CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, December 20, 2017

NGHĨ VỀ CÁC TỔ CHỨC BẢO VỆ NHÂN QUYỀN

NGHĨ VỀ CÁC TỔ CHỨC BẢO VỆ NHÂN QUYỀN
(Liên quan tới CHXHCNVN)
 
 
 
 
 
 


Dường như ở Việt Nam có bệnh dịch “nhân quyền”?


Chẳng thế mà từ Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần và nay là Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… Đó là chưa kể đến những loại được coi là “bị mất nhân quyền” đã được đóng mộc chi chít trên đầu trên mặt cứ y như ngành thú y đóng vào lưng heo khi đưa từ lò mổ ra chợ, như  Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đan Quế, Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ…


Cả tháng nay cái tên Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được lũ truyền thông nửa dơi nửa chuột của nước ngoài cũng như của người Việt xúm vào tung huê, tô vẽ và rắc... kim nhũ!


Sự tham gia lên án tập đoàn Việt Gian Cộng Sản về tội vi phạm nhân quyền, đặc biệt trong vụ Mẹ Nấm lần này giống như một cao trào thi đua  xem ai to mồm và mau miệng hơn cả. Kể cả các tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế cũng xông vào cuộc giống như cuộc đua điền kinh chạy 100 mét vậy!?


Chính vì thế Chính Khí Việt đã phải suy nghĩ lại để  hiểu thật rõ ràng về cái gọi là các tổ chức bảo vệ nhân quyền của các nước được gọi là văn minh tiến bộ.  Sau đây là những phát hiện của Chính Khí Việt, xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc và với cả người Việt trong và ngoài nước, nhất là những người được coi là TRÍ THỨC cũng như bà con bị tập đoàn VGCS trói trong  thân phân nô lệ đỏ!


1/ Theo một báo cáo của tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền thì hiện ở Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa có khoảng 112 người bị tù đày vì đấu tranh cho vấn đề nhân quyền ở Việt Nam Xã  Hội Chủ Nghĩa.


Chỉ riêng điều này đã cho thấy cái tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền thật rất là “lơ tơ mơ”  về tình trạng TỘI PHẠM và NẠN NHÂN ở cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” mà tập đoàn VGCS đã khẳng định qua Hiến Pháp của chúng rằng chúng là CHỦ NHÂN TUYỆT ĐỐI và …. VĨNH VIỄN!!! Ấy thế mà Đại Sứ của các nước Phương Tây tại Hà Nội không biết đã và đang làm việc gì mà không tường trình với chính phủ của mình về cái nội dung lưu manh đó của chúng ghi trong Hiến Pháp, trong Cương Lĩnh Chính Trị và trong thực thi cụ thể cả đối nội, đối ngoại của tập đoàn VGCS. 


Làm sao trong một nước Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa hiện nay lại có thể có một số nhỏ được coi là đối tượng để cho các tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền thế giới quan tâm và bảo vệ bằng cách cho tiền thông qua các giải thưởng, các trò hề vinh danh….


Các nước gọi là văn minh nói trên hãy tự kiểm tra lại xem ngay chính nước của họ đã có những nạn nhân  trong các vụ vi phạm nhân quyền ngay chính trong cơ chế chính phủ của họ là bao nhiêu, và họ đã đấu tranh bảo vệ nhân quyền cho đồng bào của họ như thế nào? Nếu có một vụ việc nào đó thì  đối tượng của họ có đấu tranh với chính phủ của họ không?


2/ Chưa cần nói đến hằng ngàn hằng vạn những thí dụ cụ thể mà chính báo chí của VGCS đưa lên cả người thực việc thực, thời gian rõ ràng, địa danh cụ thể thì như thế nào đây.  Như trường hợp một nhà máy với gần 2000 công nhân nữ mà chỉ có hai toilet. Đó là vừa vi phạm về an toàn vệ sinh lao động mà còn vi phạm nhân quyền một cách vô cùng đểu giả và khốn nạn của lũ chủ nhà máy được tập đoàn VGCS xưng tụng là “Đối Tác Chiến Lược – Đối Tác Tầm Cao” và đủ thứ các loại đối tác khác, nhưng cả hai bên đều thống nhất không bao giờ nói đến sự  đồng tâm hiệp lực để có thể lấy được lao động thặng dư nhiều nhất, lợi nhuận cao nhất có thể được. Và tất cả những thứ đó LÀ MÁU, LÀ MỒ HÔI, LÀ NƯỚC MẮT…của những CÔNG NÔ ĐỎ Việt Nam.


Cho nên Chính Khí Việt có thể nói rằng, với những chứng cớ cụ thể đã cho chúng ta thấy bộ mặt thật của các tổ chức gọi là “Bảo Vệ Nhân Quyền” chỉ là trợ thủ đắc lực cho các tập đoàn tài phiệt và các nước có chế độ chính trị sắt máu, đặc biệt nổi trội hơn cả là cái  gọi Việt Nam Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa với sự chỉ đạo trực tiếp của tập đoàn VGCS, công cụ của Tàu bành trướng và các thế lực Duy Dollars.


Người dân Việt Nam bị trị, bị tước đoạt quyền tư hữu ruộng đất cũng như sự bất bình đẳng giữa các doanh nghiệp tư nhân, dù đó là tư sản đỏ, với doanh nghiệp gọi là doanh nghiệp nhà nước là những thứ mà tập đoàn VGCS  đã cướp đoạt của nhân dân Việt Nam nói chung, lại còn theo công thức “lời lãi thì vào túi VGCS, lỗ thì nhân dân Việt Nam phải gánh chịu thông qua sưu thuế!”


3/ Sơ lược như trên thì dù có mù cũng có thể nghe và biết được rằng
“TỘI PHẠM TƯỚC ĐOẠT NHÂN QUYỀN”  ở cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” chính là TẬP ĐOÀN VIỆT GIAN CỘNG SẢN thông qua bộ máy quản lý của chúng là hệ thống trong tổ chức của Nguỵ Quyền Việt Gian Cộng Sản, có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống chuyên chính là nguỵ quân VGCS và công an VGCS.


Thật là ngược đời khi những tổ chức “Bảo Vệ Nhân Quyền” ở các nước Văn Minh lại có thể làm ngơ hoặc đấu tranh lấy lệ trước việc chính phủ nước của họ đã long trọng đón tiếp lũ VGCS trong vai trò lãnh đạo của Đảng việt gian (như Nguyễn Phú Trọng), hay lãnh đạo nguỵ quyền việt gian (như các tên Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc..) Và kẻ cầm đầu các cơ quan chuyên chính của VGCS (như trước đây là việt gian Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh, nay là Ngô Xuân Lịch và vân vân; hoặc trước là Trần Đại Quang và nay là Tô Lâm…)


Các cơ quan chuyên chính của VGCS đã được chính phủ của những “Tổ Chức Bảo Vệ Nhân Quyền” công khai đào tạo, huấn luyện, trang bị để cho cơ quan chuyên chính của VGCS ĐÀN ÁP NHÂN DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM mà số lượng đó tối thiểu cũng là khoảng 90 triệu, cho nên đưa ra số liệu 112 kẻ bị “tước đoạt nhân quyền”thì thật là hài hước quá cỡ thợ mộc!?  Còn chưa xảy ra việc trang bị cho Nguỵ Quân VGCS để bảo vệ Tổ Quốc mà chỉ là Bảo Vệ Đảng (tức csVN) và Bảo vệ nhà nước (tức nguỵ quyền VGCS) như tên Thượng tướng VGCS Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng nguỵ quyền việt gian và thường vụ quân uỷ VGCS mới tuyên bố khoảng hơn tuần trước đây!


Phần lớn những đứa trong số 112 đó lại được VGCS là tội phạm, sẵn sàng cấp hộ chiếu cho chúng đi các nước để hội thảo báo cáo về tình nhân quyền ở Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.  Dự đủ thứ hội nghị về nhân quyền, có khi còn được ở lại để được đào tạo thêm ở các nước gọi là văn minh đó. Khi đi thì đưa đón, khi về thì tiếp  rước, chụp ảnh lia chia, trả lời phỏng vấn lia lịa do Ban Tiếng Việt của các đài như BBC, VOA, RFA, RFI, SBTN, Chân Trời Mới của Việt Tân…. ngay tại sân bay!?  Ở nhà không đi đâu thì lại tụ họp ở Starbucks uống café ăn bánh ngọt, cười toe toét với mấy ả đầm non; ăn mặc lập dị, kẻ thì búi tóc, đứa thì cạo trọc đầu dù không phải là tu sĩ.  Đặc biệt có đứa còn đội mũ bảo hiểm sơn cờ máu sao vàng như tên Nguỵ Quân Việt Gian Cộng Sản Điếu Cày Nguyễn Văn Hải! Và làm sao thiếu được bộ mặt cuội thời sự Mẹ Nấm   mà lập trường chính trị của ả có thể tóm tắt trong một câu là “Đấu Tranh Ôn Hoà”,  “Chống Tàu Xâm Lược”  chứ không phải là chống Việt Gian Cộng Sản đã dâng Việt Nam cho Tàu bành trướng từ thời thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh còn chưa bị xích cổ tống xuống 18 tầng Địa Ngục.


Một chuyện còn khôi hài hơn nữa khi thằng Ngô Thanh Hải ở Canada cũng thay mặt cái tổ chức nửa dơi nửa chuột của hắn có tên Liên Minh Dân Chủ… cố tình quên việc nó đã vẫy đuôi trước thằng đại việt gian Nguyễn Thanh Sơn ra sao để bày đặt ra "tuyên bố, tuyên mẹ"  việc VGCS bỏ tù mụ cuội Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.


Chính Khí Việt


Ngày 4 Tháng 7, 2017


 
Tài Liệu Tham Khảo Thêm Cùng Một Tác Giả:
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website