CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, January 15, 2018

QUAN TRUONG: TỔ QUỐC NÀO TRÊN HẾT: TỔ QUỐC XHCNVN HAY TỔ QUỐC VN?

TỔ QUỐC NÀO TRÊN HẾT: TỔ QUỐC XHCNVN HAY TỔ QUỐC VN?
 
 
 
TỔ QUỐC NÀO TRÊN HẾT: TỔ QUỐC XHCNVN HAY TỔ QUỐC VN?

QUAN TRUONG

Thật bất ngờ khi anh Chính Khí Việt cho biết là: chủ bút Vũ Đông Hà (Dân Làm Báo), là một “cựu” đảng viên ...Việt Tân cao cấp "phản tỉnh cuội"! Đọc bài viết của anh Chính Khí Việt vào bụng mà...như nuốt luôn cả một cục đá tảng vậy! Nó chận lấy cổ họng, hết thở nổi!
Đúng là tai bay vạ gió. Đụng đến các nhà dân chủ “made in Việt Tân” là khó thọ lắm, hic! Có người đã dọa chúng tôi trước đây: tụi bay chọc Việt Tân riết...coi chừng nó lấy dollar đốt cháy...chạy không kịp đó!
Chúng tôi nghe vậy cũng mừng hết biết, cái gì chứ cái đó thì chúng tôi không sợ. Chúng tôi tính ghẹo cho VT đốt thành tro luôn để khi chết...người thân khỏi tốn tiền mua hòm! Nhưng có sợ là sợ bị "chó ngao" (công an VGCS nằm vùng) táp bậy thôi!
Trở lại với bài viết mới cho ra lò của Vũ Đông Hà có tựa đề: "Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Đinh La Thăng - Khác biệt giữa một công dân yêu nước và một lãnh đạo cộng sản". Chúng tôi có nhác thấy bài viết này...nhưng thú thực chỉ lướt sơ qua, bởi vì nó là của Dân Làm Báo!
Không phải vì "không ưa thì dưa có dòi," mà vì một sự thật là: Cứ hễ có bất cứ 1 nhân vật nào hiện nay phát biểu “phê bình” “Nhà Cầm Quyền CS” thì đều được Dân Làm Báo đưa tên vào trong danh sách những "Nhà Dân Chủ" và đều được coi là "Yêu Nước"!
Và với phương tiện truyền thông sẵn có trong tay, những cái tên liên tiếp đó đã được Dân Làm Báo thổi lên để đánh bóng hết cỡ. Như trường hợp của "bộ đội cụ Hồ" Điếu Cày trước đây, đã được Dân Làm Báo thổi lên chín tầng mây xanh!
Như vậy thì theo Vũ Đông Hà: Thế nào là sự "Khác biệt giữa một công dân yêu nước và một lãnh đạo cộng sản"?
http://danlambaovn.blogspot.com/…/me-nam-nguyen-ngoc-nhu-qu…
http://www.chinhkhiviet.net/…/01/bai-5-trang-en-ro-rang.html
_ _ _
Trích đoạn:
"Mỗi người chỉ có một cuộc đời nhưng dù được làm lại con vẫn sẽ làm như vậy và con tin mẹ và các con sẽ không bao giờ phải hối hận mà sẽ tự hào vì con."
"Tôi mong muốn xây dựng một xã hội và đất nước tốt đẹp. Một quốc gia chỉ tự cường khi nó luôn gắn liền với nền tảng một xã hội mà người dân có tự do và hạnh phúc. Người dân chỉ có tự do và hạnh phúc khi có tự do ngôn luận và quyền tự do biểu đạt những điều mình mong muốn. Tôi mong rằng mọi người sẽ lên tiếng và đấu tranh, vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình để xây dựng một đất nước tươi đẹp hơn." (2)
"Nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn chọn con đường này. Một xã hội phát triển thì phải lắng nghe tiếng nói đa chiều..." (3)
Ngưng trích.
Trước đây, CĐNVTNCS cũng từng được nghe những câu phát biểu kiểu xáo rỗng như vậy: “tôi không chống Nhà Nước, tôi không chống Đảng, tôi chỉ đấu tranh cho 1 xã hội tốt đẹp hơn”! Vậy câu nói nầy có ý nghĩa như thế nào?
Những Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Tiến Trung, Trần Anh Kim, Lê Công Định..v.v..nhiều không kể hết trước đây, tất cả bọn họ khi đứng trước vành móng ngựa của VGCS đều thanh minh rằng không chống phá Nhà nước! Tại sao vậy?
Dưới ách đô hộ của thực dân Pháp, Anh Hùng Nguyễn Thái Học chống lại chúng, bị bắt, rồi đưa lên đoạn đầu đài, nhưng có bao giờ chúng ta nghe thấy những câu đại loại như: “tôi không chống chính phủ bảo hộ, tôi chỉ đòi 1 xã hội tốt đẹp hơn” không? Tuyệt nhiên không!
Thế nhưng, Vũ Đông Hà đã ngụy biện để đánh đồng Tổ Quốc XHCNVN thành Tổ Quốc Việt Nam như sau:
- "Đó là tiếng nói dõng dạc, là thái độ bất khuất của một phụ nữ có 2 con nhỏ, có mẹ già, ngoại yếu nhưng đã đặt Tổ Quốc Trên Hết...Đó là tấm gương phản chiếu tư cách, danh dự, ý chí kiên cường và lòng dũng cảm của một công dân yêu nước..."!
Trước hết, bất kỳ ai, nếu có tấm lòng với đất nước đều thấy rằng bọn VGCS từ thời Hồ Chí Minh đến nay đều có chung một mục tiêu duy nhất, đó là làm giặc - tay sai và bán nước cho ngoại bang để mưu cầu lợi ích cho bản thân và phe nhóm.
Đương nhiên, khi chấp nhận làm giặc - tay sai cho ngoại bang nghĩa là đồng nghĩa với việc đi ngược lại lợi ích của Tổ Quốc Việt Nam, bởi chẳng có một ngoại bang nào muốn giúp một Quốc Gia khác lớn mạnh cả, chỉ có sự lợi dụng đôi bên mà thôi!
Do vậy, tất cả những từ ngữ mà Vũ Đông Hà đã viết trong bài, để "thổi ống đu đủ" lòng "ái quốc" Tổ Quốc XHCNVN của Mẹ Nấm chỉ dừng lại ở những từ như: cộng sản, bạo quyền, vua, quan chức, nhưng không bao giờ dám nêu ra cái TỘI TO LỚN TÀY ÐÌNH NHẤT CỦA VGCS LÀ ÐI LÀM VIỆT GIAN, PHẢN BỘI TỔ QUỐC!
Đây không phải là do chúng tôi, những người VN thù ghét cộng sản vu oan cho Hồ và đảng CS của hắn, mà là nhận định của một người ngoại quốc, ông Jean-Francois Revel, triết gia, nhà văn và nhà báo:
- “Đáng lẽ Hồ Chí Minh đã là một vị anh hùng tạo lập một nước Việt Nam tân tiến và dân chủ. Khốn thay, mục tiêu của ông không phải là nền độc lập của Việt Nam mà là việc sát nhập nước này vào Quốc Tế Cộng Sản.
- Hồ Chí Minh là một trong những người thực hiện khắt khe nhất phương pháp mà chủ nghĩa CS đã dùng suốt thế kỷ 20. Đó là dùng sức mạnh nằm trong mong muốn tự nhiên của con người như tự do, độc lập, tiến bộ rồi xoay chuyển sức mạnh đó để phục vụ mục đích trái ngược với mục đích mà những người dân bị lợi dụng đã ước mong và theo đuổi...” (Minh Võ: Hồ Chí Minh, nhận định tổng hợp, trang 216).
Sau khi đảng VGCS nắm vững quyền hành trên cả nước, từ ngữ Tổ Quốc được gián tiếp tu từ lại dưới hình thức khẩu hiệu: “yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội”. Chữ nước ở đây có nghĩa là Tổ Quốc, và chủ nghĩa xã hội tức là đảng VGCS. Do đó, đây thực sự là một cách ngụy biện hết sức điếm đàng của Vũ Đông Hà, không những thế, có thể coi đây là 1 hành vi Làm Nhục lịch sử của Dân Tộc Việt về ý niệm Tổ Quốc!
Quan sát quá trình hoạt động của bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm trong nước hiện nay, chúng tôi thấy bà là người đang đi trên mây, sống trong thế giới ảo chứ không phải thế giới thật!
- Tất cả những hoạt động của bà đều chỉ là trả lời phỏng vấn, tuyên bố, ký tên ủng hộ, ra tuyên ngôn, thông cáo...
- Ngôn ngữ chủ yếu của bà chỉ là góp ý sửa sai cho tập đoàn VGCS bằng 1 cái tên mỹ miều là: “Nhân Quyền, Tự Do cho Việt Nam”.
- Mặc dù mang tiếng là đấu tranh cho "Nhân Quyền, Tự Do Dân Chủ", nghĩa là mang lại quyền Tự Do, Tự Quyết cho người dân Việt Nam, nhưng trong tất cả những cuộc xuống đường vì lợi ích chung, chính đáng của những người dân trong nước, thì lại không có bà!
- Nhưng một thực tế không thể chối cãi được là: trên các diễn đàn chống cộng ở Hải Ngoại, tiếng tăm của bà vang lừng khắp nơi, nhưng tuyệt nhiên, trong nước, những người dân khốn khổ thì lại không ai được biết đến bà!
Hiện nay, những kẻ miệng hô hào Chống Cộng như: Ba Cây Trúc, Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt, Bùi Tín...nhưng lại toa rập với tập đoàn VGCS, bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông, năng lực tài chính để hướng CĐNVTNCS vào ý tưởng, phương thức Chống Cộng kiểu mới!
* Là xây dựng các phong trào đấu tranh tại Việt Nam để Dân Chủ Hóa Đất Nước.
* Vận động các chính khách ngoại bang điều đình với VGCS bằng phương pháp ngoại giao về vấn đề Nhân Quyền, tức đánh bóng cho những kẻ Đấu Tranh Cuội!
Thay vì tố cáo những tội ác diệt chủng của VGCS ra tòa án quốc tế, trong suốt chiều dài lịch sử từ những năm 30 cho đến nay, mà hiện nay không ít những nhân chứng còn đang sống cả trong nước lẫn Hải Ngoại.
Thì bọn này liên tục tìm cách xóa nhòa Lằn Ranh Quốc Cộng, xoa dịu lòng căm thù của CĐNVTNCS, làm lệch lạc quan niệm về lòng yêu nước của những thế hệ trẻ trong nước và hải ngoại như: Quốc Hận thành Tự Do, Chiến Đấu Chống Xâm Lược thành Đấu Tranh Cho Dân Chủ..v.v..
* "Nhân Quyền" là cái gì...nếu không phải là sự tôn trọng Quyền Con Người, mà điều này đã bị bọn VGCS chà đạp không thương tiếc trong những trại tù mà chúng gọi là Trại Cải Tạo?
* "Dân Chủ" là cái gì...nếu không phải là sự không phân biệt đối xử với những gia đình có liên quan đến Chính Quyền VNCH, hoặc các thành phần khác đã bị VGCS đưa vào danh sách đen để trù dập?
Nhưng tại sao lũ Ba Cây Trúc, Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt, Bùi Tín...lại toa rập với nhau diễn trò “Đấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền cho Việt Nam”? Bởi vì đây chính là cái mà VGCS rất mong muốn:
* Vì khi bị thuyết phục vào cái gọi là chống cộng theo phương pháp mới bằng con đường “Đấu Tranh Dân Chủ Nhân Quyền cho Việt Nam”, người ta sẽ quên đi 1 tập đoàn Việt Gian vâng lệnh Ngoại Bang để tàn sát cả hàng triệu người vô tội!
* Người ta sẽ quên đi 1 tập đoàn Việt Gian khát máu đã vi phạm các hiệp định Quốc Tế, để khủng bố cuộc sống của người dân thường dưới chế độ VNCH trước đây và những người dân khốn khổ hiện nay!
* Và cuối cùng là: đấu tranh để được “Dân Chủ Nhân Quyền” như trong Hiến Pháp 2013 của tập đoàn VGCS, mà đã được các nước Phương Tây và Chính Phủ Hoa Kỳ thời Obama khen: Hiến pháp 2013 của VGCS là TIẾN BỘ như HIẾN PHÁP CỦA CÁC NƯỚC TIẾN BỘ KHÁC!
_ _ _
Chúng tôi viết bài này, muốn bày tỏ những suy nghĩ của mình, và hy vọng nếu có ai đó còn hoang mang mà lẫn lộn rơi vào vòng xoáy của màn kịch “Nhân Quyền, Tự Do Cuội cho Việt Nam” do Cục Phản Gián tay sai VGCS dựng ra, sẽ dễ dàng nhìn ra chân tướng của bọn yêu quái!
Quý độc giả nên hiểu rằng, nếu có những người yêu nước mà là anh hùng thực sự, thì đã bị VGCS thủ tiêu rồi, làm sao những tấm gương đó lại dễ dàng thoát ra khỏi địa ngục trần gian với thiên la địa võng do tập đoàn VGCS giăng ra được!
Bọn Tàu bành trướng hay như thực dân Pháp trước đây cũng đã từng làm như thế với người Việt yêu nước, thì nay bọn VGCS cũng sẽ không ngoại lệ!
Sẽ có nhiều người nói rằng, chúng tôi chỉ giỏi phê phán người khác, có ngon về Việt Nam làm thử coi? Đúng là chúng tôi chưa có được cái dũng khí của những anh hùng dân tộc như Nguyễn Thái Học, như Trần Bình Trọng!
Vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn cách thức đấu tranh âm thầm trong bóng tối. Tuy nhiên, không phải vì lựa chọn hình thức đấu tranh đó mà không có quyền phê phán, hay nói đúng hơn là vạch mặt bè lũ Dân Chủ Cuội do Cục Phản Gián tay sai VGCS dựng ra, để làm trong sạch 2 chữ Anh Hùng!

QUAN TRUONG
01/15/18


Nguyễn QuỳnhTrâm, Nguyen Huyen and 13 others
Comments
 
Nguyen Phuoc Vinh Ông Viet Thuong từng nói 'viet gian cs ko có ngu, chúng nó lưu manh, tàn ác, lừa lọc và cực kì ngoan cố trên con đuong lam viet gian ban nuoc'. Điều này chính xác 100%. Khi nó yếu thì nó hoà hợp, hoà đàm, khi nó mạnh nó sẽ làm thịt tất cả. Người vn yêu nước hơn hẳn lũ nó về trí tuệ nhưng thua xa về sự lưu manh, điếm đàng, lì lợm nên kết quả là thất bại thê thảm. Ngày nào chưa gạt bỏ được tâm lí xem thường địch thủ, vẫn coi lũ nó là ngu, là lú thì chúng ta sẽ tiếp tục thua lũ nó dài dài. Đối phó với lũ viet gian cs hùng mạnh về tiền bạc, lực lượng nhân sự và có thừa sự lưu manh, điếm đàng thì chúng ta ngoài vũ khí mạnh nhất là lòng yêu nước, chính nghĩa thì cần có thêm sự tinh quái, ma mãnh mới có thể tiêu diệt toàn bộ lũ nó. Cộng đồng nguoi viet ti nan bi lu no tan cong, mua chuoc, tha hoa...chưa hẳn là điều xấu. Tổ tiên có câu 'lửa thử vàng, gian nan thử sức; vàng thau lẫn lộn; ngựa chạy đường dài' thì đây là phép thử lòng dạ, sàng lọc cát sạn, làm sạch hàng ngũ, giữ lại quân tinh nhuệ trung thành với tổ quốc trong cuộc đương đầu lâu dài với kẻ thù bán nước mà xung quanh lũ nó toàn thực dân cũ mới ủng hộ. Chúng ta mất nước ngàn năm vẫn lấy lại được nhờ kiên trì đấu tranh và điểm mốc chính là cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng lẫy lừng, vang dội lịch sử. Việc cần lúc này là xây dựng thế hệ kế thừa truyền thống yêu tổ quốc, am hiểu lịch sử, nắm rõ kẻ thù chính yếu là lũ viet gian cs cùng bè lũ tay sai. Cộng đồng người việt yêu nước đoàn kết lại, nắm lấy truyền thông hải ngoại và làm cái loa thông cáo với quốc tế về tội ác của lũ viet gian cs ra rả, hàng ngày, hàng giờ. Chúng ta phải áp dụng toàn bộ các mũi giáp công hữu hiệu, toàn diện, mọi mặt thì lũ nó có 3 đầu 6 tay cũng ko phân tán ra đối phó ổn thoả được. Chiêu gậy ông đập lưng ông luôn hữu hiệu.
Hanhdao Phan Ả Nấm mẹ này có nhiệm vụ dập tắt biểu tình chứ không phải đưa phong trào biểu tình lớn mạnh. Ả rủ dân oan đi biểu tình, nhưng khi còn vài tiếng đồng hồ nữa là tới giờ biểu tình thì ả điện thoại nói bận không tới được.
Manage

LikeShow more reactions
ReplySee Translation12h
Bach JB Dạo một vòng rất lâu và dài trên Google hay yahoo cũng thừa thấy Mẹ Nấm đang ở mức không phải chín tầng mây xanh...mà còn cao hơn thế nữa... chỉ còn thiếu một chút nữa là chạm được Ngọc Hoàng.
_ Nào là Mẹ nấm từ tội nhân đến giải thưởng Quốc Tế ( VOA) Đệ nhất phu nhân TT Trump vinh danh., người luôn vắng mặt khi được Quốc Tế vinh danh(Voice)., Hoa kỳ kêu gọi thả ngay mẹ nấm( BBC Tiếng Việt )., Việt Nam hãy trả tự do cho mẹ Nấm ( Human Right Watch)...vv... Hầu như gần hết các trang truyền thông đều ca ngợi. Vậy mẹ Nấm là ai? là người như thế nào? Chỉ có CKV và anh Quan Truong là có bài viết trái chiều. Nhưng lại qúa đủ cơ sở để thấy được lập trường chính trị của 2 anh CKV& QT thật là chính xác và không thể phản biện được.

Manage

LikeShow more reactions
ReplySee Translation9h
Kim Cao Nếu quả thật là như vậy, thì ngay cả chính quyền Mỹ cũng bị Việt Cộng lừa!...Tụi nó gài biết bao gián điệp cộng sản gộc qua Mỹ theo phương cách bỏ tù "nhà dân chủ yêu nước" theo kiểu bịp bợm thế này rồi!!!
Manage

LikeShow more reactions
ReplySee Translation8h
Hanhdao Phan CIA Mỹ giờ cũng bị vc mua chuộc rồi. Các đài RFA, VOA, Đáp lời sông núi...hoăc là ngu, hoặc là có vc nằm trong đó.
Manage

LikeShow more reactions
ReplySee Translation3h

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website