CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, February 17, 2018

Chị Nguyễn Thị Thái Hoà Lên Tiếng Về Tình Trạng Bất Lương Của Website Hồn Việt UK Online!!!


LGT: Lá thư dưới đây là lá thư của chị Nguyễn Thị Thái Hoà, một nạn nhân, một nhân chứng lịch sử của cuộc thảm sát bi thương mà tập đoàn đầu trọc Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của Đôn Hậu, Huyền Quang, Quảng Độ phối hợp với tập đoàn VGCS gây ra cho gia đình chị  trong 26 ngày chúng tạm chiếm Huế, Mậu Thân 1968, gởi Thiếu tá Liên Thành  để xin ý kiến về vụ website Hồn Việt của vợ chồng tên giáo gian Nguyễn Đức Chung -Hàn Giang Trần Lệ Tuyền, một con điếm chuyên nghiệp, vợ 5 con với tên Trung Tá An Ninh VGCS Trần Đăng Sơn đã cho đăng bài của chị. 

Cặp già nhân ngãi, non vợ chồng Nguyễn Đức Chung và Lệ Tuyền đã cắt xén và ghép hình một cô gái khác gây ngộ nhận khiến đọc giả hiểu lầm rằng người trong hình chính là chị Nguyễn Thị Thái Hoà.

Nên nhớ, câu chuyện của gia đình chị Thái Hoà, do yêu cầu, đã chính thức đăng lần đầu tiên trong quyển Huế Thảm Sát Mậu Thân của Thiếu tá Liên Thành, khi chị Thái Hoà gặp ông Liên Thành trong buổi ra mắt sách Biến Động Miền Trung tại Úc 7 năm trước!!!

Muốn biết thêm về cặp giáo gian Nguyễn Đức Chung, Lệ Tuyền quý vị có thể bấm vào  các links màu xanh dưới đây

Chương 3:  Hồn Việt UK Online

(Bài 1) KHI CON NHÀ THỔ GIÀ… GÁY!!!
(Bài 2) KHI CON NHÀ THỔ GIÀ… GÁY!!!
(Bài 3) KHI CON NHÀ THỔ GIÀ… GÁY
(Bài 4) KHI CON NHÀ THỔ GIÀ… GÁY!!!
(BÀI 5) KHI CON NHÀ THỔ GIÀ… GÁY!!!

Duyên Lãng Hà Tiến Nhất: XIN CÓ ĐÔI LỜI CÙNG BẠN ĐỌC

3/   CHUỘT CHÙ MÚA!
 
 

Và đây là nội dung lá thư của Chị Thái Hoà gởi Thiếu Tá Liên Thành, kính mời quý đọc giả cùng theo dõi:

 

 
Anh Liên Thành kính mến,

Lâu lắm em thật tệ không liên lạc thư từ thăm hỏi sức khỏe  anh, không biết sức khỏe anh ra sao? Tuy em không viết thư thăm anh nhưng em luôn nghĩ đến anh và cầu nguyện cho anh nhiều sức khỏe để hoàn tất những gì anh mong muốn.

Năm mới em kính chúc anh luôn khỏe mạnh, mọi điều an lành.

Anh Liên Thành à,

Em có một chuyện xin được thưa với anh. Em thấy hằng năm tới dịp tết Nguyên Đán nhiều diễn đàn điện tử đều có đăng bài tự thuật Thảm sát Mậu Thân của gia đình em. Có điều là hàng năm khi nhiều người phổ biến bài tự thuật của em mà thôi nhưng không có hình của em. Nhưng năm nay, có một vài trang web như Hồn Việt UK bên Anh có đăng hình mà lại không phải hình của em.

Thưa anh, em không biết tại sao họ lại làm như vậy?
 

 
Bây giờ em xin gởi lại tấm hình y hệt như tấm hình mà em đã gởi cho anh hơn bảy năm trước, khi em gặp anh tại thư viện Inala địa điểm mà anh ra mắt sách Biến Đông Miền Trung để xin anh lên tiếng dùm cho em về chuyện mà những người phổ biến bài tự thuật của em mà lại đặt hình người khác vào trong bài viết của em. Và cũng xin gởi kèm cho anh cái audio của cô gái đang kể chuyện Tết Mậu Thân của gia đình cô ấy mà trang web Hồn Việt UK lại đăng bài của em mà đưa hình cô gái mặc áo hồng này lên


 Em mong tin anh chỉ cho em phải làm gì .Anh nghe audio của cô gái này đi, cô ta kể những gì? Câu chuyện cô này kể đâu có gì giống câu chuyện của gia đình em, mà sao họ lại lấy hình của cô này đính kèm bài tự thuật của em?

 Em mong tin anh chỉ cho em phải làm gì trong trường hợp này.

Thái Hòa.

 

 

 
                         

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website