CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, December 13, 2017

(Bài 1) TRƯƠNG CHI TÂN THỜI TRÊN SÓNG SÔNG THAMES


TRƯƠNG CHI TÂN THỜI TRÊN SÓNG SÔNG THAMES
(Bài 1)


Ngày 12-12-2017, BBC - Tiếng Việt đưa một bài có tên “Vụ Ông Thăng: TBT Trọng ‘chọn đúng đối tượng’” (sic).  BBC - Tiếng Việt giới thiệu tác giả của bài viết là Tiến Sĩ Lê Trung Tĩnh, gửi đến BBC từ Gloucestershire, Anh Quốc. (http://www.bbc.com/vietnamese/forum-42322656)

Chính Khí Việt xin phân tích bài của Lê Trung Tĩnh để chia sẻ với quý bạn đọc một BÚT NÔ ĐỎ, đã sử dụng BBC - Tiếng Việt để phổ biến một số thông tin gây hoả mù. Đặc biệt Lê Trung Tĩnh đã thổi tên Đinh La Thăng cũng như thằng Nguyễn Phú Trọng lên tận mây xanh, hoàn toàn không đếm xỉa gì đến SỰ THẬT!

Sau khi viết câu mở đầu rằng: “Trong nền chính trị độc đảng của Việt Nam, ông Đinh La Thăng và ông Nguyễn Phú Trọng nổi lên như những đại diện cho những cách hành xử chính trị khác hẳn nhau.” (sic)

Tiếp theo hắn đã ca ngợi tên việt gian ăn cắp Đinh La Thăng rằng: “Ông Đinh La Thăng thể hiện hình ảnh của mình trên báo chí như một người dám nghĩ, dám làm và dám kiểm tra” (sic)???

Hắn còn  viết: “Dĩ nhiên không ai tin hết vào những chuyện kể lại như trên. Tuy nhiên những chuyện này phần nào giống với cách mà ông Thăng thể hiện trên báo chí từ nhiều năm nay. Nên có lẽ đó cũng là cách thức mà ông Thăng, hay dạng lãnh đạo giống như ông mà một tiêu biểu khác là ông Nguyễn Tấn Dũng, tiếp cận với công việc, chính trị, với người dân.” (sic)!!!

Làm mấy dòng cho mực trơn ngòi bút, Lê Trung Tĩnh lại bốc thơm hai thằng tội đồ đại việt gian là Nguyễn Tấn Dũng và Đinh La Thăng như sau:

“Đó là bộc trực, dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện để làm hài lòng dân chúng. Và dĩ nhiên những cái dám đó cũng sẽ dẫn đến cái phải dám chịu trách nhiệm, vì đã dám làm và thể hiện thì trách nhiệm được ghi lại trên mặt báo, không giấu đi đâu được.” (sic).

Quý bạn đọc đã thấy ngòi bút của Bút Nô Đỏ Lê Trung Tĩnh này chưa?

Nó trộn lẫn cả thực lẫn giả, đó là không phải chỉ hai thằng Dũng và  Thăng mà là toàn bộ tập đoàn CSVN, từ khi chưa cướp được bộ máy nhà nước ở Việt Nam, đã DÁM NGHĨ, DÁM LÀM cái việc phát động cái gọi là Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931, để công khai LÀM VIỆT GIAN cho chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist và chúng còn DÁM NGHĨ đến chuyện tiêu diệt Bốn tầng lớp rường cột của Việt Nam bằng việc DÁM đưa ra khẩu hiệu Trí Phú Địa Hào – Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ, cũng như DÁM ĐÀO TẬN GỐC, TRỐC TẬN RỄ  4 tầng lớp rường cột đó ngay trên mảnh đất  Nghệ An và Hà Tĩnh!!!

Nên nhớ rằng, đất nước Việt Nam đã từng bị xâm lược và đô hộ bởi lũ Tàu, Pháp, Nhật, nhưng chưa có một bọn xâm lược nào DÁM NGHĨ VÀ DÁM LÀM những việc như tập đoàn CSVN đã làm với chính NHÂN DÂN MÌNH để phục vụ chính sách mở rộng thuộc địa đỏ cho ngoại bang là Nga Xô Viết!

Những đứa trong tổ chức VGCS như vậy mà học tới tiến sĩ, lại sinh sống ở nước ngoài, vậy mà cái tên Lê Trung Tĩnh này dám tặng cho bọn chúng hai tiếng BỘC TRỰC.   Thử hỏi dám nghĩ và dám viết như vậy để thể hiện việc làm hài lòng VGCS và BBC Tiếng Việt, trong lúc nó đang sống ở Anh Quốc, thì xin hỏi NÓ ĂN CÁI GÌ VẬY mà có BỘ MẶT DẦY NHƯ DA TÊ GIÁC để công khai chạy tội cho những thằng VGCS chóp bu?

Sau khi nêu lên một số việc về tình trạng tham nhũng ở CHXHCNVN một cách rất mơ hồ, tên BÚT NÔ ĐỎ Lê Trung Tĩnh lại TRIỂN LÃM  CÁI BỘ MẶT CỦA HẮN khi hắn ngoáy bút viết rằng:

Những điều nói trên không nhằm bênh vực cho ông Thăng hay hạ thấp sự nguy hại và vô đạo đức của tham nhũng. Người viết không có lý do chính trị, đạo đức hay tình cảm gì để làm điều đó.” (sic)

Không hiểu tên Bút Nô này căn cứ vào đâu mà DÁM nghĩ rằng nó có thể BÊNH VỰC cho thằng việt gian Đinh La Thăng qua bài viết của nó được BBC Tiếng Việt đưa lên???

Không thể tin được BBC Tiếng Việt lại có thể chấp nhận bài viết này của tên bút nô Lê Trung Tĩnh, khi nó KHẲNG ĐỊNH rằng nó,  “Người viết không có lý do chính trị, đạo đức hay tình cảm gì để làm điều đó.” (sic)

Vậy ta hỏi tên Lê Trung Tĩnh rằng, ngươi viết một bài bình luận chính trị, nội dung là chạy tội và đề cao những thằng VGCS  Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Đinh La Thăng… nói riêng và cho toàn Đảng VGCS nói chung một cách công khai trên BBC Tiếng Việt như vậy mà ngươi DÁM khẳng định rằng KHÔNG CÓ LÝ DO CHÍNH TRỊ là thế nào đây??? Rồi ngươi lại cũng viết rằng KHÔNG CÓ LÝ DO ĐẠO ĐỨC HAY TÌNH CẢM, thì buộc lòng ta phải hiểu rằng ngươi viết vì lý do:   TIỀN, TIỀN, TIỀN.     Ai chi tiền thì thiên hạ đều biết cả, vì chính cái trình độ TIẾN SĨ của ngươi đã lòi cái đuôi dài thòng ra rồi đó!!!

Chú Ý 1: Sau đây là lý luận của tên tiến sĩ  bút nô Lê Trung Tĩnh.  Hắn đã viết: “Ông Thăng nằm trong guồng máy độc đảng, ông tạo ra luật chơi, ông thi hành luật chơi đó rất tốt cho đến khi ông mắc một số sai lầm trong luật chơi đó và ông ấy bị bắt.” (sic)

Đọc đến đoạn này, chắc hầu hết quý bạn đọc đã thấy sự DỐT NÁT THẢM HẠI về hiểu biết các tổ chức Cộng Sản nói chung và đặc biệt là Việt Gian Cộng Sản nói riêng!!!

Thừa nhận ở trong GUỒNG MÁY ĐỘC ĐẢNG mà thằng Việt Gian ăn cắp Đinh La Thăng lại có thể tạo ra luật chơi, và còn thi hành luật chơi đó RẤT TỐT thì Chính Khí Việt ta thực không tài nào hiểu nổi!

-         Trước hết thằng việt gian Đinh La Thăng tạo ra luật chơi riêng thời kỳ nào của nó trong quá trình làm việc? và thời kỳ nào nó thi hành luật chơi đó… RẤT TỐT??? Thế rồi, trong luật chơi đó nó sai lầm ở vấn đề nào???

Vậy, một lần nữa ta hỏi Lê Trung Tĩnh nhà ngươi có hiểu sự vận hành của Đảng VGCS không???   Tĩnh, ngươi có hiểu cách tổ chức của chúng như thế nào không??? Và ngươi có hiểu công thức của luật chơi của chúng là “Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ” là như thế nào không?  Và tại sao nó phải gắn cụm chữ “nhân dân làm chủ”CHỦ CÁI GÌ, đồng thời KẾT QUẢ VIỆC LÀM CHỦ được gì và mất gì???

Chính Khí Việt thừa biết cái thứ như ngươi thì làm sao có thể hiểu được về mặt lý luận, chứ chưa nói  về mặt  thi hành trong thực tế. Tuy nhiên ta hào phóng hỏi ngươi, là muốn cho những kẻ trong BBC Ban Tiếng Việt chọn bài này của ngươi đưa lên, có lẽ còn mơ hồ về VGCS hoặc nhúc nhích một tí cho gần VGCS hơn nhưng lại không muốn cho nhân dân Việt Nam yêu nước thấy khoảng cách quá lộ liễu!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 13 Tháng 12, 2017

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website