CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 16, 2018

GẠC MA: TRÒ LỪA BỊP LÒNG YÊU NƯỚC CỦA VGCS

GẠC MA: TRÒ LỪA BỊP LÒNG YÊU NƯỚC CỦA VGCS
 
 
 
Quan Truong
 
 

Nhân chuyện VGCS khơi dậy vụ Gạc Ma, bọn đầu lãnh VGCS HàNội đã tính tương kế tựu kế, để thổi phồng "lòng yêu nước" của bọn lính ngụy hải quân VGCS, đồng thời chạy tội bán nước của bọn chúng qua chiêu bài chống Trung cộng xâm lược!
Như chúng ta cũng đều biết, trong điều lệ Đảng bằng giấy trắng mực đen của bọn chúng kể từ năm 1951 cho đến nay, Hồ và đảng VGCS của hắn đã khẳng định:
* “Đảng lao động Việt Nam lấy chủ nghĩa Marx, Engels, Lenin, Stalin và tư tưởng Mao trạch Đông kết hợp với thực tiễn cách mạng Việt Nam làm nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam.” (Văn kiện đảng VGCS toàn tập – tập 12 – trang 444), và về đảng viên:
* “...đảng viên luôn luôn cố gắng nâng cao trình độc chính trị, trau dồi tư tưởng của mình bằng cách học tập chủ nghĩa Marx, Engels, Lenin, Stalin và tư tưởng Mao Trạch Đông” (sách đã dẫn – trang 447).
Kể từ đó, mục tiêu độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam, thực chất chỉ là cuộc chiến tranh giành thuộc địa của Nga xô và Tàu cộng. Do vậy, lực lượng chiến đấu lúc đó không phải vì quốc gia dân tộc mà vì yêu cầu chính trị của đảng VGCS. Cái mục tiêu chính trị đó là mục tiêu “thế giới đại đồng”.
Lực lượng quân sự lúc đó, khởi đầu là sự hợp nhất các lực lượng quân đội của Việt Nam như: Quốc Dân Đảng, Việt Cách, Việt Minh và của cả chính phủ Trần Trọng Kim, cộng với thanh niên Việt Nam xung phong ra nhập lực lượng quân sự theo lời kêu gọi của chính phủ kháng chiến chống Pháp (đa Đảng).
Nhưng Hồ và đảng VGCS của hắn đã lợi dụng lòng hăng say và sự dốt nát của đồng bào, tung ra dăm ba biểu ngữ, bắn vài ba phát súng lục thị uy, phất cờ đỏ sao vàng, cướp máy phóng thanh hoan hô HCM. Nên từ đó, cái tên Quân đội Quốc gia đã bị đổi tên thành quân đội nhân dân hay bộ đội cụ Hồ; và từ cái tôn chỉ “trung với nước, hiếu với dân” bị đổi thành “trung với đảng, hiếu với dân”.
- Trong bài viết: "GẠC MA HAY VIỆT NAM" ĐẶNG CHÍ HÙNG ĐÃ TỰ LỘT MẶT!, anh Chính Khí Việt đã nhận định và phân tích trung thực về bọn DƠI-CHUỘT và HỘI CỜ ĐỎ hiện nay:
"...Các cơ quan truyền thông Fake News bất lương bao gồm: Dân Làm Báo, SBTN, Người Việt, Ba Cây Trúc..v.v..đã nhân kỷ niệm 30 năm, ngày mà 64 thằng nguỵ quân lính biển của tập đoàn VGCS bị Tàu bành trướng hành quyết, để ca ngợi bọn lính ngụy hải quân VGCS nào là yêu nước, nào là kiên cường, nào là hy sinh mạng sống để "bảo vệ biển đảo của Tổ Quốc", và gián tiếp chạy tội bán nước khi cho rằng: tập đoàn VGCS cũng chống lại sự xâm lược của bọn Tàu bành trướng Bắc Kinh!
http://www.chinhkhiviet.net/…/gac-ma-hay-viet-nam-ang-chi-h…
_ _ _
Có lẽ nhiều người trong số chúng ta vẫn còn nhầm lẫn, hoặc cố tình giả vờ nhầm lẫn khi coi tập đoàn VGCS là những kẻ cuồng tín đi theo một chủ thuyết ngoại lai mà chưa nhận ra được cái sai lầm của chúng. Và vì chúng cũng là những người mang dòng máu Việt, nói tiếng Việt cho nên chúng cũng có lòng yêu nước như chúng ta, người Việt Quốc Gia?
Nếu có ai quả quyết như vậy xin hãy cho chúng tôi, dù chỉ là 1 bằng chứng thôi, để chứng minh rằng những kẻ đang khoác áo Cộng Sản, đó là những con người có lý tưởng Cộng Sản, hoặc nói một cách khác, hãy chứng minh cho cái gọi là tính chất Cộng Sản trong con người mà quý vị cho là “những người mang dòng máu Việt đang lầm đường lạc lối”!
Lý do được sinh ra và tồn tại của VGCS cho đến nay, chỉ là để phục vụ mộng bành trướng mẫu quốc đỏ Nga Sô xưa kia và Tàu Cộng ngày nay. Hay nói một cách khác, chúng là một đám người được đưa vào trong băng đảng có tổ chức để phục vụ cho mục đích của “những kẻ không phải là bạn”.
- Nga Sô và Tàu Cộng là bạn của người Việt chăng? Nếu là bạn, tại sao “sự giúp đỡ” lại cần phải có điều kiện?
- Tại sao quốc tế 3 phải ra lệnh cho Hồ thành lập Đảng Cộng Sản Đông Dương thay vì Đảng Cộng Sản Việt Nam?
- Tại sao Nga Sô, Tàu Cộng lại ép VGCS ký vào hiệp định chia đôi đất nước, để rồi sau đó tiếp tế vũ khí, lương thực và cổ vũ chúng xâm lăng cho bằng được nửa còn lại?
- Tại sao chúng ra lệnh giết người Việt hàng loạt qua cái gọi là đấu tranh giai cấp...lại xuất phát từ “các chuyên gia Tàu”?
- Là người Việt, mà lý do tồn tại chỉ để phục vụ lợi ích của ngoại bang, mà là lợi ích đó đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì kẻ đó là ai?
Sẽ có người cho rằng: đó là chuyện quá khứ, “Việt Cộng” đã thay đổi rồi, bây giờ chúng chơi với Mỹ, với các nước tư bản, hãy cho họ một thời gian để họ thay đổi!
Nếu có chăng chỉ là những tên chóp bu tham quyền cố vị đang ngăn cản, đó là bọn “bảo thủ”, còn rất nhiều người thuộc phe “tiến bộ” đang đấu tranh để dành lại quyền dân chủ cho dân tộc!
- Hiện nay, chúng đã mở cửa biên giới cho hàng Tàu ồ ạt tràn vào Việt Nam để bóp chết sức sản xuất của các doanh nghiệp trong nước. Dân Tàu thì được miễn thị thực nhập cảnh, nên đã ùa vào vô tội vạ.
Để thâu tiền hốt bạc, chúng “quy hoạch” để đuổi người dân Việt ra khỏi nhà của họ, thay thế vào đó là những khu giải trí ăn chơi, và những khu nhà chung cư cao cấp để bán cho “người nước ngoài”.
Người nông dân thì bị chúng tước công cụ lao động là đất đai, để bần cùng hóa họ, khiến cho họ không còn con đường nào khác là trở thành nô lệ cho cả chúng và cả đám ngoại bang.
Những cô gái nghèo phải đi lấy chồng ngoại quốc mà thực chất là đi làm đĩ, và những chàng trai nghèo thì đi làm phu qua cái gọi là “xuất khẩu lao động”.
Đã có những nhiều cô gái bị đánh đập cho đến chết, có người phải nhảy lầu tự tử sau chưa đầy 1 tháng “lấy chồng”, nam thanh niên thì bị cưỡng ép làm việc quá sức, bị đánh đập dã man và phải làm việc đến mức đột tử!
Hơn nữa, chúng vay tiền ODA của Nhật Bản để mở những con đường cao tốc ở phía Bắc để phục vụ cho vận tải Đông – Tây của Tàu, xây dựng hạ tầng cơ sở để mời doanh nghiệp Tàu vào đầu tư với thuế đặc biệt ưu đãi, tiếng là bình đẳng trong kinh doanh, kêu gọi đầu tư, nhưng thực ra chỉ là một hình thức bán đất cho chủ Tàu!
Nhưng như thế vẫn là chưa đủ để thỏa mãn lòng tham không đáy của tập đoàn VGCS! Chúng đã trắng trợn cho phép Tàu Cộng vào khai thác Bauxite ở Tây Nguyên và Formosa ở miền Trung, và mặc dù vấp phải nhiều sự phản đối quyết liệt của nhiều người dân trong nước, chúng vẫn tuyên bố: đây là chủ chương lớn của “Đảng và Nhà Nước”!
- Vậy bọn chúng tưởng niệm Gạc Ma để chống Trung cộng xâm lược ở chỗ nào? Do đó, vẫn như luận điệu tuyên truyền về hai cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ trước đây, việc tưởng niệm Gạc Ma chống Trung cộng xâm lược hiện nay chỉ là diện, chạy tội bán nước để hòa hợp - hòa giải, âm mưu thôn tính Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS mới là điểm!
_ _ _
Tuy nhiên, DƠI-CHUỘT Đặng Chí Hùng cũng nhân cơ hội này mà nhảy vào...là có nguyên do chính đáng của hắn! Việc hắn lươn lẹo chử nghĩa: tôn vinh sự CHIẾN ĐẤU ANH DŨNG VÀ KHÔNG BUÔNG XUÔI TRƯỚC QUÂN THÙ TRUNG CỘNG của CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG HOÀ, chỉ là DIỆN, KHAI TỬ CHIẾN SĨ QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ HIỆN NAY KHÔNG CÒN TỔ QUỐC NỮA...MỚI LÀ ĐIỂM.
Để kết thúc bài này, xin trích đoạn lại những lời dạy dỗ của anh Chính Khí Việt với DƠI-CHUỘT Đặng Chí Hùng:
"...Đặng Chí Hùng lại tự lột mặt của mình khi hắn viết: “Người lính VNCH đã không còn tổ quốc” (sic). Vậy ta hỏi ngươi:
- Như vậy thì nguỵ quân VGCS có còn tổ quốc không?
- Nếu ngươi khẳng định rằng “Người lính VNCH ĐÃ không còn tổ quốc” (sic), thì tại sao ngươi lại phải MƯỢN QUỐC KỲ và hình ảnh của người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà để che bộ mặt TAY SAI cho Nguyễn Văn Lý và Ngô Thanh Hải… vậy?
- Đúng như ngươi tự nhận rằng: “người viết (tức Đặng Chí Hùng – CKV), CHỈ LÀ NGƯỜI TẦM THƯỜNG, CHẲNG CÓ CHÚT TÀI NĂNG GÌ” (SIC).
Đúng thế, nhưng ngươi chưa xứng đáng là người “bình thường” mà chỉ là một thằng sinh ra để làm NGỰA cho kẻ khác cưỡi. Cho nên làm sao ngươi có thể CÓ TÀI NĂNG, vì CON NGỰA khi đã bịt mắt thì chỉ có thể đi theo lệnh chủ mà thôi!!!

LikeShow more reactions
Comment
4 Comments
Comments
Long Pham Đặng Chí Hùng là con bài sâu của ĐCS trong kế hoạch hhhg trong nghị quyết 36. Nhưng không biết Tạ Phong Tần là như thế nào mà lại thân với tên này lắm.
Manage

LikeShow more reactions
Reply15h
Kim Lien Le NGU THÌ CHẾT,YÊU NƯỚC CÁI GÌ 64 TÊN BỘ ĐỘI NÀY,
Manage

LikeShow more reactions
Reply13h
Bach JB Lịch Sử VN dưới thời của VGCS luôn là một điều bí ẩn ? Cũng giống như thâm cung bí sử của các triều đại Trung Quốc. Nhưng dần dần rồi cũng được giải mã theo thời gian . Bởi vì sự thật thì không thể giấu kín được.
Cũng giống như Tô Vĩnh Diện Anh hùng ...See More


Nguyen Phuoc Vinh Có vẻ web ckv đang bị tấn công. Lũ nguỵ quân viet gian cs chấp nhận làm bia hứng đạn cho lũ lính xâm lược tàu cộng. Tập đoàn viet gian cs chưa bao giờ thực hiện điều gì liên quan đến chủ nghĩa cs. Lũ nó chỉ lợi cái áo khoát chủ nghĩa cs để lừa bịp nhân dân, khai thác lòng yêu nước của nhân dân để chết cho mưu đồ làm viet gian bán nước và phụng thờ mẫu quốc Nga và tàu. Bộ mặt bán nước đã bị vạch rõ thì thằng tủ lạnh con ko đủ khả năng lượm lên đeo lại mặt nạ đâu. Vnch đã từng bị lũ trí thức miền nam phá hoại từ trong nước cho đến ra nước ngoài. Lũ này tội ác rất lớn, lũ này chính xác phải gọi là trí nô, trí thức ngựa. Tiếp theo là lũ phật tử thuần thành nhưng ngu muội, ko phân biệt đâu là chánh nghĩa đâu là lũ ma tăng gian tà, đã giúp sức làm sập vnch. Tiếp đến là lũ cẩu nô tài, cẩu tướng, phản tướng đã góp phần sát hại anh em Ngô tổng thống, khiến vnch đệ nhất sụp đổ và vnch cũng nối bước sụp đổ theo.
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website