CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, March 29, 2018

Quan Truong: TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 30/04/1975 - 30/04/2018

TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 30/04/1975 - 30/04/2018Nhân đọc bài viết "Chống cộng bằng gì?" của tác giả Vũ Linh Châu (VLC) được đăng trên http://hon-viet.co.uk, chúng tôi nhận thấy có một điểm không rõ là...các lãnh đạo tôn giáo nào? Ông VLC đã "cố tình" né tránh bọn đầu trọc Ấn Quang, nên chúng tôi xin được đính chính...vì như thế mới đạp đổ được "tư tưởng và đạo đức HCM", cũng như phục hưng TINH THẦN NGÔ ĐÌNH DIỆM cho thế hệ trẻ Việt Nam...những người đang tìm một con đường để cứu đất nước thoát khỏi họa diệt vong.
Thảm họa diệt vong này đang là thực sự hiện hữu và nó sẽ không còn xa nữa, không phải bởi sự xâm lược của Tàu Cộng đang hiện hữu, mà là bởi những khái niệm về đạo lý đã bị hoàn toàn đảo lộn tại Việt Nam hiện nay.
- Người yêu nước tại Quốc nội thì bị gọi là "phản động" và phải lẩn tránh, lũ việt gian cộng sản bán nước thì được gọi là "yêu nước", bọn dân chủ cuội trong nước lẫn hải ngoại thì lại ngẩng cao đầu...tốt xấu không phân biệt được, đúng sai không rõ ràng, trắng đen lẫn lộn...!
Do đó, xã hội cũng như con người Việt Nam hiện nay đang rơi vào trạng thái của những "con vật", làm theo bản năng. Và nếu nước chưa thực sự mất, thì dân tộc Việt Nam cũng sẽ nhanh chóng bị đồng hóa. Nhưng nếu đạo lý còn thì...nước có mất vẫn lấy lại được, dân tộc có lưu vong cũng không bị xóa xổ!
- Xin thưa với quý bạn đọc, nếu chúng ta muốn chiến thắng bọn VGCS hiện nay, chúng ta phải hết sức chú trọng đến mặt trận tôn giáo...mà bọn đầu trọc Ấn Quang là một trong những nguyên nhân làm sụp đổ của nền Đệ I VNCH, kéo theo những chuỗi dài nhiễu nhương của đất nước, và sau cùng là miền Nam Việt Nam hoàn toàn rơi vào tay quân VGCS xâm lược!
Di lụy của nó vẫn còn kéo dài mãi cho đến ngày nay, và không biết đến bao giờ mới dứt được, vì bọn VGCS biết rất rõ rằng PHẬT GIÁO ẤN QUANG CHÍNH LÀ NƠI ẨN NẤP RẤT AN TOÀN, hầu như không có ai dám động tới, để khi đảng VGCS có thể bị lật đổ sau này, bọn chúng sẽ mãi tồn tại lâu dài trong cái vỏ bọc "phật giáo"!
http://hon-viet.co.uk/VuLinhChau_ChongCongBangGi.htm
_ _ _
Trích đoạn nói về các lãnh đạo tôn giáo mà ông VLC né tránh:
"...Trước ngày 1/11/1963, nhân dân Miền Nam đang sống trong một căn nhà tuy không đồ sộ khang trang, nhưng tương đối là tạm đầy đủ tiện nghi. Quí vị đã hùa nhau đập phá căn nhà này đi, trong khi quí vị không hề có một dự án hay một kế hoạch nào để xây dựng một căn nhà mới khác.
Về phương diện tôn giáo cũng vậy, quí vị cho rằng vì Đệ nhất Công Hoà thiên vị tôn giáo, vì bị chính quyền đàn áp cho nên tôn giáo của quí vị mới thua sút tôn giáo khác về mọi mặt.. Nhưng trước và sau ngày 1/11/1963, quí vị đã có một kế hoạch gì để chấn hưng, để làm cho Tôn Giáo của quí vị cũng được vững mạnh như vậy hay không? Chắc chắn là không, cho nên mới có tình trạng đổ vỡ tan nát thảm thương như hiện nay..."
Ngưng trích.
Ngày nay ai cũng biết dưới thời VNCH, bọn đầu trọc Ấn Quang đã lợi dụng lớp vỏ Phật Giáo để hoạt động chống phá 2 nền đệ nhất và đệ nhị cộng hòa mà đỉnh điểm là cuộc “nướng chả” bằng xăng của Thích Quảng Đức (TQĐ) năm 1963.
Biến cố lịch sử rất quan trọng này đã làm xoay hướng lịch sử của Dân Tộc Việt Nam, và có thể nói rằng: cái chết của TQĐ là nguyên nhân đưa đến cái chết của TT Diệm và bào đệ của ông, cố Vấn Ngô Đình Nhu.
Như chúng ta cũng đều biết, bọn đầu trọc Ấn Quang đã theo VGCS từ thời chiến tranh chống Pháp, tên đại tướng VGCS Văn Tiến Dũng đã từng cạo đầu, khoác áo cà sa, giả làm tu sĩ trong chùa! Và một tên VGCS gộc khác tên là Trần Văn Long, sinh năm 1927, quê ở Hưng Yên, lúc còn trẻ đã từng "đi tu" tại chùa Ðống Long, biến chùa thành nơi cất giấu vũ khí để chống Pháp!
Chắc sẽ có bạn đọc thắc mắc: Quái! Trần Văn Long là thằng chó nào mà tên tuổi lạ hoắc vậy, sao chúng tôi chưa từng nghe nói tới? Nếu nó là VGCS gộc thì chúng tôi ắt đã nghe danh chứ?
Xin thưa: Trần Văn Long chính là "hòa thượng" Thích Thanh Tứ, chết năm 2011, thọ 84 tuổi, đã giữ nhiều chức vụ quan trọng trong cái gọi là giáo hội Phật Giáo quốc doanh của VGCS, chức vụ Phó Chủ Tịch thường trực Hội đồng trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.
https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C3%ADch_Thanh_T%E1%BB%A9
Trong đầm gì đẹp bằng Sen
Giới Phật ô nhục vì phường Ấn Quang
Quảng Độ, Đôn Hậu, Trí Quang
Gần Phật mà vẫn hôi tanh mùi bùn.
Bọn đầu trọc Ấn Quang thường rêu rao dưới thời đệ nhất và đệ nhị cộng hòa rằng...chúng không làm chính trị, mà chỉ bầy tỏ "thái độ chính trị"! Nhưng bọn chúng đã biểu tình bạo động, đem bàn thờ Phật xuống đường, và đặc biệt hơn nữa, bọn chúng đốt chết đồng môn của chúng để bầy tỏ "thái độ chính trị" thì...trên thế giới này xưa nay chỉ có một, ma quỉ cũng phải chào thua!
Tuy nhiên, ngày 30-4-1975, bọn đầu trọc Ấn Quang đã bầy tỏ "thái độ chính trị" rất đúng...là một công cụ gián điệp, đặc công đỏ khi ra nghinh đón quân VGCS vào thành, cũng như đã bầy tỏ "thái độ chính trị" tổ chức mừng sinh nhật Hồ Chí Minh ngày 2-5-1975!
- Nhưng điều quan trọng mà chúng tôi trình bày ở đây là...việc hàng năm, VGCS và bọn đầu trọc Ấn Quang cùng đám lâu la tay sai vẫn quật mồ TT Ngô Đình Diệm và chế độ Việt Nam Cộng Hòa lên để đấu tố.
Bọn chúng đã nhai đi nhai lại như loài trâu bò những luận điệu cũ rích của nửa thế kỷ về trước: vẫn là Ngô Đình Diệm độc tài gia đình trị, Công Giáo trị, đàn áp Phật Giáo, giết phật tử và những người yêu nước..v.v..
Loài trâu bò nhai đi nhai lại, nhưng chúng tiêu hóa được những cái đã nuốt vô. Còn VGCS và bọn đầu trọc Ấn Quang cùng đám lâu la tay sai nhai đi nhai lại, nhưng chúng không bao giờ tiêu hóa nổi...Tại sao vậy?
- Vì hiện nay, đang có nhiều thành phần dân chúng VN trong cũng như ngoài nước đang càng ngày càng có khuynh hướng làm sống lại tinh thần Ngô Đình Diệm. Do đó, bọn VGCS rất quan tâm và lo ngại!
Tinh thần Ngô Đình Diệm là gì? Là tinh thần ái quốc, giữ vững độc lập và chủ quyền quốc gia, yêu Dân Tộc và yêu đồng bào, sống liêm khiết, đạo đức, và nhân cách. Xu hướng này, bọn tay sai VGCS ác ôn thường mỉa mai là “hoài Ngô.”
Và xu hướng “hoài Ngô” này có nguy cơ làm lung lay "tư tưởng và đạo đức HCM", và làm sụp đổ chế độ VGCS, mà bọn đầu sỏ VGCS Hànội đang có kế hoạch dựng tên chó đẻ Hồ Chí Minh lên hàng một vị thần linh.
Chúng buộc nhân dân toàn quốc phải học tập gương "đạo đức và yêu nước" của Hồ. Đồng thời, chúng xây chùa, đúc tượng, sơn phết Hồ thành một bồ tát, và là anh hùng dân tộc.
Vì thế, VGCS dứt khoát không để cho xu hướng “hoài Ngô” hay tinh thần Ngô Đình Diệm sống dậy. Một rừng không thể có hai cọp, nước CHXHCNVN của VGCS không thể vừa có HCM, vừa có Ngô Đình Diệm được!
Do đó bằng mọi cách, chúng phải nhận chìm hình ảnh Ngô Đình Diệm xuống bùn đen, phải triệt hạ mọi tư tưởng xu hướng về ông, phải tiêu diệt mọi ảnh hưởng của chế độ VNCH và người sáng lập là TT Ngô Đình Diệm. Hình ảnh một quốc gia VNCH thanh bình, yên vui, no ấm trong thời gian cầm quyền của TT Ngô Đình Diệm dứt khoát phải bị loại bỏ và quên đi vĩnh viễn.
Tất cả làm sao để lịch sử VN dưới chế độ Cộng Hòa do TT Ngô Đinh Diệm lãnh đạo chỉ còn là một mảng đen âm u với đủ những oan khiên chất chồng, những đau thương khổ lụy, những lầm than bất hạnh, là nô lệ của ngoại bang và của một tôn giáo ngoại lai gian ác mang tính đế quốc...
Phải như thế thì cái tên HCM mới sáng lên và mới tồn tại lâu dài được. Do đó, hành động quật mồ TT Ngô Đình Diệm lên để đấu tố, có nghĩa là tiếp tay với bọn VGCS dựng dậy cái xác chết thối tha của tên chó đẻ Hồ chí Minh, để buộc nhân dân VN phải tôn thờ nó!
Tuy nhiên, khi người Việt trong nước lẫn hải ngoại ngày càng biết rõ cái bản mặt tồi bại và đê hèn của tên chó đẻ Hồ Chí Minh, và cái đảng ăn cướp của hắn khốn nạn đến cỡ nào, thì việc tuyên truyền bôi bẩn TT Diệm của bọn trâu bò nhai lại này đã trở nên trơ trẽn, lố bịch và ngày càng bị người dân chán ghét và nguyền rủa. Đem so cuộc đời và lối sống của thằng Hồ chó đẻ với TT Diệm thì rõ ràng là ác quỉ và hiền nhân.
Nhà báo Việt Thường đã nhận định về bọn trâu bò nhai lại này như sau:
" chúng là lũ chó săn, lũ việt gian.
Chúng bị chủ xích giây xiềng vào cổ, chủ lôi cổ đi đâu thì chúng đi theo đó.
Chủ chỉ đống phân nào thì chúng liếm gọn ghẽ đống phân đó. Có gì đâu lạ.."
_ _ _
Sau nửa thế kỷ Thể Chế Tự Do Dân Chủ đã được thiết lập trên quê hương VN, chúng ta, người Việt trong nước lẫn hải ngoại đang chứng kiến những thay đổi khốc liệt, đã và đang nhận chìm đất nước trong đói nghèo, khổ đau, lạc hậu, và thảm họa diệt vong, thì đây chính là thời điểm quyết định để chúng ta đối diện với Lịch Sử Việt Nam, trong sứ mệnh định hướng dòng lịch sử đó.
Hiện nay, chủ nghĩa cộng sản đã hoàn toàn thất bại, đã bị loại bỏ trên chính trường thế giới, và cũng đã đến lúc chín muồi để chúng ta phục hưng lại tinh thần yêu nước, tự tôn dân tộc của 2 vị anh hùng dân tộc Ngô Đình Diệm, Ngô Đình Nhu.
Riêng những kẻ đang tìm cách phá hoại hình ảnh tốt đẹp của 2 vị anh hùng dân tộc họ Ngô, chúng là những tên Việt Gian, tay sai cho Thực Dân Đỏ, người Việt yêu nước cần phải có hành động thích đáng trừng phạt lũ phản dân tộc này.

LikeShow more reactions
Comment
Comments
Nguyen Phuoc Vinh Nhân dân vn đã chịu cảnh điêu linh, lạc hậu và bị cai trị tàn khốc bởi lũ viet gian cs và theo đó là bè lũ tay sai bao gồm: lũ trí nô, trí thức ngựa, lũ ma tăng, lũ giáo gian, lũ dân chủ cuội, lũ lưu manh...trong bè lũ tay sai nguy hiểm thì có lũ trí thức ngựa được đào tạo nhằm làm lợi cho tập đoàn viet gian cs, chúng hiến kế sách nhằm kéo dài sự cai trị cho viet gian cs. Lũ lãnh đạo tôn giáo thì thiết lập hệ thống giáo lí ru ngủ, mơ hồ hoá quần chúng, giúp sức cho viet gian cs cai trị lâu dài. Quần chúng hay có xu hướng tin vào lũ trí thức và bọn lãnh đạo tôn giáo nên rất dễ bị ru ngủ, bị lợi dụng lòng yêu nước. Hãy tỉnh táo nhìn vào lịch sử quốc hận chính do bọn trí nô, trí thức ngựa, lũ ma tăng, giáo gian góp phần tạo ra. Có điều chúng ý thức rằng nếu viet gian cs bị tiêu diệt thì lũ nó ko còn cửa trốn vào chùa chiền, nhà thờ để lánh nạn và tiếp tục hưởng phước, hưởng cúng dường. Bộ mặt thúi tha của lũ nó ko có gì che lấp được và lũ nó phải bị trừng phạt. Cha anh chúng ta đã nhân nhượng, dung thứ lũ nó quá nhiều nên lũ nó mới phá hoại thành công. Chúng ta phải làm cuộc phản tuyên truyền, vạch mặt tất cả lũ nó để quần chúng nhận diện và ko bị vướng bận khi đoàn kết khởi nghĩa giành lại quyền làm chủ tổ quốc, non sông. Tinh thần của cụ Diệm và cụ Nhu luôn là ngọn hải đăng dẫn đường cho chúng ta cứu nước, cứu dân và phát triển dân tộc vn. Lũ viet gian tạm thời đắc thắng nhưng lòng luôn lo lắng bởi vì tà ko thể thắng chánh.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website