CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, December 23, 2017

Quyển 3 (Chương III) ĐẬP TAN “CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH” Ở HẢI NGOẠI (Tập 1)


CHƯƠNG III: TẠI SAO CÔNG AN NHÂN DÂN LÀ THANH KIẾM CỦA ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN
Phần 1: CÔNG AN NHÂN DÂN LÀ CÔNG CỤ CỦA ĐẢNG VGCS


Trọng Không Lú Khẳng Định: CAND là thanh Kiếm của đảng,

Việt gian Nguyễn Phú Trọng, đương kim Tổng Bí Thư Đảng Việt Gian Cộng Sản, được hơn 3, 5 Triệu Đảng viên VGCS gián tiếp hoặc trực tiếp bầu ra một cách tự nguyện kể cả Lê Hiếu Đằng, người có hơn 40 năm là đảng viên VGCS vừa tuyên bố “xin ra khỏi đảng” (VGCS) .

Đứng đầu một tổ chức việt gian có tuổi thọ vừa đúng 85 năm , chuyên nghề bán nước, giết dân nhưng vẫn được thế giới “công kênh” trên vai, đón tiếp theo nghi lễ Quốc Khách, đứng ngang hàng với các "cựu thù” trên bục Liên Hiệp Quốc và trở thành “đồng minh” !

Nhìn vào sự phát triển cả về số lượng đảng viên VGCS, cả sự tân tiến về cơ cấu tổ chức, về trang thiết bị, về uy tín trong sinh hoạt Quốc Tế, về tài sản chìm và nổi của toàn bộ tập đoàn VGCS bằng hình ảnh cụ thể ở trong và ngoài nước, về ngay cả sự tiếp tay mọi mặt cho bọn chúng về tiền bạc, đầu tư làm ăn để chúng càng có thể “hiện đại hóa việc bóc lột” nô lệ là người dân Việt Nam bị trị; càng có thêm “thị trường” bán tất cả những gì đã hình thành ra Tổ Quốc Việt Nam và Truyền Thống Dân Tộc Việt Nam, kể cả “thị trường” bán nô lệ (là người dân bị trị Việt Nam). Ngay cả nạn nhân của chúng là Người Việt ở nước ngoài cũng hàng năm “tự nguyện nộp không điều kiện ràng buộc” sơ sơ “hợp pháp” là khoảng trên dưới 10 Tỷ USD! Chưa kể đến thành tích “tẩy não” của chúng trong các nhà tù, có tên “trại cải tạo” đã thành công ngày càng cho thấy kết quả “tẩy não” của chúng đã đem cho chúng tiền (mỗi năm trên dưới 10 Tỷ USD), về tổ chức thì đã có biết bao đảng phái hội đoàn ma trơi như Đảng Việt Tân, Đảng Dân Tộc, Đảng Vì Dân, Đảng Thăng Tiến, Phong Trào Quốc Dân Hành Động, Phong Trào Thanh Niên Cờ Vàng Điều Ngự (nhưng thực tế là cờ đỏ)…Cao Trào Nhân Bản với Lộ Trình 9 nút của du sinh phản chiến Nguyễn Đan Quế, GHPGVNTN của Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ, Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam của basset chân lùn, phản quốc Võ Văn Ái… Về người thì toàn những thứ như Vũ Ánh, Huỳnh Tấn Lê, Trần Quang Thuận, Tôn Thất Đính, Trần Dạ Từ, Vũ Văn Lộc, Chu Tất Tiến, Võ Văn Sáu aka Sáu Hồ Hởi, Sáu Bò Vàng, Hoàng Duy Hùng, Trương Minh Hòa (tên này là việt gian nằm vùng trong tù đã hãm hại Đại Uý QLVNCH Quách Dược Thanh, không phải lao động nhưng suốt ngày đêm cầm tự điển học tiếng Anh để khi ra “tù” hoạt động cho Việt Tân, sau bổ sung cho tinparis.net của Chệt Hứa Vạng Thọ). Việt gian Trương Minh Hòa này đã được cơ quan ngoại giao VGCS ở Úc cấp giấy khen thưởng trong công lao gây nhiễu loạn thông tin (tham khảo Mậu Thân 68), nay đang tạo ra ba bốn nickname nhận là tác giả viết bài, mà nội dung hoặc có lợi cho VGCS , hoặc tự đánh bóng bản thân, sử dụng 5 cuốn sách tiếng Anh, để mon men đi vào dòng chính của Úc như con đường của lạc đà Hoàng Duy Hùng ở Houston Texas vậy! Hắn viết bài tố cáo Việt Tân sau Hoàng Duy Hùng cả 10 năm, nhưng “tiếng vang” so với việc tố giác Việt Tân của Hoàng Duy Hùng chẳng khác gì tiếng con cóc ho với tiếng con chó sói tru lên trong đêm tối đói mồi. Và nhờ ai mà Hoàng Duy Hùng vọt lên trong dòng chính của Mỹ? Chính là Việt Tân! Bây giờ tên việt gian răng lợn lòi rừng U Minh, Miệt Cà Mâu Trương Minh Hòa cũng đang trong tình trạng như vậy!!! Xin quý bạn đọc rút lấy bài học kinh nghiệm của Hoàng Duy Hùng ở Mỹ, để đừng vướng vào một thứ Hoàng Duy Hùng-Trương Minh Hòa ở Úc.

Còn nhiều thí dụ “người thật việc thật” kể sao cho hết!!!

Thử hỏi rằng, với “thành tích” bán nước giết dân rành rành như vậy mà tập đoàn VGCS ngày càng có nhiều “cựu thù” làm thân, và nhiều nạn nhân bị “tẩy não” tự nguyện làm NÔ TÀI trong mọi lãnh vực, nhất là truyền thông và văn hóa văn nghệ… thì làm sao thằng đầu lãnh số một của nó hiện nay là Nguyễn Phú Trọng lại “LÚ” cho được???

Chính những người gọi nó là “LÚ”, coi nó là “LÚ” mới thực sự lú lẫn. VÌ “Chống Cộng” mà chẳng biết cộng là gì, chẳng biết nó phát tín hiệu gì một cách công khai như thế! Đấy mới đúng là “chống cộng” kiểu TỰ SƯỚNG như nhân vật A. Q. của nhà văn Lỗ Tấn… bên Tàu! (chạy về núp trong miếu Thổ Thần thích thú rằng “nó đánh mình khác gì nó đánh…bố nó!” rồi cười khì khì)!

Chính Khí Việt đã dẫn chứng nhiều chỉ thị công khai của tên đầu lãnh việt gian hiện nay là Nguyễn Phú Trọng “không LÚ”. Hôm nay đưa thêm một dẫn chứng mới nữa, lấy chứng cớ và hình ảnh ngay trong báo của VGCS trong phần tham khảo bên dưới. Xin trích nguyên văn:

“Do mâu thuẫn làm ăn chung, hai giang hồ cộm cán đã mời công an đến hoà giải, song một tên lại ngang nhiên chém vào cổ đối thủ ngay trước mặt công an”. Vậy mà công an có mặt để chứng kiến sự hoà giải không có hành động gì, bình chân như vại!! (xin đọc rõ hơn trong phần tham khảo 1).


Ông Trịnh Xuân Tùng (SN 1958) bị Tr/Tá CA việt gian CS đánh gãy cổ chết.

Chẳng cần dài dòng văn tự làm gì, vì với bản tin nói trên cùng với các cuộc biểu tình công khai (nhưng không tại gia như kiểu Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ aka Đặng Phúc Tuệ) của người dân nói chung, đều có sự hỗ trợ công khai rất tích cực của đám côn đồ, đầu gấu cộm cán cho lũ công an ngụy quyền VGCS. Điều đó cho thấy cả hai loại là công an VGCS và côn đồ, đầu gấu giang hồ cộm cán đều gắn bó trong cùng một tổ chức là tập đoàn VGCS. Công An VGCS là bộ máy chuyên chính bằng vũ lực thường trực. Còn tụi côn đồ giang hồ cộm cán là bộ máy chuyên chính bằng vũ lực, bằng việc hỗ trợ cho công an VGCS kiểu côn đồ và giang hồ dao búa không thường trực. Chúng được trả lương theo từng vụ việc và được cho phép (không công khai) làm tiền bằng cách trấn lột người dân theo lối làm ăn kiểu Mafia.


Chỉ cần nộp phí đầy đủ, mọi người có thể thỏa mái buôn bán trên vỉa hè

Bởi thế, khi Trọng “không LÚ” gọi cái lực lượng chuyên chính bằng vũ lực là tụi công an VGCS, đã được thằng đại việt gian cộng sản, đại lưu manh, đại cáo già Hồ Chí Minh đặt tên là “Công An Nhân Dân”thì phải thấy nó hiểu rõ ý đồ của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh này muốn nói rằng: Đối tượng để công an (VGCS) trấn áp bằng vũ lực là NHÂN DÂN, chứ không được đụng đến VGCS !

Trong tình hình hiện nay, khi những người dân oan Việt Nam trong mọi lãnh vực hoạt động xã hội đã có những cuộc biểu tình của gần 20 ngàn công nhân, hàng ngàn dân oan khiếu kiện như cơm bữa… thì Nguyẽn Phú Trọng “không LÚ” với tư cách là nhân vật số một của tập đoàn VGCS đã trao thêm quyền hạn cho lực lượng công an (vốn là để bảo vệ tập đoàn VGCS) chống lại sự vùng lên của người dân bị trị là chúng được phép “chém chết” những người dân bị trị, nếu chống lại sự cai trị, và làm ảnh hưởng đến tài sản của tập đoàn VGCS , cũng như phá hoại tài sản của các tài phiệt quốc tế làm ăn chung với tập đoàn VGCS, nhất là MẪU QUỐC ĐẠI HÁN bành trướng của chúng, đang như cỏ dại mọc khắp sông, biển, hải đảo, rừng núi, nông thôn, đô thị của đất nước Việt Nam!!!

Biết kết hợp “công an nhân dân” với “thanh kiếm của đảng”(VGCS) để chỉ bằng TÁM CHỮ (VÀNG!) mà nói lên được nhiệm vụ và biện pháp hành động của lực lượng công an VGCS (bao gồm cả công an và côn đồ giang hồ cộm cán) như vậy, nên biết bao vụ “công an nhân dân” tra tấn, hiếp dân, đánh chết dân.. là điều không có gì lạ!Hai phụ nữ không mặc gì bị cưỡng chế ra khỏi mảnh đất của họ.

Cái lạ là hiện nay những người vẫn mơ hồ gọi Nguyễn Phú Trọng “LÚ…”, nhưng thực tế chứng minh, chính những người gọi Trọng Lú lại là những người “LÚ”, và “LÚ” quá lâu… rồi!!!

----

Tài Liệu Tham Khảo:


Phần 2: CHÓ

 

 
Trong bài phỏng vấn hai thanh niên, trong 7 năm, đã bắt trộm 4 ngàn con chó, có đoạn trả lời đúng không chê vào đâu được. Chính Khí Việt xin được trích nguyên văn:

Trích: “-Tại sao em bước vào công việc này?

Thanh Niên 1: “Em bị thua bạc mà không biết làm cách nào bù vào chỗ “lõm”, mà em cũng phải cân bằng chi thu cho gia đình.

-Em biết việc này là phạm pháp, nhưng em sinh ra không bằng người khác. Em không có học thức, không có công việc ổn định.

Thanh Niên 2: “Công việc này cho chúng em đồng ra đồng vào. Chỉ làm một chút ban đêm và một chút sáng sớm, chúng em đã có 1 triệu, 2 triệu đồng, trong khi đi làm cả ngày vất vả chúng em chỉ được 200 ngàn”(hết trích)

Ở một đoạn đối thoại khác:

“-Có nhiều vụ trộm chó bị đánh chết, khi em lâm vào tình huống nguy hiểm như thế, em có thể giết chết người đuổi theo không?

-Vào tình huống nếu mình không giết họ, họ giết mình thì việc gì cũng phải làm để bảo vệ mình anh ạ.

-Như vậy là chỉ vì con chó mà em có thể giết người?

-Không ai muốn vậy, vào tình huống một sống hai chết, thì con người ta phải làm tất cả những gì phải làm thôi

1/ Qua trả lời phỏng vấn trên cho thấy người dân Việt Nam bị trị đã hiểu thân phận không học thức, không công việc ổn định nên phải đi bắt trộm chó.

Cái vòng lẩn quẩn là: Chủ chó bị trộm chết oan vì người trộm chó. Người trộm chó và người chủ chó từ đồng bào trở thành TỬ THÙ, sẵn sàng giết nhau tàn bạo! Và, cả trộm chó lẫn chủ chó không có học thức, không có công việc ổn định cũng chỉ vì phải đóng thuế để nuôi cái hệ thống chính trị Việt Gian Cộng Sản.

Cho nên những người mất chó và người trộm chó nếu muốn không còn nạn trộm chó và không còn phải đi trộm chó chỉ vì “không có công việc ổn định” (sic) và không phải đi làm “vất vả cả ngày mới kiếm được 200 ngàn” bằng 1/10 tiền trộm chó thường đem bán, thì phải thấy những biệt thự, lâu đài, trang trại của những tên VGCS có nuôi chó ngao để giữ nhà, bảo vệ tài sản. Thứ chó ngao này có con giá khoảng 2 triệu USD, cũng từ tiền thuế của dân mà có (trong đó tất nhiên có cả tiền thuế của người chủ chó và người trộm chó).

Tại sao không đem tài trộm chó mà trộm chó ngao?

Người mất chó hãy hợp tác với trộm chó bắt chó ngao lởn vởn hay sinh sống ở địa bàn của mình, có phải là nhờ thế sẽ giải quyết được “mối thâm thù" giữa hai bên, mà tiền kiếm được lại tiêu suốt đời chưa chắc đã hết. Không những thế con cái sẽ được học hành để không còn cảnh vì không có học thức mà không có công việc ổn định!

Sẽ có ý kiến cho rằng vì chó ngao được “ưu đãi mọi mặt” kể cả việc “mài nanh dũa vuốt” cho nên nó trung thành với chủ lắm!

Đúng! Nhưng dù sao nó cũng chỉ là chó mà ngay con cọp trong rừng người ta còn có thể bắt lột da nấu "cao hổ cốt" nữa kia!

Sự trung thành của chó ngao, vì nó là chó, cho nên nó không thể nào ăn được cái loại thức ăn gọi là “LÝ TƯỞNG”! 

Cái loại thức ăn “LÝ TƯỞNG” này thì tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong kho của chúng chỉ còn vài hạt rơi vãi đã bị mốc meo, kể từ khi cái Đảng cộng sản của chúng bị lột mặt từ tên đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến toàn bộ cái Đảng cộng sản của chúng hiện đang tồn tại là VIỆT GIAN, BÁN NƯỚC, BUÔN DÂN!!!

Chính những tên Việt Gian Cộng Sản chóp bu cũng biết kho hàng “LÝ TƯỞNG DỔM” của chúng đã bị bàn dân thiên hạ biết là hàng giả, hàng mốc… nhập khẩu từ NGA –TÀU và các thế lực DUY LỢI, cất trong cái kho có tên là “LĂNG HỒ CHÍ MINH”. Chúng phải cho thành lập một Bộ Tư Lệnh VGCS canh gác ngày đêm cốt làm cho có giá trị về quảng cáo cái món “LÝ TƯỞNG DỔM” này. Và chúng cũng thường xuyên với cả bộ sậu đầu nậu ăn mặc chỉnh tề mang đầy hoa vào thăm kho “LÝ TƯỞNG DỔM" để đưa quảng cáo lên trên mọi hệ thống thông tin!


Kho tàng "lý tưởng dổm" của tập đoàn VGCS

Cái trái khoáy là ở chỗ, tuy quảng cáo là quý hiếm thế mà chẳng ai thèm mua, người ta để dành tiền mua hàng hiệu, đi du lịch, băng phim khiêu dâm… chứ chẳng ai nghĩ đến việc mua cái thứ “LÝ TƯỞNG DỔM” này. Chỉ có những kẻ gọi là “cơ hội” thì cũng chỉ xếp hàng đi qua cái kho “LÝ TƯỞNG DỔM" để cho công an chìm của Việt Gian Cộng Sản lưu tâm ghi cho là con người rất có “Lý Tưởng”! Còn thứ "LÝ TƯỞNG DỔM” này mang cho không cũng chẳng ai thèm nhận! Chứng cớ cụ thể là học sinh, sinh viên được cho nhiều đến mức phải “bóp cổ đổ đầy mồm” mà họ cũng LÈ RA!? 

3/ Đối với lũ chó ngao thì thức ăn vật chất chỉ giúp cho chúng hung hãn cắn sủa ồn ào. Nhưng dù sao thì chó cũng không thể hơn người được, như đã chứng minh ở trên rằng CHỈ CÓ NGƯỜI với đúng ý nghĩa là NGƯỜi thì mới có LÝ TƯỞNG. Nói một cách khác, đó là những người đi theo tôn chỉ TỔ QUỐC- DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM.

Còn chó ngao nuôi bằng vật chất thì dù là chó ngao tạp chủng quèn cũng có giá từ 50 tới 100 ngàn USD. Với những con chó ngao thuần chủng dáng đẹp, bộ lông đẹp, cao to như con đầu đàn thì có khi cái giá lên tới 2 triệu USD.

Cho nên nếu những người mất chó và người trộm chó biết hợp tác bắt chó ngao thì có lợi trước mắt là:

THỨ NHẤT: Chủ chó không bị mất chó mà cũng không lo thiệt mạng khi bảo vệ chó.

THỨ HAI: Người trộm chó không lo bị chủ chó đánh hội đồng, không chết thì cũng tàn tật suốt đời. Tiền bán loại chó thường thì cũng chỉ đủ ăn một cách hết sức tiết kiệm nhưng lại phải đêm ngày lo lắng vì sợ bị bắt thì chưa chắc đã sống sót qua khâu hỏi cung của Công an điều tra Việt Gian Cộng Sản.

THỨ BA: Nếu có sự hợp tác như nói trên lại được dân oan các loại hưởng ứng bỏ “đội đơn khiếu kiện” cả chục, hai chục năm mà chẳng đi đến đâu, chỉ cần một ngày hợp tác với nhau bắt chó ngao là đời LÊN HƯƠNG NGAY!!! Đến lúc đó đàn chó ngao vì sợ chết sẽ cắn xé nhau để tìm đường chạy trốn!

Không còn chó ngao thì lũ chủ villa, biệt thự sẽ khó mà an toàn đi CƯỚP NHÀ, CƯỚP RUỘNG của dân. Như vậy là sẽ dần dần không còn tình trạng DÂN OAN nữa. VÌ “CHÓ CHẾT LÀ HẾT CHUYỆN”!!!


KẾT LUẬN

Thấy bài phỏng vấn hai thanh niên trộm chó hay hay, Chính Khí Việt theo yêu cầu của bạn đọc giới thiệu cho bài phỏng vấn này, có xin được phép bàn tí chút cho vui. Đúng sai thế nào xin quý bạn đọc miễn thứ cho. Vì đây chỉ là CHUYỆN CHÓ!!!

Chỉ xin chú ý rằng, khi chó ngao chạy hết thì đừng đi theo ĐÀN CHÓ KIỂNG mà lại lọt vào cái bẫy của chủ các trại nuôi chó ngao khác là sẽ trở lại thành thân phận dân oan, chủ chó và trộm chó đấy!

------------------


Phần 3: THẬT và DỔM !

 

 
Hình ảnh nhân viên trật tự phường 25, quận Bình Thạnh bóp cổ khiến nạn nhân kêu la đau đớn


Nạn nhân nằm bất tỉnh dưới đất, 2 tay vẫn bị còng


 Trong bài bình luận mùng 5 tháng 12, 2013, với tên bài là: “Tại Sao Công An Nhân Dân là Thanh Kiếm của Đảng Việt Gian Cộng Sản”, Chính Khí Việt đã chứng minh rằng lực lượng vũ trang của VGCS mang tên (do thằng đại việt gian cộng sản, đại tội đồ Hò Chí Minh đặt) là “Công An Nhân Dân”. Tổ chức của cái gọi là “công an nhân dân” đó, là một trong những “cơ quan chuyên chính vũ trang thường trực”, chỉ có hai nhiệm vụ là bảo vệ thân xác của những tên đảng viên VGCS, bảo vệ quyền lực và tài sản của chúng, cũng như bảo vệ các đối tác làm ăn thuộc các tập đoàn tài phiệt quốc tế trong mọi hành động BÁN NƯỚC, GIẾT DÂN, phải là NHIỆM VỤ HÀNG ĐẦU. Chính vì chúng đặt cơ sở trên “nhiệm vụ hàng đầu” ấy, mà lực lượng “công an nhân dân” của VGCS có nhiệm vụ quản lý, giám sát và đàn áp cái lực lượng mà tập đoàn VGCS đặt ranh giới rõ ràng giữa Đảng (tầng lớp cai trị) và quần chúng CỦA ĐẢNG (tầng lớp người dân bị trị). 

“Quần chúng CỦA ĐẢNG” là mỹ từ thay chỗ cho nghĩa đen là người dân bị trị Việt Nam, chính là “NÔ LỆ ĐỎ”.

Sở dĩ gọi là “nô lệ đỏ” vì tập thể “quần chúng” đó bị buộc làm NÔ LỆ TUYỆT ĐỐI: tuyệt đối về thân xác thì lao động cật lực mới có miếng ăn; tuyệt đối về tinh thần để tự nguyện chấp nhận thân phận NÔ LỆ ĐỎ đó, sẵn sàng chấp nhận thay đổi thân phận từ công nô sang nông nô, từ nông nô sang binh nô, cho đến việc biến thành sản phẩm trong việc xuất khẩu NÔ LỆ, dưới cái tên là “lao động xuất khẩu” gồm cả lao động sản xuất và lao động tình dục!

Nguyên nhân ra đời tầng lớp “nô lệ đỏ” là vì: đó là sản phẩm của chủ nghĩa thực dân đỏ Nga Xô do Le Nin sáng tạo. Mà, cái đảng csVN là do Nga Xô khai sinh từ 1930 cho đến nay được sử dụng làm công cụ để Nga Hóa cả Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam! Sau này từ vụ gọi là chiến tranh chống thực dân Pháp, thì tên đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh sử dụng tổ chức VGCS đã phải dựa vào Tàu Mao để có thể lèo lái cuộc chiến tranh “chống thực dân Pháp” thành cuộc chiến mở rộng thuộc địa đỏ cho Nga Xô và Tàu Mao đại hán bành trướng ra toàn thể Ba Nước Việt Miên Lào trên Bán Đảo Đông Dương. Vì thế tập đoàn VGCS đã và đang HÁN HÓA Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam là như vậy.

Những sự việc tóm tắt kể trên là nền tảng để nhận diện sự khác biệt giữa những người Việt Nam bị trị trong tầng lớp nô lệ đỏ với những cá nhân hay tổ chức do tập đoàn VGCS tạo dựng ra để đóng vai “bị đàn áp” trong vở tuồng “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, đa đảng, tự do,,, vân vân và vân vân”. Nói một cách khác là sự phân biệt giữa “NẠN NHÂN THỰC với NẠN NHÂN DỔM”; giữa “ĐẤU TRANH THỰC với ĐẤU TRANH DỔM”; giữa “ĐÀN ÁP THỰC ĐÀN ÁP DỔM” !!!

Chính Khí Việt xin được phép đưa ra những thí dụ về “người thực việc thực” để chứng minh một cách cụ thể lập luận nói trên:

Trên blogspot của Dân Làm Báo có đưa một tin rằng: “Đại diện Phong trào Con Đường Việt Nam sang Hoa Kỳ nhằm vận động trả tự do cho tù nhân lương tâm Việt Nam” !?

Hai nhân vật được đóng vai “Đại Diện” đó là:


 Ông Trần Văn Huỳnh (bên trái, thân phụ kỹ sư Trần Huỳnh Duy Thức) và bà Nguyễn Thị Kim Liên (thân mẫu tù nhân lương tâm Đinh Nhật Uy) tại phi trường Los Angeles buổi sáng ngày Thứ Năm, 5 tháng 12, khi vừa đặt chân đến Hoa Kỳ. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

 Trần Văn Huỳnh Cha đẻ của Trần Duy Thức bị VGCS kết án 16 năm tù (nhưng ở bao lâu, ở tù theo kiểu Hà Sĩ Phu, Trần Khuê, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Lý, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Đặng Phúc Tuệ aka Ngưu Ma Vương Chân Cong Quảng Độ… hay như trong “trại cải tạo” mà tên việt gian Trương Minh Hòa CHỈ PHẢI “học Anh Văn” để khi được ra “cải tạo” hoạt động cho Việt Tân tại Úc, đến mức được đại diện VGCS ở Úc tặng bằng khen cho thành tích quậy phá cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn bên Úc, và có thành tích trong “trại cải tạo” giúp công an VGCS thủ tiêu đại uý QLVNCH Quách Dược Thanh, hiện nay được bổ xung vào hàng ngũ của Chệt Tiều Hứa Vạng Thọ để đóng vai Việt Tân Phản Tỉnh cuội trên trang nhà tinparis.net, cùng với những chí hữu nằm vùng khác của hắn như Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, kẻ đã hân hoan làm thơ “Khóc Bác” còn hay hơn cả thi nô Tố Hữu. Tưởng cũng nên nhớ rằng công được cho học Anh Văn trong trại tù VGCS là đã giúp cho tên Trương Minh Hòa viết được năm cuốn sách bằng tiếng Anh, trong đó có một cuốn mà hắn ít nhắc nhở tới có tên “Good Evening Viet Nam”. Nội dung quyển sách này của Trương Minh Hòa là xuyên tạc hoàn toàn thông tin thời Đệ Nhất VNCH. Như vậy tên này LÀ AI? Cho nên chúng ta cần phải lưu ý đến cái ổ nằm vùng rất nguy hiểm này của tinparis.net bên Pháp.

Nhân vật thứ hai cùng tháp tùng với nhân vật Huỳnh là Nguyễn Thị Kim Liên, mẹ đẻ của Đinh Nhật Uy.

Cuộc ra đi của hai diễn viên này được báo Người Việt do việt gian Đỗ Ngọc Yến sáng lập và Dân làm Báo của Vũ Đông Hà (tức Huỳnh Ngọc Phước aka Philip Huỳnh cư ngụ tại Texas, là một lãnh đạo cao cấp của Việt Tân) đưa tin! Đồng thời còn có cả “Thông Cáo Báo Chí” do trưởng ban điều hành Con Đường Việt Nam cho phổ biến.

Trước đây sự ra đi đầu tiên là kiếm tìm điệp viên “không, không thấy” của Chihuahua Nguyễn Chính Kết (lãnh tụ của 8406), cho đến công khai như Trần Khải Thanh Thuỷ sau khi được cuội cao cấp dân chủ, việt gian nòi (cha đẻ đã là tình báo VGCS cài đi Nam), tiến sĩ mua, tiến sĩ bố thí là Việt Tân Nguyễn Thanh Giang giới thiệu vào đảng Việt Tân. Cũng có nhiều thân nhân các cuội dân chủ sang Mỹ, sang Châu Âu để vận động cho thân nhân như mẹ đẻ nhà chính trị “heo nái” Lê Thị Công Nhân, tác giả câu nói nổi tiếng “chính trị không phải là vẽ một bức tranh, chính trị không phải là nuôi một con heo”, nay được chuyển sang làm cuội “nữ vận” VGCS; rồi đến con xướng ca vô loài Tâm Vấn (vợ của thằng du sinh việt gian phản chiến Nguyễn Đan Quế với Cao Trào Nhân Bản và cũng là tác giả lộ trình 9 nút) vài lần qua Mỹ họp bạn bè hát hò, đú đỡn; kế tiếp là vợ tên cuội Cù Huy Hà Vũ (được Ngưu Chân Cong Quảng Độ ca tụng là con nhà Cách Mạng Nòi, Con Dòng Cháu Giống) cũng qua Mỹ được tên an-ten trong tù, đảng viên Việt Tân, tà lọt của đặc công đỏ Vũ Thư Hiên và Bùi Tín, là tên Nguyễn Tường Tâm (cháu tên cách mạng Hoang Tưởng Nhất Linh, trong âm mưu lật đổ chính thể Đệ Nhất VNCH) đưa đi lừa đảo Phu Nhân Tướng Ngô Quang Trưởng nhưng không thành công trong vai trò thuyết khách, dưới vai vợ việt gian nòi… bị VGCS đàn áp!!!

Đoàn diễn viên “vô duyên Việt Nam” lần này chỉ có hai mống nhưng lại được “kèn đồng” thổi bài “Cùng Nhau Đi Hồng Binh” thì có lạ không giời ạ? Không! Không có gì lạ, vì nó tất nhiên phải có để chứng minh rằng “VGCS đã có tiến bộ về nhân quyền” nên lũ chúng trúng cử 100% vào chiếc ghế thành viên của Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc là không có gì đáng phải phân tích mổ xẻ cả!!!

Thế Nhưng, cái chữ “Nhưng” này nó làm cho nguời ta phải trợn tròn, trợn trắng con mắt chỉ trong vài phút!!!

Tức là “công an nhân dân” là THANH KIẾM của Đảng (VGCS) ở đâu mà để cho hai kẻ “chống đảng VGCS” (?) kèn trống đi CÔNG KHAI như vậy, LẠ QUÁ HỈ?

Chẳng qua là, như người ta thường ví rằng “lũ công an VGCS” là những con chó lông vàng, nó ngửi thấy hai diễn viên này có MÙI QUEN QUEN giống mùi của bọn chúng, cho nên chúng mới không nhe răng sủa và cắn. Còn nếu như chúng ngửi thấy mùi “người dân Việt Nam bị trị” (tức là “Quần Chúng CỦA ĐẢNG (VGCS)” (tức NÔ LỆ ĐỎ), là chúng cắn cho… mê tơi!!!

Nếu còn nghi ngờ, xin quý bạn đọc hãy liếc xuống hai links bên dưới để đọc theo thứ tự 3, 4, do chính báo chí VGCS đưa tin có tên là “bị dân phòng” đánh nhập viện vì “TỘI” bán hàng rong thì rõ.

Nạn Nhân Thật và Nạn Nhân Dổm thật đã quá rõ ràng!!!


Tài Liệu Tham KhảoPhần 4: QUYỀN LỰC CỦA CHÓ NGAO

Chó Ngao này có quân hàm “Đại Tướng” và học hàm “Giáo Sư Tiến Sĩ”!

Thiệt là bảnh hết chê (!?)

Những ai thường theo dõi thông tin, đều thấy rằng những loại súc vật người ta nuôi như một loại pet trong nhà, thì Chó Ngao là con vật có giá nhất. Đã có những con chó ngao có giá từ 1 triệu USD cho đến gần 2 triệu USD.

Đó là chuyện chó ngao ở bên Tàu bành trướng mà những đại gia nuôi nó, vừa để biểu thị sự giàu có của mình, vừa sử dụng chó ngao trong việc bảo vệ tài sản và sinh mạng của chủ. Vì chó ngao vừa to, khoẻ, lại rất mực trung thành.

Ở Việt Nam, dưới sự cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, nhiều kẻ cũng học đòi theo kiểu Tàu bành trướng, và trong số đó có nhiều kẻ được gọi là “đại gia” mua chó ngao về nuôi.

Riêng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, thì vai trò của chó ngao được thay thế bằng cái mà chúng gọi là “Công An Nhân Dân”!!! Vì tập đoàn VGCS rất lưu manh trong trò “chơi chữ”. Hãy nhớ rằng, khi thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đặt tên cho cái lực lượng công an với cái đuôi “nhân dân” là hắn có ý đồ. Tiếc rằng nhiều người cho đến nay, có người đã gần cả cuộc đời, hoặc đã chết rồi mà vẫn chưa “ngộ” ra được bốn chữ “Công An Nhân Dân” là cái gì!? Đáng buồn nhất là trong số đó lại có cả những người luôn luôn đeo cho mình cái nhãn “chống cộng”?

Theo cách diễn giải của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, tiểu di cho đảng viên của nó trong cái Đảng Việt Gian Cộng Sản, thì công an là lực lượng chuyên chính của VGCS. Thêm cái đuôi “nhân dân” có nghĩa là “công an nhân dân” PHẢI CHUYÊN CHÍNH VỚI NHÂN DÂN VIỆT NAM NÓI CHUNG, mà không phải là Đảng viên Việt Gian Cộng Sản. Họ bị coi là nô lệ của đảng việt gian cộng sản dưới sự giám sát của cái gọi là “công an nhân dân” (tức lũ chó ngao).

Vì đối với Việt Gian Cộng Sản, các tầng lớp nhân dân bị trị, đều mang thân phận nô lệ đỏ, cho nên họ bị coi là “tư bản biết nói” của Việt Gian Cộng Sản!!!

Đối với lính nguỵ việt gian cộng sản cũng vậy, chúng cũng dùng khái niệm “nhân dân” như cách diễn dịch của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh. Nghĩa là, người dân bị trị Việt Nam là nguồn cung cấp xương máu để cho tập đoàn VGCS mở rộng chủ nghĩa thực dân đỏ, xưa là Nga Xô và Tàu bành trướng; thì nay ngược lại là Tàu Bành trướng rồi mới đến cái gọi là Liên Bang Nga và các thế lực TÀI PHIỆT QUỐC TẾ. Ngoài ra, nguỵ quân VGCS cũng còn phải có trách nhiệm phối hợp với lũ chó ngao, để trói buộc người dân Việt Nam bị trị phải chấp nhận thân phận nô lệ đỏ!

Phối hợp với những cái gọi là “công an nhân dân”, “quân đội nhân dân”, thì cơ quan chuyên chính của tập đoàn VGCS còn có những thứ như “Viện Kiểm Sát Nhân Dân” và “Toà Án Nhân Dân”.

Những dẫn chứng trên cho thấy rằng, tất cả những cơ quan nào, được kết thúc bằng hai chữ “nhân dân”, thì chúng đều lấy nhân dân làm đối tượng để khống chế, buộc người dân phải chấp nhận thân phận nô lệ. Thí dụ “Uỷ Ban Nhân Dân”, “Nhà Giáo Nhân Dân”…. Còn những cơ quan nào là độc quyền của Việt Gian Cộng Sản thì chúng sử dụng chữ: Thí dụ, “Ngân hàng nhà nước”, “tập đoàn kinh tế nhà nước”, “Đại học quốc gia”…

CHÚ Ý 1: Phi lộ như trên chính là có ý xin quý bạn đọc quan tâm tới cụm chữ “NHÂN DÂN”, mà tập đoàn VGCS vẫn còn công khai sử dụng, để biểu thị cuộc sống nô lệ của toàn bộ người dân bị trị Việt Nam sống trong cái thể chế được gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”. Chúng cũng lợi dụng hai chữ “Nhân Dân” là một cách chơi chữ đầy quỷ quyệt của chúng làm một thứ BÁNH VẼ, để tiếp tục đánh lừa những người dân mới chập chững bước vào đời, cho đến khi họ hiểu ra được cái lưu manh của tập đoàn VGCS, thì than ôi ĐÃ QUÁ MUỘN!!!

CHÚ Ý 2: Bộ máy lãnh đạo, quản lý cai trị của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản, sau cái gọi là Đại Hội XI, thì đất nước Việt Nam hoàn toàn đều do những con chó ngao Việt Gian Cộng Sản nắm giữ. Cụ thể: tên việt gian Nguyễn Tấn Dũng cũng từng là Thứ trưởng của bộ chó ngao VGCS, và chức vụ hiện nay của hắn là Thủ tướng nguỵ quyền; việt gian Lê Hồng Anh, nguyên là Bộ trưởng bộ chó ngao VGCS, thì nay là Thường trực Ban Bí Thư VGCS; việt gian Trần Đại Quang, đang là Bộ trưởng bộ chó ngao; Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao, vốn là Trung tướng Bộ Chó Ngao VGCS sang nắm giữ, đó là tên việt gian Trương Hoà Bình. Còn cái gọi là Toà Án Nhân Dân Tối Cao thì cũng do một tên thiếu tướng chó ngao VGCS nắm giữ, đó là Nguyễn Hoà Bình…


(Việt Gian Nguyễn Hoà Bình, Nguyên Thiếu Tướng chó ngao VGCS)


(Việt Gian Trương Hoà Bình, Nguyên Trung Tướng chó ngao VGCS)

Điều đó cho thấy Việt Gian Cộng Sản coi vấn đề Nội Trị là quan trọng hàng đầu; chứ không phải là Quốc Phòng.

Việt Gian Cộng Sản đã cảm nhận được rất cụ thể lòng người dân Việt Nam bị trị đã bắt đầu thức tỉnh cơn mê về thân phận nô lệ cho ngoại bang ở ngay chính trên đất nước của mình, trong nhà của mình!!! Còn cái gọi là vấn đề Quốc phòng chỉ là một thứ mang danh “quốc phòng”, nhưng thực chất phải thấy được “Quốc Phòng” không còn làm nhiệm vụ BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC NỮA, mà nó chỉ là một lực lượng chính quy trong tư thế dự bị để hỗ trợ cùng lũ chó ngao cộng sản, nhằm giữ vững An Ninh Nội Trị mà thôi. Chính vì thế, những ngày chuẩn bị cho trò hề Đại Hội Việt Gian Cộng Sản lần thứ XII, và Kỷ niệm 70 năm của mọi loại công cụ đàn áp nhân dân bị trị Việt Nam, cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, giới chức chóp bu của Việt Gian Cộng Sản đã công khai tuyên bố: “lực lượng chuyên chính như công an, bộ đội (tức lính nguỵ VGCS), Viện kiểm sát, toà án, các cơ quan truyền thông, các tổ chức quản lý văn hoá nghệ thuật, quản lý tôn giáo, quản lý thanh niên học sinh, sinh viên… PHẢI COI TRỌNG VIỆC ‘CHỐNG DIỄN BIẾN HOÀ BÌNH’ CỦA CÁC THẾ LỰC ‘PHẢN ĐỘNG VÀ THÙ ĐỊCH’; PHẢI COI TRỌNG VIỆC BẢO VỆ ‘AN NINH CHÍNH TRỊ NỘI BỘ’… đặc biệt lực lượng vũ trang phải phối hợp với nhau ĐỂ BẢO VỆ ĐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN, BẢO VỆ HIẾN PHÁP VIỆT GIAN CỘNG SẢN, BẢO VỆ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI Ở VIỆT NAM, cũng như cái gọi là những tên làm công tác ngoại giao thì phải LÀM CÁI VIỆC NHƯ “ĂNG TEN” Ở CÁC NƯỚC CÔNG TÁC VÀ VẤN ĐỀ TRONG NGOẠI GIAO LÀ CHỈ “GÁC LẠI QUÁ KHỨ CHỨ KHÔNG ĐƯỢC QUÊN QUÁ KHỨ” (sic). (cho nên những kẻ nào còn hy vọng Việt Nam Cộng Hoà có thể “quên quá khứ - xoá bỏ hận thù, thêm xanh vào đỏ” tiến tới hoà giải hoà hợp dân tộc. dù trên bất kể lãnh vực nào, đều là những kẻ chối bỏ ăn cơm để ăn chất phế thải của mọi loài như tên Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn, Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh, và không thể thiếu tên Trương Minh Hoà; Ngưu Chân Cong Quảng Độ kêu gọi đấu tranh ôn hoà, tức Biểu Tình Tại Gia và làm theo Luật Pháp như lũ dân chủ cuội).

Như thế là tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đang củng cố lại các cơ quan chuyên chính cũng như đường lối thực dân đỏ cực đoan nhất!

Vì trong chế độ hiện nay của VGCS, như Chính Khí Việt đã viết ngay từ khi khai sinh trang website này là: người dân bị trị Việt Nam hiện nay chính là một thứ “tư bản biết nói” và là thứ tư bản đẻ ra các loại tư bản khác. Lực lượng tư bản “biết nói” này mới là tài sản chủ yếu của VGCS và cùng với đất đai tài nguyên của Việt Nam; cũng như vị trí địa lý của Việt Nam có sức hấp dẫn “bất khả cưỡng” đối với các thế lực TÀI PHIỆT QUỐC TẾ. Việt Gian Cộng Sản bao giờ cũng coi toàn đảng của chúng, từ những đảng viên thường cho đến những kẻ mới đang là đảng viên dự bị, hoặc những tên đảng viên đã về hưu, về lại gia đình với những sinh hoạt đường phố, chòm xóm, láng giềng… đều là TAI MẮT CỦA VIỆT GIAN CỘNG SẢN. Nói cách khác, chúng là một thứ lực lượng ngoại vi, hỗ trợ cho công an chó ngao VGCS. Một điểm đặc thù, khác hoàn toàn với các nước trên thế giới, đó là lũ côn đồ lưu manh, đĩ điếm, trộm cắp CŨNG LÀ MỘT BỘ PHẬN ngoại vi của cái gọi là Công An VGCS, mà lại có tính chất thường trực!!!

CHÚ Ý 3: Ngay khi kết thúc Đại Hội Lần thứ XI VGCS, những người nghiêm chỉnh theo dõi về VGCS phải thấy rằng vấn đề giữ vững an ninh chính trị nội bộ và trật tự an toàn xã hội là nhiệm vụ nổi bật nhất của nhiệm kỳ 11 VGCS.

Nếu chỉ nghĩ đến việc VGCS có quan tâm đến việc tìm đồng minh để đối đầu với Tàu bành trướng, là hoàn toàn sai lầm. Cho nên cơ quan chuyên chính về tư tưởng của VGCS, qua mọi hệ thống truyền thông cả công khai cả bí mật, đã cố tình lèo lái dư luận, khuếch đại và phổ biến để cho Nhân Dân Việt Nam Bị Trị mơ hồ mà nghĩ rằng nội bộ tập đoàn VGCS chia ra làm “PHE ĐẢNG QUYỀN”, và “PHE CHÍNH QUYỀN”. Về vấn đề này Chính Khí Việt đã có những bài phân tích cụ thể, chứ không phải suy diễn theo cảm tính. Rồi trên nền tảng đó lại đẻ ra “PHE THÂN MỸ” để “THOÁT TRUNG”, do đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu. Còn phe đối lập là “PHE ĐẢNG QUYỀN” thì vẫn kết thân với Tàu bành trướng. Thậm chí có những nhà “bình loạn” (chắc là dư luận viên đóng vai dân chủ cuội) còn dám quả quyết rằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã nắm được quyền lực và có thể… hì hì hì … “xóa bỏ đảng việt gian cộng sản” và sẽ thành lập chế độ Tổng Thống (đến đây thì hết cười nổi!!!)

Ngay chuyện này, Chính Khí Việt cũng đã có bài, dựa trên tin tức chính thống của VGCS, để chia sẻ với quý bạn đọc, xin đừng mất thời giờ vào cái chuyện của lũ cuội chính trị đó. Bởi vì, đó chính là âm mưu của chúng (một thứ dư luận viên mặc áo dân chủ để đấu tranh cuội) cố tình gây ảo tưởng cho người đọc nghĩ rằng, trong tập đoàn VGCS cũng có những nhóm “cấp tiến”, đang trên đà nắm được quyền lực chủ chốt, để có thể “THOÁT TRUNG” và đưa Việt Nam vào cái dù che nắng, che mưa của Hoa Kỳ!? Và thế là tâm lý của những người Việt Nam bị trị, và người Việt thiếu thông tin ở hải ngoại, cứ việc đi tìm gốc sung nằm chờ trái sung dân chủ rụng vào miệng cho đến ngày bị tấm lưới của NQ 36 và các chí hữu của “ngài” đại sứ Ted Osius với ông boss Phản Chiến, lùa vào, để tự nguyện thành công dân Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, “quê hương tôi” của ông boss Kerry. Bởi khi Trọng Không Lú Mỹ Du, đã được chính phủ Obama cam đoan tôn trọng thể chế chinh trị của VGCS!!!???

Nhưng nếu mọi người thực sự quan tâm một cách nghiêm chỉnh đến số phận nhân dân và đất nước Việt Nam, thì phải thấy cả hai thứ gọi là “PHE ĐẢNG QUYỀN” và “PHE CHÍNH QUYỀN” đều là ĐẢNG VIÊN CAO CẤP CỦA VGCS. Chúng chỉ có sự phân công với nhau mà thôi, làm gì có chuyện kình chống nhau. Đừng quên rằng những tên chóp bu của VGCS, sau chuyến Mỹ Du của Trọng Không Lú, đã hỉ hả tuyên bố rằng Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa năm 1954, chỉ có 11 nước công nhận, toàn là các nước chư hầu của Nga Xô và Tàu bành trướng. Còn đến năm 2015 này, VGCS đã có quan hệ ngoại giao với 185 nước và đặc biệt trong đó có 5 nước là Uỷ Viên Thường Trực của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. Tức là Mỹ, Nga, Tàu, Pháp, Anh, đều có quyền phủ quyết (veto)! Trong tương lai rất có thể Ân Độ sẽ trở thành Uỷ Viên thường trực của Hội đồng bảo an LHQ. Nhưng chính Ấn Độ đã đón tiếp thằng Trọng Không Lú với 21 phát đại bác!

Và nếu quý bạn đọc theo dõi tin tức cẩn thận thì sẽ thấy ngay những ngày cuối tháng 11 của năm 2015 này, trên trang điện tử chính phủ của VGCS cũng vẫn còn để bài diễn văn của đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đọc trong ngày 30-4-2015, mà điều chính yếu trong bài diễn văn là câu đại tội đồ Hồ Chí Minh nhắc nhở phải cảnh giác với Hoa Kỳ, một đế quốc nguy hiểm nhất!

Chưa hết, VGCS còn, qua mồm của tên tiến sĩ Trần Công Trục, nguyên trưởng ban biên giới, đã bình luận rằng: có khả năng Hoa Kỳ và Tàu bành trướng “đi đêm” với những dẫn chứng rất thuyết phục . Chính Khí Việt xin được trích dẫn nguyên văn vài đoạn để chia sẻ với quý bạn đọc:

Thứ nhất, có lẽ phía Hoa Kỳ thừa biết rằng, về danh nghĩa pháp lý cảnh sát biển là lực lượng chấp pháp của chính phủ, làm nhiệm vụ quản lý nhà nước trong phạm vi vùng biển thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của mình.

Trong tình hình hiện nay để hợp thức hoá yêu sách “lưỡi bò” phi lý và đầy tham vọng của mình, Trung quốc đã và đang đẩy lực lượng cảnh sát biển cùng với đông đảo tàu cá trá hình ra làm “nhiệm vụ chấp pháp” trong vùng biển không thuộc các quyền hợp pháp của họ.

Nếu thừa nhận những hoạt động phi pháp này, dù là trực tiếp hay gián tiếp, dù là vô tình hay cố ý, cũng đều rơi vào bẫy của Trung quốc: mặc nhiên thừa nhận yêu sách chủ quyền vô lý của Trung quốc đối với hầu hết biển đông.

Thứ hai, nếu Mỹ- Trung bắt tay hợp tác với nhau ở biển đông thì họ sẽ hợp tác trong phạm vi nào? Trong khu vực quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam? Trong vùng biển quốc tế trên biển đông hay trên toàn bộ biển đông với phạm vi đường lưỡi bò?

Nếu hợp tác với cái cớ “tránh va chạm, đối đầu khi chạm trán bất ngờ” ở bất kỳ vùng biển nào cảnh sát biển Trung quốc xuất hiện thì dù vô tình hay hữu ý, động thái này khó tránh khỏi sự mặc nhiên thừa nhận yêu sách chủ quyền phi lý cũng như phạm vi hoạt động sai trái của Trung quốc” (sic)

Trần Công Trục nói tiếp:

“Nay Hoa Kỳ đặt vấn đề hợp tác với cảnh sát biển Trung Quốc, phải chăng muốn gián tiếp thừa nhận các hoạt động leo thang gây hấn của lực lượng này ở biển đông?

Tại sao Mỹ lại đưa ra ý tưởng này trong lúc chính Đô đốc Scott Swift thừa nhận, các đồng minh và đối tác của Hoa Kỳ trong khu vực đang rất hoang mang, phẫn nộ trước hành vi leo thang bồi lấp, xây dựng phi pháp của Trung Quốc và đòi hỏi Hoa Kỳ cam kết mạnh mẽ chống Trung quốc bành trướng?

Đúng lúc ấy ông Scott Swift lại nói rằng, nên duy trì quan hệ tích cực với Trung quốc , ủng hộ ý tưởng hợp tác với cảnh sát biển Trung quốc ở biển đông? Thật khó có thể nắm bắt rõ mục đích, ý đồ thực sự của người Mỹ ở biển đông là gì.

Thứ năm, một chi tiết nữa cũng cần hết sức lưu ý, mọi thông tin về việc Trung quốc xây dựng, bồi lấp, quân sự hoá phi pháp ở Trường Sa từ khi bắt đầu cho đến nay đều do Mỹ “độc quyền” công bố ở những thời điểm có lựa chọn và cân nhắc kỹ.

Người Mỹ không nói, dư luận thế giới và khu vực có lẽ không thể biết hoặc biết tường tận như hiện nay. Điều này cho thấy Mỹ đang hoàn toàn chủ động trên bàn cờ biển đông.” (sic)

Và Trần Công Trục kết luận đúng là một thứ công cụ trung thành của VGCS thờ tàu bành trướng:

“Bởi vậy, các bên liên quan trong đó có Việt Nam cần tỉnh táo theo dõi các diễn biến tiếp theo trên biển đông trước, trong và sau chuyến thăm Mỹ của Tập Cận Bình để có đối sách phù hợp, tránh trở thành quân cờ trong bàn tay nước lớn khi họ đổi chác các lợi ích chiến lược ở biển đông.” (sic)NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

Sở dĩ Chính Khí Việt thấy được Trần Công Trục là một việt gian cộng sản trung thành với Tàu bành trướng, bởi vì xin quý bạn đọc thử suy nghĩ xem, những phát biểu nói trên của Trần Công Trục có lợi cho ai? Theo Chính Khí Việt thì:

1/ Chỉ một bài phát biểu của Trần Công Trục đã khiến cho lũ dân chủ cuội, lũ bình loạn theo cảm tính và mù loà thông tin, chắc chắn sẽ im thin thít, không còn hỉ hả kêu gọi “Thân Mỹ để Thoát Trung” nữa! Đồng thời tập đoàn VGCS lại còn được coi là có tinh thần độc lập không phải là tay sai của Tàu bành trướng mà cũng không khờ khạo để làm con rối cho Hoa Kỳ!!!

2/ Những việc làm cho những suy nghĩ “Thân Mỹ để Thoát Trung”, vừa nhú mầm đã chết yểu luôn. Thế là Tàu bành trướng chẳng cần phải mất công gì mà VGCS đã đánh tín hiệu cho Hoa Kỳ biết, dù các ông khôn ngoan nhưng chúng tôi là có nghề cờ bạc bịp gia truyền, chưa bao giờ chúng tôi đớp mồi của các ông đâu, mà chỉ rỉa cái mồi câu cho đến khi cái mồi hết sạch và trả lại lưỡi câu cho các ông, để quay về yên giấc trong vòng tay của bà mẹ Tàu bành trướng!

3/ Cho nên nếu chú ý, quý bạn đọc sẽ thấy nếu không có lệnh của VGCS thì bố bảo ngư dân Việt Nam cũng không dám đánh cá trong vùng biển, thuộc chủ quyền của Mã Lai, Thái Lan, Indonesia, Philiipines đến mức vừa cách đây mấy ngày Indonesia đã cho nổ các tàu của ngư dân Việt Nam! Thế là nội bộ mấy nước đang chống Tàu bành trướng ở biển đông đã đấm đá nhau rồi, dù không lớn nhưng cũng chứng tỏ việc đoàn kết của họ chỉ là chuyện cuội trên cung trăng đi kiện củ khoai Tàu bành trướng!

CHÚ Ý 4: Bây giờ xin đi vào vấn đề mà Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc. Đó là chúng ta hãy từ bỏ lối suy nghĩ rằng, VGCS có xu hướng “Thân Mỹ để Thoát Trung”. Điều chúng muốn là làm sao để cho những nước Phương Tây và Hoa Kỳ thường rao giảng về dân chủ và nhân quyền chỉ bằng lời nói, nhưng lại phải hạ bút ký vào các văn bản công nhận không can thiệp vào nội bộ của nhau; tôn trọng thể chế chính trị của nhau và rất nhanh nhảu trong việc buôn bán làm ăn với nhau. Vì chính cái thể chế chính trị việt gian của tập đoàn cộng sản mới đặt mục tiêu hàng đầu là nô lệ hoá tất cả các tầng lớp nhân dân không phải là đảng viên VGCS. Vì thế làm ăn với VGCS sẽ có nhiều lợi nhuận hơn, vì những người dân bị trị Việt Nam đã bị nô lệ hoá từ tư tưởng tới hành động: nhẫn nhục, khuất phục, không đòi hỏi cầu kỳ, chỉ có nhu cầu như thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã đưa ra là “cơm hai bát, áo hai manh”. Còn lao động thì phải “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm, làm thêm chủ nhật”. Và một điều lợi nữa là các nhà đầu tư ngoại quốc không phải nhúng tay vào tội ác, vì những việc đàn áp đổ máu những người nô lệ Việt Nam chính là toàn bộ hệ thống chó ngao VGCS nói riêng và toàn bộ hệ thống chính trị VGCS nói chung, được nuôi bằng tiền thuế của chính những nô lệ Việt Nam đó đóng góp! Đúng là không tìm đâu được một nước để có thể có: “Nhất Bản… Vạn Lợi”!

CHÚ Ý 5: Tuy tập đoàn CHÓ NGAO là cái lõi để cho các công cụ khác của VGCS, được phân công nhằm điều hành mọi sinh hoạt xã hội của cả Việt Nam nói chung và đặc biệt để quản lý toàn diện, từ tinh thần đến vật chất và nhất là kết quả lao động của toàn thể các tầng lớp nhân dân bị trị Việt Nam trong thân phận nô lệ đỏ. Vì thế có thể nói được rằng, toàn bộ hệ thống chính trị VGCS , đã phản ảnh rõ nét nhiệm vụ hàng đầu của chúng là từ khởi thuỷ được cho ra đời, từ 1930 cho đến nay, vẫn là nhiệm vụ làm “Việt Gian” cho các thế lực thực dân đỏ. Và kể từ khi sách lược “mở cửa” của thằng đại việt gian Nguyễn Văn Linh cho ra đời, thì đã có thêm các khách hàng mới là các tập đoàn Tài Phiệt Quốc Tế.

Cho nên, chúng ta cần phải hiểu rõ câu nói của thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng khi tuyên bố trước “cử tri” Hà Nội rằng:

“Ta giữ được độc lập chủ quyền, NHƯNG CŨNG PHẢI GIỮ CHO ĐƯỢC CHẾ ĐỘ, BẢO ĐẢM CHO ĐƯỢC ĐẢNG LÃNH ĐẠO.” (sic)

Phân tích ba mệnh đề trong câu nói trên của thằng đại việt gian Trọng Không Lú, thì cần phải hiểu cái lối dùng chữ một cách lưu manh, cờ bạc bịp, căn cốt việt gian của tập đoàn VGCS như sau:

1/ “Ta giữ được độc lập chủ quyền” (sic), là không hề có ý nghĩa như mọi người còn chưa đủ hiểu biết về Việt Gian Cộng Sản HIỂU. Cái gọi là “độc lập chủ quyền” là đối với các nước phi cộng sản mà thôi. Còn đối với các nước như Nga Xô, Tàu bành trướng, và những nước chư hầu Đông Âu của Nga Xô (xưa kia), thì hoàn toàn có ý nghĩa ngược lại. Vì thế trong các cương lĩnh chính trị của Đảng VGCS, đã ghi rõ chúng suy nghĩ và hành động theo lý luận của chủ nghĩa Marx Lenin và tư tưởng Mao Trạnh Đông. Và chúng tự coi là một thành phần trong cái gọi là “Phe Xã Hội Chủ Nghĩa”, do Nga Xô lãnh đạo.

Một thí dụ cụ thể là việc tên đại tội đồ Hồ Chí Minh đã ra lệnh cho thằng đại tội đồ Phạm Văn Đồng viết CÔNG HÀM BÁN NƯỚC, tức bản chuyển quyền tư hữu các quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa cho Tàu bành trướng. Và, sau 30-05-1975, VGCS đã để cho Nga Xô sử dụng FREE cảng Cam Ranh, cũng như độc quyền khai thác các mỏ dầu lửa và khí đốt trong lãnh hải của Việt Nam Cộng Hoà xưa kia, và thành lập làng Nga tại Vũng Tàu, tồn tại cho đến nay. Còn Nga Xô - Tàu bành trướng và khối chư hầu Đông Âu của Nga Xô, đều được VGCS gửi tặng Lao Nô sang lao động ở những nơi NGUY HIỂM, THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT…

Sau này, lũ hậu duệ của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh lại tiếp tục công khai dâng đất liền, những điểm cao chiến lược, các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh ở biên giới Việt Nam – Tàu bành trướng. Chưa hết, chúng còn biến đất đai, làng mạc, đô thị, thị trấn, từ ven biển lên tới cao nguyên, từ mũi Cà Mau tới địa đầu Hà Giang, thành những ĐẶC KHU KINH TẾ của Tàu bành trướng với các làng Tàu, phố Tàu, Trường Tàu… Kể cả việc hoạch định"MỘT VÀNH ĐAI HAI HÀNH LANG" tại Việt Nam, cũng là một thứ phục vụ cho Tàu bành trướng cả về kinh tế lẫn An Ninh Quốc Phòng. Nghĩa là trong thực tế cả nước “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” đã trở thành một căn cứ quân sự của Tàu bành trướng. Cái gọi là “Bộ Quốc Phòng” VGCS, trên thực tế là một “Bộ Tư Lệnh Quân Khu” của Tàu bành trướng mà thôi. Cứ theo dõi, không chỉ những tên chóp bu VGCS , mà ngay chính lời nói của Bộ Trưởng quốc phòng VGCS, cũng như các tên tướng lãnh nguỵ quân VGCS nằm trong cái gọi là “Quân Uỷ Trung ương” thì dù có mù cũng nghe và hiểu được!

2/ “Nhưng cũng phải giữ cho được chế độ” (sic) là ở đây cần phải lưu ý tới chi tiết rất quan trọng, đó là đằng sau hai chữ “CHẾ ĐỘ” không có cái đuôi TĨNH TỪ xác định là chế độ gì??? Đấy chính là lối chơi chữ lưu manh của VGCS. Như thế có nghĩa là chúng muốn khẳng định phải giữ cho được cái “CHẾ ĐỘ VIỆT GIAN BÁN NƯỚC”, hay nói cách khác là ‘CHẾ ĐỘ NÔ LỆ ĐỎ”!!!

3/ “Bảo đảm cho được đảng lãnh đạo” (sic). Đây chính là tín hiệu để cho các cơ quan chức năng quản lý mọi sinh hoạt xã hội của Việt Nam hiện nay do Việt Gian Cộng Sản quản lý, thì phải hiểu rằng cái gọi là “Đảng Lãnh Đạo” là khẳng định rằng tại Việt Nam hiện nay chỉ có một tổ chức duy nhất độc quyền sở hữu nhân dân và đất nước Việt Nam, chính là cái tổ chức có tên “Đảng Cộng Sản Việt Nam”. Từ đó suy ra tất cả mọi cá nhân, tổ chức, hội đoàn, đảng phái… vẫn công khai tồn tại và được cho du lịch nước ngoài để gặp gỡ các “nhà buôn Tự Do và Nhân Quyền”, ở lại để được đào tạo thêm về LÝ LUẬN DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN TÂY PHƯƠNG, nhưng hầu hết sau khi đã có kiến thức về Tây Phương và được Tây Phương đánh bóng, thì chúng lại trở về Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa (như trường hợp con trai của Tưởng Giới Thạch là Tưởng Kinh Quốc qua Nga Xô học về Chủ Nghĩa Cộng Sản, nhưng rồi lại trở về Tàu để sử dụng cái vốn về Chủ Nghĩa Cộng Sản, để thực thi chủ nghĩa Tam Dân của Tàu một cách hiệu quả hơn, từ khi còn ở Tàu lục địa cho đến khi sang Đài Loan làm Tổng Thống đầu tiên của xứ Đài). Đó là những lá bài như Đoan Trang, Huy Đức, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Nguyễn Quang A….!?

Nhưng, nếu chúng ta lưu ý mệnh đề “Bảo Đảm Cho Được Lãnh Đạo Của Đảng” (sic), cũng như câu khẳng định của Trọng Không Lú“Không được để xuất hiện những tư tưởng đa nguyên, đa đảng” (sic), với sự cam đoàn của con chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang rằng, ở Việt Nam hiện nay không có các hội đoàn đảng phái ĐỐI LẬP, thì chúng ta phải hiểu rằng những kẻ hiện nay mà Chính Khí Việt gọi là DÂN CHỦ CUỘI, ĐỐI LẬP CUỘI, TỔ CHỨC DÂN SỰ ĐỘC LẬP CUỘI…chỉ là cái KHUNG TỔ CHỨC DO TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN, CÓ SỰ MŨ NI CHE TAI CỦA CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY ỦNG HỘ NGẦM, để làm nốt cái nhiệm vụ ĐOÀN NGŨ HOÁ CÁC THÀNH PHẦN NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ đã thức tỉnh phần nào thân phận nô lệ đỏ, từ đó mà lèo lái họ đi vào con đường vòng để có thời gian CẢI TẠO HỌ từ nô lệ đỏ thức tỉnh thành nô lệ đỏ càng U Tối Hơn.

CHÚ Ý 6: Chính vì Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa là một danh xưng màu mè, nhằm che lấp thực chất “chế độ nô lệ đỏ” do những thế lực cầm đầu của chủ nghĩa thực dân Leninist và Tàu bành trướng cho ra đời, để phục vụ cho quyền lợi của Nga và Tàu. Đồng thời dùng chúng làm chất xúc tác, với nước Việt Nam là cầu giao lưu HOÀ BÌNH, đặc biệt là GIAO LƯU KINH TẾ, để các siêu cường cùng dự tiệc chung trên mồ hôi, xương máu, nước mắt của nhân dân các nước còn yếu kém về quốc phòng, kinh tế, khoa học, công nghệ… mà chính tên Trần Công Trục, nguyên Trưởng ban biên giới của VGCS đã trả lời phỏng vấn mà Chính Khí Việt đã có trích dẫn..

Chính Khí Việt xin đưa ra những tài liệu chính thống của VGCS để chứng minh với quý bạn đọc về những điều Chính Khí Việt đã nêu lên.

Đó là, nhân kỷ niệm 70 năm của lũ CHÓ NGAO VGCS, có tên Bộ Công An, đã có một số đoàn tới chia vui với VGCS, và được đích thân tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp kiến. Còn tên đầu đàn chó ngao Trần Đại Quang cũng đón tiếp và thảo luận trang trọng tại văn phòng của Bộ Chó Ngao VGCS.

Xin quý bạn đọc hãy theo dõi mấy tấm hình dưới đây để thấy:

Trong bức ảnh thứ nhất là tên chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang đã tiếp tên Chu Thanh, Thứ trưởng bộ an ninh Quốc gia Tàu bành trướng.
Tấm ảnh thứ hai là hình ảnh của Chó Ngao đầu đàn với An ninh Liên Bang Nga.
Thượng tướng, Phó Giám đốc Cơ quan An ninh Liên bang Nga Fetisov Andrey trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Bộ trưởng Bộ Chó Ngao VGCS Trần Đại Quang.


Tấm Ảnh Thứ 3 là Các đại biểu tại buổi tiếp Cơ Quan An Ninh Nga
Tấm ảnh thứ 4 là hình Chó Ngao đầu đàn Trần Đại Quang với Bộ Trưởng an ninh Lào


.

Bộ trưởng Chó Ngao VGCS Trần Đại Quang; Bộ trưởng Bộ An ninh Lào Somkeo Silavong cùng các đại biểu tại buổi tiếp.


Bộ trưởng Bộ Chó Ngao VGCS Trần Đại Quang; Thứ trưởng Bộ Chó Ngao VGCS Trần Việt Tân; Thứ trưởng Thứ Nhất Bộ Nội vụ Cuba Carlos Fernandez Gondin tại buổi tiếp. Ảnh Việt Hưng.NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Về những hình ảnh nói trên, xin bạn đọc lưu ý đến những tín hiệu trong việc đón tiếp đoàn của Tàu bành trướng với Chu Thanh là trưởng đoàn, cũng như đoàn của Liên Bang Nga thì sẽ thấy căn phòng đón tiếp rất trang trọng.

-           Với Tàu bành trướng thì không thấy có cờ Tàu mà chỉ có cờ VGCS và cờ Búa Liềm là quốc kỳ của Nga Xô xưa kia mà cũng là Đảng Kỳ Đảng Cộng Sản Liên Bang Nga hiện nay, và nó cũng là lá cờ tượng trưng cho cái gọi là Cộng Sản Quốc Tế, một tập hợp những lực lượng chống thế giới Phương Tây, đứng đầu là Hoa Kỳ.

Đằng sau hai tên Chu Thanh và Trần Đại Quang là một bức tranh có tất cả các sắc dân Việt Nam.

-          Đối với tấm hình đón tiếp đại biểu của Liên Bang Nga thì cái phòng họp cũng “hoành tráng” như đối với đón tiếp Tàu bành trướng. Cũng cờ máu sao vàng , cờ cộng sản quốc tế mà cũng là Quốc Kỳ Nga Xô xưa kia.

Trên tường cũng có một bức tranh với đủ sắc dân Việt Nam. Nhưng kích thước bức tranh nhỏ hơn (chỉ bằng phân nửa) so với bức tranh nơi đón tiếp Tàu bành trướng.

-          Bức tranh Chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang đón tiếp Bộ trưởng an ninh Lào thì chỉ thấy một tượng bán thân của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, trong bộ áo bốn túi đại cán của Mao Tranh Đông, cho tới Đặng Tiểu Bình, Giang Trạnh Dân, Hồ Cẩm Đào và Tập Cận Bình đều mặc. Có nghĩa là thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh đã núp thân hình của nó trong “Văn Hoá – Y Phục” của Tàu bành trướng. Nghĩa là nó phủ nhận VĂN HOÁ – Y PHỤC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM nói riêng, và tất cả những gì là Truyền Thống Đặc Thù của dân tộc Việt Nam nói chung.

Đặc biệt không có cờ quạt tranh ảnh gì cả.

-          Còn đối với cuộc tiếp đón của Chó Ngao đầu đàn Trần Đại Quang với Thứ trưởng Thứ Nhất Bộ nội vụ Cuba thì thật là… BÊ BỐI QUÁ CỠ THỢ MỘC. Hai đoàn gặp nhau không kẻ nào mặc đồ bộ mà chỉ ăn mặc bình thường như đang đi dạo phố, hay ra quán nhậu vỉa hè. Bộ ghế mới thảm hại làm sao, trông rất là bệ rạc. Tường thì kẻ ô trần như song sắt nhà tù. Đèn nhà giống như rơm khô trải chuồng bò, thật là thảm hại!

KẾT LUẬN

1/ Qua những hình ảnh trên, Chính Khí Việt xin được kết luận rằng Tàu bành trướng mới là Ông Chủ Lớn của VGCS. Còn Liên Bang Nga đang và sẽ chỉ là Ông Chủ Thứ Hai của VGCS mà thôi. Cả bộ ba, Tàu bành trướng, Liên Bang Nga, VGCS đã tuyên bố khéo léo rằng BỌN CHÚNG LÀ “CÙNG PHE” và gắn bó chặt chẽ với nhau bởi ĐỒNG QUAN ĐIỂM CHÍNH TRỊ mà tượng trưng là LÁ CỜ ĐỎ BÚA LIỀM.

2/ Đối với Lào, thì cái gọi là Đảng Nhân Dân cách Mạng Lào chỉ là một KHU BỘ CỘNG SẢN ở Lào, trực thuộc Trung ương VGCS vì chúng cùng từ một “cha già” là thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh tổ chức ra. Bởi kẻ là Tổng Bí Thư Lào Cộng đầu tiên là Cai-xom-vi-hản, vốn là một người Việt Nam, tên là Xông, quê tại Bắc Ninh, Bắc Việt Nam, một đảng viên cộng sản đông dương, cho đến 1951, thì cái đảng cộng sản Đông Dương đó, để che mắt nhân dân Ba nước Đông Dương và Quốc Tế, nên mới phân thân làm 3; một là Đảng Lao Động Việt Nam, còn ở Lào là Đảng Nhân Dân Cách Mạng.

3/ Còn Cuba, thì cái thưở "vàng son" như thằng đại việt gian Nguyễn Minh Triết, cao giọng giữa Havana rằng “Cuba thức thì Việt Nam ngủ; Cuba ngủ thì Việt Nam thức”, nay Cuba đã quay trở lại với Hoa Kỳ, cho nên dù “Cuba thức hay ngủ” đối với Việt Nam, chỉ coi đó là những con bò được nằm đá hoa có trải rơm vàng mà thôi!

4/ Những hình ảnh nói trên, đã đóng góp rất rõ ràng, để chia sẻ với quý bạn đọc rằng, VGCS làm sao lại NHẤT QUYẾT PHẢI: “GIỮ ĐƯỢC ĐỘC LẬP CHỦ QUYỀN, NHƯNG CŨNG PHẢI GIỮ CHO ĐƯỢC CHẾ ĐỘ, BẢO ĐẢM CHO ĐƯỢC ĐẢNG LÃNH ĐẠO” (sic) như phát biểu của thằng đại việt gian Trọng Không Lú!

Đồng thời cũng chia sẻ với quý bạn đọc để có thêm tài liệu mà nhận định xem, liệu CÓ CHUYỆN “THÂN MỸ để THOÁT TRUNG” do những dư luận viên đóng vai NHÀ DÂN CHỦ, NHÀ BÌNH LOẠN, TUNG LÊN CÁC DIỄN ĐÀN và hệ thống truyền thông “XANH VỎ ĐỎ LÒNG” cả của Người Việt lẫn của Quốc Tế (ban tiếng Việt), HAY KHÔNG???

Từ sự nhận định đúng đắn ĐỊCH VÀ TA thì công cuộc giành quyền làm chủ của Nhân Dân Việt Nam Bị Trị mới có thể THÀNH CÔNG. Còn cứ nhắm mắt mơ ngủ thì chỉ là CUỘC ĐẤU TRANH CỦA NHỮNG KẺ MỘNG DU!!!Phần 5: KHI CÔNG AN VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHẠY LÙNG XỤC CẢ TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM???

 Thứ nhất: Trần Đại Quang, cầm đầu bộ chó ngao VGCS xục khắp mọi chỗ, theo kiểu cha ông ta thường nói: “Tuần Chay Nào Cũng Có Nước Mắt”! nghĩa là chỗ nào có xương máu người dân Việt Nam bị trị và có USD là hắn vác mõm tới!


Này nhé, hắn xục vào cả lực lượng nguỵ quân Việt Gian Cộng Sản; đến kiểm tra cả công tác của các tổ chức Đảng uỷ cơ sở của Việt Gian Cộng Sản từ cấp tỉnh lên cấp thành, kể cả một số Bộ trong nguỵ quyền VGCS. Hắn còn xuất ngoại đi khắp các nước từ Tàu cho tới Nga, cho tới Mỹ, Ý, Pháp, Cuba… Chưa hết, hắn còn trực tiếp được các Đại sứ các nước, khi hết nhiệm kỳ về nước đến chào từ biệt, và đặc biệt những Đại sứ mới, khi đến nhận nhiệm vụ đều qua chào hỏi con chó ngao chúa Trần Đại Quang. Đồng thời các tập đoàn kinh tế lớn như SamSung của Đại Hàn, các doanh nghiệp của Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Israel, các hãng Toyota, Honda của Nhật… khi đến Việt Nam làm ăn thì việc đầu tiên của họ là phải đến toe toét cười nịnh con chó ngao Trần Đại Quang trước. Đặc biệt họ còn kính cẩn biếu các thứ công cụ, phương tiện để “giữ gìn an toàn xã hội”. Nói cho dễ hiểu là để đàn áp nhanh và có hiệu quả lớn nhất đối với nhân dân Việt Nam bị trị, đặc biệt là giai cấp công nhân (mà tập đoàn VGCS hiện nay vẫn cho ngồi máy bay, như kiểu máy bay của hãng Đức vừa qua với Phi công có bệnh tâm thần – trầm cảm (depression) (!).

Thứ hai: Chuyện hài hước nhất là, vừa qua nhân dịp cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu của Singapore từ trần, thì tập đoàn VGCS đã cử tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng, sang Singapore để dự đám tang của Ông Lý Quang Diệu. Tên đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng cũng có nguồn gốc là chó ngao loại chúa. Còn ở trong nước thì chó ngao chúa Trần Đại Quang đang bận làm việc ở Cuba, cho nên không thể đi được, nên hắn đã chỉ thị cho con chó ngao loại hai là tên Thượng tướng công an Bộ chó ngao VGCS, là Đặng Văn Hiếu, dẫn đầu đoàn để đến viếng và ghi vào sổ tang, tưởng niệm ông Quang Diệu tại nhà riêng ông đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Singapore tại Việt Nam, là ông Ng Teck Hean! Phải chăng hắn muốn bắn tín hiệu rằng ông đại sứ Singapore đừng có xem ảnh hưởng của ông Lý Quang Diệu mà tuyên truyền ở Việt Nam, khiến người dân bị trị Việt Nam lại có hình ảnh và việc làm cụ thể của ông Lý Quang Diệu, từ đó mà càng hiện lên một cách rõ nét nhất bộ mặt thật của tập đoàn VGCS, từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến lũ hậu duệ của nó hiện nay!!!


Xin hỏi cái Bộ ngoại giao VGCS với "một thúng" thứ trưởng cộng với Bộ trưởng ngoại giao là tên Phạm Bình Minh, đi đâu hết rồi mà lại để cho chó ngao làm cả công việc “ngoại giao”!?

Thứ Ba: Tập đoàn VGCS giờ đây đã tuân theo các Mẫu quốc, cũng như sự góp ý một cách khéo léo của các thế lực DUY TIỀN - ĐẠO ĐỨC GIẢ, nên đã công khai thả chó ngao ra chạy hoang toán loạn khắp trong và ngoài Việt Nam. Điều đó mang hai ý nghĩa:

1). Ở trong nước là báo cho người dân Việt Nam bị trị biết rằng, chó ngao đã có mặt ngày đêm khắp tất cả mọi hang cùng ngõ hẻm, mọi chỗ cư trú và sinh hoạt của người dân bị trị. Cho nên phải cẩn thận và coi chừng cách ăn nói, hành động. Nếu không, nặng thì bị chó ngao cắn cổ, nhẹ thì bị chó ngao đớp đít!

2). Đối với nước ngoài là để thông báo khéo léo với những tên đầu hàng trong cộng đồng người Việt; những tên nằm vùng, yên tâm rằng đã có chó ngao ủng hộ và bảo vệ! Còn đối với các thế lực Duy Lợi ngoại quốc -thì để chứng minh rằng- nếu họ vào làm ăn tại Việt Nam, cứ yên tâm vì giai cấp công nhân và người Việt Nam bị trị, sẽ bị chó ngao đưa ra làm thịt, đóng hộp để làm thức ăn dự trữ cho CHÓ NGAO. Đặc biệt là những người Việt Nam thích ăn…THỊT CHÓ NGAO!

Cụ thể là, nếu mọi người chú ý theo dõi tin ở ngay chính báo “lề phải” của VGCS, sẽ thấy thời gian càng ngày càng chứng minh rằng, người dân Việt Nam rất thích đánh lũ chó ngao, bất kể ở nơi đâu. Họ vốn thích ăn thịt chó, cho nên chó ngao dù được -cụ thể như- hãng Honda của Nhật Bản tặng không hàng mấy chục xe mô tô phân khối lớn, và hãng Toyota thì biếu 40 chiếc Camry loại đặc chủng để phục vụ cho việc “giữ an ninh”, cũng có nghĩa là đàn áp nhân dân bị trị Việt Nam, trong đó có cả công nhân, nông dân và đặc biệt những người dân nghèo ở cả nông thôn lẫn thành thị và họ có thể được coi là dân oan thường trực. Chẳng biết chuyện này có phải là vấn đề nhân quyền đã bị mấy tên có tiền xía vào và vi phạm một cách rất bỉ ổi, bởi nó có nguồn gốc “Ngưu Tầm Ngưu - Mã Tầm Mã”. Nghĩa là những nước có lịch sử đi xâm lược nước khác gần đây, thường rất ưu ái lũ chó ngao của VGCS! Vì cùng thích ngắm xương máu của người dân bị trị và những người dân ở các nước xâm lược, mà chỉ riêng bị chết đói có khi tới cả gần 2 triệu người!!!???

Thứ 4: Nhưng mọi người cũng đừng quên rằng, còn có một loại chó, nhưng không phải là chó ngao mà là chó thuộc giòng, trong cuộc thi chó, nó đã nhận được danh hiệu là con chó xấu xí nhất. Vì con chó xấu xí này nó không có lông từ đầu đến đuôi. Đối với Việt Nam lũ chó xấu xí này chính là những tên VGCS đầu trọc.


Thích Thanh Nhiễu - Trụ trì Chùa Quán Sứ - Phó Chủ tịch thường trực hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chính Khí Việt xin dẫn chứng một việc cụ thể mà chính báo “lề phải” của VGCS đưa lên vào ngày 27 tháng 3, 2015. Đó là theo tin của báo “công an nhân dân” thì “Giáo Hội Phật Giáo” ở cấp tỉnh là Lai Châu mới được thành lập. Như vậy là cả 63 tỉnh ở Việt Nam đều có những trung đoàn chó xấu xí. Ngày ra mắt trung đoàn chó xấu xí ở Lai Châu, lãnh đạo trung ương của binh đoàn chó xấu xí đã nói như sau:

Trích: “Phật Giáo Lai Châu sẽ góp phần hướng dẫn tín đồ, Phật tử tu học theo đúng chính pháp, bài trừ các hủ tục mê tín, dị đoan, không phù hợp với Đạo Phật và truyền thống văn hoá dân tộc. Đồng thời đẩy lùi các hiện tượng Đạo Lạ, tà đạo, các tệ nạn xã hội ra khỏi đời sống cộng đồng dân cư GIÚP CÁC TẦNG LỚP NHÂN DÂN LẠC QUAN, YÊN TÂM TIN TƯỞNG VÀO SỰ LÃNH ĐẠO SÁNG SUỐT CỦA CÁC CẤP UỶ ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN.” (hết trích) (nhưng phải nhớ rằng Đạo Phật trong tay VGCS đã được bonsevik hoá để thành Đạo hổ lốn: Người tu hành mặc áo cà sa nhưng đầu óc lại chỉ thuộc công thức Leninist và Mao; và đặc biệt giáo chủ chính của chúng là đại tội đồ Hồ Chí Minh, đã được “cung nghinh” vào Chùa ngồi trên cả Phật Tổ. Thử hỏi nếu không phải là đạo hổ lốn thì tại sao không có một tên trọc đầu nào phản đối và tố cáo với các tổ chức Quốc Tế, đặc biệt là tổ chức bảo vệ tự do tôn giáo của Liên Hiệp Quốc???)

Chủ nghĩa VGCS có phải là một ĐẠO LẠ không hả con chó xấu xí Thanh Nhiễu, Phó chủ tịch thường trực hội đồng trị sự Phật Giáo Việt Nam???
Câu hỏi này chắc chắn tên VGCS trọc đầu Thanh Nhiễu không dám trả lời mà cũng không thể trả lời được, bởi vì Đạo Phật trong tay lũ chó xấu xí, tức Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, cũng như Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, trong tay chó xấu xí Quảng Độ, không phải là Đạo Phật chính thực mà đó là ĐẠO LẠ từ khi xuất hiện tập đoàn VGCS!!! Bởi vì ai cũng biết rằng những tên chó xấu xí của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam cũng như Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, chúng đóng kịch chống nhau, nhưng lại lòi đuôi vì chúng cùng đồng tình đưa thằng đại tội đồ, đại dâm ô, tự nguyện làm việt gian bán nước, uống và tắm trong máu của người dân Việt Nam, vào chùa Bình Dương ngồi trên Đức Phật. Đó là thằng Hồ Chí Minh, tên khai sinh lúc lọt lòng là NGUYỄN SINH KÔÔN, do bố nó là thằng Nguyễn Sinh Sắc đặt tên cho. Thằng Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc đã cúi đầu xin được làm việt gian cho thực dân Pháp (trong khi đó, biết bao nhiêu là Vua, Quan, các bậc khoa bảng đã không hợp tác với thực dân Pháp mà còn lãnh đạo nhiều phong trào đánh đuổi thực dân Pháp suốt hơn 80 năm chúng đô hộ Việt Nam). Việt gian Nguyễn Sinh Sắc được thực dân Pháp cho cái ghế tri huyện Bình Khê - Bình Định, hắn đã có thói quen hễ uống rượu say thì bắt nông dân vô tội vào tự tay đánh chết làm thuốc giã rượu. Sự tàn bạo của hắn đến mức thực dân Pháp cũng phải ngại rằng nông dân sẽ nổi lên, vì thực dân Pháp ở những năm mới đô hộ Việt Nam, nên phải lấy lòng dân mà tống cổ thằng việt gian Nguyễn Sinh Sắc về vườn. Vì xấu hổ không dám về quê, thằng Sắc phải phiêu bạt vào Miền Nam đóng vai thày lang để kiếm sống và cua được một bà nông dân thật thà làm vợ. Đấy là tất cả "thành tích" của thằng Sắc. Thế mà nay tập đoàn VGCS đã cho xây miếu thờ và tháp kỷ niệm thằng việt gian Nguyễn Sinh Sắc !!! Việt gian thờ việt gian thì đúng là CHÓ LIẾM CHÓ LÀ PHẢI RỒI???!!!Phần 6: KHI CHÓ NGAO LẠI GẦN…

 

 


Nhân dịp ngày Lễ Trọng Đại của Giáo Xứ Hàm Long tại Hà Nội nhân 80 năm ngày thành lập Giáo Xứ, 1934-2014.

Giáo xứ chưa kịp cử hành nghi lễ kỷ niệm thì đã thấy ló mặt con chó ngao đầu đàn của Hà Nội là tên Thiếu tướng công an VGCS Nguyễn Đức Chung, cùng một lũ chó ngao đến để “thăm” Linh Mục Chính Xứ cùng toàn thể Giáo dân Giáo Xứ Hàm Long.


Thiếu tướng công an nguỵ quyền VGCS Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội chúc mừng Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu


Quý bạn đọc có thấy, trên thế giới này làm gì có chuyện viên chức ngành Công An, Cảnh sát cấp tướng, tá, cùng bầy đàn lại đến “thăm” một Giáo xứ hay không?

Thế mà tại Việt Nam, ngay Hà Nội, thủ đô “tạm thời” của cái gọi là tập đoàn VGCS đã diễn ra cái trò “không giống con giáp nào”.

Tại sao vậy?

Lý do chính là đang có cuộc biểu tình của Giáo Dân Hà Nội đòi tập đoàn VGCS phải trả lại đất đai cho Giáo Xứ Thái Hà ở Hà Nội! Vì thế tập đoàn VGCS sợ rằng Lễ Kỷ Niệm 80 năm thành lập Giáo Xứ Hàm Long sẽ có thể biến thành một cuộc biểu tình của Giáo Dân, không chỉ của Giáo Xứ Hàm Long mà có thể của tất cả các Giáo Xứ toàn Hà Nội và cũng có thể của rất nhiều đại diện các Giáo Xứ khắp nơi trên cả nước Việt Nam “TIẾN VỀ HÀ NỘI” để đòi hỏi CÔNG BẰNG XÃ HỘI và TÔN TRỌNG TỰ DO TÍN NGƯỠNG, đó cũng là TỰ DO TƯ TƯỞNG VÀ NGÔN LUẬN (điều mà Nguyễn Văn Hải vác Điếu Cày sang tận Hoa Kỳ lên đài SBTN cũng như hãng Thông Tấn Xã AP để múa Điếu đòi hỏi tập đoàn VGCS phải trả quyền Tự Do Ngôn Luận cho các “Tù Nhân Lương Tâm” vì họ vẫn bị khó khăn trong những cuộc trả lời phỏng vấn của các phóng viên nước ngoài, cũng như khi tụ họp với các nhân viên nước ngoài thì vẫn có công an lui tới quanh quẩn đó). 

Đấy mới là lý do chính để cho tên con nuôi của đại việt gian Lê Hồng Anh là Nguyễn Đức Chung, dẫn theo một đàn chó ngao để “thăm” Linh Mục Chính Xứ Nguyễn Ngọc Châu cùng Giáo Dân Giáo Xứ Hàm Long.

Tên Nguyễn Đức Chung đã nói rõ ràng rằng: “đã giao nhiệm vụ cho Công an các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng phối hợp với các đơn vị chức năng của CATP xây dựng kế hoạch tổ chức phân luồng giao thông, giữ gìn an ninh trật tự xung quanh khu vực nhà thờ Hàm Long và trên toàn địa bàn Giáo xứ.” (sic) Đó là một lời cảnh cáo khéo rằng chó ngao sẵn sàng cắn những ai đi ra ngoài "luồng giao thông"!

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Câu mà con chó ngao đầu đàn Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định đã chứng minh thật rõ ràng rằng tại Việt Nam hiện nay vấn đề Tôn Giáo có được tự do hay không? Chẳng lẽ các sứ quán nước ngoài ở tại Hà Nội không biết hay sao?

Điều đáng tiếc là VGCS lợi dụng chó ngao để gây khó khăn cho Giáo dân trong nước trong mọi lễ kỷ niệm về Tôn Giáo của mình. Thì tại hải ngoại được tự do hành đạo thế mà có những Giáo Xứ như Francis ở Birmingham Anh Quốc lại có thể rỗi hơi, để đứng ra tổ chức cho một tên giáo gian cũng có tên là Nguyễn Đức Chung như chó ngao đầu đàn ở Hà Nội vậy, và một con với lý lịch của nó đã có người nói rõ gốc gác quá trình từ ở “quận Tiên Phước, một quận nghèo ở trên núi, trình độ chỉ đến lớp Đệ Ngũ là cùng” (Năm 1975 vì nghèo túng mụ này đã phải đem trả 3 đứa con cho Bà Nội của người chồng trước để hành nghề “tự do bằng thứ 'giời' cho” đến nỗi phải vào tù phục hồi nhân phẩm. Và khi chuyển sang nhà tù Tiên Phước, ngay chính nhà tù này, mụ đã gặp một tên Trung tá VGCS Quân Khu V trá hồi chánh là Trần Đăng Sơn - cũng bị giam giữ về tội ăn chia không đồng đều với công an VGCS trong việc tổ chức người vượt biên - và đã “gá nghĩa” với tên Trung tá VGCS này mặc cho mọi lời khuyên bảo của Bà Cụ mẹ thân sinh ra mụ), đã hỗn láo tuyên bố nhăng nhít trong ngày tưởng niệm 50 năm Lễ Giỗ TT. Ngô Đình Diệm. Cho nên việc mụ này nói Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà và Tổng Thống Diệm tốt lành như thế mà bị sát hại một cách dã man thì “cứ đi mà hỏi lịch sử, hỏi nhà Nhà Đinh, Nhà Lý, Nhà Trần, Nhà Lê…” Cũng chính ông Linh Mục Nguyễn Tiến Đắc, Quản Nhiệm Giáo Xứ Francis, không biết bận chuyện gì mà không hề hồi âm lá thư của Chính Khí Việt, dù là một chữ để giải thích lý do nào và tại sao lại chấp nhận cho cặp Nguyễn Đức Chung – Lệ Tuyền mượn cớ tổ chức Tưởng Niệm Lễ Giỗ 50 năm Cụ Diệm để mạt sát Cụ ngay chính trong Giáo đường của mình!!!


2/ Một trong những vấn đề mà quý bạn đọc cũng nên lưu ý đến là chưa bao giờ ở Việt Nam lại có tình trạng “ra cửa là gặp chó ngao và người Tàu". Mới đây, ngày mùng 2 tháng 11, 2014 tên đại Việt Gian Trần Đại Quang đã đọc lệnh của tên đại việt gian Trương Tấn Sang lại phong cho một đám cho ngao lên bậc “hàm tướng”. Và trong lễ nhận cấp bậc, tên Trung tướng VGCS Đường Minh Hưng (không phải Đường Minh Hoàng bên Tàu) giữ chức Phó tổng cục Cục An Ninh 1, đã tuyên bố sẽ đóng góp xứng đáng vào “sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng”, và “sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn an ninh xã hội nói riêng…”(sic). 

Điều đó chứng tỏ chúng nó, tức tập đoàn VGCS, rất chăm chú đến "sự nghiệp làm việt gian của Đảng Cộng Sản Việt Nam" và rất chăm chú đến điều mà thằng đại việt gian Nguyễn Phú Trọng đặt tên là “Thanh Kiếm Của Đảng (VGCS)” (sic) là chúng làm cái gì đây? Cho đến nay về an ninh quốc gia thì rất rõ ràng an ninh của quốc gia chỉ có một kẻ duy nhất đã chiếm trọn vẹn đất nước Việt Nam, chỉ có chưa công bố trước dư luận quốc tế mà thôi, đó là Tàu bành trướng. Như vậy, nếu đàn chó ngao hứa “bảo vệ an ninh quốc gia” thì chỗ nào chẳng có những tên Tàu bành trướng từ rừng đầu nguồn đến mũi Cà Mau, từ Tây Nguyên tới bờ biển Việt Nam mà đặc biệt nhất là toàn tỉnh Hà Tĩnh, tại sao tụi Tàu bành trướng là nguồn gốc của “mất an ninh quốc gia” lại vẫn thoải mái hơn chính “chủ nhân ông” của đất nước là danh xưng mà tập đoàn VGCS đã “ưu ái” tặng cho người dân Việt nam bị trị cái bánh vẽ lại không được bảo vệ?

Vậy chỉ có thể có một kết luận duy nhất là chỉ có tập đoàn Việt Gian Cộng sản đã đánh hơi thấy qua đàn chó ngao rằng người dân Việt Nam càng ngày càng đoàn kết thành một khối thống nhất cho đến Ngày N giờ G nào đó sẽ nhất tề nổi lên, cho nên chúng mới phải lấy cái cớ “bảo vệ an ninh quốc gia” để tăng cường cả lực lượng lẫn vũ khí tối tân và các loại công cụ đặc dụng cho đàn chó ngao VGCS.

KẾT LUẬN

Điều đáng chú ý là chúng ta hãy tỉnh táo để nhận xét xem những ai đã cung cấp vũ khí, phương tiện đặc dụng, còng số tám, lựu đạn cay, roi điện và dạy võ thuật cho lũ chó ngao cũng như những tên “đầu gấu” (thực chất là công an chó ngao không sắc phục) thì đừng nên tin rằng họ nói nhân quyền là cho nhân dân Việt Nam bị trị, hay đòi hỏi tự do tôn giáo cho các tín đồ của các tôn giáo… mà đấy là NHÂN QUYỀN cho riêng tập đoàn VGCS mà thôi, cũng như tự do tôn giáo là phải bảo đảm trong chùa hay nhà thờ phải có tượng của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh hoặc hình ảnh của nó cùng với lá cờ máu!

Nếu nhận thức đúng đắn được điều này thì quý bạn đọc có thể tìm ra cho mình một con đường đi mà con đường đó đã cho Việt Nam một giai đoạn đúng với cuộc sống của một con người cũng như có tự do đức tin riêng được bảo đảm. Rất tiếc rằng giai đoạn đó đã trở thành hiện thực có 9 năm dưới nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà do Tổng Thống Ngô Đình Diệm lãnh đạo, thì đã bị...Cho đến nay mới là sự nảy mầm và hứa hẹn cho một mùa xuân về dân chủ, thịnh vượng cho toàn dân và từ đó mà khôi phục lại toàn thể đất đai, sông biển bị quân xâm lược chiếm đóng. Từ đó khôi phục lại truyền thống dân tộc trên mọi lãnh vực để có thể đồng hành và bình đẳng với nhân dân tự do trên toàn thế giới, qua sự chỉ dẫn của tôn chỉ Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm!

--------Phần 7: CHÓ NGAO LẠI SỦA


Lùng xục mọi chỗ, chỉ một mùi là lạ là chó ngao cộng sản việt gian lại sủa. Thí dụ gần đây nhất nó đã sủa một việc như sau: “Việc thanh tra Bộ Thông Tin và Truyền Thông đưa ra các hình thức xử phạt hành chính đối với một số thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng xấu tới dư luận xã hội trong thời gian qua là bài học cảnh tỉnh để mỗi người làm báo cẩn trọng hơn”. (sic)

Sở dĩ chó ngao gầm gừ là tại vì chính trên báo lề phải của Việt Gian Cộng Sản đã đưa những tin tức mà người ta có ảnh chụp đàng hoàng hẳn hoi, nhưng con chó ngao lại không chịu chấp nhận cái sự thật cụ thể đó. Là vì những sự thật cụ thể đó đã phơi bày về tình trạng “tư tưởng” của người dân Việt Nam bị trị đã biểu hiện và phản ảnh đúng cái hậu quả của chủ trương của VGCS từ 1930 đến nay là: “Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” tầng lớp TRÍ của xã hội Việt Nam.

Đây là những dẫn chứng mà con chó ngao đưa ra với một vẻ ấm ức cũng như đầy tính chất đe doạ.

Chính Khí Việt xin được trích nguyên văn như sau:

1/ “Gần đây, trên các trang báo mạng đã cho đăng những bài viết ‘bài văn của trẻ khiến giáo viên và phụ huynh ngã ngửa’”. (sic)

Cụ thể như lá thư gởi cho bố của một em học sinh lớp 5. Vì bố đi xa cho nên em mới viết lá thư này:

“Thơ gởi bố: Chú công an phường ngày nào cũng đến nhà ăn cơm cùng con và mẹ, chở con đi chơi cùng mẹ... chú khen con đẹp giống mẹ, Hằng đêm còn kể chuyện... ” (sic).

Và bé cảnh cáo người bố rằng “...con đã quên và không còn nhớ bố nữa, bố cứ yên tâm công tác... (sic).


a) “Vua Quang Trung tiến quân ra Bắc, khi vào kinh thành Thăng Long thì thấy Triệu Đà bỏ đi rồi” (sic).

b) “Vua Hùng Vương thứ 18 có người con gái đẹp như hoa tên gọi là Mỵ (còn gọi là Mỵ Châu) và một người con rể nết na tên là A Phủ” (sic) (A Phủ là một nhân vật trong tiểu thuyết của văn nô Việt Gian Cộng Sản sáng tác sau năm 1954).

c) Hai Bà Trưng cưỡi voi tiến lên, buộc tướng Nava phải lùi về lập tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ” (sic) (Tướng Navarre, của Pháp).

Thật ra còn rất nhiều chuyện cười ra nước mắt tương tự như vậy, nhưng chúng ta cũng phải cảm thấy thật đau sót cho “rường cột nước nhà” bởi vì kiến thức ở vào ngưỡng cửa bậc đại học mà lại như vậy đấy. Chung quy cũng chỉ tại chính sách giáo dục của tập đoàn VGCS không phải là “Giáo Dục và Đào tạo” như ở các quốc gia khác. Chính sách giáo dục của VGCS là theo kiểu tên đại việt gian Hồ Chí Minh đã hướng dẫn là “Xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa” (sic). Nghĩa là kế hoạch của chúng như Hồ đã ăn cắp cái tư tưởng của Quản Trọng, một Tướng quốc của nước Tề, bên Tàu. Cái tư tưởng đó là “Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, vì sự nghiệp 100 năm trồng người” (sic). Từ 1930 đến nay chưa đến 100 năm nhưng tập đoàn VGCS đã đào tạo ra biết bao nhiêu trí nô, tiến sĩ lái gỗ… như trong bài “Tiến Sĩ Lái Gỗ” mà Chính Khí việt đã chia sẻ với quý bạn đọc.

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

Chính Khí Việt nghĩ rằng những thanh niên đã học xong Trung Học mà lại viết những điều tức cười về Lịch Sử Việt Nam như vậy có thể chia làm 2 loại:

a) Đó là những người đã bị chính sách “Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ” tầng lớp TRÍ.

b) Đây là một cách phản ứng rất dí dỏm và hiệu quả đối với chính sách “trồng người” của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản. Bởi vì những câu chữ viết về kiến thức lịch sử ở trên, nghe thì rất là hài hước, nhưng đó cũng chính là một phản ứng của người dân bị trị Việt Nam bằng cách “dùng gậy ông, đập lưng ông”.

Mấy thí dụ nêu trên dù rằng có sai sót nhưng rõ ràng là những nhân vật như Vua Quang Trung, Triệu Đà, Mỵ Châu, Hai Bà Trưng… là những nhân vật có thực trong lịch sử Việt Nam. Thế nhưng trình độ của những người viết ra dù sao cũng chỉ ở trình độ bước vào ngưỡng cửa đại học. Trong khi đó tên sử nô Trần Huy Liệu, Viện Trưởng Viện Sử học đầu tiên của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản Hồ Chí Minh còn dám bịa ra chuyện “Lê Văn Tám” hoàn toàn là nhân vật ảo và những hành động của Lê Văn Tám vừa phản khoa học mà cũng là sự hư cấu một cách rất ấu trĩ. Cho đến nay mặc dù đã biết chuyện đó được phơi bày gần như cả trong và ngoài Việt Nam ai ai cũng biết, nhưng tập đoàn Việt Gian Cộng Sản lại cứ giả mù, giả điếc vẫn duy trì những thứ gọi là “Công Viên Lê Văn Tám”, “Đoàn thiếu nhi Lê Văn Tám”, “Trường Mẫu Giáo Lê Văn Tám”??? Thế thì tại sao lũ chó ngao lại không gầm gừ. Quý vị thử nghĩ xem sự “đổi trắng thay đen” của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản đã bị chính những người viết ra những điều về Lịch Sử Việt Nam trong những thí dụ trên là chính họ đang nhắc nhở khéo cái trò đổi trắng thay đen của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản trong lãnh vực lịch sử.

Mong rằng sẽ có rất nhiều người dùng phương pháp này để trả lại sự thật của Lịch Sử, nghĩa là chúng ta rõ ràng có khả năng thay những gì tập đoàn VGCS bôi đen để làm lại cho nó trở thành mầu trắng.

Trách nhiệm này không phải là dành riêng cho tầng lớp sinh viên, học sinh trong nước. Trách nhiệm này phải là trách nhiệm chung của những ai đặt tôn chỉ “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm” cần phải ủng hộ và lên tiếng để cho những cách đấu tranh bằng phương pháp “hoà bình” như vậy sẽ có hiệu quả lấy lại sự thật cho lịch sử Việt Nam.

KẾT LUẬN

Câu chuyện ở trên không phải chỉ có ở trong nước mà thực sự ở hải ngoại trong cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, nó còn nguy hiểm hơn rất nhiều vì kẻ phạm phải tội “bôi bẩn nền Văn Hoá Việt Nam” không phải chỉ là những thanh niên ở lứa tuổi dưới 20 như nêu trên mà nó là những kẻ đã từng được học tập trong môi trường Giáo Dục của Việt Nam Cộng Hoà, lại được học về Chiến Tranh Chính Trịnhưng khi đi tù VGCS, những kẻ đó đã tình nguyện được vinh dự tẩy não để biến từ một con người có lý tưởng, có một nền giáo dục Văn Hoá Nhân Bản của VNCH trở thành một tên tay sai của VGCS đã sử dụng và đẻ ra cái thứ gọi là “cặn bã của xã hội loài người”.

Thí dụ cụ thể bài viết mới nhất của tên an-ten trong nhà tù Việt Gian Cộng Sản là “trung uý dổm” Chiến Tranh Chính Trị Trương Minh Hoà, một cây viết trụ cột của website tinparis.net mà tên chủ là tên Chệt Hứa Vạng Thọ.


Văn Hoá CủaTin Paris.Net do Lão Móc Phổ Biến trên các diễn đàn yahoogroups


Cũng như một thí dụ khác nữa về cái gọi là “Văn Hoá Lưu Manh” của website Ba Cây Trúc do Lê Hùng làm chủ.Văn hoá Lưu Manh của website Ba Cây Trúc do Lê Hùng làm chủ công khai (và Nguyễn Kim Khánh là chủ thực sự): http://www.bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=2608:chinh-khi-vit-dung-phng-phap-tuyen-truyn-ha-mu-ca-vit-cng&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53)

Xin quý vị độc giả hãy bấm vào link trên đây để xem hai thí dụ về Trương Minh Hoà và Trường Sơn, nếu như được phổ biến vào trong nước thì Người Dân Việt Nam, nhất là các tuổi trẻ sẽ hiểu thế nào về một người đã từng là “Trung Uý” Chiến Tranh Chính trị của Việt Nam Cộng Hoà. Tại sao những Niên Trưởng của Trương Minh Hoà cũng như những người làm Chiến Tranh Chính Trị của Việt Nam Cộng Hoà lại có thể “mũ ni che tai” cho được trước hành vi của một tên đầu hàng VGCS đang BÔI NHỌ nền Văn Hoá của VNCH nói chung, của các Sĩ Quan Chiến Tranh Chính trị của Việt Nam Cộng Hoà nói riêng. Đối với Trường Sơn cũng vậy nhưng vì cho đến nay, chưa ai biết rõ tên tuổi nghề nghiệp trước đây và hiện nay của Trường Sơn. Chỉ biết -như hắn tự nhận- là một người cộng tác chặt chẽ với Lê Hùng, chủ Ba Cây Trúc. Xin hỏi xem những người còn tiếp tục đưa bài lên Ba Cây Trúc suy nghĩ gì khi mình đã tình nguyện ngồi chung một mâm với tên vô giáo dục như vậy!?

Đồng thời Chính Khí Việt cũng xin được giới thiệu bài thơ của Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn (tức một cựu sĩ quan trong QLVNCH Nguyễn Văn Nghiêm đã làm trong thời gian bị tù VGCS chỉ vì muốn được nghỉ lao động một ngày) (theo Lão Móc tự khai), mà có thể hạ bút làm thơ ca ngợi tên đại tội đồ Hồ Chí Minh như sau:

Đại Dương Trong Lòng Con Sóng Nhỏ

Con chưa khóc Bác một lần

Để nghe biển lớn vỗ nâng tâm hồn

Con chưa hát bản Kết Đoàn

Bác đưa tay bắt nhịp tràn yêu thương

Kiếp xưa đã lỡ cung đường

Nên con sóng nhỏ đau thương lạc loài

Trên cao Bác vẫn vẫy tay

Gọi con sóng nhỏ về đây nhập nguồn

Xa rồi thung lũng đau thương

Hạt mưa sa đã về nguồn yêu thương

Muôn vàn cảm tạ công ơn

Tấm lòng biển lớn bao dung ngất trời

            (quên mất 2 câu)

Bác ơi! Ơn Bác tái sinh

Trên đường sống lại, trăm năm ghi lòng!”

Nguyễn Văn Nghiêm

Bằng chứng rõ ràng đến như thế mà tên an-ten trong tù Trương Minh Hoà, một thằng vô giáo dục nhất, đã đội Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm và đàn em là Kiêm Ái trên ngay chính website tinparis.net bằng 2 câu thơ dưới đây:

“Đánh như Lão Móc kinh quân vẹm

“Đâm mấy thằng gian Kiêm Ái phang”

Trương Minh Hoà.

Cũng như một người dù sao cũng là Thiếu Uý VNCH, tuy ở trong đơn vị “Không Quân Đánh Bộ” nhưng đầy tự hào, xưng là “Chủ Nhiệm Kiêm Chủ Bút” của Hồn Việt UK online, vậy mà không biết đến Cụ Nguyễn Đình Chiểu là ai mà dám chữa thơ của cụ rằng:

Chở bao nhiêu ĐẠO thuyền không khẳm

Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”THÀNH:

Chở bao nhiêu GẠO thuyền không khẳm

Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà.

Khi có người chỉ cho thì 2 tên chủ nhiệm tạp chí Văn Lang là Nguyễn Đức Chung và Ngô Ngọc Hiếu biết chỗ sai lầm thì 2 tên này lại gân cổ cãi rằng, “thuyền thì chở GẠO chứ, ĐẠO thì thuyền nào chở được? cho nên vẫn quyết định cho in ở ngoài bìa tạp chí Văn Lang (xuất bản tại Anh Quốc) nguyên văn câu “Chở bao nhiêu Gạo thuyền không khẳm”!

 Những sự việc Chính Khí Việt nêu trên xin quý bạn đọc hãy giúp phổ biến để tránh tình trạng ở hải ngoại nói rằng “chống cộng” tính cho đến nay đã 41 năm trời, mà vẫn còn dung thứ cho những loại bài viết như vậy thì thử hỏi rằng thế hệ hậu duệ hải ngoại, và người dân bị trị Việt Nam trong nước làm sao có thể tin tưởng được hải ngoại là tiếng nói chính nghĩa???
Phần 8: LẠI CHUYỆN về “CHÓ NGAO” !!!


Người dân Hà Nội lại vừa chứng kiến "biệt tài" đàn “chó ngao” đóng kịch. Nhưng vì là chó, cho nên dù kịch bản có tài tình đến đâu, người ta vẫn thấy được cái đuôi của lũ chó ngao đang ngoe ngẩy! Vì không ai lại dại gì chặt đuôi lũ chó ngao cả.

Câu chuyện xảy ra ngay tại Hà Nội, có một dân dao búa đã bắt cóc con tin, lực lượng Công An Hà Nội bao vây trong nhiều giờ nhưng vẫn không làm sao cho kẻ thủ ác ra đầu thú được. Cuối cùng phải điện thoại "xin ý kiến chỉ đạo” của chó ngao đầu đàn ở Hà Nội. Mặc dù đang trong giờ được huấn luyện nhưng chó ngao đeo sao cấp tướng, hùng dũng ra xe đến nơi kẻ dao búa đang giữ con tin mà chẳng cần "nhe nanh khoe móng" mà từ từ ung dung đi vào. Không biết sự tình xảy ra bên trong và cuộc thương thuyết với tên dao búa như thế nào, vì không ai nhìn thấy và nghe được. Nhưng sau 10 phút chó ngao cũng lại "hùng dũng và oai vệ" đi ra cùng với tội phạm trông rất là “tình cởm” (đọc giọng của ông TS Hồng Lĩnh), cứ như thể bạn bè đến rủ nhau đi nhậu vậy.

Xin quý bạn đọc nhìn tấm hình dưới đây thì thấy. Tên đi phía Bên Phải có dấu X là tội phạm, còn đi phía Bên Trái chính là “Thiếu tướng Giám Đốc” Công An Hà Nội Nguyễn Đức Chung (Chú Ý: xin chớ hiểu lầm Nguyễn Đức Chung này với “Chủ Nhiệm kiêm Chủ Bút" Hồn Việt UK online Nguyễn Đức Chung bên Anh Quốc).


Báo chí Hà Nội cũng nhiều chuyện thật, tự nhiên ai lại trong cuộc họp báo của Công An VGCS nhằm giới thiệu “tài năng cẩu phú” của Giám Đốc Công An Nguyễn Đức Chung, đã có kẻ tò mò hỏi: "lý do nào mà không còng tay đối tượng bắt cóc con tin?". Thế là lập tức tên Trưởng Phòng Cảnh sát Hình Sự VGCS đối đáp khá nhanh nhẹn rằng: đó là điểm nhân dạo của Pháp Luật(VGCS)!?

Đúng là nói láo không nháy mắt!


Chó ngao Lê Quý Vương khen thưởng kịch bản chiến công xuất sắc của Chó Ngao CA TP Hà Nội trong vụ "giải cứu con tin", bắt giữ đối tượng, bảo đảm an toàn cho người dân.

Chẳng cần phải nghe báo cáo gì cả, cứ nhìn vào tấm ảnh là đủ biết giữa Công An Việt Gian Cộng Sản với lũ dao búa trong xã hội VGCS là đồng chí với nhau mà thôi!

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

Lý do là từ ngày tên Phạm Quý Ngọ trong vụ án Dương Chí Dũng đã vô tình hay cố ý bị tiết lộ ra con chó ngao đầu đàn Trần Đại Quang có chấm mút được sơ sơ 1 triệu USD mà thôi. Kể từ đó thì Trần Đại Quang sông sáo lắm, hết đi nước ngoài lại đi các tỉnh! 

Đó chính là vì muốn che đi cái vụ án “ăn hối lộ” trắng trợn cho nên phải đóng đủ mọi thứ kịch bản cho có vẻ là quên mình để “phục vụ nhân dân”!!!

Vừa mở đầu kịch bản thì đã có 4 tên công an VGCS cho đến bây giờ vì không thể bao che được đành phải tuyên bố chúng có tội giết người. http://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-bon-cuu-cong-an-danh-chet-nguoi-bi-tuyen-giet-nguoi-945128.htm


Bốn cựu công an dùng nhục hình đánh chết người.

Rồi lại đến chuyện “chó ngao” mà cũng biết làm kinh tế và cũng rất nổi tiếng bảo vệ quyền lợi của các tập đoàn duy lợi ngoại quốc làm ăn tại Việt Nam. Thí dụ như tên Trung tướng Bùi Văn Thành, thứ trưởng Công An VGCS đã tiếp Chủ tịch tập đoàn Lotte. Tại sai vậy? Bởi vì Bùi Văn Thành chính là tay cầm đầu cái tổ chức kinh tế của Công An Việt Gian Cộng Sản. Chúng cũng giống hệt nguỵ quân VGCS là ở chỗ, chúng cũng là một thứ tập đoàn kinh doanh của nhà nước VGCS, nhưng chủ nhân trực tiếp là nguỵ quân VGCS hoặc công an VGCS. Cho nên những tập đoàn kinh tế ngoại quốc đã khôn ngoan biết rằng làm ăn với tụi công an Việt Gian Cộng Sản hay nguỵ quân VGCS sẽ không sợ có chuyện “công nhân” lãng công, biểu tình đòi quyền lợi chính đáng…


Vừa qua nhân vật số hai của Công An VGCS cũng có cuộc họp trực tiếp với hãng Airbus của Châu Âu. Tên Đặng Văn Hiếu là thứ trưởng thường trực của Công An VGCS đã gợi ý rằng chúng sẽ mua máy bay “lên thẳng” (trực thăng) hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng để phục vụ cho mục đích THƯƠNG MẠI và quân sự! Hắn đã nói rằng: “Mong muốn thời gian tới, tập đoàn Air Bus sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các đơn vị chức năng của Bộ Công An Việt Nam, góp phần phục vụ có hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội” (sic). (xin xem link tài liệu số 1)

Sở dĩ vở kịch vô duyên mà tên thiếu tướng công an VGCS Nguyễn Đức Chung vừa đóng là tại vì: Quốc Hội VGCS đang xem xét việc nâng cấp quân hàm cho những ai giữ chức Giám Đốc Công AN VGCS Hà Nội là cỡ Trung Tướng. Cho nên Nguyễn Đức Chung nhắc nhở khéo rằng mình có tài lãnh đạo và dư thừa khả năng kết thân với những dân dao búa thứ thiệt để trở thành vừa là “lưỡi kiếm” vừa là “dao búa” của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản như tên Tổng Không Lú Nguyễn Phú Trọng đã nhắc nhở.

Và đây cũng là dịp để cho thấy rằng tên Nguyễn Đức Chung này là con nuôi của tên đại VGCS Lê Hồng Anh, vừa có chuyến Tàu du để triều kiến Tập Cận Bình. Vì thế khi biết được Nguyễn Đức Chung là con nuôi của Lê Hồng Anh, chắc chắn hắn phải được thăng chức và cho ngồi vào những chỗ quan trọng và “béo bở” hơn giữa đàn chó ngao công an tập đoàn Việt Gian Cộng Sản!

Điều này một lần nữa chứng tỏ rằng tập đoàn VGCS với tụi chó ngao như vậy chắc chắn không bao giờ chúng lại đặt nhiệm vụ “phục vụ nhân dân”, mà chúng chỉ khống chế để nhân dân phải chấp nhận làm nô lệ các loại. Hãy xem sự kiện Dương Chí Dũng cũng như Dương Tự Trọng đều xuất thân từ Công An Việt Gian Cộng Sản và còn là thân cận của nguỵ quyền Việt Gian Cộng Sản thế mà vẫn bị còng tay!? Và dân oan các loại không những chỉ bị còng tay mà còn bị đánh đập lôi kéo quẳng lên xe như người ta quăng một con chó, một con heo vào đồn công an… và số phận của họ như thế nào đã có nhiều bằng chứng cho thấy dân oan các loại vì quá lưu luyến đồn công an VGCS đến mức đành phải treo cổ kết liễu đời mình với nhiều vết bầm tím trên thân thể.

Cho nên trong vở kịch này, vì là kịch nếu mà còng tay dân dao búa, nó không có suy nghĩ sâu xa rằng đã đóng kịch thì làm gì phải bị còng tay cho nên bố bảo tên chó ngao Nguyễn Đức Chung cũng không dám còng tay nó, bởi có thể nó sẽ la toáng lên “ĐÂY LÀ VỞ KỊCH ĐÓ!”

Thế là bỏ mẹ ĐOÀN KỊCH “LÓI” của tập đoàn chó ngao!!!

-----------------------

Tài Liệu Tham Khảo:


Phần 9: PHÁP LỆNH CHÓ NGAO VGCS


Ngày 17 tháng 03, 2014, tập đoàn VGCS cho công bố cái gọi là “Pháp Lệnh Cảnh Sát Cơ Động” (tức đàn chó ngao gồm 13 ngàn con). Nhưng thật ra từ ngày 23 tháng 12, 2013, lũ nghị VGCS trong cái ổ ủy ban thường vụ quốc hội việt gian đã thông qua, quy định cho lực lượng chó ngao này “được ưu tiên trang bị vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, tàu bay, tàu thuỷ, phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ và trang thiết bị đặc chủng chuyên dụng hiện đại” (SIC).

Cái pháp lệnh chó ngao này có 5 Chương với 24 Điều quy định như: đặt dưới sự lãnh đạo của đảng uỷ công an trung ương VGCS và sự quản lý chỉ huy trực tiếp của bộ trưởng công an ngụy quyền Ba Đình, thực hiện chế độ một người chỉ huy gắn với chế độ chính ủy, chính trị viên ở bộ tư lệnh chó ngao.

Chúng cũng công khai rằng: đàn chó ngao này là lực lượng vũ trang chiến đấu tập trung của “công an nhân dân”, là lực lượng nòng cốt thực hiện biện pháp vũ trang bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Nhiệm vụ quan trọng của đàn chó ngao này là cơ động chiến đấu, xử lý các vụ gây rối an ninh, bạo loạn, phòng chống khủng bố, giải cứu con tin và tấn công, trấn áp các loại tội phạm nguy hiểm có sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ, trang thiết bị đặc chủng.

Tổ chức của đàn chó ngao được chia ra: lực lượng đặc nhiệm, lực lượng tác chiến đặc biệt, lực lượng bảo vệ mục tiêu và lực lượng huấn luyện, sử dụng động vật nghiệp vụ.

NHẬN XÉT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT

1/ Ngày 17 tháng 03, 2014, chỉ là công bố rằng cái pháp lệnh chó ngao này có hiệu lực từ mùng 01 tháng 07, 2014 sắp tới, chỉ là để hù dọa nhân dân việt Nam bị trị mà cũng là chúng tự trấn an. Vì chúng biết rằng trên thế giới cũng như lịch sử Việt Nam, chưa một cá nhân nào, một tập đoàn nào thoát khỏi sự trừng trị của Nhân Dân về những tội ác phản quốc, phản dân của chúng.

Cũng nên nhớ rằng, đàn chó ngao của chúng đã được nhiều nước cử huấn luyện viên tới để dạy nghiệp vụ về VỒ ĐỚP,CẮN CÀO người dân Việt Nam bị trị, như Ấn Độ hay Đại Hàn chẳng hạn…

2/ Biểu tình là quyền của người dân trong thời đại hiện nay. Cái quyền đó phải được ghi vào Hiến Pháp và bộ máy nhà nước có nhiệm vụ bảo vệ và thực thi cái quyền đó của người dân.

Thế nhưng tập đoàn VGCS lại trao nhiệm vụ cho đàn chó ngao được vũ trang hiện đại này phải trấn áp những cuộc biểu tình mà chúng gọi là “trái pháp luật?!” Hiển nhiên là pháp luật của VGCS nhưng chính chúng cũng chẳng bao giờ thi hành! Vì đấy chỉ là những tờ giấy quảng cáo che đậy bộ mặt phản dân đối với quốc tế mà thôi! Còn nội dung chủ yếu cái gọi là pháp luật đó chỉ nhằm để bảo vệ những hoạt động và chính sách làm việt gian của chúng là quan trọng nhất!

Ngay với khái niệm “các vụ gây rối” chúng cũng giả mù mà không thấy rằng (một số nước ngoài cũng lây bệnh này), rằng “các vụ gây rối” cho xã hội và sinh hoạt xã hội Việt Nam, kể cả đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS, đều bắt nguồn từ chính những “cuộc tụ họp” của lũ VGCS mà ra.


Thí dụ:

- Tập đoàn VGCS lấy tiền thuế của người dân Việt Nam để tổ chức các đại hội của chúng, từ cấp cơ sở lên đến trung ương, nhằm lựa chọn những tên việt gian cộng sản có nhiều thành tích bán nước, giết dân nhất để dẫn giắt toàn bộ đảng viên VGCS trong “sự nghiệp bán nước giết dân” của chúng. Cho nên lớp việt gian cộng sản sau càng tàn bạo và khát máu không thua gì lớp trước, trong một vài lãnh vực nào đó còn xuất sắc hơn về mặt lưu manh và vô liêm sỉ!

- Chúng lấy tiền thuế của người dân Việt Nam để tổ chức cho bọn việt gian cộng sản của chúng đóng vai nghị viên, họp hành toàn đưa ra và bầu bán cho vui những tên chuyên “gây rối trong mọi sinh hoạt vật chất và tâm linh của nhân dân Việt Nam bị trị”! Cụ thể như lũ nghị viên VGCS “cẩu tạp chủng” đã thông qua cái pháp lệnh chó ngao, cho đàn chó được quyền: “HUY ĐỘNG NGƯỜI, PHƯƠNG TIỆN CỦA CÁ NHÂN, TỎ CHỨC TRONG TÌNH THẾ CẤP THIẾT” (SIC). Rồi lại còn “ĐƯỢC VÀO NƠI Ở CỦA CÁ NHÂN”…. (sic).

Vậy thế nào là CẤP THIẾT? Tình trạng mà VGCS coi là “cấp thiết” rất mơ hồ, hoàn toàn không giống ở các nước thuộc thế giới tự do! Bộ óc việt gian và cái lưỡi Ê -DỐP của chúng chưa bao giờ nói lý lẽ kể từ khi chúng được Nga Xô cho ra đời!

Phải thấy rằng như vậy là đàn chó ngao được nuôi và trang bị tối tân để vừa bảo vệ cho những tên chóp bu VGCS (như Chính Khí Việt đã bình luận, kính xin quý bạn đọc click vào đây để tham khảo thêm http://www.chinhkhiviet.net. Đồng thời đàn chó ngao này cũng là lực lượng VGCS ăn cướp công khai!!!

3/ Xin đưa một thí dụ để thấy khái niệm “tình thế cấp thiết” của VGCS. Ai cũng biết trong thời thực dân Pháp đô hộ Việt Nam, thì người Tàu chỉ có ở khu cảng và Cầu Đất của Hải Phòng; khu Hàng Buồm, Lãn Ông, Thuốc Bắc ở Hà Nội; một số ít ở thị xã Vinh Nghệ An; ở Đà Nẵng Đồng Hới; Chợ Lớn Saigon và rải rác ở mấy tỉnh Miền Tây Nam Phần .

Nhưng nay thì đâu đâu cũng có làng Tàu, phố Tàu, khu đặc biệt dành cho người Tàu đến mức tụi chệt còn đề bảng ở nhà hàng của chúng hoặc khu vực của chúng là “cấm người Việt Nam” (trừ những tên VGCS cao cấp). Thương lái của chúng đã gây ra biết bao nhiêu thảm họa cho tài nguyên và nhân dân Việt Nam, như thế có phải là “tình thế cấp thiết” không?

Chỉ lấy Hà Tĩnh làm thí dụ, ngày 16 tháng 03 2014, trên website Dân Trí có bài “Ra ngõ gặp… người Trung Quốc!” (xin được giới thiệu đến quý bạn đọc một số tài liệu nữa chỉ nói riêng về Hà Tĩnh mà thôi, xưa kia không bao giờ có lấy một thằng Tàu nào, thì nay xin bấm vào phần tài liệu tham khảo bên dưới để thấy “tình thế cấp thiết” hay không? Mới đây thôi, báo lề phải cũng đưa tin hai thằng Tàu cắt lìa đầu một bé gái Việt nam mới 9 tuổi! Vậy đàn chó ngao của VGCS có dám ra mặt không? Hay sợ chúng bắt về Tàu hầm thuốc Bắc !!!

KẾT LUẬN

Tổ Tiên Việt Nam ta đã dạy: “Chơi Dao Có Ngày Đứt tay”. 

Nhiều kẻ nuôi thú dữ đã bị chúng giết chết, ngay cả chính người dạy thú chuyên nghiệp.

Tập đoàn VGCS với tài sản đồ sộ chắc chắn sẽ làm cho đàn chó ngao bị kích thích. Cho nên chắc chắn lũ chó ngao sẽ làm một cái gì đó để thay đổi cuộc đời chó ngao bằng tước lại một phần tài sản của tập đoàn VGCS chóp bu, do bán nước giết dân mà có!

Hãy Chờ Xem!!!

  1.  www.cand.com.vn/vi-VN/thoisu/2014/3/225538.cand
  2. www.dantri.com.vn/kinh-doanh/ra-ngo-gap-nguoi-trung-quoc.850300.htm
  3. www.rfa.org/vietnamese/reportfromvn/ha-tinh-pro-swar-chi-10232013065235.html
  4. www.rfa.org/vietnamese/reportfromvn/questions-martial-temple-in-ha-tinh-12282013092507.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website