CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, January 21, 2018

CÁI BẪY HOÀNG SA !

CÁI BẪY HOÀNG SA !

Chính Khí Việt
http://www.youtube.com/watch?v=bNXfRJRkDDs
 
 Paracel Islands-CIA WFB Map-2.JPG
   
Tại sao năm 2014 này tập đoàn việt gian cộng sản lại có “MỘT CHÚT” quan tâm tới vụ bảo vệ quần đảo Hoàng Sa của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa mà đơn vị trực tiếp chiến đấu là Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà và đồng đội???
PHẢI NHỚ RẰNG: 74 TỬ SĨ Việt Nam Cộng Hòa đã dùng máu mình để tô thắm tôn chỉ TỔ QUỐC-DANH DỰ-TRÁCH NHIỆM CỦA QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HÒA.


PHẢI NHỚ RẰNG: 74 TỬ SĨ VNCH đó là một bộ phận hữu cơ, máu thịt của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, làm nhiệm vụ bảo vệ Hải Đảo của Việt Nam.  Trong khi  toàn thể Quân Lực VNCH, vào thời điểm đó, cũng đang chiến đấu HÀO HÙNG và HY SINH OANH LIỆT chống sự xâm lược Việt Nam Cộng Hòa của ngụy quân Việt Gian Cộng Sản tay sai của Nga Xô và Tàu Mao.
Nếu tập đoàn VGCS thi hành nghiêm chỉnh Hiệp Định Paris về Việt Nam năm 1973, không tiếp tục ồ ạt xâm lược VNCH với khẩu hiệu “Dành Dân Lấn Đất” thì Quân Lực VNCH đã bảo vệ hữu hiệu hơn trong cuộc chiến chống quân Tàu Khựa xâm lược Hoàng Sa.  Cho nên trên thực tế, ở thời điểm đó, tập đoàn việt gian cộng sản đã hiệp đồng tác chiến giúp Tàu Mao chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, còn chúng thì xua quân ồ ạt xâm lược  trên đất liền.  Đó là một sự thật KHÔNG AI CÓ THỂ CHỐI CÃI ĐƯỢC!!!
Nếu như trong thế chiến thứ hai, đảng cộng sản Pháp đã tham gia cuộc chiến do tướng De Gaulle lãnh đạo chống Phát Xít Đức xâm lược và đảng cộng sản của Tàu Mao cũng hợp tác với Tưởng Giới Thạch chống Phát Xít Nhật xâm lược, thì tại sao đến giờ phút này đã là năm thứ 40 của cuộc bảo vệ quần đảo Hoàng Sa của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa nói chung, của Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà và  đồng đội nói riêng vẫn còn có những ý kiến tỏ ra là mù lòa thông tin lịch sử để không dám nhìn vào sự thật là CHÍNH TẬP ĐOÀN VGCS ĐÃ CHỈ ĐẠO BINH NÔ CỦA CHÚNG PHỐI HỢP VỚI LÍNH TÀU MAO XÂM LƯỢC CẢ HẢI ĐẢO VÀ  ĐẤT LIỀN CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA???
Tập đoàn cộng sản Việt Nam đã hành xử hoàn toàn trái ngược với lối hành xử  của  đảng cộng sản Pháp và của đảng cộng sản Tàu!  Cho nên lại thêm một chứng cớ vững chắc nữa để chứng minh rằng CHÚNG LÀ  VIỆT GIAN BÁN NUỚC GIẾT DÂN.  Còn cái tên đảng cộng sản của chúng chỉ là cái áo khoác ngoài che  đậy CĂN CỐT THỰC!
Vì là chiếc áo khoác ngoài cho nên chúng có thể dễ dàng thay đổi:  Từ đảng cộng sản Việt Nam thành đảng Cộng Sản Đông Dương; rồi từ  đảng Cộng Sản Đông Dương thành đảng Lao Động Việt Nam; rồi từ đảng Lao Động Việt Nam trở lại cái tên đảng Cộng Sản Việt Nam (1976) sau  khi đã xâm lược trọn vẹn cả Bắc và  Nam Việt Nam!  Cái áo khoác của chúng cần phải được phân biệt rõ với bản chất VIỆT GIAN của chúng để  đừng hàm hồ  để chỉ  đánh cái áo khoác chứ không lột cái bản chất của chúng ra trước công luận!
                Cắt bỏ riêng vụ Hoàng Sa ra khỏi toàn bộ cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ An Ninh của Nhân Dân cùng với các TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA LỊCH SỬ, Đức Tin chân chính, sự đoàn kết các sắc dân trên Tổ Quốc Việt Nam… chống lại sự xâm lược của chủ nghĩa thực dân  đỏ Nga Xô – Tàu Mao ra  ba nuớc trên bán đảo Đông Dương do tập đoàn VGCS được Nga Xô sinh ra và cùng được Nga Xô và Tàu Mao nuôi dưỡng để thực thi  nhiệm vụ bành trướng đó, là một sự nhạo báng lịch sử một cách trắng trợn;  là sự trốn tránh sự thật của lũ bất lương; là sự hỗn láo, vô ơn với toàn thể Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, kể  cả những người đã hy sinh, những thương phế binh, những người bị đi tù khổ sai dài hạn và nước mắt của VỢ CON, GIA ĐÌNH, đồng đội của những người đó; kể cả của những nạn nhân lấy biển làm mồ chôn trên đường đi tìm tự do!!!
Chẳng lẽ chỉ có 74 người của Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà mới bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam hay sao? Chỉ có quần đảo Hoàng Sa là giới hạn của Tổ Quốc Việt Nam hay sao? Và  vân vân….
Kết Luận
1/ Cần vạch mặt nội dung phát biểu của Lữ Công Bảy, nói chuyện với BBC.CO.UK đã tuyên bố rằng: “CHIẾN ĐẤU VÌ TỔ QUỐC KHÔNG VÌ CHẾ ĐỘ” (sic)!
Vậy chế  độ nào công khai đặt trách nhiệm cho lực  lượng Quân Đội VNCH là TỔ QUỐC DANH DỰ TRÁCH NHIỆM, nên người QUÂN NHÂN VNCH mới có thể  HY SINH CHO TỔ QUỐC? 
Là một thượng sỹ trên Khu Trục Hạm HQ4 Trần Khánh Dư, Lữ Công Bảy còn sống sót và  sau 1975 được VGCS tuyển làm binh nô Hải Quân (???). Xin hỏi, từ ngày làm binh nô đỏ cho ngụy quân VGCS, thì Lữ Công Bảy có biết rằng cái tôn chỉ  mới phải theo là TRUNG VỚI ĐẢNG, tức là  đảng VGCS, thì họ Lữ ngươi được chiến đấu vì Tổ Quốc Việt Nam hay PHẢI làm bia  đỡ đạn cho tập đoàn VGCS, tức là  cho cái gọi là CHẾ ĐỘ  CỘNG HOÀ   XÃ HỘI  CHỦ NGHĨA  VIỆT NAM???
Vẹm Cái Kim Chi Những Ngày Xâm Lược Việt Nam Cộng Hoà
Theo lệng của thực dân đỏ Nga Xô và Tàu Cộng
2/ Bài của Phạm Thanh Nghiên chọn ả văn công già  của tập đoàn VGCS tên là Kim Chi để  phỏng vấn. Mụ đã nói như sau:
Trích nguyên văn: “Với tôi, những ai  sẵn sàng đem tính mạng của mình ra để bảo vệ đất nước thì tôi đều coi tất cả là anh hùng.  Người lính VNCH năm xưa  hy sinh để bảo vệ biển đảo Hoàng Sa và người lính QĐVN hy sinh để bảo vệ biên giới phía Bắc đều cao cả.  Các anh đều xứng đáng được tôn vinh.” (hết trích)
Với tôn chỉ TỔ QUỐC- DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, người Quân Nhân Việt Nam Cộng Hòa hy sinh bảo vệ Biển Đảo (cũng như toàn bộ đất đai, tài nguyên, hạnh phúc toàn dân Việt Nam…) hoàn toàn khác  với ngụy quân VGCS thực tế  chỉ là BINH NÔ chết vì lợi ích chính trị của Nga Xô – Tàu bành trướng  qua tôn chỉ “TRUNG VỚI ĐẢNG, Hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”!!!  
Trận chiến Biên Giới Phía Bắc Việt Nam là Nga Xô ra lệnh cho tập đoàn VGCS thực thi để bành trướng  chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist sang Cam Bốt (khi đó Cam Bốt là chư hầu của Tàu Bành Trướng), cho nên Đặng Tiểu Bình mới tuyên bố dạy cho VGCS một bài học: ĐÓ LÀ CUỘC  CHIẾN BIÊN GIỚI PHÍA BẮC VIỆT NAM!!!
Đừng làm trò  trộn lẫn THỰC GIẢ, hỡi MỤ VĂN CÔNG GIÀ  CỦA  VGCS, kẻ mà từ  đầu thập niên 60 của thế kỷ trước, cả hai vợ chồng tình nguyện nhập đoàn ngụy quân VGCS để xâm lược Việt Nam Cộng Hòa cho âm mưu bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô và Tàu Mao!!!
Cái trò lưu manh này đã được thằng việt gian  Phan Nhật Nam thực thi và đã bị VẠCH MẶT GẦN  10 NĂM VỀ TRƯỚC RỒI!
Cũng xin lưu ý là bài phỏng vấn của Phạm Thanh Nghiên  đã nhanh chóng được cả  hai blogs Dân Làm Báo và Quan Làm Báo quảng bá!?
3/ Dù có mù cũng thấy trò hề  hoà giải này cả kịch bản và đạo diễn đều của VGCS.  Tập đoàn VGCS  đã xin phép Trung Nam Hải cho dùng phấn son của Hạm Trưởng Ngụy Văn Thà và đồng đội để hoá trang cho bộ mặt thực của Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản để  đóng tuồng “CHỐNG TÀU XÂM LƯỢC” nhờ  đó  mà  có thể tiếp tục là con ngựa thành Troy của  Tàu bành trướng trong khối ASEAN!!!
Những người Việt Nam yêu nước thực sự và tỉnh táo có thể  cho phép kiểu “hoà giải móc tay trong xó bếp” này không???
Chính Khí Việt
Ngày 17 tháng 01, 2014
Tài Liệu Tham Khảo

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website