu tranh dân chủ  cuội
3/Cấp Tiến:  Là  khái niệm mà tên luật sư mạc  chược  Trần Thanh Hiệp đã quảng cáo rằng phải thích ứng với tình hình hiện nay, nghĩa là “thay đổi tư duy” nhằm cắt bỏ  cái  đuôi tỵ nạn đi. Hoặc  diễn dịch theo kiểu tên đặc công đỏ Bùi Tín thì  đừng nên biểu tình, làm kiến nghị chống đối này nọ, mà nên thiết thực  mỗi tháng bỏ một ngày lương để lập bốn quỹ tình thương gởi về Việt Nam; trong đó  có một quỹ dành giúp đỡ cho thương phế  binh của ngụy quân VGCS, gặp nạn vì vũ trang xâm lược VNCH, phá tan nát mọi cơ sở tinh thần vật chất của  quê hương những người Việt tỵ nạn VGCS???!!! Hoặc theo phương pháp của thằng ăn cắp thơ albaba Nguyễn Chí Thiện là đối thoại theo  kiểu “hiền huynh” và vào núi họp hội nghị diên hồng để hình thành  bàn tròn ba bên MỘT  BÊN LÀ  TRÍ  THỨC HẢI NGOẠI, MỘT BÊN LÀ  TRÍ THỨC TRONG NƯỚC, VÀ  MỘT BÊN LÀ  ĐẠI DIÊN TẬP ĐOÀN VGCS  ĐANG NẮM QUYỀN THỐNG TRỊ TUYỆT ĐỐI (kiểu này đúng là  ngón võ: HAI ĐÁNH MỘT CHẲNG CHỘT CŨNG QUÈ !!! Vì  Cộng Sản có 2 ghế, còn hải ngoại chỉ có một ghế, mà theo hội nghị diên hồng trong núi là  dành cho Nguyễn Xuân Ngãi.  Thật là  trò  hề không thể  cười được!!!)
Sợ như thế  còn chưa  được  rõ ràng, thằng chệt tàu tiều Hứa Vạng Thọ lại còn cho in đậm trên banner tinparis.net:
DIỄN ĐÀN THÔNG TIN CỦA NHỮNG NGƯỜI VIỆT TẠI PHÁP VÀ  ÂU CHÂU.
(Thằng chí phèo  chống cộng Trương Minh Hoà và  những tay vỗ ngực là những “cay viết chống cộng”, tham gia vào diễn đàn tinparis.net, có  cần cầm kính lúp để biết xem mình đang góp sức với ai, và  đang chống ai)
Vì thế  Trương Minh Hoà có  biết  câu này không:
Mấy  đời bánh đúc có  xương,
Mấy đời tàu chệt lại thương dân mình.
  Đề  tài này  ta sẽ viết cụ thể hơn ở những chương sau  khi nhu cầu và  điều kiện cho phép  ta  sẽ  lại  vạch ra những lối chơi chữ láo  cá này  của  tên Tàu Hứa  Vạng Thọ  cho mọi người thấy  rõ  hơn bộ mặt thực  của  hắn  ra  sao.   Sự thực  thì  những người tỵ nạn VGCS  ở Pháp và Âu Châu không chiếm số  đông như ở các  nước Mỹ, Canada, Úc Châu… cho nên đại đa số   đều là  những tụi thân cộng  đã tồn tại  sau thế  chiến thứ 2,  tiếp tục thêm là những tổ  chức  VGCS  lập ra tại Pháp mang những vỏ bọc khác nhau như các phong trào phản chiến  của  đám  du sinh “ăn cơm Quốc Gia, thờ ma Cộng Sản”,  tổ chức của  lũ mạo danh nhà Phật (GHPGVNTN) của Nhất Hạnh, Cao Ngọc Phượng; Võ Văn Ái, Phương Anh….;  đám  hợp tác  lao động là  những đứa  con cưng của tầng lớp cán bộ VGCS  cỡ  trung vân vân…  Tóm lại  những tài liệu của các ổ  hoạt động cho VGCS  tại Âu Châu sẽ  được  anh em alpha  của ta  tung lên  trên trang website  (www.chinhkhiviet.org)   này  để  lũ chúng  bay  không còn con đường nào chạy  như ông tieudietcs  đã  từng viết  dựa theo câu nói  của  TT.  Reagan:  “You can run, but you cannot  hide”.
 
2/ Về  con mụ Phó Đoan Tân Thời  và bài viết: “Tháng Tư Viết Về Người Lính Việt Nam Cộng Hòa.” 
 
Bài  học  hôm nay  ta  sẽ  dạy cho con mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH là   chính, nhưng thông qua  mụ ta sẽ giáo  huấn kỹ  hơn về  những  đứa  đệ tử “ngu trung”  củ  mụ  như các loại Cá Chép, Áo Nhà  Binh Lâm Tuấn Kiệt, Do Quyen, Nhat Lung…..cũng  như cho chính  thằng Ngưu Ma Vương Quảng Độ và  bè lũ
 
không tóc giả  danh nhà  Phật mang họ Thích thuộc tập đoàn GHPGVNTN.  Bởi vì  trong bài này con Phó Đoan Tân Thời đã tự khẳng định trên giấy trắng mực  đen là  một con chuyên dung trò lấp liếm hàng hai  để bảo vệ  cũng như chạy tội cho tập đoàn VGCS  bằng cách ra cái vẻ “thương ngưòi lính Việt Nam Cộng Hòa” lắm nhưng thực  chất  chỉ  là  sỉ nhục vong linh của hang triệu chiến sĩ đã vi quốc vong than trong công cuộc Bảo Quốc An Dân  với  một  Lý Tưởng bất biến: “ Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm”  mà họ hằng luôn tâm niệm.
 
Bài Viết  của  con Phó Đoan Tân Thời Tôn Nữ Hoàng Hoa có tên “Tháng Tư Viết Về Người Lính VNCH”  đã được  đám “ngu trung” cũng như chính mụ Phó Đoan tân thời  tung hứng post đi, post lại trên các  diễn đàn.   Trong bài này để tiện cho lũ chúng bay theo dõi có trình tự những lời giáo huấn của ta  cho nên ta sẽ theo thứ tự từ trên xuống dưới, trích những đoạn mà ngươi “phải cần được ta uốn nắn dạy dỗ”  lại.
 
Ngươi viết và  ta trích nguyên văn bằng mực  đỏ: Năm 1994 tôi được hảng IBM Global tuyển chọn vào chức vụ Chuyên viên điện toán tại Florida. Trong khoảng thời gian này chúng tôi có hình thành một Tổ Chức Ủy Ban Quốc Gia Cựu Chiến Binh Sự Vụ trên mục tiêu vinh danh Ngừơi Lính VNCH vừa mới đến Vùng Đất Tự Do sau bao nhiêu năm bị tù đày khắc nghiệt với bọn Việt Cộng và đồng thời cũng vinh danh Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ đã chiến đấu tại VN.” (hết trích)
 
Ngươi mượn cớ nhân tháng Tư Viết Về Người Lính Việt Nam Cộng Hòa để cố tình đánh bóng lại bộ mặt của ngươi như là người yêu nước chống VGCS, vừa  có kiến thức,  vừa có quá trình lâu dài từ 1994.  Cái ba que  xỏ lá của ngươi ở đây là  trong khi ngươi vinh danh Người Lính VNCH thì  chỉ có lời nói xuông,  còn  ngươi có những hành động rất cụ thể, tốn kém tiền bạc, thời  gian….  để hình thành ra một tổ  chức có tên Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ,  cái tổ chức đó  với  cái  danh xưng như vậy cũng đã đi ngược lại nguyện vọng và mục tiêu hành động của người lính VNCH. Còn hành  động cụ thể  của ngươi là  đã ca ngợi, bảo vệ tập đoàn Ngưu Ma Vương Quảng Độ, bảo vệ và thừa hành tất cả mọi chỉ thị của Ngưu Ma Vương thông qua  cái gọi là CU EM của cặp vợ chồng chó cái phản quốc basset Võ Văn Ái,  cũng như  đại diện của Ngưu Ma Vương Quảng Độ đang nằm tại Hoa Kỳ  như những tên Chánh Lạc, Viên Lý, Giác Đẳng, Huyền Việt, Viên Thành…   Không những thế,  ngươi  còn chỉ thị ngầm cho thằng Đoàn Trọng và  con mụ bẻ  rang,  nha-công Đàm Bảo Kiếm  để  giở những trò tồi bại ngày 13-10-12 (mà  trời đất  xui  bấy thế  nào   nó  lại  đi “lộn cái đầu Quảng Độ” ) để  đánh phá cuộc họp báo của  Thiếu Tá Liên Thành;  đồng thời chỉ thị ngầm cho thằng cháu ký nô Đoàn Trọng thành lập Hồng Vệ Binh Bolsa  để phá  tiệc mừng sinh nhật lần thứ 112 của Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm tại nhà  hàng Seafood Place…. Hơn thế  nữa  ngươi còn tích cực tham gia vào diễn đàn paltalk của những tên mất gốc lưu manh “Đại Bất Hiếu, Đại Bất Nghĩa, Đại Bất  Nhân, Đại Bất Tín” Cá Chép Nguyễn Quý  Đức (trung uý  quân báo  Quân Đoàn 2);  Binh Nhì (giả mạo anh Trần Thanh Toàn); Áo Nhà Binh aka Lâm Tuấn Kiệt  một thằng  đại bỉ ổi,   vô nhân tính  nhất trên  cõi đời này  mà  lần đầu tiên  ta  gặp.  Tụ tập với loại người này để  bàn tính mở một  cuộc họp báo  tại  Nam California  để đánh Ông Liên Thành, một  người  đã từng bảo vệ sinh mạng, giữ gìn an ninh và tài sản của hằng tram ngàn đồng bào Huế  từ 1966  cho đến 1975  trong đó chắc chắn là  có  cái mạng chó  của mụ cũng như của  gia đình mụ qua  bao  tai biến, thăng trầm, nổi trôi của  đất nước  trong công cuộc  chiến đấu chống lại đoàn quân xâm lược Bắc Việt.  
 
Ngươi đã  không thể  chối  cãi được rằng tất cả những tổ  chức, cũng như những cá nhân mà ngươi ủng hộ, liên kết đều là  những kẻ tội đồ  của dân tộc  Việt Nam,  đều là những kẻ có  quá  khứ đâm sau lưng những người Lính Việt Nam Cộng Hòa.    Và  cho đến hôm nay,  ngươi lại giả bộ viết bài  để khoe  ngươi đã Vinh Danh Người Lính VNCH từ những thuở 1994.  Nếu quả rằng  ngươi thật long nhìn  thấy được  công lao xương máu của người Lính Việt Nam Cộng Hòa thì  ngươi  không những  chỉ  Vinh Danh,  mà  ngươi còn phải  kể ra  tội trạng của tập đoàn VGCS  cùng với những tổ chức  mà  VGCS  cho hình thành để  đâm sau lưng Người Lính VNCH như tập đoàn  Nguu Ma Vương Quảng Độ  mà  thằng tiền nhiệm của nó là thằng Đôn Hậu đã mất dạy “tru”  ra  như sau: “Quân Đội VNCH  đi đến đâu tàn phá  đến đó,  trong khi quân dội giải phóng đi đến đâu không làm rơi rụng ngọn cỏ  lá khoai”.  Nói Vinh danh người Lính Việt Nam Cộng Hoà  mà  ngươi  lại đi tôn thờ  những thằng trọc  mạo danh nhà Phật có  tên GHPGVNTN, chúng  đã phá  nát Miền Nam, rước quân xâm lược  cộng sản Bắc Việt vào Saigon,  bắt bớ những người lính VNCH phải đi tù  khổ sai dưới mỹ từ  “học tập cải tạo”;   hành hạ  con em của họ, sỉ  nhục những người vợ Lính VNCH qua câu nói mất dạy của thằng Nguyễn Hộ:  “Lính VNCH thì  ta  bắt đi tù  chung thân,  nhà  của  chúng ta  sài,  vợ chúng thì ta  “chơi”  con cái chúng thì  ta  “sai”.   Ấy thế mà khi thằng  súc sanh này chết  Cộng Đồng Người Việt Houston và Phù Cận đã làm lễ giỗ cho nó, ngươi có  dám mở mõm ra không hả  con mụ Hàng Hai kia,  thế  mà  ngươi  khoe ngươi  Vinh Danh  Người Lính VNCH  từ năm 1994, Mụ  đúng là  đồ  khốn nạn mà.
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
03/04/13

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website