CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, March 7, 2018

ĐẶC BIỆT PHÂN ƯU TRỄ VỀ SỰ RA ĐI VĨNH VIỄN CỦA CHỊ PHƯƠNG NAM 54!!!

ĐẶC BIỆT PHÂN ƯU TRỄ  VỀ SỰ RA ĐI VĨNH VIỄN CỦA CHỊ PHƯƠNG NAM 54!!!
 


 

Nhận được tin trễ sau nhiều năm rời bỏ diễn đàn Paltalk về sự ra đi vĩnh viễn của Chị Phương Nam 54.  Chính Khí Việt và Quý Niên Trưởng, Quý Thân Hữu CKV và bạn đọc khắp nơi xin gởi đến gia đình chị lời phân ưu đặc biệt.!!!

Xin Thiên Chúa Toàn Năng sớm dẫn đưa Linh Hồn Chị về nơi Vĩnh Hằng trước Nhan Thánh Chúa.

Ba năm trước, Chị Phương Nam 54 đã đóng góp công sức viết rất nhiều bài trong việc vạch mặt tập đoàn VGCS nói chung và đặc biệt lũ tay sai VGCS núp trong vỏ bọc  Giáo Hội PGVNTN của Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ.

Sự ra đi của chị là một mất mát lớn cho những người đấu tranh thầm lặng mang hoài bảo theo tôn chỉ của Tổng Thống Ngô Đình Diệm:  Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm,  sự ra đi của chị cũng là một mất mát lớn cho website Chính Khí Việt nói chung và cá nhân CKV nói riêng.  

Một lần nữa  Chính Khí Việt xin thay mặt các niên trưởng, anh chị em alpha khắp nơi, các thân hữu facebook và quý bạn đọc trong và ngoài nước trân trọng gởi đến gia đình chị, bạn bè thân hữu của chị LỜI PHÂN ƯU ĐẶC BIỆT CỦA WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT.2018-03-07 3:30 GMT-08:00 THAIHOA NGUYEN <nguyenthihamnghi@gmail.com>:
Chính Khí Việt,
Hai năm trước đây, Phương Nam bạn tôi trong những tháng ngày chống chỏi với cơn bạo bệnh, Phương Nam có nhờ tôi vào Paltalk tìm lại những người bạn mà Phương Nam quí mến và từng sinh hoạt chống cộng với nhau để thăm hỏi và báo tin cho họ về tình hình sức khỏa của Phương Nam trong đó có Chính Khí Việt.

Bẳng đi gần hai năm, kể từ ngày Phương Nam qua đời, vì bận rộn chuyện gia đình và nhất là quá buồn phiền nên cho mải tới hôm nay tôi mới tìm gặp được một số bạn bè của PN, và may mắn hơn là gặp lại được Chính Khí Việt và qua Chính Khí Việt tôi  được nghe và thưa chuyện với ông Việt Thường, một bậc trưởng thượng mà Phương Nam và  cả tôi rất kính trọng và cảm phục tinh thần chống cộng của ông và từ ông chúng tôi lỉnh hội được rất nhiều điều từ kiến thức của ông.

Ba mươi năm trên đất Úc này chúng tôi là người bạn rất thân thiết và rất cùng chí hướng chống cộng. Vui buồn có nhau, cùng chia sẽ với nhau vinh nhục khi bị những người cùng xưng là dân tị nạn cs mà chụp cho chúng tôi những cái nón cối to tổ bố. Thú thật từ ngày mất Phương Nam tôi rất cô đơn trong công việc vạch mặt tội ác đảng việt gian cs.

Chính Khí Việt,
Thay mặt gia đình Phương Nam tôi xin thông báo cho Chính Khí Việt và các bạn của PN rằng cô qua đời vào ngày 12 tháng 5 năm 2016. Tên thánh và tên gọi của Phương Nam là : Maria Therese Nguyễn Thị Huy-Thanh sinh ngày 15-5-1956.
Thái-Hòa.
------------------------


Vie^.t Si~

2:56 PM (2 hours ago)
to Dien, DienDanDapLoiS., Yahoo, ViDanViet, DienDanPhuVan, DienDanthongti., DienDanTinTuc, QLVNCH, GiongLacHong, DD, Yahoo, TranhLuan, Yahoo, HƯƠNG, Tin, DD, D.Đ.Cư, Trinh, Danlambao, Colleen, Nguyen, Hoa, Hoaiviet, Liên-Thành, NGUYEN
Xin Thiên Chúa toàn năng và nhân từ thương sót linh hồn Maria Therese Nguyễn Thị Huy-Thanh. Xin  cúi đầu thành kính chia buồn cùng tang quyến.

Việt Sĩ và gia đình
Việt Sĩ và gia đình

---------------------------------

Đặng Uyên                                              

Xin chia buồn cùng thày Joe Phạm và gia đình bà  Maria  Phương Nam 54.


------------------
 Bach JB Nguyện chúa cất linh hồn của chị vào trong nước của ngài. Amen.


Nguyen Phuoc Vinh Chân thành chia buồn cùng gia đình chị và thầm cảm phục tinh thần vì nước vì dân của chị. Dù chị đã đi xa nhưng tấm lòng yêu nước của chị đã hun đúc, làm cháy bỏng ngọn lửa yêu nước trong tim mọi người vn. Dù là phận nữ nhưng chị hơn hẳn rất nhiều người trong tinh thần xả thân vì nước.

Kim Lien Le THÀNH KÍNH CHIA BUỒN.

1 comments:

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website