CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, October 19, 2017

TẬP ĐOÀN VGCS ĐÃ TỰ LỘT MẶT LÀ TOÀN THỂ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG CỦA CHÚNG ĐỀU NHẤT TRÍ COI TẦU BÀNH TRƯỚNG LÀ ÔNG CHỦ LỚN!


TẬP ĐOÀN VGCS ĐÃ TỰ LỘT MẶT LÀ TOÀN THỂ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG CỦA CHÚNG ĐỀU NHẤT TRÍ COI TẦU BÀNH TRƯỚNG LÀ ÔNG CHỦ LỚN!

 


Những ngày gần đây các nguồn tin từ lũ BÚT NÔ trong vai ĐẤU TRANH CUỘI ở trong và ngoài Việt Nam đã tung lên các diễn đàn những luận điệu cũ rích, cho rằng trong nội bộ Đảng Việt Gian Cộng Sản luôn luôn có hai phe. Đó là phe THÂN TẦU BÀNH TRƯỚNGPHE THỨ HAI LÀ THÂN MỸ để THOÁT TRUNG!

Trước đây lũ cuội truyền thông đó coi thằng Ba Ếch Nguyễn Tấn Dũng là phe THÂN MỸ.  Và mấy tháng gần đây chúng lại TÔ VẼ cho con chó ngao Trần Đại Quang, như thể hắn là một nhân vật có thực lực đã NGẢ HẰN SANG PHÍA MỸ, đặc biệt còn coi hắn là kẻ Duy Nhất được Tổng Thống Donald Trump thừa nhận.  Điển hình là bài của bút nô Bùi Quang Vơm mà cách đây hai ngày Chính Khí Việt đã có bài vạch mặt bản chất CUỘI của tên này và bè lũ.  Quý bạn đọc có thể bấm vào link dưới đây: http://www.chinhkhiviet.net/2017/10/nhung-but-no-phuc-vu-cho-vgcs-eu-co-thu.html , để tham khảo toàn bài.

Chính Khí Việt đã nhiều lần chia sẻ với quý bạn đọc trong và ngoài nước rằng: Tập đoàn VGCS chỉ có một phe, đó là PHE BUÔN DÂN GIẾT DÂN, BÁN NƯỚC CHO TẦU BÀNH TRƯỚNG và coi Tầu bành trướng là ÔNG CHỦ LỚN DUY NHẤT.  Nếu còn có ông chủ nào khác nữa, thì đó chính là nước Nga của Putin hiện nay.  Chúng đã chỉ đạo cho lũ ĐẤU TRANH CUỘI lừa đảo bạn đọc bằng cách tung ra các tin bịa đặt về chuyện có PHE THÂN MỸ.  Điều này -chỉ là vì- chúng được Ông Chủ Tầu cho phép để lừa đảo nhân dân Việt Nam -nhất là thành phần bị trị là chính yếu- ngồi yên không đấu tranh để chờ  CHÍNH PHỦ HOA KỲ tới “GIẢI PHÓNG”  ra khỏi thân phận lao nô cho Tầu bành trướng.  Trong khi đó, họ không biết được rằng chỉ riêng thời gian Chính Phủ Obama cầm quyền,  tại Biển Đông, Tầu bành trướng đã xây dựng hầu như gần hoàn thiện trên các đảo những cơ sở gì vậy, và diện tích chiếm lấn đó hoàn toàn chỉ gặp sự chống đối của VGCS bằng MỰC trên giấy trắng mà thôi!!! Còn phía Chính phủ Obama đã bao lần khẳng định rằng Hoa Kỳ chỉ muốn không trở ngại trong giao thông đường Biển!!!

Mặt khác, Tầu bành trướng cũng cho phép một số các nước  được buôn bán làm ăn với VGCS,  sự cho phép này cũng chỉ cốt để che đây sự độc quyền làm chủ Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa đối với những nô lệ đỏ Việt Nam.  Còn những nước đến làm ăn cũng thừa biết mối quan hệ CHỦ - TỚ  giữa Tầu bành trướng và VGCS như thế nào. Những ủng hộ của họ về mặt huấn luyện lực lượng vũ trang quân sự, cũng như bán các vũ khí hoặc cho một số tàu tuần tra ven biển, chỉ cốt sử dụng cái lực lượng vũ trang của VGCS đó để bảo vệ AN TOÀN vững chắc CHO CÔNG VIỆC TƯỚC ĐOẠT LAO ĐỘNG THẶNG DƯ của người nô lệ đỏ Việt Nam mà thôi!

CHÚ Ý 1: Chính Khí Việt xin phép được dẫn chứng cụ thể những điều nói trên như sau:

Ngày hôm nay, 19-10-2017, tại Bắc Kinh, Tầu bành trướng đã cho mở cái gọi là “Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc”.

Ngay từ hôm qua, 18-10-2017, tập đoàn VGCS đã gởi Điện Mừng tới Đại hội "Đảng Cộng sản Trung Quốc".

Nếu chú ý, chúng ta sẽ thấy, tin tức về Đại hội của "Đảng Cộng sản Trung Quốc" chỉ được đưa tin một cách khiêm tốn trong các cơ quan truyền thông chính thống của tập đoàn VGCS, như tờ Nhân Dân, cơ quan ngôn luận của cái gọi là “Đảng Cộng Sản Việt Nam”  là một thí dụ.

Nhưng nội dung "Điện mừng"   đã chứng tỏ tập đoàn VGCS chỉ có một phe DUY NHẤT PHE BÁN NƯỚC CHO TẦU BÀNH TRƯỚNG. Nghĩa là bộ mặt VIỆT GIAN của chúng không thể  có tên Bút Nô nào ở trong hoặc ngoài Việt Nam, cho đến lũ bồi bút người ngoại quốc có thể biện luận trong việc xoá cái tội Việt Gian cho chúng!

CHÚ Ý 2: Khác với cái gọi là “truyền thống”, "Điện Mừng" lần này của tập đoàn VGCS gởi tới Bắc Kinh không phải do Tổng bí thư Đảng VGCS ký nhân danh toàn đảng của chúng.  Nó độc đáo ở chỗ, bức điện mừng là một sự CHÀO MỪNG công khai của “BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG VGCS”. Điều đó là một bằng chứng rằng toàn bộ đầu não của VGCS là Ban Chấp Hành Trung Ương đều thống nhất nội dung của Điện Mừng đối với Bắc Kinh (cũng có nghĩa là đối với Tập Cận Bình). 

CHÚ Ý 3: Xin được trích nguyên văn nội dung bức điện bán nước công khai của tập đoàn VGCS cho Bắc Kính như sau:

Trích nguyên văn: “Trước sau như một, Đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung Quốc và SẴN SÀNG cùng các đồng chí không ngừng nỗ lực, củng cố, tăng cường quan hệ giữa hai đảng, hai nước theo phương châm ‘Láng giềng hữu nghị, Hợp tác toàn diện, Ổn định lâu dài, Hướng tới tương lai’ và tinh thần ‘Láng giềng tốt, Bạn bè tốt, Đồng chí tốt, Đối tác tốt’, vì lợi ích cơ bản và lâu dài của nhân dân hai nước, vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển của khu vực và trên thế giới” (sic).

-         Xin quý bạn đọc lưu ý những cụm chữ mà Chính Khí Việt đã in đậm bằng mực  đỏ.

Cụm chữ “Trước sau như một” (sic) là muốn nói đến những ngày tới, toàn thể Ban lãnh đạo  tập đoàn VGCS đều sẵn sàng thực hiện “16 Chữ Vàng” và “4 Tốt”,mẫu mực mà Tầu bành trướng ra lệnh cho tập đoàn VGCS PHẢI THI HÀNH.  Xin được lưu ý rằng, vì đây là con đường đi tới  của cái ngày Công Khai việc tập đoàn VGCS BÁN NƯỚC VIỆT NAM cho Tàu bành trướng, để rồi cái gọi là “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” sẽ trở thành một bộ phận lãnh thổ của Tầu bành trướng với tính cách là một Đặc Khu Kinh Tế, một cửa ngõ để Tầu bành trướng làm ăn kinh tế với các đối tác trên toàn thế giới.  Sở dĩ như vậy, cho nên bức điện văn ở đoạn vừa trích, chỉ nói đến quan hệ “giữa hai đảng, hai nước” (sic) chứ không nói gì đến nhân dân Việt Nam.  Bởi vì cho đến nay chỉ có nhân dân Việt Nam mới chống lũ xâm lược Tầu và lũ bán nước là tập đoàn VGCS.  Còn cái gọi là Đảng VGCS và công cụ quản lý của nó là nhà nước mới là bè lũ TỰ NGUYỆN đi theo lộ trình “16 Chữ Vàng và 4 Tốt” mà thôi!

Cũng nên nhớ rằng, giả như đọc thông tin của VGCS khoe đang trang bị vũ khí mới, cũng như làm các “công tác” kiểu huy động lực lượng dự bị cho binh lính và chó ngao, kết hợp với tập trận ngoài biển, tập trận trên không, tập trận trên đất liền, thì đừng hiểu rằng, đó là tập đoàn VGCS MUỐN “CHỐNG TẦU BÀNH TRƯỚNG”!!!

Sự thực là chúng SẴN SÀNG phối hợp với TẦU BÀNH TRƯỚNG nhằm sẵn sàng sử dụng VŨ LỰC để chống các thế lực đối đầu với sự bành trướng của Bắc kinh!!!

Cũng nên chú ý ĐỪNG VỘI VÃ tung hô và thi nhau viết bài để tuyên truyền cho một vài kẻ nào đó đã từng giữ những chức vụ quan trọng trong hệ thống chính trị của tập đoàn VGCS, để ra sức củng cố cái LUẬN ĐIỆU mơ hồ là NỘI BỘ VGCS có phe “Thân Mỹ” nhằm Thoát Trung.  Đó là những luận điệu mà truyền thông VGCS hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp gây nhiễu thông tin để cho lực lượng vô địch của Đất Nước Việt Nam Chống Xâm Lược là CHÍNH NHÂN DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ  phí công sức vào trận địa giả. 

KẾT LUẬN:

Chúng ta ta muốn giải phóng được Tổ Quốc và Nhân Dân thì chỉ có thể xây dựng được sự ĐOÀN KẾT NHẤT TÂM của những tầng lớp Nhân Dân Việt Nam là nạn nhân trực tiếp hay gián tiếp của sự xâm lược của Tầu bành trướng cùng với cái gọi là Tổ Chức VGCS.

Đó là hai đối tượng chính. 

Dù hoạt động kiểu gì thì lũ chó ngao và binh nô VGCS lúc nào cũng là THIỂU SỐ so với NGƯỜI DÂN VIỆT NAM BỊ TRỊ.   Vi thế, Đoàn Kết và Thống Nhất hành động -thì ngay lực lượng chó ngao cơ động, vũ khí hiện đại được trang bị tới răng cũng bị- người dân xã Đồng Tâm bắt sống.

Hãy tưởng tượng, nếu toàn dân cùng hành động như xã Đồng Tâm thì chắc chắn sức mạnh của toàn dân sẽ LÀ VÔ ĐỊCH.

Tập đoàn VGCS biết như vậy cho nên chúng đã NUỐT LỜI HỨA để truy tố nhân dân ở xã Đồng Tâm.  Đồng thời chúng cũng sử dụng các đập thuỷ điện cho tháo nước “theo quy trình” (sic) để thực tập một thứ vũ khí GIẾT được toàn dân  từ phía Bắc cho tới  Miền Nam,  cả vùng cao lẫn đồng bằng. 
 
 

Ý đồ vừa vô sản hoá một lần nữa đối với người dân bị trị Việt Nam và cũng là sẵn sàng giết dân vì sự THAM VỌNG BÀNH TRƯỚNG CỦA BẮC KINH.
Chính Khí Việt
Ngày 19 Tháng 10, 2017Khi mưa lũ kéo đến, một trại giam của công an Thanh Hóa đã không hề có kế hoạch di tản tù nhân và gia súc do tù nhân nuôi. Kết quả là 700 tù nhân bị mắc kẹt trong những buồng giam ngập nước, và hơn 4,000 con heo chết đuối ngay trong chuồng.
Truyền thông Việt Nam mấy hôm nay hầu như chỉ đăng tải tin tức và hình ảnh về 4,000 con heo chết nổi lềnh bềnh trong một gian chuồng, mà hầu như không nhắc đến các tù nhân. Một số báo đài nhắc đến 700 tù nhân qua hành động đưa cơm của đội ...ngũ nhân viên cai tù. Hai sự việc trên báo chí được mô tả tách rời như thể chúng xảy ra ở hai nơi riêng biệt.
Nay mặc dù mưa đã tạnh, nhưng nước vẫn còn ngập sâu. Báo chí trong nước xác nhận quang cảnh rùng rợn nơi 4,000 con heo chết đuối và 700 phạm nhân mắc kẹt chỉ là một nơi duy nhất: Trại giam số 5 của Tổng cục 8 tại thị trấn Thống Nhất, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Tình hình tại đây được giữ nguyên trong mấy ngày qua và dự trù sẽ không sớm thay đổi trong những ngày tới. Nhân viên cai tù tiếp tục dùng ca nô đưa cơm cho 700 tù nhân đang mắc kẹt, mà công an gọi là “đang được quản lý”.
Đến nay truyền thông trong nước chỉ đăng tải hình ảnh 4,000 con heo, nhưng không một báo đài nào được phép đăng tải hình ảnh của 700 tù nhân, cho nên người dân trong và ngoài nước không biết thảm cảnh của những con người này ra sao.
Nguồn ảnh và tin: Báo Dân Việt.

XÃ LŨ ĐÚNG QUI TRÌNH MÀ HEO GÀ CHẾT HẾT,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 


LikeShow more reactions
Comment
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website