CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, March 27, 2018

(Phần 2) VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ: ĐƯỢC NHỮNG GÌ VÀ MẤT NHỮNG GÌ ???

 
 
LGT: Khi hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của Hoa Kỳ cặp bến Đà Nẵng, đã có rất nhiều người "hồ hởi", "phấn khởi"  cho rằng đây là một tín hiệu tốt, tín hiệu Hoa Kỳ thực sự muốn giúp Việt Gian Cộng Sản THOÁT TRUNG.   Lũ trí thức ngựa, học  hàm Tiến Sĩ có, Phó Tiến Sĩ (Master Degree) có; bình luận gia, bình luận thịt cũng có... còn bạo phổi chạy tội cho VGCS rằng: “Thông điệp rõ ràng nhất  (chuyến viếng thăm Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson - CKV) là một đáp trả đối với các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông. Việt Nam đang báo hiệu rằng nước này có một người bạn rất mạnh và sẵn sàng tiếp tục gần gũi hơn với họ” (sic)

Để đập tan những luận điệu "thân Mỹ thoát Trung" của một số trí thức vong bản, trí thức ngựa, lũ cuội cả trong và ngoài nước, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được đăng lại một số bài viết trước đây về cái gọi là "Thân Mỹ để Thoát Trung" của tập đoàn VGCS!!!

Kính mong quý bạn cùng theo dõi loạt bài nhiều ngày này của website Chính Khí  Việt.

Mục Lục:

Ngày thứ 1: LÁ BÀI ĐƯỢC LẬT NGỬA 
Ngày thứ 2: TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”  (Phần 1)

Ngày Thứ 3: Chính Khí Việt: (Bài 2) TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”
Ngày Thứ 4: Chính Khí Việt (Bài 1) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
 
 
 
 
VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ: ĐƯỢC NHỮNG GÌ VÀ MẤT NHỮNG GÌ ???
 
Viết Ngày 27 Tháng 7, 2013
 
000-Was7756338.jpg
Trước hết như đã phân tích trong bài trước, chuyến đi của việt gian Trương Tấn Sang đi Mỹ lần này, không phải như lũ truyền thông ruồi nhặng tung tin thất thiệt, gây hỏa mù cho bạn đọc, nhất là những người Việt Tỵ Nạn VGCS và nhân dân Việt Nam bị trị ở trong nước. Chuyến đi này đã được hoạch định tỉ mỉ giữa ba chủ thể là: Hoa Kỳ- Việt Nam; Việt Nam- Tàu đại hán bành trướng. Những vấn đề nêu ra trong chuyến đi, nói chung đã được chấp nhận về những nét đại cương. Việc việt gian Trương Tấn Sang sang Mỹ, ngay sau khi triều kiến Tập Cận Bình, chỉ là để chính thức hóa mà thôi. Xin bạn đọc đừng quên ngoại trưởng Kerry là một người có nhiều ân tình với VGCS. Ông là một nhà chính trị nhưng cũng có con mắt của nhà thương mại. Và cho đến nay chắc chắn những người đã đang làm công việc của người truyền thông thì phải hiểu rằng kinh tế là mục tiêu chủ yếu, ngoại giao và quân sự chỉ là những phương tiện phục vụ cho mục tiêu kinh tế mà thôi.
Đồng thời Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam cũng là người hoàn thiện vai trò đóng nhãn cầu chứng cho các diễn viên của vở kịch “đấu tranh dân chủ cuội” của VGCS tuyển lựa và đạo diễn. Ông Đại Sứ này, cũng đóng dấu cầu chứng cho những tổ chức “chống cộng cuội” ở Hải Ngoại, đặc biệt là ở Mỹ.
Cho nên những diễn viên cuội của cả hai phía đã ra công hò hét nhảy múa, để tạo cơ hội cho lủ truyền thông đầu bọ hung tha hồ gây hỏa mù, che dấu cái sự thật mà những người tị nạn VGCS và nhân dân Việt Nam bị trị trong nước, đáng ra phải được quyền biết một cách rõ ràng.
Chuyến đi Mỹ của việt gian Trương Tấn Sang có thể nói là đạt được những ước mong mà chúng có nằm mơ cũng không hình dung được. Còn phía Hoa Kỳ đương nhiên là nắm chắc như bàn thạch cái mà Mỹ định nắm, từ khi việt gian Trương Tấn Sang đi triều cống Tập Cẩn Bình.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sang thăm Trung Quốc theo lời mời của Chủ tịch Tập Cận Bình.
c
x
Vì thế, điều việt gian Trương Tấn sang không được đón tiếp như một Quốc Khách theo nghi thức ngoại giaochỉ là chuyện nhỏ. Điều đó chỉ để giúp cho diễn viên trong các tổ chức “chống cộng cuội” làm chút vốn liếng tiếp tục đầu tư và kinh doanh vào lãnh vực lừa bịp những người tỵ nạn VGCS và nhân dân Việt Nam bị trị trong nước.
Chỉ riêng trong bản tuyên bố chung giữa Tổng Thống Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ Barack Obama và chủ tịch nước CHXHCN ngụy quyền Việt Nam Trương Tấn Sang, đã cho chúng ta nhìn trên giấy trắng mực đen những điều sau đây:
Nói về phần quan hệ kinh tế và thương mại hai bên khẳng định cam kết hoàn tất đàm phán về Hiệp Định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) toàn diện và tiêu chuẩn cao vào thời điểm sớm nhất có thể trong năm nay.
Nên nhớ nỗ lực đối với quan hệ song phương và tầm quan trọng của hợp tác kinh tế như một nền tảng và động lực của đối tác toàn diện mới Việt Nam- Hoa Kỳ.
Nên nhớ VGCS trước đây chỉ ký Hiệp Định đối tác toàn diện với Nga và Tàu đại hán bành trướng mà thôi. Nay Mỹ là nước thứ Ba đã ký với VGCS cái hiệp ước này thì phải thấy rằng viêt gian Trương Tấn Sang khôngn hững thắng lợi về mặt kinh tế mà còn được thưởng món quà bất ngờ về chính trị. Đó là: Với các nguyên tắc trong quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam- Hoa Kỳ, trong đó có tôn trọng Hiến Chương Liên Hiệp Quốc, Luật Pháp Quốc tế, Tôn Trọng Thể Chế Chính Trị, Độc Lập, Chủ Quyền và Toàn Vẹn Lãnh Thổ Của Nhau.
 
Thấy không, thưa bạn đọc, việc tôn trọng thể chế chính trị của tập đoàn VGCS, có nghĩa là Hoa Kỳ không cần biết đến những tội ác bán nước giết dân của chúng; cũng có nghĩa là không can thiệp vào những điều khoản phi dân chủ, vi phạm nhân quyền, độc quyền quản lý và sử dụng lực lượng vũ trang, công an, toà án nói chung cùng toàn bộ hệ thống chính trị của chúng để có thể bảo đảm biến đất nước thành tài sản riêng cũng như nhân dân Việt Nam bị trị trở thành tài sản biết nói của tập đoàn VGCS.
 
Vì thế, chúng ta phải căn cứ vào chuyện này để một lần nữa chứng minh cho nhân dân yêu chuộng hoà bình, tự do, công lý trên toàn thế giới thấy rằng sẽ không bao giờ có chuyện đi tìm nhân quyền trong tay bất kể thế lực chính trị hay tài phiệt nào. Nhân Quyền là một quyền bất khả xâm phạm, chỉ có con đường đoàn kết liên minh giữa những người bị tước đoạt nhân quyền với nhau thành một sức mạnh cụ thể thì mới có thể dành lại được nhân quyền từ trong tay những kẻ cướp đoạt làm của riêng.
 
Chính vì thế, bạn đọc càng cần phải hiểu ý nghĩa của các tổ chức có tên “bảo vệ nhân quyền”, để có thể lựa chọn giữa cái thực và cái “cuội”. Từ đó biết được cái gì đáng tin và cái gì nên tránh.
 
Nếu chúng ta tham khảo tin sau cuộc gặp giửa Tổng Thống Obama thì còn có nhiều lý thú lắm. Chỉ xin trích ra một thí dụ, đó là Tổng Thống Barack Obama đã nói rằng: “chúng tôi đã thảo luận nhu cầu tiếp tục các nỗ lực giải quyết trong hoà bình những vấn đề trên biển đã xảy ra ở BIỂN NAM TRUNG HOA” và các nơi khác ở Châu Á Thái Bình Dương.
 
Bạn đọc thử nghĩ xem, nói với việt gian Trương Tấn Sang: Cụm Chữ BIỂN NAM TRUNG HOA thay thế cho cụm chữ BIỂN ĐÔNG mà việt gian Trương Tấn Sang không hề mở miệng cải chính. Chẳng cần gặp tận mặt Tập Cận Bình, cũng biết khi nghe đến câu này, chắc chắn Tập Cẩn Bình sẽ nói: hảo hảo, cái con cẩu tạp chủng Trương Tấn Sang này TỐT! TỐT! TỐT! và Ông Barack Obama này rất thông minh, là bạn tốt... ” Đúng là ÚM BA LA, BA TA CÙNG THẮNG
 
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 27 Tháng 7, 2013

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website