CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, March 27, 2018

(Phần 1) VIỆC VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸLGT: Khi hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của Hoa Kỳ cặp bến Đà Nẵng, đã có rất nhiều người "hồ hởi", "phấn khởi"  cho rằng đây là một tín hiệu tốt, tín hiệu Hoa Kỳ thực sự muốn giúp Việt Gian Cộng Sản THOÁT TRUNG.   Lũ trí thức ngựa, học  hàm Tiến Sĩ có, Phó Tiến Sĩ (Master Degree) có; bình luận gia, bình luận thịt cũng có... còn bạo phổi chạy tội cho VGCS rằng: “Thông điệp rõ ràng nhất  (chuyến viếng thăm Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson - CKV) là một đáp trả đối với các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông. Việt Nam đang báo hiệu rằng nước này có một người bạn rất mạnh và sẵn sàng tiếp tục gần gũi hơn với họ” (sic)

Để đập tan những luận điệu "thân Mỹ thoát Trung" của một số trí thức vong bản, trí thức ngựa, lũ cuội cả trong và ngoài nước, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được đăng lại một số bài viết trước đây về cái gọi là "Thân Mỹ để Thoát Trung" của tập đoàn VGCS!!!

Kính mong quý bạn cùng theo dõi loạt bài nhiều ngày này của website Chính Khí  Việt.

Mục Lục:

Ngày thứ 1: LÁ BÀI ĐƯỢC LẬT NGỬA 
Ngày thứ 2: TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”  (Phần 1)

Ngày Thứ 3: Chính Khí Việt: (Bài 2) TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”Ngày Thứ 7: Chính Khí Việt (Bài 3) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!     Ngày Thứ 8 : Chính Khí Việt: (Bài 4) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
Ngày Thứ 9: Chính Khí Việt: (Bài 5) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!

Ngày Thứ 10:  

VIỆC VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ
Viết Ngày 25 Tháng 7, 2013
Hôm nay như lời hứa hôm qua, ta sẻ giải thích lý do nào và vì sao ta tự hào là ta, Chính Khí Việt thuộc những người trong nhóm “bè lũ Hoài Ngô. Và trên tất cả là lời tuyên bố của ta những kẻ nào là Người Việt Nam, mang dòng máu Việt Nam dù trong nước hay ngoài nước, dù sinh đẻ trong hay ngoài nước mà không “hoài Ngô chỉ là lũ Ăn Cứt Thay Cơm”.
 
  
NHƯNG:
 
Trước khi minh chứng rõ ràng lập luận mà ta sẽ trình bày cụ thể dưới đây, thiết nghĩ ta cần phải có ít nhiều dòng bàn về sự kiện thời sự nóng bỏng việc Truong Tân Sang, chủ tich nhà nước nguỵ quyền VGCS, Uỷ Viên Bộ Chính Trị đảng VGCS, cùng thê tử bầy đàn sang Mỹ để làm gì?
VIỆC VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ
 
Như quý bạn đọc đã rõ, trước khi việt gian Trương Tấn Sang đi mỹ,  đã có nhiều ngòi bút như cái đuôi con thằn lằn ngó ngoáy tung ra những tin gây nhiễu loạn thông tin, mà tiếng kêu của nó cứ vo ve như một đàn nhặng bu trên xác con chuột chết thối. Trong đó có những đài nước ngoài "Ban Tiếng Việt" như BBC, VOA, RFA....
 
Có thể chia ý kiến của lũ nhặng truyền thông đó như sau:
 
Thứ Nhất: Một lũ thì nói rằng, sau chuyện đi qua triều cống Tàu đại hán bành trướng xâm lược, bị o ép quá, nên việt gian Trương Tấn Sang phải vội vàng đi Mỹ xin gặp TT Obama cứu bồ!
 
Thứ hai: Một số khác lại nói rằng, TT. Obama còn bận nhiều việc khác, cho nên không có định cho gọi việt gian Trương Tấn Sang tới Toà Bạch Ốc. Nhưng vì sự tài tình quá mức của VGCS, cho nên TT. Obama mới cho gặp, nhưng cũng không có gì quan trọng lắm.
 
Ta tin rằng cái lũ bất lương trong đàn nhặng truyền thông, dù co ngu dốt tới đâu, cũng phải thấy được việc Việt Gian Trương Tấn Sang sang triều bái Tập Cẩn Bình trước khi đi Mỹ không phải chỉ để ký kết cái bản Thông Cáo Chung 8 Điểm, mà còn ký kết những hợp đồng bán nước theo từng bộ phận một cách triệt để hơn. Ngay trong khi việt gian Trương Tấn Sang lên đường đi Mỹ thì tập đoàn VGCS ở trong nước vẫn phối hợp tiếp tục ký thêm không chỉ bằng văn bản mà còn có những hoạt động cu thể cho việc hoàn chỉnh nhanh nhất cái gọi là “một vành đai hai hành lang”.

 
Bọn truyên thông ruồi nhặng cố lái chệch hướng cái nội dung thật sự trong chuyến đi của việt gian Trương Tấn Sang qua Mỹ nhằm làm cho những ngườì Việt Nam cả trong và ngoài nước do không cập nhật thông tin một cách có hệ thống và cũng không có điều kiện tìm hiểu một cách kỹ lưỡng mối quan hệ giữa tập đoàn VGCS với mẫu quốc Tàu đại hán xâm lược trong cái thế mà chính sách của Hoa Kỳ đã chuyển sang khu vực Á Châu Thái Bình Dương, trong đó vị trí của đất nước Việt Nam có một vai trò chiến lược quan trọng (xưa kia thực dân Pháp, ngay sau khi đặt ách thực dân lên cả 3 nuớc Đông Dưong thì mối quan tâm hàng đầu của chúng là mở đường xe lửa Hà Nôi - Vân Nam, rồi Hà Nội - Saigon, rồi Saigon - Cam Bốt, cũng như mở đường bộ sang cả Lào… Cho nên, ai củng có thể hiểu được Việt Nam chính là cửa ngõ để hàng hoá xuất nhập ra cả đường bô, đường biển, đường hang không, không chỉ của Việt Nam mà còn là thuận lợi và tiết kiệm đối với cả Lào và Hoa Nam của Tàu Cộng.
Bây giờ ta tạm điểm xem trong chuyến của việt gian Trương Tân Sang đi Mỹ lần này thì chúng có thu hoạch được lớn hay là chúng bị thất bại ở từng mức độ, và mức độ đó nằm ở lĩnh vực nào (căn cứ vào youtube tường trình cuộc họp kín giữa thằng súc sanh trương Tấn Sang và TT Obama: (http://www.youtube.com/watch?v=38dKDeJ2828)
Phải lưu ý điểm quan trọng này là, trong năm vừa qua xuất khẩu của Việt Nam qua Mỹ là hơn 11 tỷ US trong khi đó nhập ở Mỹ về chỉ khoảng 2 tỷ rưỡi US, nên nhớ rằng hàng từ Việt Nam xuất sang Mỹ thì các xí nghiệp sản xuất đó ai là chủ để có hàng xuất khẩu? Dù có mù cũng biết được rằng lũ chủ có hàng xuất khẩu sang Mỹ là sự kết hợp chặt chẽ giữa tập đoàn Tư Bản Đỏ, cũng có nghĩa là của tập đoàn VGCS cộng với hầu như là tuyệt đối , các chủ nhân của các nhà máy xí nghiệp cũng là do - bằng cách này, cách khác- bàn tay của Tàu đại hán bành trướng nắm lấy. Chúng trực tiếp hoặc gián tiếp liên kết với Tư sản Đỏ Việt Nam, hoặc lấy vợ là người Việt Nam cho đứng tên, hoặc chúng mua cổ phiếu thông qua một đám việt gian… Ngay như những chuyện từ trồng khoai lang đỏ, trồng lúa đặc biệt, do chính báo chí VGCS lề phải, lề trái cũng đã phải thừa nhận rằng tuy chủ nhân là người Việt Nam, nhưng lại là vợ của tên tàu khựa. Còn nhân dân bị trị Việt Nam nói chung chỉ là những người vừa làm nhiệm vụ bán sức lao động, máu mồ hôi, hạnh phúc gia đình để có thể kiếm được bát gạo lót lòng một cách khốn khổ trên sức chịu đựng của con người. Đồng thời họ cũng lại phải là kẻ tiêu thụ hàng hóa tồn kho, hư thối, nghĩa là phẩm chất hoàn toàn không thể chấp nhận được trong một đất nước, trên danh nghĩa có các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng. Đừng quên rằng không phải chỉ có tụi Tàu khựa đại hán bành trướng xâm lược mới làm chủ các xí nghiệp mà còn có những con đường khác do doanh nhân là người ngoại quốc. Thí dụ như tin mới đây rằng hệ thống McDonald's đã vào Việt Nam bằng con đường của thằng con rể Viêt Gian Nguyễn Tấn Dũng.
 
Vì thế, chuyện việt gian cộng sản xuất siêu sang Mỹ 11 tỷ, mới nghe tưởng chừng đất nước Việt Nam có lợi, nhưng sự thật là đối với người dân Việt Nam cả trong và ngoài nước đều không có lợi gì hết. Những lợi nhuận đó đã được chia đều cho các tập đoàn tài phiệt và kẻ làm cái việc hút máu người dân Việt Nam bị trị là tập đoàn VGCS. Đã gọi chúng là tập đoàn VGCS thì chắc chắn với ý nghĩa là kẻ buôn dân bán nước, thì làm sao chúng có thể chia phần cho người dân bị trị bình đẳng với những tầng lớp khác trên bình diện kinh tế nói riêng và trên mọi bình diện của xã hội Việt Nam hiện nay nói chung!!!
Thằng việt gian Trương Tấn Sang được lũ truyền thông ruồi nhặng làm lu mờ hình ảnh thằng bán nước buôn dân với lý cớ rằng nó (TTS) sang Mỹ để cầu cứu Mỹ giúp cho VN khỏi bị Tàu bành trướng xâm lược chèn ép.
 
Luận điệu này chắc chắn là luận điệu mà VGCS rất muốn nghe và rất muốn được đám ruồi nhặng truyền thông phổ biến. Và đó cũng là điều lưu manh khả ổ của lũ truyền thông bất lương đầu con bọ hung như kiểu thằng Vũ Ánh và tập đoàn báo Người Việt - Việt Báo - SBTN, Ba Cây Trúc, Tinparis.net… , Tại sao? Bởi vì cách thức đưa tin như vậy chỉ có lợi cho VGCS mà hoàn toàn người dân các nước Phương Tây yêu chuộng tự do, công bằng dân chủ không hiểu được thực chất của vấn đề.
 
Thằng việt gian Trương Tấn Sang và tập đoàn VGCS sang triều bái Tập Cẩn Bình là để trình bày những vấn đề mà hắn sẽ sang Mỹ để làm cái gì. Điều đó chắc chắn phải có lợi cho Tàu đại hán xâm lược và Nước Mỹ nữa mới là chủ yếu. Và suy ra kẻ buôn dân, bán nước tức tụi tập đoàn VGCS chỉ là thứ yếu. Tuyêt đối người dân bị trị dưới mọi hình thức thì chỉ là nô lệ một cổ đôi ba tròng mà thôi, và tròng thứ ba đó chính là tập đoàn VGCS và các loại chủ nhân ông các xí nghiệp nhà máy tài phiệt nước ngoài.
 
Giờ nghỉ
 trưa, công nhân phải vạ vật ăn trưa ở bên ngoài, với khoảng 11.500 đồng/bữa
 
Giờ nghỉ trưa, công nhân phải "vạ vật" ăn trưa ở bên ngoài, với khoảng 11.500 đồng/bữa
Đây là lần thứ 2 xảy ra cuộc đình công tại công ty Prex Vinh (Ảnh: Doãn Hòa)

 
Chuyện quan hệ của nước này với nước nọ đương nhiên không thể xuất phát từ việc “lợi người hại mình” mà phải hoặc công bình, đôi bên cùng có lợi theo kiểu 50/50 hoậc bên ít hơn vì ở thế “hạ phong” . Không đời nào các mối quan hệ đó lại có thể hoàn toàn có lợi- hoặc vì nhu cầu nào đó - ở nước đối tác. Vì thế, chúng ta phải thấy rằng Nước Mỹ có mối quan hệ với bất kể nước nào thì đều phải xuất phát trước tiên từ quyền lợi của Nước Mỹ , hoặc ngắn hạn hoặc dài hạn đôi khi đến hàng trăm năm sau như chúng ta là những người sinh sống tại Hoa Kỳ đều thấy và biết một cách hết sức rõ ràng. Chẳng có nước nào -mà có lẽ- duy nhất như nước Việt Nam hiện nay, bị cai trị bởi tập đoàn VGCS thì chúng sẵn sàng dành phần THIIỆT HẠI và BẤT BÌNH ĐẲNG cho đất nước VIỆT NAM, chỉ cần điều đó bảo đảm cho chúng được ngồi yên để được tham gia vào phần chia chác trên bàn tiệc máu xương của người dân bị trị khốn khổ Việt Nam.
 
Chính cái căn cốt việt gian của tập đoàn VGCS khiến chúng mang cái tội bán nước giết dân trời không dung, đất không tha, thế nhưng những tập đoàn kinh tế trên thế giới lại thích đối thọai với chúng, làm ăn với chúng, bởi vì họ không cần phải ra mặt như một người chủ TÀN ÁC, BÓC LỘT, mà LỢI NHUẬN đem lại cho họ lại kếch xù, vì VGCS chính là những CAI THỢ ĐỘC ÁC NHẤT đã cam tâm làm thứ chó giữ của cho chúng, sẵn sàng đàn áp dã man công nhân viên nào dám có thái độ hoạc xúi bẩy những công nhân khác lên tiếng đòi quyền lợi chính đáng cho giới thợ thuyền. Đồng thời chúng lại dùng tiền thuế của người dân cùng khổ để nuôi các loại gọi là công an, cảnh sát để đàn áp người dân, bảo vệ quyền lợi chủ xí nghiệp cho những người đầu tư. Hình ảnh rõ ràng nhất, hãy nhìn lại mà xem, bao nhiêu cuộc biểu tình của công nhân là người Việt Nam với chủ nhân là người ngoại quốc thì biết được những đòi hỏi chính đáng trong các cuộc đình công đều bị thua thiệt mà phần thiệt hai đôi khi còn tồi tệ hơn trước khi khởi xướng biểu tình, đình công.
 
Một số những người bị VGCS chụp cho cái mũ là cầm đầu đoàn biểu tình, đình công thì ngay lập tức bị công an, cảnh sát VGCS với dụng cụ đàn áp như roi điện, khói cay, ma trắc, khiên… ngay cả quần áo và nón bảo vệ hơi cay cũng đều từ các nước "văn minh" đang gân cổ lên tiếng trong cái gọi là "Đòi Nhân Quyền Cho Người Việt Nam" cung cấp, viện trợ!!! (đau đớn thay cho NHÂN QUYỀN mà cả hai quốc gia đang trên bàn thương thảo).

Chưa hết số phận những người này ra sao sau khi đến đồn công an VGCS? Họ bị hành hạ ra sao? Bao nhiêu người cầm đầu bị chúng đưa đi mất tích, bao nhiêu người "tự tử (?) trong đồn công an VGCS…?
(Hai đùi ông Nguyễn Mậu Thuận thâm tím vì bị đánh tại trụ sở công an xã - Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp/NLĐ.)
 
(Nguyễn Hữu Phước (22 tuổi, ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) - người tố cáo bị công an huyện Bình Chánh đánh đập khiến anh phải nhập viện)
 
Hình ảnh Công an nhân dân Việt Nam từ 2005 đến nay
(Các dụng cụ chống biểu tình được trang bị đến tận răng cho lực lượng cảnh sát, công an VGCS là do ai trang bị?)
 
Trước ngày thằng việt gian Trương Tấn Sang qua Mỹ thì đã có một số CA việt gian được thăng cấp tướng, trong đó có tên Đỗ hữu Ca, Giám Đốc Công An Hải Phòng là người trực tiếp chỉ huy vụ đàn áp cướp đất của dân oan Đoàn Văn Vươn, thì giờ đây ai ai cũng biết lý do nào ruộng đất của Đoàn Văn Vươn, dù là một cựu chiến binh VGCS, còn là người đã được báo chí VGCS nêu tên như một anh hùng lấn biển, thế mà cả gia đình phải chịu cảnh oan ức kêu trời không thấu. Bởi vì miếng đất đó có liên quan đến chuyện mà chúng nó gọi là “quy họach” để bán cho doanh nhân nước ngoài mở nhà máy (chắc chắn sản phẩm hàng hóa của nhà máy đó trong tương lai sẽ được xuất cảng sang Mỹ).  Và đúng ngày thằng việt gian móm Trương Tấn Sang lên đường sang Mỹ thì Trương Tấn Sang ký quyết định thăng cho 3 thằng công an ác ôn, côn đồ lên hàng Thượng Tướng.
Tất nhiên việc thăng tướng cho công an mang nhiều ý nghĩa, bởi như tên việt gian Nguyễn Phú Trọng từng tuyên bố: “công an là lưỡi gươm của đảng" (VGCS), thì lẽ đương nhiên công an tăng cường bao nhiêu, càng cho thấy cái lực lượng bảo vệ quyền lợi bóc lột người dân phát triển bao nhiêu  thì mức độ an toàn cho tập đoàn đảng Cộng Sản Việt gian càng vững chắc bấy nhiêu. Chưa kể đến trong Hiến Pháp của VGCS chúng lại còn không cho phép biểu tình. Đồng thời trong luật Công Đoàn, chúng buộc người công nhân nếu có điều gì khiếu nại thì phải thông qua ban chấp hành cơ sở. Tóm lại, người công nhân Việt Nam chỉ được quyền chết dần, chết mòn trong nhà máy, không còn con đường nào khác.
 
Đừng quên nếu quả rằng, tập đoàn VGCS sang nhờ sự “cứu bồ” nơi Tổng Thống Obama vì sự “chèn ép quá mức của tàu đại hán bành trướng trong “Tuyên Bố Chung 8 Điểm” ký kết ngày 26 tháng 6, 2013, thì tại sao ngay khi việt gian Trương Tấn Sang chuẩn bị đi Mỹ- đồng thời cũng là lúc VGCS cấp tốc làm mấy việc như sau: Thứ nhất chúng kiên quyết xây dựng nhanh chóng tuyến cao tốc (freeway) nối Hà Nội với biên giới Trung Cộng mà VGCS gọi là “cửa khẩu hữu nghị” Lạng Sơn dài 146 km. Tuyến đường này chạy ngang qua các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn. Chúng ta cũng cần phải nhớ rằng cho đến nay VGCS đã cho mở 16 tuyến vận tải hành khách và 20 tuyến vận tải đuờng hàng hoá qua 7 cửa khẩu trong đó có 3 tuyến là vận tải sâu của hai nước là tuyến Côn Minh, Lào Cai, Hà Nội, Hài Phòng; Tuyến Nam Nịnh: Lạng Son, Hà Nôi và tuyến Thẩm Quyến (Tàu), Lạng Sơn, Hà Nội. Ba tuyến này trong thời gian vừa qua đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc phát triển hàng hóa giữa hai nước đặc biệt là giữa Quảng Tây và các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam như nhận định của việt gian Nguyễn Hồng Trường thứ trưỏng bộ giao thông vận tải của nguỵ quyền VGCS.
 
Hiện nay thực hiện sự kết nối giữa ASEAN và Trung Quốc, Việt Nam nằm trong 7 Quốc Gia kết nối ở Đông Nam Á của Trung Cộng.
 
Kết nối với tỉnh Quảng Tây, VGCS sẽ phải nâng cấp đường cao tốc Hà Nôi Lạng Sơn bằng nguồn vốn ODA của Tàu Cộng và nguồn vốn ADB. Chúng cũng đang tiếp tục làm đuờng sắt cao tốc nối Côn Minh, Lào Cai, Hà Nội và Hải Phòng theo tiêu chuẩn đường bộ 45.
 
Những việc làm đó làm đó ta nêu ra đây để cho thấy mọi việc đã được tụi VGCS hoạch định tỉ mỉ dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn và giám sát của Tàu đại hán bành trướng xâm lược theo bài bản một cách trình tự rõ ràng chứ không phải như loại truyền thông ruồi nhặng đầu con bọ hung tung tin thất thiệt là vội vàng vì bị chèn ép mà Trương Tấn Sang qua Mỹ.
 
Giờ ta bàn sang chuyện, thằng việt gian Trương Tấn sang sang Mỹ để làm gì và đã thành công hay thất bại.
 
Xin đọc bài tiếp theo: VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ: ĐƯỢC NHỮNG GÌ VÀ MẤT NHỮNG GÌ ???
Chính Khí Việt
Ngày 25 Tháng 7, 2013

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website