CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, February 21, 2018

(Phần 11) MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!Lgt: Có thể (!?) Việt Khang chưa biết được hết sự bí ẩn đằng sau những khuôn mặt (mẹt) toe toét cười nói dịp đón Việt Khang  tại phi trường Los Angles hôm nay? Cũng có thể Viêt Khang cũng không biết vụ ký (?) thỉnh nguyện thư gởi  Toà Bạch Ốc VỚI TRÊN 150 NGÀN CHỮ KÝ hầu hết là những email giả, nick ma, nick chuột? Và chắc chắc Việt Khang cũng không thể ngờ rằng, cái gọi là tiếp đón phái đoàn Trúc Hồ - Việt Dzũng, Nam Lộc của SBTN và cái gọi là BPSOS của tên tiến sĩ chuyên ăn “phân” Nguyễn Đình Thắng trong “nhà tiếp dân” của Toà Bạch Ốc nó thối tha đến mức độ nào!!!??? Và chúng nó,  cả Trúc Hồ, Việt Dzũng, Nam Lộc lẫn tiến sĩ ăn “phân” Nguyễn Đình Thắng ĐÃ THỰC THÀ lên án nhau, mổ xẻ nhau, phơi bày sự nhục nhã và sự trơ trẽn của nhau như thế nào, khi chúng không được TT Obama tiếp kiến để nghe hai bản nhạc "Anh Là Ai, và Việt Nam Tôi đâu" của anh!!!


Hy vọng thời gian sắp tới sẽ  giúp Việt Khang hiểu rõ hơn sự thật về bọn bịp bợm đó. 
 
 
Nhân thấy  tấm hình đón tiếp Viêt Khang ở phi trường Los bên trên, ngoài tên viêt gian Trúc Hồ còn có cả bộ mặt mẹt của tên cựu nguỵ quân VGCS là Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, một tên đã từng cầm súng của Nga- Tàu tàn sát Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, kẻ -trong lúc biểu tình chống Tàu bành trướng (!?)-  vẫn còn trân trọng đội trên đầu lá cờ máu sao vàng!!!  Và,  khi đặt chân đến vùng đất tự do, nơi  định cư của hằng triệu người tỵ nạn VGCS, thằng cựu nguỵ quân Sinh Bắc Tử Nam (SBTN)VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã từ chối công nhận lá cờ Quốc Gia Nền Vàng Ba Sọc Đỏ!!! 

 
Đối với người dân bị trị, luôn mang nặng trong lòng tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, Chính Khí Việt xin mạn phép đăng lại loạt bài về thằng Cựu Nguỵ Quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải dưới đây, để một lần nữa vạch mặt đám CUỘI trong SBTN, BPSOS và một lũ tay sai của chúng trong các cộng đồng mà chúng tự xướng xưng là Cộng Đồng Tự Do, chứ không phải là Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản!!!
Chính Khí Việt
 
 
 

 
MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!
Who let the dog out!!!
   (Phần 11)

“Nghĩa là những kẻ “cố gắng” làm ra vẻ "căm thù cộng sản” bằng dùng những danh xưng “đao to, búa lớn”  nhưng nội dung hoàn toàn không nói lên được bản chất và tội ác của cái gọi là “Đảng cộng sản Việt Nam”, nghĩa là chúng né đi cụm chữ “VIỆT GIAN CỘNG SẢN” !!!
Điển hình loại bút nô của Việt Gian Cộng Sản vừa lưu manh, vừa hèn hạ này là tên Trương Minh Hoà của tinparis.net.  Trương Minh Hoà vốn là một tên an-ten hèn hạ và nguy hiểm với tội ác lớn nhất của hắn, khi ở trong trại tù của VGCS thì hắn  đã cộng tác chặt chẽ với cai tù để theo dõi những tù nhân khác và đặc biệt là đã cùng cai tù VGCS thủ tiêu Đại Uý Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà Quách Dược Thanh!!!  Hắn lại còn dùng tinparis.net của tênChệt Hứa Vạng Thọ, hiện có thằng em là Hứa Ngọc Thuận, giữ chức Phó Chủ Tịch Nguỵ Quyền VGCS ở Saigon, để có thể chửi rủa và vu cáo con gáiĐại Uý Quách Dược Thanh là: “nhận tiền của việt cộng để bôi nhọ” hắn!?

Vì thế những người chống VGCS cần phải nhận diện ra những loại bút nô giống như kiểu tên Trương Minh Hoà này.
- Nếu chúng ta -bằng mọi cách có thể- để làm sao cho toàn dân Việt Nam ở trong nước cũng như ở hải ngoại thấy được Đảng cộng sản Việt Nam là một tập đoàn VIỆT GIAN thì mới có thể xoá bỏ được âm mưu nhất quán của tập đoàn VGCS là ‘QUÊN QUÁ KHỨ XOÁ BỎ HẬN THÙ, HOÀ GIẢI HOÀ HỢP”  để…”xây dựng đất nước” và “chống…Tàu”!!!  Cũng từ  TỘI VIỆT GIAN,  có đủ cả tài liệu, nhân chứng và vật chứng thì mới có thể loại bỏ những thành phần “CUỘI” đang bị lẫn lộn "xôi đậu" với những cá nhân, những nhóm, những tổ chức thực sự chống VGCS cho đến chiến thắng hoàn toàn -bằng mọi phương pháp- để đem lại những hậu quả cụ thể cả trước mắt cả lâu dài cho VẬN MỆNH CỦA DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM.
- Vấn đề vạch trần tội VIỆT GIAN của tập đoàn cộng sản Việt Nam sẽ là phương cách tốt nhất  để làm cho những thế lực duy lợi không thể đeo mặt nạ nhân đức mà cộng tác với VGCS để tìm được nhiều lợi ích vật chất nhất chừng nào tập đoàn VGCS vẫn còn trụ vững trong vị trí thống trị.
Về lâu về dài việc vạch tội VIỆT GIAN của tập đoàn csVN  sẻ giúp đắc lực cho việc  -sau khi tập đoàn VGCS bị loại bỏ khỏi  vị trí thống trị-  nhân dân Việt Nam sẽ không còn phải gánh những món nợ khổng lồ mà phải nhiều thế hệ mới trả hết cho các tập đoàn kinh tế…của ngoại quốc.  Bởi vì những hiệp ước bán đất, bán biển bán đảo, bán tài nguyên…của bất kể nước nào ký kết với LŨ VIỆT GIAN đều  KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ PHÁP LÝ.  Còn nếu,  chúng ta không  đặc biệt quan tâm đến vai trò VIỆT GIAN của tập đoàn csVN, thì cho dù có lật đổ được chúng, nhưng  câu chuyện phồn vinh, tự do, độc lập vẫn chỉ là NHỮNG MONG MỎI - ƯỚC MUỐN chưa biết bao giờ thành hiện thực cụ thể. 
- Chúng ta cũng cần phải nhận thức được rằng tập đoàn csVN đã tự nguyện làm VIỆT GIAN  ngay khi tổ chức của chúng được ra đời năm 1930.  Cho đến nay những ngày tháng cuối cùng của năm 2014, bọn chúng vẫn tiếp tục bán nước cho Tàu bành trướng ở ngay những lĩnh vực mà ít ai chú ý:
Thí dụ chúng đã hề hoá và cũng là một cách thăm dò xem những trí thức Việt Nam cũng như   về mặt Tôn Giáo  đã bị Hán hoá đến mức độ nào?

Thí dụ 1:  Phần trên Chính Khí Việt đã có chứng minh câu chuyện đền thờ tên Chệt Quan Vân Trường ở Hà Tĩnh.  Nhưng trước đó, chắc không ai có thể nói là không  biết  chuyện VGCS đã  bắt một đoàn văn nghệ Việt Nam đóng vai Thi Sách và Hai Bà Trưng sang Tàu để khấu đầu tạ tội với Tô Định và Mã Viện!!!???  Cũng như việc kỷ niệm Chiến Thắng Đống Đa của chính năm 2014 này, việt gian cộng sản giao cho cấp quận ở Hà Nội tổ chức mà thôi.  Thậm chí  người dân cả nước tới dự hằng hơn 10 ngàn người  nhưng trên tờ “Nhân Dân” cũng như tờ  “Quân Đội Nhân Dân” thì chúng  đưa tin là chỉ có độ ngàn người đến tham dự!!!???
Tàu bành trướng căm thù Tổ Tiên Việt Nam đã đánh cho Tổ Tiên  chúng nó chạy "vắt giò lên cổ" mỗi lần xâm lược Việt Nam.  Thì tập đoàn VGCS đã chấp nhận bôi nhọ những Anh Hùng Của Dân Tộc Việt Nam như Đức Thánh Trần ở Đền Thờ tên chệt họ Quan tên Vân Trường. Như hạ thấp lễ kỷ  chiến thắng của Quang Trung Đại Đế. 

Lộc Bình Chùa Vân Tiêu
Và trong Chùa Vân Tiêu, Yên Tử Quảng Ninh, trên điện thờ Phật Hoàng Trần Nhân Tông, VGCS đã cho phép để cặp lọ Lộc Bình trên đó có viết bài thơ của Lý Bạch tả Dương Quý Phi trong “thanh bình điệu” với những câu thơ:
Nhất Chi Hồng Diễm Lộ Ngưng Hương
“Vu Sơn  Vân Vũ Uổng Đoạn Trường” (sic)
Tạm dịch:
“Một Nhành Hồng Thắm Móc Ngưng Hương
“Chuyện Mây Mưa ở Vu Sơn vốn đoạn trường”
Chắc hẳn không ít người biết rằng Vu Sơn Vu Giáp là vị thần Tình Dục nổi tiếng của tụi Tàu.   Thế mà VGCS dám đưa lên điện thờ của Phật Hoàng Trần Nhân Tông đấy!!!
Chưa hết, VGCS còn để cho  treo bức hoành phi tại Đền Thờ Nguyễn Trãi với câu: “Nhân Giả Thọ” (nghĩa là: Người Nhân được sống lâu, sống thọ).  Đấy là lối nhạo báng đểu giả bởi vì nói đến Nguyễn Trãi là nói đến đạo Nhân Nghĩa.  Vậy mà lại bị chết chém!
Cũng như thế tại đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, muốn ghi công lao của ông trong dạy học, khi dùng ba tiếng “Hối Bất Quyện” (có nghĩa là: Dạy dỗ không biết mệt) Nhưng khi VGCS cho dùng sai chữ “HỐI” thì câu  “Hối Bất Quyện” lại thành ra nghĩa là “Hối Hận” không nguôi.   Cũng tại ngôi đền này đã có một cách dùng chữ khả ố khác nữa là, biến chữ “THỤC” với nghĩa là “TRƯỜNG HỌC”  thành ra cái nghĩa là “NẤU CHÍN NHỪ”!!!
Đây chính là một cách của VGCS bôi bẩn văn hoá và lịch sử Việt Nam!!!
   
H1: Dù có mặc vest đeo caravat                                      Chủ Tịch Nguỵ Quyền VGCS Xã Triệu Phước
cũng không giấu được bản chất                                     Cũng mặc Vest  nhưng dù sao vẫn không che dấu
răng lợn lòi rừng U Minh Miệt Cà Mau!!!                         được bản chất Việt Gian nhưng đít không đỏ!?

Thử hỏi tên an-ten Trương Minh Hoà chắc chắn không thể nào hiểu nổi ý nghĩa những câu chữ nêu trên, dù hắn có ngồi hằng chục năm cho cai tù VGCS dạy dỗ.  Cho nên khi hắn gọi “cộng khỉ, đuôi dài, đít đỏ” mà lại không dám dùng  nhóm chữ Việt Gian Cộng Sản thì thử hỏi  tên an-ten Trương Minh Hoà này “chống việt cộng” hay đang chạy tội cho VGCS để hướng dư luận vào trận địa giả với nội dung hoàn toàn không thực.  Tên Trương Minh Hoà hãy thử đứng cạnh một thằng cán bộ VGCS cấp xã, xem đứa nào giống khỉ đuôi dài đít đỏ hoặc đứa nào răng lòi  giống heo rừng???.(cho dù có mặc áo vest, đeo caravat).
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 12, 2014

XEM TIẾP BÀI 12:  Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 12)

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website