CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, May 5, 2020

KẺ NÀO TUYÊN TRUYỀN CHỐNG LẠI TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM???


KẺ NÀO TUYÊN TRUYỀN CHỐNG LẠI TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM???


 
  1.  
 


Ngày 21-12-17, báo của nguỵ quân VGCS đã đăng một bài với đầu đề “Phạt tù 5 bị cáo về tội ‘tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” (sic).


Theo báo của nguỵ quân VGCS thì có 5 bị cáo, quê ở An Giang, gồm:

-         Ông Nguyễn Tấn An: Sinh năm 1992, kết tội là người cầm đầu của nhóm 5 người, bị VGCS kết án 5 năm tù giam cộng với 2 năm quản chế; có nghĩa là trong thực tế bị kết án 7 năm tù!

-         Bà Huỳnh Thị Kim Quyên: Sinh năm 1979, bị kết án 4 năm tù giam cộng với 2 năm quản chế; có nghĩa bị kết án 6 năm tù!

-         Ông Nguyễn Ngọc Quí: Sinh năm 1992, bị kết án 4 năm tù gian và 2 năm quản chế; có nghĩa bị kết án 6 năm tù!

-         Ông Phạm Văn Trọng: Sinh năm 1994, bị kết án 3 năm tù giam và 2 năm quản chế; tức tổng cộng bị kết án tù 5 năm!

-         Ông Nguyễn Thanh Bình: Sinh năm 1994, bị kết án 3 năm tù giam và 2 năm quản chế; tức bị kết án 5 năm tù!

Những người trẻ tuổi này đã tự làm Quốc Kỳ Việt Nam (Nền Vàng Ba Sọc Đỏ) và treo ở địa phương tỉnh An Giang, là quê của các vị đó.  Họ mới thực sự treo được ở một vài nơi và còn 24 lá cờ nữa chưa được treo ở đâu thì bị VGCS coi là tang vật.

Với việc treo Quốc Kỳ Việt Nam Nền Vàng Ba Sọc Đỏ ở địa phương quê của mình, VGCS đã kết tội nhóm 5 vị đó, theo cái gọi là vi phạm điều 88 bộ luật Hình Sự của VGCS (được ra đời dựa theo nội dung của cái gọi là Hiến Pháp 2013 của VGCS tự biên tự diễn, tự bốc thơm)???

Vì thế 5 vị nói trên đã bị VGCS kết tội “tuyên truyền chống nhà nước XHCN Việt Nam” (sic).

Xin lưu ý quý bạn đọc, đây có thể gọi là nhóm tuổi trẻ yêu nước Việt Nam chân chính, trong đó đa số ở vào lứa tuổi Anh Hùng Trần Quốc Toản, đã phất cờ cùng Cha – Anh chống quân Tàu xâm lược thời nhà Nguyên!!!

Vì không thấy ai trong số luật sư, cách mạng lão thành của VGCS, những cuội đấu tranh cho tự do nhân quyền, dân chủ…. Và những cuội lên tiếng chống… Tàu bành trướng, hình như không kẻ nào quan tâm gì tới nhóm 5 vị này, đã đấu tranh rất hoà bình, theo đúng pháp luật của ngay chính tập đoàn VGCS, là chưa có khoản nào trong luật pháp của chúng chính thức công khai coi việc treo quốc kỳ Việt Nam Nền Vàng Ba Sọc Đỏ trên quê của mình và cũng là đất đai của Tổ tiên Việt Nam khai phá để lại cho con cháu, từ thời gọi là phong kiến, thì Cờ Vàng Ba Sọc vẫn được coi là Quốc Kỳ của Việt Nam và được tôn vinh trên mảnh đất Việt Nam.

Chú Ý 1:  Chính Khí Việt hỏi bốn đứa đầu xỏ của tập đoàn VGCS hiện nay gồm những đứa Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc và Nguyễn Thị Kim Ngân, vì bốn đứa chúng bay là đại diện cao nhất của tập đoàn VGCS hiện nay, là cấp bậc cao nhất của hệ thống công cụ quản lý của VGCS  cũng như là cấp bậc cao nhất của tổ chức đại diện cuội cho nhân dân Việt Nam, mà chỉ xuất hiện khi có bè lũ VGCS.

Câu hỏi của ta cho 4 đứa chúng bay là:  Cờ Nền Vàng Ba Sọc Đỏ có phải đã là Quốc Kỳ của Việt Nam từ trước khi Nga Xô Leninist cho ra đời cái nhóm gọi là Cộng Sản Việt Nam để làm một thứ việt gian, sử dụng nhân lực, tài lực để mở rộng thuộc địa đỏ cho Nga Xô Leninist ra toàn bộ Đông Dương hay không?  Vì thế cái tên VGCS chúng bay, mở đầu bằng cái gọi là “Đảng Cộng Sản Đông Dương”!!!

Hiện nay, những người Việt Nam ở lứa tuổi sinh khoảng 1934 – 1935 trở về trước, nếu thuở nhỏ đã từng được đi học tại các trường công lập ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Saigon, Cần Thơ....không thể nào nói rằng không biết cái thời thực dân Pháp còn đô hộ Việt Nam thì hằng ngày học sinh ở các trường công lập đó, kể cả học sinh bậc tiểu học đều sáng sang, trước khi vào lớp đã phải xếp hàng nghiêm chỉnh làm lễ kéo hai lá cờ, một là cờ của thực dân Pháp và một là cờ của Việt Nam (Nền Vàng Ba Sọc Đỏ).  Ngay vào dịp làm lễ tưởng niệm Hai Bà Trưng ở Hà Nội là một thí dụ. Học sinh từ tiểu học tới sinh viên đại học Hà Nội đều tụ họp tại sân đá banh có tên Manzin để làm lễ tưởng niệm Hai Bà Trưng với ngọn cờ Vàng trên tay cả hai người đóng vai Hai Bà cũng như các Nữ Tướng của Hai Bà.  Riêng học sinh, sinh viên Việt Nam hầu hết đóng vai binh lính của Hai Bà.

Cũng trong ngày ấy, cũng tại sân Manzin, học sinh người Pháp ở trường Lycée Albert Sarraut (cùng với sinh viên người Pháp) họp nhau để tưởng niệm Nữ Anh Hùng của Pháp là Jeanne D’ Arc. 

Thông thường khi kết thúc đều có một cuộc xô xát giữa những người Việt Nam tưởng niệm Hai Bà Trưng với những học sinh, sinh viên Pháp tưởng niệm Jeanne D’ Arc!

Lý do lớn là học sinh, sinh viên Việt Nam căm giận thực dân Pháp nên họ mở đầu bằng tuần hành trong sân Manzin và hô khẩu hiệu ‘Ly Pro’ (đọc tắt của ‘Lycée Protectorat’!)  Có nghĩa là họ hô hai tiếng -tên gọi tiếng việt- của Trường Bưởi (tiền thân của Trường Chu Văn An ở Hà Nội). Đó là cái bẫy của học sinh, sinh viên Việt Nam, nhưng tụi Pháp không biết cho nên chúng cũng lại hô chữ viết tắt của trường Lycée Albert Sarraut, là LAS (đọc là ‘LAT – XƠ’) nghe thành ra ‘Lache’, có nghĩa là “hèn”, và thế là bên phía sinh viên Việt Nam cười ồ lên!!!

Chính Khí Việt nhắc lại chuyện này để cho 4 đứa chúng bay, dư thừa nhân chứng về Quốc Kỳ Việt Nam (Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ). 

Chú Ý 2: Nếu 4 đứa chúng bay coi việc 5 vị nói trên là “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” (sic) vậy ta hỏi lũ bay: Khi đón Tập Cận Bình thời kỳ họ Tập còn là phó Chủ tịch bên cạnh Hồ Cẩm Đào, thì lũ chúng bay đã cho thiếu nhi cầm cờ Tàu bành trướng có thêm một sao nhỏ, để làm gì vậy?  Chúng bay còn sử dụng cả cơ quan truyền hình việt gian cộng sản của chúng bay để phổ biến cho toàn dân Việt Nam và khắp thế giới! Như vậy bọn chúng bay có phải “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” hay không???

Vậy chúng bay có phải đã nhân danh cái gọi là Đảng VGCS, nhà nước CHXHCN Việt Nam và Quốc hội CHXHCN Việt Nam để công khai với toàn thế giới cũng như toàn dân Việt Nam rằng chúng bay đã BÁN NHÂN DÂN VÀ TỔ QUỐC VIỆT NAM cho Tàu bành trướng, có ĐÚNG KHÔNG???

Bọn 4 đứa  chúng bay hãy trả lời ta xem, sau khi được Nga Xô Viết cho ra đời vào năm 1930, thì bọn VGCS chúng bay mới mang Quốc Kỳ của Nga Xô Viết là cờ đỏ búa liềm vàng vào Việt Nam, mở đầu bằng vụ Xô VIết Nghệ Tĩnh 1930 – 1931, với khẩu hiệu Trí Phú Địa Hào, Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ, và sử dụng Quốc kỳ Nga Xô VIết cùng với sự thiết lập thể chế Xô Viết của Nga vào đất đai của Tổ Quốc Việt Nam!

Ta lại hỏi bọn chúng bay, khoảng năm 1944, sau khi ăn cắp danh xưng của tổ chức Việt Minh mà bọn chúng bay đã dựng ra cái gọi là Hội Nghị Trung Ương 8 (Khoá 1) để cố tình ăn cắp một cách trắng trợn danh xưng đó.  Nhưng gian mà không ngoan chúng bay lại quên mất,  nên không thể và cũng không xoá bỏ được những  tài liệu về tổ chức Việt Minh, và tổ chức Việt Minh ấy do Cụ Hồ Học Lãm cùng với Nguyễn Hải Thần, Nguyễn Tường Tam cho đời từ 1936, và có phép hoạt động và trợ cấp từ Trung ương Trung Hoa Quốc Dân Đảng, thời Tưởng Giới Thạch.  Can tội ăn cắp tổ chức lại can tội làm việt gian để lấy cờ của tỉnh Phúc Kiến bên Tàu dùng làm “quốc kỳ” vào thời 1945!!!

Ta hỏi bọn chúng bay tội việt gian bán nước giết dân của lũ chúng bay mà hồ sơ chất cao như núi, nạn nhân có thể nói rằng, trong lịch sử khai quốc Việt Nam, với tất cả các loại xâm lược, chưa bao giờ  có thời điểm nào lại giết người dân Việt Nam nhiều như thế, và dâng trọn vẹn cả Tổ Quốc Việt Nam, cũng như Dân Tộc Việt Nam, một trong muôn vàn bằng chứng, chính là Ngôi Sao Nhỏ Thứ 5, bọn chúng bay đã đưa lên Cờ Của Tàu Bành Trướng trong dịp họ Tập tuần du.

Kết Luận

1/  Hiện nay bọn chúng bay tôn thờ hai lá cờ:

-         Thứ nhất là Quốc Kỳ Nga Xô xưa, nền đỏ búa liềm mầu vàng là Cờ Đảng VGCS của chúng bay;

-         Thứ hai Cờ Đỏ Sao Vàng  là cờ của Tỉnh Phúc Kiến của Tàu bành trướng!

Chỉ cần việc lôi ra cái nguồn gốc của hai lá cờ đó, kèm theo tội bán nước, giết dân với hai loại lá cờ máu đó thì với luật pháp của thời Phong Kiến Việt Nam xưa kia là phải bị TRU DI TAM TỘC; cho voi dày, cho ngựa xé xác  và bị tùng xẻo!!!

Ngày nay, luật pháp dù có ở các nước văn minh tiến bộ đến đâu thì tội giết dân bán nước, dù chính phạm hay tòng phạm đều phải được mang ra xét xử với bản án cao nhất là tử hình, rồi chung thân hoặc bị quản thúc tại gia, cấm hoạt động chính trị trong một thời gian nào đó…

Và lũ chúng bay đừng quên là những tội đó vẫn bị HỒI TỐ khi người dân Việt Nam dành lại quyền làm chủ Tổ Quốc Việt Nam!!!

Cho nên lũ chúng bay có dám trưng cầu dân ý xem NHÓM 5 VỊ NÓI TRÊN nếu họ ở các nước có thực sự tự do thì chẳng ai dám động đến lá cờ họ cầm trong tay cả.

Vậy ta tin rằng những vị trẻ tuổi nói trên LÀ YÊU NƯỚC.   Đã yêu nước thì KHÔNG CÓ TỘI. Nếu họ còn nhớ tới Quốc Kỳ Việt Nam nền vàng ba sọc đỏ thì họ cần được trân trọng vì họ lúc nào cũng nhớ ơn Tiền Nhân Việt Nam đã bao khổ cực, với bao xương máu để có được đất nước Việt Nam dành cho các thế hệ tiếp nối như họ.

Nếu họ tuyên truyền như vậy mà lũ chúng bay gọi là “chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” cũng như bọn chúng bay cho là các vị đó NÓI XẤU bọn chúng bay thì chúng bay hãy nghe lại những lời -mặc dù đã che dấu rất nhiều-  thằng Nguyễn Phú Trọng cũng phải nêu ra những tội của VGCS chúng bay.  So với 5 vị nói trên thì ai đã lột bộ mặt bán nước giết dân ra mà lũ chúng bay lại còn kết án người ta “NÓI XẤU” mình???

Chính Khí Việt
Ngày 26 Tháng 12, 2017

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website