CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, November 27, 2017

(BÀI 5) TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG

TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG
(BÀI 5)
 
 
 
 

Khi thấy lá bài Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng bị chê như cửa hàng đặc sản ăn uống ở Đà Nẵng, vì nó cốt đưa ra bởi cứ tưởng rằng Tổng Thống Donald J Trump thích lê la ngồi hàng quán và thích giật le, để nâng đỡ một cách  khéo léo bằng cách gặp hết nhà “đấu tranh” này đến nhà "đấu tranh" kia và đặc biệt là những vụ như thằng cựu nguỵ quân Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, như con xướng ca vô loài Mai Khôi, cùng một loạt những thứ tà lọt của VGCS mà hình thù của chúng rất rõ ràng,  không là hòn cuội to thì cũng là viên sỏi nhỏ… Tại sao lũ nhỏ kia không chú ý gì đến Obama nhỉ?

Tập đoàn VGCS đau hơn bò đá, cho nên chúng ra lệnh cho lũ “Hội Cờ Đỏ” ở hải ngoại đưa lên một loạt các bài viết đăng ở Ba Cây Trúc, Dân Làm Báo, Đàn Chim Việt… để hết sức thổi con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lên tận 9 tầng mây xanh một cách VỪA NGU VỪA LỐ BỊCH.

Thí dụ vài đứa điển hình nêu ra đây để chia sẻ với quý bạn đọc. 

Dựa vào bài diễn văn của Tổng Thống Donald  J. Trump có nhắc tới Hai Bà Trưng, thế là Vũ Đông Hà (nhà ta) vội vã bịa ra chuyện Tổng Thống Trump nhắc việc Hai Bà Trưng là có ý nói khéo về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh!!!???

 
Còn tên Trần Quốc Việt cũng của Dân Làm Báo thì ví  Ngọc Quỳnh cũng giống như Ngọc Trai?  Nên hắn đã hạ bút nguyên văn như sau:

“Quỳnh không bao giờ đi tìm ngọc nhưng em chính là tâm ngọc trong rất nhiều người như tôi” (sic).

Tên này bưng bô kỹ quá nên lòi cái đuôi cực kỳ, cực kỳ ngu lâu. 

Tại sao Chính Khí Việt nói vậy?

Khi cha mẹ của con này đặt tên nó là Ngọc Quỳnh thì phải nhớ  hai nghĩa:

-         Thứ nhất là chữ Ngọc đối với Việt Nam thì nó cũng là sự báo hiệu giống như chữ Thị. Tức là người mang tên này là phái Nữ.

-         Quỳnh mới là tên thật, là một loài hoa nở về đêm. Nhưng xưa kia các cụ Việt Nam còn cắt nghĩa,  khi nói đến hoa Quỳnh là muốn nói đến “gái ăn sương” (tức là LÀM ĐĨ cũng giống như con nhà thổ già Trần lệ Tuyền ở Đà Nẵng trước 1975).  Ngọc Quỳnh có nghĩa là bông hoa Quỳnh được làm từ ngọc trạm trổ ra. 

Điều đáng chú ý là: ngươi ngu lâu nên ngươi viết rằng: “em chính là tâm ngọc trong rất nhiều người như tôi” (sic).  Như vậy ngươi giải thích như thế nào cụm chữ “tâm ngọc”? 

Ta thử gợi ý cho ngươi:

-         Tâm ngọc” có thể được hiểu là trái tim bằng ngọc. Nếu con Quỳnh này nó bị ngươi cho nó đi tầu bay giấy là “có trái tim bằng ngọc” mà không biết đỏ mặt tức tối thì  đúng là cùng  một duộc giống như ngươi!!! Trái tim bằng ngọc thì phải hiểu tim của con Quỳnh này là đá, dù có là ngọc thì cái gốc cũng từ đá mà ra.  Như thế thì nó hoàn toàn hành động vô tri hay không? Thế là ngươi, vì thổi LẦM CHỖ (wrong place) nên u mê đã tố giác nó là ROBOT của VGCS!!!

-         Con Quỳnh này mà ngươi cho nó nằm ở trong người của ngươi, thì nó nằm ở chỗ nào vậy?  Nếu là một viên thì phải nói cho rõ.  Còn ngươi viết chung chung “tâm ngọc” mà không số lượng thì buộc người ta phải hiểu nó là hai viên NGỌC… HÀNH  trong người ngươi?  Thế thì làm sao có thể giải nghĩa được rằng nó lại còn có thể nằm trong rất nhiều người như ngươi.  Chỉ có một cách giải thích là ngươi -qua giấy trắng mực đen-  đã khẳng định nó là “hoa Quỳnh” như các cụ Việt Nam ta hiểu!!!

Quốc Việt hãy về nhà học tập thêm một con giáp nữa chứ đừng vội tham gia “Hội Cờ Đỏ”  quá sớm để thổi đít thiên hạ!!!

-         Còn tên Bùi Tín, cả hai cha con đều là tay sai trung thành của VGCS và cũng đều là kẻ sát nhân đối với những người dân Việt Nam vô tội.  Thằng Bùi Tín này mới đây lại đăng trên Ba Cây Trúc ký tên là “Bùi Tín” (VOV) để viết một bài có tên: “Tất cả người Việt yêu nước mình đều là Mẹ Nấm”.
 

Đúng là VGCS tay cầm súng, tay cầm bút, như hắn khoe là Phó tổng biên tập báo Nhân Dân của VGCS, có xe hơi riêng  và lương bang lương… trung tướng nguỵ quân VGCS (???).  Và nay thì cảm thấy oai phong vì được làm công ở VOA chắc? 

Nếu “tất cả những người Việt yêu nước mình đều là Mẹ Nấm” thì Bùi Tín ngươi phải trả lời ra sao rằng suốt từ thời lập quốc của nhân dân Việt Nam từ thượng cổ đến nay đều là Mẹ Nấm của ngươi hết sao???  Dù là Hai Bà Trưng, Bà Triệu… cho đến Đức Lý Thường Kiệt, Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Đại Đế Quang Trung chăng???

Bùi Tín nổ sảng quá hoá ra Bùi Tín đang chửi tập đoàn VGCS CHÚNG  BAY, từ khi có thằng VGCS đầu tiên cho đến tận nay. Cả lũ bọn chúng, luôn tự nhận mình là “người yêu nước”, riêng hiện nay lũ chúng gồm gần 4 triệu đứa mà đều là Mẹ Nấm của mày ư!!!  Thằng già mất nết này thấy cỗ ở đâu là bâu vào đấy, chờ đấy chắc tụi VGCS sẽ thưởng cho mày cái mề đay gọi là “Huân Chương Hồ Chí Minh” hoặc còn gọi là “Huân Chương Tâm Ngọc Mẹ Nấm”!!!

Ngoài hai thằng này lại còn có đứa trong nhóm gọi là Dân Trí, Dân Trá gì đó còn làm youtube tuyên bố con đàn bà độc thân hai con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là Anh Thư của mọi thời đại???

Quý bạn đọc đã thấy sự hoạt động của “Hội Cờ Đỏ” của VGCS ở hải ngoại trong vai trò bút nô và “mõm nô” (chỉ sủa bậy) đã khốn nạn bỉ ổi đến mức nào.

Cho nên xin quý bạn đọc thứ lỗi, Chính khí Việt không thể dùng thứ ngôn ngữ khác với bọn chúng được.

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 27 Tháng 11, 2017
Bài đã đăng cùng đề tài

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website