CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, November 21, 2017

Đạt Nguyễn: NAM NHÂN HAM LỘC

NAM NHÂN HAM LỘC
 
 
LGT: Xin trân trọng giới thiệu bài Nam Nhân Ham Lộc của nhà thơ Đạt Nguyễn để biết rằng trước 1975, tên Nam Lộc này là một thằng trốn LÍNH, sau 75 ra hải ngoại thì nó trốn làm Người để làm... CHÓ!  ĂN PHÂN!!!


NAM NHÂN HAM LỘC
Nam nhân ham Lộc phát ngôn bừa (1)
Tin vịt loan truyền chẳng kẻ ưa (2)
Khoe trẻ
, hỗn hào cần mắng dạy (3)
Chửi già, xấc xuợc phải răn chừa (4)
Gom phân từ thiện kêu ng
ày tháng (5)
Góp bạc cộng đồng gọi sớm trưa (6)
"Hốt hụi" xong rồi, liền nín lặng (7)
Chi thu giấu biệt, nói cù cưa ???!!! (8)

Nguyễn Đạt
November 13, 2017

(1) MC Nam Lộc phát ngôn bừa bãi có lẽ vì quá nóng giận nên lần này bị hố nặng :

ông "đại tá" Thomas Trần tức Trần Doãn Thường, hiện đang ngồi trên xe lăn và đang nằm chờ chết ở Pasadena.
(2) Vì ghét ông cựu ĐT Trần Doãn Thường tỏ ý nghi ngờ những kẻ lợi dụng việc từ thiện để thủ lợi, nên MC Nam Lộc tung tin vịt là Ông Doãn Thường đang ngồi xe lăn, ngồi chờ chết . Sự thật ông Doãn Thường lại rất khoẻ mạnh và minh mẫn, làm thơ Đường luật ào ào . Đây là hành động bất lương quá trâng tráo của MC Nam Lộc, bất chấp dư luận .
(3) Nam Lộc chắc muốn khoe mình trẻ, nên mới chê ông Doãn Thường già một cách xấc xược . Nhưng già mà có tư cách, già mà còn nghĩ đến Quốc Gia Dân Tộc , già mà còn nặng lòng với việc trừ gian diệt bạo qua ngòi bút đấu tranh, già như thế còn đáng quý, đáng kính trọng gấp trăm nghìn lần trẻ mà mất dạy, bất lương .
(4) MC Nam Lộc chắc cũng không trẻ gì, ít nhất cũng trên dưới 70 tuổi, nhưng đã tỏ ra không chính chắn chút nào nên mới phát ngôn bừa bãi như thế, chứng tỏ trình độ giáo dục của Nam Lộc có "vấn đề" .
(5) (6) Để quảng cáo cho các chương trình đại nhạc hội "từ thiện" Nam Lộc đã làm rầm rộ, rình rang nhiều ngày trước ngày tổ chức . Lần nào cũng thế .
(7) (8) Khi tiền bạc đã thu hết vào tay rồi thì Nam Lộc và những người trong ban tổ chức lại có thái độ tỉnh bơ, coi như chuyện đã qua rồi, không cần nhắc đến nữa (cho đến khi có đại nhạc hội từ thiện kế tiếp) . Ai có thắc mắc điều gì về thái độ vô trách nhiệm không bao giờ công bố chi thu cho minh bạch của Nam Lộc và những người trong ban tổ chức, liền bị chúng nó chửi bới rất dữ dằn, như chúng nó đã làm đối với ông cựu ĐT Trần Doãn Thường và ông Trung Tá Matthew Trần .
Mới đây Nam Lộc lại bầy trò ai có thắc mắc gì thì cứ đến đại bản doanh của Nam Lộc và đồng bọn mà "tra xét sổ sách . Rõ thối chửa ?
Nam Lộc và đồng bọn tổ chức đại nhạc hội "từ thiện" để quyên góp tiền bạc của công chúng thì Nam Lộc và đồng bọn có trách nhiệm phải công khai minh bạch chi thu trên báo chí, truyền thông . Nếu không, mọi người có quyền nghi ngờ có sự mờ ám . Làm sao mà biết "ma ăn cỗ" nếu không có sự công khai minh bạch ?
Nam Lộc và đồng bọn có hiểu không ?

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website