CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, March 26, 2018

Đây lại là một bằng chứng khác nữa về bộ mặt thật bỉ ổi của tên Lê Hùng, chủ website Ba Cây Trúc.


LGT:  Đây lại là một bằng chứng nữa về bộ mặt thật bỉ ổi của tên Lê Hùng, chủ website Ba Cây Trúc. 

  

Trong phần giới thiệu của BBT Ba Cây Trúc ở  trên có đoạn: “diễn đàn Ba Cây Trúc bị kẻ gian phá nát, mọi bài vở đã bị xóa mất, vì vậy những bài viết mà độc giả chuyển đến hôm nay dù là đã cũ, nhưng nếu nhận thấy cần sự lưu tâm của độc giả chúng tôi cho tái đăng. Bài viết của cố ký giả Duyên Lãng Hà Tiến Nhất dưới đây cũng ở trong tham vọng đó.” (sic).

Hàm ý ngầm của Lê Hùng, hay BBT của Ba Cây Trúc là  muốn cho độc giả hiểu rằng Cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cũng là một cây bút cộng tác viên đắc lực của Ba Cây Trúc…

Mượn cớ “diễn đàn Ba Cây Trúc bị kẻ gian phá nát, mọi bài vở đã bị xóa mất” để tẩy sạch những bằng chứng làm việt gian của diễn đàn Ba Cây Trúc, đồng thời hắn còn “ăn cắp” những bài viết cũ của những ngòi bút yêu nước chân chính, cụ thể là cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất làm vỏ bọc “Chống Cộng” chứ không còn là “chống cọng” (không có dấu mũ) như trước đây nữa!?

Nếu thực lòng Lê Hùng muốn khôi phục lại những bài viết cũ của những tên việt gian như Hoàng Quỳnh, Hoàng Phủ Ngọc Tường…, Chính Khí Việt sẽ làm phúc gởi đến Ba Cây Trúc xem cái gọi là “BBT của Ba Cây Trúc” có dám đăng lại không??? Và đặc biệt có dám đăng lại những bài mà Lê Hùng, JB Trường Sơn… viết để  bôi bẩn, vu khống chụp mũ CKV,  và những bài phản biện của CKV về những sự việc đó???
Ba Cây Trúc có dám đăng lại những hình vẽ của JB Trường Sơn, của Minh Sơn, của Đèo Ngang vẽ về Lão Móc, về Trương Minh Hoà, về Trần Kiều Ngọc...?; dám đăng lại những hình vẽ phỉ báng Giáo Lý, Tín Lý Đạo Công Giáo không? 
Chẳng lẽ "tham vọng" khôi phục lại những bài cũ mà "kẻ gian phá nát, mọi bài vở đã bị xóa mất" không hàm ý nói về những bài vở, hình vẽ như CKV đã nêu ở phần trên!!!???

Hỏi tức là trả lời!!!  Và dưới đây là bài viết của Cố Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất viết về Ba Cây Trúc và Lê Hùng gởi cho website Chính Khí Việt khi ông còn sinh tiền. 
Nhân đây, CKV cũng xin minh định rằng mọi bài vở của quý niên trưởng website Chính Khí Việt như Nhà Báo Việt Thường, Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất... là tài sản riêng có cầu chứng của website Chính Khí Việt.  Mọi trích dẫn, đăng tải... phải được sự đồng ý của Chính Khí Việt trước, bằng không, đó chỉ là trò ăn cắp trí tuệ của các niên trưởng website Chính Khí Việt vậy!!!
Và,  đây -không phải là lời đe doạ xuông cho Ba Cây Trúc và bất cứ kẻ nào- nếu chưa được sự đồng ý của CKV, mà quý vị cố tình đăng tải, trích dẫn, đạo văn... những bài viết trong website Chính Khí Việt, quý vị rất có thể có khả năng trả lời trước toà vì những hành vi thiếu lương thiện đó của mình!!!

Kính mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết của Cố Nhà Văn DLHTN viết về Lê Hùng, về JB Trường Sơn Ba Cây Trúc....
 


Kính thưa ông Lê Hùng,


     Tôi không ngờ trong cuộc đời lại có sự nhầm lẫn tệ hại đến như vậy. Tôi đã nhầm lẫn về ông.

     Nếu ông ghét tôi, cứ việc lôi đời tư tôi ra mà chửi, mà bêu xấu, nhân vô thập toàn mà. Nhưng đem ngòi bút của tôi ra, núp dưới danh xưng một cái Nick đàn bà mà chửi là không được đâu đấy. Tiểu nhân lắm, xấu lắm, đáng hổ thẹn lắm. Đã một lần, ông ký giả nổi tiếng Nguyễn Đạt Thịnh bảo tôi là viết theo đơn đặt hàng. Nay đến ông chửi xéo tôi là viết theo chỉ thị. Ông đã từng ngồi ăn đối diện với tôi, ông thử nhìn thẳng vào mắt tôi xem tôi có phải là thằng người viết một bài kiếm dăm ba chục bạc đem về cho  vợ đong gạo không? Thử nhìn kỹ xem!

     Ông cứ tưởng ông làm truyền thông trung thực? Xin nói để ông biết, trên cõi đời ô trọc này làm đếch gì có cái gọi là truyền tông trung thực nhỉ. Mặt trái của truyền thông là tuyên truyền đấy. Không tin ông cứ hoỉ bọn Mainstream Media Mỹ là biết thôi. Ông tưởng ông làm truyền thông trung thực là stupid. Ông đang làm tuyên truyền cho VGCS. Chửi nhau viết theo đơn đặt hàng, hay theo chỉ thị chi là cái mánh VGCS dùng để người chống cộng loại trừ người chống cộng thôi. Ông có hiểu được điều đó không?

     Xin kính chào ông Lê Hùng.
Hà tiến Nhất

BÀI THAM KHẢO ĐỌC ĐỂ BIÊT MẶT THẬT CỦA NGUYỄN ĐẠT THỊNH: Việt-gian Võ nguyên Giáp có phải là một "trí tướng" như nhà báo Nguyễn đạt Thịnh, nén mãi trong lòng, tận đến dịp vụ bọ-xít mới nhân cơ hội vinh danh???

Đã có rất nhiều bút nô việt gian, cả cộng sản lẫn không là cộng sản, đã viết nâng bi Võ nguyên Giáp, từ khi cái gọi là tài cầm quân của họ Võ còn chưa bị bật mí. Còn khi bị bật mí thì mới biết rằng, kể từ chiến dịch biên giới năm 1950, mọi việc đều do Tàu cộng cho các tên đại tướng Trần Canh, thiếu tướng La quý Ba sang chỉ huy. Nào là về chiến lược thì "ít dám đánh nhiều" nhưng về chiến thuật thì phải "lấy nhiều đánh ít", rồi thêm cái trò "công đồn diệt viện" v.v… và v.v…. Chính từ đó, thực sự Tàu cộng đã chỉ huy không chỉ quân sự, mà cả chính trị, tư tưởng cũng như tổ chức hành chính và kinh tế, giáo dục. Còn tập đoàn việt-gian-cộng-sản chỉ có việc đôn đốc nô lệ Việt nam thực thi, như kiểu tên cai đồn điền cao su, Lê đức Anh, đã đôn đốc phu đồn điền cao su làm việc, do chủ Tây khi đó ra lệnh.

Cái gọi là "chiến thắng Điện Biên", là đỉnh cao của cuộc chiến xâm lược đỏ, có sự chuẩn y của Nga-xô cho phép Tàu cộng trực tiếp chỉ huy mọi mặt. Bộ tư lệnh thực sự của chiến dịch đó, ngoài Trần Canh, La quý Ba còn các cố vấn chính trị, các sĩ quan pháo binh, sĩ quan cơ giới vận tải với các đoàn xe tải mang nhãn Molotoba và các dàn phóng hỏa tiễn Ka-chi-u-sa của Nga-xô, cùng với đại bác 175mm và cao sạ phòng không v.v… Kể cả cách đào hầm tiếp cận địch mà đánh bộc phá cũng do Tàu cộng phổ biến kinh nghiệm ở chiến trường Cao ly. Và tổng tư lệnh thực của chiến trường Điện biên phủ là nguyên soái Vi quốc Thanh của Tàu cộng. Còn Võ nguyên Giáp và chân tay chỉ là những con rối trong tay lũ "thực dân đỏ đại hán bành trướng". Có một cái thực sự là của Nguyên Giáp. Đó là hắn tuân lệnh Vi quốc Thanh, trực tiếp ra lệnh nổ súng, và ra lệnh thực thi biển người, mà toàn là người Việt nam, để chết cho sự bành trướng đại hán và chủ nghĩa thực dân đỏ Nga-xô. Thực tế lịch sử đã cho thấy nhân dân Việt Nam không cần đến cái "chiến thắng ấy". Vì đó chỉ là sự chiến thắng của Nga-xô và Tàu cộng trong chính sách bành trướng bá quyền. Còn nhân dân Việt Nam thực sự thất bại thảm hại và hậu quả của sự thất bại đó vẫn còn đè nặng lên nhân dân và đất nước Việt Nam dài dài về mọi phương diện. Trong đó, cái mất mát lớn nhất là truyền thống dân tộc, truyền thống đoàn kết toàn dân để bảo vệ Tổ quốc. Cái "chiến thắng ảo" đó là thằng việt-gian Võ nguyên Giáp và cái đảng việt-gian-cộng-sản của nó “hồ hởi, phấn khởi” ôm vào lòng, và hàng năm người dân Việt nam phải è cổ đóng thuế cho chúng huênh hoang kỷ niệm.

"TRÍ TƯỚNG" mà không thấy cái hậu quả đó đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ trên đầu nhân dân Việt nam, cả trong và ngoài nước, kể cả vụ bô-xít, kể cả vụ gọi là "chất độc màu da cam" và v.v…???

Cái nghĩa địa to tướng đầy mả những thằng Tàu bành trướng vẫn chiếm khá nhiều đất ở Điện Biên, mà đầu mùa Xuân năm nay, tên thái thú Tàu cộng, núp dưới danh xưng "đại sứ", đã viếng trong dịp Thanh Minh, và báo chí việt-gian-cộng-sản long trọng đưa tin không phải là một bằng chứng sao? Bạch thư về 30 năm quan hệ ngoại giao với Tàu cộng, do Nguyễn duy Trinh, ủy viên chính trị bộ việt-gian-cộng-sản, phụ trách bộ trưởng ngoại giao ngụy quyền việt-gian-cộng-sản thời Lê Duẩn, chủ biên, không là bằng chứng sao? Kể cả bao lần việt-gian-cộng-sản tổ chức vinh danh những quan lại Tàu cộng, đã chỉ dẫn và giám sát tổ chức việt-gian-cộng-sản của chúng trong việc đoàn ngũ hóa người Việt Nam, để chết cho những âm mưu bá quyền đỏ của Nga-xô và Tàu cộng, trên bán đảo Đông dương, không phải là bằng chứng sao? Hơn nữa, chính từ cái mõm con chó già, việt-gian Võ nguyên Giáp cũng thừa nhận có sự dạy bảo của Vi quốc Thanh, Trần Canh và v.v…, không phải một lần mà nhiều lần; không phải chỉ nói mà cả viết nữa đấy!

Bấy nhiêu bằng chứng chưa đủ sao?

Cho nên lũ bút nô việt-gian-cộng-sản, dù nghề chuyên môn của chúng là nâng bi và đổ bô, cũng chưa dám sài hai tiếng "trí tướng" như ông nhà báo Nguyễn đạt Thịnh, xứng đáng là cây viết có nhiều bài nhất trên điện báo Ánh dương của THỊ NỞ. Một mụ Ngựa bị méo mó lương tâm từ lọt lòng, người "bạn tri giao" của nhà thơ "quỹ tích và lượng giác", ăn cơm chực theo thông báo: Toàn phang Nguyễn xuân Vinh. Thị Nở cũng là "người đẹp" trong con mắt hấp háy của nhà văn "Chí phèo, ăn thịt chó cả lông, bị chùm mền" Tru tất Tiến. Thị Nở cũng là học trò Pháp văn của chủ động Bà Mâu, Hải phòng, Alibaba Thiện! Thị nở cũng là cái ghế đẩu cho Bùi Pín ngồi lên mặt. Hơn thế nữa, Thị Nở cũng hệt như "chính khách lạc đà" Hoàng duy Hùng (Hùng viết sách khoe ở tù việt-gian-cộng-sản nhịn uống nước trong 21 ngày?) ra công quảng bá Pháp luân công (Tàu 101% đấy nhé Duy Hùng, chứ không phải là nghe nói có gốc gác là Tàu), mà lúc này không thấy Thị Nở và Lạc đà nhờ Pháp luân công lên tiếng về vụ bô-xít. Tại sao dzậy???

Đúng là mười hai con giáp cầm bút đều tụ hội dưới Ánh dương!!!


Khi những ngòi bút ca ngợi việt-gian Võ nguyên Giáp, dù chúng ở trong hay ngoài Việt Nam, về những tiếng sủa của Nguyên Giáp trong vụ bô-xít, thì chúng đã tự cạo lông để lòi ra cái hình hài thật của chúng, là Bút nô vô lương tâm, là lũ mù chính trị, mù thông tin.

Thứ nhất: Nếu thằng việt-gian Nguyên Giáp quả thật là một người có lòng vì Đất nước và Dân tộc Việt Nam, thì nó đã dám công bố những tội ác của đảng việt-gian-cộng-sản, trong đó phần của nó rất lớn, khiến Nhân dân và Tổ quốc Việt Nam bị rơi vào tình huống như hiện nay. Đã 99 tuổi rồi mà nó còn chưa dám thú nhận, thì đến kiếp sau trong lốt chó sói, làm sao nó còn nói hay viết được nữa.

Một sự thức tỉnh và can đảm thú nhận của thằng Võ nguyên Giáp lúc này, sẽ gấp tỷ tỷ lần tiếng sủa của nó về vụ bô-xít!

Thứ hai: Trận chiến ở Điện Biên, giả dụ Nguyên Giáp là "trí tướng" rồi. Vậy sau đó, nếu là "trí tướng" thì nó không thấy cái nguy hại cho Việt nam, khi tập đoàn việt-gian-cộng-sản, do thằng mồm trâu Phạm văn Đồng, năm 1958, ký giấy dâng đảo và biển cho Tàu cộng???

Nếu là "trí tướng" thì tại sao nó "hồ hởi, phấn khởi" xua quân vào xâm lược VNCH? Rồi lại xua quân sang xâm lược Căm bốt? Và kết quả thì AI hưởng lợi? Ai phải gánh những tổn thất vô cùng khủng khiếp cho đến tận ngày nay?

Thứ ba: Vụ việc bô-xít đã có từ 7 năm về trước, sao là "trí tướng" mà thằng Nguyên Giáp không lên tiếng để bóp chết từ trong trứng cái "chủ trương bán nước" đó. Chờ đến bây giờ mới lên tiếng, khi đảng việt-gian-cộng-sản của nó đã ký kết xong mọi thứ giao kèo với Tàu cộng và Tàu cộng đã có mặt đầy Việt nam, chứ đâu chỉ riêng Tây nguyên?
Phải chăng đây là ăn ý với tập đoàn việt-gian-cộng-sản nhằm:

1) Đánh trống gõ chuông chuẩn bị cho màn tuồng "Diên Hồng Cuội", nằm trong yêu cầu thứ 3 trong bản văn "Lời kêu gọi" của đại lão "Thích để Râu" Quảng Độ, phục vụ việc thực thi nghị quyết 36 của đảng việt-gian của Nguyên Giáp, nhằm thôn tính Cộng đồng người Việt tỵ nạn việt-gian-cộng-sản. Vì tập đoàn việt -gian-cộng-sản đã lập kế hoạch, trong năm 2009 này sẽ mở hội nghị các cộng đồng người Việt sinh sống ở nước ngoài?

2) Trong khi lu loa về vụ bô-xít và cả vụ "chất độc màu da cam" thì Nguyên Giáp không đả động dù là một chữ về cái nguy cơ mất nước thực sự là việc việt-gian-cộng-sản và Tàu cộng đang thực hiện cái gọi là "một vành đai, hai hành lang", cho Tàu cộng mở đặc khu kinh tế ở nhưng nơi "nhạy cảm" (trọng yếu) của Việt nam, cả kinh tế lẫn quốc phòng và cho mở các chinatown kiểu mới ở khắp các thành phố, đô thị trên toàn cõi Việt nam?

3) Sau khi nắn gân để thấy một loạt những anh già vẫn hám danh đến mức mù óc, đọc bản văn của Thích để Râu Quảng Độ, mà không thấy cái bẫy "hòa giải--hòa hợp", lao vào ký tên ủng hộ và còn đại diện cho một lô một lốc các tổ chức ảo, đủ cả các thứ ma trơi. Nào là Đại Việt, nào là Quốc Dân Đảng, nào là đủ thứ hàm bà lằng, kể cả Phở bò!!! (Sau này bị hố thì lại đổ hết là tại quá tin ông Thích để Râu, chứ không phải hám danh và ngu lâu!
Thế là "trí tướng" của ông Nguyễn đạt Thịnh bèn lên tiếng về vụ "chất độc da cam".
Để xem những ai hưởng ứng. Để xem những ai, những tổ chức nào lạc quyên "từ thiện" để giúp nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam?

Mong rằng mọi người hãy tỉnh táo để đặt câu hỏi xem nguồn gốc vì sao có nạn nhân nhiễm độc da cam?
Thằng Võ nguyên Giáp và cái đảng việt-gian của nó có phải là tội phạm gây ra đau khổ cho những nạn nhân đó không? Mà không chỉ nạn nhân nhiễm độ da cam, vì còn bao đau sót cho những người Việt nam khác, kể cả những người đã chết tức tưởi mà không ai còn nhớ đến!
Sao thằng "trí tướng" của ông Nguyễn đạt Thịnh không nhắc đến và không lường trước hậu quả của việc để cho Nga-xô và Tàu cộng chỉ huy mọi mặt hoạt động của cái tổ chức việt-gian? Làm tướng mà không lường được những hậu quả sau những trận đánh lớn thì "trí tướng" cái con khỉ mốc gì? (Cho dù là theo lệnh quan thày).

Là "trí tướng" mà không biết mình làm chiến tranh cho AI và vì AI, thì đúng là trí tướng của nhà "bình loạn" Nguyễn đạt Thịnh thôi!

4) Việt-gian Võ nguyên Giáp lên tiếng cũng là vì sắp xuống lỗ rồi, muốn nhắc nhở việc thằng nhỏ Trương gia Bình, con rể của nó mới bị việt-gian Nguyễn tấn Dũng đá dzăng khỏi ghế chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty điện thoại béo bở nhất VN hiện nay, mà cho đứa con hoang của việt-gian Võ văn Kiệt ngồi vào đó, là thằng Nguyễn thành Nam (lấy theo họ mẹ).


Tóm lại, toàn dân Việt nam cả trong và ngoài nước phải nhắc nhở con cháu, đời đời nguyền rủa thằng Võ nguyên Giáp, một đại tội đồ của nhân dân và Tổ quốc Việt Nam.

Võ nguyên Giáp là một tên tướng việt-gian-cộng-sản, cho đến kề miệng lỗ, nó vẫn chưa ăn năn về những tội giết dân bán nước. Nó vẫn bảo vệ cái đảng việt-gian-cộng-sản của nó đến hơi thở cuối cùng!!!

Những kẻ nâng bi thằng tướng việt-gian Võ nguyên Giáp là AI?


Anh quốc, ngày 12 tháng 5 năm 2009

Việt Thường
 
Và đây là mặt thật của Tiến Sĩ Pathet Lào Lê Hùng
 

PHÚC ĐÁP LỜI NHẮN CỦA LÊ HÙNG CHỦ WEBSITE BA CÂY TRÚC
Chính Khí Việt đã đọc xong lời nhắn của ông Lê Hùng và xin được trả lời như sau:
Tháng 4, 2014 ông nói rằng ông mới bắt đầu biết tôi.  Kiểu viết đó là không trung thực, nhất là đối với một người  đã nhiều tuổi như ông, ít ra ông cũng phải giữ được cách ăn nói, lối cư xử để cho những người trẻ tuổi như tôi tôn trọng, xin ông đừng để tuổi trẻ chúng tôi  phải khinh khi ông ra mặt.  Trước hết ông tự động đến làm quen với tôi tại Seattle, Tiểu Bang Washington, chứ không phải ở San Jose, California.  Thứ hai, tôi đã nhận lời gặp ông tại quán Lemongrass bên dưới Văn Phòng làm việc của tôi mà ông đã lưu lại sử dụng laptop của tôi để load hình sinh hoạt của ông thời gian ông ở Seattle, trên dưới 35 phút.  Khi  ông ra xe tôi còn mua  quà trao tận tay ông mang về, chắc ông vẫn còn nhớ!  Khi cả 3 người còn đang ngồi  ăn tại quán ăn Lemongrass thì ông Việt Thường gọi cho tôi và tôi có nói với ông Việt Thường rằng Chính Khí Việt đang ngồi với ông Lê Hùng Ba Cây Trúc và tôi có hỏi ông Lê Hùng có muốn nói chuyện với ông Việt Thường không.  Ông đã định cầm điện thoại của tôi để nói với ông Việt Thường và đề nghị sẽ gọi lại cho ông Việt Thường, nhưng chính ông Việt Thường nói là ông không tiện để nhận điện thoại vì hoàn cảnh của ông Việt Thường  còn trong nhà thương.  Khi nghe đến đó ông rút bóp trong túi áo veston đưa cho tôi tấm danh thiếp, trong đó có số phone của ông để ông Việt Thường khi thuận tiện sẽ liên lạc  lại. 
Vậy mà trong bài viết trước đó ông đã dám viết rằng khi nghe nói đến Việt Thường  ông vội bỏ đi luôn.
Ông có dám tuyên bố trước tượng Chúa và thề rằng ông không hề nói chuyện với ông Việt Thường?  Và, ông cũng không đưa danh thiếp cho tôi để tôi  nhắn lại với ông Việt Thường  gọi lại cho ông khi thuận tiện?  Nếu ông dám tuyên thệ bằng viết công khai lên diễn đàn Ba Cây Trúc của ông thì tôi sẽ xin rút lại ý kiến đó của mình.  Đồng thời ông kêu gọi tôi đừng bán lý tưởng  cho ông Việt Thường.  Cũng như trước đó, ông nói rằng trong website Chính Khí Việt  có những bài viết đi ngược lại quan điểm của Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm.   Vậy tôi cũng yêu cầu ông hãy công khai trên Ba Cây Trúc và tôi cũng sẵn sàng cho đăng trên website Chính Khí Việt để ông chỉ cho tôi  được biết bài nào tôi đã viết sai, và xin ông phân tích chỗ sai đó.  Cũng như đối với ông Việt Thường, ông a dua với tên  Trương Minh Hoà mà ông coi như một chí hữu của ông thì đã đủ cho tôi biết trình độ chính trị và tư cách của ông rồi.   Vậy ông hãy chứng minh xem từ ngày ông Việt Thường ra hải ngoại đã nói những gì, viết những gì mà ông cho là “việt gian”  hoặc “việt cộng”?   Tôi có thể khẳng định, và có chứng cớ hẳn hoi, đó là kể từ khi ông Việt Thường xuất hiện thì chính ông ấy đã lột mặt nạ của các thứ đặc công đỏ, dân chủ cuội cũng như tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, mà ngày nay các ông vẫn còn đang sử dụng  những câu chữ đó của ông Việt Thường.  Ai là người đầu tiên đã dùng chữ Việt Gian Cộng Sản và chứng minh cái áo của cộng sản chỉ là một thứ hoá trang để ra vẻ là một đảng chính trị cách mạng Việt Nam.  Còn bản chất chúng là việt gian.  Ông Việt Thường đã chứng minh bằng chính tài liệu của Việt Gian Cộng Sản chứ chưa bao giờ vu cáo ai không bằng chứng.  
Chỉ có một bài báo duy nhất  là ông Việt Thường đã sai lầm trong sử dụng tài liệu của những người trong Miền Nam như sách của Huỳnh Văn Cao, Cao Văn Luận, Trần Văn Đôn… nên đã có những nhận định hoàn toàn sai lầm về một số chi tiết đối với Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm.  Nhưng lại ngay chính trong bài viết đó ông Việt Thường đã có những đánh giá, và có cái nhìn hết sức đúng đắn về phía Việt Nam Cộng Hoà là yêu nước còn Việt Gian Cộng Sản là bán nước.  Nếu không lầm là ngay từ năm 1993 ông Việt Thường đã viết bài “Thủ Phạm Vẫn Chính Là  Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản”  và khẳng định lại sai lầm của mình đối với Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm  Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà. Sau đó ông đã có nhiều audio, youtube để nói về những ưu điểm và bảo vệ danh dự cũng như uy tín  của Việt Nam Cộng Hoà cũng như  Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.   Cách đây vài năm ông Việt Thường lại một lần nữa  vào diễn đàn paltalk chính thức xin lỗi Anh Linh Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm. Cũng nhân ngày Tưởng Niệm Lần Thứ 50 Lễ Giỗ TT Ngô Đình Diệm mà Chính Khí Việt vẫn có thông lệ hằng bao năm nay là làm Tuần Bát Nhật cầu nguyện  cho Người,  ông Việt Thường cũng đã phát biểu sau nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, ca tụng công đức của Tổng Thống và ông cũng xin nghiêng mình thắp một nén hương trầm  dâng lên Tổng Thống Ngô Đình Diệm theo nghi lễ của người mang niềm tin Phật Giáo. 
Khi biết mình sai, ông Việt Thường đã xử sự đúng như một người cầm bút chân chính, ông xin lỗi về những sai lầm của mình đối với nạn nhân cũng như đối với bạn đọc.  Thử hỏi ông Lê Hùng và chí hữu của ông có làm được điều đó chưa?
Ngoại trừ bài đó ra, thì xin ông Lê Hùng, khi phê phán ông Việt Thường hãy mang những bài viết cũng như những audio youtube của ông việt Thường ra để phân tích chứ đừng nói chung chung như một người  chưa bao giờ biết đến sự  nghiêm túc trong viết lách và trách nhiệm những điều mình viết đối với bạn đọc.
Còn một điều nữa, đó là nhóm Hồ Công Tâm, Trương Minh Hoà, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Hà Văn Sơn đã phê bình rằng Việt Thường đã kêu gọi tham gia ứng cử và bầu cử vào quốc hội khoá 13 của Việt Gian Cộng Sản.  Đã có nhiều người viết chứng minh sự sai lầm một cách cố ý mặc dù chứng cớ đã rõ rành rành là ông Việt Thường kêu gọi tham gia ứng cử và bầu cử quốc hội khoá 13.  Audio tape còn đó.  Sự thật là đã có 1 audio trả lời bạn đọc trong nước khi được hỏi về việc có thể tham gia ứng cử quốc hội khoá 13 hay không để đấu tranh bằng con đường hoà bình vì không muôn sử dụng bạo lực.  Xin ông Lê Hùng và bạn đọc bấm vào hai audio dưới đây.  Một  là trả lời bạn đọc trong nước; hai là audio phân tích về trò hề Hiến Pháp cũng như bầu cử của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.
Còn riêng đối với tên Trương Minh Hoà, Chính Khí Việt chỉ muốn nói một cách tóm tắt và mong rằng nếu như trong con người của ông Lê Hùng còn một chút óc để suy nghĩ thì hãy hỏi lại Trương Minh Hoà đi, rằng những điều nó nói về ông Việt Thường xin hãy dẫn chứng bằng tài liệu cụ thể:
Thứ Nhất: Nó có gì để chứng minh rằng ông Việt Thường cùng cả gia đình được một chuyến bay của VGCS chở đi từ Saigon tới London.   Nên nhớ thời kỳ đó (1991), VGCS còn chưa có chuyến  bay ra nước ngoài?!
Thứ Hai:  Hỏi nó xem chứng cớ ở đâu mà nó nói rằng ông Việt Thường đã vào cướp bóc nhiều nhà cửa ở Saigon trong đó có ngôi nhà số 12 Đường Lê Lợi!  Chẳng lẽ ông Lê Hùng lại không thể nghĩ được rằng nếu quả thực ông Việt Thường có như vậy thì chắc chắn chủ nhân  căn nhà số 12 Đường lê Lợi đã lên tiếng tố giác từ lâu rồi, cũng như những nhân vật dân chủ cuội trong nước và đặc công đỏ, đầy căm thù ông Việt Thường  khi chúng bị ông Việt Thường vạch mặt chúng ra, thì hiển nhiên họ sẽ tự động làm rõ sự kiện này  để công khai loại trừ ông Việt Thường.
Nên nhớ vào giai đoạn năm 1976 đó, thì không ai có thể cướp nhà rồi bán đi.  Hơn nữa ông Việt Thường đã bị tù từ cuối năm 1976, thì thử hỏi rằng liệu còn giữ được những ngôi nhà như  Trương Minh Hoà bịa ra không.
Ông hãy hỏi thử thằng Trương Minh Hoà nó căn cứ vào đâu để nói rằng ông Việt Thường là cán bộ cao cấp bên tuyên truyền báo chí đã được Việt Gian Cộng Sản ưu ái cử đi nga Xô học về ngành báo chí?
Một điều rất dễ nữa để cho ông Lê Hùng yêu cầu nó chứng minh rằng ông Việt Thường sang tới Anh là xin được rửa tội  để trở thành con cái Chúa?  Chắc chắn ông cũng đã có quen những người ở Londres, thí dụ như ông Thiện cũng là người cộng tác viết sách chung với ông Việt Thường, xem ông Việt Thường có phải là Giáo dân Công Giáo hay là một Phật Tử?
Chỉ cần mấy điều trên đây, cộng với văn phong viết bài của những người vu cáo ông Việt Thường mà ông lấy làm tự hào đã khiến cho tôi phải tự đặt một câu hỏi trường lớp nào đã trao cho các ông những văn bằng ,học vị để các ông tự sướng khoe khoang trí thức!!!???
Thử đọc lại bài viết của Trương Minh Hoà, nhất là những bài gân đây viết về Chính Khí Việt xem có phải nó được đào tạo dưới mái trường nhân bản của Việt Nam Cộng Hoà hay dưới mái dừa, vách đất rừng U Minh miệt Cà Mau, là nơi dạy dỗ cho những thằng du kích, văn công của VGCS!
Còn về phía Chính Khí Việt chỉ muốn nói rằng khi trên Ba Cây Trúc của ông mà ông đã công khai đội lên một tên với lý tưởng là “thà làm con chó sống còn hơn làm con sư tử chết”; đội tên Nguyễn Chí Thiện lên là “kim cương bất hoại”.  Giữa lúc người dân căm phẫn hành động xâm lược của Tàu bành trướng ở Biển Đông thì tên này lại đội thằng Chệt Văn Thiên Tường lên để nhục mạ tổ tiên Người Việt.  Cũng như ông đã ủng hộ một cách khéo léo cái gọi là Hiến Pháp Hoà Giải của Hoàng Quỳnh để chỉ đổi nó thành Hiến Pháp Khoan Dung hay Dung Thứ.  Tất cả những cái đó không phải là Chính Khí Việt áp đặt cho ông mà vì cái lập trường chính trị BA RỌI của ông nó đã lột mặt ông ra, hoặc là trình độ chính trị thấp kém nhưng ảo tưởng lại nhiều và lớn.  Cứ xem những chí hữu của ông được đặc biệt coi trọng thì đủ biết ông là  ai.
Ở Việt Nam có con chim BÌM BỊP, đối với  dân tộc thiểu số người  Mèo họ gọi nó là con chim “Nọ Pỉ”, nó chỉ than thở vào lúc hoàng hôn.  Thì Chính Khí Việt nghĩ rằng ông cũng giống con chim đó, không có bình minh, không có ban ngày mà chỉ có vài tia nắng yếu ớt hoàng hôn để cho ông than thở vì chót chậm chân theo tên đại tội đồ Hồ Chí Minh và cái đảng Việt Gian Cộng Sản của nó. Cho nên bây giờ nói thẳng điều đó thì ông lại không có cái gan của Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng, Trúc Hồ, Nam Lộc, Nguyễn Đình Thắng…vì thế mới phải ưu ái Lão Móc,  cũng có nghĩa là rất tôn trọng hai bài thơ ca ngợi Hồ Chí Minh của hắn. Và ông cũng rất muốn lấy cái lý tưởng “thà làm con chó sống” (mặc dù tuổi hạc ông khá cao) “còn hơn làm con sư tử chết” có đúng như thế không , thưa ông Lê Hùng!!!
Sự nghiệp của ông nó vốn chẳng có gì lại thêm cái bộ mặt bìm bịp của ông, càng kêu lắm thì cũng chỉ  đến lúc ánh sáng cuối cùng của hoàng hôn lịm tắt và khi đó chỉ còn có đêm đen với tiếng côn trùng mà thôi.
Ý kiến của Chính Khí Việt là như vậy!
Chính Khí Việt
Đêm 26 tháng 7, 2014
Tài Liệu Tham Khảo
http://www.bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=2323:vai-li-nhn-ca-le-hung-bruxelles-ba-cay-truc-vi-anh-thin-londres-va-joseph-phm-san-jose&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53
http://www.chinhkhiviet2013.com/340192423
http://nhabaovietthuong.blogspot.com/2010/10/nb-viet-thuong-thu-pham-van-la-tap-oan.html
https://www.youtube.com/watch?v=96f5zNOOlIY
https://www.youtube.com/watch?v=qqiLdalKjR4

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website