CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, February 26, 2018

(Bài 3) VIỆT GIAN CỘNG SẢN hay ĐỘC TÀI , ĐỘC ĐẢNG TRỊ???

VIỆT GIAN CỘNG SẢN
hay ĐỘC TÀI , ĐỘC ĐẢNG TRỊ???


Tổng bí thư ĐCSVN Nguyễn Phú Trọng


Hôm nay, Chính Khí Việt xin được chia sẻ với quý bạn đọc về việc thằng đại việt gian Trọng Không Lú Mỹ  Du vừa qua, đã bị một số dân biểu Hoa Kỳ phê phán rằng Việt Nam vẫn còn là một quốc gia KHÔNG DÂN CHỦ và ĐƯỢC CAI TRỊ BỞI MỘT CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI VÀ ĐỘC ĐẢNG.


Nếu chúng ta không lưu ý thì lại lầm tưởng rằng mấy ông/bà dân biểu này cũng rất tích cực phản đối tập đoàn Việt Gian Cộng Sản ghê gớm lắm .  Nhưng điều đáng buồn là cái trò MẦN TUỒNG của các vị đó nó  đã lộ liễu một cách quá đáng.  Chính Khí Việt chỉ xin phép chia sẻ với quý bạn đọc HAI ĐIỂM then chốt thôi, đó là:


Thứ Nhất:  Hầu hết các vị dân biểu này đều là những người chủ trương đứng ra bảo lãnh và ca ngợi, cũng như tạo điều kiện để đánh bóng LŨ DÂN CHỦ CUỘI, ĐẤU TRANH CUỘI, NHÂN QUYỀN CUỘI..., kể cả việc chống TÀU BÀNH TRƯỚNG CUỘI, bằng chính những người là Việt Nam ở hải ngoại, trong đó bao gồm có những người thiếu thông tin trung thực, bị lèo lái bởi những cá nhân và tổ chức TỰ NGUYỆN XIN ĐƯỢC LÀM VIỆT GIAN THỜ MỸ, như kiểu lũ Cẩu Nô Tài Phản Tướng,  xưa kia ở Việt Nam Cộng Hoà vậy. 


Đảng Cộng Sản Việt Nam không phải chỉ là chế độ duy nhất ĐỘC TÀI, ĐỘC ĐẢNG. Chuyện đó chắc khỏi cần phải dẫn chứng,  vì đối với các ngài dân biểu mà lại không biết điều đó thì các ngài cứ cố gắng ra công đấu tranh nhân quyền cho toàn thế giới làm gì vậy. 


Xin nói để quý vị dân biểu Hoa Kỳ ủng hộ quan điểm của dân biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) rằng,  Đảng Cộng Sản Việt Nam là một tổ chức việt gian giết dân bán nước... thì đương nhiên nó phải độc tài, độc đảng rồi!  Nghĩa là các vị chỉ nhìn thấy một nửa sự thật và cũng chỉ dám nói cái nửa sự thật, mà đó lại là NỬA SỰ THẬT  thuộc  phần KHÔNG QUAN TRỌNG LẮM!  Không cần phải nêu lên những thí dụ từ các nước khác ở Châu Phi, Trung Đông, Bắc Á... mà Bắc Triều Tiên là một thí dụ điển hình.  Kể cả ngay tại Hoa Kỳ, tuy gọi là Lưỡng Đảng, nhưng thử hỏi cái đảng thắng cử để thành lập chính phủ Hoa Kỳ, thì cái chính phủ đó có dùng độc đảng cai trị không.  Và có vi phạm nhân quyền không.  Thí dụ, chắc không thể nào quý vị dân biểu nói trên lại không biết đến chuyện ở Hoa Kỳ, nhân dân đã bị theo dõi bằng Hộp Bẩn (dirty box)? Và những vụ phân biệt màu da, sắc tộc đã được giải quyết tận gốc chưa? Ngay trong lúc chiến tranh lạnh, thì thử hỏi cái giai đoạn đấu tố của Thượng Nghị Sĩ McCarthy là cái gì vậy? Có độc tài không???


Dù độc tài, độc đảng trị như Bắc Triều Tiên hiện nay, như Cuba láng giềng của Hoa Kỳ, và ngay  Hoa Kỳ trong những giai đoạn mà Chính Khí Việt nêu trên cũng không hề làm cái việc PHẢN QUỐC, BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN, có nghĩa không phải là Bắc Triều Tiên Gian, Cuba Gian, hay Mỹ Gian.


Còn tập đoàn Cộng Sản Việt Nam, thì chính tự trong văn kiện của chúng, cương lĩnh chính trị của chúng và những văn kiện bán đất liền, hải đảo...LÀ HOÀN TOÀN CÓ CHỨNG CỚ VỚI NHÂN CHỨNG, VẬT CHỨNG THẬT RẤT CỤ THỂ,  không chỉ về mặt pháp lý, mà ngay trong thơ văn của chúng cũng biểu lộ cái hành động BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN!!!


Thứ Hai:  Khi quý vị dân biểu Hoa Kỳ nói trên đánh bài lờ cái tội Việt Gian của Đảng Cộng Sản Việt Nam, thì rõ ràng là các vị không hề CHỐNG ĐỐI GÌ VIỆC TỔNG THỐNG BARACK OBAMA đón tiếp trọng thị thằng đại việt gian cộng sản Nguyễn Phú Trọng.  Mà đó chỉ là một sự hợp tác với nhau, có phân công rõ ràng.  Đó là:=== Chính Phủ Barack Obama thì ủng hộ tập đoàn VGCS, công khai, cụ thể!!!


=== Còn quý vị dân biểu này thì ủng hộ, đánh bóng, đề cao LŨ CUỘI CÁC LOẠI, là công cụ của Việt Gian Cộng Sản đẻ ra nhằm dùng chúng vào mục tiêu hàng đầu và cũng là duy nhất, để làm tiếp cái việc xâm lược trọn vẹn toàn bộ Việt Nam.  Nghĩa là việc của chúng, tức lũ CUỘI CÁC LOẠI, được sự hỗ trợ công khai và cụ thể của quý vị dân biểu nói trên để giúp chúng nó  có thể xâm lược trọn vẹn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Việt Gian Cộng Sản, cư ngụ tại Hoa Kỳ, Canada nói riêng và cư ngụ tại toàn thể các nước khác nói chung, thuộc khu vực Châu Âu, Úc Châu!


CHÚ Ý 1:  Sau khi đại việt gian Nguyễn Phú Trọng Mỹ Du trở về thì lập tức các cơ quan truyền thông cuội của lũ CUỘI cả trong và ngoài Việt Nam, kể cả một số thuộc Ban Tiếng Việt của các đài quốc tế như BBC, RFA, RFI, VOA..., vốn từ xưa chỉ đưa những tin tức có lợi cho tập đoàn VGCS, thì hôm nay lại tiếp tục lèo lái Người Dân Việt Nam Bị Trị, đói thông tin, để đi vào ngõ cụt như Tổ Tiên Việt Nam đã căn dặn:


“ Con kiến mà leo cành đa,
Leo phải cành cụt, leo ra leo vào
Con kiến mà leo cành đào,
Leo phải cành cụt, leo vào leo ra

Cho nên muốn thoát cảnh “leo ra leo vào” thì phải tập thói quen như Tổ Tiên Việt Nam ta đã làm:  Hãy dùng đầu óc của mình để so sánh và phán đoán những thực tế mà mình thâu nhận được qua đôi mắt của mình, qua tai của mình... như tổ tiên Việt Nam ta đã căn dặn:


“Trăm nghe không bằng một thấy
Trăm thấy không bằng một sờ!”

Và: “Sai Một Ly Đi Một Dặm”.


Điều cốt lõi và thực tế nhất đã kinh qua thử thách  đối với Việt Nam hơn 55 năm trước đây, là phải dựa vào “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” (lời căn dặn của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm)


CHÚ Ý 2:  Bây giờ thì cơ quan truyền thông của lũ cuội Việt Nam các loại, kể cả Ban Tiếng Việt của Đài Quốc Tế, lại tập trung vào tranh luận, bình luận về sự vắng mặt , rồi lại có mặt của thằng đại việt gian cộng sản Phùng Quang Thanh!!!???
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu tặng quà lưu niệm Trưởng đại diện Bộ An ninh Trung Quốc tại Việt Nam Uông Tế Châu. Ảnh Việt Hưng.

Nếu quý bạn đọc chú ý một chút thì thấy rằng có một vấn đề cực kỳ quan trọng, đó là từ cơ quan truyền thông của Lũ Cuội Việt Nam cho đến Ban Tiếng Việt của Đài quốc tế, đếu hoàn toàn LỜ ĐI CÂU CHUYỆN MÀ NGAY TRƯỚC KHI THẰNG ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN TRỌNG KHÔNG LÚ MỸ DU,đã xảy ra.  Đó là việc BỘ CÔNG AN VGCS, ngày 17 tháng 6, 2015, ĐÃ LÀM VIỆC VỚI: “TRƯỞNG ĐẠI DIỆN BỘ AN NINH TÀU BÀNH TRƯỚNG TẠI VIỆT NAM” , LÀ TÊN UÔNG TẾ CHÂU, “được tổ chức trọng thể tại Hà Nội”.    Vì lý do thằng đại việt gian Trần Đại Quang, Bộ Trưởng đi vắng, nên cầm đầu đoàn Bộ Công An VGCS đến nghe lệnh của Chệt Uông Tế Châu, do tên Thượng Tướng Công AN VGCS Phạm Văn Hiếu, Uỷ viên trung ương VGCS, Phó Bí thư Đảng Uỷ Công An Trung ương VGCS, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an VGCS. 


Câu chuyện này, Chính Khí Việt đã có bài trình báo với quý bạn đọc, ở link: http://www.chinhkhiviet.net/2015/06/la-bai-uoc-lat-ngua-thu-truong-thuong.html.  Nhưng từ đó đến nay, các cơ quan truyền thông của Lũ Cuội ở Việt Nam đã im lặng như tờ, câm như hến!
Chỉ một dẫn chứng này đã lột trần bộ mặt CUỘI của chúng!

Chúng bịa ra những thông tin GIẬT GÂN như kiểu một đứa có tên Nguyễn Thuỳ Trang, cũng lên mạng facebook và các website “ăn cơm tự do, lo đẻ tin cuội” như Việt Nam Exodus, Ba Cây Trúc .... nào là Nguỵ Quân VGCS điều động binh lính từ Hà Nội vào Tây Nam Việt Nam. Nào là Việt Nam đang chuẩn bị đưa tiếp vũ khí ra bảo vệ Biển Đông...

Image result for hồ chứa bùn đỏImage result for hồ chứa bùn đỏ


Image result for hình ảnh các đập nước do Tàu xây cất ở Miền TrungImage result for hình ảnh các đập nước do Tàu xây cất ở Miền Trung


Xin hỏi rằng, loan tin VGCS  đưa vũ khí ra bảo vệ biển đông như vậy,  thì tại sao  lại quên mất rằng trên Tây Nguyên, Tàu bành trướng nó chỉ cần PHÁ HỒ CHỨA BÙN ĐỎ cho chảy xuống cùng với các ĐẬP suốt các tỉnh Miền Trung mà chúng được Việt Gian Cộng Sản mời thết kế và xây dựng, LIỆU CÓ ĐỦ SỨC NƯỚC ĐỂ ĐẨY CẢ LŨ NGUỴ QUÂN VGCS RA BIỂN ĐÔNG ĐỂ XIN NHẬP QUỐC TỊCH CỦA THUỶ CUNG VỚI  LONG VƯƠNG – ĐÔNG CUNG ĐẠI HẢI HAY KHÔNG?  Và, đồng thời cũng kéo theo cả những người dân Việt Nam cùng gia đình tài sản dông tuốt ra Biển Đông!!!


CHÚ Ý 3:   Chính Khí Việt xin phép một lần nữa nói lại việc mà đặc biệt là câu tuyên truyền cửa miệng của lũ CUỘI VIỆT NAM, kể cả những tên đã được cho sang Hoa Kỳ, Canada... NHƯ CÙ HUY HÀ VŨ, con đại việt gian cộng sản trí nô Cù Huy Cận, cùng tên bác ruột của hắn là thằng bưng bô lại cái Xuân Diệu.  Đến tên tủ lạnh con Đặng Chí Hùng, chân tay của thằng Ngô Thanh Hải, ở Canada;  Đến thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải ở California hiện nay... ĐỀU KÊU GỌI TẬP ĐOÀN VGCS HÃY MẠNH DẠN CHUYỂN TRỤC THÂN MỸ ĐỂ CÓ THỂ “THOÁT TRUNG”!


Chính Khí Việt xin nêu lại  những sự việc cụ thể về mối quan hệ THÀY TRÒ của Hoa Kỳ và Tàu bành trướng để xem cái khẩu hiệu “Thân Thày – Thoát Trò” có phải là một màn tuồng của những đứa NGU viết ra và những  khán thính giả cù lần  vỗ tay hưởng ứng.
Image result for tập trận  RIMPACImage result for tập trận  RIMPAC


Đừng quên rằng cuộc tập trận Hải Quân Quốc Tế RIMPAC do bộ chỉ huy Thái Bình Dương của Hoa Kỳ chủ trì, chính là một chứng minh cụ thể việc Hoa Kỳ đào tạo cho Binh Lính Của Tàu Bành Trướng. Những nhà phân tích quốc tế đã từng nhận định rằng trong bảy năm qua, binh lính Tàu bành trướng đã, nhiều thay đổi tích cực.  Từ năm 2008, Tàu bành trướng được tham gia các chiến dịch Chống Cướp Biển ở Ấn Độ Dương do Hoa Kỳ điều phối.  Thoạt kỳ thuỷ, lính Tàu bành trướng gặp nhiều khó khăn do khác biệt về ngôn ngữ, lạ lẫm với các quy trình, nên được Hoa Kỳ giao cho Hải Quân Tàu bành trướng tuần tra một khu vực riêng. Đến nay thì sự phối hợp giữa Hoa Kỳ  Tàu bành trướng đã được Hoa Kỳ tăng cường phối hợp,  tác chiến với Tàu bành trướng thông qua các cuộc diễn tập chung vào các năm 2013 và 2014. 


Nhờ được Ngũ Giác Đài dạy bảo trong thực tế nên Hải Quân Tàu bành trướng đã nắm được các chiến thuật, chống cướp biển, nhiều công nghệ, quy trình, trong đó có cách thức hỗ trợ những tàu bị triển khai xa bờ  trong khoảng thời gian dài. 


Tàu bành trướng cũng học cách điều chỉnh tàu sao hiệu quả, cũng như việc tiến hành thăm các cảng nước ngoài, để giúp các thuỷ thủ lính Tàu bành trướng thoải mái!


Trong diễn tập tác chiến thực tế, tàu Hoa Kỳ sẽ săn đuổi bất kỳ tàu ngầm nào của Tàu bành trướng, nhờ đó hải quân Tàu bành trướng đã học được cách thức này, chúng còn “tranh thủ” tham gia trong các chiến dịch đa quốc gia để tìm hiểu chiến thuật tác chiến chống tàu ngầm của các lực lượng Hoa Kỳ đóng tại đảo Diego Garcia, phía nam Ấn Độ, cũng như các lực lượng của Hoa Kỳ và đồng minh tại Vịnh Aden.


Hải quân của Tàu bành trướng cũng thường ghé thăm Djibouti, nơi Hoa Kỳ đặt Lực lượng đặc nhiệm hỗn hợp Châu Phi, chịu trách nhiệm chống các phần tử cực đoan khủng bố, và học hỏi cách Hoa Kỳ xây dựng và chỉ huy Lực lượng đặc nhiệm.


Từ những kinh nghiệm ở các chiến dịch nói trên, Tàu bành trướng đã trang bị mạng lưới thông tin Mercury của EU, giúp cho hải quân của chúng có thể chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực về các tàu đang bị truy đuổi, cũng như liên lạc dưới dạng đàm thoại, truyền dữ liệu, gởi thư điện tử.  Nhờ hệ thống này, Tàu bành trướng nắm được một cách chính xác cách thức các thành viên NATO phối hợp trong các trận Thuỷ Chiến, từ bước lập kế hoạch tới triển khai và đánh giá. 


Ngoài ra các lực lượng vũ trang của Hoa Kỳ  Tàu bành trướng còn có nhiều hoạt động hợp tác khác, như tham quan các trường, học viện của Hải Quân Hoa Kỳ...  Cạnh đó, Tàu bành trướng còn nắm được cách thức các tàu chiến của Hoa Kỳ phản ứng khi bất ngờ gặp tàu nước ngoài.  Những thông tin này rất giá trị nếu tàu lạ đó có ý định thù địch.
Image result for James Lyons

James Aloysius "Ace" Lyons, Jr. is a retired Admiral in the United States Navy who served as Commander, U.S. Pacific Fleet from 1985-87

Việc quyết định huấn luyện cho các lực lượng của Tàu bành trướng của Ngũ Giác Đài đã bị Cựu Đô Đốc Hải Quân Hoa Kỳ là James Lyons chỉ trích rằng,  Hoa Kỳ đang giúp đỡ một quốc gia hiếu chiến cố hữu phát triển năng lực quân sự, mà chính Hoa Kỳ sẽ là người phải trả giá!!!


Kính thưa quý bạn đọc, cái việc tày trời này thì chẳng thấy Lũ Cuội Việt Nam nói tới mà chúng cứ ra rả như ếch kêu mùa mưa về việc “Thân Mỹ để Thoát Trung” và Nhân Quyền với tự do tào lao, thì phải nói rằng GỌI CHÚNG LÀ CUỘI ĐÃ LÀ MỘT CÁCH GỌI NHẸ NHÀNG NHẤT.  Đúng ra thì phải gọi chúng là THẰNG LÃO MÓC, CON CHÓ CỦA CAI TÙ VGCS, hoặc gọi chúng là Thằng LOẠN LUÂN TRƯƠNG MINH HOÀ, một tên ăn cắp vặt, đạo văn người làm của mình!!!


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 27 Tháng 7, 2015
Xem Tiếp Bài 4: Chính Khí Việt (Bài 4) VIỆT GIAN CỘNG SẢN hay ĐỘC TÀI , ĐỘC ĐẢNG TRỊ???

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website