CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, November 23, 2017

(BÀI 4) TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG


BÀI 4: TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG
(BÀI 4)

 

CHÚ Ý 3:  MỐI QUAN HỆ VỚI HOA KỲ  VÀ TỔNG THỐNG DONALD J TRUMP

1/  Tập đoàn VGCS đã tưởng rằng có thể giăng bẫy để lừa đảo hoặc để liên kết với TT Hoa Kỳ Donald J Trump giống như chính phủ tiền nhiệm Obama.  Chúng cho tuyên truyền theo lối thổi ống đu đủ Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump mà mới chỉ trước đó, tên bút nô đỏ cao cấp của báo lề phải VGCS, là tờ Giáo Dục, tên Hồng Thuỷ đã chê bai Tổng Thống Hoa Kỳ Donald J. Trump và hắn đã so sánh rồi kết luận rằng: Obama là một nhà chính trị lão luyện và lỗi lạc??? thì bây giờ chúng lại giở trò, tưởng rằng Tổng Thống Donald J. Trump đi đến đâu, ở bất kể nước nào, cũng thích lê la ăn uống ở các hàng quán để bọc lộ sự thương xót cái bao tử là chính!!!  Và thời gian dành cho bao tử và những chuyện như vậy hơi bị nhiều!!!  Cho nên biết rằng lịch trình của Tổng Thống Trump là sẽ dừng lại tại Đà Nẵng, nên chúng đã cho một cửa hàng ăn, treo bức tranh chân dung Tổng Thống Trump vừa to và đẹp.  Tên chủ nhà hàng đích thân lên tiếng kính cẩn mời Tổng Thống Trump ghé mắt tới để thưởng thức đặc sản của Đà Nẵng!!!
tt putin trump va tap tuan le apec buoc vao ngay nong nhat

Hình ảnh Tổng thống Trump trong một quán bar đặt theo tên ông ở Đà Nẵng. Ảnh: AFP.

 

 
Cả Đảng VGCS cho đến nguỵ quyền VGCS, từ trung ương tới địa phương Đà Nẵng đã chẳng biết gì về nhân cách của Tổng Thống Trump là hoàn toàn khác biệt với Obama.  Cái lỗi này chủ yếu phải gánh chịu chính là thằng Phạm Bình Minh, Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao của Nguỵ quyền VGCS đã THONG MANH, bởi vì nó suốt ngày chỉ lo những âm mưu tiểu tiết nhằm thoả mãn ông chủ lớn của tập đoàn VGCS là Tập Cận Bình, nhất là ra công luyện đóng kịch khi vui khi buồn, khi vênh mặt khi cúi đầu trên sân khấu chính trị với chủ đích giúp cho Tàu bành trướng thôn tính trọn vẹn cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, cả trên đất liền lẫn vùng Biển Đông!!

2/ Vậy mối liên hệ Hoa Kỳ - Việt Nam XHCN  như thế nào?

Chính Khí Việt xin được chia sẻ ý kiến của cá nhân mình hầu quý bạn đọc xa gần, cả trong và ngoài nước. 

Tài liệu tham khảo chính là dựa vào bản tuyên bố chung Việt Nam (XHCN) – Hoa Kỳ, giữa Tổng Thống Trump và tên đại tội đồ, đại việt gian Trần Đại Quang, sau hội đàm sáng 12-11-2017, tại Việt Nam XHCN.

Bản tuyên bố chung, tuy dài dòng, nhưng theo Chính Khí Việt thì chỉ cần tập trung vào một số điểm dưới đây:

Đó là:

-         Hai bên Tổng Thống Trump và đại tội đồ Trần Đại Quang đã nói về: “Những biện pháp để củng cố và mở rộng quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau, các lợi ích và mong muốn chung thúc đẩy hoà bình, hợp tác, thịnh vượng và an ninh TẠI KHU VỰC ẤN ĐỘ DƯƠNG VÀ THÁI BÌNH DƯƠNG”.

Về điểm này coi như tập đoàn VGCS đã phải chấp nhận chính sách mới của Chính phủ Trump là không chỉ Thái Bình Dương mà nó còn phải gắn bó với khu vực Ấn Độ Dương. 

-         Hai bên: “Tái khẳng định cam kết làm sâu sắc hơn quan hệ trên cơ sở những tuyên bố chung trước đây giữa hai nước; tôn trọng Hiến chương Liên Hiệp Quốc và luật pháp quốc tế; tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thể chế chính trị của nhau.”

Theo Chính Khí Việt, tập đoàn VGCS tưởng rằng mấy cụm chữ mà Chính Khí Việt highlight đậm bên trên khiến Hoa Kỳ phải  tôn trọng Hiến chương Liên Hiệp Quốc và luật pháp quốc tế; tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thể chế chính trị của nhau”

Đây chính là cái bẫy do tập đoàn VGCS giăng ra, nhưng chúng lại không biết rằng quan điểm chính trị của Tổng Thống Trump là hoàn toàn khác với Obama.  Với Obama thì chính phủ Hoa Kỳ đã tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thể chế chính trị của VGCS. 

Còn đối với Tổng Thống Trump thì chỉ “tôn trọng độc lập thực sự và cụ thể; chủ quyền thực sự và minh bạch; toàn vẹn lãnh thổ thực sự KHÔNG BỊ NGOẠI BANG CHIẾM ĐÓNG và  cái thể chế chính trị gọi là Xã Hội Chủ Nghĩa phải được chứng minh trung thực và thực tiễn rằng nó KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CÁI ÁO KHOÁC để che đậy việc BÁN NƯỚC – BÁN DÂN cho thế lực ngoại bang. 

Nếu một trong những nội dung nói trên không thể minh chứng được những sự thật và minh bạch của nó là phục vụ cho nhân dân Việt Nam nói chung mà ngược lại, phục vụ cho một thế lực xâm lược nào khác, biến nhân dân Việt Nam thành nô lệ ngụ cư trên chính đất nước của mình đã được Tổ tiên Việt Nam xây dựng và bảo vệ hằng nhều ngàn năm về trước; THÌ HOA KỲ  của Chính Phủ Tổng Thống Trump sẽ có thể (và chắc là như vậy) -thông qua việc tập đoàn VGCS yêu cầu tôn trọng Hiến chương LHQ và Luật pháp quốc tế- để giúp đỡ nhân dân Việt Nam sẽ làm đúng như tuyên bố chung là được tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và tôn trọng cái thể chế chính trị,  mà người dân Việt Nam có thể dùng bất kể phương pháp nào để làm sao cho cái thể chế chính trị ở Việt Nam chỉ có mục đích phục vụ cho nhân dân và tổ quốc Việt Nam mà thôi!!!

Như vậy là với tính cách và quan điểm chính trị của Tổng Thống Trump, ông thừa biết tập đoàn VGCS luôn luôn vi phạm Hiến Chương Liên Hiệp Quốc và Luật Pháp Quốc  Tế.  Chúng chính là lũ việt gian bán nước đã giúp thế lực thực dân đỏ xoá bỏ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ với những bằng chứng cụ thể như các văn bản của Đảng VGCS và các Chính Sách của Nguỵ Quyền VGCS đã thực thi -qua chính tài liệu của chúng- chỉ duy nhất phục vụ cho thực dân đỏ Nga Xô và Tàu bành trướng. Cũng chính từ văn bản, tin tức, hình ảnh   cụ thể, con người cụ thể, sự việc cụ thể diễn ra hằng ngày trên toàn bộ đất nước Việt Nam mà ai ai cũng có thể tham khảo được một cách dễ dàng qua hệ thống truyền thông, lịch sử, sách giáo khoa, nội dung lễ hội, âm nhạc, thơ ca… bảo tàng, thư viện, Văn kiện đảng (VGCS) toàn tập… ĐỂ THẤY TẬP Đ0ÀN VGCS ĐÃ BÁN NƯỚC VÀ  NHÂN DÂN VIỆT NAM CHO THỰC DÂN ĐỎ NGA XÔ VÀ TÀU BÀNH TRƯỚNG. Hơn thế nữa, chúng cũng đã hứa và đã thực thi có kết quả việc biến nhân dân và đất nước Cambodia  và Lào thành một thứ thuộc địa đỏ không công khai –xưa kia là của cả Nga Xô-  nay thì chủ yếu là Tàu Bành Trướng.

Chính Khí Việt nghĩ rằng đã có dấu hiệu chứng minh suy nghĩ của Chính Khí Việt là có cơ sở với bằng chứng xuất hiện trong dịp Tổng Thống Trump dự Hội Nghị Thượng Đỉnh APEC năm 2017 tại Đà Nẵng, Việt Nam lần này.  Đó là Tổng Thống Trump trong tuyên bố chung, ở Khoản 10, có ghi: LÃNH ĐẠO HAI NƯỚC GHI NHẬN TẦM QUAN TRỌNG  CỦA VIỆC BẢO ĐẢM  VÀ THÚC ĐẨY QUYỀN CON NGƯỜI” (SIC).

Nhưng Tổng Thống Trump lại không rơi vào cái bẫy “CON NGƯỜI VÀ SỰ VIỆC TRONG VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN”  DO TẬP ĐOÀN VGCS BIỂU DIỄN như lối háo hức của từ Obama tới John Kerry và Ted Osius.   Vì thế lá bài mà VGCS hy vọng, nhờ có công của Ted và cấp trên, nên cuội Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được gắn vào với tên của Đệ Nhất Phu Nhân Melania.  Do đó, Đệ nhất Phu Nhân Melania đã KHÔNG QUA VIỆT NAM mà ở lại Tàu để đi thăm… gấu  trúc và ...Vạn Lý Trường Thành!!!
de-nhat-phu-nhan-my-tham-gau-truc-trung-quoc
Bà Melania được các thiếu nhi Trung Quốc giới thiệu về gấu trúc. Ảnh: AFP
 
 
(Nếu là Chính Khí Việt, đi thăm Gấu còn hơn nhìn vào mặt con đàn bà độc thân nuôi hai con!!!)
 
 

Tập đoàn VGCS bị quê quá mức, chúng bèn để cho   ĐẤU TRANH CUỘI, TRUYỀN THÔNG CUỘI qua facebook, hệ thống báo chí truyền thông của các Đảng ma trơi ma bùn, cộng đồng xanh vỏ đỏ lòng; bút nô trong tấm giáp Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ và những tên trong lũ gọi là “HỘI CỜ ĐỎ” ở hải ngoại, phải cố gắng “biến có thành không” bằng việc tự sướng để bịa ra chuyện Đệ Nhất Phu Nhân Melania không tới Việt Nam XHCN vì VGCS KHÔNG THẢ “nhà đấu tranh cho Nhân Quyền… CUỘI” Ở Việt Nam XHCN là NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH!!!

Ối chao ơi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ có giá trị đối với nhân vật căm thù Cờ Vàng là Mít tờ /Mít sít  Ted Osius và Kerry hoặc cao lắm là Obama mà thôi!!!

Điều đó chứng tỏ Tổng Thống Trump muốn sự trung thực trong chính trị và phải đặt quyền lợi thực sự cho nhân dân và tổ quốc, chứ không phải biến đất nước Hoa Kỳ là nơi tá túc của NHỮNG CON THÚ biết NÓI TIẾNG NGƯỜI với cái dấu đỏ đấu tranh cho nhân quyền trên lưng để PHÈ PHỠN BẰNG TIỀN THUẾ CỦA NGƯỜI DÂN HOA KỲ.  Nhưng điều quan trọng hơn cả  là Chính Phủ Trump qua hành động của Đệ Nhất Phu Nhân Melania đã vạch mặt RẤT NGOẠI GIAO CÁC THỨ TRÒ ĐẤU TRANH CUỘI MÀ CHÓ NGAO VGCS, vừa là ông chủ, vừa là người viết kịch bản, vừa là đạo diễn, vừa là kẻ tuyển chọn, đào tạo và có kế hoạch đưa ra sân khấu vào những lúc thích hợp nhất!

Nếu biện minh là Đệ nhất Phu Nhân Melania không qua Việt Nam về vụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thì xin hỏi, việc Tổng Thống Trump theo lịch trình sẽ ở Hà Nội 2  ngày thì tại sao lại chỉ ở có NỬA NGÀY là vội vã lên máy bay qua Philippines???

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
      Ngày 23 Tháng 11, 2017.

(Bài 1) TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG
(Bài 2) TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG
(Bài 3) TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG
From Red Flag Clan rallied in Son Hai village, Quynh Luu, Nghe An To Red Flag Clan In "Ba Cay Truc and Tinparis.Net"

CRISIS OF HONORING
OUT OF TUNE TRUMPET
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website