CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, November 14, 2017

(Bài 1) TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG


TRẮNG ĐEN ĐÃ RÕ RÀNG
(Bài 1)
 

 

Hội nghị APEC được tập đoàn VGCS tổ chức tại Đà Nẵng, được sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới.  Đặc biệt là người Việt Nam ở trong và ngoài nước lại cần phải tỉnh táo, bình tĩnh tìm hiểu rõ hơn.  Vì nhân Hội nghị APEC lần này có sự hiện diện của ba vị nguyên thủ của ba thế lực siêu cường là Hoa Kỳ, Tàu bành trướng và Liên Bang Nga. 

Nghiên cứu tài liệu một cách cẩn thận, chúng ta sẽ nhận thấy tập đoàn VGCS đã bộc lộ, tuy nhẹ nhàng nhưng rất công khai rằng: CHÚNG HOÀN TOÀN là một bộ phận của Tàu bành trướng.  Và của một đồng minh cũng rất quan trọng nữa của chúng là Liên Bang Nga.  Đối với Hoa Kỳ, chúng vừa tỏ vẻ hân hoan nhưng lại nửa công khai nửa ngấm ngầm để cho Hoa Kỳ biết rằng chúng KHÔNG BAO GIỜ đi theo Hoa Kỳ. Tổ tiên Việt Nam ta đã nói “mướp đắng, mạt cưa” cho nên Tổng Thống Donald J Trump đã rất nhạy bén để thấy được điều này, cho nên ông đã huỷ bỏ ¾ thời gian như đã hứa để thăm Việt Nam và
cũng không để  cho Đệ Nhất Phu Nhân Melania tới Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Đồng thời ông cũng huỷ bỏ cuộc họp ở Philippines!!!

CHÚ Ý 1: Về tập đoàn VGCS.

Những việc mà VGCS đều đặn hoạt động trước khi  diễn ra Hội Nghị APEC:

1/ Trong tháng 10-2017, chúng ra lệnh NÂNG CẤP CỬA KHẨU PHỤ TÂN NAM lên cửa khẩu QUỐC TẾ.

Tiếp theo chúng đã vội vã gửi điện mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 19 Đảng Cộng Sản Truong Quốc, do TOÀN BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG VGCS GỬI với nội dung như sau: “Trước sau như một, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung Quốc và SẴN SÀNG cùng các đồng chí không ngừng nỗ lực, củng cố, tăng cường quan hệ giữa HAI ĐẢNG, HAI NƯỚC theo phương châm ‘Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai’ và tinh thần ‘Láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt’, vì lợi ích cơ bản và lâu dài của nhân dân hai nước, vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển của khu vực và trên thế giới.” (sic)

Như vậy là toàn thể Ban chấp hành VGCS đã tái khẳng định với Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 19 của Đảng cộng sản Truong Quốc là chúng LUÔN LUÔN ĐI ĐÚNG HƯỚNG CHÍNH TRỊ VÀ MỌI HOẠT ĐỘNG CỦA XÃ HỘI trong tổ chức VGCS mà Đảng sản Tàu bành trướng đã chỉ thị cho chúng phải thực hiện.  Đó là “16 CHỮ VÀNG”  và “4 TỐT”! Còn gì rõ ràng hơn bằng văn bản hẳn hoi, tập đoàn VGCS đã TỰ NGUYỆN chấp nhận thân phận là công cụ của Đảng cộng sản Tàu trong việc quản lý nhân dân và đất nước Việt Nam trong cái thể chế chính trị ĐƯỢC GỌI LÀ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI! 

2/ Trong lúc Tổng Thống Donald J Trump đang quan tâm tới việc Bắc Triều Tiên, thì cũng tháng 10-2017, báo chí lề phải của VGCS đã đưa bài viết: “Góc Lịch Sử: Triều Tiên từng sát cánh cùng Việt Nam CHỐNG MỸ” với rất nhiều hình ảnh.  Đặc biệt là trong bài viết đã kể lễ công ơn của Nga Xô và Tàu bành trướng đã viện trợ toàn diện cho VGCS “ĐÁNH MỸ”.

Đối với Triều Tiên thì chúng viết rằng: “Triều Tiên đã viện trợ cho Việt Nam rất nhiều máy bay MIG 21 VÀ MIG 17 các loại, gửi phi công tới Việt Nam tham chiến và có rất nhiều phi công Triều Tiên hy sinh” (sic)

3/ Cũng trong tháng 10-2017, báo chí VGCS lề phải đưa tin về Đặc Khu Kinh Tế Vân Đồn (Quảng Ninh), khẳng định: “Vân Đồn đặt mục tiêu trở thành Trung tâm khởi nghiệp, sáng tạo và giao thương quốc tế của khu vực HÀNH LANG KINH TẾ TRUNG QUỐC – ASEAN” (sic).

4/ Song song với những việc trên, chúng đã tổ chức thi tiếng hát hữu nghị Việt – Trung và Giao lưu Văn Hoá Nghệ Thuật Việt – Trung.  Cũng nên nhớ VGCS cho những tờ báo quan trọng của chúng như tờ Nhân Dân và tờ Công An ra các phiên bản Tiếng Tàu!
 

5/ Một điều quan trọng khác, Chính Khí Việt xin được chia sẻ với quý bạn đọc là: Ngay đầu tháng 11-2017, từ ngày 2 đến ngày 3, tại Cung Tavrichesky ở Thành phố St. Petersburg (Liên Bang Nga) đã diễn ra cuộc họp quốc tế các Đảng cộng sản và công nhân lần thứ 19.

Cuộc gặp mặt năm nay với chủ đề “100 Năm Cách mạng XHCN tháng 10; Các tư tưởng của phong trào Cộng sản, tăng cường đấu tranh chống các cuộc chiến tranh Tư bản chủ nghĩa, vì hoà bình và Chủ Nghĩa Xã Hội” (sic).

Cuộc gặp có 103 đoàn Đại biểu quốc tế thuộc các Đảng Cộng sản và công nhân các nước từ tất cả các Châu Lục trên thế giới.

Tất nhiên phải có đại biểu của tập đoàn VGCS.  Tên đại biểu này đã thay mặt tập đoàn  VGCS khẳng định rằng:

Chính ánh sáng Cánh mạng tháng 10 do Bác Hồ đem đến Việt Nam đã mở ra con đường Độc lập Dân tộc và Xây dựng chủ nghĩa xã hội cho Việt Nam;

Và con đường đó Việt Nam ĐANG tiếp tục tiến bước ngày hôm nay, đem lại những thành tựu to lớn cho đất nước Việt Nam, nhất là quá trình đổi mới trong 30 năm qua” (sic). Theo VOV.VN (Cơ quan Thông tấn VGCS, ngày 3 tháng 11-2017).

(còn tiếp)

 

Chính Khí Viêt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website