CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, December 4, 2017

(BÀI 1) AI LÚ???


AI LÚ???

Cho đến ngày hôm nay câu chuyện về Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã dần nguội lạnh theo thời tiết của Châu Âu và Hoa Kỳ.  Lũ truyền thông “Hội Cờ Đỏ” ở hải ngoại lại đang dẫn dắt dư luận vào một ngõ cụt khác.  Vì thế, Chính Khí Việt mong muốn được chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc về câu chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thêm một lần nữa.
 
 

Chính Khí Việt sẽ chứng minh bằng tài liệu của truyền thông “Hội Cờ Đỏ” cũng như những phát ngôn của các tổ chức có tên nghe nổ như bắp rang. Đó là đại diện của tổ chức nhân quyền Cộng Hoà Liên Bang Đức,  Hội Đồng Nghị Viện của Uỷ Hội Châu Âu, của Bộ trưởng Thuỵ Điển, của Đại sứ Anh tại Hà Nội, của Đại diện lâm thời Hoa Kỳ tại Việt Nam Caryn McClelland, cũng như Thông điệp của Đại sứ  Bruno Angelet, trưởng phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam (XHCN).  Tất cả đã cùng hợp tấu, đồng thổi kèn với lũ truyền thông “Hội Cờ Đỏ” để một bên thì lên án tập đoàn VGCS, còn  bên kia thì đưa giàn kèn Tobia để thổi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lên tận đỉnh núi Nùng!!!

Xin được nêu tên một số thành viên của đội kèn: Vũ Đông Hà ("tủ lạnh" của website Dân Làm Báo) thì hư cấu ra chuyện Tổng thống Trump nhắc đến  Hai Bà Trưng là có ẩn ý nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (hì, hì hì…!); Từ Thức, thành viên của Dân Làm Báo thì ca ngợi rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là “khuôn mặt phụ nữ đẹp nhất trong năm”; Trần Quốc Việt thì ví Ngọc Quỳnh như Ngọc Trai và xem đó là “tâm ngọc” của Trần Quốc Việt (dân làm báo), ngòi bút này cũng nhắc nhở câu nói cuối cùng của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong phiên toà là: “Nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn chọn con đường này. Một xã phát triển thì phải lắng nghe tiếng nói đa chiều…” (sic); một số bộ mặt khác của Dân Làm Báo như Babui, Thầy giáo làng cho đến  đứa tự xưng là nhà văn Trần Thị Thanh Bình ở Virginia, cũng là thành viên của Dân Làm Báo, đã từng đội đít con xướng ca vô loài Mai Khôi và đã tuân lệnh nó dẹp bỏ Quốc Kỳ Việt Nam (Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ) thì nó mới chịu hát!? Bộ mặt con Trần Thị Thanh Bình này làm sao có thể che được mùi hôi thối đời đời được.  Nó đội đít  con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bằng bài viết có tên “Người Gieo Hạt Giống Tự Do Mẹ Nấm không đòi khoan hồng vì vô tội” (sic).

Nhận Xét của Chính Khí Việt

Chú Ý 1: Chính Khí Việt xin được chia sẻ nhận xét của mình đối với những cơ quan nước ngoài quan tâm tới vấn đề nhân quyền dưới chế độ VGCS.  Đặc biệt trong vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị kết án 10 năm tù!

Các vị nói trên rất là mâu thuẫn, bởi vì những chính phủ đó hoặc liên minh đó đều là đối tác với tập đoàn VGCS. Và họ cũng từng chấp nhận trò chơi với VGCS  là “Tôn trọng độc lập, chủ quyền, không can thiệp vào nội bộ của nhau và tôn trọng thể chế chính trị của nhau”… Đại loại đều như vậy cả.

Điều đặc biệt -xin quý bạn đọc cần lưu ý-  là tất cả bọn họ đều thừa nhận cái Hiến pháp 2013 của VGCS. Thậm chí như Obama còn khen Hiến pháp 2013 của VGCS là TIẾN BỘ như HIẾN PHÁP CỦA CÁC NƯỚC TIẾN BỘ KHÁC. 

Đặc biệt  chú ý:  Quý bạn đọc thử nghĩ xem, khi các nước Phương Tây và Hoa Kỳ không phê phán, ngược lại còn ca ngợi cái Hiến pháp 2013 của tập đoàn VGCS, thì không biết họ có thấy rằng họ đã VÔ TRÁCH NHIỆM đối với nhân dân Việt Nam trong vấn đề nhân quyền không. Nếu quý bạn đọc xem lại nội dung Hiến pháp 2013 của VGCS, chỉ riêng nói một sự nhỏ nhoi thôi là “Luật Biểu Tình” hoàn toàn không được phép xuất hiện trong cái Hiến pháp 2013 của VGCS đó.  Cho nên lũ Dân Chủ Cuội, như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một thí dụ, lại biểu tình và tổ chức biểu tình ngay trong Việt Nam là nơi tập đoàn VGCS đã sử dụng cái Hiến Pháp 2013 là công cụ để trói buộc người dân bị trị Vệt Nam. 

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và những lũ cuội khác đã vi phạm ngay từ luật gốc 2013 của VGCS thì thử hỏi VGCS nó có quyền trừng phạt không.  Sự trừng phạt của VGCS có sự ỦNG HỘ một cách ma mãnh của các vị đại diện cho các chính phủ Phương Tây và Hoa Kỳ, vì đáng ra các vị phải lên án cái Hiến Pháp 2013 đó, thì lại -không những ca ngợi- các vị còn không dám phân tích để cảnh giác cho người dân trong các nước của quý vị cũng như người dân Việt Nam bị trị.

Đấy là một sự tiếp tay cho các đối tác mang lại USD, cho nên quý vị đành phải lờ  đi việc VGCS đã khẳng định qua Hiến pháp 2013 của chúng, rằng CHÚNG LÀ CHỦ NHÂN TUYỆT ĐỐI và cũng là ĐẠI DIỆN CHO TỪNG NGƯỜI VIỆT NAM.  Nghĩa là từng người Việt Nam một,  không được phép có ý kiến gì mà CHỈ CÓ TRÁCH NHIỆM đối với mọi hoạt động của xã hội -đã bàn giao cho tập đoàn VGCS-  khi mà các vị chưa từng bao giờ đưa ra cái nội dung Hiến Pháp 2013,  cho phép tập đoàn VGCS vi phạm nhân quyền. Đã thế họ lại còn ngoan ngoãn “đấu tranh hoà bình, ôn hoà, tuân theo pháp luật”!!!

Xin những quý vị ra mặt bênh vực Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng như lũ đấu tranh cuội khác, các vị chắc chắn không  giúp gì cho nhân dân Việt Nam hoạt động hữu hiệu hơn để dành quyền làm chủ. Còn sự can thiệp của quý vị, nhất là kiểu ca ngợi Hiến pháp 2013 của VGCS  là tiến bộ như các bản hiến pháp tiến bộ khác trên thế giới, thì không những quý vị đã tung hoả mù mà còn can tội cùng sử dụng lũ đấu tranh cuội do VGCS đẻ ra để đoàn ngũ hoá ngươi dân Việt Nam bị trị yên tâm trong thân phận nô lệ để tạo ra của cải vật chất cho tập đoàn VGCS và các thứ ĐỐI TÁC của chúng.
 
 
(một người âu châu ngồi đạp cũng đủ chết, huống gì cả hai vợ chồng!!!)
 
 
 
 
Đại sứ Canada David Devine
 
 

Chú Ý 2: Chứng minh thêm một thí dụ khác. Đó là đại sứ Anh Quốc ở Hà Nội cũng đã lên án vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị VGCS tuyên xử 10 năm tù!? Nhưng quý bạn đọc có biết rằng cái ông đại sứ Anh Quốc này rất thích ngồi xích lô, giống  trường hợp ông đại sứ Canada David Devine mặc áo gấm để cho người dân Việt Nam bị trị gầy gò còm lưng đạp chở đi mọi nơi cứ như cái thời thực dân Pháp hoặc Phát Xít Nhật còn đô hộ Việt Nam.  Thích hưởng thụ thú vui trong vai thực dân Pháp và Phát Xít Nhật xưa kia, thì hỏi rằng làm cách nào ông ta có thể có được một quan niệm về nhân quyền một cách đúng đắn nói chung?  Đáng ra ông ta cần phải tẩy chay cái lối xỉ nhục người dân Việt Nam bị trị của tập đoàn VGCS coi dân như trâu chó; thì ngược lại ông ta hưởng ứng giúp một cách đắc lực cho việc kinh doanh của chúng bằng chụp ảnh tự xướng để quảng cáo cho các khách du lịch từ Anh tới Việt Nam (XHCN) để thưởng thức cái không khí DU HÍ rất lạc hậu và cũng rất phản cảm.  
Đối với hành vi của các ông đại sứ nói trên, thì chúng ta chỉ có một lời nhắn nhủ, đó là KHÔNG NÊN DÙNG TIỀN để xỉ nhục người khác!!!

Xét ra ông đại sứ Anh này cũng chỉ là đồng loã với VGCS để VI PHẠM NHÂN QUYỀN của người dân Việt Nam bị trị. 

Đại Sứ Bruno Angelet
 
Chú Ý 3: Còn Đại Sứ Bruno Angelet, Trưởng phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam, ra thông điệp về vụ VGCS qua phiên toà Phúc Thẩm ngày 30-11-2017 đã y án của Toà sơ thẩm xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù!?

Quý bạn đọc có được xem vở kịch nào cười ra nước mắt như vở kịch của Liên Minh Châu Âu hay không?

Bởi vì chỉ sau một đêm, tức ngày 1-12-2017, tại Trụ sở Liên minh Châu Âu  Brussels, Vương Quốc Bỉ, Bộ trưởng Bộ công thương nguỵ quyền VGCS là Trần Tuấn Anh đã thay mặt nguỵ quyền VGCS để cùng với ông Stefano Manservisi, Tổng vụ trưởng tổng vụ hợp tác và phát triển quốc tế (DG DEVCO),  thay mặt LIÊN MINH CHÂU ÂU ĐÃ KÝ KẾT Hiệp định tài chính cho chương trình “Hỗ trợ chính sách phát triển năng lượng và tăng cường tiếp cận năng lượng bền vững tới khu vực nông thôn, miền núi và hải đảo, SỬ DỤNG VỐN ODA KHÔNG HOÀN LẠI DO Liên Minh Châu Âu tài trợ.” (sic) http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/tai-chinh/eu-ho-tro-viet-nam-gan-3-000-ty-phat-trien-nang-luong-414338.html

Số tiền tài trợ không hoàn lại đó là “108 triệu EUR, tương đương khoảng 2918 tỉ đồng VN (gồm một trăm triệu EUR hỗ trợ trực tiếp vào ngân sách nhà nước; 7,5 triệu EUR hỗ trợ kỹ thuật và 0,5 triệu EUR cho hoạt động giám sát và đánh giá) cho Chương trình.  Chương trình được triển khai trong 3 năm (2018- 2020)” (sic)

Đấy quý bạn đọc đã thấy được SỰ THẬT CHƯA về trò tung hứng của các nước Châu Âu và Hoa Kỳ đối với lũ cuội dân chủ và nhân quyền hay còn có thể gọi chúng là THÀNH VIÊN HỘI CỜ ĐỎ.
LS Võ An Đôn
 
 
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trịnh Kim Tiến (trái qua phải)
Nguyễn Hoàng Vi

Còn một điều nữa xin mọi người lưu ý rằng tập đoàn VGCS gọi là “Xử Án” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhưng  mục tiêu chính là vô hiệu hoá LUẬT SƯ VÕ AN ĐÔN bằng cách đẩy ông vào cảnh thất nghiệp, để trong hoàn cảnh đó lũ công cụ VGCS tại hải ngoại là Việt Tân, SBTN, tìm cách móc nối với LS Võ An Đôn. Lũ này thế nào cũng tìm cách dàn cảnh  để khiến LS Võ An Đông sẽ bị xoá xổ trong lòng mọi người, vì bị lũ công cụ VGCS là Việt Tân và SBTN vấy bùn !  Đồng thời cũng qua vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, VGCS lại giới thiệu hai bộ mặt cũ  được lôi ra để giới thiệu với các vị nhân quyền ngoại quốc.  Đó là Trịnh Kim Tiến và Nguyễn Hoàng Vi!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 04 Tháng 12, 2017

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website