CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, December 11, 2017

TOÀN DÂN VIỆT NAM HÃY CHỐNG TIN HOẢ MÙ

TOÀN DÂN VIỆT NAM HÃY CHỐNG TIN HOẢ MÙ
 
 


Ngày 8-12-2017, BBC Tiếng Việt  có đưa lên một bài có tên: “Ông Đinh La Thăng bị khởi tố, tạm giam” (sic).  Trong bài giới thiệu có toàn bộ tài liệu về Đinh La Thăng.  Xem ra BBC Tiếng Việt có vẻ thích thú cái tin này lắm, cho nên còn mở rộng ra để giới thiệu với bạn đọc những lũ VGCS từng là Uỷ viên Bộ chính trị của VGCS bị… kỷ luật!!! Tiếc rằng BBC Tiếng Việt -không biết sao-  lại lãng trí bỏ xót tên một thằng đại việt gian, cũng là Uỷ viên Bộ chính trị, kiêm bí thư Trung ương, kiêm Trưởng ban tổ chức Trung ương của VGCS là Hồ Đức Việt, kẻ đã ra tranh chức Tổng bí thư với việt gian Nguyễn Phú Trọng Không Lú.  Hắn cũng là kẻ được tên Việt Tân ở trong nước là Nguyễn Thanh Giang, đã cầm ống đu đủ cùng thổi đít hắn lẫn tên Nguyễn Bá Thanh lên tới tận… lăng Ba Đình.  Chính Khí Việt phải bổ xung thêm tên thằng Hồ Đức Việt  này cho BBC  Tiếng Việt thì mới đầy đủ trọn vẹn.

Vẫn còn mê mẩn với vụ việc của việt gian Đinh La Thăng, nên BBC Tiếng Việt ngay ngày hôm sau, 9-12-2017 lại trao đổi với tên bút nô Hà Hoàng Hợp, được BBC giới thiệu là “Nhà nghiên cứu cao cấp, thành viên nghiên cứu thuộc Viện Nghiên Cứu Chiến Lược Quốc Tế (IISS).  Tên bút nô đỏ này không nói nhiều về việt gian Đinh La Thăng nhưng chỉ mượn cớ đó để sử dụng loa BBC Tiếng Việt để đưa ra một lời kêu gọi, mà cho dù là kẻ mất trí, đang nằm ở bệnh viện tâm thần, cũng không thể cận thị chính trị đến như vậy được!

Hà Hoàng Hợp cho rằng phải lấy niềm tin lại cho Nhân Dân Việt Nam bằng cách mà hắn nói là: “Xây dựng một chính phủ kiến tạo, liêm chính”  (sic) như việt gian Nguyễn Xuân Phúc đã nói.  Hắn trao đổi với BBC Tiếng Việt rằng: “Liêm chính là vô cùng quan trọng và tiến trình ấy đã nói ra rồi thì hy vọng họng sẽ làm được.

“Vấn đề là bao giờ họ làm được thì mình quan sát và ủng hộ để cho làm thôi, cách duy nhất, không cách nào khác cả” (sic).

Chú Ý 1:  Quý bạn đọc thử nghĩ xem, cái tên  Hà Hoàng Hợp này, một khuôn mặt quen thuộc của BBC Tiếng Việt, nó nói như vậy thì không thể nào rõ hơn được về cái lập trường chính trị của nó  101% là bút nô của VGCS. 

Chính Khí Việt xin chứng minh: Chính BBC Tiếng Việt đã giới thiệu thằng Hà Hoàng Hợp , có bằng Tiến sĩ và là nhà nghiên cứu cao cấp, thành viên nghiên cứu thuộc viện nghiên cứu chiến lược quốc tế đàng hoàng kia đấy!!! (không biết có phải đồng liêu với hai tên thợ nổ là Nguyễn Đình Toàn và Lê Văn Xương, các ‘bình luận gia chính trị’  Đài Radio Hải Ngoại của Ngô Ngọc Hùng hay không???)

Làm sao có thể “lấy lại niềm tin” bằng cái gọi là “xây dựng một chính phủ kiến tạo, liêm chính” của lũ VGCS chóp bu hiện nay???
 
Tên Hà Hoàng Hợp hãy bấm vào Saigonbao.com, rồi tự tìm trang web báo chính phủ của VGCS. Bên trên cái web chính phủ của lũ chúng bay đó, có một web khác với tên: “Chân Dung Quyền Lực”.  Thử bấm vào trong sẽ thấy ngay một bài viết có cả hình ảnh thằng đại việt gian Nguyễn Xuân Phúc chụp cùng vợ, con gái và con rể trước biệt thự nguy nga ở trong nước,  lẫn biệt thự nguy nga với xe hơi sang trọng ở Hoa Kỳ.  Với một bài viết có đầy đủ tài liệu rất chính xác và có cơ sở để tin về sự phanh phui chuyện tham nhũng của từ thằng Nguyễn Xuân Phúc cho đến những thằng Nguyễn Hoà Bình, Trần Đại Quang, Phùng Quang Thanh và con trai là Phùng Quang Hải… Sao không thấy chúng xử lý những chuyện đó nhỉ??? Thế thì “kiến tạo và liêm chính” cái  khỉ khô gì???  Ấy vậy mà thằng Hà Hoàng Hợp lại TOA RẬP VỚI BBC TIẾNG VIỆT rằng “QUAN SÁT VÀ ỦNG HỘ ĐỂ CHO HỌ (tức VGCS chóp bu hiện nay) LÀM THÔI”?  Và tên Hà Hoàng Hợp còn khẳng định rằng việc ủng hô lũ VGCS Trọng Không Lú, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân để cho ra đời cái gọi là “Chính phủ kiến tạo, liêm chính là cách duy nhất, không cách nào khác cả”???!!!

Thật đáng khinh bỉ, giờ phút này vẫn còn theo bưng bô cho lũ việt gian bán nước buôn dân trong cái áo Đảng Cộng Sản Việt Nam!!!

Chú Ý 2: Ngày hôm nay 11-12-2017 trên website Giáo Dục của VGCS, tên bút nô đỏ Xuân Dương có bài viết: “Cái gì Dân muốn thì Trời cũng phải thuận theo” (sic) (http://giaoduc.net.vn/Goc-nhin/Cai-gi-Dan-muon-thi-Troi-cung-phai-thuan-theo-post182085.gd)

Tên bút nô này nêu ra câu chuyện về “quy trình”!

Hắn đặt câu hỏi: “Vậy quy trình có phải là…luật trời?”

Và hắn tự trả lời ngay rằng: “Quy trình không phải là luật trời” (sic).

Hắn còn viết tiếp: “Còn nếu mà có quý vị ‘con trời’ nào đó cậy quyền ta ban ra ‘quy trình’ thì cũng nên biết lời dạy của Đức Thánh Trần: ‘cái gì Dân muốn thì Trời cũng phải thuận theo’, nói ngược lại là ‘cái gì Dân không muốn thì Trời cũng không thể ép’” (sic).

Vậy Chính Khí Việt ta hỏi tên Xuân Dương rằng ngươi có biết, thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đứng trong Đền Thờ của Đức Thánh Trần, xưng “Tôi tôi, Bác Bác” với Đức Thánh Trần  không?  Và tại sao bọn VGCS chúng bay vẫn còn thờ cái thằng đại tội đồ VÔ GIÁO DỤC đó, và còn lấy thuế của dân đúc tượng nó xuất khẩu sang các nước để tuyên truyền cho cái thằng việt gian mặt mẹt này?!

Ta lại hỏi ngươi, còn cụm chữ “quy trình” và “đúng quy trình” là lũ việt gian bán nước chóp bu của chúng bay đẻ ra chứ chó má nào đẻ ra vậy?

Ngươi biết viết lời Đức Thánh Trần dạy rằng: “Cái gì Dân muốn thì Trời cũng phải thuận theo”.  Vậy ta hỏi lũ việt gian cộng sản chúng bay rằng, từ xưa đến nay nhân dân Việt Nam có bao giờ muốn xây dựng cái gọi là Chủ Nghĩa Xã Hội không???  Nếu tập đoàn VGCS bọn bay nói là thì bọn bay có DÁM làm cuộc TRƯNG CẦU DÂN Ý, có Quốc Tế giám sát không???  Ta nói cho lũ chúng bay biết: NGÔ TỔNG THỐNG ANH MINH ĐÃ THỰC HIỆN ĐƯỢC ĐẤY, nên Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà mới có thể ra đời với tên nước là VIỆT NAM CỘNG HOÀ, trở thành phồn vinh bậc nhất ở Đông Nam Á.  Người dân của Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất được hưởng: BỆNH VIỆN KHÔNG VIỆN PHÍ, HỌC ĐƯỜNG KHÔNG HỌC PHÍ, XÃ HỘI KHÔNG THAM NHŨNG, hữu sản hoá toàn dân… lại còn có những quán cơm bình dân giúp cho học sinh, sinh viên và người lao động, chỉ phải trả tiền món ăn, giá rất rẻ. Còn cơm thì ăn thoải mái.
 
 

Ta hỏi vậy là cốt để vạch mặt lũ bút nô đỏ và cái tập đoàn VGCS chúng bay, luôn luôn chơi trò cút bắt, hướng dư luận  cả trong và ngoài nước vào mấy câu chuyện TÀO LÀO, trong đó có tin về căn bệnh mãn tính của những lũ có căn cốt việt gian  buôn dân, bán nước là BỌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHÚNG BAY.

Ta đưa ra đây một số thí dụ:

Vụ việt gian Đinh La Thăng; vụ BOT; vụ đổi mới tiếng Việt; vụ đặt tên đường phố Trịnh Văn Bô; vụ cải cách giáo dục… BỌN BAY, tức LŨ BÚT NÔ ĐỎ chỉ là CÔNG CỤ HÈN HẠ VÀ LƯU MANH CỦA VGCS, đã và đang kết hợp với lũ truyền thông bất lương trong và ngoài Việt Nam; lũ Hội Cờ Đỏ ở trong nước là lũ đấu tranh dân chủ, nhân quyền CUỘI và ngoài nước là bè lũ Ba Cây Trúc (nổi bật và lộ liễu nhất), cũng như chúng cho sản suất rất nhiều audio chứa toàn tin bịa đặt với các thứ tuyên bố nham nhở của một lũ tự xưng là các loại Chính phủ Việt Nam Cộng Hoà…. Mà không thấy ai nhắc nhở tới tập đoàn VGCS đang mở hết tốc độ hoàn thành mọi “quy trình” để hoàn tất việc chúng công khai  để dâng Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam trong cái áo “Chủ Nghĩa Xã Hội” cho  Bắc Kinh mà ngày càng lộ rõ trước và sau chuyến “tuần du” Việt Nam (XHCN) của Tập Cận Bình.  Đó là việc chúng nhanh chóng biến toàn dân Việt Nam cả trong và ngoài nước cùng Tổ quốc Việt Nam thành một khu tự trị nằm trong lòng Bắc Kinh!!!  Đó chính là mô hình khuếch đại của hình mẫu Hong Kong!!!  Vì tầm vóc lớn hơn nhiều với dân số gần 100 triệu, đặc biệt là lực lượng Người Việt ở nước ngoài sẽ được thuần hoá thành con ngựa thành Troy ở Mỹ, ở các nước Phương Tây, ở Châu Mỹ La Tinh, Châu Phi, Nước Úc và đặc biệt là trong khối ASEAN!!!

Mong bạn đọc của Chính Khí Việt Net, hãy vì truyền thống yêu nước mà cảnh tỉnh toàn dân Việt Nam cả trong và ngoài nước, quyết tâm lột mặt tất cả các cá nhân, hội đoàn, đảng phái, các “chỉnh phủ không người lái” của những tên HỀ, HÁM DANH ra trước công luận.
CHỈ CÓ MỘT CON ĐƯỜNG ĐỂ CỨU NƯỚC, CỨU DÂN, ĐÃ TỪNG HIỆN HỮU VÀ HIỆU QUẢ THẬT TỐT ĐẸP, ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG CỦA NGÔ TỔNG THỐNG ANH MINH VÀ TINH THẦN LÝ LUẬN CỦA VIỆT TỘC CỦA LÝ ĐÔNG A.

Trước khi kết thúc bài, Chính Khí Việt có vài câu thơ con cóc để đập vào mặt hai tên việt gian Lê Hùng và Minh Sơn ở Ba Cây Trúc như sau:

Lê Hùng và Minh Sơn

Lê Hùng miệng như huyết

Tứ túc cương như thiết

Minh Sơn kỵ Lê Hùng

Lê Hùng Tẩu như phi

Ta cho bay cái Dzít

Bay  chạy đi chạy lại

Đít ta còn chưa khít

Đúng là lũ “mặt đít”!!!
 

Chính Khí Việt
Ngày 11 Tháng 12, 2017.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website