CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, October 25, 2017

LŨ VGCS TAY SAI TÀU BÀNH TRƯỚNG LÀ TIN PARIS.NET, BA CÂY TRÚC LẠI LÊN TIẾNG SỦA TRƯỚC KHI…TIẾP TỤC ĂN MỘT BÃI PHÂN CON CAI TÙ VGCS CỦA LÃO MÓC!!!LŨ VGCS TAY SAI TÀU BÀNH TRƯỚNG LÀ TIN PARIS.NET, BA CÂY TRÚC LẠI LÊN TIẾNG SỦA TRƯỚC KHI…
TIẾP TỤC ĂN MỘT BÃI PHÂN CON CAI TÙ VGCS CỦA LÃO MÓC!!!

LỜI MỞ ĐẦU: Chính Khí Việt xin phép được đưa ra bằng chứng về lũ ở TIN PARIS.NET của tên Chệt Hứa Vạng Thọ và bè lũ Ba Cây Trúc của tên Lê Hùng có cái mõm KHÁ LÀ ĐỘC ĐÁO (xem hình Lê Hùng bên dưới).
Trong lúc Chính Khí Việt đang bận vạch mặt những hành động cụ thể của tập đoàn VGCS đang HÁN HOÁ toàn bộ đất nước và nhân dân Việt Nam ở tốc độ ngày càng nguy hiểm, thì cái gọi là Đảng Bộ của Đảng VGCS ở Hải Ngoại, đã chỉ thị cho LŨ TAY SAI CỦA CHÚNG trong tinparis.net cũng như Ba Cây Trúc đưa ra một loạt những bài viết -chưa phải ở mức cấp thiết bậc nhất- thí dụ như lên án hai đứa Trần Kiều Ngọc và Nancy Nguyễn.

Nếu không chú ý, mọi người sẽ không thấy rằng những việc làm của hai đứa là Trần Kiều Ngọc và Nancy Nguyễn chỉ là cái cớ để cho lũ Tin Paris.net và Ba Cây Trúc che đậy một âm mưu là:

1/ Ba Cây Trúc, từng bước theo thời gian hình thành website, đã tự giới thiệu mình, những thành viên trong ban biên tập là Giáo Dân Công Giáo Gốc. Để bây giờ với cái áo khoác là những giáo dân Công Giáo gốc đó, có những bài và những bức hí hoạ BÔI NHỌ ĐẠO CÔNG GIÁO, không khác gì tụi Phan Khắc Từ, Vương Đình Bích, Nguyễn Ngọc Lan, Chân Tín… khi xưa

Tại sao vậy?

Nếu chú ý, bạn đọc sẽ thấy một trong những điểm nổi bật của tình hình Quốc Nội -trong năm 2017-  là có sự giác ngộ CAO ĐỘ của Dân Oan đã biết KẾT ĐOÀN lại và THỐNG NHẤT đòi lại quyền tự do được sống trên Tổ Quốc của mình, cho nên họ đã công khai BIỂU TÌNH, TUẦN HÀNH chống lại việc VGCS cướp đất đai, tài sản của họ và Hán Hoá những tài sản đất đai đó bằng cách cho Tàu bành trướng xây dựng các nhà máy với hợp đồng cho thuê tới 70 năm (tức một hình thức xâm lược  đất đai trên bình diện kinh tế, nhưng nó lại là vị trí CHIẾN LƯỢC trong QUÂN SỰ). Cũng từ việc xây dựng nhà máy của Tàu bành trướng, về mặt quan trọng khác là chúng kết hợp với VGCS sử dụng KHÍ ĐỘC, CHẤT THẢI chưa qua thanh lọc để ĐẦU ĐỘC nhân dân Việt Nam bị trị, như Formosa là một thí dụ rõ ràng mà ngay chính  tụi VGCS cũng không thể chối cãi được.

Trên con đường đòi quyền sống đó của người dân Việt Nam bị trị ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC VỊ MỤC TỬ Ở CÁC ĐỊA PHƯƠNG KHÁC NHAU.

Ở trong nước VGCS đã sử dụng hệ thống truyền thông của chúng để bôi nhọ, đe doạ, gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Chúng còn dùng lực lượng côn đồ, đầu gấu, kết hợp với chó ngao chính quy để đánh đập gây thương tích trên thân thể các VỊ CHỦ CHĂN đó.

Vì thế, để thống nhất hành động với tập đoàn VGCS, bè lũ Ba Cây Trúc mà tên Lê Hùng, tự nhận là Chủ Website với tên JB Trường Sơn được hắn cho làm “trợ lý” (!?) đã dùng các nick ma, nick chuột khác như Đèo Ngang, Minh Sơn, Kim Hoa Bà Bà… để viết bài, vẽ hí hoạ,  như thể chúng đang công kích cặp bài trùng Trần Kiều Ngọc và Nancy Nguyễn. Nhưng nếu nhìn kỹ vào nội dung các bức hí hoạ và nội dung bài viết thì thấy CHÚNG ĐÃ KHỐN NẠN VỚI BỘ ÓC CẦM THÚ, được sự sai khiến của SATAN (vì chúng cứ nhân danh là giáo dân), để tấn công trực tiếp Giáo Hội Công Giáo Toàn Cầu Vatican và Đức Giáo Hoàng…

Nếu chú ý hơn chút nữa thì chúng ta mới thấy được cái nhiệm vụ mà Đảng Bộ VGCS Hải Ngoại đã giao cho chúng là cực kỳ THÂM ĐỘC.  Bởi vì Tàu bành trướng đã tách Giáo Hội Công Giáo Nguyên Thuỷ ra khỏi Giáo Hội Vatican để thành lập một GIÁO HỘI RIÊNG, một giáo hội Tự Trị của Tàu bành trướng và chắc chắn bằng mọi THỦ ĐOẠN  Việt Gian Cộng Sản cũng sẽ lợi dụng những chức sắc Công Giáo của Việt Nam là những tên An Ninh VGCS mặc áo chùng thâm để xin gia nhập vào cái Giáo Hội Đỏ (mang danh Công Giáo) của Tàu bành trướng.

Vì biết Chính Khí Việt cùng các niên trưởng trong Chính Khí Việt Net luôn luôn đấu tranh chống mọi loại, dù là cá nhân hay đảng phái ma trơi, cộng đồng ma bùn cho đến truyền thông bút nô của VGCS  và sử dụng bằng chứng, tài liệu mà ai cũng có thể dễ dàng kiểm chứng được, nhất là nhiều tài liệu lại do chính lũ Bút Nô VGCS ở Tin Paris Net và Ba Cây Trúc là TÁC GIẢ.

Cho nên bản thân thằng JB Trường Sơn của Lê Hùng cũng thừa nhận là bọn chúng ĐẢ KÍCH ÔNG VIỆT THƯỜNG, chứ không phải là Phản Biện. Chúng chơi chữ với độc giả để không thấy được rằng khi chúng dùng hai tiếng “Đả Kích” thì có nghĩa là chúng không cần tài liệu, không cần sự trung thực MÀ CHỈ THEO LỆNH VGCS để vu cáo và bôi nhọ từ Chính Khí Việt cho đến Cố Nhà Văn DLHTN và Nhà Báo Việt Thường, cũng như Thiếu Tá Liên Thành…

2/ Ngày hôm nay 25-10-2017, tên Nguyễn Thiếu Nhẫn (tên thật là Nguyễn Văn Nghiêm) aka Lão Móc, aka Ký Giả Vịt Trời đã có hai bài liên tục đưa lên trag Tin Paris Net.  Nó đi đúng món võ của mấy thằng như Hứa Vạng Thọ, Thế Huy, Lê Hùng, JB Trường Sơn …. Nghĩa là  chỉ ĐẢ KÍCH Chính Khí Việt và nhà báo Việt Thường.  Điều đó cũng có nghĩa là KHÔNG CẦN BẰNG CHỨNG, CỨ VIỆC BÔI BẨN, thí dụ như nó đã viết:

“Tên chính cống Vẹm Phạm Trọng Luật, Dracula con nuôi ngang hông của thằng Santan Trần Hùng Văn, tên đặc công đỏ cực kỳ nguy hiểm ở hải ngoại đã tiếp tay với tên lính đánh thuê KA/HVS (tức Kim Âu Hà Văn Sơn- chú thích của CKV) chụp mũ vu cáo nhà văn TMH.

Hai thằng này cũng đã từng tiếp tay vu cáo, chụp mũ, đấu tố LM (tức Lão Móc –chú thích của CKV) “làm thơ ca tụng HCM” (tức Hồ Chí Minh –chú thích của CKV)” (sic).

Điều trái khoáy là tên Lão Móc -nếu ngon-  thử đưa chứng cớ xem nhà báo Việt Thường (mà nó gọi là Đặc Công Đỏ) đã tiếp tay với tên Kim Âu Hà Văn Sơn trong bài viết nào??? Hay chính những tên như Hứa Vạng Thọ, Kim Âu Hà Văn Sơn, con mụ phó đoan tân thời Tôn Nữ Hoàng Hoa đã chung sức với nhau để vu cáo nhà báo Việt Thường!!!

Tên Hứa Vạng Thọ mà thằng Lão Móc đội lên đầu tôn làm minh chủ cũng cố tình không cho quý bạn đọc được biết là chính thằng Hứa Vạng Thọ đã NHIỆT TÌNH TIẾP TAY VỚI “tên lính đánh thuê” Kim Âu Hà Văn Sơn để vu cáo bôi nhọ Đại Uý Biệt Kích Nguyễn Hữu Luyện trong vụ kiện Trung Tâm Williams Joints Center.

Xin quý bạn đọc bấm vào link này để thấy mấy thằng lưu manh, 1 đứa giả vờ đánh lộn để 1 đứa khác nữa đi....móc túi đám đông!
 

 


 
Quý bạn đọc có thấy  thằng Lão Móc cũng như một số đứa khác như Kiêm Ái, Tôn Nữ Hoàng Hoa, Thế Huy Hứa Vạng Thọ…. đã có thái độ gì về việc Ba Cây Trúc kêu gọi CHỐNG QUỐC KỲ CỜ VÀNG BA SỌC hay không???  Đấy là bằng chứng cụ thể cho thấy chúng là một lũ cùng chung một chủ là tập đoàn VGCS????

 
Cho nên lại một điều trái khoáy nữa là bọn chúng thường phê phán việc dùng ngôn ngữ của VGCS hay dùng và chúng cũng kêu gọI “CHỐNG Tàu bành trướng”??? Thế nhưng thằng Lão Móc thì  -có thể nói-  là một đứa tuyên truyền cho văn hoá Tàu, công khai và liên tục hằng ngày. Lúc nào nó cũng trích, hết thơ Đường lại đến lịch sử của Tàu và các nhân vật trong những chuyện HƯ CẤU của Kim Dung (Chuyện Chưởng).  Thậm chí nó còn khom lưng TÔN VINH VĂN THIÊN TƯỜNG, một thằng quan lớn thời Nhà Tống bên Tàu và Chính Khí Việt đã vạch mặt nó mà cũng là   GIÁO DỤC cho nó hãy từ bỏ cái đầu óc Việt Gian cho Tàu.  Nhưng xét ra thật là vô ích, nó đã không biết ơn lại còn BÔI NHỌ kẻ dạy dỗ nó.  Chẳng qua là -Chính Khí Việt lầm ở chỗ-  nó là kẻ DUY NHẤT trong Quân Cán Chính VNCH bị VGCS lừa đi tù hoặc đi Kinh Tế Mới, có ai lại HÈN HẠ ĐẾN MỨC LÀM THƠ CA NGỢI THẰNG ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH, là tên đại tội phạm chủ yếu đã khiến cho những người Việt Nam cả Nam lẫn Bắc phải đi tù khổ sai trong những nhà tù khắc nghiệt nhất có tên “Trại Cải Tạo” mà trong đó có tên Nguyễn Văn Nghiêm, tức tên Lão Móc.  Thử hỏi có ai như Lão Móc TÌNH NGUYỆN nuôi lý tưởng ĐƯỢC LÀM MỘT CON CHÓ để ăn cứt con cai tù VGCS.  Sao nó không nghĩ tới việc ăn cứt em Nguyễn Mai Trung Tuấn, may mà còn có thể ra cái hồn người,  nhưng quả thật đối với nó, ăn cứt em NMTN là  một điều QUÁ XA XỈ!!!

 


Cũng phải kể đến   "Phó Đoan Tân Thời" Tôn Nữ Hoàng Hoa, một kẻ đã từng viết bài ca ngợi Hoàng Duy Hùng, ca ngợi Nguyễn Ngọc Bích, ca ngợi Ma Tăng Quảng Độ, lo lắng thủ tục pháp lý, chạy ĐÔN chạy đáo quyên tiền để giúp cho dâm tăng Chánh Lạc thoát tội hình sự mà chỉ bị trừng phạt sơ sơ có 4,8 TRIỆU USD. Kế đến là việc viết bài, có những câu nghe mà phát tởm, thí dụ “...bờ cỏ mấp mô thường ướt sủng mỗi khi đêm về”. (sic). (Chắc là Dâm Tăng Chánh Lạc trả ơn cho nên đêm đêm cầu cho mưa rơi???)
Kết Luận:
Ta đố những thằng trong Tin Paris Net, cả lũ trong Ban Biên Tập kể cả những tên cộng tác có dám cùng với những tên cộng tác với Ba Cây Trúc, viết bài để so sánh hành động của Ba Cây Trúc kêu gọi Chống Quốc Kỳ Việt Nam Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, cũng như những câu chữ và ảnh hí hoạ PHÊ PHÁN Trần Kiều Ngọc và Nancy Nguyễn nhưng lại HỖN LÁO, PHỈ BÁNG một cách “rất VGCS” đối với Đạo Công Giáo như các hí hoạ dưới đây:  Chính Khí Việt
Ngày 25 Tháng 10, 2017

Tài Liệu Về Dân Oan Biểu Tình Đòi Quyền Sống

DÂN OAN 3 MIỀN BIỂU TÌNH: Trước Trụ Sớ Tiếp Công Dân Trung Ương- Số 1- Ngô Thì Nhậm- Hà Nội.

 
 
 
 
 
 
i
 
Rate This10g sáng nay, 25-10-2017. Dân oan các tỉnh BIỂU TÌNH truớc trụ sở ban tiếp công dân trung uơng. TỐ CÁO Quan Tham chính quyền địa phương tham nhũng CƯỚP SẠCH SÀNH SANH đất đai, nhà ở của dân oan.
Ra trung ương khiếu nại – tố cáo về đất đai cứ để kéo dài… Dân oan rất bức xúc, liên tục đến các trụ sở, cơ quan quyền lực của trung ương YÊU CẦU :

1- Trả đất, trả nhà để dân oan ổn định cuộc sống.
2- Xử lý những tên tham quan nhũng CƯỚP ĐẤT, CƯỚP NHÀ đẩy người dân vào con đường cùng.
( Hà Nội 25-10-2017 ).
Phản Ứng Của Netters Facebook:
"Ba Cây Trúc, đã tự giới thiệu mình, những thành viên trong ban biên tập là Giáo Dân Công Giáo Gốc?
Để bây giờ với cái áo khoác là những giáo dân Công Giáo gốc đó, có những bài và những bức hí hoạ BÔI NHỌ ĐẠO CÔNG GIÁO, không khác gì tụi Phan Khắc Từ, Vương Đình Bích, Nguyễn Ngọc Lan, Chân Tín…khi xưa. Tại sao vậy?"

Nếu nói đây chỉ là một sự chia rẽ nội bộ ở một Giáo Hội Công Giáo, thì sự việc không đáng quan ngại lắm. Sự chia rẽ thường chỉ gây nên bởi những bất đồng nhỏ nhặt về hình thức, có thể là phương thức điều hành cơ cấu, hay đường lối thực hiện chánh sách.
Loại bất đồng như thế còn có thể hàn gắn được, miễn là hai bên biết tương nhượng nhau. Nhưng một khi đôi bên đã đối nghịch nhau trên căn bản tư tưởng, thì nhất định chuyện ngã ngũ là phải có kẻ thắng người thua. Nó thực sự là một cuộc đấu tranh, một cuộc chiến, một mất một còn.
Quý bạn đọc hãy thử nghĩ xem, thời phong kiến không thế, thời thực dân không thế, và các thời Cộng Hòa cũng không thế. Tại sao thời Cộng Sản lại xẩy ra như thế, xẩy ra đều khắp trong tất cả các tôn giáo, chứ không riêng một tôn giáo nào.
Sự thật rõ ràng đây là một chính sách rất thâm độc và nham hiểm của Cộng Sản: không tiêu diệt được tôn giáo thì gây ra loạn để trị loạn. Hay còn nói là dùng địch đánh địch hầu làm tiêu hao thế lực địch.
Trước sau gì thì vẫn là nằm trong kinh điển Cộng Sản: "tôn giáo là thuốc phiện, cần phải tiêu diệt. Hoặc: Xóa bỏ tôn giáo, một thứ hạnh phúc ảo tưởng của nhân dân, là đòi hỏi hạnh phúc thật sự của nhân dân."
Tùy hoàn cảnh và tùy thời gian, chính sách không thay đổi, chỉ thay đổi phương thức hành động.
Kẻ gây nên tình trạng thương đau này chính là đảng VGCS. Có thể khẳng định rằng, tình trạng xung đột trong nội bộ các giáo hội nhất định sẽ không còn nữa nếu VGCS bị tiêu diệt.
Mời quý bạn đọc xem bài viết phân tích về bọn SATAN thời nay của Chính Khí Việt.

LŨ VGCS TAY SAI TÀU BÀNH TRƯỚNG LÀ TIN PARIS.NET, BA CÂY TRÚC LẠI LÊN TIẾNG SỦA TRƯỚC KHI…TIẾP TỤC ĂN MỘT BÃI PHÂN CON CAI TÙ VGCS CỦA LÃ...
chinhkhiviet.net


 3 giờ
BA CÂY TRÚC LỘT MẶT NẠ NGƯỜI, RƠI LUÔN MẶT NẠ MÌNH
Ngày 2017-10-26, Website Ba Cây Trúc với các nick ma, nick chuột như Đèo Ngang, Minh Sơn, Kim Hoa Bà Bà...lại tiếp tục vẽ hí họa với những ngôn từ tục tĩu, như thể bọn chúng đang công kích tổ chức Trần Kiều Ngọc, nhưng thực ra là đâm sau lưng Giáo Hội.
Thương yêu kẻ thù, thì đúng Phúc Âm. Nhưng không Phúc Âm nào dạy phải yêu quí cả cái công cụ (tức chế độ CS) mà kẻ thù dùng để gây tội ác hại dân hại nước. Hãy lắng nghe Mẹ Giáo Hội chỉ đích danh Cộng Sản là gì:
* “Tà thuyết đó một khi chấp nhận, nó sẽ tiêu diệt hết mọi nhân quyền, mọi định chế, mọi tư hữu, và nó sẽ tiêu diệt chính xã hội loài người.” (Đức Pio IX: Thông Điệp Qui Pluribus ngày 9-11-1846).
Đem lời Chúa ra và giải thích một chiều để dìm 1 người, hay một hội đoàn nào đó, và làm nổi bật đường lối chống "CỌNG" của mình lên...chỉ là trò lố bịch và trẻ con.
Lời Chúa đã có từ 2 ngàn năm rồi...chứ đâu phải mới hôm qua, hôm nay mới đem ra áp dụng!
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website