CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, February 25, 2018

BÀI 1: VỀ "CON CHÓ SỐNG" LÃO MÓC, TỨC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI!!!


LGT: Nếu quý bạn đọc thường xuyên theo dõi thông tin trên trang www.tinparis.net của Chệt Hứa Vạng Thọ thì đều biết rằng Trương Minh Hoà đã có một số bài viết bôi bẩn, xuyên tạc, vu khống Chính Khí Việt và các niên trưởng của Chính Khí Việt (2011-2016). Và Chính Khí Việt cũng đã nhanh chóng trả lời và phân tích những bài viết đó của hắn.  Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm ở mục Liên Minh Chó Heo  Phần 1 về Tin Paris.net của Chệt Hứa Vạng Thọ ở link dưới đây:  http://www.chinhkhiviet.net/2017/12/muc-luc-ve-lien-minh-cho-heo_3.html.  
Tuy nhiên, gần 2 năm nay, Trương Minh Hoà đã không còn cộng tác với Chệt Hứa Vạng Thọ và tinparis.net nữa (?) Và hầu như hắn không còn đề cập gì đến Chính Khí Việt cũng như các Niên Trưởng của Chính Khí Việt. Vì thế CKV tạm thời cũng không đăng lại, cũng như không  viết gì thêm  về trường hợp Trương Minh Hoà. 
Đánh kẻ chạy đi, không đánh kẻ chạy lại đó là chủ trương của Chính Khí Việt.  Biết mình sai lầm –theo nhận xét của CKV- có hai cách, một là công khai thừa nhận những sai lầm đó; hai là hoàn toàn im lặng và dời bỏ khỏi các trang mà Chính Khí Việt đã khẳng định, đó là các website của Hội Cờ Đỏ, công cụ của tập đoàn VGCS để nhiễu loạn thông tin, đánh phá những ngòi bút yêu nước như Nhà Báo  Việt Thường và Nhà Văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất.

Mặc dù vậy, thằng con chó Lão Móc vẫn thường xuyên lôi kéo và MÓC Trương Minh Hoà trở lại tinparis.net bằng cách cho đăng lại những bài viết cũ của Trương Minh Hoà đã vu khống, bôi nhọ và xuyên tạc về Chính Khí Việt cũng như các niên trưởng của CKV mà CKV đã đề cập ở phần trên.

Để vạch mặt sự bỉ ổi và âm mưu nham hiểm của thằng “con chó” Lão Móc, Chính Khí Việt xin mạn phép quý độc giả để đăng lại những bài viết cũ của Chính Khí Việt viết về “con chó” Lão Móc, tức Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Ký Giả Vịt Trời trong một thời gian không hạn định cho đến khi con chó Lão Móc hoàn toàn câm miệng, hết  còn sủa bậy nữa mới tạm ngưng!!!
Kính mời quý bạn đọc cùng theo dõi:
 
 
 
LẠI PHẢI NÓI VỀ HÀNH ĐỘNG VIỆT GIAN CỦA TÊN NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC LÃO MÓC, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI.

 


 

 

 
Chính Khí Việt đã từng viết, tên Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc… không có tư cách gì để còn được phép nhận là NGƯỜI CỦA VIỆT NAM CỘNG HOÀ hay THÀNH PHẦN CỦA ĐẠI KHỐI DÂN TỘC VIỆT NAM là những người yêu nước luôn luôn bảo vệ Tổ Quốc, Dân Tộc và truyền thống đặc thù của dân tộc. Lý do rất cụ thể là: chỉ có những tên tay sai của VGCS đang hoạt động trong lãnh vực này hoặc lãnh vực khác có liên quan tới Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam, thì mới giả mù không dám công khai lật mặt tên việt gian Nguyễn Văn Nghiêm, tức Nguyễn Thiếu Nhẫn, tức Lão Móc, tức Ký Giả Vịt Trời.

 
Chứng cớ cụ thể do chính tên Lão Móc tự nguyện viết ra trên giấy trắng mực đen, và còn được hắn chạy chọt để được in ra sách Anh Ngữ. Và qua website Tinparis.net của tên chệt Hứa Vạng Thọ, Lão Móc đã nhiều lần viết bài tự bốc thơm sách của hắn bằng cả Việt Ngữ lẫn Anh Ngữ!

 
Quý bạn đọc thử nghĩ xem, Việt Nam ta có câu “Tốt đẹp phô ra, xấu xa đạy lại”. Thế mà tên Việt Gian Lão Móc lại có vẻ khoái chí “hồ hởi”công bố những điều mà người Việt Nam yêu nước ai ai cũng đều phỉ nhổ, dù là cụ già, dù là thanh thiếu niên, cho đến trẻ em, không chỉ của đất nước Việt Nam nói riêng mà còn của những người chân chính trên toàn thế giới!!!

 
Tên Việt Gian Lão Móc này (tức Nguyễn Văn Nghiêm) đã từng là một sĩ quan của QLVNCH. Khi vào trại tù của VGCS, hắn là KẺ DUY NHẤT đã làm hai bài thơ ca ngợi Hồ Chí Minh (tất nhiên là nói đến chuyện hắn đã chậm chạp bỏ VNCH để theo tập đoàn VGCS). Hắn lại còn đặt ra tôn chỉ cho bản thân để “phấn đấu” trở thành “MỘT CON CHÓ CỦA CAI TÙ VGCS” (sic). 

 
Đấy là một bằng chứng rõ ràng hắn đã TỰ NGUYỆN bỏ đi cái danh dự của người Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà để đầu hàng VGCS làm công cụ cho Tàu bành trướng trên lãnh vực truyền thông!

 
Chính Khí Việt nói có sách, mách có chứng, vì đó là điều kiện “ẮT CÓ” của người cầm bút theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, khẩu hiệu căn bản để làm nên một Việt Nam Cộng Hoà VĨNH CỬU, TỒN TẠI dù bất kể sóng gió nào từ phía quân xâm lược các loại.  Cho nên nếu những ai đã từng đọc lịch sử Việt Nam thì phải nhận thức được rằng lịch sử Việt Nam đã cho thấy đất nước Việt Nam đã từng bị xâm lược rất nhiều lần: Độ dài 5 năm như ách Phát Xít Nhật; độ dài hơn 80 năm như ách đô hộ của Thực Dân Pháp. Đô hộ của thực dân đỏ Leninist khởi thuỷ với lũ Việt Gian Cộng Sản từ 1930 cho đến 1991, nghĩa là trên dưới 61 năm.  Còn với Tàu bành trướng thì đất nước Việt Nam đã bị chúng xâm chiếm có thời kỳ dài tới cả gần 1000 năm!!!  Thế nhưng dù ngắn, dù dài Nhân Dân Việt Nam  -dân số không phải nhiều nhặn gì so với các thế lực xâm lược-  nhưng vẫn kiên nhẫn nuôi LÒNG PHỤC QUỐC và ĐÃ THÀNH CÔNG.  Cho nên tập đoàn VGCS hiện nay có thể nắm được guồng máy nhà nước của Nhân Dân Việt Nam, và điều còn đáng tiếc, đã có một thời kỳ dài mà người dân Việt Nam chưa nhận ra được thực tế đất nước Việt Nam đã bị Tàu bành trướng xâm lược qua cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Gian từ 1950, nghĩa là khi lực lượng quân đội của Việt Nam đã bị thay đổi mục tiêu, từ “TRUNG VỚI NƯỚC - HIẾU VỚI DÂN”  thành “TRUNG VỚI ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN  hoặc còn gọi là “BỘ ĐỘI”  CỦA TÊN ĐẠI TỘI ĐỒ VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH”!!!???

 
Chính vì thế, cả bộ máy tuyên truyền đồ sộ mà trong lịch sử loài người chưa bao giờ có, của cái gọi là Hệ Thống Cộng Sản cũng như của các tế lực vẫn còn in nặng dấu ấn tư duy thực dân, dù cũ hay mới, liên minh với nhau đào tạo cả về chuyên môn lẫn phương tiện giúp cho những tên VGCS các loại đưa ra những quan điểm hoàn toàn sai lệch trầm trọng và CỰC KỲ NGUY HIỂM CHO SỰ PHỤC QUỐC của Nhân Dân Việt Nam yêu nước.  Đó là những lập luận kiểu “Chiến Tranh Đông Dương; Chiến Tranh Ý Thức Hệ; Chiến Tranh Uỷ Nhiệm; Chiến Tranh Huynh Đệ…” cùng với sự kết hợp che đậy tội VGCS bán nước cho Tàu bành trướng để đặt cho chúng những cái tên hoàn toàn rất lưu manh chính trị.  Thí dụ kết tội VGCS là ĐỘC TÀI; ĐỘC TÀI TOÀN CHẾ; LÚ LẪN VÀ NGU  XUẨN,  nên đã bảo thủ đi theo cái gọi là CHỦ NGHĨA MÁC LÊ; và đặc biệt cần lưu ý là trong tuần lễ vừa qua, tên Việt gian Tưởng Năng Tiến, đệ tử của hai tên việt gian Trần Khuê và Vũ Thư Hiên, đã mới đặt tên cho tập đoàn VGCS là QUÂN PHIỆT??? Có nghĩa mô hình quân phiệt là mô hình của Thái Lan và Myanmar; chứ không phải mô hình của lũ BÁN NƯỚC CHO NGOẠI BANG!!!

 
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 21 Tháng 8, 2017
 
 
 

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website