CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, December 5, 2017

(BÀI 2) AI LÚ???


(BÀI 2) AI LÚ???


Chú Ý 4: Ở phần đầu Chú Ý 3, Chính Khí Việt đã nói về Đại sứ Bruno Angelet, Trưởng phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam (XHCN) đã ra thông điệp về vụ y án 10 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của phiên toà phúc thẩm ngày 30-11-2017. Và Chính Khí Việt coi đó là một vở kịch BI –HÀI!!! Phần tiếp theo là phần giới thiệu về vụ ký kết Hiệp định tài chính giữa Liên minh Châu Âu với tập  đoàn VGCS ngay trong ngày 01-12-2017 tại Brussels, Vương quốc Bỉ!!!

Để tránh tình trạng có người cho rằng đó là một sự trùng hợp cá biệt. Cho nên Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc một vài tin quan trọng khác nữa giữa Liên Minh Châu Âu và tập đoàn VGCS để chứng minh rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chưa bằng một cọng rác trong quan hệ giữa Liên minh Châu Âu với VGCS, như những thí dụ dưới đây:


Phó Thủ tướng tiếp Phó Chủ tịch UB Thương mại quốc tế của Nghị viện châu Âu (EP) Jan Zahradil (Chú thích của tờ Dân Trí, báo lề phải của VGCS -CKV)

 

1/  Trong dịp thăm và làm việc tại Việt Nam (XHCN), Phó chủ tịch Uỷ ban thương mại quốc tế của Nghị viện Châu Âu (EP) là  Jan Zahradil đã đến trụ sở Chính phủ nguỵ quyền việt gian và được tên việt gian Vương Đình Huệ, Phó thủ tướng chính phủ nguỵ quyền VGCS tiếp đón.

Jan Zahradil cho biết: “Nhóm nghị sĩ hữu nghị với Việt Nam tại EP sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc vận động EP thông qua Hiệp định thương mại tự do giữa EU và Việt Nam (EVFTA) vào năm 2018.”  Ông ta cho rằng “EVFTA được triển khai sẽ thúc đẩy quan hệ kinh tế -thương mại và đầu tư phát triển mạnh mẽ, đáp ứng được mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp hai bên và trở thành một biểu tượng hoà bình và tự do thương mại trên thế giới.” (sic)

Ông ta cũng nói rằng: “Quan điểm của nhóm nghị sĩ (hữu nghị với Việt Nam ở EP) là cần nhanh chóng hoàn tất khâu rà soát khâu pháp lý Hiệp định EVFTA, KHÔNG SỬA ĐỔI, BỔ SUNG CÁC VẤN ĐỀ NGOÀI THƯƠNG MẠI VÀO EVFTA để nhanh chóng trình EP và quốc hội Việt Nam (XHCN) thảo luận, thông qua” (sic).

Nhận Xét của Chính Khí Việt:  Vì buổi làm việc diễn ra sau  ngày xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 5 ngày và sau Thông điệp của đại sứ Bruno Angelet về vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 4 ngày. Cho nên Jan Zahradil mới phải khẳng định rằng Hiệp định EVFTA chỉ có vấn đề thương mại mà thôi CHỨ KHÔNG SỬA ĐỔI HAY BỔ SUNG NHỮNG VẤN ĐỀ NÀO KHÁC, như nhân quyền chẳng hạn!?

Tất cả chẳng qua: EU là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam (XHCN) (sau Trung Cộng), là thị trường lớn thứ hai của Việt Nam (Sau Mỹ) là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 5 tại Việt Nam!

Kim ngạch thương mại song phương năm 2016 đạt 45,1 tỉ USD.  Chỉ 10 tháng đầu năm 2017 đại 41,7 tỉ USD, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2016!
General Mikhail Kostarakos
 

2/  Cũng ngày 05-12-2017, Chủ tịch Uỷ ban quốc phòng Liên minh Châu Âu (EU), là Đại tướng Mikhail Kostarakos, đã thăm và làm việc tại Việt Nam, và lần lượt gặp đại việt gian Thượng tướng nguỵ quân VGCS Nguyễn Chí Vịnh, ông cũng đến thăm Đại tướng nguỵ quân VGCS  Ngô Xuân Lịch và cũng làm việc với đại việt gian Phạm Bình Minh tại trụ sở Chính phủ nguỵ quyền việt gian. 

Đại tướng Kostarakos thông báo với Phạm Bình Minh rằng: “Đây là thời điểm để Việt Nam và EU thúc đẩy quan hệ song phương, trong đó có lãnh vực quốc phòng" (sic).

Kostarakos cũng thông báo cho việt gian Phạm Bình Minh biết về cuộc hội đàm trước đó với Thượng tướng nguỵ quân việt gian Nguyễn Chí Vịnh và “phía EU đã đề xuất 6 nội dung hợp tác cụ thể với Việt Nam (XHCN) trong thời gian tới, trong đó có lĩnh vực đào tạo, an ninh hàng hải” (sic).
 

Điều hài hước nhất là: cuộc gặp đại việt gian Phạm Bình Minh của Đại tướng Kostarakos lại có sự hiện diện của… Đại sứ EU là Bruno Angelet, Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam và cũng là người ra thông điệp về vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!!!

 
 
Quý bạn đọc đã thấy cái vụ NHÂN QUYỀN giữa Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa và các chính phủ phương tây đang LÀM CÁI TRÒ HỀ GÌ VẬY?  Nó đã có lợi cho VGCS như thế nào để chúng có thể đưa nhân sự được quốc tế công nhận là nhà đấu tranh nhân quyền, dân chủ hầm bà lằng xí cấu, để sẽ được vòng nguyệt quế bằng HOA CỨT LỢN, vênh mặt ra hải ngoại giống như lũ Đoàn Viết Hoạt, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thuỷ, Lê Thị Kim Thu… để có thể ĐOÀN NGŨ HOÁ người Việt Hải Ngoại đi theo con đường HOÀ GIẢI HOÀ HỢP để …. CHỐNG… TÀU???

Chưa biết việc chống Tàu có hiệu quả như thế nào nhưng trước hết là số lượng nô lệ đỏ Việt Nam sẽ tăng lên thêm vài triệu. Có nghĩa là của cải vật chất do trí tuệ và cơ bắp nô lệ đỏ Việt Nam sẽ tăng lên rất nhiều, và lợi nhuận đôi bên giữa VGCS với các đối tác cũng sẽ tăng lên.  Tóm lại, Tiền, Tiền, Tiền, mới là vấn đề quan trọng của cả thế giới hiện nay.  Và cũng cần nhớ giữa nhân quyền thì mối quan hệ với lợi nhuận là đối lập nhau.  Nhân quyền được bảo vệ thì hiển nhiên lợi nhuận phải GIẢM ĐI.  Thử hỏi các cá nhân cũng như các tập đoàn tài phiệt sẽ lựa chọn cái nào???

3/ Thế mà  ngày hôm nay 05-12-2017, thằng đặc công đỏ già Bùi Tín vẫn còn  ngu xuẩn để tiếp tục viết bài thổi bàn toạ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!!!??? Điều đó chứng tỏ NÓ CHỈ NHƯ CON NGỰA GIÀ BỊ BỊT MẮT CỦA VGCS chỉ đi một hướng theo chủ của nó cầm cương, và mù tịt những diễn biến ở hai bên đường!!!

Nói đến thằng đặc công  đỏ già Bùi Tín này, Chính Khí Việt nghĩ rằng cũng cần phải chứng minh một con tự sướng là nhà văn, hiện cư ngụ tại Virginia Hoa Kỳ.  Đó là con Trần Thị Thanh Bình, thành viên của Dân Làm Báo đã viết về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một bài có tên: “Người Gieo Hạt Giống Tự Do Mẹ Nấm không đòi khoan hồng vì vô tội” (sic).

Con Bình này viết một câu chẳng rõ ràng tí nào thì không thể hiểu nó là nhà văn gì đây, khiến cho mấy tên GIÀ CỦA CỘNG ĐỒNG ở Wasington, DC- Mary Land – Virginia đã phải theo nó như chó theo chủ để đội con vô giáo dục là Mai Khôi lên đầu???   Tựa đề bài viết trên của nó nếu đúng là nhà văn thì phải viết là: “Mẹ Nấm là người gieo hạt giống tự do, không đòi khoan hồng vì vô tội”. Còn viết theo kiểu của nó, chỉ trừ loại u mê và loại được VGCS trả tiền để đóng vai u mê MỚI KHÔNG NHÌN RA câu tựa đề bài viết của nó là sự tố giác rằng Mẹ Nấm rất dễ dãi trong quan hệ sinh lý.  Bởi vì người “gieo hạt giống” có nghĩa là một người đàn ông nào đó được tự do, nghĩa là Mẹ Nấm lúc nào cũng OK.   Cho nên vì được Mẹ Nấm tự nguyện OK thì người “gieo hạt giống” nếu bị đưa ra toà sẽ không đòi khoan hồng, bởi vì họ vô tội do Mẹ Nấm TỰ NGUYỆN OK.  Sở dĩ liên hệ vào chuyện này của Mẹ Nấm đó là việc độc thân nuôi hai con…

Tưởng là khen Mẹ Nấm, mà thành ra LỘT MẶT SỰ VÔ ĐẠO ĐỨC THEO TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM CỦA MẸ NẤM có thể cái đầu đề này là do một tên VGCS nào đó đã  chỉ đạo Trần Thị Thanh Bình???

 

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 12 Tháng 5, 2017

Bài đã đăng cùng một chủ đề:

AI LÚ??? 


Một Vài Comments thân hữu CKV:


Văn An Trần Khổ nhục kế là một chiêu bài phổ biến ,nhưng sức hiệu quả thì rất cao.
CKV đã vạch mặt bọn chúng.. . Nhưng cũng không ít người ngây thơ giả nai, giả hưu? Trước khi tòa kết án 10 năm thì Bộ Ngoại Giao Mỹ vinh danh. Còn người phát ngôn Bộ Ngoại Giao Lê Hải Bình Cho biết Mỹ trao giải Phụ Nữ Quốc Tế cho mẹ Nấm là thiếu khách quan. Đúng là kẻ tung người hứng..
See Translation
 
Long Pham Ngày nay ai cũng vì lợi ích và bị đồng tiền che mắt, nhưng đến ngày Mỹ không còn lấy một đồng minh châu á nào đúng nghĩa thì mới tá hỏa để tìm chỗ đứng, Việt nam có thể là nơi duy nhất Mỹ có thể đặt chân ngoại trừ Nam hàn và Nhật bản. Hy vọng Mỹ sẽ kịp thời xoay chuyển tình thế.See Translation
Manage
Nguyen Phuoc Vinh Hình ảnh nhà dân chủ cuội được đánh bóng. Tổ tiên nói ko sai bao giờ 'chỉ có mình thương mình', mở rộng ra 'chỉ có người quốc gia chân chánh mới yêu tổ quốc và bảo vệ quyền lợi dân tộc'. Ông Việt Thường từng nói 'lũ âu mĩ thích chơi với thằng ăn cướp, ...See MoreSee Translation
Manage
Văn An Trần Quốc Hội khóa nào cũng KHẤT LUẬT BIỂU TÌNH? Tại sao vậy???
Nếu có luật Biểu tình thì Nhân Quyền được mở cửa. Còn không có Luật Biểu Tình thì cánh cửa Nhân Quyền coi như khóa lại và Chiếc Chìa Khóa
đã bị đánh mất...
See Translation
Manage
Nguyen Phuoc Vinh Theo quan điểm của mình thì cho dù có thông qua Luật biểu tình vẫn ko có nhân quyền hay tự do bởi vì các tổ chức quyền lực cho đến đoàn thể đều nằm trong tay lũ vgcs, cấp tổ dân phố cũng có người của lũ nó. Chưa kể nội dung luật sẽ đảm bảo có lợi cho lũ nó, các tổ chức dân sự sẽ được lăng xê, đánh bóng nhằm dẫn dắt các cuộc biểu tình và đương nhiên lũ nó đã cài cắm tay sai, đàn em nằm vùng sẵn rồi.See Translation
Manage
Văn An Trần Còn theo mình thì sẽ không bao giờ thông qua...bởi vì nếu thông qua thì sẽ có luật lệ hẳn hoi...và bắt buộc phải có sửa đổi . Soạn thảo luật nó không khó.. Nhưng thông qua là rất khó ...hơn nữa các Tổ Chức Nhân Quyền Thế Giới có đá động gì tới Nhân Quyền ở VN đâu? mà ngược lại còn khen,ca ngợi Vậy thì dại gì mà phải Thông qua...ổn rồi.See Translation
Manage
Quan Truong Ah, tin việc gì hả bạn?See Translation
Manage
Nguyen KimThoa Tin vào ý tứ của bài này.See Translation
Manage
Hanhdao Phan Không đọc được bài Ai Lú.See Translation
Manage
Hanhdao Phan Nhìn mặt ả cuội Nấm mẹ này là không ngủ ngon được.See Translation
Manage
Nguyen Phuoc Vinh Sẵn đây xin nêu ra bằng chứng về đa nguyên đa đảng trong lịch sử. Vào năm 1946 có chính phủ liên hiệp bao gồm nhiều đảng phái chính trị trong đó. Và cũng trong năm đó hầu như toàn bộ các đảng khác đều bị đảng csvg tiêu diệt, tắm máu, các vị đảng trưởng...See MoreSee Translation
Manage
Long Pham Quân đội trung lập, cảnh sát trung lập. Ai dám dở trò gì được.See Translation
Manage
Long Pham Tất cả các cuộc thay triều đổi đại đều xuất phát từ sụp đổ bên trong, rồi sau đó mới chia thành phe đảng khác nhau, sau đó đảng xuất phát từ nhân dân thực sự mới bắt đầu xuất hiện.See Translation


 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website