CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, December 15, 2017

CON CHUỘT GIÀ LÊ HÙNG LẠI PHẠM VÀO MỘT TỘI TẦY ĐÌNH CHỐNG TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM, PHỤC VỤ CHO VGCS VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG!

CON CHUỘT GIÀ LÊ HÙNG LẠI PHẠM VÀO MỘT TỘI TẦY ĐÌNH CHỐNG TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM, PHỤC VỤ CHO VGCS VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG!
 
 
 
 
Mặt này chẳng phải thiện nhân
 Cũng phường BÁN CHÚA, cũng quân NẰM VÙNG!
 
 
 
Hôm nay Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc một vài hành động mới nhất của tên việt gian Lê Hùng đã, đang phục vụ cho tập đoàn VGCS và Tàu bành trướng như thế nào?

Trước hết xin được minh định rằng các tài liệu dẫn chứng đều trích dẫn từ các bài viết, bài gọi là “thơ” và những biếm hoạ mà Ba Cây Trúc, thành viên của Hội Cờ Đỏ hải ngoại đã đưa lên trên trang nhà của chúng!

Chú Ý 1: Về vấn đề chống Việt Nam Cộng Hoà thì không gì rõ hơn lời kêu gọi của chúng như dưới đây:

 MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG
 
 
Chú Ý 2: Về vấn đề chống Thiên Chúa mà cũng là hưởng ứng việc VGCS đàn áp giáo dân không chỉ ở vụ Formosa Hà Tĩnh mà đồng khắp ở nhiều nơi.  Vụ mới nhất là VGCS đã phá cây giáng sinh của giáo dân.  Còn ở ngoài nước, bọn Lê Hùng huy động thêm lũ việt gian vốn dấu mặt từ lâu nay được lệnh xuất hiện để chửi nhân dân Việt Nam, tiếp tục sử dụng nickname Minh Sơn vẽ những bức tranh biếm hoạ mới mà nội dung rất lưu manh.
Dẫn chứng cụ thể:
  • Một vài biếm hoạ cũ của thằng Minh Sơn đã chửi Thiên Chúa, bôi bác Tín Lý Giáo Hội và còn bôi bác rằng VGCS đang đóng đanh Chúa vào Thánh Giá. 
(Ask yourself has there any nun from Catholic seminaries been wearing open-chest nun dress like this?)


(Christ died for redeem of humanity; not for "against the evil")


(Ba Cay Truc blasphemed the Pope who did not have saying like that)

(A blasphemy against a Catholic bishop who was blamed for favor of Tran Kieu Ngoc's pussy)


(Note: Holy Water used by Catholics to wash away their sins before attending Holy Mass)

(Is there any Priest at the Grille would be able to say "there is no sin at all for people who told a lie or made a false statement as witness"? This is one way that Ba Cay Truc used to blaspheme the Sacrament of Penance, one of 7 most important Sacraments of the Catholic Church)(The conversations in this picture have shown that Ba Cay Truc wanted to destroy Catholic Church because of its parishioners' financial supports for public affairs and priest's services had just been used for relatives of the priests to buy clothes???)
(Which "Instinct" of Catholicism is stood for "loving murderers who stabbed us" and resigned ourselves to our fates? Notice of words totally from secular world such as "on top of her" and "stabbed us" used by Ba Cay Truc to blaspheme Catholic Church!!)
(Ba Cay Truc with Le Hung, Nguyen Kim Khanh, JB Truong Son ... blasphemed a "Cross" with a hammer and sickle symbol which they compared their fabricated comments as words from Tran Kieu Ngoc with Christ's last words to Saint John "Here is Your Mother".


  • Thằng Minh Sơn đã vẽ bức tranh chặt đầu “Trọng Lú”,  thằng tay sai già của VGCS là Lê Hùng lại phụ hoạ đưa tiếp bức tranh đó lên với một bài gọi là “thơ” của Nguyễn Đình Hoài Việt.

 
Điều lưu manh trong bức tranh này là nó vẽ cái mặt của thằng Nguyễn Phú Trọng giống như thật (tức là không mang tính chất châm biếm).  Nó cũng chỉ viết rằng “Chặt đầu Trọng Lú” mà không viết tội gì khiến thằng Nguyễn Phú Trọng bị chặt đầu.  Nghĩa là muốn hiểu sao thì hiểu:  Trọng bị chặt đầu vì yêu nước cũng được,  bán nước cũng được, tuỳ theo suy nghĩ của mỗi người.  Nhưng khi nó vẽ đến quần chúng vây quanh đả đảo Nguyễn Phú Trọng lên máy chém, thì chúng ta phải hiểu, đó là nhân dân Việt Nam, những người chống tập đoàn VGCS buôn dân bán nước mà thằng Nguyễn Phú Trọng là đại diện  chúng.
Khi vẽ về những người yêu nước đó,  thằng súc sanh Minh Sơn vẽ họ giống như các loài cầy , cáo, trăn, rắn…
Xin lưu ý đặc biệt rằng sự cố tình không khẳng định tội danh nào của thằng Nguyễn Phú Trọng bị chặt đầu, thì tất nhiên chúng đề cao thằng Nguyễn Phú Trọng và coi kẻ chống Trọng là loại súc vật tất cả.  Bởi chuyện chặt đầu Nguyễn Phú Trọng, thì sự chặt đầu đối với nhân dân Việt Nam yêu nước không coi là có tội nếu không khẳng định rõ cái tội bị chặt đầu.  Thí dụ:  Anh Hùng Nguyễn Thái Học và 12 Chiến Hữu bị thực dân Pháp chặt đầu và có cả hình đầu lăn dưới đất.   Vậy chuyện chặt đầu đó,  có người Việt Nam yêu nước nào, từ thời kỳ đó cho đến nay lại không tôn trọng và tự hào về 13 vị anh hùng đó không?

Thế mà, tên Nguyễn Đình Hoài Việt đã bỉ ổi và hèn hạ rúc vào đít mấy thằng Lê Hùng, JB Trường Sơn, Minh Sơn… để viết một bài gọi là thơ vừa vô hồn, vừa rỗng tuyếch với những câu chữ học vẹt.

Chưa đủ, Nguyễn Đình Hoài Việt cũng dùng chữ CỌNG” thay cho “CỘNG”, mà bọn tay sai VGCS nằm vùng vốn đã sử dụng  chữ “CỌNG” đó như một tín hiệu để nhận ra nhau cùng thuộc  băng nhóm thành viên trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại.

Thật đáng khinh bỉ.

Biết bao chuyện về những con chó trung thành với chủ, nên khi chủ chết, đã kiên nhẫn canh mộ cho chủ trong nhiều năm cho đến khi chính nó chết bên mộ chủ. Thế mà Nguyễn Đình Hoài Việt, vốn là người Việt Nam, chịu ơn Tổ tiên Việt Nam, lại là người có đạo hẳn hoi mà lại có thể hành xử không bằng con chó.  Loại mày chết đi làm sao có thể gặp được Thiên Chúa đây???

Chú Ý 3: Tội mới nhất là tập đoàn cờ đỏ Lê Hùng bắt đầu thực hiện âm mưu của VGCS và Tàu bành trướng là phân biệt địa phương, chia để trị nhân dân Việt Nam, khiến cho VGCS dễ dàng đàn áp để dâng Tổ quốc và nhân dân Việt Nam cho Bắc Kinh.  Còn Tàu bành trướng sẽ dễ dàng cai trị khi nhận xong bàn giao của VGCS trong cái gọi Hội Nghị Thành Đô (2020).

Đó là bọn thằng Lê Hùng đã đưa lên Ba Cây Trúc một bài của thằng có tên là Café Ku Búa, với bài viết “Bắc kỳ Ăn Cắp – Vì Sao”.  Quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để đọc toàn bài của thằng Café Ku Búa http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=17914:bc-k-n-cp-vi-sao&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53
  • Lẽ ra, Chính Khí Việt không đọc bài này nhưng vì cái thằng viết bài có tên là KU BÚA nên mới bấm vào để đọc. 
Bởi vì, làm sao lại có một con người, mô tả mình là con… KU (tức bộ phận để tiểu tiện?)

Khi nó đã nhận hình hài của nó là con… KU, thì có nghĩa là đầu của nó cũng là ĐẦU CỦA CON KU!!! Vậy mà, nó lại là thành viên của tụi việt gian Ba Cây Trúc!!!???

Xét về  khía cạnh nhận thức,  kẻ  mà đầu là con KU thì làm sao có thể suy nghĩ và viết lách gì được,  bởi vì nó chỉ có công dụng để tiểu tiện và làm cái việc truyền sinh!!!
  • Cho nên những câu chữ ta viết tiếp đây là để vạch mặt tụi Biên Tập Ba Cây Trúc chúng bay.  Chúng bay chỉ căn cứ vào một tấm bảng, trên có ghi bốn thứ tiếng là: Tiếng Anh, tiếng Tàu,  tiếng Việt và tiếng Nhật vậy mà  bọn ngươi dám suy diễn rằng tấm bảng đó được treo lên với mục đích là “răn đe những người Việt Nam chuyên đi chôm dạo.” (sic) để rồi từ đó bọn ngươi suy diễn đến mức bịa ra câu ghi trên biển cảnh báo “ăn cắp là tội phạm!” (sic) thành “Bắc Kỳ Ăn Cắp”.  Ta không cần nói nhiều với bọn ngươi, bởi chuyện đó, đứa con nít cũng hiểu rằng vấn đề ăn cắp, ăn trộm thì ở nước nào cũng có,  xảy ra ở mọi tầng lớp, từ người giầu đến người nghèo, từ thương gia cho đến người làm công;  kể cả các minh tinh màn bạc, ca sĩ nổi tiếng cho đến các chính khách, thậm chí cả Thủ tướng lẫn… cảnh sát!!!  Cho nên việc võ đoán của bọn ngươi chỉ chứng minh được là, sở dĩ bọn ngươi trung thành với VGCS và Tàu bành trướng ở chỗ  chính vì bọn ngươi VỪA HÈN, VỪA NGU, VỪA THIẾU KIẾN THỨC CHUNG một cách trầm trọng.  Lại thêm ước vọng được làm một con chó cho VGCS!!!
  • Ta viết ra đây cho lũ chúng bay biết rằng giả sử ở bên Nhật họ đưa một bích chương lên, chỉ viết bằng tiếng Việt không, và khẳng định rõ người Việt Nam chuyên ăn cắp thì ngươi cũng phải biết cách mà đối đáp chứ? 
Thí dụ: Nếu người Việt Nam ăn cắp như vậy thì tại sao chính quyền Nhật thuở 1940 lại tới Việt Nam để ĂN CƯỚP.  Còn bây giờ Nhật bản lại đem vốn đầu tư và sử dụng lao động Việt Nam suốt từ Bắc chí Nam.  Vậy giữa tội “ăn cắp”“ĂN CƯỚP” thì việc nào tội nặng hơn theo luật pháp của bất kể quốc gia nào trên thế giới???

Và bọn ngươi cũng có thể nói hoặc viết cho Chính quyền Nhật biết rằng, chính vì ăn cướp ở Việt Nam nên Nhật đã gây ra nạn đói cho gần 2 Triệu đồng bào Miền Bắc năm Ất Dậu 1945 (vì bị quân phiệt Nhật ăn cướp)!!!
Không chỉ ăn cướp mà quân phiệt Nhật đã từng bắt phụ nữ ở các nước thuộc vùng Đông Nam Á Châu trong đó có Việt Nam hằng hơn 200 ngàn phụ nữ, để ép buộc họ vào các nhà thổ quân sự của quân phiệt Nhật quản lý (Đó là thống kê chưa đầy đủ).  Quân Phiệt Nhật đã đặt tên cho  các trại giam nô lệ tình dục cái tên là “TRẠI THOẢ MÃN” !!!  Điều này thôi, có khác gì “Trại Phục Hồi Nhân Phẩm” của VGCS hay không; hoặc nhà thổ chuyên nghiệp có tên “Chiêu đãi viên”!


  • Chẳng qua bọn Ba Cây Trúc chúng bay đưa bài của thằng Ku Búa lên chỉ cốt -qua nickname  Kim Hoa Bà Bà- (phần ý kiến bạn đọc) để đưa ra câu quan trọng nhất.  Câu đó là: “Hiện nay dân tộc Việt Nam và dân tộc Hán Tàu là hai dân tộc đang bị thế giới khinh bỉ vì nạn ăn cắp và ngang tàng dơ dáy nhất hành tinh.” (sic)

Nếu bọn ngươi viết rằng người dân nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thi bọn ngươi cũng là lũ ăn phân mà sống vì không phân biệt được trong cái gọi là CHXHCNVN có hai thành phần, đại đa số là người dân BỊ TRỊ còn số ít là tập đoàn VGCS. 

Thế nhưng lũ ngươi lại viết “Dân Tộc Việt Nam” thì ta hỏi lũ bay, những kẻ cầm bút chỉ có dăm sợi tế bào não cũng không thể nào rúc vào chỗ Ba Cây Trúc bọn ngươi được, nếu dăm tế bào đó là của Người Việt Chân Chính.

Khi “hai Dân Tộc đang bị thế giới khinh bỉ… dơ dáy nhất hành tinh” (sic) thì theo cách thể hiện của bọn ngươi là hai Dân Tộc đó dễ hợp nhất và  nên hợp nhất với nhau???  Vì thế ngươi đã chứng minh thêm rõ bằng cách lấy cái nick Kim Hoa Bà Bà là một nhân vật trong chuyện chưởng của Kim Dung… Hán Tàu dơ dáy!!!

KẾT LUẬN

Chính Khí Việt xin được nhắc thêm rằng trước khi đưa bài của Ku Búa lên, thì bọn ngươi đã đưa một bài của tên Hồng Tâm nào đó với bài viết “Vì sao dù nghèo đói cỡ nào, Nhật Bản không bao giờ có người ăn xin?”

Chính Khí Việt
Ngày 15 Tháng 12, 2017
 


Tài Liệu Tham Khảo Thêm:

LẠI MỘT LẦN NỮA PHẢI LÔI CỔ BÈ LŨ LÊ HÙNG CỦA WEBSITE BA CÂY TRÚC RA TRƯỚC CÔNG LUẬN


 
Mặt này chẳng phải thiện nhân
cũng bọn BÁN CHÚA, cũng quân NẰM VÙNG!
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website