CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 4, 2018

Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Lão Móc, tức Ký Giả Vịt Trời có thật sự "Chống Cọng" khi ra hải ngoại???


LGT: 4 tháng trước, vào ngày 30 tháng 10, 2017, tên Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Lão Móc, tức Ký Giả Vịt Trời đã láo lếu vu khống Chính Khí Việt viết thư xin xỏ hắn được đăng bài của mình trên cái website  thổ tả có tên  tinparis.net của tên Chệt Hứa Vạng Thọ.

 cách đây một tuần hắn lại vô sỉ nhắc lại chuyện này ở link dưới đây, nhân vụ LS Lê Đình Hồ bị bắn chết, vu cho Chính Khí Việt vì bênh vực LS Lê Duy San mà đăng lại bài “Phỏng vấn Văn Thiên Tường” để “đấu tố” hắn và tinparis.net


 
Nên nhớ sự vu khống này chỉ cách đây 4 tháng và được đăng lại chỉ đúng chưa tới 1 tuần,  tức chính vào thời gian nó đang ở Hoa Kỳ cả hằng vài chục năm nay! 

Thế nhưng có  đôi ba đứa vì mù loà trí tuệ đã viết những bài bênh vực hắn và cho là: thời gian hắn còn trong trại tù VGCS hắn có những “đôi lúc dại khờ” “nên có thể thông cảm, bỏ qua” “vì sự yếu đuối của con người”!!!

Những kẻ mù loà trí tuệ đó có bao giờ đem ra so sánh: cả hằng triệu Quân Cán Chính VNCH bị đi tù “cải tạo” như hắn, cực khổ trăm phần hơn hắn vì họ không phải là Đội trưởng đội nhà bếp, nhưng đã có ai lại hèn hạ như hắn đến mức tự nguyện xin được làm “con chó sống” cho cai tù VGCS!!! Có ai làm thơ “khóc bác” hay như hắn, có ai ca ngợi cái đảng việt gian cộng sản, buôn dân, bán nước, giết dân,  thắm thiết như hắn!!!

Ừ thì cứ tạm cho rằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc có “đôi lúc dại khờ” trong trại tù VGCS chỉ vì miếng ăn, chỉ vì không chịu nổi cực hình lao động….(tức hoàn toàn vì bản năng) mà hắn “dại khờ” làm thơ “khóc bác” “ca ngợi đảng” và tự nguyện xin được làm con chó sống,...thế thì những kẻ mù loà trí tuệ kia có đọc những bài viết của hắn mới đây như:“Bom Nguyên Tử Ở Hiroshima và Hiểm Hoạ Cộng Sản Trên Toàn Thể Giới”


Ba thí dụ điển hình trong các bài viết nói trên, tên Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm có bị áp lực nào không mà triền miên “dại khờ” ngu lâu đến như thế??? Hay hắn tự nguyện xin làm bút nô để 1. chạy tội VGCS làm tay sai cho Nga - Tàu Xâm Lược VNCH, 2. kêu gọi hoà giải hoà hợp và 3 tôn vinh mấy thằng Chệt, nhục mạ Tiền Nhân Việt Nam.
Ba bài nói trên đều được CKV thứ tự phân tích ở 3 links dưới đây
 


Và đây là một phần trích đoạn của CKV vạch mặt tên Nguyễn Văn Nghiêm tức Lão Móc vu khống CKV xin đăng bài của mình trên tinparis.net mà hắn không cho:
CKV
Ngày 4 Tháng 2, 2018

 
 
 

Còn bên Tinparis.net, tên Lão Móc, một kẻ có lý tưởng làm CON CHÓ SỐNG CHO CAI TÙ VGCS, đã bỉ ổi và trắng trợn đảo ngược sự thật trong bài của nó có tên “Vì sao tên Chính Cống Vẹm lại đấu tố Tinparis.net” mà thân hữu của Chính Khí Việt đã post đi post lại trên các diễn đàn yahoo mấy ngày qua. Xin bấm vào đây một lần nữa để tham khảo: (http://tinparis.net/thoisu17/2017_10_27VisaotenchinhcongVemlaidautoTinParisNet_LaoMoc.html

Xin trích lời dẫn nhập  của tên Lão Móc: “Dẫn Nhập: Mới đây, tên “Chính Cống Vẹm” đã lại giở trò đấu tố trang web tinparis net chỉ vì tên này XIN XỎ ĐĂNG TẢI BÀI trên trang báo điện tử này mà KHÔNG ĐƯỢC CHÚNG TÔI CHO PHÉP. (Xin xem phụ bản).

 


 
Nội dung bài viết của hắn thì khỏi cần nói vì nó viết  lung tung NHỮNG GÌ Ở ĐÂU ĐÂU,  chẳng lên quan gì đến cái nội dung mà nó gọi là “ĐẤU TỐ”!!! của Chính Khí Việt.  Xin quý bạn đọc xem tiếp phần phụ bản, mà tên Lão Móc cho là bằng chứng Chính Khí Việt xin ĐƯỢC ĐĂNG BÀI của mình trên Tinparis.net!?
 


 
Trong email của Chính Khí Việt gởi cho Lão Móc aka Nguyễn Thiếu Nhẫn, quý bạn đọc có thấy Chính Khí Việt đề cập gì đến việc xin được ĐĂNG BÀI CỦA MÌNH TRÊN TINPARIS.NET KHÔNG???


 
Sở dĩ Chính Khí Việt gởi email này cho Lão Móc là vì trên web Tinpais.net có một bài “Carina Hoàng Oanh/Carina Oanh Oanh người về cộng tác với CSVN” (sic).  Khi bấm vào xem thì Chính Khí Việt thấy có một danh sách dài về những kẻ ở hải ngoại cộng tác với CSVN.  Chính Khí Việt rất ngạc nhiên, tại sao tên bài đăng không nói rõ “Danh Sách Những Người Về Cộng Tác Với CSVN”,  như thể -làm như vẻ-  vạch mặt  những kẻ cộng tác với CSVN,  nhưng lại dấu diếm, để nếu không chú ý sẽ không biết đến cái danh sách đó. 


 
Để trắc nghiệm xem có thật bọn Tinparis.net muốn báo động cho Người Việt Tỵ Nạn VGCS biết đến những bộ mặt cộng tác với CSVN hay không, cho nên Chính Khí Việt mới xin được lấy cái danh sách đó để đăng trên Chính Khí Việt Net của mình.   Sự từ chối đó đã vạch rõ bộ mặt CUỘI của bè lũ Tinparis.net và cũng đồng thời vạch mặt tên Lão Móc đúng là một tên CHỈ ĐÁNG LÀM CON CHÓ. Và đặc biệt là từ nay Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng nên đổi cái nick LÃO MÓC  của mình thành CON CHÓ LÁO MÓC (dấu sắc)!!!
Chính Khí Việt
Ngày 30 Tháng 10, 2017

 


 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website