CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, January 15, 2018

ĐẶNG HOÀI AN (DÂN LÀM BÁO) VIẾT BẰNG MỒM, KHÔNG VIẾT BẰNG TAY???


ĐẶNG HOÀI AN (DÂN LÀM BÁO) VIẾT BẰNG MỒM, KHÔNG VIẾT BẰNG TAY???
 

Quý bạn đọc chắc thể nào cũng thắc mắc là tại sao Chính Khí Việt lại viết rằng “Viết bằng mồm mà không phải viết bằng tay”.  Bình thường mà nói, khi nói ai VIẾT, đương nhiên phải dùng tay.  Trường  hợp Đặng Hoài An (Dân Làm Báo) thì chính tự thân bài của hắn có mặt trên Dân Làm Báo với tên bài: “Đinh La Thăng không đáng sách dép cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga” (sic) lại là trường hợp đặc biệt.  Quý bạn đọc cứ xem toàn bài của hắn khắc biết. 


 

Bài nói trên của hắn được cho ra đời bằng cái mồm ngậm ống đu đủ, phía đầu TO cắm vào…. còn phía đầu NHỎ của ống đu đủ thì thổi ra câu, ra chữ để làm cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh "hưng phấn" đê mê như lên trời xanh vì được “phê” quá cỡ.

Nhận Xét 1: Đặng Hoài An ví von rằng tên Đinh La Thăng không đáng sách dép cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thì đừng tưởng rằng hắn hạ thấp vai trò của thằng đại việt gian tham nhũng Đinh La Thăng!!!

Tội của thằng việt gian Thăng và tội của cuội Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị toà án của VGCS kết án tù vì hai loại tội danh hoàn toàn khác nhau.  Cho nên việc đưa ra so sánh giữa hai loại tội khác nhau đó chứng tỏ Đặng Hoài An thuộc loại Ngọng Mà Hay Nói, và chỉ thích thổi ống đu đủ chứ không biết cầm bút viết một cách đàng hoàng. 

Quan điểm của Đặng Hoài An, nếu bạn đọc không để ý kỹ thì sẽ không phát hiện được là nó đang chạy tội từ một thằng đại việt gian tham nhũng, thờ Tàu, bán nước, hại dân  để hạ xuống thành một thằng chỉ có tội tầm thường như mụ cuội hám danh là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà việc làm của mụ hoàn toàn có lợi cho VGCS. Nói một cách khác lũ cuội nói chung đều là công cụ của VGCS có nhiệm vụ làm nhiễu thông tin và lèo lái cuộc đấu tranh của người dân Việt Nam bị trị đi vào trận địa giả!

Nhận Xét 2: Đặng Hoài An chỉ căn cứ vào “câu đối thoại” trong vở kịch đấu tranh nhân quyền CUỘI của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trước toà mà vội vàng cùng với các loại như Vũ Đông Hà… để thổi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là nhằm tăng uy tín cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để có điều kiện phóng đại quan điểm mơ hồ của mụ trong cuộc đấu tranh chống VGCS! Có nghĩa là nó chỉ lợi cho VGCS và hoàn toàn gây tác hại ngày càng lớn cho nhân dân bị trị Việt Nam, nếu như không có những ngòi bút vạch mặt bọn cuội chúng ra trước công luận.

Nhận Xét 3: Còn nhiều điều phải vạch mặt tên thổi ống đu đủ Đặng Hoài An, nhưng xét thấy không cần thiết nên Chính Khí Việt xin chỉ trích ra đây một đoạn kèn đu đủ của Đặng Hoài An đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.  Hắn đã thổi như sau:

“…Hai người phụ nữ còn lại, họ chỉ là thứ dân, những người “thấp cổ nhưng không bé miệng”, vì họ dám nói, dám làm những điều mà gần 90 triệu người dân Việt Nam không dám. Đấu tranh vì môi trường, nhân quyền, lên tiếng cho những người dân hàm oan, bênh vực kẻ yếu thế, nói lên những sự thật mà những điều đó đi ngược lại với chủ trương của chế độ CSVN.” (sic)

Khi thổi điệu kèn đu đủ để loa lên cái việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh “thấp cổ nhưng không bé miệng”, vì ả ta “dám nói, dám làm những điều mà gần 90 triệu người dân Việt Nam không dám”.

Này Đặng Hoài An, ngươi lấy tài liệu từ đâu hoặc ngươi tự thống kê để có thể kiểm chứng được  CÓ TỚI GẦN 90 TRIỆU NGƯỜI DÂN VIỆT NAM KHÔNG DÁM NÓI, KHÔNG DÁM LÀM???

Ta cho nhà ngươi biết theo thống kê mới nhất của VGCS thì  dân số Việt Nam hiện nay là khoảng 92 triệu.  Chúng ta cứ tạm trừ đi số lượng đảng viên VGCS là khoảng 4,5 triệu đứa.  Coi như không kể đến những loại công cụ của VGCS như lũ đầu gấu, lũ bảo vệ của các cơ quan,  truờng học, bệnh viện, xí nghiệp…; những lũ của Hội Cờ Đỏ; lũ gọi là giáo gian, phật tử theo ma tăng… và lũ cuội các loại chúng bay… thì số người dân Việt Nam bị trị cũng chỉ ở mức -ước lượng-  là dưới 80 triệu (kể cả trẻ em, ông già bà lão…).  Vậy có phải là ngươi đã coi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đứa DUY NHẤT dám nói, dám làm… MÀ CÁI ĐÁM DÁM NÓI DÁM LÀM ĐÓ GỒM “Đấu tranh vì môi trường, nhân quyền, lên tiếng cho những người dân hàm oan, bênh vực kẻ yếu thế, nói lên những sự thật mà những điều đó đi ngược lại với chủ trương của chế độ CSVN.” (SIC) (riêng đối với bà Trần Thuý Nga vì ta có một số tài liệu nên tạm thời không liệt bà ta là Cuội). 

Nhận Xét 4: Chắc chắn ngươi phải biết cái tin 6,700 công nhân Việt Nam ở Tam Thăng Quảng Nam vừa qua đã biểu tình đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình như thế nào?
 
Công nhân của công ty Panko ở khu công nghiệp Tam Thăng (Quảng Nam) đình công. Ảnh: Đắc Đức.
Lũ chó ngao cảnh sát cơ động đang bị người dân xã Đồng Tâm bắt giữ
 
 
Điều này có do con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đến chỉ đạo hoặc vắng mặt thì lên tiếng không.  Rồi đến vụ ở Đồng Tâm nhân dân đoàn kết để bắt sống những tên chó ngao cơ động, giam giữ lại khiến đích thân tên Nguyễn Đức Chung, chủ tịch nguỵ quyền VGCS ở Hà Nội phải đến tận Đồng Tân để xin tha cho lũ chó ngao.  Việc làm đó có dính líu gì đến ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không?  Cũng như vụ gia đình em Nguyễn Mai Trung Tuấn thì đã bao giờ ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tố giác với quốc tế hay không??? Còn cả hằng trăm ngàn vụ, có lẽ nào đều do một “CẢM TÌNH VIÊN” của tụi Việt Tân tác động tới không? 

Hẳn bây giờ quý bạn đọc đã hiểu tên Đặng Hoài An là ai mà lại đi theo đuôi cựu cán bộ  Việt Tân cao cấp "phản tỉnh" (?) Vũ Đông Hà!!!

Quý bạn đọc nên nhớ rằng: ai mà đã gắn bó với Việt Tân và được Việt Tân o bế đề cao thì phải nhớ sự đề cao đó là những lời động viên mà Việt Tân được phép đại diện cho VGCS để khích lệ những kẻ được đề cao chịu khó đóng kịch của VGCS từ lúc bước ra sân khấu cho đến lúc hạ màn PHẢI CHO ĐẠT!!!

ĐẶC BIỆT CHÚ Ý

Xin lưu ý quý bạn đọc rằng công sức của Dân Làm Báo là cố đẻ ra những cụm chữ không giống con giáp nào.  Nhưng nó rất nguy hiểm vì nó làm cho những người dân Việt Nam bị trị bị mơ hồ hoá cái tội là căn cốt của tập đoàn VGCS từ khi được chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist cho ra đời.   Đó là Việt Gian, giết dân, bán nước cho đến tận ngày nay theo đúng tôn chỉ của chúng là Trí Phú Địa Hào Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ.  Tuỳ tình hình mà cái tôn chỉ đó được diễn giải và thực thi để làm sao vẫn giữ y nguyên được nội dung việt gian bán nước của tập đoàn VGCS. 

Ngay hôm nay 15-01-2018, hầu hết các báo đều đăng tin việc tên đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đã dự  “Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73” (sic), hắn vẫn tiếp tục  lớn tiếng căn dặn: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; “Còn đảng thì còn mình”; “danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”!

Xin hỏi thôn Dân Làm Báo và những người đã đặt tên cho thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng là "TRỌNG LÚ", có hiểu nội dung ba cụm chữ trên của thằng Trọng không???

Bây giờ những kẻ đã từ lâu đắc ý với chữ đã thấy cái sai của mình chưa???

Nếu chưa thì đúng như Tổ tiên ta đã nói “Ngu Lâu Dốt Bền” !!!

Điều này có khác gì tụi Hội Cờ Đỏ hải ngoại là Ba Cây Trúc và những đứa nhập bọn với chúng đã cố tình dùng chữ “CỌNG” thay cho “CỘNG”?

Cũng như có vẻ tự hào khi nói đến VGCS thì nổi da gà không dám nói đến cái tội đích thực của chúng là “VIỆT GIAN CỘNG SẢN” mà chỉ dám viết là “NHÀ SẢN, LOÀI SẢN”???

Chú Ý: vào một bài khác, Chính Khí Việt sẽ giải thích nội dung ba câu của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng cũng như những  CHỮ CỌNG VÀ NHÀ SẢN để thấy rõ sự hỗ trợ lẫn nhau như thế nào.  Nhưng chắc chắn chỉ có tác hại lớn hoặc nhỏ cho  cuộc đấu tranh dành quyền làm chủ đất nước Việt Nam của toàn thể người dân bị trị Việt Nam mà thôi!!!

Chính Khí Việt
Ngày 15 Tháng 01, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website