CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 14, 2018

(Bài 1) VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!

LGT: Khi hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của Hoa Kỳ cặp bến Đà Nẵng, đã có rất nhiều người "hồ hởi", "phấn khởi"  cho rằng đây là một tín hiệu tốt, tín hiệu Hoa Kỳ thực sự muốn giúp Việt Gian Cộng Sản THOÁT TRUNG.   Lũ trí thức ngựa, học  hàm Tiến Sĩ có, Phó Tiến Sĩ (Master Degree) có; bình luận gia, bình luận thịt cũng có... còn bạo phổi chạy tội cho VGCS rằng: “Thông điệp rõ ràng nhất  (chuyến viếng thăm Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa của hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson - CKV) là một đáp trả đối với các hoạt động của Trung Quốc ở Biển Đông. Việt Nam đang báo hiệu rằng nước này có một người bạn rất mạnh và sẵn sàng tiếp tục gần gũi hơn với họ” (sic)

Để đập tan những luận điệu "thân Mỹ thoát Trung" của một số trí thức vong bản, trí thức ngựa, lũ cuội cả trong và ngoài nước, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc được đăng lại một số bài viết trước đây về cái gọi là "Thân Mỹ để Thoát Trung" của tập đoàn VGCS!!!

Kính mong quý bạn cùng theo dõi loạt bài nhiều ngày này của website Chính Khí  Việt.

Mục Lục:

Ngày thứ 1: LÁ BÀI ĐƯỢC LẬT NGỬA 
Ngày thứ 2: TỔNG THỐNG HOA KỲ SẼ TIẾP ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ TẠI “NHÀ TRẮNG”  (Phần 1)


VIỆT GIAN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU!
(Bài 1)


AI THẮNG AI THUA???


Cuối cùng thì sự chuẩn bị suốt từ tháng 3- 2015, với những động tác của Hoa Kỳ trong việc “mời chào”, “thuyết phục”  Trọng Không Lú  Mỹ Du, thậm chí còn nịnh cái hiến pháp tự biên, tự diễn của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản“một bản Hiến Pháp tiến bộ trên thế giới” (sic) ( (!?).  Cũng trong thời gian ấy, xuất hiện đủ các phái đoàn liên tiếp của cả Hành Pháp lẫn Lập Pháp Hoa Kỳ, đều  xuống nước, thuyết phục  thằng Việt Gian Trọng Không Lú chấp nhận lời mời qua Mỹ, và  hứa sẽ tiếp đón hắn trong Toà Bạch Ốc (nhà trắng). Ngay chính Tổng Thống Obama cũng bày tỏ  rằng: ông rất mong có cuộc gặp mặt với Trọng Không Lú và ông cũng sẵn lòng sang thăm “Việt Nam Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa”!!!


Bây giờ thì thằng Trọng Không Lú đã có mặt tại Hoa Thịnh Đốn, đã vào “nhà trắng” và cũng đã được tiếp đón trọng thị ngay trong phòng bầu dục của Tổng Thống Obama.  Và hôm nay thì nó đang chuẩn bị lên đường trở về nước.


Tin tức đã loan tải những thông tin liên quan đến chuyến viếng thăm này  từ trước khi Trọng Không Lú sang Mỹ,  cho đến hôm nay là lúc nó đang thu xếp hành trang chuẩn bị trở về Việt Nam, trong đó đã có rất nhiều thông tin của đủ mọi đảng phái, xu hướng chính trị, kể cả lũ cuội, lũ ma trơi đảng phái bất lương, hội đoàn và xu hướng nằm vùng núp dưới ngọn Cờ Vàng Quốc Gia với khẩu hiệu “Chống Cộng”!
NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT


Sau đây là những nhận xét của Chính Khí Việt, dựa vào các thông tin chính thức của các cơ quan truyền thông Quốc Tế như BBC, RFA, RFI, VOA... và cũng dựa vào những thông tin chính thống từ trang điện tử của nguỵ quyền Việt Gian Cộng Sản, cho đến trang điện tử của đảng Việt Gian Cộng Sản đã đăng tải.


Nhận Xét 1:  Điều đầu tiên cần lưu ý  đến quý bạn đọc là  đã có những ý kiến từ trước khi Trọng Không Lú chấp nhận lời mời Mỹ Du, cho đến lúc này là lúc hắn chuẩn bị về nước,  cho rằng chuyến đi của thằng việt gian Trọng Không LúTHẤT BẠI, BỊ CHÍNH PHỦ CỦA TỔNG THỐNG OBAMA COI THƯỜNG.  Thí dụ như: không trải thảm đỏ, không có quốc thiều của hai nước, không có 21 phát súng đại bác,  như khi Trọng Không Lú triều kiến Bắc Kinh vào tháng 4, 2015, và cũng không có những nhân vật cao cấp của Hoa Kỳ  tương ứng với địa vị của hắn trong cái gọi là “Công Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” đón chào  hắn tại sân bay Quân Sự Andrew Airbase.


Tất cả những điều đó, chứng tỏ rằng những người đưa tin và bình luận THEO CẢM TÍNH, họ -hoặc cố tình giả mù hay bắt buộc phải giả mù, hay hoàn toàn mù thật-  về Việt Gian Cộng Sản  hay  về chính những ý đồ của Hoa Kỳ hiện nay đối với Việt Gian Cộng Sản là như thế nào!


1/ Chỉ riêng cái việc cả Hành Pháp lẫn Lập Pháp Hoa Kỳ  đã phải cử các phái đoàn sang Việt Nam mời mọc và dùng những câu chữ -nếu không muốn nói- “LÀ NỊNH” tập đoàn Việt Gian Cộng Sản để cố  chào mời cho được Trọng Không Lú Mỹ Du. Và như thế đã đủ chứng tỏ sự thành công của tập đoàn VGCS nói chung và của thằng Trọng Không Lú nói riêng hay chưa?


Sự thành công của nó cũng có nghĩa là sự thành công của toàn bộ tập đoàn Việt Gian Cộng Sản từ khi ra đời cho đến nay, trải qua nhiều thời điểm –khi thăng khi trầm- của VGCS. 


2/ Việc thằng Trọng Không Lú chỉ với tư cách là Tổng Bí Thư VGCS, chứ trên danh nghĩa, hắn hoàn toàn không nắm một chức vụ nào của Hành Pháp, Lập Pháp (nhất là Hành Pháp) vậy mà lại được đích thân Tổng Thống Obama của Hoa Kỳ mời và tiếp đãi trọng thị tại nhà trắng, ngay trong Phòng Bầu Dục (oval office), là nơi dùng để tiếp kiến các nguyên thủ của các quốc gia khác!


Điều này cho thấy rằng, tuy không có thảm đỏ tại phi trường, không có 21 phát đại bác, không có một nhân vật tầm cỡ đón chào tại sân bay, là KHÔNG THỂ KẾT LUẬN RẰNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG BỊ COI THƯỜNG. Bởi vì trong thủ tục ngoại giao, nhất là đối với nước Mỹ, một nước đã tự cho mình cái nhiệm vụ bảo vệ nhân quyền cho toàn thế giới. Và cũng là nước lãnh đạo cuộc chiến chống “chủ nghĩa thực dân đỏ”, hạn chế sự bành trướng, khi ồ ạt, khi tiệm tiến của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga và Tàu đã lan tràn như bệnh dịch khắp thế giới trong cái gọi là CUỘC CHIẾN TRANH  LẠNH vừa qua.  Điều chứng minh cụ thể nhất, đó chính là khi Hoa Kỳ tự tiện đổ quân vào Miền Nam Việt Nam, thuộc lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà, Hoa Kỳ vẫn nói là để ngăn chặn LÀN SÓNG ĐỎ của Nga Xô và Tàu bành trướng lan rộng ra  ba nước Đông Dương và có thể lan rộng ra toàn vùng Đông Nam Á – Thái Bình Dương.


Sau khi Hoa Kỳ đã phải hy sinh nhiều trăm tỉ USD và hy sinh xương máu của gần 60 ngàn Quân Nhân Hoa Kỳ, và dĩ nhiên Hoa Kỳ cũng không có khả năng để xoa dịu những vết thương lòng của những  thân nhân  Quân Nhân Hoa Kỳ đã bị tử trận trên chiến trường Việt Nam cho đến ngày họ nhắm mắt xuôi tay.  Vậy mà cũng không ngăn nổi làn sóng đỏ ngay tại vĩ tuyến 17 của Việt Nam, có nghĩa là không cho cái làn sóng đỏ đó tràn ngập vào Tiền Đồn Chống Cộng là lãnh thổ của Nước Việt Nam Cộng Hoà.  Để rồi lại còn tiếp tay cho chúng mà Chính Khí Việt đã đề cập tới trong vụ dùng hơn 40 ngàn USD để thuê mấy thằng Cẩu Nô Tài Phản Quốc, kết hợp với lũ Việt Gian Cộng sản Đầu Trọc Ấn Quang và những thành phần “ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản” trong cái gọi là Thành Phần Thứ Ba, cũng như lũ du sinh phản chiến, ăn cơm Việt Nam Cộng Hoà, hưởng bổng lộc của Việt Nam Cộng Hoà, chống lại việc bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Cộng Hoà để đứng với kẻ địch của VNCH là tập đoàn VGCS (cũng có nghĩa là đứng với những thế lực thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng, mà Hoa Kỳ coi là cần phải ngăn chặn chúng lại). Thí dụ như lũ anh em thằng việt gian BS Nguyễn Đan Quế, BS Nguyễn Quốc Quân, thằng Đoàn Viết Hoạt, thằng Võ Văn Ái, thằng Nguyễn Gia Kiểng, anh em thằng Chu Chỉ Nam.... để rồi cuối cùng Hải Quân Hoa Kỳ ngoảnh mặt làm ngơ như kẻ bàng quan,  để xem cuộc chiến tranh không cân sức của Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà trước sự tấn công của Tàu bành trướng trên biển đông, kết hợp với nguỵ quân VGCS, công cụ của Nga Xô và Tàu bành trướng, tấn công ào ạt  trên đất liền.  Bảo vệ Việt Nam Cộng Hòa, tiền đồn chống cộng ở Đông Nam Á, nhưng lại không cho Việt Nam Cộng Hoà tiến công ra Bắc, mà lại cho phép nguỵ quân VGCS, công cụ của Nga Xô và Tàu bành trướng, mỗi tháng được tăng thêm quân số thâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà.  Những lúc nguỵ quân VGCS khó khăn về mọi mặt, nhất là trong việc chuyển quân từ Bắc vào Nam núp dưới cái tên là  “Quân Giải Phóng”, cùng đạn dược súng ống,  thì Hoa Kỳ lại cho  hưu chiến, giúp chúng hồi sức để tiếp tục xâm nhập  sâu hơn vào các thành thị của Việt Nam Cộng Hoà, cho đến khi chúng đủ sức để hiệp đồng chiến đấu với lũ nguỵ quân chính quy  Sinh Bắc Tử Nam từ rừng Trường Sơn tràn xuống. Và cái kết cục như thế nào chúng ta đã thấy, quân xâm lược Tàu bành trướng thì chiếm Hoàng Sa, còn nguỵ quân VGCS, công cụ của Nga Và Tàu bành trướng thì thôn tính trọn vẹn cái Tiền Đồn Chống Cộng Ở Đông Nam Á mà Hoa Kỳ chủ động cam kết ủng hộ, bảo vệ!!!


Như thế là sự ngăn chặn “làn sóng đỏ” của Hoa Kỳ như tuyên bố đã hoàn toàn thất bại, hay nói cách khác đó chỉ là một lối tuyên truyền mị dân đối với Quân, Dân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hoà, cũng như người dân Phía Bắc yêu tự do, yêu Tổ Quốc, yêu hoà bình, và muốn được bảo đảm quyền làm chủ đất nước của mình!


Nào ngờ cái đầu tháng 7 năm 2015 này, tên đại việt gian cộng sản Nguyễn Phú Trọng lại có thể cùng bầu đoàn VGCS cao cấp, có thể cỡi máy bay vượt hàng vạn dặm để chễm chệ vắt chân chữ ngũ ngồi đàm đạo chuyện đời với nguyên thủ của Hoa Kỳ!!!???


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 9 Tháng 7, năm 2015

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website