CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 14, 2018

"Gạc Ma hay Việt Nam" ĐẶNG CHÍ HÙNG ĐÃ TỰ LỘT MẶT! (Bài 1)


LGT: Nhân kỷ niệm 30 năm ngày 64 thằng nguỵ quân lính biển của tập đoàn VGCS bị Tàu bành trướng hành quyết, các cơ quan truyền thông bất lương đã ca ngợi bọn lính nguỵ hải quân VGCS nào là yêu nước, nào là kiên cường,  nào là hy sinh mạng sống để "bảo vệ biển đảo của Tổ Quốc"....
 
Các cơ quan truyền thông Fake News  bất lương đó bao gồm cả Dân Làm Báo, SBTN, Người Việt, Ba Cây Trúc, các tờ báo lá cải địa phương.... đã hỗ trợ đắc lực với các cơ quan báo Lề Phải của VGCS trong nước để thổi phồng lũ nguỵ quân VGCS!!!  Gián tiếp chúng tung ra luận điệu cho rằng tập đoàn VGCS cũng chống lại sự xâm lược của bọn Tàu bành trướng Bắc Kinh. 
 
Sự thật về cuộc chiến giữa Tàu bành trướng và tập đoàn VGCS đã được Chính Khí Việt phân tích trong rất nhiều bài, đặc biệt khi nói về Nhóm Giáo Điều và Nhóm Xét Lại Chống Đảng.  Quý bạn đọc có thể tham khảo trong phần mục lục nói về các mối quan hệ của Tàu bành trướng với VGCS từ năm 1949 cho đến tận ngày nay. 
 
Một năm trước đây thôi, cũng vào ngày này Đặng Chí Hùng đã cho ra lò bài viết của hắn với tựa đề "Gạc Ma hay Việt Nam" được trịnh trọng đăng trên Ba Cây Trúc, Chính Khí Việt cũng nhân cơ hội đó để dạy bảo tên "tủ lạnh con" này một bài học đích đáng không thể phản biện rằng cái quân đội của nguỵ quân VGCS với tôn chỉ  Trung Với Đảng chỉ là công cụ phục vụ cho Nga Tàu, làm gì chúng có lòng yêu nước bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc như  Quân Lực VNCH  với tôn chỉ  Trung Với Nước!!!
 
Đây là nội dung bài viết giáo huấn tên "tủ lạnh con" Đặng Chí Hùng, kính mời quý bạn đọc cùng theo dõi:
 


ĐẶNG CHÍ HÙNG  ĐÃ TỰ LỘT MẶT! (Bài 1)
 
 
Trong bài của “bút thép” Đặng Chí Hùng, có tên “Gạc Ma Hay Việt Nam?” (sic), được đưa lên các diễn đàn ngày hôm qua 18 tháng 3, 2017.
Nếu quý bạn đọc lưu ý sẽ thấy ngay tên bài với 5 tiếng "Gạc Ma hay Việt Nam", đã cho thấy một phần bộ mặt thật của Đặng Chí Hùng, cũng như hé lộ một phần quan điểm chính trị phi Việt Nam của hắn.
Không thể tách Gạc Ma ra khỏi Việt Nam. Đấy là một lối suy nghĩ của VGCS từ thằng đại đồ Hồ Chí Minh còn sống.  Cho nên nó mới ra văn thư kính dâng công khai các quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam cho Tàu bành trướng.  Chuyện đó xảy ra được là tại vì Việt Nam thời kỳ đó đã không còn là Tổ Quốc  của Nhân Dân Việt Nam nữa mà là một bộ phận THUỘC ĐỊA ĐỎ của Nga – Tàu, trong danh xưng “Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà” (bước đầu để sẽ biến thành “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” như hiện nay.) 

Mới mở đầu đã cho thấy trình độ của Đặng Chí Hùng là kẻ như Tổ Tiên ta đã căn dặn “Ngọng mà hay nói”!!!

Sau đây, Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc để hiểu rõ hơn nội dung bài viết của Đặng Chí Hùng, đã cho thấy hắn đứng về phía nhân dân Việt Nam hay đứng về phía chỉ điểm viên Nguyễn Văn Lý, một tên thờ cả VGCS lẫn Tàu bành trướng. 

Chứng cớ là nội dung lời kêu gọi cũng như lời hướng dẫn đối với các cuộc biểu tình “mặc áo trắng” để chống “Tàu xâm lược” !?

Chú Ý 1:  Đặng Chí Hùng đã khẳng định quan điểm của hắn như sau:

Xét về mặt lý thì chúng ta không cần phải tưởng niệm những người lính cộng sản với khẩu hiệu “Trung với đảng” lên hàng đầu. Những người lính cộng sản chỉ biết tuân lệnh đảng và cuối cùng chính họ đã góp một tay đẩy đất nước chúng ta tới họa diệt vong như hiện nay…” (sic)

Trong đoạn này Đặng Chí Hùng đã khẳng định nguỵ quân VGCS là “Trung với đảng lên hàng đầu”.

Nếu đọc kỹ thì sẽ hiểu ngay rằng kiểu viết như Đặng Chí Hùng đã mở đầu cho việc hắn bao che cho nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản là bọn chúng chỉ vì cái khẩu hiệu “Trung với đảng lên hàng đầu” (sic), có nghĩa là trong câu viết này Đặng Chí Hùng muốn nói rằng tập đoàn VGCS đã buộc nguỵ quân VGCS phải trung thành với bọn chúng.  Cho nên lũ nguỵ quân cộng sản chỉ biết tuân lệnh vì thế mới vướng vào cái tội “đã góp một tay đẩy đất nước chúng ta tới họa diệt vong như hiện nay…” (sic)

Đấy là “lý luận” của Đặng Chí Hùng.

Chú Ý 2:  Đặng Chí Hùng viết tiếp:
“Nhưng nếu xét vì tình, họ cũng là người Việt, họ cũng là nạn nhân của đảng CSVN. Vì thế, nếu có thể có thời gian và tưởng niệm cho họ cũng là điều nhân văn. Chúng ta khác hẳn cộng sản ở chỗ không trả thù người đã khuất – nhất là những người mà yếu tố nạn nhân nhiều hơn yếu tố thủ phạm.” (sic)

Như thế có nghĩa Đặng Chí Hùng đã khẳng định nguỵ quân VGCS “cũng là nạn nhân của đảng CSVN”. (sic)  Cho nên hắn mới kêu gọi “nếu có thể có thời gian và tưởng niệm cho họ cũng là điều nhân văn” (sic).

Này Đặng Chí Hùng, ta hỏi ngươi khi lũ Tàu bành trướng trong suốt chiều dài lịch sử, các triều đại phong kiến cũng như thời của Tàu cộng, đã có biết bao nhiêu đứa cũng bị cấp trên của chúng ra lệnh xâm lược Việt Nam. Vậy ngươi có phân biệt được đứa nào là BỊ ÉP BUỘC và đứa nào là TỰ NGUYỆN không?  Ngươi cũng có phân biệt được những đứa bị ép buộc đi xâm lược Việt Nam mà không gây tội ác cướp bóc, hãm hiếp phụ nữ - trẻ em, và hãm hiếp biết bao người Việt Nam không?  Cũng như thế nhưng ở ngay tại Việt Nam, thì ngươi có nhìn thấy hoặc nghe cha mẹ ngươi kể lại, hoặc nhìn hình ảnh trên sách báo và phim ảnh của VGCS hay không.  Và ngươi có thấy những NẠN NHÂN của cái LŨ VGCS  đó mà ngươi ghi nhận rằng “cuối cùng chính họ (tức lũ nguỵ quân cộng sản – CKV) đã góp một tay đẩy đất nước chúng ta tới hoạ diệt vong như hiện nay…”(sic).  Thế mà ngươi lại có thể “VÌ TÌNH” để kêu gọi tưởng niệm cho lũ nguỵ quân VGCS và còn LÁO LẾU coi những hành động ngu xuẩn đó là “NHÂN VĂN”, để mở đường cho lũ đảng phái ma trơi – ma bùn cả ở trong và ngoài Việt Nam được dịp thi hành. 

Tổ Tiên Việt Nam cũng đã từng “KHÔNG ĐÁNH KẺ NGÃ NGỰA”, và cũng xem người đã chết “Nghĩa Tử là Nghĩa Tận”.  Như thế có phải là NHÂN VĂN không?  Nhân Văn của người Việt Nam yêu nước khác hoàn toàn với “nhân văn” của lũ Việt Gian Cộng Sản và tay sai như Đặng Chí Hùng!

Vì lẽ đó Tổ Tiên Việt Nam đã từng cấp lương thực, ngựa, thuyền cho những tên lính xâm lược đã đầu hàng được an toàn về nước.   Nhưng  cũng có những đứa thì PHẢI TÌM MỌI CÁCH GIẾT NÓ ĐI để tránh hậu hoạ, như kiểu đục thuyền dìm chết tên tướng Ô Mã Nhi của quân Nguyên. 

Đấy là chuyện ở Việt Nam và là một thí dụ. 

Còn đối với thế giới thì ta hỏi ngươi:

1/ Nước Pháp tại sao lại tuyên án tử hình tên thống chế Pétain mà tên này đã từng được nước Pháp vinh danh là ANH HÙNG? Và từ kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ II cho đến tận nay, ngươi có thấy một cá nhân, hay một đoàn thể nào của Pháp lại làm lễ tưởng niệm cho tên Pétain hay không?

2/ Nước Đức với Hitler cũng vậy, sau thế chiến thứ II ngươi có thấy nhân dân Đức làm lễ tưởng niệm Hitler hay không? Mặc dù Hitler không phải là PHẢN QUỐC như Pétain.

Tạm đưa hai thí dụ để cho ngươi có thể nhớ được, nếu đưa ra đây nhiều thí dụ khác nữa thì  e rằng, bộ óc vốn KHÔNG LƯƠNG THIỆN của ngươi làm sao có thể NHỚ XUỂ.

Chú Ý 3: Ngươi lại viết rằng:
 “Nhưng tại sao lại phải ủng hộ tưởng niệm các chiến sĩ VNCH hy sinh trong hải chiến Hoàng Sa năm 1974 vào lúc này.  Chuyện này lại khác hẳn Gạc Ma. Những người lính VNCH đã không còn tổ quốc, đã chiến đấu anh dũng và không buông xuôi trước quân thù Trung Cộng.  Họ đáng được vinh danh và chúng ta tưởng niệm họ là để khơi dậy hào khí không chịu đứng làm “bia thịt” cho Trung Cộng tập bắn.  Tưởng niệm chiến sĩ Hoàng Sa khác hẳn với lính Gạc Ma ở chỗ đó.” (sic)

Trong đoạn này, quan điểm chính trị VONG BẢN CỦA NGƯƠI lại bị chính ngươi LẬT RA. 

Ngươi đã từng nhận mình là “bút thép”, vậy ta hỏi ngươi xem ngươi có biết hai câu:

a/ Câu thứ nhất: “Những người lính VNCH đã không còn tổ quốc, đã chiến đấu anh dũng và không buông xuôi trước quân thù Trung Cộng. Họ đáng được vinh danh” (sic)

Trong câu này ngươi đã có mấy điều láo lếu.  Thứ nhất trận chiến Hoàng Sa năm 1974 không phải “Người linh VNCH đã không còn tổ quốc” (sic) là một điều bịa đặt trắng trợn.  Nên nhớ năm 1974, Việt Nam Cộng Hoà vẫn còn TỒN TẠI. Ta đi guốc vào đầu ngươi nên biết rằng ngươi cố tình viết láo lếu để LÀM CHO NGƯỜI TA TƯỞNG RẰNG “CHIẾN ĐẤU ANH DŨNG VÀ KHÔNG BUÔNG XUÔI TRƯỚC QUÂN THÙ TRUNG CỘNG” (SIC) là vì  NGƯỜI CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG HOÀ ĐÃ BỊ “KHÔNG CÒN TỔ QUỐC” (SIC) nên SỰ ANH DŨNG ĐÓ CHỈ LÀ DO BỊ LÂM VÀO ĐƯỜNG CÙNG, CHỨ KHÔNG PHẢI  ĐÓ LÀ BẢN CHẤT ANH HÙNG CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ, vì ở Việt Nam thời kỳ đó chỉ có các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà mới làm NHIỆM VỤ BẢO VỆ TỔ QUỐC, CHỐNG TẤT CẢ MỌI THẾ LỰC XÂM LƯỢC.

b/ Này Đặng Chí Hùng, ngươi cứ tưởng không ai nhận diện được ngươi chăng?  Giá ông Vũ Tài Lục còn sống, chỉ bằng coi diện tướng của ngươi cũng đã biết NGƯƠI LÀ AI RỒI, đã nói láo về Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà một cách rất BẤT LƯƠNG trong việc sử dụng CHỮ NGHĨA.  Ngươi còn bồi thêm một đòn nữa để HẠ SỰ HY SINH VÌ TỔ QUỐC VIỆT NAM CỦA CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG HOÀ  XUỐNG GIỐNG NHƯ CÁI GỌI LÀ “NHÂN VĂN” của ngươi để tưởng niệm Nguỵ Quân VGCS chăng.

Nếu là người yêu nước thực sự và là “bút thép” thứ thiệt, thì đối với sự hy sinh của Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà, tất cả những người Việt Nam KHÔNG CỘNG SẢN và những người CÓ LƯƠNG TRI trên toàn thế giới ĐỀU PHẢI VINH DANH NHỮNG BẬC ANH HÙNG ĐÓ chứ không phảiĐÁNG ĐƯỢC VINH DANH” NHƯ NGƯƠI VIẾT TRÊN GIẤY TRẮNG MỰC ĐEN HẲN HOI!!!???

(CÒN TIẾP)

Chính Khí Việt
Ngày 19 Tháng 3, 2017

ĐẶNG CHÍ HÙNG  ĐÃ TỰ LỘT MẶT!
(Bài 2)
LINKS FACEBOOK:
 
  1.  
 
c/ Đặng Chí Hùng lại tự lột mặt của mình khi hắn viết: “Người lính VNCH đã không còn tổ quốc” (sic). Vậy ta hỏi ngươi:


-         Như vậy thì nguỵ quân VGCS có còn tổ quốc không?


-         Nếu ngươi khẳng định rằng “Người lính VNCH ĐÃ không còn tổ quốc” (sic), thì tại sao ngươi lại phải MƯỢN QUỐC KỲ và hình ảnh của người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà để che bộ mặt TAY SAI cho Nguyễn Văn Lý và Ngô Thanh Hải… vậy?


-         Đúng như ngươi tự nhận rằng: “người viết (tức Đặng Chí Hùng – CKV), CHỈ LÀ NGƯỜI TẦM THƯỜNG, CHẲNG CÓ CHÚT TÀI NĂNG GÌ” (SIC).


Đúng thế, nhưng ngươi chưa xứng đáng là người “bình thường” mà chỉ là một thằng sinh ra để làm NGỰA cho kẻ khác cưỡi.  Cho nên làm sao ngươi có thể  CÓ TÀI NĂNG,CON NGỰA khi đã bịt mắt thì chỉ có thể đi theo lệnh chủ mà thôi!!!


Ta nói cho ngươi biết ngay tập đoàn VGCS, tuy chúng đã và đang quản lý đất đai của Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam, thế mà chúng cũng phải RẤT SỢ HÃI khi thấy Tổ Quốc của người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà ngày càng vững chắc đứng dậy. Từ trước 1975, VGCS đã gọi các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà nói riêng và nhân dân Việt Nam Cộng Hoà nói chung LÀ NGUỴ. Để rồi sau 1975, từ chỗ thằng đại việt gian Phạm Văn Đồng, đứng giữa Paris gọi những người Chiến Sĩ và Nhân Dân Việt Nam Cộng Hoà“ĐĨ ĐIẾM, TRỘM CẮP, LƯỜI LAO ĐỘNG, ĐI KIẾM BƠ THỪA SỮA CẶN”, thì tập đoàn VGCS  đã phải hạ giọng để van xin và nâng họ lên là “khúc ruột ngàn dặm”.  Chúng còn ca ngợi rằng “Việt Kiều” là kho chất xám và là kho dollars.  Gần đây nhất, chúng còn nâng thêm một bậc nữa để trở thành “cầu nối ngoại giao và kinh tế” đối với các nước khác. 


Và rõ ràng nhất -về văn bản- chúng phải cho ra đời cái gọi là “Nghị Quyết 36”.  Về tổ chức thì chúng lập ra cái gọi là “Ban Việt Kiều Trung Ương”, rồi chúng còn nâng lên thành “Uỷ Ban Người Việt Hải Ngoại” để bây giờ chúng cho ra đời  cái gọi là “Đảng Uỷ Cộng Sản Việt Nam ở Hải Ngoại”!!!???


Và tuy còn ít ỏi, nhưng đã xuất hiện quốc kỳ Việt Nam Cộng Hoà trong các cuộc biểu tình của Dân Oan.  Hơn thế nữa, trong cái gọi là tranh chấp các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, VGCS đã phải úp mặt xuống đất để nhắc nhở tới sự bảo vệ Hoàng Sa của Hạm Trưởng Nguỵ Văn Thà và đồng đội, một bộ phận của Người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà, đã đem xương máu bảo vệ Tổ Quốc như Tiền Nhân Việt Nam.  Chứ  đâu chịu  đứng làm bia thịt hoặc thú săn cho giặc Tàu bành trướng bắn chết để mua vui như những thằng ngu xuẩn nguỵ quân VGCS ở Gạc Ma!!!


Vì ngươi là con ngựa bị bịt mắt ĐỂ KHÔNG THẤY ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ thì ngươi chỉ đáng LÀM NGỰA CHO NGƯỜI TA CỠI THÔI.  Tiếc rằng ngươi có mặt người, nhưng lại MÙ ÓC cho nên đứng trước những người anh hùng Việt Nam Cộng Hoà mà ngươi không thấy, để chỉ thấy  vài sợi lông ngựa là tên chỉ điểm viên cho VGCS là tên Nguyễn Văn Lý; Ngô Thanh Hải và thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải…


Chú Ý 4: Này Đặng Chí Hùng,  trên giấy trắng mực đen ngươi đã viết: “Dẫu còn nhiều điểm cần phải bàn thảo về những cuộc tổng biểu tình như Linh mục Lý kêu gọi LÀ CHỦ TRƯƠNG HOÀN TOÀN ĐÚNG ĐẮN VÀ CÓ CƠ HỘI CỨU VIỆT NAM KHỎI NHỮNG NGÀY ĐEN TỐI TRONG TƯƠNG LAI” (SIC), và ngươi còn cam đoan rằng “CÁ NHÂN TÔI CHO RẰNG, CHÚNG TA CÙNG CHUNG TAY ỦNG HỘ LINH MỤC NGUYỄN VĂN LÝ LÀ ĐIỀU CẦN LÀM” (SIC).


Lý do nào ngươi lại NHIỆT THÀNH VỚI TÊN CHỈ ĐIỂM VIÊN NGUYỄN VĂN LÝ NHƯ VẬY???


Ta đã nói rằng, ta có khả năng đi guốc vào óc ngươi cho nên ta nói cho ngươi biết cái tính chất lươn lẹo của ngươi chẳng dấu nổi ai đâu!


Tập đoàn VGCS sử dụng tên chỉ điểm viên Nguyễn Văn Lý trong cái trò “mặc áo trắng” đi biểu tình ôn hoà, lại còn LẤY GIÂY ĐEO TAY HOẶC ĐEO CỔ cùng với việc "mặc áo trắng" để cho VGCS dễ nhận diện những người Việt Nam -dù ít dù nhiều- có ý định lật đổ VGCS! 


Còn ngươi, nhận mình là NGƯỜI TẦM THƯỜNG, CHẲNG CÓ CHÚT TÀI NĂNG GÌ vậy mà ngươi dám nhận là NGƯỜI CẦM ĐẦU một tổ chức có tên rất mơ hồ là “LIÊN MINH TOÀN DÂN” (SIC) ĐỂ KÊU GỌI MỌI NGƯỜI HÃY TỐ CÁO CÁC TỘI ÁC CỦA VGCS ĐỐI VỚI BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH, rồi gởi về cho ngươi theo địa chỉ của cái gọi là “Liên Minh Toàn Dân” đó.


Trò này của ngươi đã từng được thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên sử dụng để “tiêu diệt” cây bút Nguyễn Thái Hoàng, đã có những bài rất xuất sắc viết về dân oan.  VGCS sử dụng thằng Nguyễn Khắc Toàn để lèo lái  phá tan cái tổ chức dân oan, và thảo ra  cái tổ chức CUỘI do Nguyễn Khắc Toàn cầm đầu và một vài dân oan biến chất như kiểu Lê Thị Kim Thu, trở thành “phóng viên thường" trú tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của Đinh Thạch Bích và Tường Thắng (Việt Nam Exodus), nhờ đó Lê Thị Kim Thu đã được cho qua Mỹ và nay thành phóng viên báo chí của cả Việt Nam Exodus lẫn Dân Làm Báo!?


Nếu những người là nạn nhân của VGCS, thiếu tỉnh táo mà gửi tài liệu cho tên Đặng Chí Hùng, “tủ lạnh con” của Liên Minh Toàn Dân (cái tên tủ lạnh con là do Cô Phương 286 đặt cho  ngay khi Đặng Chí Hùng làm gia nô cho Ngô Thanh Hải CKV), thì cứ gửi quách cho thằng đầu sỏ chó ngao của VGCS là thằng Tô Lâm, để được chúng “cho đi tàu suốt” nhanh hơn là chuyển qua tay Đặng Chí Hùng!!!


Kết Luận


Xin quý bạn đọc nên lưu ý rằng cả Nguyễn Văn Lý lẫn Đặng Chí Hùng đều là cặp SONG MÃ chở quan tài cho những ai nghe theo hướng dẫn của hai tên LƯU MANH CHÍNH TRỊ đó, đi theo một lộ trình mới qua sự phát triển của cái gọi là “Nghị Quyết 36” trước tình hình mới cả trong và ngoài nước Việt Nam.


(Hết)


Chính Khí Việt


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website