CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, March 31, 2018

(Phần 5) VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ (tiếp theo) Việt Gian Trương Tấn Sang Có Biết Nhục Không???)


LGT: Khi hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của Hoa Kỳ cặp bến Đà Nẵng, đã có rất nhiều người "hồ hởi", "phấn khởi"  cho rằng đây là một tín hiệu tốt, tín hiệu Hoa Kỳ thực sự muốn giúp Việt Gian Cộng Sản THOÁT TRUNG.   Lũ trí thức ngựa, học  hàm Tiến Sĩ có, Phó Tiến Sĩ (Master Degree) có; bình luận gia, bình luận thịt cũng có... còn bạo phổi chạy tội cho VGCS rằng: “Thông điệp rõ ràng nhất  (chuyến viếng thăm Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson - CKV) là một đáp trả đối với các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông. Việt Nam đang báo hiệu rằng nước này có một người bạn rất mạnh và sẵn sàng tiếp tục gần gũi hơn với họ” (sic)

Để đập tan những luận điệu "thân Mỹ thoát Trung" của một số trí thức vong bản, trí thức ngựa, lũ cuội cả trong và ngoài nước, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được đăng lại một số bài viết trước đây về cái gọi là "Thân Mỹ để Thoát Trung" của tập đoàn VGCS!!!

Kính mong quý bạn cùng theo dõi loạt bài nhiều ngày này của website Chính Khí  Việt.

Mục Lục:

Ngày thứ 1: LÁ BÀI ĐƯỢC LẬT NGỬA 
Ngày thứ 2: TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”  (Phần 1)

Ngày Thứ 3: Chính Khí Việt: (Bài 2) TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”
Ngày Thứ 4: Chính Khí Việt (Bài 1) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!

Ngày Thứ 10:


VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ
(Phần 5)

(Tiếp theo ngày 2/8/2013: Việt Gian Trương Tấn Sang Có Biết Nhục Không???)

Kính thưa quý  bạn đọc, hai ngày qua Chính Khí Việt bận vì có buổi Hội Luận trên diễn đàn paltalk, để làm lông mấy con chó tay sai cho VGCS, nên chưa kịp viết tiếp để trình với quý bạn đọc về chuyến đi của thằng việt gian Trương Tấn sang qua Mỹ.
Kính Thưa Quý Bạn Đọc thân mến!

I. Web Lề Đảng VGCS ở hải ngoại là Đàn Chim Việt, đã viết bài tường thuật vụ biểu tình chống thằng Việt gian Trương Tấn Sang như sau:
1. Vê Văn Phong: Chính Khí Việt trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Biểu tình chống Chủ Tịch Sang trước Nhà Trắng.

Khoảng trên 1000 kiều bào (có con số nói là 2000) đã tập trung trước cửa Nhà Trắng sang nay để “chào đón” Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang trong chuyến thăm chính thức của ông tới nước Mỹ.” (ngưng trích)


Đoạn viết nói trên trong bài tường thuật ký tên nhóm phóng viên là Đàn Chim Việt. Có nghĩa là tất cả những đứa chủ trương web Đàn chim Việt đều “nhất trí”, “đồng ý” 100%. Chính Khí Việt muốn nêu lên điểm này để ngăn chặn trước chuyện sau này chúng sủa lên rằng đấy không phải là lỗi của thành viên Đàn Chim Việt, giống như kiểu tờ Người Việt Nam California, thường cãi chày cãi cối, đổ trách nhiệm cho một vài cá nhân. Nhưng kết quả thì chúng cũng vẫn làm được cái việc mà VGCS rất thích thú vì đã hoàn thành việc quảng bá bôi nhọ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa (vụ chậu rửa chân), hoặc vụ thằng thày tướng làm thơ xuân năm Bính Tuất…

Thứ Nhất: Trong văn cảnh của đoạt trích dẫn nói trên, khi bè lũ Đàn Chim Việt gọi thằng việt gian Trương Tấn Sang là chủ tịch, không cần nói rõ nó là chủ tịch của cái gọi là Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, mà loại trừ tập đoàn VGCS thì những người Việt Nam tỵ nạn VGCS và người Việt bị trị trong nước đều coi đó là bộ máy nguỵ quyền Việt Gian Cộng sản, tay sai trung thành của Tàu đại hán bành trướng xâm lược

Thứ Hai: Khi chúng dùng cụm chữ kiều bào là những người biểu tình là một điều cực kỳ hổn láo, đưa tin thất thiệt. Bởi vì những người đi biểu tình là những người TỴ NẠN Việt Gian Cộng sản, không chấp nhận caí gọi là nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa (vì nó là ngụy quyền tay sai ngoại bang); cũng như không chấp nhận cái gọi là chức vụ chủ tịch của thằng Sang, việt gian cộng sản; vậy thì làm sao lại có thể được phép sử dụng cụm chữ kiều bào trong trường hợp này??? Nếu viết cho dđúng thì phải là “Những người Việt Nam tỵ nạn VGCS”. Hơn thế nữa, tại sao chúng lại chọn con số 1000 với tính chất khẳng định, còn con số 2000 mà Đàn Chim Việt đưa ra trong ngoặc đơn, có nghĩa là chúng phủ định con số đó.

Thứ Ba: Khi chúng dùng cụm chữ “chào đón”, đặt trong văn cảnh của đoạn này không còn có ý nghĩa là nói diễu nữa, nhất là chúng thêm cụm chữ đi tiếp: chủ tịch nước Trương Tấn Sang!!!

2.Về phần bình loạn trên Đàn Chim Việt thấy xuất hiện những cái tên:
-Đỗ Thành Công: một tên mù lòa chính trị, viết bình loạn như cơm nếp nát. Trình độ ở cái cỡ của con thị nở ngựa nứng Bút Vàng;

-Nguyẽn Ngọc Bích: một tên mặt đá mài, trình độ rất hạn chế, chỉ khát vọng được làm tay sai, dù bất kể trắng đen, xanh đỏ, miễn là được mấy cái hư danh như kiểu “lý trưởng mua” ở làng quê Việt Nam xa xưa, thí dụ: chủ tịch nghị hội toàn quốc Hoa Kỳ!, Thủ Tướng Chính Phủ Lâm thời Việt Nam! Bài viết của hắn cũng không thể nào vượt hơn được suy nghĩ của lý-trưởng-mua xưa kia.

-Lê Diễn Đức: đây cũng từng là tác gỉa viết bài tha thiết kêu gọi quyền được làm “hoàng tử việt gian đỏ” cho Nguyễn Tất Trung, một đức con rơi khác của thằng đại việt gian Hồ Chí Minh!!!

-Ngô Nhân Dụng aka Đỗ Quý Toàn: kẻ vào núi họp tiểu diên hồng với alibaba Nguyễn Chí Thiện, Bùi Tín, Vũ Thư Hiên…; cũng là cây bút bình loạn của tờ Người Việt, thì toàn là thổi ống đu đủ cho me sừ Nguyễn Ngọc Bích.

Về tên Đỗ Quý Toàn này có người đã thắc mắc với Chính Khí Việt rằng hắn có thể là anh em với thằng việt gian cộng sản Đỗ Quý Doãn, thứ trưởng bộ thông tin tuyên truyền của ngụy quyền VGCS, phụ trách về Báo Chí và cũng là kẻ sáng tác ra cái khái niệm báo lề phải, lề trái. Với Chính Khí Việt nó là em, hay là con ai cũng kệ mẹ nó, chỉ có điều quan điểm chính trị của nó trong cương vị cây bút bình loạn chủ chốt của tờ Người Việt, thì Chính Khí Việt có thể khẳng địng rằng nó không thể là “việt ngay” được!

II Tinparis.net của tên tàu tiều Hứa Vạng Thọ.

Trong vụ thằng việt gian Trương Tấn sang qua Mỹ, thằng chệt Hứa Vạng Thọ cùng tên tay sai đắc lực Hòa Hô, chỉ đưa và viết những tin bình thưòng.
Nhưng có một điểm ta phải lưu ý đó là khi đưa tin cuộc biểu tình chống thằng việt gian Trương Tấn Sang qua Mỹ, hai thày trò thằng chệt Thọ và Hoà Hô đã giở trò lưu manh tàu khựa. Đó là: Chúng trích tin và lấy nguyên văn cái đầu đề của đài RFA như sau: “Người Việt Ở Mỹ Biểu Tình Chống Chủ Tịch Nước Việt Nam Trương Tấn Sang bên ngoài nhà trắng, Sáng hôm 25 tháng 7”.

Quý bạn đọc có thấy không, sở dĩ nó lấy nguyên văn cái đầu đề bản tin RFA là vì:
Thứ Nhất: Nó không muốn dùng cụm chữ Người Việt Tỵ Nạn VGCS;

Thứ Hai: Nó không dám dùng cụm chữ “việt gian” hoặc “việt cộng” đối với thằng việt gian Trương Tấn Sang;

Điều nó tâm đắc nhất là nó được công khai bày tỏ tấm lòng khuyển mã khi thẳng thừng đưa lên mặt tinpais.net cụm chữ “chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang”.

Dù cho thày trò chệt Thọ và Hoà hô lưu manh tới đâu thì thằng 2 thằng này cũng bị Chính Khí Việt lôi cổ chúng ra hỏi tội.

Cái lối nửa úp nửa mở của bọn tinparis.net, từ những bài trước đây, CKV đã đưa ra khá nhiều dẫn chứng.

Hôm nay CKV chứng minh thêm để quý cụ và các bạn đọc thấy ngòi bút của thằng Hòa-Hô nó đã lưu manh đến mức độ nào?

Khi thằng Hòa Hô viết: “Hồ Khỉ Tặc”, “Đảng Cộng Khỉ”, “khỉ tặc từ bố Karl Marx”, “lòi đuôi khỉ”…

Nếu chúng ta vô tình bỏ qua cái cách sử dụng chữ nghĩa đó của thằng osin Hoà Hô được lập đi lập lại trong tất cả các bài viết của hắn, thì dễ dàng nghĩ rằng thằng Trương Minh Hòa răng hô qúa ghét Hồ và cái đảng cộng sản của Hồ. Nhưng sự thực là, thằng chệt Thọ đã long trọng giới thiệu cái web tinparis.net của nó như thế nào, cũng như thằng osin rang hô Trương Minh Hòa đã khoe viết báo cho Việt Tân ở Úc, viết báo cho cả Mỹ, viết sách, lại còn hiểu biết về “việt cộng’! vậy Chính Khí Việt xin hỏi:

a) Nếu thằng đại việt gian Hồ Chí Minh mà là con khỉ dài đuôi, khỉ tặc thì cao lắm nó cũng chỉ quậy phá được ở một xóm mà thôi, hoặc cào cắn vài người già, trẻ em là hết cỡ. Vậy ta thủ hỏi thằng răng hô kẻ giết tới gần 20 triệu người Việt Nam là thằng đại việt gian Hồ Chí Minh, hay thằng Hồ khỉ tặc như ngươi nói (có con khỉ nào mà giết được nhiều người đến như thế hả thằng răng hô?) Thằng Hồ Chí Minh nó giết người Việt Nam vì quyền lợi của ngoại bang, cho nên phải gọi nó là việt gian. Vì thế, khi ngươi gọi nó là khỉ là ngươi đã chạy tội cho nó đấy thằng bút nô răng hô ẩn mặt kia. Vì nếu như có một con khỉ nào đó mà giết người thì không thể nào gọi nó là việt gian được, vì nó hành động theo bản năng thú tính. Nó cũng không thể nào đi theo một chủ nghĩa dù cộng sản hay không cộng sản???

b) Khi ngươi nói dòng dõi của tụi việt gian cộng sản là khỉ có đuôi, thì phải nói rằng ta rất “hoang mang” không giải thích nổi tại sao ngươi lại lọt vào hàng ngũ chiến tranh chính trị, dù chỉ là một thiếu uý và hoạt động ở Địa Phương Quân. Ta tạm làm phúc giải thích cho ngươi biết rằng quan điểm nói rằng nguồn gốc xa xưa của loài người là vượn người (tức con tinh tinh, không hề có đuôi). Quá trình tiến hóa từ con vượn người đã thành cái mà các nhà nhân chủng học gọi là Homosapien. Tác giả của thuyết tiến hóa đó là Darwin. Thế mà ngươi lại đem râu ông nọ cắm cằm bà kia. Của Darwin chứ không phải của Marx; cũng như con vượn người tức tinh tinh thì không có đuôi). Kiến thức thuộc loại u tì quốc như vậy ngồi chung mâm với thằng chệt Hứa Vạng Thọ là phải rồi.

Về khoản này ta có mấy câu thơ tặng ngươi để tự răn mình:
“Hoà-Hô” Đi Chợ Cầu Kho
Thấy Chuông, la rằng ấy “Chuống cái co”!
Bà con cả chợ cười bò
-Cà Lăm hay nói , răng hô hay cười
Đúng là con chó mặt « ười »
(thằng Hoà-Hô còn có tật cà lăm)
Ngoài sự ngu dốt quá sức tưởng tượng, trách nào ông Lý Trọng Tín đã viết rằng « kiến thức của Hoà-Hô » không được bằng nắm cơm.

Ta biểu đồng tình với nhận xét đó của ông Lý Trọng Tín, nhưng ta nghĩ rằng thằng chệt Hứa Vạng Thọ sử dụng ngươi như kiểu sử dụng chó để dọn phân con nít. Nó muốn chạy tội cho thằng đại việt gian Hồ Chí Minh và cái đảng việt gian cộng sản của Hồ, cho nên nó cho phép ngươi và cũng có thể là gợi ý cho ngươi viết nào là Hồ súc vật, nào là khỉ tặc lòi đuôi khỉ…. Chỉ cốt làm sao khiến mọi người đọc tinparis.net sẽ không còn nhớ đến tổ tiên Việt Nam ta đã dùng hai tiếng việt gian để chỉ những kẻ là người Việt Nam lại buôn dân bán nước cho ngoại bang , mưu cầu vinh hoa phú quý.

Ta bận trở lại paltalk. Mai ta lại chứng minh thêm về sự nguy hiểm của cái bướu ung thư trong đám ruồi nhặng truyền thông là cái web tinparis.net cần được quý cụ và bạn đọc xem lại cho rõ ràng để loại bỏ nó : Một thứ U Bướu ác tính đang phát triển nhanh trong môi trường dinh dưỡng của NQ 36 của VGCS.

Trước khi trở lại paltalk ta cho nguơi bài thơ nữa (và sẽ còn có thơ, vè dài dài, cho đên khi nào ngươi và thằng chệt Hứa Vạng Thọ vẫn chưa chịu cải tà quy chánh)
Hoà Hô Tự Thán
Trên trời có đám mây xanh
Ở giữa mây trắng, xung quanh mây vàng
Nếu mà ta lấy được Nàng
Thì ta nhổ cả hai hàm răng Hô
Một hàm làm cầu rửa bô
Một làm cầu rửa cá rô Cô Mình
Thấy ta nàng đã thất kinh
Tỉnh mộng ta mới biết mình Ngu Lâu
Đã hô còn thêm bệnh sâu
Một chiếc lòi giống heo tàu chìa nanh
Thế là hết cả EM-ANH
Thế là hết cả mây xanh mây vàng
Vượt biên tới Úc đàng hoàng
Vào Việt Tân để ra hàng MÀY RâU
Cầm bút tập viết vài câu
Như hồi còn ở Cà Mâu nằm dài
Nói láo, nói lái thành tài
Được thằng chệt Thọ Vật nài cầu xin
Cho thay mới kiểu xì tin (style)
Ai ngờ bể mánh chết chìm cả hai
Thằng chệt xưa thờ Tàu-Đài (Loan)
Nay thêm Tàu Cộng, cả hai đều thờ
Nghĩ rằng sẽ chẳng ai ngờ
Bị Chính Khí Việt đã sờ đến tai
Tát cho hai đứa vô loài cuội gian!!!


(còn tiếp)
Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website