CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, November 22, 2017

(Bài 3) TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG


TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG

(Bài 3)

 

10/  Năm 2020, thời điểm quy định của Hội Nghị Thành Đô giữa Tàu bành trướng và các chóp bu cao nhất của tập đoàn VGCS, đại diện cho toàn thể cái gọi là “Đảng Cộng Sản Việt Nam” không còn xa. Cho nên tập đoàn VGCS lợi dụng APEC tại Đà nẵng lần này để chuẩn bị khéo léo dư luận một cách rộng rãi nhưng kín đáo.

Trong đó chúng cho tập dượt các biện pháp ngăn chặn phản ứng của người dân Việt Nam bị trị ở cái gọi là CHXHCN Việt Nam.  Một trong các biện pháp chính là chúng thành lập một thứ gọi là Xã Hội Dân Sự Tự Phát. Đó là “Hội Cờ Đỏ”.  Trong phần 7 của bài viết này, Chính Khí Việt đã lôi cổ bè lũ website Ba Cây Trúc của lũ Lê Hùng, JB Trường Sơn, Đèo Ngang, Minh Sơn…

Thì ngày 17-11-2017, được minh chứng bằng việc một đại biểu của lũ đấu tranh cuội, là Đoan Trang, một kẻ đã từng ngồi chung với tên Trịnh Hội của tổ chức gọi là VOICE (do Việt Tân đẻ ra).  Cuội đấu tranh Đoan Trang khi trả lời với BBC Tiếng Việt về việc gặp phái đoàn ngoại giao của EU. Đoan Trang đã kể rằng: “Tôi có đề cập đến Hội anh em dân chủ, bị dán nhãn là tổ chức phản động dù rất ôn hoà.  Bị dán như thế thì không hiệp hội nào tồn tại được. Trong khi đó Hội Cờ Đỏ vốn có các hoạt động chia rẽ LƯƠNG – GIÁO và Công Giáo thì lại được  BẢO KÊ” (sic).
(Nguồn: http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-42023465)
Tại sao hai lũ đều là Công Cụ Của Tập Đoàn VGCS lại  vạch mặt nhau ra như vậy?

Theo Chính Khí Việt, hai loại công cụ của VGCS đó tuy có  những hoạt động khác nhau nhưng cùng một mục tiêu, cho nên lũ đấu tranh cho nhân quyền cuội phải chấp nhận bị đàn áp có chừng mực và bị tù đày cũng có chừng mực.  Có làm như thế thì mấy Tổ chức Quốc Tế về nhân quyền, về tự do này nọ, mới có thể tung hứng chúng  lên để che mắt nhân dân đất  NƯỚC CỦA HỌ.  Bù lại lũ cuội nhân quyền, dân chủ lại được tự do đi nước ngoài, tự do trả lời phỏng vấn của các tổ chức quốc tế, đại diện các sứ quán các nước Phương Tây ở Hà Nội, cũng như được truyền thông quốc tế như BBC, RFA, RFI… phỏng vấn đề cao, cũng như được ngồi ở Starbucks ăn bánh ngọt, nhâm nhi café với Tầy Đầm… cười ngả cười nghiêng, làm điệu, làm dáng  chụp ảnh rồi tung lên Internet, một cách rất TỰ DO, có khi còn Tự Do hơn  cả những công dân ở các nước Phương Tây!!!


 
 
 
 
(Tôn thờ Cờ máu trên đầu nên phủi tay Cờ Vàng đâu có gì ngạc nhiên!!! Chú thích của CKV)
 
 

 
 
 
 
 
 


Một thí dụ khác, như tên tiến sĩ Nguyễn Quang A, đi nước ngoài soành soạch, công khai tiệc tùng với lũ Việt Tân cũng như tên Điếu Cày, kẻ bị chặt mất một tay lại có thể mọc trở lại như đuôi thằn lằn.  Chúng cũng công khai đưa ảnh của những buổi tiệc như vậy lên Internet.  Rồi lại về Việt Nam tiếp tục làm nhà đối kháng (CUỘI).

Còn về phía thành viên của Hội Cờ Đỏ thì không được đề cao qua báo chí truyền thông của ngoại quốc cũng như của cơ quan truyền thông  người Việt ở Hải ngoại.  Cũng chẳng ai thèm phỏng vấn chúng và đặc biệt muốn đi nước ngoài thì phải tự lo liệu lấy, nhất là về vấn đề tiền!!!

Đừng nghĩ rằng lũ đấu tranh cuội vạch mặt Hội Cờ Đỏ là chúng có LẬP TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KHÁC NHAU.  Chúng chỉ là tay phải, tay trái của tổ chức VGCS mà thôi!

CHÚ Ý 2: MỐI QUAN HỆ VỚI LIÊN BANG NGA và PUTIN
 
 
Đoàn đại biểu BCH Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, UB Trung ương MTTQ Việt Nam và TP Hà Nội dâng vòng hoa tại tượng đài V.I.Lenin (chú thích của báo lề phải VGCS - CKV)

 

Nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, sáng 5/11, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Lenin. (Chú thích báo lề phải VGCS- CKV)

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước dự Lễ mít tinh kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga
 
              Lãnh đạo Đảng và Nhà nước dự Lễ mít tinh kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga (chú thích báo VGCS)
                                              (Quý bạn đọc lưu ý: Không có nhân dân tham gia -CKV)

Nếu chúng ta nhớ lại trong cuộc gặp 103 Đoàn đại biểu quốc tế thuộc các Đảng cộng sản và công nhân các nước thuộc các châu lục trên thế giới tại Liên Bang Nga đầu tháng 11-2017 vừa qua, đại diện cho tập đoàn VGCS đã khẳng định trước cuộc họp rằng: “Chính ánh sáng Cách Mạng Tháng 10 do Bác Hồ đem đến Việt Nam đã mở ra con đường độc lập dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội cho Việt Nam;


Và con đường đó Vệt Nam ĐANG TIẾP TỤC TIẾN BƯỚC ngày hôm nay, đem lại những thành tựu to lớn cho đất nước Việt Nam, nhất là quá trình đổi mới trong 30 năm qua” (sic) (theo VOV.VN, ngày 3-11-2017).


 Điều cụ thể mà VGCS đang tiếp tục tiến bước, được quảng cáo rầm rộ, sau một thời gian dài kể từ khi Nga Xô Viết và chư hầu Đông Âu sụp đổ . Thì lợi dụng dịp Hội Nghị APEC, lần đầu tiên tập đoàn VGCS đã cho hoạt động rộng khắp trên mọi lãnh vực hoạt động của chúng, bằng cách chúng cho meeting trọng thể kỷ niệm Cách Mạng Tháng 10 Nga.  Không những thế, cả một đội ngũ đông đảo và đầy đủ những tên VGCS chóp bu đương nhiệm cùng với những tên đã về hưu, không những tham dự meeting một cách trọng thể mà còn kính cẩn dắt díu nhau ra viếng tượng của tác giả chủ nghĩa thực dân đỏ là tên Le Nin. 


Đấy là về nghi lễ.  Còn trên các lãnh vực khác, chúng đã cho cơ quan truyền thông tiếp tục và đồng loạt đưa những chuyện về việc Nga Xô đã “giúp đỡ” chúng một cách hào phóng và hiệu quả trong suốt thời gian tập đoàn VGCS thi hành nhiệm vụ bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ ra toàn Đông Dương, với không chỉ người, vũ khí hiện đại mà còn cả lương thực thuốc men, công tác đào tạo nhân sự các loại, cùng với Tàu bành trướng, kể cả khi hai bên (Tàu - Nga) hục hặc nhau (tính thành tiền với giá trị của đồng dollar hiện nay, riêng Nga Xô đã thuê VGCS 12 triệu USD/ngày),  để chúng có thể hoàn thành được điều mà thằng đại tội đồ Lê Duẩn đã tuyên bố: “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô và đánh cho Trung Quốc”!!!


Lực lượng truyền thông của VGCS được huy động hết công suất để ca ngợi cái gọi là “Tình hữu nghị Việt – Xô đời đời bền vững”.  Chúng cũng cho đăng rất nhiều hồi ức của tất cả các loại VGCS, từ lũ trí nô, từ lũ nguỵ quân, từ lũ chó ngao… đã được Nga Xô đào tạo về chuyên môn vững vàng để có thể “hy sinh cho Liên Xô vĩ đại” trở thành ông chủ trong tương lai của cái gọi là “Thế giới đại đồng”!!!???


1/ Cần lưu ý đặc biệt là tập đoàn VGCS đã đề cao ngành công an và an ninh tình báo của Nga Xô và chúng cũng mới cho dựng tượng đài của tên trùm “chó ngao Nga Xô” ngay sau khi cái gọi là Cách Mạng Tháng 10 thành công. Đó là tên khát máu Felix Dzerzhinsky!!!

Lễ khánh thành tượng Dzerzhinsky
 

2/ Cuộc họp APEC ở Đà Nẵng lần này, nếu chúng ta không chú ý tham khảo các nguồn tin ở mức tương đối đầy đủ thì sẽ tưởng rằng nhân vật Putin bị lép vế so với Tổng Thống Donald J Trump và Tập Cận Bình.  Bởi vì trong tuyên bố chung Việt –Nga chẳng có gì mới lạ mà nó chỉ nhắc lại gần như nguyên si nội dung mà trong dịp tên đại việt gian Trần Đại Quang được Putin cho gọi sang vào ngày 29-06-2017.  Nghĩa là chỉ nói chủ yếu về hợp tác với nhau trên lãnh vực bảo đảm an ninh thông tin quốc tế!!!

Chính cái tuyên bố sơ sài đó là nhằm thoả mãn mấy yêu cầu như sau:

-         Trong ba đại siêu cường mà lần này lại có Tập Cận Bình là ông chủ lớn của tập đoàn VGCS, cho nên chính tự thân Putin cũng tỏ ra né tránh nhằm mục đích không để cho cái vị trí số hai của mình, sau Tập Cận Bình bị lộ liễu quá. Đồng thời tập đoàn VGCS cũng không thể để Putin ngang cơ với Tập Cận Bình vì chuyến thăm cấp nhà nước này của họ Tập chính là để ngấm ngầm cho thế giới biết cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trong thực tế, đã là một đặc khu chính trị, kinh tế, ngoại giao và con ngựa thành troy của Tập Cận Bình.

Tuy nhiên vai trò của Putin tuy có vẻ lép vế hơn so với họ Tập, kể cả đối với Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump. Nhưng nếu xét kỹ thì chính trong vị trí khiêm tốn đó, nó lại cho chúng ta thấy cái quan hệ khá thân thiết giữa bộ ba Tàu bành trướng, Liên Bang Nga và Tập Đoàn VGCS.

3/ Nhưng thực ra, VGCS đã tặng Putin một món quà để khiêu khích Hoa Kỳ.

Ai cũng biết trong số những nước mà Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump đã cố gắng sửa chữa sai lầm -của chính phủ tiền nhiệm- là gồm có Bắc Triều Tiên và Iran.

Về vấn đề Bắc Triều Tiên, Chính Khí Việt đã có đề cập tới với tài liệu cụ thể của truyền thông VGCS.

Còn về Iran thì VGCS đã có một cuộc tiếp đón đại diện chính phủ Iran và công khai tuyên bố rằng “Việt Nam – Iran cần tập trung thúc đẩy hợp tác kinh tế” (sic).  Như thế có nghĩa là tập đoàn VGCS đã đi theo sự dẫn giắt về quan điểm chính trị của Putin, coi Iran là BẠN và phủ nhận công khai sự trừng phạt của Liên Hệp Quốc và chính phủ Trump!!!

 
(còn tiếp)
 
Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website