CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, December 6, 2017

(BÀI 3) AI LÚ???


(BÀI 3) AI LÚ???

 

 

4/ Truyền thông “Hội Cờ Đỏ” cũng thổi phồng sự phản đối của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ qua miệng Caryn McClelland, thuộc sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam (XHCN). Khổ quá, nếu so với thông điệp của Đại sứ Bruno Angelet của Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam (XHCN) thì lời phản đối này cũng mang tính BI – HÀI của vở kịch về NHÂN QUYỀN ở Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa y như vậy!

Bởi vì, chẳng gì có giá trị hơn lời phát biểu của Tổng thống Trump khi tới Việt Nam (XHCN) trong cuộc họp APEC.

Thứ nhất: Về vấn đề Biển Đông, Tổng thống Trump gợi ý với VGCS là Hoa Kỳ có thể làm trọng tài trong chuyện tranh chấp với Tàu bành trướng. Gợi ý đó của Tổng thống Trump chính là muốn nhắc khéo rằng Tổng thống Trump đã quá hiểu mối quan hệ “CHỦ - TỚ” giữa Bắc kinh với tập đoàn VGCS.  Vụ tranh chấp Biển Đông chỉ là màn kịch mà thôi.  Cho nên cả Bắc Kinh lẫn tập đoàn VGCS đều lờ đi về đề nghị làm trọng tài của Tổng thống Trump.  Vì với vai trò  TRỌNG TÀI, Tổng thống Trump sẽ chứng minh cho thế giới và nhất là nhân dân Việt Nam bị trị hiểu về hài kịch tranh chấp Biển Đông!!!  Từ đó, cũng lôi ra được bộ mặt lũ đấu tranh cuội, công cụ của VGCS dựng ra với sự chuẩn y của Bắc kinh.  Nghĩa là bộ mặt thật -không chỉ riêng cuội Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà còn hầu hết lũ cuội khác-  sẽ hiện nguyên hình là công cụ của cả VGCS lẫn Bắc Kinh. 

Thứ hai: Bài phát biểu của Tổng thống Trump có đề cập đến Hai Bà Trưng, thông điệp rất rõ ràng, nhưng bè lũ bút nô Hội Cờ Đỏ đã cố tình xuyên tạc, như trường hợp bài viết của Vũ Đông Hà (Dân Làm Báo).  Vũ Đông Hà là tên mới của Philip Huỳnh, tuy là tên mới nhưng tư duy chính trị  thì vẫn cũ trong cái đầu của Philip Huỳnh, một Việt Tân gạo cội, ngang cơ với Trần Xuân Ninh…!!!!

Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc về thông điệp của Tổng thống Trump trong bài phát biểu tại cuộc họp Thượng Đỉnh APEC có đề cập đến Hai Bà Trưng như sau:

-         Tổng thống Trump đã nói: “Vào khoảng năm 40 sau Công Nguyên, hai chị em người Việt, Hai Bà Trưng, LẦN ĐẦU TIÊN ĐÃ ĐÁNH THỨC TINH THẦN CỦA NGƯỜI DÂN VÙNG ĐẤT NÀY. SAU ĐÓ CŨNG LÀ LẦN ĐẦU TIÊN, NGƯỜI DÂN VIỆT NAM ĐÃ ĐỨNG LÊN TRANH ĐẤU CHO SỰ ĐỘC LẬP VÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA QUÝ VỊ.” (sic)

Tổng thống Trump còn nhấn mạnh: “HỌ NHẮC NHỞ CHÚNG TA ĐỂ NHẬN BIẾT CHÚNG TA LÀ AI VÀ ĐƯỢC KÊU GỌI ĐỂ LÀM GÌ” (sic).

Thật rõ ràng, không phải xuyên tạc như Vũ Đông Hà.  Những đoạn sau đây Tổng Thống Trump đã nói thẳng thừng rằng KHÔNG CHẤP NHẬN việc dễ dàng đưa nhân sự của VGCS sang Hoa Kỳ để hoạt động cho VGCS và Bắc Kinh qua nhãn hiệu “Tù Nhân Lương Tâm”!!!

Xin được trích nguyên văn suy nghĩ của Tổng thống Trump như sau:

“Cuối cùng, đừng bao giờ quên rằng thế giới có nhiều nơi, nhiều ước mơ và nhiều con đường.  NHƯNG KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI, KHÔNG CÓ NƠI NÀO NHƯ NHÀ MÌNH.

Và do vậy, VÌ GIA ĐÌNH, ĐẤT NƯỚC, TỰ DO, LỊCH SỬ VÀ VINH QUANG CỦA THIÊN CHÚA, HÃY BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA QUÝ VỊ, PHÒNG THỦ NGÔI NHÀ CỦA MÌNH VÀ YÊU MẾN NGÔI NHÀ CỦA MÌNH HÔM NAY VÀ TRỌN ĐỜI.” (sic)

Như thế, còn gì  rõ ràng và đầy đủ hơn lời phát biểu này của Tổng Thống Trump!

5/ VGCS công bố ngày xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào ngày 30-11-2017. Tưởng rằng Tổng thống Trump cũng giống như Obama, nhưng chúng đã hố to. Tuy nhiên chúng cũng rất lưu manh VÀ KHÔNG LÚ TÍ NÀO. Kẻ lú 100% chính là lũ bút nô Hội Cờ Đỏ như Vũ Đông Hà và các chí hữu trong Dân Làm Báo của nó, cũng như thằng Đặc Công Đỏ già Bùi Tín và bầy lũ trong Đàn Chim Việt! Vì thế, sau tín hiệu của Tổng Thống Trump, VGCS đã thay đổi một chút kế hoạch của chúng.  Trước hết, chúng tập trung mũi nhọn để loại LS Võ An Đôn, đẩy ông vào con đường thất nghiệp phải đi làm ruộng kiếm sống.  Chúng còn sử dụng công cụ của chúng là tụi Việt Tân, SBTN… để nhảy vào làm ra vẻ như giúp đỡ và đề cao LS Võ An Đôn, để  rồi từ đó chúng tìm cách thuần hoá, nếu không thuần hoá được thì chúng vấy bùn để xoá bỏ uy tín của LS Võ An Đôn trong lòng người dân Việt Nam yêu nước!

Mặt khác, chúng biết con bài Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xém cháy, cho nên chúng vội cho xử y án 10 năm tù giam với mục đích là giữ nguyên vẹn nước mạ kền cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh KHÔNG BỊ XÂY XƯỚC để sau này chúng sẽ sử dụng vào những việc khác!

Vì là công cụ của VGCS nên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được thông báo trước để chuẩn bị diễn vai tuồng HIÊN NGANG TRƯỚC PHIÊN TOÀ "cho đạt"  với những lời “có cánh” giúp tài liệu cụ thể cho lũ bút nô Hội Cờ Đỏ viết TỤNG CA, LÀM THƠ BƯNG BÔ, chuẩn bị mũ mão cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra diễn kịch, mà kịch bản và đạo diễn vẫn là của An Ninh VGCS!!! Tuy nhiên vào thời điểm này chúng cũng lợi dụng để giới thiệu thêm hai bộ mặt cuội khác có mặt mũi vóc dáng hơn Thị Doãn Tân Thời (nhân vật của nhà văn Vũ Trọng Phụng) Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.  Đó là Trịnh Kim Tiến và Nguyễn Hoàng Vi!!!

Đối với tập đoàn VGCS và những lũ đẻ ra và sử dụng cái tên “TRỌNG LÚ”, thì quý bạn đọc nên lưu ý rằng, chúng được VGCS cho phép. Vì nếu đã lú thì mọi hành động dù thế nào chăng nữa, cũng sẽ được giảm án nếu đưa ra xét xử.  LÚ cho nên mọi tội lỗi gây ra đều do bệnh THIỂU NĂNG, không phân biệt được đúng sai, hoàn toàn khác với việc tính toán đặt kế hoạch một cách tỉnh táo và hành động một cách hoàn toàn TỰ NGUYỆN với mục đích rõ ràng, có chủ tâm với tính toán cụ thể.

Cho nên khi quý bạn đọc thấy một kẻ nào đó vẫn gọi Nguyễn Phú Trọng là TRỌNG LÚ thì phải hiểu rằng: Hoặc chúng ngu dốt theo voi ăn bã mía; hoặc chúng chính là một loại phù trợ, tay sai  cho VGCS. 

Nó có những điều rất rõ ràng mà  những kẻ tự nhận mình, hoặc tổ chức của mình là “Chống Cộng”, nhưng chúng lại tiếp tay ủng hộ cho những cá nhân hoặc tổ chức công khai lên tiếng chống Quốc Kỳ Việt Nam (Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ) và công khai chống TÔN GIÁO một cách rất LƯU MANH.  Thí dụ như bè lũ Ba Cây Trúc với những tên lưu manh nhất là Lê Hùng, JB Trường Sơn, Minh Sơn…

Xin giới thiệu chứng cớ cụ thể:

 MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG

 
 
(Thằng VG Minh Sơn đã từng vẽ hình biếm hoạ phỉ báng các chủ chăn, xuyên tạc Tín Lý của Giáo Hội, hôm nay thì nó xúc phạm đến Chúa  Giesu bị đóng đinh như thế này!!!)

 

Và những đứa vẫn CÒN ĐÂM ĐẦU VÀO BA CÂY TRÚC, DÙ CHO CHÚNG VIẾT CÁI GÌ THÌ CŨNG VẪN LÀ BÚT NÔ VGCS TRONG VAI CHỐNG CỘNG CUỘI.

KẾT LUẬN

Ba Cây Trúc là một hình thức thăm dò dư luận của VGCS đối với Người Việt ở hải ngoại.

Khi sự việc phỉ báng Thiên Chúa, phỉ báng và xuyên tạc  tín lý của Người và công khai chống Quốc Kỳ Việt Nam (Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ) mà không cá nhân hoặc cộng đồng nào lên án cũng như các giáo dân đóng vai điếc mù, thì VGCS nó đã nắm được tương đối rõ lực lượng tương quan giữa Người Việt yêu nướclực lượng của VGCS ở hải ngoại như thế nào rồi!!!

Nhân đây, Chính Khí Việt cũng xin lưu ý đến quý bạn đọc về tên Hoàng Vi Kha, kẻ sáng lập ra nhóm  VIET TOON và tên này tự giới thiệu là Hiệu Trưởng Trường Việt Ngữ Thăng Long ở Washington, DC.

 

Hắn đã tổ chức cho các em học sinh, lứa tuổi lên 10, Mỹ Gốc Việt, học ở trường của hắn,  viết postcard gửi cho Tổng Thống Trump xin can thiệp cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được ra tù. 

Lợi dụng việc bị y án 10 năm tù của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tên Hoàng Vi Kha này đã lèo lái trẻ em Mỹ Gốc Việt tham gia vào hoạt động chính trị, phục vụ cho tập đoàn VGCS.  Hành động này của nó là thực hiện lời căn dặn của thằng đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh:

Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây

Vì sự nghiệp 100 năm trồng người”

(tức là con người Xã Hội Chủ Nghĩa).

Cho nên, trước đây 5, 7 năm, VGCS đã sử dụng lũ nằm vùng của chúng để xâm nhập, tiến tới chiếm đoạt và mở rộng hoạt động dậy tiếng Việt cho con em Người Việt tỵ nạn cộng sản.  Từ việc soạn sách giáo khoa cho đến mọi chuyện khác. Và hiện nay việc tổ chức cho con em Người Việt tỵ nạn VGCS… là một nhiệm vụ của sứ quán VGCS ở các nước như chính tên Nguyễn Phú Trọng KHÔNG LÚ cho đến tên Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Sinh Hùng….  đã căn dặn trong cuộc họp với các Đại sứ của chúng ở nước ngoài!!!

Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website