CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, February 20, 2018

(Phần 10 ) MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!Lgt: Có thể (!?) Việt Khang chưa biết được hết sự bí ẩn đằng sau những khuôn mặt (mẹt) toe toét cười nói dịp đón Việt Khang  tại phi trường Los Angles hôm nay? Cũng có thể Viêt Khang cũng không biết vụ ký (?) thỉnh nguyện thư gởi  Toà Bạch Ốc VỚI TRÊN 150 NGÀN CHỮ KÝ hầu hết là những email giả, nick ma, nick chuột? Và chắc chắc Việt Khang cũng không thể ngờ rằng, cái gọi là tiếp đón phái đoàn Trúc Hồ - Việt Dzũng, Nam Lộc của SBTN và cái gọi là BPSOS của tên tiến sĩ chuyên ăn “phân” Nguyễn Đình Thắng trong “nhà tiếp dân” của Toà Bạch Ốc nó thối tha đến mức độ nào!!!??? Và chúng nó,  cả Trúc Hồ, Việt Dzũng, Nam Lộc lẫn tiến sĩ ăn “phân” Nguyễn Đình Thắng ĐÃ THỰC THÀ lên án nhau, mổ xẻ nhau, phơi bày sự nhục nhã và sự trơ trẽn của nhau như thế nào, khi chúng không được TT Obama tiếp kiến để nghe hai bản nhạc "Anh Là Ai, và Việt Nam Tôi đâu" của anh!!!


Hy vọng thời gian sắp tới sẽ  giúp Việt Khang hiểu rõ hơn sự thật về bọn bịp bợm đó. 
 
 
Nhân thấy  tấm hình đón tiếp Viêt Khang ở phi trường Los bên trên, ngoài tên viêt gian Trúc Hồ còn có cả bộ mặt mẹt của tên cựu nguỵ quân VGCS là Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, một tên đã từng cầm súng của Nga- Tàu tàn sát Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà, kẻ -trong lúc biểu tình chống Tàu bành trướng (!?)-  vẫn còn trân trọng đội trên đầu lá cờ máu sao vàng!!!  Và,  khi đặt chân đến vùng đất tự do, nơi  định cư của hằng triệu người tỵ nạn VGCS, thằng cựu nguỵ quân Sinh Bắc Tử Nam (SBTN)VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã từ chối công nhận lá cờ Quốc Gia Nền Vàng Ba Sọc Đỏ!!! 

 
Đối với người dân bị trị, luôn mang nặng trong lòng tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, Chính Khí Việt xin mạn phép đăng lại loạt bài về thằng Cựu Nguỵ Quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải dưới đây, để một lần nữa vạch mặt đám CUỘI trong SBTN, BPSOS và một lũ tay sai của chúng trong các cộng đồng mà chúng tự xướng xưng là Cộng Đồng Tự Do, chứ không phải là Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản!!!
Chính Khí Việt
 
 
 


MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!!
Who let the dog out!!!
  (Phần 10 )
 Truyền Thông Vỉa Hè Trên Blog Tự Do vừa khôi hài vừa dí dỏm điểm mặt chỉ tên  lũ cuội cả trong và ngoài nước
7/ Việc một số cò mồi ở hải ngoại xin được gia nhập vào tổ chức của têncựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải tức blogger Điếu Cày là một hình thức quảng cáo để từ đó những tên nằm vùng sẽ vận động gia nhập từ từ.  Việc gia nhập như thế là một cách nâng uy tín cho blogger Điếu Cày. 
Người Việt Nam trong nước, vốn dĩ vẫn còn đặt niềm tin tưởng vào nhữngNgười Việt ở hải ngoại là những người chống VGCS thực thụ. Cũng như không ít người trong họ vẫn chưa hiểu được rằng những chính phủ Phương Tây lên án VGCS về nhân quyền, về tự do này nọ… là chỉ cốt để XOA DỊU CƠN PHẪN NỘcủa chính những người là nạn nhân của VGCS mà thôi.  Chứ thực ra kiểu lên án như vậy, mà lần nào VGCS cũng qua ải dễ dàng thì giải quyết được gì??? Thí dụ:  Miệng thì phê phán VGCS vi phạm nhân quyền tay thì bỏ phiếu cho VGCS vào làm thành viên Uỷ Ban Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc!? Đã thế còn tiếp tế cho bọn VGCS những công cụ hỗ trợ  cho công an VGCS, mà ai cũng biết rằng những công cụ đó là một cách giúp cho công an VGCS  đàn áp nhân quyền một cách hiệu quả nhất!!!
Chính vì không hiểu rõ điều này, cho nên khi thấy blogger Điếu Cày được những người Việt Nam ở hải ngoại ủng hộ, gia nhập tổ chức của Điếu Càythì những người Việt Nam bị trị càng bị thêm ảnh hưởng của lũ đấu tranh cuội về các thứ tự do và nhân quyền ở ngay trong nước để họ cũng tự nguyện xin gia nhập tổ chức của Điếu Cày.
Khi đã là thành viên của một tổ chức thì đương nhiên cái nhóm của Điếu cày, sẽ dễ dàng lấy được các thông tin cá nhân của những ai ngây thơ, cả tin mà tham gia vào tổ chức của Điếu Cày.  Tập đoàn VGCS chỉ cần Điếu Cày làm xong cái nhiệm vụ đó.  Nghĩa là thu thập được các thông tin cá nhân của các bloggers, những người sử  dụng blog, facebook, twitter… từ đó chúng sẽ phân loại và sẽ dựa vào các điều 258 của Bộ Luật Hình Sự của VGCS và Nghị Định 72 của Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng để bắt họ, và biến họ thành những nạn nhân thực sự khiến cho những người khác mất niềm tin và co cụm lại, hoặc tự nguyện bỏ cuộc đấu tranh chống VGCS trên phương tiện tuyền thông  để chuyển tải những tư tưởng, những sự việc cụ thể nhằm lật mặt tập đoàn VGCS buôn dân, giết dân, bán nước. 
Chắc chắn chúng cũng sẽ lợi dụng việc bắt bớ này nhằm “cải tạo” một số  những người nói trên để biến họ thành một lực lượng nằm vùng của chúng, giống như chúng lợi dụng việc “cải tạo” Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoàđể  sử dụng lũ đầu hàng khi ở trong tù thì làm an-ten và khi ra nước ngoài thì sẽ trở thành lũ nằm vùng của chúng và sẽ được sử dụng tuỳ từng lúc và từng việc một, thí dụ như vẫy đuôi chào đón lũ dân chủ cuôi, cụ thể như cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày, và dựng bờm nhe nanh dậm doạ những người đã nhìn thấu căn cốt của tên cựu nguỵ quân VGCS Nguyễn Văn Hải - Điếu Cày, đang diễn vai tuồng chống Tàu và tự do ngôn luận cuội!
 Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy bị đánh chảy máu đầu
 hôm 8-10-2009
Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy bị đánh chảy máu đầu hôm 8-10-2009. Hình do gia đình cung cấp
Vụ việc nói trên đã từng xảy ra đối với nhà văn Trần Khải Thanh Thuỷ. Vì nhà văn này là  người có công lớn đã hình thành ra một tổ chức, tuy chưa hoàn chỉnh, cho những dân oan ở Việt Nam (tụ họp ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, Hà Nội).  Trần Khải Thanh Thuỷ đã viết dùm các đơn kêu oan nhờ đó mà có nhiều thông tin cụ thể để viết ra những chuyện "người thực việc thực" để đưa ra hải ngoại qua website Đàn Chim Việt. Khi Trần Khải Thanh Thuỷ với bút danh Nguyễn Thái Hoàng, đã dùng ngòi bút -với sức mạnh của người chuộng chân lý-  đã đâm vào mặt những tên tội đồ VGCS từ Trần Đức Lương, Nông Đức Mạnh... và đặc biệt tên Đại Tội Đồ Việt Gian Hồ Chí Minh!!! (thần tượng của tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên) thì "bỗng nhiên" công an VGCS mới biết được Nguyễn Thái Hoàng chính là Trần Khải Thanh Thuỷ.  Ai là kẻ cung cấp tin cho  công an VGCS? Tổ Tiên Việt Nam đã dạy: "ai trồng khoai đất này".


Nhà Dân Chủ Bia Hơi Thịt Chó Nguyễn Khắc Toàn Trong cuộc họp mặt Dân Chủ 2007
  
Thế là phong trào dân oan có thêm tên đặc tình công an VGCS là Nguyễn Khắc Toàn, có bí danh là "nhà đấu tranh dân chủ bia hơi thịt chó",  nhảy vào để lèo lái dân oan đấu tranh theo lề phải!!! Và hắn đã công khai tổ chức một số dân oan để vu cáo nhà văn Trần Khải Thanh Thuỷ.  Đặc công đỏ Vũ Thư Hiên đã ca ngợi tên đặc tình công an VGCS Nguyễn Khắc Toàn vì đã“thực thi ôn hoà, bất bạo động và làm theo đúng luật pháp của VGCS cho phép”, Đồng thời Vũ Thư Hiên lên án Trần Khải Thanh Thuỷ là đầu lãnh của lũ “khất thực” (tức ăn mày).
 Trần Khải Thanh Thuỷ từ đó bị VGCS đày đoạ, bắt giam, đánh đập…và vì vẫn “ương bướng và ngoan cố”  không chịu “cải tạo tốt” như Nguyễn Khắc Toàn, nên đã được “tiến sĩ” Nguyễn Thanh Giang giới thiệu Trần Khải Thanh Thuỷ cho Việt Tân.  Thế là Vũ Thư Hiên, Nguyễn Thanh Giang và Việt Tân giống như câu đã từng là một loại trong hệ thống truyền thông miệng rằng:
 Hiên – Giang cùng với Việt Tân
Ba kẻ hợp lực “cắt gân” Thái Hoàng!”
 (câu nguyên thuỷ là:
 Bộ Binh, Bộ Hộ, Bộ Hình –
 Ba Bộ đồng tình bóp vú con tôi!”)
 Câu chuyện giữa Việt Tân với Trần Khải Thanh Thuỷ ra sao  sau khi TKTT sang tới Hoa Kỳ, chắc quý bạn đọc đã biết khỏi cần nhắc lại.

Vốn là một người cả tin, nhất là đối với những gì được coi là “chống cộng sản”, nhưng lại không phân biệt nổi giữa lũ cuội và người đấu tranh chân chính nênTrần Khải Thanh Thuỷ đã vô tình lọt vào bẫy VGCS và ngòi bút của Trần Khải Thanh thuỷ đã bị vô hiệu hoá, tối thiểu là cho đến lúc này.  Nhưng Trần Khải Thanh Thuỷ vẫn chưa biết rằng mình thoát được Việt Tân  thì lại đang nhăm nhe quay vào cái bẫy cũ.  Đó là việc lại có bài viết đăng trên Đàn Chim Việt của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên.
Một người như Trần Khải Thanh Thuỷ với các bài viết của mình chắc chắn không thể nào là một người “chống cộng cuội” được.  Chính vì thế giờ đâyTrần Khải Thanh Thuỷ phải hạn chế thì giờ cầm bút để cầm “kìm và dũa” làm nghề nails nhằm kiếm chút tiền cho sinh hoạt thường nhật thực tế trước mắt.
Những tổ chức và cá nhân nào thực sự chống VGCS thì phải nhìn thấy được sự khác biệt đó của Trần Khải Thanh Thuỷ với bằng chứng là: khi ra tới hải ngoại Trần Khải Thanh Thuỷ đã công khai nhận mình là Việt Tân và tự hào mình là Đảng viên Việt Tân.  Nếu không bị lừa thì đời nào Trần Khải Thanh Thuỷ  lại công khai chuyện đó mà chắc chắn sẽ dấu mặt như kiểu Nguyễn Quang Duy bên Úc và một lô, một lũ Việt Tân chính hiệu con nai vàng nhưng miệng mồm lại chối bai bải rằng mình là Việt… không  Tân!!! (có nghĩa là đã mất trinh rồi…)
KẾT LUẬN
Sự việc còn nhiều khúc mắc, nhưng tóm tắt lại, Chính Khí Việt chỉ xin được chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc như sau:
1/ Việc quan trọng có tính chất  sinh – tử  hàng đầu đối với những người còn tự coi mình có trách nhiệm với sự tồn vong của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam, thì phải nhận thức được Đảng Cộng Sản Việt Nam là một tập đoàn Việt Gian tự nguyện đưa ra những chính sách và thực thi các hành động vì quyền lợi của ngoại bang mà sẵn sàng buôn dân, giết dân, bán nước.  Chỉ kể từ sau 1975 cho đến nay 2014 là gần nửa thế kỷ rồi.  Những ai còn bịa ra các danh xưng cũng như các hình thức cai trị của Đảng cộng sản Việt Nam rằng tội ác của chúng là: “du nhập chủ nghĩa cộng sản; độc tài đảng trị; xây dựng chủ nghĩa xã hội…” là hoàn toàn,  hoặc mù thông tin một cách thảm hại, hoặc làphục vụ cho việc chạy tội Việt Gian của Đảng Cộng Sản Việt Nam ở các mức độ khác nhau.  Những kẻ đó nếu là người Việt Nam thì rất đáng bị khinh bỉ bởi trong họ đã nhen nhúm những mầm mống của Việt Gian.  Có thể họ không phải việt gian thờ Tàu bành trướng hay việt gian thờ Nga thì họ cũng là việt gian thờ các thế lực duy lợi khác!!!
 Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc về những việc thật vẫn đang tồn tại mà ai ai cũng có thể kiểm chứng được, kể cả các đại diện của các tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc; đại diện của các tổ chức Dân Sự Quốc tế; đại diện của các Sứ Quán các nước có mặt tại Việt Nam.   Và đặc biệt những người Việt Nam tự nhận mình là người đấu tranh cho Dân Chủ, Tự Do, Nhân Quyền cho Nhân Dân và Đất Nước Việt Nam. Nói cách khác họ tự nhận là những người đối lập với tập đoàn VGCS, vậy tại sao trong những cuộc gặp gỡ quốc tế khi họ đi ra dự các hội nghị quốc tế cũng như khi ở trong nước, họ có thì giờ toe toét cười với những người ngoại quốc. Hình ảnh đó chỉ cần ra tới Hà Tĩnh (bây giờ xa lộ Nam – Bắc đã cho phép chạy xe hơi tới 100 Km/giờ thì dù xuất phát từ Saigon hay từ Hà Nội, đều rất dễ dàng nếu như không muốn đi máy bay).

Tại Hà Tĩnh có miếu thờ tên Lê Duẩn, Tổng bí thư của tập đoàn VGCS. Ngay cửa miếu thờ có tấm bảng do VGCS trân trọng treo lên ghi lại câu nói của Lê Duẩn rằng:
 “Ta đánh là đánh cho Liên Xô và cho Trung Quốc”.


 Đấy là sự công nhận của chính tập đoàn VGCS chứ không một ai vu cáo hết. 
 Thử hỏi đem xương máu của Nhân Dân Việt Nam; tài nguyên của Đất Nước Việt Nam; cắt đất, dâng đảo cho Tàu để “đổi lấy” vũ khí với mục đích là “đánh cho Liên Xô và cho Tàu”, thì là yêu nước hay là bán nước, tức TỘI VIỆT GIAN.

Những người bênh vực để chạy  tội VIỆT GIAN  cho Đảnng cộng sản Việt Nam, hãy chứng minh dùm nội dung chủ nghĩa cộng sản có cái điều đó không?  Nội dung của một chế độ đã từng xảy  ở rất nhiều nước trên thế giới (thí dụ như độc tài Pinochet ở Chile; độc tài Gadafi, độc tài Nasser, độc tài ởBangladesh, độc tài Pakistan, độc tài Franco ở Tây Ban Nha, ngay cả độc tài quân phiệt ở Nhật… thì họ có bán nước không?)
 Lại nữa, cũng nên nhớ rằng tập đoàn VGCS vẫn ca ngợi Lê Duẩn nên mới làm Miếu thờ.  Chúng còn KHẲNG ĐỊNH đại tội đồ Lê Duẩn là “Người học trò trung thành và xuất sắc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh”.  Như thế có nghĩa là đại tội đồ Lê Duẩn đã trung thành với đại tội đồ Hồ Chí Minh, trung thành với căn cốt việt gian và trung thành với đường lối  “đánh cho Liên Xô và Trung Quốc” thì đại tội đồ Hồ Chí Minh mới chính là tác giả  về đường lối và phương pháp hành động!
 Cũng tại Hà Tĩnh còn có một quần thể đủ các thứ nhà lưu niệm, bảo tàng… của các tên đại tội đồ VGCS khác là Trần Phú, Hà Huy Tập, Lê Hồng Phong(cả ba đứa này đều đã từng giữ chức Tổng Bí Thư VGCS).
 Cũng chính tại thị xã Hà Tĩnh lại có miếu thờ tên tướng Tàu Chệt là Quan Vân Trường cùng kẻ hầu là Châu Xương cũng như  đứa con của Quan Vân Trườnglà Quan Bình và ĐỨC THÁNH TRẦN HƯNG ĐẠO của Việt Nam trở thành người đứng hầu của ba thằng Chệt đó!!!
 Và còn gì là VIỆT GIAN  hơn, khi  toàn bộ những tên cầm đầu tổ chức VGCS ở Hà Tĩnh đều đặn lui tới khói hương nghi ngút lễ lạy!!!
 Cũng ở Hà Tĩnh làng Tàu, Trường Học của Tàu, các xí nghiệp của Tàu mọc lên như nấm đến mức người dân Hà Tĩnh sống trong tỉnh của mình, muốn có việc làm ổn định thì phải học nói tiếng Tàu!
 Đặc biệt khu vực Vũng Áng của Hà Tĩnh đã trở thành một thứ “nhượng địa”của Tàu bành trướng, dù đó là điểm nhạy cảm cả về quốc phòng lẫn kinh tế.  Điều nữa cũng cần phải ghi nhớ  rằng Hà Tĩnh từ 1930 đã bị -cùng với Nghệ An- trong thời gian cả năm trời (1930-1931) khi tập đoàn VGCS đã sử dụng bạo động để thành lập cái gọi là “Chính Quyền Xô Viết” với khẩu hiệu “Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ”.  Thế là tiêu diệt bốn tầng lớp rường cột chỉ để lại lũ lưu manh làng xã sống lẫn lộn với những người nông dân chỉ biết lao động cơ bắp.  Như vậy thì thử hỏi làm sao họ có thể thoát được số phậnNÔ LỆ  ĐỎ cho Nga Xô Viết!?
 2/ Công việc đầu tiên để ngăn chặn và lật mặt tụi CUỘI trong đấu tranh với tập đoàn VGCS thì điều trước tiên – việc quan trọng hàng đầu- là phải thấy rằng:
=== Sau  khi Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà bị Việt Tân sử dụng lá bài Toàn Phong Nguyễn Xuận Vinh để vô hiệu hoá cái lực lượng đó, thì kể từ đó trở đi lực lượng chính yếu hiện nay để làm thay đổi thế cờ chính là lực lượng Người Việt Nam bị trị ở trong nước là chính yếu, nhưng tất yếu phải có sự hỗ trợ, báo động của những người Việt Tỵ Nạn VGCS mà đến nay vẫn còn tỉnh táo giữ cho mình cái căn cước TỴ NẠN  VGCS, cũng như vẫn còn ôm ấp việc phục quốc theo tinh thần  Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm.  Chúng ta tích cực cố gắng bằng mọi hành động khi  thấy có hiệu quả, nhưng không nên nôn nóng để dễ dàng chấp nhận lũ cuội trong việc đánh vào các trận địa giả do VGCS lập ra,  đã đánh là phải đánh TRÚNG, không thể vì một lý do nào mà sơ xuất.
(còn tiếp)
Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website