CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, March 23, 2018

(Bài 1 - 7) BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!


LGT:  Vì nhu cầu cần giải độc gấp, nọc độc của Dân Làm Báo, do tên Nguyễn Ngọc Trác viết nhằm chạy tội việt gian cho thằng Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng, tội tham nhũng;  tội hành quyết những người yêu nước trong phong trào Phục Quốc thời gian hắn còn làm tỉnh uỷ VGCS ở Kiên Giang; tội ban hành những quyết định bán nước nước cho Tàu bành trướng, điển hình là vụ Bauxite Tây Nguyên, vụ Đặc Khu Kinh Tế Vũng Áng..... mà Chính Khí Việt đã vạch rõ trong 7 bài "Ba Ếch Thân Mỹ" dưới đây. 

Những bài viết này được viết vào đầu năm 2015, khi thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng còn đương quyền trong vai trò Tứ Trụ Cầu Tiêu trong chức vụ Thủ Tướng Nguỵ Quyền VGCS, với biết bao tội ác của  nó đã gây ra cho nhân dân và Tổ quốc Việt Nam.  Thế mà hôm nay thằng bút nô Nguyễn Ngọc Trác lại có thể vô liêm sỉ viết bài bênh vực nó, đội đít  nó lên  như một nhân tố "chống Tàu bành trướng" trong Bộ Chính Trị  Đảng VGCS!!!???

Chưa hết, trong bài "Nói tiếng công bằng cho Nguyễn Tấn Dũng (Phần 1)  của tên Nguyễn Ngọc Trác (Dân Làm Báo), hắn còn mượn cơ hội tung hê thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng để gián tiếp đề cao thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và cái gọi là Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do của nó trong các trò bịp "chống Tàu" bành trướng!!! 
Xin bấm vào đây để tham khảo  bài viết của tên bút nô  Nguyễn Ngọc Trác http://danlambaovn.blogspot.com/2018/03/noi-tieng-cong-bang-cho-nguyen-tan-dung.html

Chính vì thế, hôm nay, cho đăng lại loạt bài BA ẾCH THÂN MỸ!!!, để tẩy khử những nọc độc mà tên bút nô Nguyễn Ngọc Trác này PHUN RA trong bài nhiều kỳ của hắn có tên "Nói tiếng công bằng cho Nguyễn Tấn Dũng" (sic) mà hôm nay thằng bút nô này đã cho đăng Phần 1!!!

CKV

BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!
(Bài 1)

Sau Hội Nghị 10 (Khoá 11) Việt Gian Cộng Sản, thì xuất hiện cái gọi là hiện tượng chỉ tên day mặt những tên tham nhũng to đầu của tập đoàn VGCS,  do “Chân Dung Quyền Lực” đưa ra.  Cho đến tận ngày hôm nay 28 tháng 01, 2015, vẫn chưa thấy “Chân Dung Quyền Lực” nêu tên nhân vật Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng, mà đứa con nít ở Việt Nam cũng biết đây là một tên  tham nhũng vào loại thượng thặng của tập đoàn VGCS. 
Vì thế,  đã có những dư luận cho rằng Ba Ếch có xu hướng “thân Phương Tây” và đặc biệt là “thân Hoa Kỳ” để có thể “THOÁT TRUNG”. 
 
Xu hướng "thân Hoa Kỳ" (nếu có thật)  thì việc Ba Ếch nhận được những bình luận thiện cảm, là điều không có gì lạ. Bởi nhân dân bị trị Việt Nam vẫn có xu hướng quan tâm và có thiện cảm với Hoa Kỳ, nhất là sau khi được nếm mùi "tình hữu nghị anh em thắm thiết" đối với Tàu bành trướng và Nga Xô, đã cổ võ nhân dân Việt Nam "chống Mỹ cứu nước" đến người Việt Nam cuối cùng!  Và kết quả của việc VGCS đã xâm lược trọn vẹn ĐẤT ĐAI CỦA VIỆT NAM CỘNG HOÀ. Thế là không chỉ người dân Miền Bắc trước năm 1975, vẫn hy vọng rằng Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hoà sẽ giải thoát cho kiếp nô lệ đỏ của mình.  Thí dụ cụ thể nhất là, vụ trực thăng của Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hoà tới Sơn Tây (Bắc Việt Nam) để giải cứu Phi Công Hoa Kỳ bị bắt làm  tù binh,  lúc đó đã có hàng ngàn người dân thị xã Sơn Tây, kể cả Phó ty công an VGCS cũng bỏ của cải, dắt díu thân nhân để hy vọng được trực thăng Hoa Kỳ đưa vào trong Nam.  Sự việc đột ngột đến mức Phi công Hoa Kỳ lại tưởng bị tấn công nên đã bỏ chạy.  Và những người dân xưa nay vẫn thầm lặng chôn sự căm thù VGCS trong lòng, bị "bật mí" qua vụ trực thăng Hoa Kỳ lần này, đã bị VGCS cho bắt hết đưa đi "cải tạo" "mút mùa Lệ Thuỷ"!!!
 
Cho nên tuy dư luận chỉ mập mờ về  "xu hướng thân Mỹ" của Ba Éch, căn cứ vào việc con gái thằng Ba Ếch là con Nguyễn Thanh Phượng đã lấy chồng là một tên người Việt có quốc tịch Hoa Kỳ. 
Tiếp theo là những cuộc mua bán máy bay và các mặt hàng khác từ Hoa Kỳ.  Đặc biệt nhất là số lượng du sinh đã tăng đột ngột (đến nay đã có khoảng 16 ngàn du sinh và sẽ còn có thể tăng tới 80 ngàn theo kế hoạch), mà còn ở khắp các nước như Pháp, Anh, Đức, Úc… Chưa ai có thể đưa ra được những chứng cớ thuyết phục công khai, ngoại trừ mấy ông "thày bàn" ngoại quốc và những cây bút "ăn ốc nói mò" trong giới truyền thông của người Việt Nam ở hải ngoại (không phải là người Việt vẫn quyết giữ căn cước tỵ nạn VGCS của mình và vẫn giữ quyết tâm  đi theo con đường Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm).
 
Thế thì tại sao bây giờ lại có tin, không chỉ là của mấy websites như Đàn Chim Việt hay Dân Làm Báo, mà tin nói Ba Ếch là đại diện cho phe “thân Mỹ” do chính tờ Thời báo Hoàn Cầu, một tờ báo của Tàu bành trướng cũng đưa tin rằng Ba Ếch là “đại diện phe Thân Mỹ”?
 
NHẬN XÉT 1:  Việc tờ Thời báo Hoàn Cầu khẳng định như trên có phải là sự thật không, về cái gọi là “đại diện phe Thân Mỹ” của Ba Ếch? 
 
Ai cũng biết rằng tất cả các tổ chức chính trị, quân sự, kinh tế, giáo dục… của bộ máy nhà nước nguỵ quyền VGCS, cho đến toàn bộ cái gọi là “Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS” nói chung, đều là TAY SAI CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG, dù bọn chúng xuất thân từ bất kể hoàn cảnh nào và cho dù được học tập ở tại Việt Nam, Nga, các nước phương tây cũng như Hoa Kỳ…
 
Trong số đó, như Chính Khí Việt đã có bài viết chứng minh về vai trò của Ba Ếch trong sự nghiệp làm TAY SAI CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG rất mực trung thành. Với tư cách Thủ tướng chính phủ Nguỵ Quyền Việt Gian, trong gần trọn vẹn hai nhiệm kỳ, Ba Ếch đã chỉ đạo các Bộ, các ngành, trong chính phủ nguỵ quyền việt gian đã thực hiện việc mở cửa để cho Hán hoá tất cả những gì thuộc Bộ, ngành ..đó quản lý, từ Trung ương tới địa phương làng xã.  Đấy  không phải chỉ là việc làm âm thầm mà nó đã được công khai hoá một cách rất cụ thể ở khắp hang cùng ngõ hẻm Việt Nam, mà ai ai cũng có thể nhìn thấy được,  sờ mó được, phỏng vấn được cả những con người cụ thể, từ ngươi dân cho đến những tên việt gian cộng sản ở cấp làng xã! Còn về đường lối chính sách thì đã thành văn bản với các nghị quyết, nghị định… trên giấy trắng mục đen mà ai cũng có thể tham khảo được.

Cửa khẩu Thanh Thủy, cách thành phố Hà Giang 22km về phía Tây Bắc, đối diện với cửa khẩu Thiên Bảo, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
Khánh thành đường cao tốc nối liền Việt-Trung

Đấy là nói  riêng những văn bản về nghị định, quyết định, chỉ thị… do chính thằng Ba Ếch này ký  với tư cách Thủ tướng nguỵ quyền VGCS. Mong rằng những ngòi bút đang đánh bóng tên bán nước cho Tàu bành trướng này là thằng Ba Ếch hãy chứng minh xem việc làm nào, lời nói nào, nghị định nào, quyết định nào, chỉ thị nào…của thằng Ba Ếch đã biểu hiện rõ hoặc tối thiểu là một cách nửa vời cái gọi là “tinh thần Thân Hoa Kỳ” của nó. 
 
NHẬN XÉT 2: Trong bài của Nguyễn Trung Chính (Dân Làm Báo). đã nêu ra một số vấn đề để muốn chứng minh rằng Ba Ếch là “cấp tiến” và “chống Tàu” bành trướng (tức là thân Hoa Kỳ)!!!
1/  “Không thể đánh đổi chủ quyền quốc gia lấy tình hữu nghị viển vông”(sic).  Câu nói này làm sao lại có thể diễn dịch thành đó là tư tưởng “chống Tàu bành trướng, thân Hoa Kỳ”.  Thử nghĩ xem cái gọi là “tình hữu nghị viển vông”(sic)  được áp dụng đối với Tàu bành trướng hay cho Hoa Kỳ?   Nếu chúng ta thực tế một chút thì sẽ thấy rằng cái gọi là “hữu nghị viển vông” chính là Ba Ếch muốn ám chỉ với Hoa Kỳ. 

Chứng cớ: xin hỏi rằng ai là kẻ đã ký lệnh cho Tàu bành trướng chiếm lĩnh Tây Nguyên; bán rừng đầu nguồn; thực thi cái gọi là “một vành đai hai hành lang”; lập các đặc khu kinh tế của Tàu bành trướng trên toàn  địa bàn của Việt Nam, kể cả những nơi “nhạy cảm” về an ninh quốc phòng?  Ai đã đưa bản đồ đường lưỡi bò vào Văn Phòng Chính Phủ nguỵ quyền VGCS ngay trên đầu chỗ Ba Ếch ngồi làm việc?  Ai đã trao cho tên phó thủ tướng là Chệt 100%, Hoàng Trung Hải, phụ trách về xây dựng và tất cả những công trình đó. Có phải những công trình đó đều do nhà thầu của Tàu bành trướng được chỉ định mà gạt phăng đi các nhà thầu Tây Phương, mặc dù rẻ hơn và tân tiến hơn?  Ai đã để cho công khai đưa cờ đỏ Sáu Sao đi đón  Tập Cận Bình? (mà ngay chính Tàu bành trướng cũng còn chưa dám công khai cái mẫu cờ Sáu Sao đó, vì chưa tới ngày do  Hội Nghị Thành Đô ấn định).  Cờ Sáu Sao được in và quảng bá công khai là thuộc quyền hạn, trách nhiệm của Ba Ếch, với tư cách một trong “Tứ Trụ Cầu Tiêu” của Bộ Chính Trị VGCS, và cũng là tư cách Thủ tướng của cái gọi là "chính phủ  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam"!  Nếu không  phải được sự chỉ đạo của Ba Ếch, thì tại sao lũ việt gian cộng sản dính dáng đến việc “cờ đỏ Sáu Sao” vẫn không rụng mất một cộng lông chân mà còn lên chức hay nguyên chức trong guồng máy nguỵ quyền việt gian, cũng như vẫn giữ nguyên thành viên Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS (đó là những thằng Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Thông tin tuyên truyền, tên Đào Ngọc Dung, Trưởng ban đối ngoại trung ương VGCS, Tổng giám đốc truyền hình Việt Nam, Bộ ngoại giao nguỵ quyền VGCS…). Tất nhiên kể cả những tên tham gia đón tiếp Tập Cận Bình!
 Kẻ nào đã cho tiếp tục thực hiện đường cao tốc từ Hà Nội tới Lao Cai, từ Hà Nội tới Hải Phòng, mặc dù cái gọi là Quốc hội VGCS "đóng vở kịch "không đồng ý"?  Thằng nào đã, với tư cách thủ tướng nguỵ quyền VGCS đã đích thân đi Quảng Tây để họp bàn với thằng Bí thư Tàu cộng của Quảng Tây để thực thi kế hoạch buôn bán giữa Quảng Tây với Việt Nam?  Thằng nào đã cho phép tất cả các loại xe du lịch và vận tải của Tàu bành trướng được tự do chạy thoài mái từ biên giới phía Bắc cho tới tận Cà Mau? Thằng nào đã cho phép chi tiền để đặt đường ống dẫn dầu khí từ Quảng Tây vào Việt Nam và xây bồn chứa tại Quảng Ninh? Thằng nào đã -vừa mới đây thôi - quyết định cho phép Tỉnh Quảng Ninh được hỗ trợ vốn để thực hiện: "một số cơ chế, chính sách đặc  thù đối với tỉnh Quảng Ninh và khu Kinh Tế Vân Đồn (vào ngày 26 tháng 01, 2015)?

(CÒN TIẾP)
CHÍNH KHÍ VIỆT
Ngày 28 Tháng 01, 2015

Chính Khí Việt: BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!! (Bài 2)
Chính Khí Việt: (Phần 3) VIỆT GIAN TRƯƠNG TẤN SANG ĐI MỸ
Chính Khí Việt: BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!! (Bài 4)
Chính Khí Việt: BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!! (Bài 5)
Chính Khí Việt: BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!! (Bài 6)
Chính Khí Việt: (Phần 7 và Hết) BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!

BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!
(Bài 2)
Văn Phòng Thằng Thủ Tướng Nguỵ Quyền VGCS Treo Bản Đồ Hình Lưỡi Bò!!!

https://www.facebook.com/josephluat.pham/posts/398025117266546
https://www.facebook.com/groups/chinhkhiviet/permalink/753529258184397/
https://www.facebook.com/Chinhkhiviet.PhamTrongLuat/posts/289274181480483
https://www.facebook.com/groups/714284451994297/permalink/1487336288022439/
https://www.facebook.com/groups/diendanchinhtri/permalink/1378667708868397/
https://www.facebook.com/MangLuoiBlogger/posts/841043652724592
https://www.facebook.com/VietNamCongHoaThoiBao/posts/1728615823829767
https://www.facebook.com/groups/1472992363010612/permalink/1717998955176617/
https://www.facebook.com/anninhmang.net/posts/1473249872766002
https://www.facebook.com/thongtanxa/posts/10154763479266156

10

https://www.facebook.com/ttdt.chinhphu.vn/posts/1766580023639508
https://www.facebook.com/thoibaokinhtesaigon/posts/1578941508824703
https://www.facebook.com/TinTucNoiBatTrongNgay/posts/1622429757801070
https://www.facebook.com/laochonggiac88/posts/1557792690907809
https://www.facebook.com/chacgibandabiet/posts/1626832680681946
https://www.facebook.com/stts.tamtrang/posts/1332513540204085
https://www.facebook.com/OiTinhYeuThatRacRoi/posts/1884964071752844
https://www.facebook.com/moitinhdau/posts/1669953123028419
https://www.facebook.com/vietluat24h.com.vn/posts/865777240237436
https://www.facebook.com/nhatbaocalitoday/posts/1486656334716413

20
 
 NHẬN XÉT 3: Xin lưu ý quý bạn đọc cái gọi là “Chính Sách Đặc Thù Cho Quảng Ninh và Khu Kinh Tế Vân Đồn” mà vừa qua được tên Ba Ếch ký lệnh cho phép vào ngày 26 tháng 01, 2015.  Nghĩa là, sau khi nó phát biểu rằng:  “Không thể đánh đổi chủ quyền Quốc gia lấy tình hữu nghị viển vông” (sic).  Chính từ câu này của Ba Ếch đã tạo ra một số dư luận cho rằng Ba Ếch "Thân Hoa Kỳ để thoát trung". Ngay Tàu bành trướng cũng thừa cơ hội này, đánh bóng tên đày tớ trung thành Ba Ếch, thông qua tờ Thời Báo Hoàn Cầu rằng Ba Ếch là: "đại diện cho phe thân Mỹ"!?  Cái trò này chính là nhằm mua tín nhiệm và hy vọng của những người Việt Nam cả trong và ngoài nước, thiếu thông tin về các trò ma mãnh, láu cá của thày trò Tàu bành trướng và VGCS.
 
Vì có như thế, bị nhiễm độc bởi âm mưu đánh bóng này của Tàu bành trướng cho Ba Ếch, người ta sẽ  không thể nào giám sát những việc làm của Ba Ếch cụ thể, để phân tích mà tìm hiểu xem, những việc làm cụ thể đó của Ba Ếch có lợi cho ai? Lợi cho Tàu bành trướng? Lợi cho nhân dân và Tổ Quốc Việt Nam?  Hay là biểu hiện cụ thể của việc “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”???
 
Nên nhớ rằng “Chính sách đặc thù cho Quảng Ninh và khu kinh tế Vân Đồn" của Ba Ếch, là một việc làm cụ thể nữa trong việc xích lại thân thiết hơn một bước rất dài với Tàu bành trướng!
(Quảng Ninh và Khu Kinh Tế Đặc Thù Vân Đồn)
 
Trước hết đó là một trong 14 Khu kinh tế đặc biệt trên toàn cõi Việt Nam.   Ba Ếch cho phép tỉnh Quảng Ninh được thành lập Công ty đầu tư tài chánh nhà nước để huy động vốn, xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tê –xã hội quan trọng trên "cơ sở mô hình công ty đầu tư tài chính nhà nước ở Saigon."  Tại khu kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh)  chúng còn  cho phép xây dựng sân bay và hệ thống giao thông và xây dựng bệnh viện quốc tế Vân Đồn.  Ba Ếch cũng cho phép phát triển khu công nghiệp Việt Hưng trở thành “khu công nghiệp chuyên sâu trên cơ sở mô hình các khu công nghiệp chuyên sâu tại Hải Phòng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu".  Hắn lại còn cấp vốn từ nguồn ngân sách Trung ương để thực thi những công trình trọng điểm, như đường nối thành phố Hạ Long (Quảng Ninh)  với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái (tất cả đều thuộc Quảng Ninh); cũng như cho xây cảng biển Hải Hà…
Ngoài ra Ba Ếch còn cho phép phát triển các đô thị dọc hành lang Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng
  
Và từ ngày 27  đến 29 tháng 01, 2015, tại Bắc Kinh, tên phó chủ nhiệm Uỷ ban biên giới quốc gia – Bộ ngoại giao VGCS và vụ trưởng vụ các vấn đề biên giới và biển đảo – Bộ ngoại giao Tàu bành trướng đã hội đàm vòng thứ tư về “Hiệp định tàu thuyền đi lại TẠI KHU VỰC TỰ DO ĐI LẠI"  ở cửa sông Bắc Luân giữa Việt Nam và Tàu. Tác giả bản tin  trên là Việt – Trung, hắn  đã mô tả cuộc đàm phán là: “Diễn ra trong bầu không khí hữu nghị và thẳng thắn. Kế thừa các nội dung đã thống nhất tại các vòng đàm phán trước, hai bên tập trung trao đổi sâu rộng các nội dung còn có ý kiến khác nhau VÀ ĐÃ THỐNG NHẤT THÊM ĐƯỢC MỘT SỐ NỘI DUNG CỤ THỂ, đồng thời hiểu rõ và đầy đủ hơn quan điểm của nhau. HAI BÊN NHẤT TRÍ SẼ TÍCH CỰC ĐÀM PHÁN ĐỂ CÓ THỂ SỚM KÝ KẾT HIỆP ĐỊNH NÀY TRONG NĂM NAY.  Kết thúc đàm phán, hai bên đã ký  kết biên bản cuộc họp” (sic).
Xin lưu ý quý bạn đọc rằng sông Bắc Luân dài 109 Km và tạo thành biên giới Việt Nam – Tàu dài 60Km. Bờ Nam của sông Bắc Luân là thành phố Móng Cái (Tỉnh Quảng Ninh). Bờ Bắc là thị trấn Đông Hưng (Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây). 
Và cũng đừng quên rằng tại đảo Tuần Châu (thuộc Quảng Ninh) đang có kế hoạch đầu tư 7,5 tỷ USD để mở sòng bài Casino!
Đồng thời việc phát triển các đô thị dọc hành lang Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng, cũng là một hình thức liên kết toàn diện từ kinh tế tới văn hoá giáo dục, du lịch, quốc phòng… giữa Việt Nam và Tàu bành trướng. 
Thử hỏi rằng trong Hội Nghị Thành Đô, VGCS đã chấp nhận sẽ trở thành MỘT BỘ PHẬN MÁU THỊT VỚI TỈNH QUẢNG TÂY CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG. Thế thì tên Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng ký lệnh ban hành “Chính sách đặc thù cho Quảng Ninh và Khu kinh tế Vân Đồn” (sic)., và thời hạn là kế hoạch trong giai đoạn 2015-2020!!!, có phải là “Thân Hoa Kỳ để Thoát Trung” hay không???
Chỉ cần một thí dụ nói trên cũng cho thấy võ mồm và hành động cụ thể thì cái nào quan trọng hơn!!!???  Xin các bình luận gia ủng hộ  Ba Ếch là "thân Hoa Kỳ”,  hãy trả lời dùm bạn đọc!!!
NHẬN XÉT 4: Trước khi đề cập đến lĩnh vực ngoại giao, để xét xem nền ngoại giao của tập đoàn VGCS hiện nay là đang thực sự đứng về phía nào?  Thân Tàu, Thân Nga hay Thân Hoa Kỳ???
1/ Trước hết phải thấy được rằng, việc hiện nay tên Phạm Bình Minh, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng ngoại giao nguỵ quyền VGCS (đó là chức danh là công cụ quản lý của đảng VGCS).  Còn về mặt đảng thì tên việt gian Phạm Bình Minh này chỉ là Uỷ viên trung ương VGCS mà thôi.  Cho nên nếu những ai thực sự có nghiên cứu nghiêm chỉnh về cách tổ chức của tập đoàn VGCS, thì đều phải hiểu rằng - việc việt gian-  Phạm Bình Minh được cho làm Bộ trưởng ngoại giao của nguỵ quyền VGCS, chỉ là một âm mưu lừa đảo mà thôi.  TẠI SAO:
 
 === Việt gian Phạm Bình Minh là con đẻ của thằng đại việt gian Nguyễn Cơ Thạch, đã từng là Uỷ viên Bộ chính trị đảng VGCS, Phó thủ tướng nguỵ quyền VGCS, giữ nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ ngoại giao nguỵ quyền VGCS.  Tên Thạch bị hạ bệ, mà theo dư luận là bị nhóm đi dự Hội Nghị Thành Đô với Nguyễn Văn Linh cầm đầu, coi thằng đại việt gian Nguyễn Cơ Thạch là có xu hướng  “Thân Phương Tây, Đặc Biệt là Hoa Kỳ”.   Cho nên để thực thi việc “đu giây ảo” với Phương Tây và Hoa Kỳ, bước vào nhiệm kỳ thứ hai của Ba Ếch trong vai trò thủ tướng nguỵ quyền VGCS. Nghĩa là sau cái gọi là Đại hội VGCS Khoá 11, việt gian Phạm Bình Minh được cho vào Trung ương VGCS và được  Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng đưa ra giữ chức Bộ trưởng Bộ ngoại giao nguỵ quyền VGCS (mới đây được cho thăng lên chức Phó Thủ Tướng) để cổ động cho  thêm đông khán giả,  chiêm ngưỡng trò “Đu Giây Ngoại Giao Ảo”  bởi  những người hiếu kỳ và những nhà bình luận thiếu sự hiểu biết căn bản về các mưu ma chước quỷ của tập đoàn lưu manh  Việt Gian Cộng Sản, hoặc họ biết nhưng cố tình giả mù để thi hành một âm mưu nào đó vì quyền lợi riêng của họ mà thôi!?
 
 Việc cho tên việt gian  Phạm Bình Minh lên sân khấu chính trị khiến một số những chính khách Phương Tây sẽ tin rằng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã đưa tín hiệu “Thân Phương Tây và Hoa Kỳ”. Như thế cũng có nghĩa là bước mở đầu cho việc “THOÁT TRUNG”!?
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 1, 2015
Tài Liệu Tham Khảo

BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!
(Bài 3)
 
 
 
Bởi vì Tên việt gian Phạm Bình Minh  chỉ là Uỷ viên Trung ương VGCS mà thôi. Cho nên nó chỉ là kẻ thừa hành chính sách ngoại giao do Ba Ếch trực tiếp nêu ra cho nó thi hành.  Chính sách ngoại giao của VGCS cũng giống như mọi chính sách khác, không phải do một mình thằng  Ba Ếch quyết định, mà nó còn phải  -theo cách tổ chức của Việt Gian Cộng Sản- thì thằng đại việt gian Trương Tấn Sang cũng là một trong “Tứ Trụ Cầu Tiêu” được phân công làm Chủ tịch nhà nước nguỵ quyền, nó cũng dính dáng đến chính sách đối ngoại.  Đồng thời còn phải có sự tham khảo ý kiến của thằng Trọng Không Lú  và có thể thêm cả thằng đại việt gian Lê Hồng Anh.   Nếu không muốn nói rằng toàn thể Bộ chính trị Việt Gian Cộng Sản mới là tác giả “tập thể” cái gọi là chính sách ngoại giao.  Vì nó liên quan dính dáng đến vấn đề nhân sự nữa, cho nên cũng có bàn tay của thằng đại việt gian Tô Huy Rứa, là Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, Bí thư trung ương VGCS, giữ trách nhiệm là Trưởng ban tổ chức Trung Ương.  Nó cũng còn dính dáng và liên quan đến  cái gọi là “Ban Tuyên Giáo Trung ương” do thằng đại việt gian Đinh Thế Huynh, cũng là Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, Bí thư trung ương VGCS, được phân công làm trưởng ban. Cái ban Tuyên giáo trung ương này có nhiệm vụ định hướng dư luận, uốn nắn tư tưởng để mọi người trở thành nô lệ đỏ vô thức hoặc hữu thức.  Vì thế nó rất là quan quan trọng đối với VGCS, vì nó còn còn một nhiệm vụ là tô hồng bôi đen lịch sử của Nhân Dân Việt Nam; đồng thời nó cũng có trách nhiệm biên tập lại tất cả các văn kiện của chính VGCS, để làm sao hàn gắn được những lỗ hổng đã được biểu hiện cái gốc việt gian của tập đoàn Công Sản Việt Nam.
Nói tóm lại, nó  còn dính dáng đến chỗ thằng việt gian Trần Đại Quang, Bộ trưởng bộ chó ngao, cũng là  Uỷ viên Bộ chính trị VGCS.  Vì nó có một bộ phận gọi là “An ninh ngoại giao”.  Nói cách khác là các cơ quan của nó ở nước ngoài chắc chắn có một số nhân viên nằm trong sự chỉ đạo của cái gọi là “Tổng cục an ninh đối ngoại”.

Thí dụ như thằng việt gian Nguyễn Thanh Sơn, giữ chức thứ trưởng ngoại giao, kiêm chủ nhiệm Uỷ ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, chính cái nhiệm vụ chủ nhiệm đó là hoạt động cho an ninh tình báo của Bộ chó ngao VGCS,  ở trong và ngoài Việt Nam. Bây giờ thay thế thằng Nguyễn Thanh Sơn là thằng việt gian Vũ Hồng Nam, cũng là thứ trưởng ngoại giao kiêm chủ nhiệm Uỷ ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, của nguỵ quyền Việt Gian Cộng Sản.
Chính vì thế cái gọi là chính sách ngoại giao đã được vạch ra một cách tỉ mỉ,  để có thể trao cho hai thằng nằm trong bộ máy gọi là chính phủ nguỵ quyền, mà thằng Ba Ếch được phân công quản lý toàn diện cái  chính phủ ngụy quyền đó.  Cũng như nó phải có trách nhiệm giám sát bằng cách này, cách khác để hai thằng dưới quyền làm cái nhiệm vụ ngoại giao:  Thứ nhất là thằng Phạm Bình Minh về ngoại giao nói chung; thứ hai là thằng việt gian Nguyễn Chí Vịnh, chịu trách nhiệm cái gọi là ngoại giao quốc phòng.  Cho nên phải thấy rằng hai thằng việt gian Phạm Bình Minh và Nguyễn Chí Vịnh chỉ là kẻ xuất hiện dùng cái mõm của mình để gâu gâu  lại những điều mà thằng Ba Échđáng ra phải sủa, theo sự phân công của Bộ chính trị VGCS nói chung. 

2. Nội dung bài viết của thằng việt gian Phạm Bình Minh  về “quan hệ Việt Nam  - Trung Quốc”  là quan điểm của những thằng,  từ Nguyễn Phú Trọng cho đến Lê Hồng Anh, cho đến Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang Nguyễn Sinh Hùng, Trần Đại Quang,  Nguyễn Chí Vinh,  đều chung một luận điệu.
Thí dụ: Mở đầu bài viết, tên việt gian Phạm Bình Minh đã nhắc lại cái gọi là “16 chữ vàng”.   Hắn viết:
“Việt Nam – Trung Quốc là hai nước láng giềng núi liền núi, sông liền sông.  Nhân dân hai nước có mối  quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời.  65 năm trước, vào ngày 18 tháng 01, 1950, nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, nhà nước đầu tiên trên thế giới thiết lập quan hệ ngoại giao với nước Việt nam Dân Chủ Cộng Hoà nay là nước Cộng Hoà XHCN Việt Nam đã đặt mốc lịch sử quan trọng trong mối  quan hệ lâu đời giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.
65 năm qua, tình cảm hữu nghị giữa hai nước do Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Mao  Trạnh Đông  cùng nhiều thế hệ lãnh đạo hai nước dầy công vun đắp đã trở thành tài sản quý báu của hai dân tộc.” (sic)
Phần trích dẫn trên đã cho thấy tên việt gian Phạm Bình Minh đã đặt nền tảng quan hệ Việt – Trung dựa trên “16 chữ vàng”, là một sáng kiến trói buộc tập đoàn VGCS vào với Tàu bành trướng.  Khi bài viết mở đầu như vậy với câu “Núi liền núi, sông liền sông” thì quý vị nào đã có nghiên cứu ít nhiều về cái gọi là mối quan hệ “ruột thịt”, “răng với môi”  của Việt gian cộng sản và Tàu bành trướng thì phải nhớ đến hai câu thơ mà thằng đại việt gian Tố Hữu, Uỷ viên Bộ chính trị VGCS, Uỷ viên ban bí thư VGCS, Trưởng ban tuyên giáo trung ương VGCS, kiêm phó chủ nhiệm tổng cục chính trị nguỵ quân VGCS (lúc đó đại việt gian Nguyễn Chí Thanh dù  đã vào nằm vùng trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà nhưng vẫn giữ chức chủ nhiệm), đã viết như sau:
“Bên kia biên giới là nhà
Bên này biên giới cũng là quê hương” (sic).
Về bài hát chúng đã có những câu như sau:
“Việt Nam Trung Hoa, núi liền núi, sông liền sông, Hồ Chí Minh,Mao Trạnh Đông”! 
Đấy là chưa nói đến trong cương lĩnh chính trị của VGCS  tất cả các khoá (trừ khoá 4 và 5 của cái gọi là Đại hội VGCS), tất cả đều coi việc quan hệ với Tàu bành trướng là mục tiêu hàng đầu của nền ngoại giao của tập đoàn VGCS.
Thằng việt gian Phạm Bình Minh viết tiếp trong bài nói trên như sau:
“Sau bình thường hoá năm 1991, quan hệ Việt – Trung phát triển nhanh chóng.  Nhận thức về TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỐI QUAN HỆ ỔN ĐỊNH, HỮU NGHỊ GIỮA HAI NƯỚC LÁNG GIỀNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, lãnh đạo cao cấp hai bên đã thường xuyên tiếp xúc, trao đổi và liên tục củng cố khuôn khổ quan hệ hai nước.  Hai nước đã xác định phát triển quan hệ theo PHƯƠNG CHÂM “LÁNG GIỀNG HỮU NGHỊ, HỢP TÁC TOÀN DIỆN, ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, TƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI” (tức 16 chữ vàng).  Và nhất trí cùng nhau trở thànhLÁNG GIỀNG TỐT, BẠN BÈ TỐT, ĐỒNG CHÍ TỐT, ĐỐI TÁC TỐT(tức 4 tốt).  Đặc biệt từ khi hai nước thiết lập quan hệ đối tác, hợp tác chiến lược toàn diện năm 2008, QUAN HỆ VIỆT – TRUNG ĐÃ KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG, NGÀY CÀNG ĐI VÀO CHIỀU SÂU TRONG TẤT CẢ CÁC LÃNH VỰC” (sic).
Việt gian Phạm Bình Minh hỉ hả khoe rằng“HIẾM CÓ ĐỐI TÁC NÀO CỦA VIỆT NAM CÓ NHIỀU CƠ CHẾ GIAO LƯU, HỢP TÁC SÂU RỘNG GIỮA HAO ĐẢNG, CHÍNH PHỦ, QUỐC HỘI VÀ GIỮA CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ XÃ HỘI, ĐỊA PHƯƠNG NHƯ TRUG QUỐC. Vào thời điểm hai nước bình thường hoá quan hệ năm 1991, ít ai hình dung được chỉ 23 năm sau, năm 2014 TỔNG KINH NGẠCH THƯƠNG MẠI VIỆT – TRUNG SẼ TĂNG TỚI HƠN 1500 LẦN (đạt hơn 55 tỉ USD so với mức 32 triệu USD NĂM 1991).
“Việt Nam có hơn 13,000 sinh viên đang học tập tại Trung Quốc và Trung Quốc cũng có hàng nghìn sinh viên đang học tập tại Việt Nam.  Hợp tác quốc phòng an ninh, văn hoá, thể thao, y tế, khoa học kỹ thuật…giữa hai nước cũng đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ.  BÊN CẠNH ĐÓ, CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU HỮU NGHỊ GIỮA NHÂN DÂN HAI NƯỚC,  NHẤT LÀ GIỮA CÁC ĐỊA PHƯƠNG KHU VỰC BIÊN GIỚI, GIỮA CÁC THẾ HỆ TRẺ HAI NƯỚC ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG XUYÊN VỚI QUY MÔ LỚN, ĐÃ GÓP PHẦN TĂNG CƯỜNG SỰ HIỂU BIẾT VÀ CỦNG CỐ NỀN TẢNG HỮU NGHỊ GIỮA NHÂN DÂN HAI NƯỚC.” (SIC)
Kết thúc bài viết, thằng việt gian Phạm Bình Minh đã hạ bút như sau:“Tình hình thế giới và khu vực đã và sẽ tiếp tục có nhiều thay đổi so với thời điểm Việt Nam và Trung Quốc thiết lập quan hệ ngoại giao 65 năm trước.  ĐÓ LÀ, HOÀ BÌNH, ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN LÀ NGUYỆN VỌNG VÀ LỢI ÍCH CHUNG CỦA CẢ HAI DÂN TỘC.  HỢP TÁC HỮU NGHỊ LÀ SỨ MỆNH CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC, VÀ NHÂN DÂN HAI NƯỚC.  TƯƠNG LAI CỦA MỖI NƯỚC CŨNG NHƯ HOÀ BÌNH, ỔN ĐỊNH VÀ PHỒN VINH CỦA KHU VỰC ĐÒI HỎI QUAN HỆ VIỆT NAM – TRUNG QUỐC PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH, LÀNH MẠNH./.(sic)
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
 Ngày 02 Tháng 02, 2015

 BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!
(Bài 4)
Thượng tướng việt gian Nguyễn Chí Vịnh (phải) đón thượng tướng Tàu bành trướng Mã Hiểu Thiên tại trụ sở Bộ Quốc phòng năm 2012

https://www.facebook.com/chinhkhiviet.2016/posts/719871394875656
https://www.facebook.com/Chinhkhiviet.PhamTrongLuat/posts/289560324785202
https://www.facebook.com/chacgibandabiet/posts/1627520873946460
https://www.facebook.com/groups/714284451994297/permalink/1488325837923484/
https://www.facebook.com/josephluat.pham/posts/398470437222014
https://www.facebook.com/TinTucNoiBatTrongNgay/posts/1622809957763050
https://www.facebook.com/thoibaokinhtesaigon/posts/1579281425457378
https://www.facebook.com/ttdt.chinhphu.vn/posts/1766721736958670
https://www.facebook.com/thongtanxa/posts/10154764401116156
https://www.facebook.com/VietNamCongHoaThoiBao/posts/1729026613788688

10

 https://www.facebook.com/RFIvi/posts/2048542708504495
https://www.facebook.com/NhaBaoTuDoVN/posts/514673075542188
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1504391699637047&id=238293869580176
https://www.facebook.com/MangLuoiBlogger/posts/841435822685375
https://www.facebook.com/nhatbaocalitoday/posts/1487440434638003
https://www.facebook.com/vietluat24h.com.vn/posts/866160880199072
https://www.facebook.com/moitinhdau/posts/1670743906282674
https://www.facebook.com/OiTinhYeuThatRacRoi/posts/1885272318388686
https://www.facebook.com/stts.tamtrang/posts/1333305313458241
https://www.facebook.com/baophunuvagiadinh/posts/1893189107609787

20

https://www.facebook.com/anninhmang.net/posts/1473960296028293
https://www.facebook.com/laochonggiac88/posts/1558143887539356
https://www.facebook.com/groups/714284451994297/permalink/1488325837923484/NHẬN XÉT 5Như bên trên Chính Khí Việt đã dẫn chứng, qua những bài viết của việt gian Phạm Bình Minh, để thấy rằng nếu như có lúc nào đó việt gian Phạm Bình Minh được chỉ thị để cùng Tàu bành trướng đóng kịch, làm bộ mặt hầm hầm với Tàu bành trướng.  Thi có nghĩa là muốn chứng minh cho người Việt trong và ngoài nước cũng như quốc tế, tưởng rằng giữa việt gian cộng sản và Tàu bành trướng không có sự mật thiết như xưa kia nữa!  Vì điều đó có lợi. Thứ nhất là làm “hạ hoả” lòng căm phẫn của người Việt Nam trong và ngoài nước, do ghét Tàu bành trướng cho nên tỏ thái độ không tin vào VGCS.  Nhất là sự rò gỉ thông tin cái gọi là cuộc Họp Thành Đô.  Thứ hai là VGCS là một thành viên của ASEAN,  cho nên  Tàu bành trướng cũng cần sử dụng tập đoàn VGCS như  con ngựa thành Troy nằm vùng trong khối ASEAN và sẽ hoạt động ở ngày, giờ mang tính quyết định.  Giống như Hunsen của Cam Bốt, khi giữ chức chủ tịch luân phiên ở khối ASEAN, đã khiến cho ASEAN trong thời gian đó không thể đoàn kết được để đối phó với Tàu bành trướng trong vụ Biển Đông.  Ngoài ra chính cái trò mập mờ kéo dài thời gian (có thể đến vô tận) để đánh võ miệng của VGCS  về vấn đề Biển Đông, thực sự đã giúp cho Tàu bành trướng -rất quan trọng để có đủ thời gian- trong việc xây dựng về cơ bản các hệ thống quốc phòng trên các đảo ở Biển Đông. 
Nhằm  cân bằng cho vai kịch của việt gian Phạm Bình Minh, nhân vật việt gian Nguyễn Chí Vịnh, vừa là Thứ trưởng quốc phòng nguỵ quân việt gian, vừa phụ trách về ngoại giao quốc phòng, vừa  từng là Tổng cục trưởng Tổng cục 2 ngụy quân VGCS (đến nay ảnh hưởng của hắn vẫn còn rất đậm đà trong cái tổ chức cánh tay nối dài của Cục tình báo Hoa Nam của Tàu bành trướng) cùng tham gia màn tuồng. 
Cũng cần phải ghi nhớ rằng tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh được  lên như diều,  chính vì hắn là con của tên đại việt gian đại tội đồ Nguyễn Chí Thanh, là kẻ thứ hai khi chết đã được đích thân Mao Trạnh Đông mang vòng hoa đến nghiêng mình trước di ảnh Nguyễn Chí Thanh ở đại sứ quán VGCS tại Bắc Kinh.  Người thứ nhất mà Mao Trạnh Đông cũng đích thân đi viếng, đó là khi Stalin của Nga Xô… chết!    Nguyễn Chí Vịnh trong vai trò phụ trách đối ngoại quốc phòng, qua bài trả lời phỏng vấn với phóng viên tờ Dân Trí (báo lề phải của VGCS) đã gần như nói rõ ràng rằng, nguỵ quân VGCS (mà cũng là của tập đoàn VGCS nói chung) cho tín hiệu không theo con đường “thân Mỹ để Thoát Trung”.  Hắn đã nói như sau:
“Trong những năm qua, dù những can dự quốc phòng trong khu vực, đặc biệt là các nước lớn rất mạnh mẽ, nhưng chúng ta không hề  bị cuốn vào cuộc chơi đó.” (sic).  Vậy xin hỏi lực lượng nào đã can dự vào quốc phòng khu vực rất mạnh mẽ? Dù người không thường xuyên theo dõi tin tức cũng thừa biết đó là Hoa Kỳ! Bởi ví giữa Tàu bành trướng và Hoa Kỳ, thì Hoa Kỳ không có bờ biển dính dáng đến Biển Đông.
Việt gian Nguyễn Chí Vịnh nói tiếp: “Chúng ta, bên cạnh tự giữ lấy lợi ích quốc gia dân tộc, đóng góp những gì có thể vào hoà bình trong khu vực và thế giới.” (sic)
Về việc liên minh quân sự, việt gian Nguyễn Chí Vịnh trả lời phỏng vấn rằng: “Chúng ta cần phải hiểu nội hàm của liên minh quân sự thực chất là gì?  Liên minh quân sự là liên minh mà bao giờ cũng có đối tượng rất cụ thể,  liên minh đó nhất định phải đối phó, phải ngăn chặn hoặc chống lại một ai đấy?  Chúng ta không liên minh với bất cứ nước nào chống lại một nước thứ ba hoặc nhóm nước thứ ba, bất luận là ai” (SIC). 
Xin hỏi hiện nay lực lượng nào đang muốn ngăn chặn việc Tàu bành trướng đang gây rối ở Biển Đông?  Câu trả lời phỏng vấn của việt gian Nguyễn Chí Vịnh thật là rõ ràng. Không thể nào hiểu khác được rằng sự khẳng định đó là nhằm vào ai?  Khi không liên minh với một lực lượng quân sự nào đó  nhằm ngăn chặn sự quấy phá, xâm lăng các hải đảo ở Biển Đông, mà hiện nay rõ ràng đó là hoạt động riêng biệt của Tàu bành trướng mà thôi, thì thử hỏi rằng quan điểm của VGCS, qua mồm tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh,  có phải là sự việc cụ thể cả hành động lẫn cả lời tuyên bố rằng: Tập đoàn VGCS đã ủng hộ Tàu bành trướng một cách tuyệt đối, chứ không hề có ý định "thân  Hoa Kỳ" để chống Tàu bành trướng trong vụ  Biển Đông.  Nếu qủa  rằng VGCS chống Tàu bành trướng thực sự, thì chúng đã  không đàn áp phong trào chống Tàu của người  Dân  Việt Nam bi trị!  Chúng đã khẩn cấp liên minh với Hoa Kỳ để bảo vệ  những gì là của Việt Nam ở Biển Đông cũng như ủng hộ  và liên minh với những nước khác đang là nạn nhân của Tàu bành trướng trong khối ASEAN. Nên nhớ  thời gian đó Tàu bành trướng chưa đủ khả năng đối phó với những sự liên minh như   thế, và cũng không thể nào dám sử dụng vũ lực để gây chiến cục bộ.
Tại sao?
Bởi vì chỉ cần gây chiến với một nước thì  tức khắc Tàu bành trướng sẽ tạo ra một sự kích động, khiến khối ASEAN xiết chặt lại hàng ngũ và những nước khác như Hoa Kỳ, Nhật, Ấn Độ...sẽ được  lợi thế của chính nghĩa, chính danh để can thiệp  vào vấn đề Biển Đông.  Chưa nói đến nội bộ Tàu bành trướng đang có những yếu huyệt sẽ đưa đến sự suy yếu hoặc sụp đổ từng phần trong nội bộ Tàu bành trường.
 Đó là những cuộc nổi dậy của các cộng đồng người dân yêu nước của Tây Tạng, Tân Cương, Mông Cổ, Mãn Châu, Hồi Giáo… Cũng cần phải kể tới sự bất mãn thường xuyên của nhân dân bị trị của Tàu bành trướng mà số lượng cực kỳ đông đảo của cả công nhân, nông dân, trí thức… Thêm vào đó là ngọn lửa  dân chủ của ngườI dân Hồng Kông đã và đang nổ ra.  Và, một điều quan trọng khác nữa là những kẻ tham nhũng kể cả “hổ lẫn ruồi” mà Tập Cận Bình định tiêu diệt, sẽ nhân dịp đó mà liên kết chặt chẽ với nhau, phá từ trong phá ra, sẽ khiến cho nội bộ Tàu bành trướng rối như canh hẹ, chẳng khác gì người khổng lồ bị viêm ruột thừa!

Cũng như sự vận hành xoay trục của Hoa Kỳ, bị chậm  làm mất thời gian tính vì lý do phong trào "mùa xuân Ả Rập"nội chiến ở Syria, xung đột Ukraina, khủng hoảng kinh tế tại Châu Âu, cũng như vấn đề nhà nước Hồi Giáo (ISIS)... khiến TT Obama gặp nhiều khó khăn trong việc tập trung thực hiện chính sách "xoay trục sang Châu Á" (hay còn gọi là "tái cân bằng", rút quân và cá nguồn lực khác ra khỏi cuộc chiến tại Trung Đông, để chuyển hướng sang Châu Á),kết hợp với việc VGCS ra công  đánh võ mồm, còn Hun Sen của Cambodia, thì ngáng chân khối ASEAN…  đã giúp cho Tàu bành trướng giải quyết được vụ Biển Đông.  Chúng đã xây dựng xong những công trình phòng thủ mà cũng là công trình tiền tiêu để tiến hành cuộc xâm lược ở Biển Đông.  Cũng như thế, Tập Cận Bình đã có thêm thời gian diệt “hổ và ruồi” để có thể nắm trọn quyền lực ở mức độ cần thiết.  Đấy là chưa nói đến vụ việc Ukraina khiến Putin bị Hoa Kỳ và EU trừng phạt.  Sự kiện này đã tạo cơ hội cho  Putin và Tập Cận Bình  xiết chặt lại với nhau hơn, không chỉ về mặt kinh tế mà cả việc cung cấp cho Tàu bành trướng những vũ khí tối tân nhất như Hoả Tiễn S-400 Triumph. Và cũng xin đừng quên rằng kẻ đứng đầu VGCS là đại  việt gian Nguyễn Phú Trọng, khi qua Liên Bang Nga, đã lên án Hoa Kỳ và EU trừng phạt Nga, trong vụ Ukraina.
Đấy là một chỉ dấu rất quan trọng về mặt ngoại giao của VGCS, đã đi theo hướng của Tàu bành trướng (vì Tàu bành trướng không chấp nhận việc Nga bị trừng phạt).  Như thế rõ ràng là về mặt ngoại giao, VGCS không hề "thân Hoa Kỳ".  Và phải nhớ rằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng là tên cầm đầu số một của tập đoàn VGCS, cho nên quan điểm của hắn cũng là quan điểm chỉ đạo cho tên việt gian Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng.  Đại việt gian Nguyễn Phú Trọng còn giữ thêm chức Bí thư quân uỷ VGCS, cho nên những câu trả lời phỏng vấn của tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh cũng chỉ là ý kiến của Nguyễn Phú Trọng.  
Việt gian Nguyễn Chí Vịnh cũng còn tuyên bố một câu rất quan trọng như sau: “Nhưng chúng ta không sử dụng vũ khí làm yếu tố căn bản để bảo vệ tổ quốc.  Yếu tố mà chúng ta đề cao nhất là con người.” (sic)  Câu trả lời này mặc nhiên là muốn nói đến việc dù cho được Hoa Kỳ nới lỏng việc bán vũ khí sát thương, thì đó chỉ là việc thứ yếu.  Nghĩa là chẳng có gì quan trọng cả.  Vấn đề con người mới là quyết định.   Con người ở đây có nghĩa là lũ nguỵ quân VGCS (cùng với tất cả các loại lực lượng vũ trang khác trong đó có công an VGCS),  cho nên phải cần nhớ đến nguỵ quân VGCS đã được coi là có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS  kể từ thi khi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đổi danh xưng cho nguỵ quân VGCS là "Quân Đội Nhân Dân" hay "Bộ Đội Cụ Hồ". Và tôn chỉ của nguỵ quân việt gian là "Trung Với Đảng". Nguỵ quân VGCS chỉ chịu sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện và duy nhất của Đảng VGCS (ngay Hiến Pháp VGCS hiện nay vẫn còn ghi rõ như vậy).  Còn lũ công an VGCS được coi là “Thanh Bảo Kiếm Của Đảng, cũng có trách nhiệm bảo vệ đảng VGCS và không để cho bất kể một cá nhân, một nhóm, hay một tổ chức đảng phái chính trị  đối lập nào với đảng VGCS được phép tồn tại ở Việt Nam.   Và chúng cũng có trách nhiệm bảo vệ việc xây dựng chủ nghĩa xã hội, là mục tiêu mà tập đoàn VGCS đang nêu lên ngay trong tất cả các bài diễn văn, từ của đại việt gian Nguyễn Phú Trọng, đại việt gian Lê Khả Phiêu, cho đến đại việt gian Trần Đại Quang trong dịp làm kỷ niệm 85 năm sự ra đời của Tổ chức VGCS. (tất cả những bài viết và nói này đều có đăng ở cổng thông tin điện tử của chính quyền việt gian cộng sản, ai cũng có thể tham khảo được).
Tưởng cũng nên nhớ rằng trong bài trả lời phỏng vấn của tên việt gian Nguyễn Chí Vịnh, hắn đã cố nhồi nhét vào một câu.  Đó là: "Không phải vô cớ mà ta nói thời đại chống Mỹ, thời đại Hồ Chí Minh là đỉnh cao của lịch sử Việt Nam." (sic)  Nếu kết hợp câu này với bài viết của việt gian Phạm Bình Minh, nhân dịp kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Trung,  với sự khẳng định xây dựng quan hệ Việt - Trung trên cơ sở "16 chữ vàng và 4 tốt", cũng như hắn kể lại những công ơn của Tàu bành trướng, và khẳng định quan hệ Việt – Trung là mệnh lệnh của hai đảng và của lịch sử!  Thử hỏi rằng còn gì rõ ràng hơn về chính sách ngoại giao của chính phủ nguỵ quyền Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng, có phải là “thân Mỹ để thoát Trung” hay không???  
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 07 tháng 02, 2015
BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!
(Bài 5)
 
 
NHẬN XÉT 6: Trong phần này Chính Khí Việt xin được viết về mối quan hệ của tập đoàn VGCS với mẫu quốc cũ là Nga, để chia sẻ với quý bạn đọc về cái gọi là xu hướng thực thi Di chúc của thằng đại tội đồ việt gian Hồ Chí Minh”  mà chưa lúc nào tập đoàn VGCS ngưng nghỉ việc kêu gọi tổ chức học tập và thực hiện cái di chúc đó, liên tục trong 45 năm trời, nghĩa là ngay cho đến năm 2015 này. 
Nếu phần trên đã giới thiệu tới quý bạn đọc lòng trung thành của tụi VGCS với Tàu bành trướng.  Thì, trong phần này xin phép quý bạn đọc để  trích dẫn một số ý chính trong bài viết của tên việt gian Phạm Bình Minh, nhân dịp kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa “Việt Nam và LB Nga (30/01/1950 – 30-01-2015) (Sic).
Bài viết của việt gian Phạm Bình Minh có tên: “Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga: 65 năm một chặng đường” (sic).
1/  Việt gian Phạm Bình Minh đã viết về quá khứ như sau, với tự hào rằng: “Đáp ứng tuyên bố của chính phủ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà về việc sẵn sàng kiến lập quan hệ ngoại giao  với các nước trên thế giới, ngày 30/01/1950, Liên Xô là một trong những nước đầu tiên đã công nhận và chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam.  Ngày này đã đi vào lịch sử quan hệ song phương Việt – Nga như một dấu mốc quan trọng, đặt nền móng cho tình hữu nghị bền chặt giữa hai dân tộc và quan hệ hợp tác sâu rộng và toàn diện giữa hai quốc gia.
 Sự ủng hộ và giúp đỡ chí tình và đầy hiệu quả về chính trị, kinh tế và quân sự của nhân dân Liên Xô dành cho nhân dân Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do và thống nhất đất nước đã góp phần quan trọng giúp nhân dân Việt Nam đi đến thắng lợi cuối cùng với Đại thắng mùa Xuân năm 1975.
Trong công cuộc xây dựng lại đất nước sau chiến tranh, Việt Nam tiếp tục nhận được sự giúp đỡ to lớn và toàn diện của Liên Xô. Hàng chục ngàn cán bộ, chuyên gia Việt Nam được đào tạo tại Liên Xô đã trở thành lực lượng nồng cốt trong công cuộc đổi mới của Việt Nam.  Với sự hỗ trợ của Liên Xô, các ngành chủ chốt của nền kinh tế quốc dân Việt Nam như năng lượng, công nghiệp, nông nghiệp, khoa học kỹ thuật, văn hoá giáo dục… đã được xây dựng và không ngừng phát triển, phục vụ đắc lực cho công cuộc kiến thiết đất nước.  Trong giai đoạn này, sức mạnh của quan hệ Việt – Xô được tạo ra từ hình mẫu CỦA TÌNH NGHĨA QUỐC TẾ TRONG SÁNG VÀ THUỶ CHUNG. (sic)
Việt gian Phạm Bình Minh nhấn mạnh: “NÉT NỔI BẬT CỦA QUAN HỆ CHÍNH TRỊ VIỆT – NGA LÀ CÓ ĐỘ TIN CẬY CAO VỚI CÁC HÌNH THỨC HỢP TÁC ĐA DẠNG.  HAI BÊN ĐÃ THIẾT LẬP ĐƯỢC CƠ CHẾ  TIẾP XÚC CAO CẤP THƯỜNG NIÊN, HỢP TÁC CHẶT CHẼ TẠI CÁC DIỄN ĐÀN QUỐC TẾ, NHẤT LÀ TẠI LIÊN HIỆP QUỐC  CŨNG NHƯ CÁC TỔ CHỨC DO ASEAN LÀM NỒNG CỐT. HỢP TÁC THEO KÊNH ĐẢNG, Quốc hội, các tổ chức xã hội, toàn thể hai nước được thúc đẩy mạnh mẽ, góp phần tạo nền tảng vững chắc cho quan hệ song phương.” (sic)
Đoạn trên cho thấy tập đoàn VGCS khẳng định có độ TIN CÂY CAO VỀ CÁI GỌI LÀ “QUAN HỆ CHÍNH TRỊ VIỆT NGA”.  Đây chính là một lối bắn tín hiệu cho tất cả, từ quốc tế đến người Việt Nam trong và ngoài nước, cần thấy được rằng, mặc dù hiện nay Putin cầm quyền, nhưng đảng cộng sản Liên Bang Nga vẫn tham gia vào bộ máy cai trị của Putin,  với tính cách là một đồng minh mà ta có thể gọi được là “NỀN TẢNG CHÍNH TRỊ VỮNG CHẮC, TẠO NÊN SỨC MẠNH CHO PUTIN”. Đó là lý do khi đại việt gian Nguyễn Phú Trọng sang Liên Bang Nga vừa qua thì làm việc với cả Putin lẫn cả Đảng cộng sản Nga.  Và sang tận năm 2015 này, sẽ có D. Medvedev, thủ tướng Liên Bang Nga, sẽ sang thăm Việt Nam.  Và đại diện Đảng cộng sản Nga cũng sẽ sang Việt Nam làm việc với tập đoàn VGCS. 
Cho nên việt gian Phạm Bình Minh, trong bài viết của mình đã nói hẳn hoi rằng: “Nói đến quan hệ Việt Nga, chúng ta không thể không nói tới tầm quan trọng của hợp tác quốc phòng – an ninh và kỹ thuật quân sự.  Trong bối cảnh tình hình khu vực và thế giới có nhiều thay đổi nhanh chóng, hai bên càng cần hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực này, đóng góp thiết thực vào việc duy trì mội trường hoà bình và ổn định, phục vụ công cuộc phát triển kinh tế ở mỗi nước, thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nga.
Hợp tác nhân văn Việt Nga tiếp tục giữ vai trò là cầu nối gắn kết hai dân tộc chúng ta. Mỗi năm có hàng trăm ngàn du khách Nga và Việt Nam thăm lẫn nhau.  Cộng đồng người Việt với gần 10 ngàn người hiện đang sính sống làm ăn kinh doanh tại Nga, luôn gắn bó và coi Nga là quê hương thứ hai của mình, hằng ngàn du học sinh Việt Nam  đang được đào tạo  tại các cơ sở giáo dục uy tín của Nga.  Chính mối quan hệ, sự giao lưu và kết nối giữa nhân dân hai nước đã trở thành sợi giây bền chặt gắn kết hai quốc gia, góp phần không ngừng củng cố quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nga.” (sic)
Việt gian Phạm Bình Minh lưu ý rằng: “Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam tháng 11/2013, Tổng thống V. Putin đã từng nói: Quan hệ giữa Nga và Việt Nam có tính chất đặc biệt,  thậm chí còn hơn cả chiến lược.  Theo đúng nghĩa của từ này, hai nước chúng ta cùng có quá khứ anh hùng trong lao động cũng như trong chiến đấu, trong đó có cả cuộc đấu tranh vì độc lập của Việt Nam. Hợp tác song phương giữa hai nước có triển vọng và tương lai tốt đẹp’” (sic)
2/ Đồng thời trong kỷ niệm 65 năm quan hệ Nga-Việt, Bộ trưởng ngoại giao LB Nga Sergei Lavrov nói về quan hệ Nga- Việt trong 65 năm, như sau:  “Chúng tôi đã giúp đỡ các bạn Việt Nam đứng vững trong thời kỳ KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ, sau đó là khôi phục nền kinh tế bị phá huỷ. Với sự hỗ trợ của Liên Xô, đã có gần 300 công trình được xây dựng tại Việt Nam, trong đó có tổ hợp năng lượng – nhiên liệu và các ngành công nghiệp chủ chốt. các nhà máy thuỷ điện huyền thoại ‘Hoà Bình’,   ‘Trị An’, cũng như Xí nghiệp Liên doanh khai thác dầu khí trên thềm lục địa Nam Việt Nam “VietSovpetro” vẫn là minh chứng của niềm tự hào chung và cho đến nay ‘Vietsovpetro’ vẫn nằm trong số các công ty dầu khí hoạt động có hiệu quả nhất trên thế giới.” (sic).
 
Sergei Lavrov nhấn mạnh: “Nga và Việt Nam phối hợp chặt chẽ trên trường quốc tế.  Hai nước chúng ta có các quan điểm đồng nhất hoặc gần gũi về những vấn đề cấp bách then chốt, trong đó có việc XÂY DỰNG MỘT TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI ĐA CỰC DÂN CHỦ VÀ CÔNG BẰNG, DỰA TRÊN LUẬT PHÁP QUỐC TẾ, VAI TRÒ TRUNG TÂM CỦA LIÊN HIỆP QUỐC, TÔN TRỌNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG CỦA MỖI DÂN TỘC, quyền tự quyết định vận mệnh của dân tộc mình.  Đối với chúng tôi, hợp tác với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là HƯỚNG ƯU TIÊN CHIẾN LƯỢC.  Nước Nga với tư cách LÀ MỘT CƯỜNG QUỐC TRÊN THÁI BÌNH DƯƠNG MONG MUỐN SỬ DỤNG TỐI ĐA TIỀM NĂNG TO LỚN CỦA MÌNH GÓP PHẦN VÀO QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ Ở KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG, TRONG ĐÓ CÓ CẢ VIỆC PHÁT TRIỂN VÙNGVIỄN ĐÔNG VÀ ĐÔNG SIBERIA  của NGA.  Do vậy, chúng tôi quan tâm đến việc tham gia tích cực vào các quá trình hội nhập khu vực, xây dựng tại khu vực cấu trúc an ninh bình đẳng và không thể chia tách.  SÁNG KIẾN CỦA CHÚNG TÔI PHỐI HỢP CÙNG VỚI TRUNG QUỐC VÀ BRUNEI SOẠN THẢO CÁC NGUYÊN TẮC KHUNG VỀ HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC NÀY ĐÃ ĐƯỢC ỦNG HỘ TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ĐÔNG Á LẦN THỨ 8 VÀO THÁNG 10, 2013.  Chúng tôi cũng quan tâm phối hợp với các bạn Việt Nam  nhằm tiếp tục thúc đẩy sáng kiến này”(sic).
 
Vì vậy Bộ trưởng ngoại giao Nga đã coi Nga và Việt Nam có nhiệm vụ quan trọng là tiếp tục tăng cường quan hệ song phương. 
 
3/ Cũng nhân dịp kỷ niệm 65 năm  quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nga, tất cả “tứ trụ cầu tiêu” VGCS đã trao đổi thư chúc mừng với Tổng thống Nga V.  Putin, Thủ tướng chính phủ Nga D.Medvedev, Chủ tịch hội đồng Liên bang Quốc hội Nga V. Matviyenko, Chủ tịch Duma quốc gia Nga S. Naryshkin. 
 
Quan hệ của hai nước Việt Nam- Nga  đã được hâm nóng như trước khi Nga Xô sụp đổ.  Đó là điều quý bạn đọc cần lưu ý. 
 
(còn tiếp)
 
Chính Khí Việt
Ngày 10 Tháng 02, 2015
 
BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!


 (Bài 6)


KẾT LUẬN
http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/viet-trung-nhat-tri-giu-vung-on-dinh-tren-bien-nam-2015-3147837.html

 Trong  5 bài trước,  Chính Khí Việt  đã chia sẻ với quý bạn đọc những thông tin, hoàn toàn lấy từ nguồn tin của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, được chính thức đưa lên các cơ quan  truyền thông chính thống của chúng, cả hình ảnh, cả chữ in trên giấy trắng mực đen. 
Tổng hợp những thông tin đó chỉ có mục đích là vạch trần bộ mặt LƯU MANH CHÍNH TRỊ, VIỆT GIAN BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN BUÔN DÂN VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CHÚNG HOÀN TOÀN  LÀ MỘT THỨ TỰ NGUYÊN HÁN HOÁ CẢ CON NGƯỜI, CẢ TINH THẦN CŨNG NHƯ CHÚNG ĐANG HÁN HOÁ KHÔNG PHẢI THEO KIỂU TẰM ĂN DÂU, MÀ ĐI TỪNG BƯỚC DÀI -MỘT CÁCH VỮNG CHẮC - TOÀN BỘ NHỮNG GÌ LÀ CỦA TỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TRÊN CẢ HAI LÃNH VỰC: TINH THẦN VÀ VẬT CHẤT.
Chúng cho phép lũ dư luận viên cũng như lũ được đóng vai kịch ĐỐI LẬP CUỘI và ĐẤU TRANH CUỘI, kể cả CHỐNG TÀU CUỘI, được phép tung tin là đại việt gian Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng là kẻ “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”. 
Việc làm này có mục đích gây nhiễu thông tin trung thực và còn có mục đích khác là làm cho cuộc đấu tranh chống VGCS chỉ đánh vào bị bông gòn!
1/  Trong những bài trên, đã có đầy đủ bằng chứng để vạch tội tập đoàn VGCS là tay sai trung thành của Tàu bành trướng đối với toàn bộ tập đoàn VGCS, đặc biệt là toàn bộ nhân sự trong cái gọi là Bộ Chính Trị VGCS mà bốn thằng “Tứ Trụ Cầu Tiêu” là Trọng không Lú, Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng, Sang Móm và Sinh Hùng sói đầu. Trong bốn thằng này, không hề có đứa nào có hành động thực sự “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”.
Nếu quý bạn đọc nào cho  rằng kết luận của Chính Khí Việt là không đúng, thì xin đưa tài liệu cụ thể  và khả tín (chứ đừng suy diễn), để chứng minh xem trong “Tứ Trụ Cầu Tiêu” này, thằng nào là “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”???
Cho đến nay đã có một số người cố chứng minh rằng Ba Ếch là “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG”.  Họ đã không thể đưa ra được một dẫn chứng nào có sức thuyết phục.
Trước hết, việc thằng đại việt gian Ba Ếch cho con gái lấy chồng là một công dân Hoa Kỳ gốc Việt.  Rồi bây giờ vợ chồng chúng nó lại qua Hoa Kỳ làm ăn.  Và còn có “dư luận” rằng, con Nguyễn Thanh Phượng đó đã được nhập tịch là công dân Hoa Kỳ.  Nếu như điều đó là thật, thì Chính Khí Việt cũng xin phép nhắc lại  quý vị để nhớ rằng con gái của Stalin, con trai của Stalin, em gái và vợ của Fidel Castro, con gái của Đặng Tiểu Bình… cũng đều đã sinh sống tại Mỹ và cũng có quốc tịch Hoa Kỳ.  Và hiện nay, chắc mọi người không thể nói rằng không biết  con trai của Chu Vĩnh Khang (kẻ mới bị ngã ngựa) đã từng sinh sống, học hành tại Hoa Kỳ và vẫn chưa về nước.  Con gái của Tập Cận Bình cũng đang học tại Hoa Kỳ.  Xưa kia con trai của Chu Ân Lai còn là đảng viên của Phát Xít Đức và cháu nội của Chu Ân Lai cũng vẫn còn sinh sống tại Đức và đã là thương binh của quân Phát xí Đức.  Tưởng Kính Quốc là con trai của Tưởng Giới Thạch, đã từng du học tại Nga Xô, nhưng khi về Tàu đã giúp cha để chống lại lũ cộng sản, và sau khi Mao làm chủ lục địa thì cha con Tưởng Giới Thạch đã sang Đài Loan.  Khi Tưởng Giới Thạch chết thì Tưởng Kinh Quốc đã lên làm Tổng thống Đài Loan và là một người chống cộng sản Tàu nhiệt thành nhất. 
Như thế là vấn đề con cái của thằng đại việt gian Ba Ếch không thể dùng làm tàI liệu chứng minh việc “thân Hoa Kỳ để THOÁT TRUNG” của hắn.  Còn tất cả  những việc làm cụ thể của tên Ba Ếch, đều thấy rằng nó hoàn toàn là một tên tay sai trung thành và năng nổ, cùng với những tên VGCS từ đứa ở ngôi vị số một là tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cho đến những tên đang còn là đảng viên VGCS dự bị, thì sự hoạt động cụ thể cũng như đường lối chính sách của chúng hoàn toàn chỉ có lợi cho Tàu bành trướng.  Những điều này Chính Khí Việt đã dẫn chứng trong 5 bài trước. 
Mới đây, tên đại việt gian Ba Ếch đã đi thị sát tại dự án Tân Rai  và Nhân Cơ vào ngày mùng 4 tháng 2, 2015 và đến mùng 10 tháng 2, 2015 thì nó đi thăm dự án tổ hợp Bauxite- Nhôm  Tân Rai… nghĩa là toàn vùng Tây Nguyên, là nơi nó được CHỈ ĐỊNH PHỤ TRÁCH  dưới thời tên đại việt gian Võ Văn Kiệt, thủ tướng nguỵ quyền VGCS.  Như thế có nghĩa là nó đã được biết đầy đủ về Tây Nguyên. Chính vì thế khi thằng đại việt gian Nông Đức Mạnh, còn ngồi ghế Tổng bí thư VGCS, thì căn cứ vào báo cáo của tên đại việt gian Ba Ếch, cho nên Đảng VGCS đã có chính sách trao việc khai thác Tây Nguyên, một địa điểm chiến lược quan trọng về cả an ninh quốc phòng lẫn an ninh kinh tế và an toàn xã hội, cho Tàu bành trướng rồi.  Và đến nhiệm kỳ 2 trong chức danh Thủ tướng nguỵ quyền VGCS, tên Nguyễn Tấn Dũng đã rước Tàu bành trướng vào Tây Nguyên.  Và bây giờ nó đi Tây Nguyên để khẳng định việc dâng Tây Nguyên cho Tàu bành trướng là một chính sách đúng đắn và việc để Tàu bành trướng khai thác ở Tây Nguyên rõ ràng là có hiệu quả trong sản xuất cũng như an toàn trong khai thác.  Nó cố tình lờ đi vụ hồ chứa bùn đỏ bị vỡ, đã gây ra những hậu quả còn chưa đo lường hết được.  Cũng như trong suốt thời gian ở Tây Nguyên để khai thác bauxite thì người dân làm sao có thể biết được tụi Tàu bành trướng đã xây dựng và làm những trò ma quỷ gì ở vùng Tây Nguyên chiến lược này? 
Việc làm ở ngay đầu năm 2015 này của tên đại việt gian Ba Ếch, phải chăng là hành động “thân Hoa Kỳ để thoát Trung”
2/ Ngày 11 tháng 02, 2015, đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc điện đàm với Tập Cận Bình nhân dịp  Tết Ất Mùi (2015), là năm kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Trung.
Tập Cận Bình đã nói rằng: “…Thúc đẩy quan hệ hữu nghị Trung - Việt phát triển lành mạnh theo phương châm “16 chữ” và tinh thần “4 tót” (sic).
Hai bên đã trao đổi ý kiến về các phương hướng, trọng tâm lớn tiếp tục phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới, “ĐẶC BIỆT LÀ TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CẤP CAO, TÍCH CỰC TRIỂN KHAI CÁC KẾ HOẠCH, CHƯƠNG TRÌNH, DỰ ÁN ĐÃ THOẢ THUẬN, ĐẨY MẠNH HỢP TÁC GIỮA HAI ĐẢNG, CÁC NGÀNH, CÁC CẤP VÀ GIAO LƯU GIỮA NHÂN DÂN, NHẤT LÀ THẾ HỆ TRẺ HAI NUỚC; thúc đẩy và nâng cao hiệu quả các cơ chế hợp tác song phương.” (sic)
Đại việt gian Nguyễn Phú Trọng trân trọng chủ động mời Tập Cận Bình sang thăm lại Việt Nam. 
Tập Cận Bình nhận lời mời đó và cũng cho đại việt gian Nguyễn Phú Trọng sang thăm Tàu. 
Đại việt gian Nguyễn Phú Trọng mừng rên người, nhận lời và hứa thu xếp các chuyến thăm vào thời gian thích hợp cho cả hai bên!
3/ Hai ngày sau cuộc điện đàm của đại việt gian Nguyễn Phú Trọng với Tập Cận Bình thì việt gian Phạm Bình Minh cũng điện đàm với Uỷ Viên Quốc Vụ Tàu là Dương Khiết Trì. 
Hai bên trao đổi về các biện pháp nhằm: “Triển khai nhận thức chung đạt được trong cuộc điện đàm giữa hai Tổng bí thư ngày 11 tháng 2 vừa qua, thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt – Trung không ngừng phát triển trong thời gian tới” (sic)
Đồng thời hai bên cũng: “Nhất trí tích cực thúc đẩy và phối hợp chuẩn bị tốt cho các chuyến thăm và tiếp xúc giữa lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước, trong đó có chuyến thăm Trung  Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (sic)
Nhưng có một vấn đề mà chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý, đó là khi đưa tin điện đàm của việt  gian Phạm Bình Minh thì có một câu rất quan trọng.  Đó là “Việt – Trung nhất trí giữ vững ổn định trên biển năm 2015” (sic).
Như thế có nghĩa là những gì mà Tàu bành trướng thu hoạch được ở Biển Đông, như xây dựng các sân bay, các công trình ở các hải đảo còn đang tranh chấp, đều được thằng việt gian Phạm Bình Minh TUÂN THEO LỆNH TRÊN ĐỂ KHẲNG ĐỊNH LÀ “HUỀ CẢ LÀNG”.  Bởi vì trong kế hoạch 2015, khi nói đến: “Việt – Trung  NHẤT TRÍ GIỮ VỮNG ỔN ĐỊNH TRÊN BIỂN NĂM 2015” (sic) thì hiển nhiên là giữ vững sự ổn định tất cả những gì mà đôi bên đã "HOÀN THÀNH” của năm 2014 trở về trước!!!
Xin quý vị bạn đọc chỉ cần nhìn hai tấm hình dưới đây: bức hình thứ nhất chụp năm 2014 diễn viên Phạm Bình Minh đóng vai hầm hầm cái mặt.  Chấm dứt 2014, màn kịch “muốn thoát Trung”, đã lừa được khá đông đảo người xem kịch.  Bức hình thứ hai là cảnh diễn viên Phạm Bình Minh toe toét cười với Dương Khiết Trì.  Đó là mở đầu cho sự thành công của cả đôi bên  kể từ đầu 2015  và …
Image result for hình Phạm Bình Minh Với Dương Khiết Trì 
 Khi vui giả mặt hầm hầm                              Lừa được dân mặt tươi roi rói.
Chung quy chỉ thiệt người dân bị lừa!!!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt 
Ngày 14 Tháng 02, 2015
BA ẾCH “THÂN MỸ”???!!!

KẾT LUẬN

tổng bí thư nguyễn phú trọng, tổng bí thư, nguyễn phú trọng, chúc tết, lãnh đạo

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

(Chú thích trên của báo diện tử chính phủ nguỵ quyền VGCS)


4/ Ngày 11 tháng 02, 2015, sau khi gọi điện thoại chúc tết Tập Cận Bình và nhận những chỉ thị mới, đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã “hoan hỉ” tổ chức chúc tết Ất Mùi cho cái gọi là “Các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước” (sic) vào sáng 14 tháng 02, 2015. 
Lũ gọi là “Lãnh đạo Đảng và Nhà nước” đó là gồm tất cả những tên đại việt gian cộng sản cả mới cả cũ, đã từng là “Tứ Trụ Cầu Tiêu”, đã từng là các thành viên Bộ chinh trị VGCS, Uỷ viên ban bí thư VGCS cũng như một số Bộ trưởng nguỵ quyền VGCS…  Nghĩa là những tên nổi bật nhất đều có mặt như đại việt gian Lê Khả Phiêu, đại việt gian Nông Đức Mạnh, đại việt gian Trần Đức Lương…Đây là lần đầu tiên có cái trò lẩm cẩm này mà ta gọi là “phú quý sinh lễ nghĩa”.  Nhưng thực ra đây chỉ là một cách che đậy cái việc tất cả tập đoàn VGCS đã ủng hộ cho những chỉ thị mới của Tập Cận Bình trong cuộc điện đàm với đại việt gian Nguyễn Phú Trọng ngày 11 tháng 02, 2015.
Xin giới thiệu với quý bạn đọc những tấm hình chụp trong ngày đại việt gian Nguyễn Phú Trọng chúc tết ngày 14 tháng 02, 2015, thì sẽ thấy tất cả tụi có mặt đều “hồ hởi”, tươi cười chúc mừng hướng về đại việt gian Nguyễn Phú Trọng (kể cả thằng đại việt gian Ba Ếch, mà có dư luận cho rằng nó hoàn toàn đối lập với đại việt gian Nguyễn Phú Trọng).  Còn một tấm hình khác nữa nếu chúng ta chú ý và hiểu biết cách ăn nói  và phân chia chỗ đứng theo tập quán của tập đoàn VGCS thì sẽ thấy rằng, không phải ngẫu nhiên mà đại việt gian Nguyễn Phú Trọng có hai tên cầm đầu lực lượng nguỵ quân việt gian cộng sản và công an VGCS là Phùng Quang Thanh và Trần Đại Quang đứng hai bên tả hữu của đại việt gian Nguyễn Phú Trọng.  Đó là biểu thị sự ủng hộ tuyệt đối đại việt gian Nguyễn Phú Trọng trong việc điều hành thực thi những nhiệm vụ mới mà Tập Cận Bình trao cho.  Đồng thời đó cũng là khẳng định việc chấp nhận nguỵ quân việt gian và công an việt gian hoàn toàn chịu sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện và tuyệt đối (tức không chia sẻ cho thế lực nào khác) của đảng việt gian cộng sản (mà đại việt gian Nguyễn Phú Trọng với tư cách Tổng bí thư, là kẻ đại diện chính thống của tập đoàn VGCS)!!!


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Ảnh: TRÍ DŨNG (TTXVN)

5/ Cũng nên nhớ rằng trong dịp xuân Ất Mùi, từ đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cho đến đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, kể cả Trần Đại Quang… đều đến dâng hương cho tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và chúng đều cam kết học tập và tuân theo di chúc của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh. 
Vậy cái di chúc của tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đặt vấn đề gì liên quan đến tình hình hiện nay?
Đó là: “Tôi mong rằng Đảng ta sẽ ra sức hoạt động, góp phần đắc lực vào việc khôi phục lại khối đoàn kết giữa các đảng anh em trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê Nin và chủ nghĩa quốc tế vô sản, có lý có tình. 
Tôi tin chắc rằng các đảng anh em và các nước anh em nhất định sẽ phải đoàn kết lại”.  Đại tội đồ Hồ Chí Minh đã dạy dỗ lũ thừa kế trong vai trò lãnh đạo đảng cộng sản việt gian như vậy.
Và đây để kết thúc loạt bài này, Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc tấm hình có in trên tờ Quân đội nhân dân của VGCS ngày 26 tháng 01, 2015, để minh họa cho bài có tên “Tự đổi mới, tự chỉnh đốn để xứng tầm vị thế của một đang cầm quyền” (sic).
Ảnh minh họa

Ảnh minh họaBức ảnh toàn là cờ  biểu tượng của chủ nghĩa cộng sản với cờ đỏ búa liềm.  Không hề có một lá cờ sao vàng nền máu nào trong toàn bộ rừng cờ búa liềm của cuộc đồng diễn trong tấm ảnh minh họa, cố tình bắn ra một tín hiệu. 
Như vậy đã cho chúng ta thấy rằng con đường đó, nghĩa là con đường thực thi chủ nghĩa Mác Lê Nin và chủ nghĩa quốc tế vô sản, có phải là nền tảng để “Thân Mỹ - Thoát Trung” hay không???  Hay là “Thân Trung, Thân Nga để xây dựng chủ nghĩa quốc tế vô sản trên nền tảng chủ nghĩa Mác Lê Nin”???

(Hết) 
Chính Khí Việt
Ba ếch Nguyễn Tấn Dũng và 6 chữ vừa hợp tác vừa đấu tranh  

 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website