CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, October 17, 2017

NHỮNG BÚT NÔ PHỤC VỤ CHO VGCS đều có THỦ ĐOẠN bịp bợm GIỐNG NHAU


NHỮNG BÚT NÔ PHỤC VỤ CHO VGCS đều có THỦ ĐOẠN bịp bợm GIỐNG NHAU

 

 

 

Hôm nay, Chính Khí Việt xin được chia sẻ với quý bạn đọc về hai tên bút nô khác nhau về tên, về tuổi, về hình dáng và có thể  về cả nơi cư trú, nhưng lại cùng có cách sử dụng ngôn ngữ phục vụ cho VGCS hoàn toàn GIỐNG NHAU.

Xin lần lượt giới thiệu những bộ mặt cờ bạc BỊP đó.

I.                   Về tên Bùi Quang Vơm (danlambao)

Bùi Quang Vơm được Dân Làm Báo cho đăng một bài có tên “Trần Đại Quang có thể lại ‘bị điều trị’” (sic)
 

Tên Vơm đã lộ mặt là một tên CUỘI BỊP BỢM  và cũng lộ rõ là một tên chỉ có trình độ LÀM BÚT NÔ kiếm sống mà thôi.  Xin được trích ba đoạn trong bài của Vơm để quý bạn đọc thấy được những chứng cớ cụ thể:

1/ Bùi Quang Vơm đã dám hạ bút  viết như sau: “Đảng chính trị là tổ chức của nhóm những người có đức tin vào tự xưng đại diện của các đức tin, các tôn giáo và tín ngưỡng khác.  Vì vậy thủ lĩnh một đảng không có tư cách tự nhiên là nguyên thủ quốc gia.” (sic)

Chính Khí Việt xin hỏi tên Vơm, ngươi căn cứ vào đâu mà định nghĩa về “Đảng chính trị” như ngươi đã viết bên trên?

Ngươi có biết mục đích  người ta lập ra một “Đảng chính trị”, bao giờ cũng có mục tiêu dành quyền kiểm soát bộ máy nhà nước của một Quốc Gia mà đảng viên của một hay nhiều “Đảng chính trị” đó là những công dân của quốc gia đó.

Đương nhiên làm sao lại có chuyện “thủ lĩnh” của một đảng chính  trị TỰ NHIÊN mà có có được vị trí nguyên thủ quốc gia!  Nếu viết như ngươi thì phải làm sao để có thể có TƯ CÁCH làm nguyên thủ quốc gia?

Cho nên câu chuyện thủ lĩnh của một đảng chính trị muốn có tư cách trở thành nguyên thủ quốc gia thì phải tham gia vào cuộc tranh cử để giành được bô máy nhà nước, rồi từ đó mới có thể trở thành Nguyên Thủ Quốc Gia.  Nhưng không phải sự thắng cử của một đảng chính trị thì thủ lĩnh của cái cái đảng chính trị đó  nghiễm nhiên trở thành NGUYÊN THỦ CỦA MỘT QUỐC GIA.  Ngay ở Hoa Kỳ cũng như tại Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa hiện nay là hai thí dụ đã cho thấy sự việc cụ thể mà ai cũng có thể nhận thức được.

2/ Bùi Quang Vơm còn viết: “Nhưng bây giờ, là nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump, một con người có tính cách “sòng phẳng” và dứt khoát trắng đen (Bùi Quang Vơm hãy đưa thí dụ xem?) không có thủ lĩnh của một đảng chính trị lại đồng thời là nguyên thủ đại diện cho một quốc gia” (sic).

Chính Khí Việt đã nhận xét rằng: nhận thức của Bùi Quang Vơm thật là thảm hại.  Vậy Chính Khí Việt hỏi tên Vơm rằng Tập Cận Bình có phải là thủ lĩnh của một đảng chính trị lại còn đồng thời là nguyên thủ đại diện cho một quốc gia không??  Tương tự như thế, tại Triều Tiên thì họ Kim có phải vừa là thủ lĩnh của một đảng chính trị lại đồng thời  vừa là nguyên thủ đại diện cho quốc gia hay không???  Còn nhiều nước lắm, như Cu Ba, Venezuela… Những điều này nếu ngươi không biết thì thử hỏi ngươi viết bài với mục đích gì đây???

3/ Và đây mới là câu mà ngươi âm mưu lồng vào trong một bài dài của ngươi, khi ngươi viết: “Nếu ông Trump chấp nhận lời mời đến dự Hội Nghị APEC tại Đà Nẵng vào đầu tháng 11 này, thì người mà ông ta chấp nhận tiếp kiến sẽ bắt buộc phải là vị đại diện quốc gia do công dân cả nước bầu ra, tương xứng với ông, chứ không thể là người chỉ được bầu ra vào vị trí cao nhất của một nhóm những người có đức tin riêng vào một thứ tư tưởng riêng. Nếu không đáp ứng, chuyến đi thăm sẽ không có.” (sic)

Bùi Quang Vơm đã thổi ống đủ đủ rằng ông Trump là “người có tính cách “sòng phẳng’ và dứt khoát trắng đen” (sic) để khẳng định rằng Tổng thống Trump  sẽ chỉ tiếp Trần Đại Quang mà Vơm bịa rằng con chó ngao này  phải  là đại diện  quốc gia do công dân cả nước bầu ra” (sic).  Còn nếu vắng mặt Trần Đại Quang thì Nguyễn Phú Trọng “là người chỉ được bầu ra vào vị trí cao nhất của một nhóm những người có đức tin riêng vào một thứ tư tưởng riêng” (sic).

Rồi Bùi Quang Vơm đe doạ, cứ làm như Tổng Thống Trump “tín nhiệm con chó ngao Trần Đại Quang lắm”, nên Vơm khẳng định “nếu không đáp ứng, chuyến đi thăm (của TT Trump) sẽ không có.” (sic).

Phải thưa thật với quý bạn đọc, Chính Khí Việt chưa thấy tên bút nô nào vừa lẩm cẩm lại vừa háo danh nhưng chẳng có chút thực lực và kiến thức nào, dù là tối thiểu như tên Bùi Quang Vơm này!!!

Vậy Chính Khí Việt hỏi Bùi Quang Vơm rằng tên chó ngao Trần Đại Quang nó đứng ở hàng thứ mấy trong cái mà ngươi gọi là “một nhóm những người có đức tin riêng vào một thứ tư tưởng riêng” (sic)???

Ta cũng hỏi ngươi rằng, Ngươi hãy chứng minh xem con chó ngao Trần Đại Quang : “vị đại diện quốc gia DO CÔNG DÂN CẢ NƯỚC BẦU RA”??? (SIC).

Ta nhắc cho ngươi biết, dù thắng cử nhưng Tổng thống Donald Trump cũng không được “CÔNG DÂN CẢ NƯỚC HOA KỲ BẦU RA”!!!

CHÚ Ý:  Tổng Thống Donald Trump, mục đích tới Đà Nẵng chính yếu là để dự cuộc họp APEC.  Nếu như có đi Hà Nội thì ông ấy gặp thằng Trần Đại Quang chắc chắn không phải vì nó được “CÔNG DÂN CẢ NƯỚC BẦU RA” (SIC) mà nó được cái gọi là Ban Chấp Hành Trung Ương VGCS đã chọn nó ra để  nắm lấy bộ máy nhà nước của VGCS mà thôi. Có nói gì đi chăng nữa thì ông Trump cũng sẽ chỉ đề cập đến những điều có lợi cho Hoa Kỳ, chứ không phải vì thằng Trần Đại Quang có uy tín hơn thằng Nguyễn Phú Trọng!!!

Ta nhắc cho ngươi biết Tổng thống Donald Trump sẽ gặp và hội đàm riêng với Tập Cận Bình khi sang thăm Hoa Lục  vào ngày 8 tháng 11 trước khi đến Đà Nẵng dự Hội Nghị APEC đấy.

II.                 Về tên Lê Hùng (Ba Cây Trúc)

Ngày 12 Tháng 10, 2017, Lê Hùng có đưa lên website Ba Cây Trúc của hắn một bài viết có tên “Lời cáo tri của chủ diễn đàn Ba Cây Trúc với bọn “ma quỷ” trên Nét” (sic)
 
 

Lê Hùng viết:

“Tôi nhân danh là chủ diễn đàn Ba Cây Trúc xin minh xác như sau:

LẬP TRƯỜNG VÀ CHỦ TRƯƠNG:

1/ Từ trước tới nay, lập trường của Ba Cây Trúc vẫn là chống VC và Việt gian tay sai VC.  Chúng tôi còn chủ trương “xử việc chứ không xử người”, nghĩa là bất luận những người đó có mang nhãn hiệu Chống Cọng chăng nữa mà một khi họ có hành động mờ ám làm lợi cho VC thì chúng tôi không nể nang mà vẫn đưa ngay lên diễn đàn để mổ xẻ phê phán, và nếu đương sự thừa nhận sự sai trái của mình thì Ba Cây Trúc sẽ không cần nhắc đi nhắc lại.” (sic)

Tổ tiên Việt Nam ta thật là hay, câu nhắc nhở “Gái Đĩ Già Mồm” hoàn toàn không những chỉ đúng với con nhà thổ già ở Hồn Việt UK online mà còn hoàn toàn đúng 100% với tên Tiến Sĩ Pathet Lào ở Bỉ, Chủ diễn đàn Ba Cây Trúc.

Chính Khí Việt xin hỏi:  khi Lê Hùng khẳng định “từ trước tới nay, lập trường của Ba Cây Trúc vẫn là chống VC và Việt gian tay sai VC”

Vậy là cái lập trường của Lê Hùng đã chia ra hai đối tượng để CHỐNG:

Một là VC và hai là Việt gian tay sai VC.

Quý bạn đọc thấy không, Lê Hùng cứ tưởng cái tiến sĩ dổm Pathet Lào của mình  và cái chỗ quen biết thân thiết với tên Ngô Thanh Hải ở Canada là đã đủ tài làm xiếc với chữ nghĩa chăng?

Chính Khí Việt xin vạch mặt Lê Hùng cho mọi người biết.  Với câu trích dẫn trên thì Lê Hùng đã tách việt gian ra với định nghĩa rằng Việt gian là tay sai của VC.  Như vậy VC không phải là việt gian chăng???

Cái lưu manh của Lê Hùng  là ở chỗ đó.  Nếu lập trường của Ba Cây Trúc các ngươi cho rằng VC không phải là Việt gian thì như vậy ngươi đã cố tình chạy tội cho tập đoàn VGCS!!!

Ngươi lại còn viết chủ trương của bọn ngươi là “Xử việc chứ không xử người” (sic).

Quý bạn đọc có thấy tên việt gian Lê Hùng này, hắn ngu đến mức độ nào chăng?

Nếu vậy,  khi một kẻ ăn trộm bị bắt quả tang thì ngươi chỉ xử việc (nghĩa là cái việc ăn cắp) chứ không xử thằng ăn cắp chăng?

Ngươi thử nhìn xem cái website Ba Cây Trúc của ngươi những ngày gần đây xem: Ngươi có biết tên Hoàng Duy Hùng là ai không mà ngươi đăng bài của nó và không thấy ngươi nhận xét gì cả?  Ngươi đưa bài của tên háo danh vừa hèn vừa dốt như Bằng Phong Đặng Văn Âu thì ngươi có biết thần tượng của Đặng Văn Âu là Nguyễn Cao Kỳ và vợ của Kỳ là Đặng Tuyết Mai?  Có bao giờ ngươi tự hỏi một kẻ tự khai mình là Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, lại còn là Đảng viên của đảng Đại Việt Hà Thúc Ký mà  lại có thể   đi về Việt Nam và còn được sứ quán VGCS coi là “trong sạch” nên mới cấp VISA.  Hắn về Việt Nam thoải mái và rời Việt Nam cũng thoải mái! Lê Hùng có chút thắc mắc nào về việc đó không nhỉ???

Mấy ngày gần đây ngươi cho đăng biết bao nhiêu bài của những ngòi bút phê phán Trần Kiều Ngọc và Nancy Nguyễn (cả hai kẻ này đều đáng được phê phán).  Nhưng Chính Khí Việt hỏi ngươi hai kẻ đó, có dám hỗn láo làm như Lê Hùng không:

Đó là:  Lê Hùng kêu gọi mọi người “chống cờ vàng ngay trên Ba Cây Trúc” mà Chính Khí Việt sẽ đưa chứng cớ ngay dưới đây.  Và bọn Ba Cây Trúc của Lê Hùng đã hỗn láo như thế nào với Cố Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm.
MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG

Vì ở hải ngoại, cho nên Lê Hùng đưa chủ trương “Xử việc chứ không xử người” là để chuẩn bị cho bản thân hoặc gia đình con cái của những tên VGCS đã bóc lột người dân Việt Nam bị trị, nay mang ra hải ngoại, thì ngươi kêu gọi mọi người chỉ xử cái việc chúng nó ăn cắp, ăn cướp của dân, còn con người của chúng nó thì, chắc lũ Ba Cây Trúc của Lê Hùng sẽ đến liếm chân, rửa xe, cọ nhà cầu cho bọn chúng chăng!  Nếu người nào thắc mắc thì Lê Hùng  sẽ cãi rằng, trong lời cáo tri của Ba Cây Trúc (chúng tôi đã) công khai  phổ biến chủ trương “Xử việc chứ không xử người”,  có phải thế không lũ Ba Cây Trúc ngu lâu dốt bền bọn ngươi!!!

Chính Khí Việt
Ngày 17 Tháng 10, 2017

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website