CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, February 1, 2018

Thơ Hồi Đáp Của CKV kính gởi ông/bà Nguyen Nguyen

Kính gởi ông/bà NGUYEN NGUYEN
 

Cám ơn ông/bà đã hết lời ca ngợi trang website Chính Khí Việt do tôi làm chủ.  Thật ra trang website này,  với lối viết giản dị bình dân cốt là nhắm tới những người dân bị trị Việt Nam để họ có thể ý thức được thân phận của họ, cũng như vạch ra những mưu ma chước quỷ của các loại cuội, công cụ của tập đoàn VGCS núp dưới chiêu bài đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ CUỘI, để chúng có thể lừa đảo người dân bị trị Việt Nam trong và ngoài nước, hướng những cuộc đấu tranh thiết thực của họ vào những trận địa giả mà tập đoàn VGCS bày ra. Song song đó  là cố gắng làm sao có thể trả lại DANH DỰ cho thế  hệ Cha Anh đã chiến đấu dưới ngọn cờ Vàng Ba Sọc,  nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà,  QUÂN DÂN CÁN CHÍNH VNCH, mang  trong lòng tôn chỉ Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm, mà tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đang cố gắng dùng mọi phương tiện truyền thông của chúng cả trong và ngoài Việt Nam bôi đen!

Rất mong ông/bà tiếp tục ủng hộ trang web này bằng cách phổ biến nội dung của nó một cách rộng rãi trong khả năng của ông/bà đến mọi tầng lớp người dân bị trị Việt Nam cả trong và ngoài Việt Nam. 

Một lần nữa xin chân thành cám ơn ông/ bà và kính chúc ông bà một Tân Niên hạnh phúc, dồi dào sức khoẻ và vạn sự như ý.

Kính

Chính Khí Việt
P/S không biết vì lý do nào mà lá thư này gởi hai lần đến hộp thơ của ông bà bị trả lại. Cho nên buộc long CKV phải công khai đưa lên trang web này trong mục thư tín, mong ông/bà lượng thứ!

On Wed, Jan 31, 2018 at 8:31 PM, Nguyen Nguyen <catcohcm@gmail.com>wrote:

Kinh gui ong Joe Pham CHINH KHI VIET. Toi khong ngo co trang CHINH KHI VIET tuyet tac ma tu truoc toi nay chua he co mot trang nao sanh bang. Toi kham phuc TINH THAN YEU NUOC vo bo cua Ong..Truoc khi chung ta ban bac ve tuong lai cua dat nuoc, xin hoi Ong co dip doc qua cac tac pham MA DAU HO CHI MINH, DOI NO MAU, MOI THU PHAI TRA, KIEP PHU SINH, DI TAY, Y NA chua. Trong khi cho doi y kien cua Ong, toi xin cau chuc cho Ong. doi dao suc khoe de lo tuong lai cho dat nuoc Viet Nam chung ta. Kinh. N.Nguyen

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website