CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, February 20, 2018

(Phần 8) MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!


Lgt: Có thể (!?) Việt Khang chưa biết được hết sự bí ẩn đằng sau những khuôn mặt (mẹt) toe toét cười nói dịp đón Việt Khang  tại phi trường Los Angles hôm nay? Cũng có thể Viêt Khang cũng không biết vụ ký (?) thỉnh nguyện thư gởi  Toà Bạch Ốc VỚI TRÊN 150 NGÀN CHỮ KÝ hầu hết là những email giả, nick ma, nick chuột? Và chắc chắc Việt Khang cũng không thể ngờ rằng, cái gọi là tiếp đón phái đoàn Trúc Hồ - Việt Dzũng, Nam Lộc của SBTN và cái gọi là BPSOS của tên tiến sĩ chuyên ăn “phân” Nguyễn Đình Thắng trong “nhà tiếp dân” của Toà Bạch Ốc nó thối tha đến mức độ nào!!!??? Và chúng nó,  cả Trúc Hồ, Việt Dzũng, Nam Lộc lẫn tiến sĩ ăn “phân” Nguyễn Đình Thắng ĐÃ THỰC THÀ lên án nhau, mổ xẻ nhau, phơi bày sự nhục nhã và sự trơ trẽn của nhau như thế nào, khi chúng không được TT Obama tiếp kiến để nghe hai bản nhạc "Anh Là Ai, và Việt Nam Tôi đâu" của anh!!!

Hy vọng thời gian sắp tới sẽ  giúp Việt Khang hiểu rõ hơn sự thật về bọn bịp bợm đó. 
 
 
Nhân thấy  tấm hình đón tiếp Viêt Khang ở phi trường Los bên trên, ngoài tên viêt gian Trúc Hồ còn có cả bộ mặt mẹt của tên cựu nguỵ quân VGCS là Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, một tên đã từng cầm súng của Nga- Tàu tàn sát Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, kẻ -trong lúc biểu tình chống Tàu bành trướng (!?)-  vẫn còn trân trọng đội trên đầu lá cờ máu sao vàng!!!  Và,  khi đặt chân đến vùng đất tự do, nơi  định cư của hằng triệu người tỵ nạn VGCS, thằng cựu nguỵ quân Sinh Bắc Tử Nam (SBTN)VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã từ chối công nhận lá cờ Quốc Gia Nền Vàng Ba Sọc Đỏ!!! 

 
Đối với người dân bị trị, luôn mang nặng trong lòng tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, Chính Khí Việt xin mạn phép đăng lại loạt bài về thằng Cựu Nguỵ Quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải dưới đây, để một lần nữa vạch mặt đám CUỘI trong SBTN, BPSOS và một lũ tay sai của chúng trong các cộng đồng mà chúng tự xướng xưng là Cộng Đồng Tự Do, chứ không phải là Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản!!!
Chính Khí Việt
8/2/2018
 MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!
  (Phần 8)

ĐOÀN KẾT VÀ PHÂN CHIA
3/  Có một điều chúng ta cần lưu ý là đối với tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, khi chúng sử dụng lũ đặc công đỏ, lũ đầu hàng, lũ nằm vùng, lũ dư luận viên… và đặc biệt chúng khuyến khích để cho những kẻ dám “liều mạng” cầm bút viết những điều mà chúng không hề biết một chút gì.  Chúng chỉ có khả năng “góp những ý kiến vụn vặt” chủ yếu là làm  lợi cho tập đoàn Việt Gian Cộng Sản mà thôi.
Vì thế -nếu để ý thì sẽ thấy rằng-  nếu như ở trong nước tập đoàn VGCS có chính sách “đoàn ngũ hoá” mọi tầng lớp riêng biệt, rồi những tầng lớp riêng biệt đó lại được gắn kết với nhau, trong cái gọi là “Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam”.  Thì ở hải ngoại, chúng đã sử dụng những lũ có tên là “dư luận viên”, lũ “liều mạng góp ý kiến vặt” để phân chia các tổ chức, hội đoàn của Người Việt Tỵ Nạn VGCS.  Thí dụ: Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà và Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia, -thực ra mà nói-  là một lực lượng chính yếu, chủ lực để bảo vệ cho Việt Nam Cộng Hoà, thì khi ra hải ngoại đã bị chia nhỏ thành rất nhiều bộ phận.  Hết gia đình mũ đỏ (túc lực lượng chiến sĩ nhảy dù), gia đình mũ xanh (tức lực lượng thuỷ quân lục chiến)… Rồi lại:  nào là “gia đình Võ Bị Đà Lạt”,  "gia đình Thủ Đức", và mỗi trường võ bị như vậy thì lại chia ra khoá này, khoá nọ… Thậm chí cùng là người tỵ nạn Việt Gian Cộng Sản cũng chia ra học sinh trường này, học sinh trường khác… Cộng đồng quê Quảng Nam, quê Đà Nẵng, quê Hố Nai, quê Cái Sắn, quê Vũng Tàu, quê Rạch Giá…
Chưa nói đến, ngay cái gọi là Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS  ở mỗi thành phố lớn ở Hoa Kỳ đã cũng có ít là hai tổ chức? Nhưng cái sai lầm của họ, có thể do tầm nhìn chiến lược bị hạn chế mà cũng có thể vì chịu ảnh hưởng của những loại đặc công đỏ như Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần, Bùi Tín… và những kẻ đội chúng lên đầu để “cố vấn” khiến cho những kẻ hám danh -muốn làm chủ tịch cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS ở Hoa Kỳ-  xoá bỏ cái gốc “người Việt Tỵ Nạn VGCS”.  Chỉ còn lại phần phân nửa của  tờ căn cước  xác định tư cách pháp nhân để chỉ còn  là  “Cộng Đồng  Người Việt Hoa Kỳ”  hoặc  “Cộng Đồng Người Việt Tự Do Hoa Kỳ” (!?).
Họ không  nghĩ được rằng,  khi họ xoá cái phần  chính yếu nhất  trong thẻ căn cước tư cách chính tri là “Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn VGCS”, thì đương nhiên họ đã mở rộng cửa cho lũ gọi là du sinh, mà có thể nói rằng gần như 100% là con em của những tên Việt Gian Cộng Sản, có nợ máu, nợ mồ hôi…đối với những Người Việt Tỵ Nạn VGCS!
Đấy cũng là một cách “quên quá khứ xoá bỏ hận thù, hoà hợp hoà giải”, từ đó mới có chuyện “đấu tranh” giữa hai biểu trưng là  cờ máu sao vàng của VGCS với lá cờ Chính Nghĩa Quốc Gia Việt Nam Cộng Hoà.  Cũng cần phải ghi nhớ những tên cố vấn công khai cho việc làm ngu xuẩn đó chính là những tên như đặc công đỏ Đoàn Viết Hoạt, Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh, LS Trần Thanh Hiệp, tập đoàn báo Người Việt, SBTN và vân vân.
Đó là điều mà ít người lưu ý cho nên – phải thấy rằng-  Cộng Đồng của Người Việt Tỵ Nạn VGCS  y  như những chiếc đũa rời rạc, đấy là điều dễ dàng để cho lũ đặc công đỏ thâm nhập tỉ tê, hướng họ đi vào con đường làm tay sai cho chúng.
Tự bản thân những tổ chức tự xé lẻ như thế  đã chống đối nhau bằng cách này hay cách khác.  Cho nên chỉ cần một sự khích bác của đặc công đỏ VGCS,  thế là cái tổ chức chặt chẽ như Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà mà cũng không thể nào đồng tâm hiệp lực được. Họ đã quên cái tôn chỉ Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm mà họ đã từng tuyên thệ để  bị dẫn giắt bởi những thứ danh hão như Chủ Tịch, Giám Sát Viên...
Một điều khác nữa cũng cần lưu ý là thời gian tuy đã khá dài, nhưng  những kẻ“liều mạng cầm bút” vẫn chưa hiểu gì về VGCS, cũng như đặc biệt nguy hiểm là hoặc không thể, và cũng không dám tự vấn bản thân xem đúng sai ra sao.  Cho nên đối những ai chống Việt Gian Cộng Sản thực sự  đã bị khó khăn trong cuộc đấu tranh của mình đối với tập đoàn VGCS vì có những luồng nhiễu thông tin,  xuất phát từ những kẻ nói trên đã làm u ám trên mặt trận truyền thông của người Việt Tỵ Nạn VGCS!
Điều đáng tiếc là vì ở mặt trận  truyền thông, chúng dùng nick ma, nick quỷ tha hồ nói láo,  chẳng sợ trách nhiệm với ngòi bút của mình cũng như với Tổ Quốc. Do đó phải thấy rằng việc làm như vậy của họ hoàn toàn là bị sự thúc đẩy của lũ đặc công đỏ của VGCS!
Chỉ xin đưa một thí dụ cụ thể về một ngòi bút ký tên là Vũ Đức Toàn, mới đăng trên Hồn Việt UK online của giáo gian Nguyễn Đức Chung, với bài viết có tên “Chống Cộng Là yêu Nước”.
Xin được trích một đoạn trong bài nói trên của Vũ Đức Toàn:
“Thế nhưng có một số người đã cho rằng:  ‘đảng cộng sản Việt Nam chỉ khoác chiếc áo cộng sản thôi’.  Nếu nói như vậy thì chính họ đã cho rằng “đảng cộng sản Việt Nam tốt đẹp lắm”.  Bởi vì, trên đời này không có ai ngu dại mà lấy một chiếc áo  xấu xí, bẩn thỉu hoặc “khoác” vào người cả, nhưng một khi đã “khoác” thì tất nhiên “chiếc áo” ấy phải  “tốt đẹp” (sic)
Xin quý bạn đọc thử xghĩ xem câu viết trên của Vũ Đức Toàn là y muốn nói cái gì vậy?  Hãy thử đưa ra  dù chỉ một người trong cái Vũ Đức Toàn gọi là “một số người”, để xem trong bài viết nào, hay lời tuyên bố nào qua audio rằng “đảng cộng sản Việt Nam" chỉ khoác chiếc áo cộng sản thôi!
Sự thực là chỉ có những người đã trình bày quan điểm rằng cái gọi là Đảng Cộng sản Việt Nam Là Một Lũ Việt Gian của Nga Xô cho ra đời (1930) để làm nhiệm vụ bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ở Việt Nam, Lào và Cam Bốt.  Cái gọi là Chủ Nghĩa Cộng Sản chỉ là cái áo khoác để che đậy bộ mặt việt gian của lũ gọi là cộng sản Việt Nam mà thôi.  Đọc câu tiếng Việt như vậy mà Vũ Đức Toàn  -ở tận cuối năm 2014 này- mà không hiểu thì thật đáng buồn-  rằng vẫn còn có những website như Hồn Việt UK online đã trang trọng đưa lên!!!  Mục đích của chúng là gì vậy???
4/ Việc tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày được tung ra hải ngoại lần này đã có nhiều ý kiến, bênh vực cũng có và lột mặt nạ của hắn cũng có.
Những kẻ bênh vực Điếu Cày là lũ vốn đã có thành tích “quên quá khứ - xoá bỏ hận thù”, “hoà hợp hoà giải” với từng cá nhân hoặc một tập thể hay nhiều nhóm nào đó vốn là nhân sự  của VGCS tổ chức ra để  xâm lược hoà bình Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn VGCS.  Còn ở trong nước thì chúng lèo lái để cho người dân Việt Nam bị trị đi vào con đường “đấu tranh ôn hoà và tôn trọng Pháp Luật của VGCS”!!!  Chúng cũng là nước sơn của VGCS quét phía ngoài để giúp cho lũ Duy Lợi Quốc Tế có lý do bao che những tội ác giết dân bán nước của tập đoàn VGCS.  Bởi vì suốt trong lịch sử Việt Nam chưa có một đảng phái, một  tổ chức, một nhà nước nào lại dùng người dân Việt Nam, đất nước Việt Nam để dâng cho các Mẫu Quốc Tàu bành trướng và Nga cũng như các thế lực duy lợi một cách rẻ mạt nhất.  Chính vì thế, đã gọi là Duy Lợi thì chỉ biết có lợi, chưa bao giờ hành động theo con đường ĐÚNG và tránh cái SAI. 
Còn những kẻ chống lại  người vạch mặt tên nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày là ai thì chắc chắn vẫn quanh đi quẩn lại là những ngòi bút bị tập đoàn VGCS rỉ tai cho lũ “dư luận viên” kiểu Tâm Minh colleen Ha, Chu Tất Tiến, Sáu bò vàng (Võ Văn Sáu), Tường Giang, Đoàn Kết Chống Cộng, Phù Vân… và lũ “liều mạng cầm bút”  cũng như lũ tay sai nằm vùng, lũ đã đầu hàng… để vu cáo cho là “CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN”!!!
Không biết lũ này, não bộ to nhỏ ra sao, mắt của chúng có nguyên vẹn, tai của chúng có bị điếc, hệ thần kinh của chúng có bình thường, cảm xúc của chúng có nhạy bén không mà không thấy được rằng trong hoàn cảnh cụ thể hiện nay thì chưa bao giờ có sự xuất hiện của việc gọi là “CHỐNG CỘNG CỰC ĐOAN”!!!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 10 tháng 12, 2014
XEM TIẾP BÀI 9: Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 9)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website