CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 8, 2018

TRƯƠNG CHI TÂN THỜI TRÊN SÓNG SÔNG THAMES

TRƯƠNG CHI TÂN THỜI TRÊN SÓNG SÔNG THAMES
(Bài 1)Ngày 12-12-2017, BBC - Tiếng Việt đưa một bài có tên “Vụ Ông Thăng: TBT Trọng ‘chọn đúng đối tượng’” (sic).  BBC - Tiếng Việt giới thiệu tác giả của bài viết là Tiến Sĩ Lê Trung Tĩnh, gửi đến BBC từ Gloucestershire, Anh Quốc. (http://www.bbc.com/vietnamese/forum-42322656)


Chính Khí Việt xin phân tích bài của Lê Trung Tĩnh để chia sẻ với quý bạn đọc một BÚT NÔ ĐỎ, đã sử dụng BBC - Tiếng Việt để phổ biến một số thông tin gây hoả mù. Đặc biệt Lê Trung Tĩnh đã thổi tên Đinh La Thăng cũng như thằng Nguyễn Phú Trọng lên tận mây xanh, hoàn toàn không đếm xỉa gì đến SỰ THẬT!


Sau khi viết câu mở đầu rằng: “Trong nền chính trị độc đảng của Việt Nam, ông Đinh La Thăng và ông Nguyễn Phú Trọng nổi lên như những đại diện cho những cách hành xử chính trị khác hẳn nhau.” (sic)


Tiếp theo hắn đã ca ngợi tên việt gian ăn cắp Đinh La Thăng rằng: “Ông Đinh La Thăng thể hiện hình ảnh của mình trên báo chí như một người dám nghĩ, dám làm và dám kiểm tra” (sic)???


Hắn còn  viết: “Dĩ nhiên không ai tin hết vào những chuyện kể lại như trên. Tuy nhiên những chuyện này phần nào giống với cách mà ông Thăng thể hiện trên báo chí từ nhiều năm nay. Nên có lẽ đó cũng là cách thức mà ông Thăng, hay dạng lãnh đạo giống như ông mà một tiêu biểu khác là ông Nguyễn Tấn Dũng, tiếp cận với công việc, chính trị, với người dân.” (sic)!!!


Làm mấy dòng cho mực trơn ngòi bút, Lê Trung Tĩnh lại bốc thơm hai thằng tội đồ đại việt gian là Nguyễn Tấn Dũng và Đinh La Thăng như sau:


“Đó là bộc trực, dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện để làm hài lòng dân chúng. Và dĩ nhiên những cái dám đó cũng sẽ dẫn đến cái phải dám chịu trách nhiệm, vì đã dám làm và thể hiện thì trách nhiệm được ghi lại trên mặt báo, không giấu đi đâu được.” (sic).


Quý bạn đọc đã thấy ngòi bút của Bút Nô Đỏ Lê Trung Tĩnh này chưa?


Nó trộn lẫn cả thực lẫn giả, đó là không phải chỉ hai thằng Dũng và  Thăng mà là toàn bộ tập đoàn CSVN, từ khi chưa cướp được bộ máy nhà nước ở Việt Nam, đã DÁM NGHĨ, DÁM LÀM cái việc phát động cái gọi là Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931, để công khai LÀM VIỆT GIAN cho chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và chúng còn DÁM NGHĨ đến chuyện tiêu diệt Bốn tầng lớp rường cột của Việt Nam bằng việc DÁM đưa ra khẩu hiệu Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ, cũng như DÁM ĐÀO TẬN GỐC, TRỐC TẬN RỄ  4 tầng lớp rường cột đó ngay trên mảnh đất  Nghệ An và Hà Tĩnh!!!


Nên nhớ rằng, đất nước Việt Nam đã từng bị xâm lược và đô hộ bởi lũ Tàu, Pháp, Nhật, nhưng chưa có một bọn xâm lược nào DÁM NGHĨ VÀ DÁM LÀM những việc như tập đoàn CSVN đã làm với chính NHÂN DÂN MÌNH để phục vụ chính sách mở rộng thuộc địa đỏ cho ngoại bang là Nga Xô Viết!


Những đứa trong tổ chức VGCS như vậy mà học tới tiến sĩ, lại sinh sống ở nước ngoài, vậy mà cái tên Lê Trung Tĩnh này dám tặng cho bọn chúng hai tiếng BỘC TRỰC.   Thử hỏi dám nghĩ và dám viết như vậy để thể hiện việc làm hài lòng VGCS và BBC Tiếng Việt, trong lúc nó đang sống ở Anh Quốc, thì xin hỏi NÓ ĂN CÁI GÌ VẬY mà có BỘ MẶT DẦY NHƯ DA TÊ GIÁC để công khai chạy tội cho những thằng VGCS chóp bu?


Sau khi nêu lên một số việc về tình trạng tham nhũng ở CHXHCNVN một cách rất mơ hồ, tên BÚT NÔ ĐỎ Lê Trung Tĩnh lại TRIỂN LÃM  CÁI BỘ MẶT CỦA HẮN khi hắn ngoáy bút viết rằng:


Những điều nói trên không nhằm bênh vực cho ông Thăng hay hạ thấp sự nguy hại và vô đạo đức của tham nhũng. Người viết không có lý do chính trị, đạo đức hay tình cảm gì để làm điều đó.” (sic)


Không hiểu tên Bút Nô này căn cứ vào đâu mà DÁM nghĩ rằng nó có thể BÊNH VỰC cho thằng việt gian Đinh La Thăng qua bài viết của nó được BBC Tiếng Việt đưa lên???


Không thể tin được BBC Tiếng Việt lại có thể chấp nhận bài viết này của tên bút nô Lê Trung Tĩnh, khi nó KHẲNG ĐỊNH rằng nó,  “Người viết không có lý do chính trị, đạo đức hay tình cảm gì để làm điều đó.” (sic)


Vậy ta hỏi tên Lê Trung Tĩnh rằng, ngươi viết một bài bình luận chính trị, nội dung là chạy tội và đề cao những thằng VGCS  Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Đinh La Thăng… nói riêng và cho toàn Đảng VGCS nói chung một cách công khai trên BBC Tiếng Việt như vậy mà ngươi DÁM khẳng định rằng KHÔNG CÓ LÝ DO CHÍNH TRỊ là thế nào đây??? Rồi ngươi lại cũng viết rằng KHÔNG CÓ LÝ DO ĐẠO ĐỨC HAY TÌNH CẢM, thì buộc lòng ta phải hiểu rằng ngươi viết vì lý do:   TIỀN, TIỀN, TIỀN.     Ai chi tiền thì thiên hạ đều biết cả, vì chính cái trình độ TIẾN SĨ của ngươi đã lòi cái đuôi dài thòng ra rồi đó!!!


Chú Ý 1: Sau đây là lý luận của tên tiến sĩ  bút nô Lê Trung Tĩnh.  Hắn đã viết: “Ông Thăng nằm trong guồng máy độc đảng, ông tạo ra luật chơi, ông thi hành luật chơi đó rất tốt cho đến khi ông mắc một số sai lầm trong luật chơi đó và ông ấy bị bắt.” (sic)


Đọc đến đoạn này, chắc hầu hết quý bạn đọc đã thấy sự DỐT NÁT THẢM HẠI về hiểu biết các tổ chức Cộng Sản nói chung và đặc biệt là Việt Gian Cộng Sản nói riêng!!!


Thừa nhận ở trong GUỒNG MÁY ĐỘC ĐẢNG mà thằng Việt Gian ăn cắp Đinh La Thăng lại có thể tạo ra luật chơi, và còn thi hành luật chơi đó RẤT TỐT thì Chính Khí Việt ta thực không tài nào hiểu nổi!


-         Trước hết thằng việt gian Đinh La Thăng tạo ra luật chơi riêng thời kỳ nào của nó trong quá trình làm việc? và thời kỳ nào nó thi hành luật chơi đó… RẤT TỐT??? Thế rồi, trong luật chơi đó nó sai lầm ở vấn đề nào???


Vậy, một lần nữa ta hỏi Lê Trung Tĩnh nhà ngươi có hiểu sự vận hành của Đảng VGCS không???   Tĩnh, ngươi có hiểu cách tổ chức của chúng như thế nào không??? Và ngươi có hiểu công thức của luật chơi của chúng là “Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ” là như thế nào không?  Và tại sao nó phải gắn cụm chữ “nhân dân làm chủ”CHỦ CÁI GÌ, đồng thời KẾT QUẢ VIỆC LÀM CHỦ được gì và mất gì???


Chính Khí Việt thừa biết cái thứ như ngươi thì làm sao có thể hiểu được về mặt lý luận, chứ chưa nói  về mặt  thi hành trong thực tế. Tuy nhiên ta hào phóng hỏi ngươi, là muốn cho những kẻ trong BBC Ban Tiếng Việt chọn bài này của ngươi đưa lên, có lẽ còn mơ hồ về VGCS hoặc nhúc nhích một tí cho gần VGCS hơn nhưng lại không muốn cho nhân dân Việt Nam yêu nước thấy khoảng cách quá lộ liễu!!!


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 12, 2017


TRƯƠNG CHI TÂN THỜI TRÊN SÓNG SÔNG THAMES
Chú Ý 2:  DÂN TUÝ HAY DÂN TUÝ… LUÝ?


 
/
 


Sau khi đi một đường kèn đám ma thê thảm cho việc ngã ngựa của việt gian Đinh La Thăng (theo Lê Trung Tĩnh thì nó là con người BỘC TRỰC), Lê Trung Tĩnh bắt đầu lươn lẹo tung hoả mù.  Hắn đã  viết như sau: “Nhiều người nói (là bao nhiêu người, cá nhân hay tổ chức nào thống kê?- CKV) ông Thăng bị bắt mặc dầu ông ấy mị dân, dân túy bằng những chiêu thức đánh bóng tên tuổi của mình. Thật ra ông Thăng bị bắt bởi một hay những người còn mị dân, dân túy hơn ông ấy nhiều, hay ít nhất là đã mị đúng chỗ, đúng nơi trong tình hình Việt Nam hiện tại.


Những người bắt ông đã vận dụng câu chuyện chống tham nhũng một cách thuần thục và thuyết phục.


…..Tuy nhiên nếu thật sự nghiêm túc, chúng ta có thể thấy ông Nguyễn Phú Trọng là một chính trị gia đúng nghĩa, lão luyện, và trong chừng mực định nghĩa giành cho chính trị gia, là một người làm chính trị chuyên nghiệp.” (sic) (Chính Khí Việt: là VG bán nước mà gọi là chính trị gia đúng nghĩa, lại còn lão luyện nữa. Oh là la.  Nó chỉ có chuyên nghiệp làm việt gian bán nước, buôn dân, giết dân mà thôi!)


-         Đọc xong đoạn này, Chính Khí Việt không biết nên buồn hay nên vui, vì một người có cái gốc Việt Nam  lại sinh sống ở một nước Phương Tây tiến bộ, văn minh là Anh Quốc, như Lê Trung Tĩnh, với cái bằng tiến sĩ (không biết có phải tiến sĩ Ba Đình không?) mà lại hoàn toàn chẳng hiểu cái gì về “Dân Tuý”“Mị Dân”!!!


Trước hết ta nhắc nhở cho Tĩnh biết rằng, tập đoàn VGCS vốn được Nga Xô Viết sinh ra và cho tới nay tên cầm đầu cái tổ chức VGCS đó là thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cùng toàn đảng việt gian của hắn, trong văn kiện thì Le Nin vẫn được chúng coi là BẬC THÀY và là KIM CHỈ NAM cho mọi hành động của chúng.


Cụ thể nhất là ngày kỷ niệm Cách mạng Tháng 10 Nga vừa xong, thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cầm đầu cả lũ VGCS đã dự meeting trọng thể để kỷ niệm Cách Mạnh Tháng 10 Nga, tiếp sau đó, cả lũ chúng nó kéo nhau ra dưới chân tượng Lenin để khoe thành tích khuyển mã của chúng đối với chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist.  Và cũng cần nhớ rằng, sau cái gọi Cách Mạng Tháng 10 Nga 1917, Lenin và đảng cộng sản Bolsevick của hắn đã tiêu diệt cái gọi là tư tưởng (hay chủ nghĩa) DÂN TUÝ như thế nào?  Ngươi có biết Ba-Ku-Nin, người lãnh đạo phong trào nông dân Nga, đã bị kết tội “Dân Tuý”  và đã bị chết thê thảm như thế nào không?


-         Thử hỏi hai thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng và Đinh La Thăng, chỉ trong đầu óc thôi, có dám nghĩ đến cái trò chơi “Dân Tuý, Mị Dân” như ngươi -vì thếu kiến thức- đã tự suy diễn ra???


-         Còn trong thực tế thì ngươi hãy tìm cho ta một thí dụ, rằng chúng “Dân Tuý và Mị Dân” qua sự việc nào???


Ta chỉ cho ngươi biết rằng những người làm chính trị, sử dụng trò “Dân Tuý, Mị Dân” được coi là họ dựa vào đa số quần chúng để đối lập lại với con số được gọi là tầng lớp trên trong xã hội.  Thí dụ ở Việt Nam (XNCN) hiện nay thì những người “Dân Tuý” phải dựa vào nhân dân Việt Nam bị trị, như trường hợp các loại Dân Oan để đấu lại những kẻ áp bức, bóc lột người dân, cụ thể là tập đoàn VGCS với toàn bộ hệ thống chính trị của chúng. 


Vậy Lê Trung Tĩnh, ngươi thử tìm xem không chỉ hai thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng và Đinh La Thăng mà thôi, cho dù ngay cả toàn đảng việt gian của chúng cũng như lũ gọi là TRÍ THỨC NGỰA, BÚT NÔ ĐỎ, XÃ HỘI DÂN SỰ, ĐẤU TRANH DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CUỘI đã chống tầng lớp cai trị thực sự, cũng như bảo vệ người dân bị trị thực sự chưa???


-         Chỉ riêng về thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cũng chưa đủ mà phải kể đến toàn bộ đảng việt gian cộng sản của chúng, đã đồng lòng thông qua cái gọi là Hiến Pháp 2013, thì đã đủ chứng minh lời ta viết rằng: Dưới thể chế gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, là một tổ chức Việt Gian buôn dân bán nước, giết dân chuyên nghiệp, lại có cái nội dung của Hiến pháp 2013 của chúng, thì làm gì lại có chuyện “DÂN TUÝ  và MỊ DÂN” có thể xuất hiện được sao?


-         Hoạ chăng, chỉ có người ngoại quốc mới sử dụng chiêu thức “Dân Tuý và Mị Dân” để ru ngủ người dân bị trị chứ không phải là đứng về phía người dân bị trị, nhằm giúp cho tập đoàn VGCS quản lý và khai thác mồ hôi và trí tuệ, máu và nước mắt của họ để có thể làm ra nhiều của cải vật chất theo công thức Nhanh - Nhiều - Tốt - Rẻ  mà thôi!!!


Chú Ý 3:  Ta nhắc lại một số câu của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã công khai phát biểu mà cả quốc tế, cả lũ gọi là đấu tranh cuội  trong và ngoài Việt Nam, chưa thấy đứa nào phân tích vạch ra sự thật.  Không dám vạch ra sự thật đã đành, bọn chúng lại còn tìm cách diễn dịch sai lệch và tung hoả mù để phục vụ cho lũ lưu manh VGCS buôn dân bán nước!


Ta trích vài câu của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng, để cho Lê Trung Tĩnh  đồng bọn thử bình luận xem.


Thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã nói:


1/ Quân đội nhân dân phải được sự lãnh đạo tuyệt đối và không chia sẻ với bất kể lực lượng nào, chỉ có nhiệm vụ bảo vệ Đảng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội!?


2/ Công An là thanh bảo kiếm của Đảng!?


3/ Tại cuộc họp của Đại hội đoàn thanh niên cộng sản vào ngày 11-12-2017, tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã nói:


-         Đoàn thanh niên là đội quân dự bị của Đảng, LÀ NGƯỜI CHỦ TƯƠNG LAI, rường cột của nước nhà.


Tại Đại hội của Cựu chiến binh VGCS khai mạc ngày hôm nay 14-12-2017, đại việt gian cộng sản Nguyễn Phú Trọng đã căn dặn bọn cựu nguỵ quân VGCS rằng:


“Nhiệm vụ chính trị hàng đầu của cựu chiến binh là bảo vệ các thành quả của Cách mạng”!?


KẾT LUẬN


Lê Trung Tĩnh, ngươi hãy thử tìm ý nghĩa những câu nói của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng xem nó MỊ DÂN ở chỗ nào??? Về lính nguỵ và chó ngao công an VGCS thì cách khẳng định của nó như vậy có nghĩa là nó khuyến khích  nguỵ quân và chó ngao cứ việc tiêu diệt nhân dân bị trị một cách tàn nhẫn nhất nếu họ dám đòi thay đổi thân phận. Mọi chuyện có đưa ra công luận để cho quốc tế cũng thấy rằng pháp luật của ta nghiêm minh!  Nhưng đảng sẽ chỉ đạo đổi chỗ, đổi việc tốt hơn cho bọn lính nguỵ và chó ngao. (Nếu Lê Trung Tĩnh thắc mắc ta sẽ đưa dẫn chứng cụ thể cho coi).
 
Về câu nói đối với lũ cựu chiến binh VGCS thì ngươi có hiểu nó đã kêu gọi mấy thằng cựu nguỵ quân VGCS dù đã bạc đầu, rụng răng, mắt bị cùi nhãn… nhưng vẫn phải bảo vệ “CÁC THÀNH QUẢ CỦA CÁCH MẠNG”, tức là bảo vệ cái quyền LÀM CHỦ TUYỆT ĐỐI CẢ NHÂN DÂN VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM của tập đoàn VGCS , cũng như quyền của chúng được tự do BUÔN DÂN BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN….


Còn đối với lũ gọi là Đoàn viên Thanh niên Cộng sản thì thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng công khai CHỈ ĐỊNH chúng làNGƯỜI CHỦ TƯƠNG LAI, RƯỜNG CỘT CỦA NƯỚC NHÀ”.   Điều này có nghĩa là đừng bao giờ nghĩ đến cái gọi là TỰ DO, NHÂN QUYỀN, DÂN CHỦ… cho người dân bị trị Việt Nam.  Lũ thanh niên cộng sản sẽ đương nhiên là NGƯỜI CHỦ TƯƠNG LAI, RƯỜNG CỘT của nước Việt Nam (XHCN) không cần có sự đồng thuận hay bầu bán của người dân Việt Nam bị trị, mặc dù là số đông trong xã hội.


Khi khẳng định đoàn thanh niên VGCS là NGƯỜI CHỦ TƯƠNG LAI thì cũng có nghĩa thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cùng với tập đoàn VGCS của hắn là NGƯỜI CHỦ HIỆN TẠI!!!


Lê Trung Tĩnh và đồng bọn đã có thể mở mắt ra được chưa???
Ngày xưa Trương Chi ở Việt Nam hát hay nhưng mặt mũi rất xấu xí nên đã chết thảm.
Nay nhà ngươi, Lê Trung Tĩnh dù có khuôn mặt dễ coi, nhưng CÁI TÂM XẤU XÍ thì dù có hát để bợ đỡ VGCS trên sóng sông Thames  hay đến đâu chăng nữa cũng chưa chắc gì đã được loài máu lạnh như tôm - cua -cá chú ý đến!!! Hãy tiếp tục nghiên cứu về Biển Đông, đừng có chuyển nghề sang thổi ống đu đủ mà làm nhục cho con cháu của ngươi!!!
 
Chính Khí Việt
Ngày 14 Tháng 12, 2017


  
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website