CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 21, 2018

TIN NÓNG: AI NHẬN GIẢI THƯỞNG "NHÂN QUYỀN" CHIỀU NAY TẠI TÒA THỊ SẢNH WESTMINSTER @ 2PM (GIỜ CALIF.)?

Định post bài lên trang FB group của anh thì bị tụi FB nó khóa tài khoản của qt rồi và đòi hỏi qt phải bỏ hình lên FB avatar. Nhờ anh báo cho mọi ngừoi và đăng dùm cho qt nhé .

 
 
TIN NÓNG: AI NHẬN GIẢI THƯỞNG "NHÂN QUYỀN" CHIỀU NAY TẠI TÒA THỊ SẢNH WESTMINSTER @ 2PM (GIỜ CALIF.)?
Nguyễn Quỳnh-Trâm
Loa, loa, loa!!! Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi nhé bà con!
 
Chiều nay tại tòa thị sảnh Westminster của quận Cam (Nam California) sẽ có buổi Lễ Công Bố Giải Thưởng Trần Văn Bá và cũng là ngày Tưởng Niệm Trần Văn Bá tại Mỹ
...
Ban tổ chức sẽ livestream trực tiếp vào lúc hai giờ chiều giờ California (tức 4 giờ sáng giờ VN) tại đây (hình #1):
https://www.facebook.com/phongtrao.tvb.7
Sau năm ngày tìm hiểu lịch sử/động cơ, thân thế thuộc thành phần nằm trong ban chấp hành/đại diện, chủ trương/nguyên tắc/sách lược, và các hoạt động của ban tổ chức cũng như tra dò các liên mạng kết nối toàn cầu của họ, đặc biệt các mạch luân chuyển đi lại giữa Paris và quận Cam (do biết tin giờ chót), chúng tôi xin thông báo với cả nhà như thế này:
(1) TIÊN ĐOÁN: Họ sẽ chọn ông lm Nguyễn Duy Tân quản xứ Thọ Hòa, ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, vì là người vừa mới hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc tại Úc --thay vì 4 người còn lại trong danh sách (xem hình #2).
Vì sao? Tình hình rất là tình hình! kkk, khán giả yêu mến ông lm này thì phải cho là ruột gan không ai bằng chứ lị !
Sau khi ông lm Tân lọt qua cửa ải an ninh CS--cả về giấy tờ và ngưỡng vào buồng máy bay--một cách an toàn, chỉ cần sự có mặt của ông tại một vài chỗ ở Úc cũng đã phần nào “chữa cháy” cho số phận "hẩm hiu" của bà trẻ TKN vì câu nói "không chống cộng" (và cho dù hình ảnh áo mão Thanh Niên Xung Phong trồi lên giờ chót sau các buổi chè chén hội họp với người "cha" kính yêu của Ngọc!) .
Tại sao chúng tôi dám tiên đoán như thế?
Chúng tôi dựa vào ba CÂU HỎI quan trọng sau đây (xem hình #3-5) trong lúc nghiên cứu thâu thập dữ liệu:
(1) Phong Trào Tinh Thần Trần Văn Bá lột xác thành Ủy Ban Giải Thưởng Trần văn Bá khi nào và tại sao?
(2) Hai tổ chức này làm gì trong ba năm qua, với chủ trương gì, và tại sao có một số tiếng nói từ nhiều phía lên án họ nhưng truyền thông hải ngoại thì lại im lặng, tiếp tục lăng xê, và khong điều tra?
(3) Hai tổ chức này liên hệ một mặt với khối thông tin và tuyên truyền tại VN, và mặt khác, với đảng Việt Tân ma tại hải ngoại như thế nào? Ảnh hưởng và hậu quả cho cách làm việc và liên đoi của họ thì sao?
Xin nhấn mạnh một điều là sự tố cáo của các cá nhân lên tiếng là tập trung vào các tấn tuồng như sau của ban tổ chức: (1) cái trò đánh lận con đen, (2) thủ đoạn chôm chĩa công sức của người/nhóm khác, và (3) mượn đầu heo nấu cháo.
Tóm lại, các cá nhân phản biện (cũng như chúng tôi) không hề chỉ trích việc tổ chức tưởng niệm Trần văn Bá (viết tắt là TVB) hay quảng bá tinh thần TVB.
Phong Trào

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website