CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, December 1, 2017

Chính Khí Việt: MẶT THẬT ĐINH THẠCH BÍCH VÀ TƯỜNG THẮNG

MẶT THẬT ĐINH THẠCH BÍCH VÀ TƯỜNG THẮNG
Đinh Thạch Bích thấy việc bịa chuyện là “con nuôi Tướng Trình Minh Thế” bị lòi đuôi bịp.


Đinh Thạch Bích lại chạy theo hai tên “du sinh phản chiến” Nguyễn Quốc Quân và Nguyễn Đan Quế, được Việt Nam Cộng Hoà cho đi du học tại hải ngoại, nhưng chúng đã đi theo lũ VGCS để vận động chống lại cuộc chiến chính nghĩa của Việt Nam Cộng Hoà trước sự xâm lược của nguỵ quân VGCS, theo lệnh các mẫu quốc Nga Xô và Tàu bành trướng, để mở rộng thuộc địa đỏ trên bán đảo Đông Dương, mà quan trọng nhất là Việt Nam Cộng Hoà.


Vì nổ quá mức, lại thêm tài cán thì không có, kiến thức thì ăn đong và không hệ thống, cho nên Đinh Thạch Bích cũng bị anh  em Nguyễn Đan Quế và Nguyễn Quốc Quân đánh bài lờ,  mặc dù hắn đã dành nhiều công sức để tô vẽ cho cái lộ trình 9 điểm của Nguyễn Đan Quế!


Thế rồi trong cảnh bơ vơ, hắn đành muối mặt đi một món bịp nữa là công kênh “thằng đập mả bố đẻ, là thằng hèn Tô Hải” để nó “làm chứng gian” rằng Đinh Thạch Bích đã từng theo học trường Lục Quân Trần Quốc Tuấn (của Chính phủ Liên Hiệp Chống Pháp) ở Thanh Hoá năm 1946!


Nhưng hắn đã tự lột mặt, vì hắn được sinh vào năm 1933,  vậy là mới 13 tuổi,  Đinh Thạch Bích đã học “Trường Sĩ Quan Lục Quân”???  Như vậy chắc là Đinh Thạch Bích học cùng nhân vật “Lê Văn Tám” của sử nô VGCS Trần Huy Liệu??? Không biết Đinh Thạch Bích, vốn gốc Ninh Bình, có họ hàng gì với  tên nhóc nông thôn Nam Định Vũ Thư Hiên, cũng sinh năm 1933, năm 1945 mới từ  nhà quê ra Hà Nội, tức mới có 12 tuổi mà đã bạn thân của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, khi đó đã được coi là người ăn chơi nổi tiếng của đất Hải Phòng và Hà Nội, kể cả Saigon, cũng như đã từng là người yêu của cô ca sĩ Mỹ Linh, rất nổi tiếng ở vào thời điểm đó!?


Phải chăng hai tên cùng sinh năm 1933, là năm con gà, cho nên  “gáy toán loạn” bất kể giờ giấc.  Ấy thế mà cũng có nhiều kẻ mù loà trí tuệ nên tin sống tin chết!!!???


Nay sắp xuống lỗ, Đinh Thạch Bích với sự nghiệp “VIỆT NGAY”, chỉ là một con số không to đùng; còn sự nghiệp “VIỆT GIAN”, TUY ĐÓNG GÓP RẤT NHIỀU. NHƯNG BỊ VGCS  COI LÀ “TÊN CƠ HỘI BẤT TÀI, GAN TEO, VÔ DỤNG” cho nên Đinh Thạch Bích bị chúng xếp vào loại còn đứng sau lưng khá xa so với những thằng, những con “côn đồ, thanh niên xung phong, dân phòng, bảo vệ, nguỵ quân VGCS về hưu…” là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho lực lượng chó ngao Việt Gian Cộng Sản ở Ninh Bình”!


Và thế là, tên cơ hội Đinh Thạch Bích, tuy đứng ở gần lò thiêu xác nhưng lại cố đánh canh bạc cuối cùng.  Đó là nhân dịp tên đại tội đồ  VGCS Nguyễn Phú Trọng được mẫu quốc thu xếp cho tái trúng cử vị trí đầu lãnh tập đoàn VGCS, bán nước, bán dân.  Đinh Thạch Bích đã cho đưa lên website Việt Nam Exodus của hắn cách rất trang trọng, bài viết có tên: “Tóm  tắt tiểu sử đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư khoá XII” (sic)!


Còn Tường Thắng, đảng viên cao cấp VNQDĐ, đang điếu đóm cho lũ Trúc Hồ, Đỗ Phủ ở SBTN, học trò của Đinh Thạch Bích, cũng hèn hạ a dua theo tên thợ nổ vô liêm sỉ, đã bị không nhớ rằng như Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Tường Tam, Nguyễn Hải Thần… hợp tác với VGCS ở cái thuở 1945 đã lãnh hậu quả như thế nào? 


Đinh Thạch Bích và Tường Thắng là ai? Chính chúng đã tự vạch mặt rõ ràng với quý bạn đọc, những người thực lòng đấu tranh chống VGCS, bảo vệ Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam mà Tổ Tiên chúng ta đã đổ máu chảy đỏ sông suối, xương trắng núi đồi, trong nhiều ngàn năm để có thể tặng cho chúng ta giang sơn cẩm tú này!


Chính Khí Việt
Ngày 31 Tháng 01, năm 2016
-------------------------------
Nguồn: https://exodusforvietnam.wordpress.com/2016/01/30/tom-tat-tieu-su-dong-chi-nguyen-phu-trong-tong-bi-thu-khoa-12/#more-25171

Tóm tắt tiểu sử đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư khóa 12

 
 
 
 
 
 
i
 
Rate This
 

Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã thống nhất cao bầu đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tái cử làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
Infonet trân trọng giới thiệu tóm tắt tiểu sử của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng:
 
 Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII  (CHU THÍCH CỦA VIETNAMEXODUS -ckv)

– Đồng chí NGUYỄN PHÚ TRỌNG, sinh ngày : 14-4-1944, xuất thân trong gia đình nông dân; Dân tộc : Kinh
– Quê quán : xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
– Nơi ở hiện nay: số 5 phố Thiền Quang, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

– Nghề nghiệp khi được tuyển dụng : học sinh
– Ngày được tuyển dụng làm cán bộ, công chức, viên chức: 05-12-1967
– Ngày vào Đảng: 19-12-1967; Ngày chính thức : 19-12-1968
– Trình độ được đào tạo: Giáo dục phổ thông : Tốt nghiệp hệ 10 năm
– Chuyên môn nghiệp vụ: Tốt nghiệp Khoa Ngữ văn, Đại học Tổng hợp Hà Nội (hệ 4 năm)
– Học hàm, học vị: Giáo sư, Tiến sĩ Chính trị học (chuyên ngành xây dựng Đảng)
– Lý luận chính trị: Cao cấp
– Ngoại ngữ: Tiếng Nga

Đọc tiếp xin bấm vài link này === > https://exodusforvietnam.wordpress.com/2016/01/30/tom-tat-tieu-su-dong-chi-nguyen-phu-trong-tong-bi-thu-khoa-12/#more-25171 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website