CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, March 15, 2018

(Bài 2) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!


LGT: Khi hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của Hoa Kỳ cặp bến Đà Nẵng, đã có rất nhiều người "hồ hởi", "phấn khởi"  cho rằng đây là một tín hiệu tốt, tín hiệu Hoa Kỳ thực sự muốn giúp Việt Gian Cộng Sản THOÁT TRUNG.   Lũ trí thức ngựa, học  hàm Tiến Sĩ có, Phó Tiến Sĩ (Master Degree) có; bình luận gia, bình luận thịt cũng có... còn bạo phổi chạy tội cho VGCS rằng: “Thông điệp rõ ràng nhất  (chuyến viếng thăm Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson - CKV) là một đáp trả đối với các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông. Việt Nam đang báo hiệu rằng nước này có một người bạn rất mạnh và sẵn sàng tiếp tục gần gũi hơn với họ” (sic)

Để đập tan những luận điệu "thân Mỹ thoát Trung" của một số trí thức vong bản, trí thức ngựa, lũ cuội cả trong và ngoài nước, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được đăng lại một số bài viết trước đây về cái gọi là "Thân Mỹ để Thoát Trung" của tập đoàn VGCS!!!

Kính mong quý bạn cùng theo dõi loạt bài nhiều ngày này của website Chính Khí  Việt.

Mục Lục:

Ngày thứ 1: LÁ BÀI ĐƯỢC LẬT NGỬA 
Ngày thứ 2: TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”  (Phần 1)

Ngày Thứ 3: Chính Khí Việt: (Bài 2) TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”

VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
(Bài 2)

 
 
 
 


VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
(Bài 2)


AI THẮNG AI?

Thằng  đại việt gian cộng sản Nguyễn Phú Trọng đang  đứng ở vị trí số một của toàn bộ cái Đảng Việt Gian Cộng Sản của hắn.  Hắn đại diện cho toàn thể cái đảng  Cộng Sản Việt Nam, trong đó có lực lượng chuyên chính của chúng là nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản. Có nghĩa là nó cũng đứng ở vị trí số 1 trong cái lực lượng nguỵ quân đó với vai trò Bí Thư Quân Uỷ Trung Ương.  Với vị trí đó, nó đã kêu gọi lũ nguỵ quân VGCS là phải có trách nhiệm “bảo vệ Đảng” (sic).  Ngoài ra khi nói với lũ chó ngao VGCS (Bộ Công An) thì hắn vừa trao trách nhiệm một cách rõ ràng rằng: “Công An Nhân Dân là thanh bảo kiếm của Đảng” (sic). 

Nói như vậy để thấy được  vai trò ưu thế tuyệt đối của cái chức vụ gọi là “Tổng Bí Thư” VGCS nó quan trọng đến như thế nào trong toàn bộ cơ chế của cả hai guồng máy Nhà Nước  và Đảng trong mô thức “Đảng Lãnh Đạo, Nhà Nước Quản Lý”!


Với tư cách đó, nó được mời tới chễm trệ ngồi vắt chân chữ ngũ trong Phòng Bầu Dục (Oval Office) của Toà Bạch Ốc, là nơi được coi là chỗ ngồi danh dự và cao quý nhất của toàn thể Hoa Kỳ!

Việc thằng Trọng Không Lú và bầu đoàn chễm trệ ngồi, đứng trong Phòng Bầu Dục xoen xoét cái lỗ miệng “nói chuyện đời”  với nguyên thủ quốc gia Hoa Kỳ như vậy thì xin hỏi các “bình luận gia” rằng, khi các ông bình loạn  thằng Trọng Không Lú thất bại, bị xem thường, vậy nó bị xem thường và thất bại ở chỗ nào?

3/ Xin đưa ra một thí dụ về cái gọi là “nói chuyện đời” của thằng đại việt gian Trọng Không Lú trong cuộc họp báo  16 phút  tại phòng bầu dục  của nhà trắng, giữa thằng việt gian Nguyễn Phú Trọng với Tổng Thống Obama.  Dựa theo bản tin của BBC –Tiếng Việt như sau:

Trích nguyên văn: “Trong cuộc họp báo Tổng Bí Thư nói Hoa Kỳ và Việt Nam đã trải qua ‘một chương  khó khăn trong lịch sử’.

“Nhưng chúng ta có thể GÁC LẠI QUÁ KHỨ, VƯỢT QUA KHÁC BIỆT, PHÁT HUY TƯƠNG ĐỒNG, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI để xây  dựng đối tác toàn diện mà chúng ta có ngày nay”, ông nói:

“Như tôi đề cập với Tổng thống trong cuộc gặp giữa chúng tôi rằng, quá khứ không thể thay đổi, nhưng tương lai phụ thuộc vào hành động của chúng ta, và trách nhiệm của chúng ta là đảm bảo một tương lai tươi sáng."

Tổng thống Obama thừa nhận "rõ ràng là đã có những giai đoạn khó khăn trong lịch sử giữa hai nước vào thế kỷ 20 và tiếp tục có những khác biệt về triết lý và hệ thống chính trị giữa hai nước".

"Tuy nhiên, nhờ có sự lãnh đạo của cả hai đảng tại Hoa Kỳ cũng như sự lãnh đạo tại Việt Nam trong những năm qua, chúng ta thấy sự hình thành về hợp tác một cách xây dựng dựa trên tôn trọng đôi bên và điều đó mang lại lợi ích cho nhân dân của cả hai nước," ông nói.

"Chỉ trong vòng có hai năm vừa qua với sự hợp tác chúng ta đã đạt được những tiến bộ về giáo dục, môi trường, khoa học công nghệ, y tế công cộng và an ninh." (hết trích)


Nhận xét 2:   Qua phát biểu của thằng đại việt gian Nguyễn Phú TrọngTổng Thống Obama trong cuộc họp báo tại phòng bầu dục hôm mùng 7 tháng 7, 2015, như tin của BBC- Tiếng Việt thì chúng ta thấy rằng Trọng Không Lú đã ba hoa “chuyện đời” như thế nào?

1/ Thứ nhất, Trọng Không Lú đã dùng lại “16 Chữ Vàng” mà từ Giang Trạch Dân, đến Hồ Cẩm Đào và cho đến Tập Cận Bình đã dạy cho tập đoàn VGCS phương cách hành xử với Tàu bành trướng, thì hôm nay trong cuộc họp báo tại phòng bầu dục của nhà trắng, hắn đã nhắc lại để làm gì đối với Tổng Thống Obama. Chỉ riêng một chi tiết hắn dùng lời nói của Tàu bành trướng trong cuộc họp báo  cho  -không chỉ với TT Obama- mà còn cho tất cả nhân dân Hoa Kỳ nói riêng (trong đó có người Mỹ gốc Việt), và nhân dân thế giới biết.

Thế nhưng Tổng Thống Obama đã lời như thế nào?

Xin thưa:  Tổng thống Obama  -theo bản tin BBC Tiếng Việt” nói: rõ ràng là đã có những giai đoạn khó khăn trong lịch sử giữa hai nước vào thế kỷ 20 và tiếp tục có những KHÁC BIỆT về triết lý và hệ thống chính trị giữa hai nước".

Sử dụng cụm chữ “khác biệt” không đúng VỚI THỰC TẾ LỊCH SỬ.  Nếu muốn nói rằng Hoa Kỳ lúc nào cũng tự coi mình là người bảo vệ nhân quyền cho toàn thế giới, bảo vệ và khuyến khích giá trị sự TỰ DO của các DÂN TỘC, trong khi đó Việt Gian Cộng Sản thì hoàn toàn ngược lại.  Có nghĩa là chúng coi người dân Việt Nam là nô lệ, là tài sản của chúng (một thứ tư bản để có thể tiếp nối tạo ra các tư bản khác nữa), và chúng khẳng định SỰ  ĐỘC TÔN của chúng trong mọi sinh hoạt xã hội và chính trị Việt Nam hiện nay, nếu không muốn nói rằng kể từ khi chúng cướp được bộ máy nhà nước Việt Nam. Cho nên dùng chữ “KHÁC BIỆT” là rất mập mờ. Ngài Tổng Thống Obama đã không dám NÓI  một cách rõ ràng rằng “triết lý” của Hoa Kỳ cũng như hệ thống chính trị của Hoa Kỳ HOÀN TOÀN ĐỐI LẬP với “triết lý” và hệ thống chính trị của tập đoàn VGCS.  Bởi vì trong chính trị của Hoa Kỳ là bảo đảm NHÂN QUYỀN và mọi thứ TỰ DO cho người dân, không chỉ cho người dân Hoa Kỳ mà còn đóng góp tích cực cho thế giới cái nhân sinh quan đó.

Vậy thì tại sao chỉ dùng chữ “KHÁC BIỆT”?

Nếu chỉ dùng chữ “KHÁC BIỆT”, thì xin hỏi: hiện nay triết lý và hệ thống chính trị  của Nhật, của Đại Hàn, của Pháp, của Đức, của Anh, của Ý...CÓ KHÁC BIỆT VỚI HOA KỲ KHÔNG???

Vì thế việc sử dụng chữ “KHÁC BIỆT” qua câu nói của Tổng Thống Obama đã khiến người ta hiểu rằng Mỹ đã BẢO VỆ tính chất VIỆT GIAN  của cộng sản Việt Nam. 

 Điều quan trọng là sự bảo vệ vai trò VIỆT GIAN của tập đoàn VGCS được công khai trong cuộc họp báo tại phòng bầu dục nhà trắng và trước mặt chính thằng đại việt gian đầu sỏ của tp đoàn đảng csVN hiện nay.  Lối sử dụng chữ nghĩa như vậy là không thể chấp nhận được, nhất là đối với nhân dân Việt Nam bị trị và những người Mỹ gốc Việt tự coi mình là có học,  “tiếp thu” được những giá trị căn bản của xứ Cờ Hoa và tự do ngôn luận, tự do lập hội, tự do tư tưởng...

 Tiếp theo Tổng Thống Obama, trong cuộc họp báo tại phòng bầu dục, đã phát biểu rằng: “Tuy nhiên, nhờ có sự lãnh đạo của cả hai đảng tại Hoa Kỳ cũng như sự lãnh đạo tại Việt Nam trong những năm qua, chúng ta thấy sự hình thành về hợp tác một cách xây dựng dựa trên tôn trọng đôi bên và điều đó mang lại lợi ích cho nhân dân của cả hai nước," (sic).

 Chưa bao giờ chúng ta nghe thấy một vị nguyên thủ nào của Hoa Kỳ, khi tiếp xúc với những nhân vật xứng đáng được ngồi trong phòng bầu dục ở nhà trắng của Hoa Kỳ để thảo luận, có thể có những bất đồng thế này, thế khác, nhưng không bao giờ lại nói đến chuyện “...NHỜ CÓ SỰ LÃNH ĐẠO CỦA CẢ HAI ĐẢNG TẠI HOA KỲ”, rồi lại nhắc đến “SỰ LÃNH ĐẠO TẠI VIỆT NAM”. Đây là một câu nói rất mập mờ. Không biết bản tiếng Việt của BBC – Tiếng Việt có chính xác không, nhưng nếu chúng ta phân tích thì phải thấy rằng câu nói “bắt cá hai tay” này có thể hiểu như sau:

 === “Nhờ có sự lãnh đạo của hai đảng tại Hoa Kỳ, cũng như sự lãnh đạo tại Việt Nam” thì điều này phải hiểu Tổng Thống Obama muốn nói rằng hai đảng lãnh đạo đây là Đảng Dân Chủ   Đảng Cộng Hoà của Hoa Kỳ. Còn: “cũng như sự lãnh đạo tại Việt Nam trong những năm qua” (sic), thì nghe ra không ổn. Cho nên phải hiểu hai đảng đây là Đảng Dân Chủ của Tổng Thống Obama, còn cái đảng thứ hai là Đảng Cộng Sản Việt Nam, “đã lãnh đạo Việt Nam trong những năm qua” thì mới hợp lý với văn mạch.

Sở dĩ có sự mập mờ trong câu nói của Tổng Thống Obama để cho người đọc muốn hiểu rằng hai đảng là Đảng Dân Chủ, Đảng Cộng Hoà của Mỹ, hoặc có thể hiểu hai đảng là Đảng Dân Chủ ở MỹĐảng Cộng Sản Việt Nam ở Việt Nam. Bởi vì rất có thể Tổng Thống Obama nghĩ rằng khi đưa ra vấn đề khẳng định: “Nhờ có sự lãnh đạo của cả hai đảng của Hoa Kỳ, cũng như sự lãnh đạo tại Việt Nam trong những năm qua, chúng ta thấy sự hình thành về hợp tác một cách xây dựng dựa trên tôn trọng đôi bên và điều đó mang lại lợi ích cho nhân dân của cả hai nước," (sic)

Mơ hồ và rắc rối là ở chỗ làm sao Tổng Thống Obama không biết rằng cái gọi là “Đảng Cộng Sản Việt Nam” chỉ làm nhiệm vụ đem lại lợi ích mọi mặt cho Tàu bành trướng nói riêng và cho các tập đoàn tài phiệt quốc tế nói chung (Chính Khí Việt đã có những bài phân tích về vấn đề này, dựa theo tài liệu của cơ quan truyền thông chính thống, cũng như lề phải của tập đoàn VGCS).  Cho nên nói rằng Đảng  Cộng Sản Việt Nam  đem lại lợi ích cho Hoa Kỳ thì có thể đúng và đó cũng là lý do mà Chính Phủ của Tổng Thống Obama đã mời thằng việt gian Nguyễn Phú Trọng, đầu lãnh chóp bu VGCS Mỹ Du. Còn làm sao lại có thể chứng minh được rằng Đảng Việt Gian Cộng Sản đem lại lợi ích cho Nhân Dân Việt Nam??? Xin Tổng Thống Obama hãy chứng minh dùm??? Nếu Đảng VGCS đem lại lợi ích cho nhân dân Việt Nam thì tại sao lại phải lên án chúng về vấn đề Nhân Quyền một cách quyết liệt như vậy? Thật quả là rất mâu thuẫn!!!  Nhưng người Việt Nam chúng tôi không phải đều MÙ LOÀ CẢ mà chỉ vì phải tạm thời bị lũ VGCS với các thế lực duy lợi bịt mồm, che mắt mà thôi!!!  Nhưng người Việt Nam bị trị chúng tôi cảm nhận thực tế lợi ích hay không bằng việc kiểm tra cái bao tử của mình và nơi ăn chốn ở, chỗ làm việc... chứ không chỉ căn cứ vào “người ta” nói hoặc  nghe và nhìn hộ!!!

 === Tự nhiên lại đề cập đến chuyện “Đảng Lãnh Đạo” thì có phải là Tổng Thống Obama muốn đưa ra một thông điệp coi trọng và khẳng định tính chính nghĩa và hợp pháp của cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam hiện nay không?

 Điều này thật ra nêu lên để mà nêu vậy thôi, chứ nếu không công nhận tính chính danh của tụi Việt Gian Cộng Sản hiện nay và kể cả xưa kia cách đây 20 năm trước là HỢP PHÁP thì đã KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐÓN TIẾP NÓ TẠI PHÒNG BẦU DỤC TRONG TOÀ BẠCH ỐC.  Và nếu mọi người lưu ý đến chuyện Tổng Thống Obama tiếp thằng Trọng Không Lú tại phòng bầu dục thì phải chú ý đến một chi tiết.  Đó là KHÔNG CÓ CỜ MỸ  và CŨNG KHÔNG CÓ CỜ CỦA  ĐẢNG VGCS là nền đỏ máu – BÚA LIỀM.
THẾ LÀ THẾ NÀO NHỈ?  Phải chăng vì không có lý do gì để treo Đảng Kỳ Búa Liềm, Nền Máu của VGCS cho nên cũng phải CẤT CỜ HOA ĐI ở phòng Bầu Dục của Nhà Trắng??? Khi tiếp đón những vị khách quý khác, có bao giờ Phòng Bầu Dục lại không có một lá cờ nào không, kể cả Cờ Hoa Kỳ???

 Điều này là tín hiệu gì chắc chẳng cần Chính Khí Việt nêu ra, quý bạn đọc cũng đã hiểu.  Như vậy thì Trọng Không Lú thất bại và bị xem thường ở chỗ nào thưa các “Ngài” bình loạn gia mà Chính Khí Việt đã nêu lên trong bài một???

CHÚ Ý 3:    Những người Việt tỵ nạn VGCS nói riêng  và cộng đồng người Việt sinh sống ở nước ngoài nói chung, thường bị lũ truyền thông bất lương, lũ tay sai nằm vùng của VGCS, lũ đảng phái ma trơi ma bùn, lũ dân chủ cuội, xã hội dân sự độc lập cuội...luôn luôn tung ra luận điệu từ những bã mía do hai tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, Bùi Tín... đưa ra về cái gọi là “Đảng Quyền”,  “Chính Quyền” mà theo cách diễn giải của các blogspot Dân Làm Báo và Quan Làm Báo rằng Nguyễn Phú Trọng là phe “Đảng Quyền” (còn cung kính gọi là “cung vua”) và phe Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng là phe “Chính Quyền” (được cung kính gọi là “phủ chúa”).  Thì nay nhân chuyến Mỹ Du của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng và bầu đoàn Mỹ Du, qua danh sách thành phần đoàn, đã là một cái tát tai cho lũ ngọng mà hay nói, ngu mà hay suy luận lẩm cẩm!

Cái lũ đó hãy dở cái danh sách thành phần tháp tùng thằng việt gian Nguyễn Phú Trọng, xem nó đã sắp xếp thứ tự như thế nào?

Những đứa có chức vụ lớn trong đảng VGCS  được xếp lên hàng đầu, kể cả những đứa không hề tham gia vào cái gọi là phe “chính quyền” VGCS.  Thí dụ như thằng “Lê Thanh Hải, là Uỷ Viên Bộ Chính Trị, Bí thư thành uỷ VGCS ở Saigon; thằng Trần Quốc Vượng, Bí thư Trung Ương VGCS, Chánh văn phòng Trung ương VGCS.  Còn thằng Phạm Bình Minh thì được đề rõ là “Uỷ viên trung ương đảng, phó thủ tướng, Bộ trưởng bộ ngoại giao”.  Hoàng Bình Quân, Uỷ viên Trung ương Đảng, Trưởng ban đối ngoại Trung Ương; Bùi Quang Vinh, uỷ Viên Trung Ương Đảng, Bộ Trưởng bộ kế hoạch và đầu tư...”  (sic)

Nghĩa là tất cả những thằng giữ vai trò Bộ Trưởng hoặc Thứ trưởng hay kể cả Phó Thủ tướng thì vai trò, vị trí trong đảng VGCS của chúng phải được nêu lên trước hết rồi mới nêu tới chức vị trong “phe chính phủ” của nguỵ quyền VGCS.  Và có một sự thật là tất cả những thằng trong nguỵ quyền VGCS đều là Uỷ Viên Trung Ương VGCS.

Như vậy là vị trí trong đảng VGCS là nền tảng để được giữ chức vụ trong nguỵ quyền VGCS. Thế thì làm sao có chuyện “PHE ĐẢNG QUYỀN” và ‘PHE CHÍNH QUYỀN”.  Vì tất cả những thằng đó đều là Uỷ Viên Trung Ương VGCS, thì đương nhiên chúng là “PHE ĐẢNG QUYỀN”! Chúng cũng lại giữ chức vụ Bộ Trưởng hoặc Thứ trưởng và cả Phó Thủ Tướng nữa, thì cũng là “PHE CHÍNH QUYỀN” !!!

Xin anh mấy anh BÌNH LOẠN trong cộng đồng “những thằng ngọng đi xem chuông” hãy ngưng cái trò LỪA ĐẢO NHÂN DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM và kể cả những người Việt ở hải ngoại cái trò HAI PHE để khiến cho họ bị mơ hồ mà tin rằng trong hai phe thì thế nào cũng có MỘT PHE KHÁ HƠN!!!???

 (còn tiếp)

 Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website