CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, October 2, 2017

THÔNG TIN DỔM; BÌNH LUẬN BA RỌI!


THÔNG TIN DỔM; BÌNH LUẬN BA RỌI!
 

 

Có một bài trên Dân Làm Báo, ngày hôm nay mùng 2 tháng 10, 2017 của tác giả Sát hồ Phục Việt (Danlambao), với tên bài là:

Trần Dụ Châu - Kẻ đại tham nhũng hay người đại yêu nước" (sic)

Quý bạn đọc muốn tham khảo toàn bộ bài viết đó, xin bấm vào link dưới đây: http://danlambaovn.blogspot.com/2017/10/tran-du-chau-ke-ai-tham-nhung-hay-nguoi.html
 
Sau khi đọc cẩn thận toàn bài, Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc như sau:

Toàn bộ bài viết có rất nhiều thông tin là SAI HOÀN TOÀN!  Và lời bình luận "nửa nạc nửa mỡ" của tác giả bài viết đã khiến cho người đọc thiếu thông tin, nhất là giới trẻ, sẽ càng thêm mơ hồ.  Vì thế Chính Khí Việt vì muốn vạch mặt ngòi bút của một thành viên của blogspot Dân Làm Báo -khi viết bài này-  là có những ý đồ gì và phục vụ quyền lợi cho những thế lực nào? Chính Khí Việt sẽ chứng minh những sự thật đó với các tài liệu cụ thể trung thực, để có thể phơi bày ra ánh sáng những ý đồ đen tối đó.

Đó là: 

1/ Trong bài có đề cập tới nhân vật Thái Duy.  Xin được cung cấp thêm để quý bạn đọc biết thêm về tên Thái Duy này.  Hắn nguyên là phóng viên của tờ báo VGCS, có tên Cứu Quốc.  Hắn đã tham gia vào đội quân "Sinh Bắc Tử Nam" để xâm lược Việt Nam Cộng Hoà và đổi tên thành Trần Đình Vân.  Hắn đã viết về nhân vật “ngu lâu dốt bền” Nguyễn Văn Trỗi và được trùm nói láo Tố Hữu đổi tên cho cuốn sách đó là “Sống Như Anh”. 

2/ Hồng Hà là em của bút nô Thép Mới; tên này làm việc ở báo Nhân Dân của VGCS, phụ trách Ban công nghiệp, cũng tham gia đoàn binh nô VGCS, tay sai của Nga Tàu, để xâm lược Việt Nam Cộng Hoà. Hắn chính là kẻ đã viết cuốn “Đại Thắng Mùa Xuân” (www.vnmilitaryhistory.net)   hộ cho tên đại việt gian cộng sản Văn Tiến Dũng.  Nhờ đó hắn đã bước một bước lên đài danh vọng từ một phóng viên trở thành Uỷ viên Trung Ương VGCS, Trưởng ban đối ngoại Trung Ương, rồi lại một bước, bước lên Bí thư Trung ương VGCS, Phụ trách trưởng ban Văn Hoá tư tưởng.  Tên này là một điển hình của lũ VGCS.  Anh ruột của nó là Thép Mới, Phó tổng biên tập thứ nhất báo Nhân Dân của VGCS, đã tháp tùng tên đại VGCS Nguyễn Chí Thanh vào đoàn binh nô VGCS, xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, nên đã bỏ lại  Hà Nội cô vợ trẻ là Cung Kim Phượng. 
Tên đệ tử dê cụ của đại tội đồ Hồ Chí MinhHoàng Tùng, Uỷ viên dự khuyết Trung ương VGCS, Phó ban tuyên giáo Trung ương VGCS phụ trách Tổng biên tập tờ Nhân Dân của VGCS, đã cưỡng hiếp vợ của Thép Mới, với sự giúp đỡ, căng bẫy của thằng em lưu manh Hồng Hà.  Tưởng cũng nên nhớ rằng, từ trong lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà, tên Thép Mới đã viết bài với bút danh Chư Nghé hoặc Phượng Kim (đổi ngược tên của vợ). 
Khi trở về Bắc, biết chuyện vợ bị hiếp dâm và vợ hắn đã tố cáo tên Hoàng Tùng cho cả Lê Duẩn lẫn Trường Chinh, nhưng hai thằng đại việt gian này không thèm trả lời và cũng không giải quyết. Thế là tên hèn Thép Mới đã lấy cớ vợ “mất trinh” đòi ly hôn và quay lại Saigon lấy một cô vợ rất trẻ (nhưng có còn trinh hay không thì chỉ có ma xó mới biết vì nghe đâu "bộ đồ nghề" của Thép Mới BỊ HỎNG)!!!

Như vậy mà cả hai thằng ma cô là Hồng Hà và thằng hiếp dâm Hoàng Tùng đều nhảy lên tới cái ghế Uỷ viên Ban Bí Thư và chúng thay nhau phụ trách về văn hoá và tư tưởng! (Chúng là hai mẫu “người thật, việc thật” để giáo dục giới văn hoá tư tưởng của Chủ Nghĩa Xã Hội Hồ Chí Minh!?)

3/ Về tên đại việt gian Trần Đăng Ninh, chưa bao giờ nghe ai nói rằng nó “được ví như ‘Bao Công’ của Việt Nam” (sic).

4/ Trong vụ xử Trần Dụ Châu.  Làm gì có chuyện tên thiếu tướng Nguỵ quân VGCS Chu Văn Tấn ngồi ghế Chánh án và tên tướng Trần Tử Bình ngồi ghế công tố.

Sự thực là: Ngồi ghế công tố là tên đại tá VGCS Hà Kế Tấn.  Sau 1954, tên này là Uỷ viên Trung ương dự khuyết VGCS, được cho làm Bộ trưởng Thuỷ lợi, sau đó được chuyển qua làm Bộ trương đặc trách trị thuỷ Sông Đà.  Nhà hắn ở toà nhà Villa cướp của dân Hà Hội, chung tường với Sở Công An VGCS nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

Còn Chánh án là tên đại tá Lê Văn Chất, Phụ trách Chánh án Toà án quân sự Liên Khu 3. Sau này bị cách chức vì can tội hiếp dâm con gái của một người bạn, cũng là đại tá VGCG.  Hắn được cho đổi tên  thành Song Bân, được chuyển về Vụ nghệ thuật, do tên Mai Vi, Trưởng ty công an Yên Bái đưa về làm Vụ trưởng, thay nhà thơ Lưu Trọng Lư vì hắn được lên chức “Chủ tịch Hội sân khấu”, do có công dâng bồ nhí, là diễn viên đào nhất của đoàn tuồng Liên Khu 5, tên là Đàm Liên cho thằng đại việt gian Phạm Văn Đồng, kẻ đã theo lệnh đại tội đồ Hồ Chí Minh, năm 1958 đã ký Công Hàm dâng biển, đảo cho Tàu bành trướng!!!

5/ Về tên Trần Đăng Ninh thì có thể nói thông tin  90% là DỔM. 

Những người đưa tin hãy chịu khó đọc lại Hồi Ký của Trần Đăng Ninh, có tên “Hai Lần Vượt Hoả Lò” để lương thiện với ngòi bút của mình.

Thứ nhất là tên Trần Đăng Ninh chưa bao giờ là Thường vụ Trung ương VGCS.  Chức vụ trong đảng của nó cao nhất là Uỷ viên Trung ương mà thôi.  Trong Nguỵ quân VGCS, chức vụ cao nhất của nó là Thiếu tướng Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu Cần với những kẻ phó cho nó là Thiếu tướng nguỵ quân Đinh Đức Thiện (em ruột của Lê Đức Thọ); BS Vũ Văn Cẩn, sau được cho làm Bộ trưởng Y tế khi Phạm Ngọc Thạch chết. Và một kẻ nữa là Thiếu tướng Đặng Kim Giang (trong vụ xét lại).

Tên Trần Đăng Ninh có ba công lớn đối với đại tội đồ Hồ Chí Minh.   Thứ nhất là nó lựa chọn gái trẻ đẹp cung cấp cho nhu cầu sinh lý cho thằng Đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Thứ hai là nó đã trực tiếp đi Hà Giang gặp vua Mèo Vương Chí Xềnh, đã từng là Phó chủ tịch quốc hội của quốc hội đa đảng (?). Về trường hợp Vua Mèo Vương Chí Xềnh, sau 1954, hắn đã bị đại tội đồ Hồ Chí Minh thông qua thằng Trần Đăng Ninh đánh lừa Vua Mèo về Hà Nội, và bị quản thúc "chữa bệnh" tại bệnh viện 108 (của lính nguỵ). Sau này Vua Mèo Vương Chí Xềnh được chuyển sang Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô và chết tại đó  đại tội đồ Hồ Chí Minh muốn thay đổi nhân sự hoàn toàn là của VGCS trong cái gọi là Quốc hội 1959.  Đồng thời trước đó hắn cũng đã  cho đem lính nguỵ quân VGCS phối hợp với đoàn quân xâm lược Tàu bành trướng tiêu diệt sự nổi dậy của hàng vạn người Mèo.  Cuộc nổi dậy nhanh chóng bị dập tắt vì không có người lãnh đạo (như đã đề cập ở trên Vua Mèo đã bị Hồ sai Trần Đăng Ninh  lên Hà Giang dụ khị Vua Mèo về Hà Nội với cái cớ là “quân ta” đã vào được Hà Nội cho nên mời Phó chủ tịch quốc hội là Vua Mèo về họp cho những kế hoạch mới).  Công thứ 3 của Trần Đăng Ninh là hắn đã xây dựng được hệ thống hậu cần trên tất cả các chiến trường, ở Miền Nam Việt Nam, ở Lào và ở Cam Bốt.  Nhiều kẻ đấu tranh cuội nhất là lũ xét lại, việt gian thờ Nga Xô cố tình quên chuyện đó và để cao công lao của tên thờ Nga Đăng Kim Giang.  Nhưng sự thật tên việt gian thờ Nga Đặng Kim Giang chỉ giới hạn công tác hậu cần cho cái gọi là chiến dịch Điện Biên Phủ mà thôi!!!

Chú Ý Đặc Biệt

Riêng việc giáo sư Đoàn Phú Tứ, đại biểu quốc hội khoá 1, đã có thư đàn hặc đại việt gian Hồ Chí Minh vì đã bao che cho việc tham nhũng, sa đoạ, gái gú của tên Trần Dụ Châu, thì mọi thông tin đều hoàn toàn sai mà còn bịa chuyện xuyên tạc để loại bỏ giáo sư Đoàn Phú Tứ và bịa ra những nguyên nhân thật là nhố nhăng và rẻ tiền. 
Nhưng nguyên nhân cốt lõi mà đại tội đồ Hồ Chí Minh đã rất nhanh nhẩu cho xử tử Trần Dụ Châu là những nguyên nhân nào và  Tại sao? sẽ được chứng minh trong bài kế tiếp!!!

(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 02 Tháng 10, 2017

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website