CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 28, 2018

(Phần 4) VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG CÓ BIẾT NHỤC KHÔNG???

LGT: Khi hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của Hoa Kỳ cặp bến Đà Nẵng, đã có rất nhiều người "hồ hởi", "phấn khởi"  cho rằng đây là một tín hiệu tốt, tín hiệu Hoa Kỳ thực sự muốn giúp Việt Gian Cộng Sản THOÁT TRUNG.   Lũ trí thức ngựa, học  hàm Tiến Sĩ có, Phó Tiến Sĩ (Master Degree) có; bình luận gia, bình luận thịt cũng có... còn bạo phổi chạy tội cho VGCS rằng: “Thông điệp rõ ràng nhất  (chuyến viếng thăm Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson - CKV) là một đáp trả đối với các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông. Việt Nam đang báo hiệu rằng nước này có một người bạn rất mạnh và sẵn sàng tiếp tục gần gũi hơn với họ” (sic)

Để đập tan những luận điệu "thân Mỹ thoát Trung" của một số trí thức vong bản, trí thức ngựa, lũ cuội cả trong và ngoài nước, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được đăng lại một số bài viết trước đây về cái gọi là "Thân Mỹ để Thoát Trung" của tập đoàn VGCS!!!

Kính mong quý bạn cùng theo dõi loạt bài nhiều ngày này của website Chính Khí  Việt.

Mục Lục:

Ngày thứ 1: LÁ BÀI ĐƯỢC LẬT NGỬA 
Ngày thứ 2: TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”  (Phần 1)

Ngày Thứ 3: Chính Khí Việt: (Bài 2) TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”
Ngày Thứ 4: Chính Khí Việt (Bài 1) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
 VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG
CÓ BIẾT NHỤC KHÔNG???
Trước hết cần phải khẳng định rằng: Mặt dạn mày dày, vô liêm sỉ là một trong những thuộc tính của kẻ phản quốc dù là công dân ở bất kỳ nước nào cũng vậy; dù phản quốc do hậu qủa của bất cứ sự kiện nào đưa tới.

Ngay trong lịch sử Việt Nam của chúng ta, những tên phản quốc, tức việt gian, như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Hoàng Cao Khải, Lê Hoan, Nguyễn Sinh Sắc, Bùi Bằng Đoàn,Cung Đình Vận… cũng có những bối cảnh khác nhau khi dấn thân vào con đường việt gian. Điểm chung là chúng tự nguyện làm việt gian cho các thế lực xâm lược, với động cơ BÁN NƯỚC CẦU VINH.


Thằng việt gian Trương Tấn Sang có thấy nhục không ?


Tập đoàn VGCS cũng thế. Chỗ khác nhau căn bản của các loại việt gian trong lịch sử Việt Nam với tập đoàn VGCS là: Tập đoàn VGCS tự nguyện đi tìm quân xâm lược, dù  ở bất kể nước nào. Thí dụ đại VGCS Hồ Chí Minh khi tới Pháp thì xin làm việt gian cho thực dân Pháp; khi tới Anh thì hắn cũng tìm cách móc nối xem có tổ chức nào mướn làm việt gian không; khi sang Nga thì hắn không những đổi sang tên Nga, vào quốc tịch Nga Xô và xin được làm việt gian cho Nga Xô; khi qua Tàu, hắn lại xin làm việt gian cho Tàu cộng đại hán bành trướng; sau này hắn lại xin làm việt gian cho Tàu Tưởng qua bàn tay của Trương Phát Khuê; rồi hắn lại xin làm việt gian cho Mỹ qua tay thiếu tá Patti, nhân viên của cơ quan OSS, để tiếp cận với tướng Chenault của lực lượng Mỹ ở Hoa Nam bên Tàu; sau này hắn lại làm việt gian cho Tàu Tưởng qua tay các tướng Tàu Tưởng Giới Thạch là Lư Hán và Tiêu Văn, đồng thời cũng lại làm việt gian cho thực dân Pháp qua tay Sainteny. Sau này hắn lại viết thư cho TT. Truman xin làm viêt gian (lá thư đó được vg Trương Tấn Sang đưa tận tay TT OBAMA).

000-Was7756338.jpg
(Nụ cười của TT Obama có gượng ép và có Rộng Mở không Phó Đoan Tân Thời TNHH)

Nhưng mẫu quốc thực sự của hắn vẫn là Nga Xô và mẫu quốc thứ hai của hắn là Tàu cộng đại hán bành trướng, đảng CSVN, dù cho nó có đổi tên đảng hay uốn nắn một chút về cương lĩnh chính trị, thì cái tổ chức đảng VGCS vẫn trước sau như một chỉ trung thành với kẻ sinh ra nó là Nga Xô. Khi Nga Xô sụp đổ thì nó toàn tâm, toàn ý chung thành với Tàu cộng đại hán bành trướng, và chúng cũng sẵn sàng hợp tác với các thế lực tài phiệt khác trên thế giới, với điều kiện được mẫu quốc Tàu cộng đại hán bành trướng cho phép. Thí dụ cụ thể: khi việt gian Phan Văn Khải trên đường đi dể xin gia nhập vào WTO đã phải vội vã quay trở về vì mẫu quốc Tàu đại hán bành trướng chưa cho phép. Còn chuyến đi của thằng việt gian Trương Tấn Sang vừa qua sau khi đã triều bái Tập Cận Bình là đã được mẫu quốc Tàu đại hán bành trướng trực tiếp chấp thuận.

Cho nên, chuyến đi của việt gian Trương Tấn Sang qua Mỹ vừa xong mà đã có một vài cây bút nêu lên rằng việt gian cộng sản Trương Tấn Sang bị nhục thì quả đáng buồn!

Nếu kể từ khi Nga Xô cho chúng ra đời năm 1930, đến nay đã hơn 83 năm. Nếu kể từ 1945 thì đến nay vừa 68 năm. Nếu kể từ 1954 đến nay thì đã 59 năm, và nếu từ 1975 thì vừa 38 năm. Thời gian dài dằng dặc như vậy mà kiến thức về VGCS vẫn còn hồ đồ như thế, dám cầm bút viết bình luận này nọ thì quả là Chí Phèo cũng xin làm học trò.

Thí dụ: một cây viết như phó đoan tân thời Tôn Nữ Hoàng Hoa (càng viết càng lòi khả năng duy nhất là ưa nổ, mà toàn nổ sảng như pháo tép, nổ láo như lựu đạn… thối…). Trong bài “Recycle Or Reuse… “ Phó đoan tân thời TNHH có nhiều điểm thuộc loại ngu lâu, xin tạm giới thiệu với bạn đọc hai ý:

Thứ Nhất: Mụ viết như sau, xin trích nguyên văn bằng mực đỏ: “Nhìn hình ảnh của TT Obama người hiện đang đối diện với tình cảnh bất ổn của nội bộ Hoa kỳ khi tiếp chuyện với VC Trương tấn Sang, chúng ta thấy rõ khuôn mặt của TT Obama không mấy lạc quan như nụ cười rộng mở thường có trong khi tiếp chuyện với các nguyên thủ quốc gia khác , không mấy thân thiện trên cái bắt tay ở thế ngồi của kẽ bề trên đối với hạ cấp đã cho thấy cáithân phận của VC Trương Tấn Sang xin gặp TT Obama qua những tay chân đang làm tay sai cho chúng dàn dựng đã làm ngừơi Mỹ gốc Việt cảm thấy rất nhục nhả.” (hết trích)

1/ Mụ phó đoan tân thời thêm đoạn văn rằng Tổng Thống Obama đang phải đối diện với tình cảnh bất ổn của nội bộ Hoa Kỳ cho nên cái lý do tiếp vc Trương Tấn Sang không có vẻ lạc quan và nụ cười rộng mở. Bạn đọc có thấy không, con mụ phó đoan tân thời này nó đâu có chửi thằng việt gian Trương Tấn Sang mà nó đang làm thày cãi cái điều mà qua các tấm hình, là không có thật. Cho nên mụ đã cẩn thận sợ có tấm hình nào mà Tổng Thống Obama không có nụ cười rộng mở với Trương Tấn Sang như đối với các nguyên thủ các quốc gia khác, thì đó là tại Tổng Thống Obama đang lo lắng chuyện nội bộ của Hoa Kỳ .

2/ Nếu Tổng Thống Obama “coi thường” thằng Trương Tấn Sang thì những người Việt Tỵ Nạn VGCS và nhân dân Việt Nam bị trị ở trong nước phải vui mừng và cám ơn Tổng Thống Obama chứ! Tại sao lại phải “cảm thấy rất nhục nhã” (chữ nghĩa của Tôn Nữ Hoàng Hoa). Thử hỏi ở nước Mỹ xảy ra bao nhiêu vụ ấu dâm sao mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa không lo lắng mà lại đi lo lắng cho thằng Thích Chánh Lạc đương kim chủ tịch Văn Phòng 2 Viện Hoá Đạo? Đó là tại vì mụ gắn bó máu thịt với thằng Chánh Lạc và tôn thờ hắn. Trường hợp này cũng vậy, chỉ có mụ cảm thấy rằng việt gian Trương Tấn Sang là chủ tịch của mụ, là lãnh tụ tôn kính của mụ, nên mụ mới bất mãn thái độ xem thường (nếu có như vậy thật) của Tổng Thống Obama đối với thằng việt gian Trương Tấn Sang???!!!

Thứ Hai: Mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa còn viết: “Khi TT Obama nghe tên VC Trương Tấn Sang dở trò lừa bịp "đại diện" cho ngừơi Mỹ gốc Việt ….”(hết trích).

Lừa Bịp là thuộc tính cố hữu của VGCS và tay sai của chúng!!! Xin bạn đọc thử tìm hiểu xem những loại như TNHH cũng dám “đại diện” và xưng là chủ tịch của Cộng Đồng Người Việt Hoa Kỳ, thì mụ có thấy mụ giống thằng việt gian Trương Tấn Sang không??? và cái lũ tập hợp nhau đủ các loại ma cô chính trị như chúng vừa ra tuyên bố chung đó là:

- Đại Việt Cách Mạng Đảng với Đinh Quang Tiến;

- Đảng Dân Chủ Nhân Dân với Đỗ Thành Công ;

- Đảng Tân Đại Việt với Lê Minh Nguyên;

- Đảng Việt Tân với Đỗ Hoàng Điềm;

- Họp Mặt Dân Chủ với Lâm Đăng Châu;

- Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc với Trần Quốc Bảo;

-Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam với Nguyễn Bá Tùng;

- Nghị Hội Toàn Quốc Người Mỹ Gốc Việt với Nguyễn Ngọc Bích;

- Tập Hợp Vì Nền Dân Chủ với Nguyễn Thể Bình (do Nguyễn Quốc Quân (anh của việt gian Nguyễn Đan Quế đẻ ra);

- Việt Nam Quốc Dân Đảng với Trần Tử Thanh;

-Việt Quốc Tế Vì Việt Nam với Đoàn Viết Hoạt;

- Trung Tâm Nhân Quyền Việt Nam, Paris với Trần Thanh Hiệp.

Ấy thế mà bọn ma cô chính trị này cũng bất cố liêm sỉ như sư phụ của chúng, còn dám khẳng định bằng giấy trắng mực đen, tự nhận mình là các tổ chức quần chúng Việt Nam; còn trân tráo viết: “chúng tôi, đại diện những đoàn thể quần chúng “trong và ngoài Việt Nam” và còn gởi văn bản này đến … Tổng Thống Obama. Đúng là lũ điếc không sợ súng, đồng dạng như VGCS vậy. Chúng làm như Tổng Thống Obama không biết gốc gác chúng từ đâu mà ra, ai nuôi chúng, ai cho phép chúng sủa, và sủa theo kiểu đã được huấn luyện như kiểu sủa của mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH mà Chính Khí Việt ta đã trích dẫn và phân tích!

Chỉ riêng cái việc cả lũ bá vai bá cổ, đồng ca bài “thằng cầm cái cờ bạc sống về lừa đảo” mà ca đoàn trưởng dàn đồng ca này là thằng đảng trưởng Việt Tân Đỗ Hoàng Điềm! Xin qúy cụ làng net, xin bà con tỵ nạn VGCS xa gần và xin bà con Việt Nam bị trị ở trong nước thử nghĩ xem bọn chúng là ai???

(mai ta sẽ điểm tiếp lũ cuội chúng bay)

Chính Khí Việt

Ngày 02 Tháng 8, 2013

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website