CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 12, 2018

(Phần 3) MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!

Lgt: Có thể (!?) Việt Khang chưa biết được hết sự bí ẩn đằng sau những khuôn mặt (mẹt) toe toét cười nói dịp đón Việt Khang  tại phi trường Los Angles hôm nay? Cũng có thể Viêt Khang cũng không biết vụ ký (?) thỉnh nguyện thư gởi  Toà Bạch Ốc VỚI TRÊN 150 NGÀN CHỮ KÝ hầu hết là những email giả, nick ma, nick chuột? Và chắc chắc Việt Khang cũng không thể ngờ rằng, cái gọi là tiếp đón phái đoàn Trúc Hồ - Việt Dzũng, Nam Lộc của SBTN và cái gọi là BPSOS của tên tiến sĩ chuyên ăn “phân” Nguyễn Đình Thắng trong “nhà tiếp dân” của Toà Bạch Ốc nó thối tha đến mức độ nào!!!??? Và chúng nó,  cả Trúc Hồ, Việt Dzũng, Nam Lộc lẫn tiến sĩ ăn “phân” Nguyễn Đình Thắng ĐÃ THỰC THÀ lên án nhau, mổ xẻ nhau, phơi bày sự nhục nhã và sự trơ trẽn của nhau như thế nào, khi chúng không được TT Obama tiếp kiến để nghe hai bản nhạc "Anh Là Ai, và Việt Nam Tôi đâu" của anh!!!
Hy vọng thời gian sắp tới sẽ  giúp Việt Khang hiểu rõ hơn sự thật về bọn bịp bợm đó. 
 
 Nhân thấy  tấm hình đón tiếp Viêt Khang ở phi trường Los bên trên, ngoài tên viêt gian Trúc Hồ còn có cả bộ mặt mẹt của tên cựu nguỵ quân VGCS là Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, một tên đã từng cầm súng của Nga- Tàu tàn sát Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, kẻ -trong lúc biểu tình chống Tàu bành trướng (!?)-  vẫn còn trân trọng đội trên đầu lá cờ máu sao vàng!!!  Và,  khi đặt chân đến vùng đất tự do, nơi  định cư của hằng triệu người tỵ nạn VGCS, thằng cựu nguỵ quân Sinh Bắc Tử Nam (SBTN)VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã từ chối công nhận lá cờ Quốc Gia Nền Vàng Ba Sọc Đỏ!!! Đối với người dân bị trị, luôn mang nặng trong lòng tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, Chính Khí Việt xin mạn phép đăng lại loạt bài về thằng Cựu Nguỵ Quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải dưới đây, để một lần nữa vạch mặt đám CUỘI trong SBTN, BPSOS và một lũ tay sai của chúng trong các cộng đồng mà chúng tự xướng xưng là Cộng Đồng Tự Do, chứ không phải là Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản!!!
Chính Khí Việt
8/2/2018
 
MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!
(Phần 3)

“Lịch Sử Trả Lời”

6/ Trong ngày họp mặt ở Falls Church VA, cựu ngụy quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày khi trả lời câu hỏi về Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam qua cuộc chiến xâm lược Miền Nam Việt Nam, đã nói rằng “Hãy để cho lịch sử trả lời”.
Đây là một sự cố tình “mù”  hoặc là chúng “mù thực sự” -không riêng tụi cuội trong nước mà ngay cả lũ cuội hải ngoại- cũng đều đưa ra câu trả lời tương tự như câu trả lời của Điếu Cày!
Vậy , Chính Khí Việt xin được chia sẻ với quý bạn đọc để thấy rằng lịch sử đã trả lời từ lâu, và đã trả lời hằng ngày, hằng giờ, bằng cả bút tích, bằng cả hành động cụ thể  và hình ảnh sống động.  Những việc đó không chỉ do tập đoàn VGCS mà còn do cả những người Việt Nam tỵ nạn VGCS, cho đến cả những người nước ngoài… đã trả lời công khai.
Vấn đề là sự trả lời đó,  hoặc có lợi cho VGCS hoặc vạch mặt chân tướng của tập đoàn VGCS. Hay nói một cách khác là vấn đề lịch sử không có chuyện “khách quan” mà hoàn toàn là “chủ quan” của mỗi người, mỗi phía khi cầm bút.
Cái được gọi là “khách quan”  chưa bao  giờ diễn ra là bởi vì khi cầm bút viết ra điều gì thì họ đã bị chi phối bởi ảnh hưởng trong một hoàn cảnh cụ thể, hoặc là  đứng bên này, hoặc đứng bên kia.  Vì thế không thể nói rằng có một tài liệu lịch sử nào đó  “khách quan” cũng  như không thể có một hành động cụ thể nào đó “khách quan”.  Chỉ nói ngay cái việc đón tiếp Điếu Cày  tại Hoa Kỳ đã cho thấy có 2 luồng ý kiến và hành động.  Một là chấp nhận Điếu cày như một nhà đấu tranh yêu nước, có tên tuổi.  Nhưng cũng có  rất nhiều ý kiến đã vạch ra cả trong suy nghĩ lẫn hành động của Điếu Cày là HOÀN TOÀN CUỘI.
Một điều nữa cũng cần phải lưu ý là câu chuyện lịch sử Việt Nam thì người ngoài cuộc, nói một cách khác là những người ngoại quốc, không thể nói rằng họ sáng suốt hơn hoặc có tính khách quan không đứng về phía bên nào mà chỉ nói lên sự thật.  Đó là sự LỪA ĐẢO trong thời kỳ mà vấn đề chính trị đã chỉ đạo và hướng dẫn toàn bộ mọi hoạt động của nhân loại hiện nay.
Chúng ta cứ thử lấy một thí dụ về việc trao giải thưởng Nobel Hoà Bình để thấy rằng nó có “khách quan” không?  Có đúng là đã trao vào tay những người đã phục vụ cho Hoà Bình của một khu vực hay của Thế Giới không?
Thí dụ ở Việt Nam, tên đại việt gian sát nhân Lê Đức Thọ đã được trao giải Nobel Hoà Bình cùng chung với TS. Henrry Kissinger, ngoại trưởng của Hoa Kỳ.  Thì giờ đây, chắc không ai còn phủ nhận việc tên việt gian Lê Đức Thọ không nhận giải Hoà Bình Nobel đó.  Và giờ đây cũng không thể nói rằng mọi người đã không biết  đại việt gian Lê Đức Thọ không chỉ bị người dân  Việt Nam  bị trị căm thù về  những tội ác của hắn mà ngay chính trong đồng bọn, đồng chí của hắn  trong tập đoàn VGCS đã nói đến hắn như là một HUNG THẦN.  Hắn bị căm thù đến mức mả chôn của hắn trước đây đã bị người dân ỈA LÊN MẢ!  Về sau tập đoàn VGCS phải cho người tổ chức canh phòng cẩn mật.  Và ngay trong chính đảng VGCS cũng đã có rất nhiều ngòi bút viết về Lê Đức Thọ như thế nào?  Sự thật đã rõ ràng đến như thế mà hắn vẫn trúng giải Nobel Hoà Bình như thường, THẬT LÀ KỲ QUÁI, KHÓ HIỂU LẮM  PHẢI KHÔNG?
Vậy những người đề nghị giải Hoà Bình Nobel cho Lê Đức Thọ và cái Uỷ Ban chấm giải Nobel Hoà Bình có “khách quan” không???
Điều không "khách quan" của một tổ chức đã từng có rất nhiều uy tín lại càng thảm hại sau khi chính Kissinger cũng đã trả lại cái  giải Hoà Bình Nobel đó!!!
Vì thế vấn đề của Việt Nam, có nghĩa là tất cả những tài liệu và hiện vật nằm trong phạm trù lịch sử thì phải thấy rằng:
=== Những tài liệu lịch sử, kể cả lịch sử được sử nô VGCS biên soạn.
VÀ:
=== Có một thứ lịch sử khác trung thực hơn  gọi là “Truyển Thuyết, Ca Dao, Đồng Giao, Chuyện Tiếu Lâm, và tất cả những gì mà người dân bị trị Việt Nam sáng tác ra, không phải chỉ trong thời gian bị Nga Tàu đô hộ thông qua toàn bộ nhân sự của đảng việt gian cộng sản.  Nó được hình thành từ khi bắt đầu con người nhận thức được vị trí của mình trong xã hội.  Đó là vị trí của người cai trị hay  vị trí của người bị trị.  Cho nên lịch sử của tầng lớp cai trị dù bất kể thể chế chính trị nào thì  cũng đều được viết để “tô son, trát phấn” cho mình! Còn một thứ lịch sử truyền khẩu là sáng tạo của những người dân bị trị ở mọi tầng lớp thì họ tìm đủ mọi cách để xoá  hết “son phấn” của tập đoàn cầm quyền để cho tất cả mọi người đểu có thể nhận chân bộ mặt thật của chúng với những chứng cớ rất CỤ THỂ mà chính bản thân những người dân bị trị Việt Nam vừa là nạn nhân lại vừa là nhân chứng!
7/ Sau khi đã loại bỏ cái thứ gọi là “khách quan” của lịch sử Việt Nam.  Chỉ nói đến thời kỳ Đảng Việt Gian Cộng Sản  được ra đời, chúng ta thử lần lượt kiểm điểm xem  đã có biết bao vấn đề thuộc phạm trù lịch sử đã có từ khi tập đoàn VGCS ra đời, chúng đã công khai quan điểm của chúng, lập trường của chúng.  Nói một cách khác là chúng ta thử tìm hiểu lịch sử về cái gọi “Cương Lĩnh Chính Trị”  và “khẩu hiệu hành động trong tổ chức VGCS của chúng”.
Sau Hội Nghị Lâm Thời 1929, để từ đó chúng chuẩn bị cho sự ra mắt cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chính Khí Việt đã từng lưu ý quý bạn đọc rằng cần quan tâm đặc biệt đến lá thư của đại tội đồ Hồ Chí Minh gởi cho Quốc Tế 3 (tức Bộ Thuộc Địa của Nga Xô) đã khẳng định rằng:
=== Thứ Nhất Đảng Cộng Sản Việt Nam tự coi mình là một chi bộ của Quốc Tế 3 (tức là một bộ phận nhân sự hoạt động  tại Việt Nam của Bộ thuộc địa Nga Xô).
=== Đại tội đồ Hồ Chí Minh cam đoan sẽ “bolshevik hoá” toàn Đảng cộng sản Việt Nam. Có nghĩa là công khai thừa nhận chúng đã là một bộ phận nhân sự của bộ thuộc địa Nga Xô ở Việt Nam và chỉ hoạt động vì quyền lợi của Nga Xô mà thôi
===Đại tội đồ Hồ Chí Minh cũng khẳng định sau  khi bolshevik hoá toàn đảng Cộng Sản Việt Nam thì sẽ sử dụng cái Đảng cộng sản Việt Nam đó để có thể "bolsevik hoá" nghĩa là nô lệ hoá toàn dân Việt Nam ở mọi tầng lớp xã hội trở thành nô lệ đỏ cua Nga Xô.
Vì thế cho nên ngay sau khi tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam ra đời thì Nga Xô -qua Quốc Tế 3 (tức Bộ Thuộc Địa Nga Xô)-  đã chỉ thị cho chúng phải đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương???  Nên nhớ lúc đó không hề có một người đảng viên nào  là Cam Bốt hay Lào!!!Và ngay lập tức tập đoàn VGCS Đông Dương đã  phát động cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh”  với  khẩu hiệu hành động của chúng là “Trí Phú Địa Hào – Đào  Tận Gốc, Trốc Tận rễ”,   và  chúng thành lập chế độ Xô Viết.   Như thế có nghĩa chúng đã biểu lộ công khai, không chỉ bằng văn bản mà  còn bằng hành động trong phạm vi lực lượng chuyên chính của chúng có thể làm được là đã biến hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thành một bộ phận lãnh thổ của Nga Xô Viết.  Như thế cũng có nghĩa là ngay từ thời gian đó chúng đã cho thấy bọn chúng có trách nhiệm  làm sao để việc   “chống thực dân Pháp” chính nghĩa của toàn dân  Việt Nam biến thành cuộc chiến đấu tranh dành thuộc địa cho Nga để biến Việt Nam thành thuộc địa của Nga Xô Viết!
Cho đến tận bây giờ chúng vẫn chưa hề coi việc làm đó là SAI LẦM so với đường lối của chúng từ 1930 cho đến tận hiện nay (tức cuối năm 2014).  Vì thế -cả Hà Nội lẫn Sải Gòn-  mới có những con đường thuộc loại  “hoành tráng” được đặt tên là “Xô Viết Nghệ Tĩnh”.  Chúng còn cho thành lập Bảo Tàng “Xô Viết Nghệ Tĩnh” tại Nghệ An công khai khoe cái thành tích “giết dân – bán nước" của chúng.  Đồng thời chúng cho soạn cái gọi là  lịch sử “Xô Viết Nghệ Tĩnh” và không một năm nào chúng không cho tổ chức trọng thể tưởng niệm những tên VGCS đã chết trong vụ làm lính đánh thuê cho Nga Xô Viết để chiếm lại thuộc địa từ tay Thực Dân Pháp, mở đầu bằng từ hai tỉnh Nghệ - Tĩnh, nhưng đã thất bại nên tạm ngưng chứ không phải là từ bỏ cuộc chiếm Đông Dương thành thuộc địa của Nga Xô, như cái tên mà Nga Xô đặt cho chúng là Đảng Cộng Sản Đông Dương!!!
Cần phải thấy rằng khi lời tuyên bố của đại tội đồ Hồ Chí Minh trong lá thư 1929, cũng như việc chấp nhận đổi tên thành Đảng Cộng Sản Đông Dương và việc chúng phát động cái gọi là “Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930- 1931”, và chúng vẫn cho tưởng niệm từ đó cho tới nay thì phải thấy được lập trường bán nước – giết dân của chúng không bao giờ thay đổi!!!
8/ Khi tập đoàn VGCS –bằng lừa đảo- cướp được bộ máy nhà nước năm 1945, và  sau đó đã biến Quân Đội Quốc Gia, dựa vào Tàu bành trướng đã làm chủ lục địa năm 1949, để đưa lực lượng vũ trang đó sang Tàu, để cải tạo họ lại nhằm xoá bỏ khái niệm Quốc Gia trong cả tư tưởng lẫn hành động và chúng đã đổi tên Quân Đội Quốc Gia đó thành “Quân Đội Nhân Dân”, hoặc“Bộ Đội Cụ Hồ” với tôn chỉ “Trung Với Đảng” (tức Đảng VGCS Đông Dương).
Vậy thử hỏi việc đổi tên từ Quân Đội Quốc Gia với tôn chỉ “Trung Với Nước Hiếu Với Dân” thành “Bộ Đội Cụ Hồ” và chỉ trung thành với đảng Việt Gian Cộng Sản Đông Dương mà thôi!  Thì như thế lực lượng vũ trang đó hoàn toàn đã bị “bolshevik hoá” một cách trọn vẹn!
Sau này  khi tập đoàn VGCS tổ chức 4 cuộc cách mạng gọi là “cải cách ruộng đất”, kết hợp với  "Chấn chỉnh tổ chức”,  "Cách Mạng Văn Hoá Tư Tửởng" với vụ “Nhân Văn Giai Phẩm”, “Cải tạo Công Thương Nghiệp Tư Bản Tư Doanh”,  thì thử hỏi rằng 4 chính sách đó có phải là vẫn thực thi cái khẩu hiệu hành động là “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” hay không?   Với thời gian- tập đoàn VGCS- chúng đã thay đổi một số ngôn từ màu mè, nhưng nội dung vẫn nhất quán trước sau như một, không hề thay đổi.  Năm 1951, chúng tập hợp lũ VGCS Đông Dương tạm chia thành ba phần khác nhau: một là  cho Cam Bốt, hai là cho Lào và số còn lại tức là “Đảng Lao Động Việt Nam”.  Từ chỗ giải tán Đảng Cộng Sản Đông Dương để thành lập hội nghiên cứu “chủ nghĩa Marx" nay lại ra đời Đảng Lao Động Việt Nam hoàn toàn chỉ là thay hình đổi dạng, bởi vì bản chất bọn chúng là “VIỆT GIAN BÁN NƯỚC BUÔN DÂN CHO NGOẠI BANG” (tức Nga Xô và Tàu bành trướng) Cho nên chúng mới phải thay hình đổi dạng, họ tên!  Đấy chính là một bằng chứng cho thấy chúng không bao giờ có một hành động nào mang tính chất “quang minh chính đại” cả! Tại sao các Đảng phái khác không hề nghĩ đến chuyện đổi tên???  Qua các dẫn chứng bên trên, quý bạn đọc chắc đã hiểu lý do tại sao?
Năm 1954, tập đoàn VGCS theo lệnh của Nga Xô và Tàu bành trướng đã phải ký cái gọi là “Hiệp Định Geneve” 1954 về Việt Nam, nhằm chia cắt đất nước Việt Nam thành hai miền Bắc và Nam và đã lấy vĩ tuyến thứ 17 làm ranh giới.  Phía Việt Nam Quốc Gia đã thấy rõ âm mưu của Nga Xô và Tàu bành trướng cho nên đã không hạ bút ký cái Hiệp Định chia cắt đất nước Việt Nam như vậy.
Chính Nga Xô và Tàu bành trướng đã chỉ thị cho tập đoàn VGCS để cùng chúng ký vào bản Hiệp Định chia đôi Việt Nam.  Vậy mà khi thấy Miền Nam Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Chính Phủ Ngô Đình Diệm đã ổn định được Miền Nam Việt Nam trên mọi lãnh vực đời sống và cho ra đời chế độ Cộng Hoà, thành lập ra Việt Nam Cộng Hoà là một thể chế chính trị đúng đắn và tiến bộ nhất trong giai đoạn đó của lịch sử thế giới.  Mọi tổ chức và thành công của Việt Nam Cộng Hoà ra sao thì đã có nhiều tác giả cả trong và ngoài Việt Nam đã viết thành thành lịch sử thành văn, cũng như có biết bao câu chuyện gọi là truyền khẩu về ưu điểm hơn hẳn với chế độ nô lệ đỏ ở ngoài Bắc với lũ tay sai VGCS của các thế lực thực dân đỏ Nga Xô Viết và Tàu bành trướng!
Như vậy thì theo ý của cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải tức blogger Điếu Cày, đó có phải là lịch sử đã trả lời rồi không???  Nên nhớ rằng cái lịch sử đó là của sách sử do tập đoàn VGCS cho biên soạn cũng như trong các văn kiện của Đảng VGCS cũng đã được biên soạn, hệ thống lại trong cái gọi là“Văn Kiện Đảng” đã ra tới quyển thứ 53 rồi!  Chính trong những tài liệu của VGCS đã nói rõ ràng về những điều mà Chính Khí Việt trình bày bên trên.  Vậy đó là cái gì, làm sao cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải còn bắt mọi người phải đi “hỏi lịch sử” và “hãy để cho lịch sử trả lời”???
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 11, 2014

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website