CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, March 22, 2018

(Song Ngữ) Part 1 ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!

LGT: Khi hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của Hoa Kỳ cặp bến Đà Nẵng, đã có rất nhiều người "hồ hởi", "phấn khởi"  cho rằng đây là một tín hiệu tốt, tín hiệu Hoa Kỳ thực sự muốn giúp Việt Gian Cộng Sản THOÁT TRUNG.   Lũ trí thức ngựa, học  hàm Tiến Sĩ có, Phó Tiến Sĩ (Master Degree) có; bình luận gia, bình luận thịt cũng có... còn bạo phổi chạy tội cho VGCS rằng: “Thông điệp rõ ràng nhất  (chuyến viếng thăm Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson - CKV) là một đáp trả đối với các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông. Việt Nam đang báo hiệu rằng nước này có một người bạn rất mạnh và sẵn sàng tiếp tục gần gũi hơn với họ” (sic)

Để đập tan những luận điệu "thân Mỹ thoát Trung" của một số trí thức vong bản, trí thức ngựa, lũ cuội cả trong và ngoài nước, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được đăng lại một số bài viết trước đây về cái gọi là "Thân Mỹ để Thoát Trung" của tập đoàn VGCS!!!

Kính mong quý bạn cùng theo dõi loạt bài nhiều ngày này của website Chính Khí  Việt.

Mục Lục:

Ngày thứ 1: LÁ BÀI ĐƯỢC LẬT NGỬA 
Ngày thứ 2: TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”  (Phần 1)

Ngày Thứ 3: Chính Khí Việt: (Bài 2) TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”
Ngày Thứ 4: Chính Khí Việt (Bài 1) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
Ngày Thứ 7: Chính Khí Việt (Bài 3) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!     Ngày Thứ 8 : Chính Khí Việt: (Bài 4) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!

Ngày Thứ 9: Chính Khí Việt: (Bài 5) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!


ĐẠI SỨ HOA KỲ TED OSIUS TẠI VN CÓ BÀI TRẢ LỜI PHỎNG VẤN RẤT HAY!!!

(Bài 1)

 

 Đại sứ Ted Osius trong buổi họp báo tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. (Ảnh:
Đại sứ Ted Osius trong buổi họp báo tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. (Ảnh:TP)

Một bạn đọc của website Chính Khí Việt Net và cũng là một chatter paltalk Úc Châu có giới thiệu bài trả lời phỏng vấn của Đại Sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội là  Ted Osius, nhân cuộc họp mặt về cái gọi là “20 Năm Bình Thường Quan Hệ Việt – Mỹ” (sic).  Bài này viết bằng tiếng Việt đăng trên tờ Dân Trí, báo lề phải của Việt Gian Cộng Sản. 

Chính Khí Việt không có trong tay bản tiếng Anh, cho nên việc dịch thuật của  lũ bút nô VGCS có đúng như suy nghĩ và không biết  nguyên văn bài nói chuyện của Đại Sứ Ted Osius có đúng như lũ bút nô đưa lên trang báo của chúng không?
Tuy nhiên,  thông qua một số nguồn tin trong cũng như ngoài nước,  Chính Khí Việt biết được rằng ông Đại Sứ Ted Osius là một người nói tiếng Việt khá lưu loát, đặc biệt ông cũng đã có nhiều năm sinh sống ở Việt Nam.  Cho nên chắc chắn ông cũng đã xem qua và hài lòng với bản dịch tiếng Việt này, hoặc chính những câu trả lời của ông, cùng với các câu hỏi bằng tiếng Việt là do chính ông trực tiếp nói bằng tiếng Việt, chứ không phải bằng Anh ngữ.  Đó là một cuộc họp báo  tại Toà Đại Sứ Hoa Kỳ như hình chụp dưới đây:
 Đại sứ Ted Osius trong buổi họp báo tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. (Ảnh:
Đại sứ Ted Osius trong buổi họp báo tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. (Ảnh:TP)
Đại sứ Ted Osius: Việt Nam đã thay đổi rất nhiều sau 20 năm. (Ảnh:
Đại sứ Ted Osius: Việt Nam đã thay đổi rất nhiều sau 20 năm. (Ảnh: TP)
 
Đọc xong những câu hỏi của các nhà báo, lũ bút nô của VGCS, cũng như những câu trả lời của ông Đại Sứ Ted Osius, thì cảm nhận đầu tiên của Chính Khí Việt là:  Ông Đại Sứ Ted Osius  đúng là một nhà ngoại giao rất chân thành.  Ông bộc bạch nhiều chuyện mà có lẽ những vị đại sứ Hoà Kỳ tiền nhiệm tại Việt Nam từ trước 1975 với Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà, cũng như sau 1975, với cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam", hay nói một cách chính xác  là sau năm 1995, hoặc các ông Đại Sứ Hoa Kỳ ở một số nước khác như Cam Bốt chẳng hạn, cũng không bao giờ có thể có một cách diễn đạt chứng tỏ ông rất hiểu biết về Việt Nam, nói chung.
 
Bởi vì,  dù là một người có nhiều năm sinh sống ở Việt Nam, nói rất sõi tiếng Việt, và với một nếp sống rất bình dị, đạp xe đạp gặp gỡ hết mọi thành phần của Việt Nam.  Nhưng theo Chính Khí Việt thì dù ông rất có thiện chí, nhưng ông lại KHÔNG THỂ HIỂU ĐƯỢC cái TÍNH ĐẶC BIỆT CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM kể từ năm 1945 (nếu không muốn nói là kể từ 1930, hoặc xa hơn kể từ khi có cái nhóm hoạt động tuyên truyền cho Chủ Nghĩa Cộng Sản ở Việt Nam.  Và chính thức từ 1930, theo chỉ thị của Nga Xô Viết với cái tên là Đảng Cộng Sản Đông Dương. (mà cái đặc biệt nhất là trong cái Đảng Cộng Sản Đông Dương đó đã không có ai là người Cam Bốt hay người Lào). 
 
Với tuổi đời của mình và những năm tháng sinh sống tại Việt Nam, có lẽ ông Đại Sứ Ted Osius (đúng ra phải là chắc chắn chứ không phải là có lẽ) đã chỉ sống và tiếp xúc với những người dân Việt Nam đã bị  TẨY NÃO trong cái trại cải tạo nhỏ, là các trại tập trung trá hình của các nhà tù VGCS; hoặc bị cải tạo trong nhà tù lớn là toàn bộ đất nước Việt Nam, kể từ 1951 đối với Phía Bắc Việt Nam và sau 1975 là toàn bộ nước Việt Nam, khi mà cuộc xâm lược của thực dân đỏ của Nga Xô và Tàu bành trướng, thông qua hệ thống chính trị và quân sự của VGCS đã vi phạm trắng trợn Hiệp Ước Geneve 1954 về Việt Nam, cũng như Hiệp Định Paris 1973 về Việt Nam,  để ngang nhiên xâm chiếm trọn vẹn đất đai của Việt Nam Cộng Hoà, và chúng cũng đem cái lưới đỏ của chủ nghĩa thực dân đỏ quây tròn những người dân Việt Nam Cộng Hoà còn sót lại trên lãnh thổ nước Việt Nam Cộng Hoà. 
 
Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap   Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap   Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap
Tất cả những điều mà ông Đại Sứ Ted Osius nói: Ônh hiểu về lịch sử Việt Nam, ông hiểu về truyền thống Việt Nam, ông hiểu về con người Việt Nam... là NHỮNG MẪU NGƯỜI ĐÃ ÍT NHIỀU BỊ NHUỘM ĐỎ,  cho nên từ đời cha đã KHÔNG BÌNH THƯỜNG thì đời con làm sao không MÉO MÓ, KHUYẾT TẬT giống hệt như những người trong cuộc chiến vừa qua ở Việt Nam, không chỉ người Việt Nam mà còn cả Quân Nhân và con cái của họ là những quân nhân Hoa Kỳ đã tham gia cuộc chiến đó   cũng bị nhiễm độc bởi CÁC LOẠI CHẤT ĐỘC KHAI QUANG,  cho nên dù còn sống,  vẫn tiềm ẩn những bệnh tật không bình thường, những đứa con sinh ra lại càng không bình thường, không chỉ về mặt trí tuệ nói chung, cũng như trên thân xác về mặt thể lý, nói riêng nữa, khiến nhiều khuôn mặt đã có những hình thù”QUÁI DỊ”!!!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 27 Tháng 6, 2015
 
American ambassador to Vietnam Ted Osius’ nonsensical speech    
(Part 1)
 A reader of Chinh Khi Viet.net and also a Paltalk chatter in Australia introduced an interview to American ambassador Ted Osius in his seminar “20 years of normalizing Vietnamese American relations’ (sic). This report was written in Vietnamese published on Dan Tri daily news, a state-owned paper. 


 


The author does not have the English version of the interview therefore the translation of the state-directed translator does not surely reflect ambassador Osius’s statements.


 


However, according to a number of news sources inside and outside Vietnam, Amercican ambassador Ted Osius speaks Vietnamese pretty much fluently. He used to live in Vietnam for many years. Therefore, he had certainly reviewed the Vietnamese version and has been pleased with this version. His reply the audience’s questions in Vietnamese were answered directly by him in Vietnamese, not in English. That is the press conference as the photo below:


Đại sứ Ted Osius trong buổi họp báo tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. (Ảnh:


Ambassador Ted Osius in a press conference at the American embassy in Ha Noi (Photo: TP)


 Đại sứ Ted Osius: Việt Nam đã thay đổi rất nhiều sau 20 năm. (Ảnh:

Ambassador Ted Osius: Vietnam has been changed tremendously after 20 years (Photo: TP)

  After reading the press’s questions, the state-paid writers and ambassador Ted Osius’ replies then the first impression of author Chinh Khi Viet was: Generally speaking, Ambassador Ted Osius is a super honest diplomat. He frankly disclosed many things. Perhaps his predecessors in Vietnam before 1975 under the Republic of Vietnam as well as after April 30, 1975 under the so-called “Socialist Republic of Vietnam”, or precisely after 1995 or other American ambassadors, for example American ambassador to Cambodia, were all never been able to express themselves so diplomatically that proves ambassador Osius has a good knowledge about Vietnam.

Because, even though ambassador Osius lives for many years in Vietnam, speaks Vietnamese fluently, rides his own bicycle and meets all walks of Vietnamese lives; but according to the authors, even though he had had a great ambition to understand Vietnamese people he would not have been understood profoundly the unique characteristics of Vietnamese people since 1945 (if one does not want to mark the calendar since 1930 or far beyond this year since the establishment of a group of Vietnamese communists who worked as dedicated propagandists for the international communism. Officially since 1930, under the directives of the Soviet Unions the Communist Party of Indochina was founded. It is specially noted that in the Communist Party of Indochina there were no Cambodians or Laotians.


 Equipped with wisdom of an experienced diplomat along with his ambassadorship tenure and his length of residency in Vietnam ambassador Osius only meets with the Vietnamese people who have been brainwashed in communist re-educated camps or in the big prison, the whole Vietnam nation. Since 1951 China and Soviet Union conducted an aggressive war which seriously violated the Geneva Accord of 1954 and the Paris Accord of 1973 concerning Vietnam in order to publicly launch massive nationwide invasion to seize the whole Republic of Vietnam on April 30, 1975. As a result of this success of that massive aggression the Vietnamese communists have netted up all Vietnamese people of the Republic of Vietnam in their last giant communist trap. 

 Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap   Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap   Image result for hình ảnh T-54 tràn vào dinh doc lap


Ambassador Osius’ statements mistakenly suggest he understands Vietnamese history, traditions, culture and the Vietnamese People. But his assessments likely pertain to the type of abnormal Vietnamese. These Viet people have been brain washed and “red color dying” with communism ideology. Therefore, their communist parent generation had not been normally mental developed then their children generation would likely have been impacted and been transformed to similar physical and mentally disable people. Those lay people and the Vietnam communist troops including the American G.Is who fought in Vietnam and their children might also get negative impact by herbicide chemicals used in the war which was spread generously over on the thick forest areas in Vietnam where the communist forces were hiding.


 In brief, those fighters on both sides in the Vietnam War which were exposed to those herbicide chemicals may have changed their physical appearance and also probably changed their brains, their thinking and reasoning abilities.
 
Author: Chinh Khi Viet
Version In English by Viet Si

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website