CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 8, 2018

TỘI PHẠM VÀ NẠN NHÂN CỦA THAM NHŨNG Ở VIỆT NAM HIỆN NAY.

TỘI PHẠM VÀ NẠN NHÂN CỦA THAM NHŨNG Ở VIỆT NAM HIỆN NAY.
Ngành nào doanh nghiệp đưa hối lộ nhiều nhất?
TỘI PHẠM  NẠN NHÂN
Trước khi nói đến tham nhũng thì cần phải phân biệt rạch ròi và minh bạch giữa TỘI PHẠM  NẠN NHÂN của vấn đề tham nhũng. 
1/ Kẻ thực hiện việc tham nhũng đương nhiên là những kẻ có quyền lực.  Cái quyền lực có được là do những kẻ đó được đại diện của nhân dân bầu ra do phổ thông đầu phiếu trong dân chủ, tự do, công bằng (như ở thế giới Phương Tây) hoặc được chỉ định qua bầu cử dổm (như ở Việt Nam hiện nay, dưới sự cai trị của tập đoàn VGCS), đã trực tiếp bầu nhân sự chủ chốt của bộ máy nhà nước.  Và, chính cái nhóm nhân sự chủ chốt đó đã đẻ ra hệ thống nhân sự từ trên xuống dưới của hệ thống quản lý bộ máy nhà nước.  Những kẻ có quyền lực (dù ít hay nhiều) chính là con đẻ của nhóm nhân sự chóp bu cầm đầu bộ máy nhà nước.  Ở Việt Nam hiện nay, tập đoàn VGCS  điều hành xã hội theo công thức “ĐẢNG LÃNH ĐẠO – NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ”  (chúng vẫn còn khẳng định cái công thức đó trong Hiến Pháp mới được thông qua (2013) của chúng).   Vì thế quyền lực của bộ máy nhà nước VGCS  được trao cho, cũng như được lãnh đạo trực tiếp  thông qua cái gọi là “các CẤP ỦY”  trong toàn bộ hệ thống quản lý, tổ chức  của nhà nước VGCS.
Vì  vậy, khi nói đến “chống tham nhũng”  hiện nay ở Việt Nam thì cái gốc của tham nhũng chính là Đảng Việt Gian Cộng Sản.  
 Nguyễn Bá Thanh, tham nhũng, Đà Nẵng, Dương Chí Dũng, bầu Kiên
Võ Sĩ Nguyễn Bá Thanh sắp thượng đài đấm... chuột
Nếu thực sự  “chống tham nhũng” thì phải loại bỏ toàn bộ Đảng Việt Gian Cộng Sản ra khỏi quyền lực.  Vì biết như thế nên tập đoàn VGCS mới cho ghi vào Hiến Pháp của  chúng rằng tất cả bộ máy chuyên chính (lính, công an, toà án, hệ thống thông tin tuyên truyền…) do đảng CGCS trực tiếp lãnh đạo và cái lực lượng đó có nhiệm vụ là“BẢO VỆ ĐẢNG” (VGCS).   Dùng lực lượng chuyên chính  là bộ máy được sinh ra để “điều tra, xử tội tham nhũng”  và  việc BẢ0 VỆ NGUỒN GỐC CỦA THAM NHŨNG thì đúng là trò hề, trơ trẽn, trắng trợn  đến mức vô liêm sỉ (mà đã là việt gian thì làm gì có liêm sỉ) của tập đoàn VGCS.
2/ Nạn nhân của tham nhũng ở Việt Nam hiện nay  là người dân bị trị đã bị tước hết mọi thứ quyền kể cả quyền được làm người yêu nước,  quyền được bảo vệ  và xây dựng Tổ Quốc Việt Nam.
TÓM LẠI:
1/ Lũ tham nhũng lớn nhất, trọn vẹn nhất  và đã kéo dài gần 60 năm nay là TOÀN BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.  Tội chính yếu của chúng là lừa đảo cướp được bộ máy nhà nước  Việt Nam  để sử dụng QUYỀN LỰC của bộ máy nhà nước đó vào công việc BÁN NƯỚC GIẾT DÂN mà tài liệu, nhân chứng, vật chứng chất CAO NHƯ NÚI!
2/ Nhân Dân bị trị Việt Nam đang sinh sống dù ở trong hay ngoài Việt Nam là NẠN NHÂN  trực tiếp  (kể cả những người con u mê vì nhiễm nọc độc tuyên truyền tẩy não của VGCS; loại trừ những lũ nằm vùng như các đảng phái ma trơi: Việt Tân, Đại Việt, Quốc Dân Đảng, Vì Dân, Phong Trào Nhân Dân Hành Động,  Chính Phủ Nguyễn Hữu Chánh,  Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất… tập đoàn báo Người Việt, Việt Báo của Trần Dạ Từ-Nhã Ca, SBTN của Trúc Hồ, Đàn Chim Việt, Tinparis.net của Chệt Hứa VạngThọ, có tên an-ten trong tù (cùng công an VGCS  thủ tiêu Đại Úy VNCH  Quách Dược Thanh) mà cũng là Việt Tân phản tỉnh là thằng Bảy Lốp, Răng lợn lòi rừng U Minh, Miệt Cà Mâu Trương Minh Hòa…)
3/ Việc tên việt gian Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội Chính Trung Ương,  vừa tuyên bố: “…đối tượng tham nhũng liên quan đến người có chức, có quyền. Thậm chi nhiều vụ còn có yếu tố nước ngoài nên quá trình điều tra xác minh gặp nhiều khó khăn.”  Và, việc  tháng 12, 2013 này, cho xét xử lại các  vụ “đại án”  tham nhũng là vụ  Dương Chí Dũng cùng đồng bọn và vụ Nguyễn Đức Kiên (tức Bầu Kiên) mà  Nguyễn Bá Thanh tuyên bố là “cú đấm mở màn chống tham nhũng”!?
Như vậy có nghĩa  gì?  Xin được lưu ý quý bạn đọc:
1/ Tại sao bộ máy nhà nước VGCS  đã có “công an, toà án viện kiểm soát…” mà theo công thức “Đảng”  (VGCS) lãnh đạo  thì Nguyễn Bá Thanh chỉ là hạng đàn em, vì hắn mới chỉ là Ủy Viên  Chính Thức Trung Ương VGCS.  Còn Trần Đại Quang, bộ trưởng  công an, vừa là  Ủy Viên Bộ Chính Trị Chính Thức, vừa là Bí Thư Đảng Ủy Công An Trung Ương.  Tên Trương Hòa Bình, Chánh Án Tòa Án Tối Cao, vừa là Ủy Viên Ban Bí Thư VGCS, vừa là Bí Thư Đảng Uỷ khối toà án.  Chỉ hai tên này thôi,  chúng đều là cấp trên của tên Nguyễn Bá Thanh.  Chúng lại còn hơn Nguyễn Bá Thanh vì là thành viên đầy quyền lực trong bộ máy nhà nước  nắm quyền quản lý. Vậy, với nguyên tắc “Đảng Việt Gian Cộng Sản”  lãnh đạo toàn bộ xã hội, thử hỏi tên Nguyễn Bá Thanh  có dám “đấm” hết chúng nó không, nếu không được phép của hai tên nói trên???
2/ Tại sao đến cuối năm 2013 này  mới làm cái việc “mở màn chống tham nhũng”  mà lại trao cho một tên đã và đang bị  điều tra  về việc dính dáng đến (chỉ riêng về đất đai)  đã  “tham nhũng  và thất thoát hơn 5000 tỷ đồng Việt Nam (nghĩa là hơn 10 lần vụ Dương Chí Dũng và đồng bọn) do chính ủy ban kiểm tra của ngụy quyền VGCS   được  phép tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng cho công bố trên báo chí.  Kẻ  đó là Nguyễn Bá Thanh!!!
Một kẻ tham nhũng nhiều hơn “ĐẤM” kẻ tham nhũng ít hơn !!!
3/ Toàn ban chấp hành trung ương VGCS họp, đã tìm ra “Đồng Chí X” mà Trương Tấn Sang công khai nhắc đến nhiều lần.  Bao giờ thì “ĐẤM đồng chí X”???
4/ Đừng hiểu sai ý của tên việt gian Nguyễn Phú Trọng, nếu hắn“LÚ” thật  thì làm sao  hắn  lại ngồi được cái ghế Tổng Bí Thư VGCS?   Những câu phát biểu công khai của hắn đều là chỉ thị cả.  Nào là:
-          Biển Đông không có gì lạ!
-          Công An là “thanh kiếm” của Đảng (VGCS)! (chứ không phải của dân)
-          Tham nhũng như ngứa ghẻ (nghĩa là không chết được, chỉ khó chịu vì bị dân moi móc;  đó chỉ là bệnh ngoài da chứ không phải bệnh trong nội tạng)!
-          Xử mấy vụ tham nhũng chỉ là xử mấy con “chuột”  thôi! (có nghĩa là đừng xử mấy con chó sói, và chú, bác, tổ phụ mấy con chó sói).  
 Vì  thế Nguyễn Bá Thanh, mới  ở cấp Ủy Viên  Trung Ương VGCS , chỉ có thể cao nhất là “ĐẤM” từ cấp dự khuyết trung ương VGCS, hoặc  “cựu ủy viên trung ương VGCS” mà thôi; nếu thấy cần để giúp khéo cho Quốc Tế về ăn nói với nhân dân nước họ và nhân dân Việt Nam bị trị rằng tại sao đến tận giờ phút này lại cứ o bế cái lũ VGCS hiện nay!
Xin nhớ rằng “xét xử” tham nhũng ở Việt Nam hiện nay  là việc làm quan trọng nhất của người dân Việt Nam bị trị vì là NẠN NHÂN nên mới biết rõ từng cá nhân tham nhũng, gây thiệt hại cho ai một cách cụ thể.  Những nhà “đối lập” hãy thực lòng liên kết những oan khiên đó lại làm bản kết tội tham nhũng và hệ quả của nó cho người dân bị trị để họ hành động. Và, phải để người dân bị trị thấy rõ họ là NẠN NHÂN chung  của MỘT TỘI ĐỒ DUY NHẤT.  Đó là “TOÀN BỘ ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN.  Chính cái đảng csVN  này  đã “BÁN TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM “ cho ngoại bang!!!
Chính Khí Việt
Ngày 04 Tháng 12, 2013
Tài Liệu Tham Khảo

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website