CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, November 18, 2017

Thư trao đổi giữa Nhà Văn DLHTN và tên giáo gian Nguyễn Đức Chung,

Thư Gởi Anh Nguyễn Đức Chung,
Chủ Nhiệm kiêm Chủ Bút Hồn Việt UK online
 
Thưa anh Chung,

   Kẻ gởi lá thư điện tử (email) này là tôi, Duyên-Lãng Hà Tiến Nhất. Nói rõ vậy, sợ lâu rồi anh không còn nhớ ra lão già "dân ruộng" này chăng.

   Kể từ lần tôi gởi cho anh bài "Ngụy Văn Thà thà vẫn là Ngụy" cách đây khoảng nửa năm gì đó mà không được anh đăng trên Web Hồn Việt như thường lệ thì tôi hiểu ra rằng lập trường chính trị của Anh và của tôi không còn giống nhau như trước nữa. Anh không đăng là đúng thôi, vì bài đó tôi chửi vào mặt lũ dân chủ cuội, chầu rìa và nịnh bợ bọn Việt Gian Cộng Sản bằng việc nhỏ mấy giọt nước mắt cá sấu trước di ảnh cố Trung tá Ngụy Văn Thà và phu nhân của ông hiện còn sống. Thái độ này của anh không gây ngạc nhiên đối với tôi, vì tôi đã dự đoán sự việc như thế trước rồi. Việc phải đến sẽ đến thôi. Tôi hoàn toàn không buồn phiền gì về chuyện này, và vẫn luôn quí mến anh.

   Từ ngày đó tôi không còn thường xuyên vào thăm trang Hồn Việt UK online nữa. Cho đến hôm mới rồi có người bạn cho biết Hồn Việt tố cáo tôi là "truyền nhân" của Việt Thường (VT), anh và bạn bè anh đang tấn công VT là CS tới tấp. "Chuyện này là thế nào?" anh bạn tôi hỏi.

     Thưa anh Chung, anh coi tôi là truyền nhân của một người mà anh đang tố cáo là Việt Cộng. Điều này có nghĩa là anh xác định Hà Tiến Nhất này cũng là VC. Không thể hiểu khác đi được. Chuyện quan trọng này nếu tôi không lên tiếng thì chính tôi cũng phải chửi tôi là một thằng ngu mạt hạng. Tôi viết email này cho anh như vậy là vì cái vụ "truyền nhân" này. Đây là một việc làm bất đắc dĩ mà thôi. Chuyện chẳng đặng đừng, xin anh Chung thứ lỗi cho.

   Chuyện anh Chung cũng như BBT/HV và thân hữu của anh tấn công VT thế nào, đó là quyền của các anh. Thật sự tôi cũng nóng lòng muốn biết VT có thật sự là CS không. Do đó, tôi xin anh Chung vui lòng giải thích và chỉ ra dùm để tôi được biết, tôi là truyền nhân của VT như thế nào và ở những điểm nào. Với sự hiểu biết nông cạn của mình, tôi hiểu chữ "truyền nhân", nói một cách đơn giản là người học trò được ông thầy truyền thụ tất cả mọi tri thức cũng như kinh nghiệm của mình. Người học trò này do đó trở thành hậu thân của ông thầy, nên được gọi là truyền nhân. Có phải thế không, thưa anh Chung?

   Do đó tôi xin yêu cầu giản dị thế này đối với anh, mong anh Chung chấp thuận:

 VT là CS mà anh lại coi tôi là truyền nhân của VT, thì dĩ nhiên tôi cũng là CS. Anh đã lấy xuống khỏi trang Hồn Việt các bài viết và audio của "tên cộng sản VT"  thì xin anh cũng vui lòng lấy các bài và các audio của tôi xuống hết cho hợp lý, vì nếu không, e rằng độc giả sẽ cho rằng Nguyễn Đức Chung mâu thuẫn: tẩy trừ VC khỏi Hồn Việt mà tại sao không giọn sạch luôn cả truyền nhân của tên VC nữa? Vô lý quá có phải không?
 
Duyên Lãng Hà Tiến Nhất
 
 
 
Và dưới đây là thư của thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung gởi Nhà Văn DLHTN
 
LTS:- Kính thưa quý độc giả và thính giả của Hồn Việt UK online, chúng tôi vừa nhận được lá "thư ngỏ" do một thân hữu gửi cho.
 
Lá thư ngỏ từ nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất đã chuyển lên Diễn Đàn Thảo Luận 9. Trong lá thư, nhà văn DLHTN liệt kê nhiều sự kiện đã và đang xảy ra trên các Diễn Đàn điện tử trong mấy tuần qua có liên quan đến Hồn Việt UK online và cá nhân tôi. Xin đăng tải để quý vị kính tường.
 
Vì thời gian có hạn, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời thư của nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất những gì trong phạm vi hiểu biết và trách nhiệm của mình như đã thưa trong bài: "Trả lời Nhà báo Thế Huy qua bài viết: "Việt Thường, ông là ai?".
 
Giờ đây, thể theo lời yêu cầu của nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, chúng tôi xin gỡ bỏ tất cả bài viết của ông và những phần Audio đã thực hiện với ông mà chúng tôi đã phổ biến. Vì ông đã xác nhận lập trường của ông khác với chủ trương của Hồn Việt UK online do tôi làm chủ.
 
Trân trọng,
 
Nguyễn Đức Chung
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website