CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, January 23, 2018

NHÓM CUỘI PARANOIA VIỆT GIAN CỘNG SẢN

NHÓM CUỘI PARANOIA VIỆT GIAN CỘNG SẢN
Những người trong vụ án Lê Công Định
(Hàng Trên: Trần Huỳnh Duy Thức  và    Lê Thằng Long)
(Hàng Dưới:  Lê Công Định và Nguyễn Tiến Trung)
                                                                        
             
Đọc  xong bài của Lê Thăng Long, thành viên của nhóm cuội “paranoia” Trần Huỳnh Duy Thức , Lê Thăng Long, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, đăng trên BBC.CO.UK, ngày 11 tháng 12, 2013 với tên bài là “Tôi Đang Muốn Vào Đảng Cộng Sản”, thì phải thấy rằng tập đoàn VGCS  ĐÃ RẤT THÀNH CÔNG trong kế hoạch trồngnhững “con người xã hội chủ nghĩa” !
Những “con người xã hội chủ nghĩa” đó được chia làm hai loại:
Loại Thứ Nhất: là lũ lưu manh, vô liêm sỉ, tham lam, tàn bạo hơn cả ác thú với căn cốt  việt gian bán nước, giết dân in đậm trong từng tế bào con người thể lý của chúng.   Về khía cạnh tinh thần thì chúng bạc nhược, tôn thờ bất kể thế lực nào có tiền và sức mạnh của bạo lực. Vì thế chúng còn “mê tín, dị đoan” đến mức tuyệt đối.  Ngay từ thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh, khi còn chưa chết, đã đi tìm “đất thiêng” để làm mả cho hắn trong tương lai!  Và khi chết, nó cũng kiêng kỵ không nói trong di chúc “CHỮ CHẾT”  mà chỉ nói là “ĐI THĂM LE NIN” !
Loại Thứ Hai: là những tên hoang tưởng (paranoia), vừa tham, vừa  si, vừa  hèn.  Điển hình trong thế hệ già thì có:  thằng đồ tể HÈN TƯỚNG  Võ Nguyên Giáp (với câu thơ dân gian bất hủ “ngày xưa đại tướng cầm quân, ngày nay đại tướng bịt Lờ… chị em”), Lê Liêm, Hoàng Minh Chính, Vũ Đình Huỳnh (bố đẻ Vũ Thư Hiên, kẻ đã bị con yêu râu xanh hồ dâm tặc cắm sừng nhân một tối Hồ đến nhà Hiên ngủ, trong khi bố Hiên không có ở nhà, mặc dù biết rõ như “đêm giữa ban ngày”  thế mà,  cả hai bố con vẫn một lòng một dạ bưng bô cho nó), Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần (chỉ là uỷ viên thường vụ VGCS ở Hà Nội mà dám tự đánh bóng có lúc thành bí thư, rồi phó bí thư VGCS  Hà Nội, rồi đại sứ VGCS ở Nga Xô!!!???  mà không hề cải chính.  Được cho sang Nga Xô học là nhờ thằng quan thầy thi nô Tố Hữu giúp cho để tránh cái tội “sexual harrashment”đang sắp bị phe Trần Quang Huy, Hồng Lĩnh mang ra trị tội, thế mà giám nhận là “xét lại!” ngu si đến mức không nhận ra rằng “xét lại” thì cũng chỉ là  việt gian thờ Nga Xô, chứ có phải yêu dân, yêu tổ quốc gì  đâu!).  Rồi đến những lũ “ngưu ma vương chân cong Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ, cả ngày nằm mơ  cải giải Nobel, cái thứ giải mà chính thằng đại việt gian Lê Đức Thọ đã quăng trả lại cho mấy anh già lụ khụ trong Uỷ Ban Chấm Giải !  Trẻ thì có: Đỗ Nam Hải (an ninh VGCS) được “con đê” của chế  độ (cụm chữ của Tố Hữu phong cho Trần Mạnh Hảo) là Trần Mạnh Hảo cho đi tầu bay giấy rằng “Đỗ Nam Hải có tướng mạo, tư thế và kiến thức để làm…Tổng Thống của Việt Nam” (SIC).  Trần Mạnh Hảo đã chửi sỏ như vậy mà cũng tin là thực.  Vì chế độ VGCS không có tổng thống chế, nên phải hiểu ý của Trần Mạnh Hảo coi Đỗ Nam Hải là cái thứ “chưa có và không thể nào có”,  có nghĩa là “ số không to đùng”.  Vì thâm hiểm như thế nên Trần Mạnh Hảo mới được đại việt gian thi nô Tố Hữu vinh danh là“con đê của chế độ” để ngăn chặn những làn sóng “phản động”!!!
Tiếp đến là những loại “láo sư” tự phong Trần Khuê được bút nô đỏ Tưởng Năng Tiến nâng bi, điếu đóm là “SAO KHUÊ, KẺ SĨ BẮC HÀ SỐ 1”!!!,  còn tên việt gian du sinh phản chiến Nguyễn Gia Kiểng thì nâng Trần Khuê lên là “viện trưởng viện Hán Nôm”, mà thực tế hắn chỉ là nhân viên hợp đồng của viện Hán Nôm mà thôi.
Rồi đến viện sĩ mua 100 USD Nguyễn Thanh Giang, đảng viên Việt Tân tự ví như các cụ Phan Chu Trinh và Phan Bội Châu mới hỗn láo chứ!  Có khác gì thằng “cụ Hồ” đại việt gian ví mình với Đức Thánh Trần trong câu: “Bác đưa một nước qua nô lệ, Tôi dắt năm châu đến đại đồng”, và thằng trùm bút nô-thi nô Tố Hữu tự ví nó với cụ Tố Như (Đại Văn Hào Nguyễn Du)  trong câu: “Tôi làm thơ , anh cũng làm thơ…”!!!
Một thằng ăn cắp xe đạp của bạn gái như Nguyễn Khắc Toàn cũng được kê ống đu đủ thổi lên thành nhà “đấu tranh cho Dân Chủ”!!!
Rồi một ả heo nái bán thân cho chủ (là Nguyễn Văn Đài)  cũng thành“thiên sứ” do đích thân thằng việt gian chuyên nghề thổi phao câu là Trúc Hồ, cùng một lũ làm chính trị và  truyền thông theo trường phái “bưng bô” tôn lên làm Bà Trưng, Bà Triệu…thậm chí  còn được thằng Dương Phục (chuyên nghề thổi đít  đám ma tăng PGVNTN), Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh…hội luận về chính trị qua điện thoại viễn liên, và heo nái Lê Thị Công Nhân đã buông câu xú ngôn: “Chính Trị không phải là vẽ một bức tranh, chính trị không phải là nuôi một con heo” (SIC)!!!
Lại đến  đám việt gian già như Tam Bảo Nô Nguyễn Đan Quế cả  cuộc  đời  phục  vụ cho mọi âm mưu của VGCS  núp trong vỏ bọc Tôn Giáo của hệ phái vô đạo Ấn Quang  cho  đến tận ngày hôm nay (xem hình của nó chụp chung với lũ skinhead Thích Viên Định và Thích Không Tánh trong ngày ra mắt lập hội Phụ Nữ Nhân Quyền trong bài thứ 29, phần bình luận thời sự: Viết ngày 11 tháng 12, 2013 thì  rõ).  
Về Nhóm Trần Huỳnh Duy Thức
Và, bây giờ lại có nhóm hề mới thuộc trường phái “PARANOIA” Việt Gian Cộng Sản, gõ phèng từ trong nước tới Mỹ để…kiếm dollars Mỹ.  Đó là Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Lê Công Định và Nguyễn Tiến Trung!
Trong khi cha đẻ của Trần Huỳnh Duy Thức  Trần Văn Huỳnh từ Việt Nam qua Mỹ vận động cho con và vận động “Con Đường cho Việt Nam”, thì ở Việt Nam, Lê Thăng Long đang trong thời gian bị quản chế, đã công bố khát vọng của bản thân là: “Tôi đang muốn vào đảng cộng sản.” (SIC) giới thiệu  sơ lược của cái gọi là “Chủ Nghĩa Cộng Đồng” (CNCĐ) do nhóm Lê Thăng Long biên soạn.
Đồng thời Lê Thăng Long tuyên bố: “tôi muốn trở thành Tổng Bí Thư Đảng CSVN, hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng Bí Thư và tự nguyện làm việc không lương” (SIC).
Hắn lại còn ba hoa: “Nếu được làm tổng bí thư đảng cộng sản, trong MƯỜI MỘT THÁNG tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.  Tôi ĐÃ lập kế  hoạch để trong TỪ 10 ĐẾN 20 NĂM Việt Nam sẽ trở thành  MỘT TRONG 50 QUỐC GIA GIÀU NHẤT THẾ GIỚI,  TỪ 20 NĂM ĐẾN 30 NĂM  Việt Nam sẽ trở thành  MỘT TRONG MƯỜI QUỐC GIA GIÀU NHẤT THẾ GIỚI.  Hiện nay trên thế giới có gần 200 quốc gia, Việt Nam vẫn còn thuộc một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới” (SIC).
Về Chủ Nghĩa Cộng Đồng
Lê Thăng Long công bố về “hệ lý luận Chủ Nghĩa Cộng Đồng” do nhóm của hắn “sáng tạo” và gởi cho toàn thế giới.
Hắn tự nhận nhóm biên tập của  hắn rằng: “hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng do Một Nhóm Trí Thức SIÊU CAO CẤP Người Việt Nam, nghiên cứu trong nhiều năm qua.  Có rất nhiều sự sáng tạo mới về lý luận CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ XÃ HỘI LOÀI NGƯỜI được viết trong hệ lý luận Chủ Nghĩa Cộng Đồng” (SIC).
Không biết trong số những kẻ “sáng tạo” có Lê Văn Xương, Nguyễn Đình Toàn và đồng  bọn được đào tạo  về  SIÊU CHÍNH TRỊ trên thế giới như Lê Văn Sương đã khoe trên các diễn đàn hay không???
NHẬN XÉT:
1/ “Được” xếp trong nhóm đấu tranh cho dân chủ…có cầu chứng Quốc Tế  và VGCS. Vì  việt gian cộng sản tặng cho chúng án tù nặng nề để khẳng định “SỰ ĐỐI LẬP” của nhóm  với VGCS, như Trần Huỳnh Duy Thức (lãnh tụ của nhóm) với án 16 năm tù giam; Nguyễn Tiến Trung, bảy năm tù giam.  Và Nguyễn Tiến Trung  (học ở Pháp như Cù Huy Hà Vũ) nên được phân bộ PHÁP  của ÂN XÁ QUỐC TẾ vận động đòi tự do cho Nguyễn Tiến Trung, chắc hy vọng ngày nào đó họ Cù và Nguyễn Tiến Trung có quyền sẽ cho dựng lại tượng Paulbert ở Hà Nội như xưa  chăng???
Về “SIÊU CHÍNH TRỊ” Lê Văn Xương,  xin quý đọc giả nghe lại audio của nhà báo Việt Thường  có tên Trả Lời Lê Văn Xương (có link kèm theo bài này).
Còn với nhóm Siêu Trí Thức Cao Cấp” (SIC) Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung và Lê Thăng Long, kẻ“được quyền chấp bút viết lời giới thiệu công bố công trình nghiên cứu về hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng” (SIC), thì  có thể cho thấy bọn chúng là  ai???
2/ Đấu Tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, nghiên cứu hết mọi tri thức của Nhân Loại, Đông Tây, Kim Cổ, mà không nhận ra được:
-          Đảng Cộng Sản Việt Nam là một tập đoàn việt gian, ngay từ khi ra đời  và những việc chúng đã thực thi từ  đó  cho đến hiện nay?  Vậy mà bọn này lại công khai  xin vào vào cái đảng VGCS đó  để xây dựng tổ quốc và sinh hoạt xã hội cho nhân dân Việt Nam có tự do, nhân quyền!!!???
-          Không phân biệt nổi sự khác nhau hoàn toàn giữa chủ nghĩa  Marx (hoang tưởng) và chủ nghĩa Le Nin (tức chủ nghĩa thực dân đỏ)!
-          Trích chủ nghĩa  Marx cũng sai hoàn toàn thì  SIÊU TRÍ THỨC CAO CẤP ở chỗ nào???  Thí dụ: Nên nhớ rằng Marx phân biệt rõ ràng giữa tài sản là “tư liệu sản xuất” là phương tiện để bóc lột thặng dư lao động  và “tài sản Tư Hữu Tư Nhân” là phương tiện sử dụng trong sinh hoạt của cá nhân và gia đình.  Dùng bạo lực  để đoạt lại “tư liệu sản xuất” chứ không phải dùng bạo lực để cướp  tài sản phục  vụ SINH HOẠT cá nhân (như bàn ăn, bếp điện, tủ lạnh, nhà ở…) như  Le Nin, Satalin Tàu Mao và tập đoàn VGCS  đã làm từ 1951 ở  những vùng chúng tạm chiếm đóng; từ 1954 trên toàn Miền Bắc Việt Nam, từ vĩ tuyến 17 trở ra, và sau 30 tháng 4, 1975 thì ra toàn bộ VIỆT NAM CỘNG HÒA.
Chính Khí Việt ta chỉ nêu vài điểm nhỏ để lật tẩy lũ chúng bay là  TAY SAI ĐẮC LỰC của tập đoàn VGCS trong vở kịch dân chủ  cuội để  diễn theo kịch bản và sự đạo diễn của đồng tác giả là tập đoàn VGCS và các thế lực theo đường lối DUY DOLLARS, lừa đảo nhân dân Việt Nam bị trị và nhân dân yêu công lý trên toàn thế giới!
Lũ chúng bay chẳng khác gì VGCS  đang làm cho người dân Việt Nam bị trị  khó nhận rõ được giữa lực lượng công an VGCS  mặc  sắc phục và lực lượng công an VGCS  mặc thường phục.  Nghĩa là thực thi chính sách SÔI, ĐẬU giữa  những người thực sư đấu tranh vì Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam   với lũ chúng bay là Đấu Tranh thì cuội mà thực  sự việt gian 100 phần 100!!!
Các vai cuội đã bị ném đá nhiều rồi, kể  cả các đảng phái ma trơi, hội đoàn ma  só!
Dù con chó có nhẩy bàn độc thì  cũng không thể là NGƯỜI!
Là ma tăng thì  không thể là THÁNH TĂNG.
Đã là  việt gian thì  không thể nào là người yêu nước!  Cho dù  có  ăn cắp cái tên ÁI QUỐC như thằng đại tội đồ Nguyễn Sinh Koong aka Hồ Chí Minh thì vẫn hiện hình chân dung thật là đại việt gian  nòi!!!
Chính Khí Việt
Ngày 16 Tháng 12, 2013  
Tài Liệu Tham Khảo: 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website